Ngực lép là gì? Kích thước ngực như thế nào là lép?Bí quyết tăng kích thước ngực hiệu quả

Thuật ngữ ngực lép dùng để tả kích thước ngực nhỏ hơn so với kích thước trung bình, do mô tuyến vú kém phát triển. Nguyên nhân thường do di truyền, thói quen sinh hoạt. Để khắc phục tình trạng này, có thể thay đổi lối sống, cải thiện chế độ ăn uống, chăm sóc massage để tăng kích thước vòng một, tập luyện thể hình/yoga hoặc áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng một tại Kangnam.

I – Ngực lép là gì? Nguyên nhân ngực lép

Ngực lép (1) là vòng ngực có kích thước nhỏ hơn so với mức tiêu chuẩn có chứa rất ít tế bào mô mỡ bên trong, kèm theo núm vú, quầng vú cũng nhỏ hơn do một số thói quen mặc áo ngực quá chật, ngủ nằm sấp hoặc mặc áo ngực cả khi ngủ

Thông thường, ngực nhỏ lép được định nghĩa là kích thước áo ngực dưới 32A, hay ngực “phẳng” và thiếu cân đối với tổng thể thân hình. Nhiều chị em vòng 1 khiêm tốn bị gắn mác “bức tường”, “2 lưng”, gây mất tự tin, mặc cảm về cơ thể.

Nhiều người cho rằng, nếu ngực quá nhỏ khiến thân hình phụ nữ kém hấp dẫn, nam tính. Các nàng gặp khó khăn trong việc chọn trang phục vừa ý.

Cách xác định một bộ ngực lép, hãy dựa vào các yếu tố liên quan tới chiều cao, cân nặng. Chẳng hạn như, nữ giới cao 150cm size ngực nhỏ hơn 76cm là nhỏ, cao 155cm ngực nhỏ hơn 78cm, cao 1m60 nhưng ngực bé hơn 83cm.

Ngực lép là vòng ngực có kích thước nhỏ hơn so với mức tiêu chuẩn

Ngực lép là vòng ngực có kích thước nhỏ hơn so với mức tiêu chuẩn

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Việc tỷ lệ phụ nữ có vòng 1 lép ngày càng gia tăng có thể được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm di truyền, ăn uống thiếu chất, tuổi tác, thói quen xấu (mặc bra chật, nằm sấp, uống cafe, ăn cay,…) hoặc đã từng sinh con. Cụ thể dưới đây là những lý do mà một số phụ nữ có thể có ngực lép hơn:

Di truyền: Di truyền đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định kích thước của người phụ nữ. Nếu có thành viên trong gia đình ngực nhỏ, khả năng cao trường hợp ngực nhỏ sẽ ở thế hệ kế tiếp.

Một nguyên nhân tương tự do cơ địa là trong quá trình phôi thai phát triển, một số yếu tố tác động làm ảnh hưởng đến sự phát triển mô tuyến vú và khiến bầu ngực bị chậm tăng trưởng kích thước.

– Ăn uống thiếu chất: Ăn uống không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể, bao gồm cả kích thước và hình dáng của ngực ở phụ nữ.

Chế độ ăn uống không đủ dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến phát triển của ngực chẳng hạn như:

+ Thiếu protein: Protein là thành phần chính của cơ bắp và mô mỡ trong cơ thể. Khi cơ thể thiếu protein, nó có thể ảnh hưởng đến phát triển cơ bắp và mô mỡ trong vùng ngực.

+ Thiếu vitamin và khoáng chất: Vitamin và khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì sức khỏe của tất cả các phần của cơ thể, bao gồm cả ngực.

+ Thiếu chất béo lành mạnh: Chất béo lành mạnh, như các loại axit béo không bão hòa và omega-3, quan trọng cho sự phát triển của các mô trong cơ thể, bao gồm cả mô ngực.

+ Thiếu năng lượng: Năng lượng vô cùng quan trọng để duy trì hoạt động bên trong cơ thể và phát triển mô mỡ. Khi cơ thể thiếu năng lượng sẽ khiến mô mỡ vùng ngực bị ảnh hưởng.

– Tuổi tác: Kích thước ngực giảm dần theo tuổi tác, do mất đi một số tế bào mỡ và sự giãn nở của các mô mềm khác. Khi phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, cơ thể ngưng sản sinh estrogen và progesterone, hai hormone có liên quan đến quá trình phát triển và duy trì kích thước bầu ngực. Sự suy giảm này có thể dẫn đến suy giảm kích thước và độ săn chắc của ngực.

Hơn nữa, tuổi càng cao, cơ thể thường có xu hướng mất mỡ và giảm cân. Điều này có thể ảnh hưởng đến kích thước và hình dáng của vòng 1.

Kích thước ngực giảm dần theo tuổi tác,

Kích thước ngực giảm dần theo tuổi tác

– Thói quen sinh hoạt không tốt: Thói quen sinh hoạt không tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hình dáng của ngực của phụ nữ như:

+ Hút thuốc lá: Hút thuốc lá không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn có thể khiến ngực lép dần. Nicotine trong thuốc lá có thể làm giảm lưu thông máu đến ngực, làm hỏng hệ thống collagen và elastin, hai loại protein quan trọng giúp da giữ độ đàn hồi và săn chắc.

+ Nằm sấp: Tư thế nằm sấp có thể tạo áp lực lên vòng 1 và làm giảm lưu lượng máu đến khu vực này. Nếu ngủ ở tư thế nằm sấp thường xuyên, có thể dẫn đến sự giãn cách của da và mô mỡ trong vùng ngực, góp phần vào việc ngực trở nên lép đi.

+ Mặc áo ngực quá chật: Áo ngực quá chật có thể gây áp lực lên đến bầu ngực và làm giảm lưu lượng máu đến khu vực này. Điều này có thể gây ra sự giãn cách của da và mô mỡ trong vùng ngực, khiến ngực bị lép.

