Nâng ngực nội sinh không phẫu thuật: Tự tin tỏa sáng với vòng 1 quyến rũ

Nâng ngực nội sinh không phẫu thuật bằng cách: tập luyện, massage, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ hoặc cấy mỡ tự thân sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, hiệu quả của nó không được lâu dài nên muốn cải thiện rõ rệt cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.  

I. Nâng ngực nội sinh không phẫu thuật là gì?

Nâng ngực nội sinh không phẫu thuật là phương pháp tăng kích thước vòng 1 mà không có sự can thiệp bằng dao kéo. Thay vì thực hiện các quy trình phẫu thuật đặt các loại túi nâng ngực nhân tạo. Phương pháp chỉnh hình ngực nội sinh không dao kéo tập trung vào việc tăng cường cấu trúc và vẻ đẹp tự nhiên của vòng 1 thông qua các phương pháp tự nhiên.

Hiện nay, chỉnh hình ngực nội sinh không dao kéo là một lựa chọn cho những người không muốn hoặc chưa đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật. Vì vậy, nếu muốn có kết quả lâu dài và toàn diện thì nó không như mong đợi. Phương pháp này thường chỉ là tạm thời và không đem lại kết quả vĩnh viễn như phẫu thuật.

Xem Thêm : Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Liệu có phải là “Chân Ái”

Đây là phương pháp được đánh giá an toàn cho người sử dụng

Đây là phương pháp được đánh giá an toàn cho người sử dụng

II. Những lợi ích từ việc chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật

Chỉnh hình ngực nội sinh không can thiệp dao kéo sẽ mang lại một số lợi ích nhất định như: 

Kích thước ngực của bạn cải thiện mà không hề để lại sẹo

Kích thước ngực của bạn cải thiện mà không hề để lại sẹo

III. Có những phương pháp chỉnh hình ngực nội sinh không can thiệp dao kéo nào?

Vòng 1 gợi cảm, đầy đặn và săn chắc luôn là ước muốn của nhiều phụ nữ. Để có được ngực đúng mong muốn, bạn có thể thử áp dụng một số phương pháp tự nhiên sau:

1. Massage ngực

Phương pháp massage có thể giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích sự phát triển mô mỡ và tăng cường đàn hồi da. Bạn có thể tìm hiểu các kỹ thuật massage ngực và thực hiện chúng hàng ngày hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia.

2.Tập luyện cơ ngực

Các bài tập cơ ngực có thể giúp tăng cường độ đàn hồi và săn chắc cơ bắp ngực. Điều đó có thể làm tăng kích thước và hình dáng tổng thể của vòng 1. Mọi người tập luyện một số bài tập như: đẩy ngực, nâng tạ ngực và tập yoga.

3. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ

 Một số sản phẩm như áo ngực tăng kích thước, nước hoa ngực hoặc kem nâng ngực có thể giúp tạo cảm giác ngực đầy đặn và căng tròn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của các sản phẩm hỗ trợ thường chỉ tạm thời và đòi hỏi sử dụng đều đặn để duy trì kết quả.

Chăm chỉ thực hiện các bài tập cơ sẽ giúp kích thước ngực tăng đáng kể

Chăm chỉ thực hiện các bài tập cơ sẽ giúp kích thước ngực tăng đáng kể

4. Cấy ghép mỡ tự thân để nâng ngực

Nâng ngực không phẫu thuật thông qua cấy ghép mỡ tự thân là một phương pháp thẩm mỹ độc đáo. Phương pháp thực hiện bằng cách lấy mỡ từ những vùng khác trên cơ thể của bạn như đùi, bụng, bắp tay,… rồi tiến hành tinh chế và cấy ghép tế bào mỡ vào vùng ngực. Kỹ thuật này mang lại nhiều lợi ích cho vòng 1 của bạn.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của phương pháp cấy ghép mỡ tự thân là tính tự nhiên và an toàn. Vì chỉ sử dụng mỡ từ chính cơ thể của bạn nên không có rủi ro dị ứng hoặc phản ứng không mong muốn. Đồng thời, cấy ghép mỡ tự thân không đòi hỏi thời gian phục hồi lâu dài như phẫu thuật giúp tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh việc tăng kích thước vòng 1, nâng ngực không phẫu thuật cũng cải thiện tình trạng chảy xệ và hỗ trợ ngực duy trì độ đứng và căng tràn, kể cả khi bạn nằm. Ngoài ra, quá trình cấy ghép mỡ cũng giúp bạn lấy lại số đo hoàn hảo cho cơ thể của bạn.

Tế bào mỡ sẽ được lấy từ vùng khác trên cơ thể, sau khi tinh chế sẽ bơm vào ngực

Tế bào mỡ sẽ được lấy từ vùng khác trên cơ thể, sau khi tinh chế sẽ