+ Tiêu thụ đồ uống có cồn: Tiêu thụ đồ uống có cồn như bia, rượu có thể gây mất nước và làm mất độ ẩm da, khiến làn da khô và không đủ đàn hồi. Điều này có thể ảnh hưởng đến hình dáng và độ săn chắc của ngực.

vòng ngực của nữ giới sẽ ngừng phát triển vào độ tuổi 20

Áo ngực quá chật có thể gây áp lực lên đến bầu ngực

– Quá trình sinh nở, cho con bú: Trong quá trình mang thai và sau sinh, cơ thể phụ nữ sản xuất một lượng lớn hormone estrogen và progesterone để chuẩn bị cho việc mang thai và cho con bú. Những thay đổi này có thể làm tăng kích thước của bầu ngực và tăng sự phát triển các mô liên quan đến việc sản xuất sữa.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc quá trình cho con bú, các hormone này giảm đi, có thể dẫn đến sự giãn cách của các mô trong vùng ngực và khiến ngực lép.

– Nguyên nhân khác: Hội chứng buồng trứng đa nang, tăng sản xuất hormone testosterone, rối loạn chuyển hóa hormone, suy giảm sức khỏe tổng thể cũng khiến ngực nhỏ.

1. Ngực lép là bao nhiêu cm?

Trên thực tế, ngực lép hay cân đối còn phải dựa vào số đo chiều cao. Vòng 1 nhỏ hơn 80cm là lép nếu bạn cao 1m50 hoặc nhỏ hơn 82cm nếu bạn cao 1m55.

Tương tự, bầu ngực được cho là lép nếu:

– Cao 1m60 nhưng số đo vòng 1 nhỏ hơn 85cm.

– Cao 1m65 nhưng số đo vòng 1 nhỏ hơn 87cm.

– Cao 1m70 nhưng số đo vòng 1 nhỏ hơn 90cm.

Ở những chị em có vòng 1 khiêm tốn, hình dáng bầu ngực thường tròn dẹt, không có độ nhô cao và hai bên núm vú cách xa nhau (quá 24cm).

Việc xác định ngực nhỏ cũng có thể dựa vào khía cạnh độ tuổi. Những nàng từ 18 tuổi trở lên có vòng 1 nhỏ hơn 80cm thường là ngực lép.

2. Công thức tính số đo vòng 1 chuẩn cho nữ giới

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), công thức tính số đo vòng 1 chuẩn cho nữ giới là:

Vòng 1 = Chiều cao (cm) / 2.

Như vậy, số đo vòng ngực hiện tại của bạn nếu thấp hơn nhiều so với mức tiêu chuẩn thì sẽ là ngực nhỏ hay ngực lép.

Ngoài ra, một số tiêu chí xác định kích cỡ vòng 1 đúng là:

– Khoảng cách giữa 2 bầu ngực vào khoảng 3-5cm.

– Núm vú 2 bên cách nhau trong khoảng 21-24cm.

– Hình dáng ngực 2 bên cân đối, hình tròn hoặc giọt nước.

3. Kích thước ngực trung bình của phụ nữ Việt Nam là bao nhiêu?

Theo các nghiên cứu và thống kê, kích thước ngực trung bình của phụ nữ Việt dao động từ 88-92cm. Tuy nhiên, đây chỉ là số liệu trung bình, kích thước vòng 1 thực tế của mỗi người phụ nữ sẽ có sự khác biệt do ảnh hưởng bởi các yếu tố như di truyền, cân nặng, tuổi tác, chiều cao, chế độ ăn, …

II – Tướng số phụ nữ ngực nhỏ

Tướng số phụ nữ ngực nhỏ được đánh giá khá cao. Đây là những người có số hưởng, cuộc đời gặp khá nhiều may mắn và tài lộc.(2)

– Xét về tính cách

Con gái ngực lép là người sống tình cảm, suy nghĩ thấu đáo, khá thông minh, biết cách tư duy lập luận logic. Các nàng ưa chuộng tự do, không thích phụ thuộc vào người khác.

Đôi khi, các nàng khá nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc cá nhân gây ra mâu thuẫn với người xung quanh. Mặc dù vậy, họ lại dễ dàng bao dung, mau chóng tìm được cách giải quyết vấn đề nên vẫn được mọi người yêu quý.

Nữ giới ngực nhỏ là người rất đáng tin cậy, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp và bạn bè hết mình. Họ cũng rất yêu bản thân, không quá chú trọng tới sự phán xét của người khác.

Con gái ngực lép là người sống tình cảm, suy nghĩ thấu đáo

Con gái ngực lép là người sống tình cảm, suy nghĩ thấu đáo

– Xét về sự nghiệp 

Nàng ngực lép vô cùng thích hợp với những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, ví dụ như hội họa, ca hát, phim ảnh, người mẫu,… Con đường công danh sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu nghiêm túc theo đuổi, đặc biệt “thăng hoa” sau năm 25 tuổi.

Trong công việc, nàng là người kiên trì và rất biết cách cố gắng, được nhiều người giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

– Xét về tình duyên, hôn nhân

Phụ nữ ngực nhỏ được Nhân tướng học đánh giá là vượng phu lợi tử. Họ mang đến nhiều may mắn cho gia đình, cuộc sống hôn nhân khá suôn sẻ êm ấm. Các nàng biết cách chiều chồng, con, nhưng không nhu nhược.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cô nàng ngực lép thời trẻ khá lận đận, do khó tìm được người hòa hợp với mình. Trung vận, hậu vận có phần khởi sắc, tiền tài, tình duyên đều tốt đẹp.

III – Ngực quá nhỏ có ảnh hưởng tới cuộc sống không?

Theo khoa học, ngực nhỏ hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe hay thể chất của người phụ nữ. Trong chuyện phòng the hay việc cho con bú, các nàng có bầu ngực khiêm tốn cũng không cần quá lo lắng.

1. Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối?

Kích thước ngực không phải là yếu tố quyết định trong chuyện tình dục. Nhưng những vấn đề liên quan đến tâm lý có thể xuất hiện khi các nàng cảm thấy không tự tin về kích thước ngực của mình, dẫn tới rào cản vô hình trong sinh hoạt vợ chồng.

Vì vậy, chị em hãy nghĩ thoáng để có cảm giác thoải mái với cơ thể của mình, giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy tham khảo giải pháp giúp tăng kích cỡ vòng ngực, tăng sự tự tin về body.

Ngực nhỏ gây rào cản vô hình trong sinh hoạt vợ chồng

Ngực nhỏ gây rào cản vô hình trong sinh hoạt vợ chồng

??? VIDEO Nâng ngực 6D hiện đại – Công nghệ đột phá 

2. Ngực lép có sữa không? Ảnh hưởng việc cho con bú không?

Cỡ ngực không ảnh hưởng đến khả năng sản xuất sữa mẹ. Việc sản xuất sữa mẹ phụ thuộc vào các yếu tố khác như hormone, hay cách chăm sóc sức khỏe trong thời kỳ cho con bú. Vì vậy, người phụ nữ có ngực nhỏ vẫn có thể sản xuất đủ sữa cho trẻ.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc cho con bú có thể gặp khó khăn do kích thước mô tuyến sữa nhỏ, lượng sữa tiết ra ít, hệ thống tuyến sữa hoạt động kém,…

Cho bé bú thường xuyên hơn

Cỡ ngực không ảnh hưởng đến khả năng sản xuất sữa mẹ

3. Không lo lắng về ngực chảy xệ

Những cô nàng ngực nhỏ thường không phải lo lắng về tình trạng ngực chảy xệ. Bởi ngực lép có ít trọng lượng hơn so với bầu ngực lớn, do đó thường ít bị chảy xệ. Hơn nữa, những cô nàng có size ngực lớn sẽ thường phải mặc áo ngực để nâng đỡ và đảm bảo sự kín đáo, điều này đôi khi khiến các mô mỡ khó phát triển và mất độ đàn hồi.

4. Thoải mái diện bộ cánh áo sơ mi

Ngực nhỏ thường sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi diện áo sơ mi và các kiểu áo khác, không cần phải lo lắng về việc ngực quá lớn và nổi bật. Điều này giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái và tự tin trong bộ cánh của mình.

Đặc biệt, một số dáng áo sơ mi cổ V hoặc sơ mi oversize cũng rất phù hợp với các cô gái ngực lép, giúp tôn dáng và trở nên phong cách hơn.

Thoải mái diện bộ cánh áo sơ mi

Thoải mái diện bộ cánh áo sơ mi

5. Thoải mái khi vận động mạnh

Ngực nhỏ ít gây cản trở hơn khi tham gia vào các hoạt động vận động mạnh như thể thao. Điều này giúp cho chị em phụ nữ thoải mái hơn trong việc tập thể dục và thể hiện cá tính của mình trong các hoạt động ngoài trời và thể chất.

6. Giảm thiểu nguy cơ bị đau lưng

Ngực nhỏ thường không gây áp lực lớn đến vùng lưng, giảm thiểu nguy cơ bị đau lưng do trọng lượng ngực. Đây chính là lợi thế mạnh của những cô nàng ngực lép. Điều này giúp chị em phụ nữ có thể duy trì một vóc dáng lành mạnh và thoải mái hơn trong hoạt động hàng ngày.

7. Thoải mái hơn khi lựa chọn áo ngực

Những bạn gái ngực nhỏ thường dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn áo ngực phù hợp với kích thước và kiểu dáng. Do đó, chị em có thể thấy thoải mái và tự tin hơn trong bộ đồ của mình lựa chọn mà không cần lo lắng về sự chật chội hay bất cứ khó chịu nào.

Chọn kích thước áo ngực phù hợp

Thoải mái hơn khi lựa chọn áo ngực

8. Giảm thiểu nguy cơ bị ung thư vú

Một số nghiên cứu cho thấy ngực nhỏ có thể liên quan đến vấn đề ung thư vú, người ngực lép thường có xu hướng ít mắc phải ung thư vú hơn so với những người ngực lớn, tuy nhiên cần có nhiều nghiên cứu hơn để xác nhận điều này.

Việc giảm thiểu nguy cơ bị ung thư vú là một lợi ích sức khỏe quan trọng mà phụ nữ có ngực lép có thể hưởng lợi từ điều này.

Giảm thiểu nguy cơ bị ung thư vú

Giảm thiểu nguy cơ bị ung thư vú

IV – Vòng 1 quá nhỏ phải làm cách nào?

Ngực quá nhỏ gây ra vấn đề về tâm lý, ảnh hưởng đến sự tự tin của phụ nữ. Để cải thiện, các nàng nên điều chỉnh một số thói quen sống, thay đổi chế độ dinh dưỡng, massage vòng 1, tập thể hình cải thiện mô ngực.(3)

1. Thay đổi thói quen sinh hoạt mỗi ngày

Thay đổi lối sống sinh hoạt hằng ngày lành mạnh hơn, tạo điều kiện cho vòng 1 phát triển. Cụ thể:

– Ưu tiên dáng nằm ngửa, nằm nghiêng đều 2 bên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe lại vừa không kìm hãm sự phát triển bầu ngực.

– Uống 2,5-2 lít nước mỗi ngày, giúp cho làn da bầu vú săn chắc, căng đầy, đẩy lùi chùng nhão, chảy xệ.

– Duy trì thói quen đi ngủ trước 23h đêm, đảm bảo giấc ngủ đủ 8h/đêm, hạn chế căng thẳng stress.

2. Ăn gì để cải thiện tình trạng ngực lép?

Dinh dưỡng tác động lớn tới sự tăng trưởng của vòng ngực, đặc biệt trong độ tuổi teen. Nếu bổ sung những thực phẩm kích thích tăng hormone Estrogen, vòng 1 sẽ nảy nở và tăng size đáng kể.

Các thực phẩm tốt cho vòng 1:

Bưởi: Trong quả bưởi có chứa nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa, giúp tăng size vòng ngực và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Hơn nữa, đây cũng là loại trái cây tốt cho người giảm cân, vì không gây tích mỡ. Mỗi ngày bạn nên ăn một quả bưởi để vòng 1 cải thiện kích thước.

Đu đủ xanh: chứa các khoáng chất, vitamin và các enzyme kích thích sản xuất hormone estrogen, giúp vòng 1 mềm mại. Nó cũng duy trì hàm lượng collagen và elastin trong cơ thể, giúp vòng ngực luôn căng tròn. Bổ sung đu đủ xanh vào chế độ ăn hàng ngày có thể hỗ trợ việc tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên và hiệu quả.

Bổ sung đu đủ xanh vào chế độ ăn hàng ngày tăng vòng 1

Bổ sung đu đủ xanh vào chế độ ăn hàng ngày tăng vòng 1

Quả bơ: Trong quả bơ có acid béo và vitamin A, giúp kích thích sự phát triển của mô mỡ ở ngực và tăng nội tiết tố nữ. Ăn bơ hàng ngày hỗ trợ cơ thể nhận đủ dinh dưỡng để tăng kích thước vòng 1.

Đậu nành: Đậu nành cung cấp phytoestrogens và chất isoflavonelàm dồi dào cho cơ thể, kích thích sự phát triển của mô ngực và chống lại những tế bào gây ung thư vú. Thường xuyên thêm các món chế biến từ đậu nành vào chế độ ăn hàng ngày để tăng kích thước bầu vú.

Các loại hạt: Hạt điều, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, … các loại hạt này thường giàu chất béo không bão hòa và chất dinh dưỡng như protein, vitamin E và axit béo omega-3. Protein là một thành phần chính giúp phát triển cơ bắp, bao gồm cả mô ngực. Axit béo omega-3 có thể giúp cải thiện cấu trúc da và làm tăng kích thước vòng 1 thông qua việc thúc đẩy sự phát triển của mô mỡ.

Sữa tươi: Sữa tươi là một nguồn cung cấp protein và canxi quan trọng, cần thiết cho việc phát triển và duy trì sức khỏe của các mô trong cơ thể, bao gồm cả ngực. Protein trong sữa có thể giúp tăng cường sự phát triển cơ bắp trong vùng ngực, trong khi canxi giúp duy trì cấu trúc xương và sức khỏe của mô ngực.

Thịt nạc: Protein trong thịt nạc cần thiết cho việc xây dựng và sửa chữa cơ bắp, bao gồm cả mô ngực. Tuy nhiên, tăng kích thước vòng 1 thông qua việc tiêu thụ thịt nạc cần kết hợp thêm với các phương pháp khác như tập luyện, thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Protein trong thịt nạc cần thiết cho việc xây dựng và sửa chữa cơ bắp

Protein trong thịt nạc cần thiết cho việc xây dựng và sửa chữa cơ bắp

3. Massage vòng 1

Bầu ngực được tác động bằng các động tác massage sẽ kích thích tăng sinh Estrogen, cải thiện ngực lép hiệu quả tại nhà. Các phương pháp massage dưới đây có thể giúp tăng kích thước vòng 1 và được nhiều người áp dụng:

Bài tập massage ngực 1

Dùng tay để nâng ngực lên và xuống theo đường chéo, hướng lên xương quai xanh ở dưới cổ. Thực hiện động tác này với số lần khoảng 2-3 lần/giây. Lặp lại từ 25-30 lần và thực hiện massage tương tự cho cả hai bầu ngực.

Bài tập massage ngực 2

Dùng tay phải để nâng ngực phải và tay trái để nâng đỡ bên ngực trái. Sau đó, dùng cả hai tay để nâng hai bầu ngực lên và xuống nhẹ nhàng cùng lúc, khoảng chừng 2-3 lần/giây. Lặp lại động tác này từ 20-30 lần trong mỗi buổi tập.

Dùng tay phải để nâng ngực phải và tay trái để nâng đỡ bên ngực trái

Dùng tay phải để nâng ngực phải và tay trái để nâng đỡ bên ngực trái

Bài tập massage ngực 3

Đặt tay phải lên bầu ngực phải và tay trái lên bầu ngực trái. Thực hiện massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Tay phải di chuyển theo chiều của kim đồng hồ và tay trái di chuyển ngược lại. Thực hiện động tác này lặp lại khoảng 20-30 lần.

Hãy kết hợp tinh dầu dừa hoặc dầu quế trong lúc massage, kích thích lưu thông máu, nâng cao hiệu quả cải thiện vòng 1.

4. Tập luyện thể hình, yoga

Các bài tập thể hình có thể làm tăng cường sức khỏe tổng thể, giảm mỡ thừa và tăng cường lượng cơ dưới ngực.

Tập luyện thể hình, yoga

Tập luyện thể hình, yoga tăng vòng 1

– Bài tập xoay tay với tạ: Giúp tăng độ căng cơ, sức mạnh của các cơ ngực và vai.

– Bài tập tạ đơn nghiêng người về phía trước: Tập trung vào các cơ tại vùng ngực, vùng trên của ngực.

– Bài tập tập thở cơ bản: Điều này giúp tập trung vào việc thở đúng cách để tăng cường cơ ngực và tạo hình dáng đẹp hơn cho vòng 1.

– Bơi lội: Làm tăng cường sức khỏe tay – vai – ngực, kích thích phát triển các cơ tại đây và làm thân hình thon gọn.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp bài tập thể hình với một chế độ ăn uống lành mạnh, đủ năng lượng và giàu protein. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe hoặc tập luyện, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia về thể hình.

5. Sử dụng các loại áo ngực nâng đẩy

Áo ngực nâng đẩy là một giải pháp tạm thời để tạo cảm giác bầu ngực to hơn và săn chắc hơn một cách nhanh chóng. Những loại áo ngực này thường có mút đệm, gọng nâng và thiết kế đặc biệt nhằm nâng cao và giữ cho vòng 1 đầy đặn hơn.

Tuy nhiên, áo ngực nâng đẩy chỉ mang tính chất tạo vòng 1 to hơn tạm thời và không ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước thực sự của ngực.

Chọn kích thước áo ngực phù hợp

Sử dụng các loại áo ngực nâng đẩy, đúng kích thước

6. Cách tăng vòng 1 bằng các loại đậu

Các loại đậu như đậu nành, đậu xanh, và đậu đen là nguồn cung cấp protein và phytoestrogens dồi dào cho cơ thể phụ nữ, một loại hormone tự nhiên giúp kích thích phát triển mô ngực.

Việc bổ sung đậu vào chế độ ăn hàng ngày có thể hỗ trợ quá trình tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên và lành mạnh. Bạn có thể sử dụng các món chế biến từ đậu nành như đậu hũ, tào phớ, đậu nành sấy, hay sữa đậu nành trong chế độ ăn hàng ngày để bổ sung protein và phytoestrogens vào cơ thể.

Cách tăng vòng 1 nhờ món tào phớ:

Cách tăng vòng 1 nhờ món tào phớ

Cách tăng vòng 1 nhờ món tào phớ

Nguyên liệu Cách làm
– 150g bột đậu nành

– 700ml nước

– 2g muối

– 50ml nước cốt dừa (tùy chọn)

– Đường (tùy khẩu vị)

– Trước tiên, hòa bột đậu nành với nước lọc để tạo thành hỗn hợp. Nếu bạn sử dụng hạt đậu, hãy xay nhuyễn chúng trước khi hòa tan với nước.

– Đổ hỗn hợp đậu nành vào nồi và đun lên trên lửa vừa. Khuấy đều để tránh tạo cặn dưới đáy nồi. Khi hỗn hợp bắt đầu sôi và trở nên đặc, thêm nước cốt dừa vào nồi (nếu thích)

– Thêm muối vào hỗn hợp đậu nành và khuấy đều. Nếu thích, bạn có thể thêm đường vào hỗn hợp để tạo hương vị ngọt.

– Chuẩn bị một chiếc khăn sách hoặc túi lọc để đặt trên một cái rổ hoặc nắp nồi. Đổ hỗn hợp đậu nành qua túi lọc để lọc bớt cặn và lấy nước tào phớ vào nồi hoặc tô.

– Để tào phớ nguội xuống và đông lại, đặt nồi hoặc tô tào phớ vào tủ lạnh trong ít nhất 2-3 giờ hoặc qua đêm.

– Sau khi tào phớ đã đông lại, bạn có thể cắt thành từng miếng hoặc dùng thìa để múc ra bát thưởng thức cùng với đường đen hoặc nước cốt dừa.

7. Cách tăng vòng 1 bằng trứng gà

Trứng gà là nguồn cung cấp protein chất lượng và chất béo lành mạnh, hai thành phần cần thiết cho việc phát triển cơ bắp và mô vùng ngực. Do đó, chị em phụ nữ có thể bổ sung trứng gà đều đặn vào trong chế độ ăn hàng ngày để hỗ trợ quá trình tăng kích thước vòng 1.

Trứng gà là nguyên liệu chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau. Bạn có thể làm trứng hấp, trứng luộc, trứng rán thay đổi giữa các bữa ăn để việc tiêu thụ trứng bớt nhàm chán hơn.

Cách làm trứng gà hấp tăng vòng 1:

Nguyên liệu Cách làm
– 3 quả trứng gà

– 300ml nước ấm

– 1 muỗng canh tỏi băm

– Hành lá

– Gia vị: nước tương, muối, tiêu

 – Đập trứng vào tô, sau đó thêm nước ấm từ từ vào tô và khuấy đều. Tiếp theo, thêm một ít muối và hạt tiêu vào hỗn hợp trứng và khuấy đều cho tan.

– Rây hỗn hợp trứng qua rây lọc và đổ vào một tô sứ chịu nhiệt. Đây là bước quan trọng để đảm bảo món trứng hấp có độ mịn màng. Bạn nên sử dụng màng bọc thực phẩm để bọc kín tô trứng.

– Đặt tô trứng vào xửng hấp và hấp trong khoảng 10 phút.

– Trong khi trứng đang hấp, bạn có thể chiên tỏi cho vàng và đổ vào một tô.

– Khi trứng đã chín, lấy ra và rưới nước tương lên trên, rắc hành lá và tỏi đã chiên lên bề mặt trứng để tăng thêm vẻ đẹp và hương vị cho món ăn.

8. Cách ngủ tăng vòng 1

Ít ai biết rằng, có một số nguyên tắc khi ngủ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng 1. Ngủ nằm ngửa, lưng thẳng, giúp ngực không bị ép và giảm áp lực lên mô ngực, điều này có thể hỗ trợ quá trình tăng kích thước vòng 1.

Ngoài ra, việc sử dụng 1 chiếc gối đỡ mềm mại dưới lưng cũng có thể duy trì hình dáng của bầu ngực khi bạn đang ngủ.

Cách ngủ tăng vòng 1

Cách ngủ tăng vòng 1

V – Giải pháp cải thiện ngực lép, ngực phẳng lì nhanh nhất

Để cải thiện tình trạng ngực lép, ngực nhỏ bẩm sinh thì thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp tối ưu. Can thiệp thẩm mỹ ngực sẽ xóa tan nỗi lo về ngực khiêm tốn chỉ sau 1 lần thực hiện.(4)

??? VIDEO Nâng ngực 6D VIP – Căng tròn ngay sao khi vừa làm

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nhu cầu thẩm mỹ vòng 1 nội soi ngày càng nhiều, với mong muốn khắc phục bầu ngực nhỏ, lép, vòng 1 xập xệ, teo tóp sau sinh.

Để cải thiện ngực nhỏ, Kangnam có áp dụng 2 phương pháp thẩm mỹ là phẫu thuật đặt túi độn ngực, cấy mỡ ngực tự thân.

1. Cấy mỡ tự thân không can thiệp phẫu thuật

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là một phương pháp tạo hình ngực không yêu cầu phẫu thuật cắt mổ. Thay vì sử dụng chất lấp đầy như silicone, phương pháp này sử dụng mỡ tự thân của chính người thực hiện để tạo ra hình dáng ngực mong muốn.

Quá trình thực hiện cấy mỡ tăng vòng 1 bao gồm việc thu mỡ từ một vùng khác trên cơ thể (thông thường là bụng hoặc đùi), sau đó tiêm mỡ vào khu vực ngực để làm tăng kích thước.

Phương pháp cấy mỡ tự thân nâng ngực không phẫu thuật thường không đòi hỏi nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi thực hiện, và kết quả có thể duy trì tới 5 năm tùy vào cơ địa.

Cấy mỡ vòng 1 tự nhiên, đầy đặn

Cấy mỡ vòng 1 tự nhiên, đầy đặn

Ngực căng tròn, mềm mại

Ngực căng tròn, mềm mại

Tuy nhiên, lượng mỡ cấy vào ngực sẽ có giới hạn (<300cc). Nhiều chị em muốn có size ngực lớn hơn thì nên thực hiện phẫu thuật độn ngực.

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” SAU KHI NÂNG NGỰC – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

2. Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi độn

Nâng ngực đặt túi độn là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 nhiều người lựa chọn hơn cả, vừa đem lại dáng ngực như ý và vừa duy trì kết quả bền lâu.

Phẫu thuật nâng ngực dùng loại túi độn làm bằng silicon nhân tạo, cấy ghép vào bên dưới cơ ngực, giúp tăng kích thước, cải thiện hình dáng và độ săn chắc của ngực.

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được bác sĩ thực hiện qua đường mổ ở nách, kết hợp công nghệ – kỹ thuật hiện đại không gây xâm lấn sâu. Vì vậy, khách hàng có thể sở hữu kết quả chỉnh hình vòng 1 nhanh chóng, không phải lo biến chứng về sau.

Trung bình thời gian hồi phục sau khi nâng ngực vào khoảng 7-10 ngày tùy theo cơ địa và cách chăm sóc tại nhà. Bạn hãy luôn tuân thủ lịch tái khám cũng như những chỉ dẫn từ bác sĩ nhằm đảm bảo giữ dáng ngực ổn định.

Vẻ đẹp đằm thắm từng đường nét

Vẻ đẹp đằm thắm từng đường nét

X2 sự tự tin với vòng 1 căng tròn

X2 sự tự tin với vòng 1 căng tròn

Tự tin với vòng 1 hoàn hảo, thoải mái vi vu sau 1 tháng nâng ngực

Tự tin với vòng 1 hoàn hảo, thoải mái vi vu sau 1 tháng nâng ngực

Thần thái sang chảnh và tự tin hơn sau khi sở hữu vòng 1 nảy nở

Thần thái sang chảnh và tự tin hơn sau khi sở hữu vòng 1 nảy nở

Nâng cấp bản thân, nâng cấp vòng 1

Nâng cấp bản thân, nâng cấp vòng 1

VI – Một số câu hỏi thường gặp về ngực lép

1. 14 tuổi ngực lép có bình thường không?

14 tuổi ngực lépbình thường, chủ yếu là do tuyến vú phát triển chưa tốt, trong đó di truyền là nguyên nhân chính tác động đến quá trình tuyến vú phát triển. Nếu mẹ của bạn có ngực nhỏ, khả năng rất cao bạn cũng sẽ có đặc điểm tương tự.

Sự thay đổi hormone ở tuổi dậy thì như lượng estrogen có ở buồng trứng hoạt động yếu khiến các tổ chức liên kết ở ngực không thể phát triển được khiến ngực lép. Ngoài ra, một số nguyên nhân khiến vòng 1 tuổi dậy thì kém nảy nở có thể do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, cân nặng chưa đạt chuẩn, chế độ tập luyện sai cách, chế độ dinh dưỡng không đúng.

Ngực lép ở tuổi dậy thì là hoàn toàn bình thường do cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên nếu quá 14 tuổi mà ngực lép đi kèm với việc chưa có kinh nguyệt, chuyên gia khuyến cáo các bạn nữ cần chú ý vì có thể do chức năng vùng dưới đồi – tuyến yên không hoàn chỉnh.

Buồng trứng phát triển không toàn diện có thể do sự gia tăng vỏ tuyến thượng thận hoặc bị nhiễm sắc thể khác thường. Khi đó, các bạn nữ có ngực lép và không xuất hiện kinh nguyệt khi đã đến tuổi dậy thì cần đi khám để xác định rõ nguyên nhân và có cách khắc phục.

2. Tại sao 17 tuổi mà ngực vẫn lép?

17 tuổi mà ngực vẫn lép chủ yếu do gen di truyền, có đến 90% bạn nữ vòng 1 khiêm tốn là do di truyền từ thế hệ trước. Bên cạnh đó, ngực lép còn đến từ một số nguyên nhân như:

Rối loạn nội tiết tố

Nội tiết tố vô cùng quan trọng đối với cơ thể người phụ nữ, khi nội tiết tố bị rối loạn, các mô hạch sữa sẽ phát triển chậm hơn và ảnh hưởng đến sự phát triển và nảy nở của vòng 1. Đồng thời tình trạng rối loạn tiết tố nữ cũng làm cho kinh nguyệt của chị em không ổn định hàng tháng.

Giảm cân đột ngột

Cấu tạo của vòng 1 chủ yếu là các mô mỡ, chính vì vậy khi cơ thể giảm cân đột ngột, các mô mỡ trong ngực sẽ bị suy giảm kích thước. Đây là lý do cơ thể bị lão hóa, gây ra những hiện tượng như vòng 1 bị chảy xệ, sa trễ nặng nề.

Vòng 1 bị tổn thương

Ngay từ khi hình thành phôi thai, các mô tuyến vú đã bị thiếu và chậm phát triển, từ đó khiến vòng 1 bị hạn chế, lép và không được căng tròn như bình thường.

Mô ngực teo lại sau sinh

Sau sinh, các chị em thường phải đối mặt với vấn đề ngực teo nhỏ khi cai sữa cho con. Bởi khi mang thai và cho con bú, các tuyến sữa phát triển mạnh chèn ép vào mô mỡ, khi cai sữa cho bé xong, các tuyến sữa sẽ lại xẹp xuống và khiến vòng 1 của chị em bị teo nhỏ rõ rệt.

Thói quen sinh hoạt xấu

Những thói quen sinh hoạt như dùng nhiều chất kích thích, thức khuya, nằm sấp khi ngủ và không mặc áo ngực phù hợp là những nguyên nhân khiến vòng 1 bị chèn ép, kém phát triển và bị hạn chế.

Ăn uống thiếu chất

Chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước vòng 1. Ngực cấu tạo bởi nhiều mô mỡ, nên khi không được nhận đủ dưỡng chất sẽ khiến mô mỡ không thể phát triển và khiến ngực bị nhỏ.

Nếu ngực lép không đi kèm với những dấu hiệu bất thường như: chưa có kinh, bộ phận sinh dục chậm phát triển, rối loạn kinh nguyệt, thì là điều hoàn toàn bình thường.

3. Tại sao ngực bị lép sau sinh?

Ngực bị nhỏ sau sinh do cơ thể người mẹ bị thay đổi nội tiết tố nên ảnh hưởng lớn tới vòng 1. Hormone Estrogen sẽ kích các ống tuyến sữa phát triển, giúp ngực nảy nở và đầy đặn hơn, đến giai đoạn cho con bú, lượng Estrogen sẽ bắt đầu giảm sút và Hormone Prolactin sẽ tăng lên, khi đó bầu ngực vẫn giữ được kích thước lớn.

Tuy nhiên sau khi cai sữa cho bé, lượng Prolactin và Estrogen đều sụt giảm mạnh khiến các tế bào phát triển cơ ngực kém hoạt động và đây là nguyên nhân chính khiến ngực bị chùng nhão và teo nhỏ sau sinh.

Bên cạnh đó, một số nguyên nhân sau đây cũng khiến vòng 1 của chị em xuống cấp trầm trọng sau khi cho con bú:

– Cho con bú sai cách: tư thế cho con bú rất quan trọng để bảo vệ vẻ đẹp bầu ngực của mẹ, một số tư thế như vừa nằm vừa cho con bú hoặc để miệng con quá xa bầu ngực là những tư thế dễ làm ngực bị chảy xệ.

– Ăn không đủ chất: nhiều mẹ bỉm sau sinh stress về vấn đề cân nặng và vội vàng ăn kiêng không đúng cách, khiến cơ thể bị thiếu chất làm ảnh hưởng đến vòng 1, gia tăng nguy cơ lão hóa.

– Sự thay đổi cân nặng đột ngột: cân nặng thay đổi nhanh chóng sau sinh cũng khiến cơ thể xuất hiện nhiều da chùng, đen sạm và nhăn nheo, trong đó bầu ngực cũng có thể gặp tình trạng sập xệ kém sắc.

– Không mặc áo ngực: nhiều mẹ nuôi con nhỏ thường không mặc áo ngực hoặc dùng áo ngực không gọng để tiện cho con bú. Tuy nhiên nếu để vòng 1 không được nâng đỡ trong thời gian dài như vậy có thể khiến ngực bị teo nhỏ sau sinh và chảy xệ.

4. Ngực lép có nên nâng ngực không?

Nâng ngực chính là giải pháp hoàn hảo để chị em cải thiện tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ, ngực thiếu cân đối, mang đến vòng 1 đầy đặn, quyến rũ và mềm mại chỉ sau 2-3 giờ thực hiện.

Trong một nghiên cứu khác đăng trên tạp chí Plastic and Reconstructive Surgery, các nhà nghiên cứu đã đánh giá kết quả của phẫu thuật nâng ngực trên 68 phụ nữ có ngực nhỏ. Kết quả cho thấy, sau phẫu thuật, kích thước của ngực được cải thiện đáng kể và các các chị em đều rất hài lòng sau khi nâng ngực.

Do đó, đối với những trường hợp ngực lép, ngực quá nhỏ khiến các chị em có tâm lý tự ti và không hài lòng với hình dáng bầu ngực của mình, hoặc một số trường hợp gặp khó khăn trong việc lựa chọn quần áo, việc nâng ngực có thể là một giải pháp để cải thiện tình trạng này.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Ngực lép và các giải pháp khắc phục được đề cập trong bài viết giúp các nàng nhanh chóng giải quyết nỗi tự ti về hình thể của mình. Nếu đang có nhu cầu nâng ngực thẩm mỹ, hãy đến với Kangnam để được tư vấn cụ thể, thay đổi dáng ngực siêu nhanh chóng – an toàn.

5 / 5. (Bình trọn) 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

1. Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này càng nhỏ càng phát lộc

https://danviet.vn/phu-nu-so-huu-5-net-tuong-nay-cang-nho-cang-phat-loc-20210312011930268.htm

2. Ngực lép phải làm sao đây? Có nên đi nâng ngực không?

https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nguc-lep-phai-lam-sao-day-co-nen-di-nang-nguc-khong/

3. Hỏi – đáp: Ngực lép phải làm sao?

https://nhathuoclongchau.com.vn/bai-viet/hoi-dap-nguc-lep-phai-lam-sao-65934.html

4. 4 cách để cô nàng ngực lép hô biến vòng 1 đầy đặn

https://vietnamnet.vn/4-cach-de-co-nang-nguc-lep-ho-bien-vong-1-day-dan-232193.html

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Vân viết:

  Cấy mỡ tự thân không phẫu thuật có thể giữ đc mấy năm vậy ạ

  • Avatar photo Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào bạn Vân, với dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân kéo sẽ giữ được từ 1-3 năm phụ thuộc cơ địa khách hàng ạ.

 2. Avatar photo Nguyễn Kim Thoa viết:

  Em 17 tuổi rồi mà ngực em nhô lên được một tý như hai lưng ý không biết khắc phục cho nó phát triển được không ạ

 3. Avatar photo Đoàn Thị Bích Ngoan viết:

  Em m52 mà ngực 70 thì có p nhỏ ko ạ?

 4. Avatar photo su viết:

  Nâng ngưc hết bao tiền

 5. Avatar photo Hoa nguyễn viết:

  Cho e hỏi e muốn nâng ngực nhưng mà chỉ cần vừa phải thôi k biết là giá có cao lắm k ạ

  • Avatar photo Phương Uyên viết:

   Bên Kangnam có nhiều loại túi độn với nhiều kích cỡ, chủng loại khác nhau nên chi phí nâng ngực cũng vì vậy mà khác nhau đó. Bạn nên qua thăm khám trực tiếp sẽ tốt hơn, chứ mình cũng không rõ mức cao đối với bạn là bao nhiêu.

   Như mình nâng ngực nano chip ở đây thì giá là 82,2 tr. Cũng có loại rẻ hơn đó

 6. Avatar photo Thạch Thị Nhâm viết:

  Em 17 tuổi mà vòng 1 chỉ 72cm như vậy thì quá nhỏ. Cố ăn nhiều thứ mà vẫn không thấy phát triển được thì phải làm sao ạ?

  • Avatar photo Phương Trang viết:

   Khó làm ngực nở bằng phương pháp tự nhiên lắm bạn ơi. Dù bạn có tập gym hay ăn uống khoa học đến mấy thì kích thước vòng 1 cũng không tăng được bao nhiêu đâu. Muốn đẹp nhanh, bền vững thì nâng ngực nội soi nhé.

 7. Avatar photo thuyên kim viết:

  Vòng 1 em nhỏ quá. Tính em lại hay lo xa và nghĩ nhiều. Không biết ngực nhỏ có ảnh hưởng đến sau này không nhỉ như kiểu khi mang thai ngực nhỏ, ngực bé có ít sữa khôn? Em bối rối quá không biết ngực size 70 có được gọi là nhỏ không? Tiện thể cho em hỏi là vòng 1 chuẩn là bao nhiêu nhỉ?

  • Avatar photo Nga Hà viết:

   Mình có đọc 1 bài báo nói rằng vòng 1 từ 80cm mới chuẩn được. Hơn nữa còn phụ thuộc vào yếu tố chiều cao của bạn nữa. Ngực của bạn như thế là nhỏ rồi nhưng không ảnh hưởng đến việc làm mẹ sau này đâu. Chỉ có điều khi mặc bikini thì hơi xấu bởi ngực nhỏ quá. Mình thấy cải thiện vòng 1 nhỏ cũng dễ không ấy mà. Đi nâng ngực là có được vòng 1 hoàn hảo ngay.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nâng ngực
Kỹ thuật Y Khoa Dry Pocket là gì? Nâng ngực nội soi an toàn

Kỹ thuật Y Khoa Dry Pocket là gì? Nâng ngực nội soi an toàn

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Kỹ thuật Y Khoa Dry Pocket là kỹ thuật bóc tách không gian trong khoang ngực một cách chính xác, nhằm đưa túi ngực vào trong mà không gây chảy máu, phòng tránh bao xơ và rút ngắn thời gian hồi phục. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng kỹ thuật Dry Pocket

Top 1 địa chỉ nâng ngực ở Nghệ An chất lượng, an toàn

Top 1 địa chỉ nâng ngực ở Nghệ An chất lượng, an toàn

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nâng ngực ở Nghệ An nhưng để biết đâu là cơ sở thẩm mỹ chất lượng thì cần xem xét đến nhiều yếu tố. Thẩm mỹ viện Kangnam Nghệ An là một địa chỉ uy tín đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà bộ Y tế

Ngực bên to bên nhỏ: Bí quyết khắc phục ngực to bên nhỏ hiệu quả

Ngực bên to bên nhỏ: Bí quyết khắc phục ngực to bên nhỏ hiệu quả

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao ngực bên to bên nhỏ lại xảy ra ở một số phụ người, đặc biệt là phụ nữ? Sự chênh lệch kích thước giữa hai bên ngực có thể tạo ra sự tự ti và khó chịu trong tâm lý của nhiều người. Tuy nhiên, hãy yên

Nâng ngực đẹp tự nhiên – Bí quyết sở hữu vòng 1 hoàn hảo

Nâng ngực đẹp tự nhiên – Bí quyết sở hữu vòng 1 hoàn hảo

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Nâng ngực là giải pháp cải thiện vòng 1 nhỏ, teo lép, không cân đối. Sau khi thẩm mỹ vòng 1 chị em sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại. Cùng Kangnam tìm hiểu cụ thể về phương pháp nâng cấp vòng 1 trong bài viết dưới đây nhé. I – Phương pháp

5 Phần mềm chỉnh sửa ngực Miễn Phí trên Ios, Android HOT

5 Phần mềm chỉnh sửa ngực Miễn Phí trên Ios, Android HOT

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Bí kíp upsize vòng một của các quý cô không phải áo độn, không phải sữa đậu nành hay gym mà là tải ngay phần mềm chỉnh sửa ngực. 5 Phần mềm chỉnh sửa ngực miễn phí như: app chỉnh sửa ngực Photowonder, phần mềm làm đẹp ngực Perfect Me, app nâng ngực

Nâng ngực giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2024 cho từng phương pháp

Nâng ngực giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2024 cho từng phương pháp

Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Có 3 phương pháp giúp bạn cải thiện vòng 1 bao gồm: nâng ngực đặt túi độn nội soi, nâng ngực kết hợp treo sa trễ và nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Kết quả mang lại cho phụ nữ vòng 1 tự nhiên, căng tròn và quyến rũ. Hãy đến Bệnh viện Thẩm

Call
Zalo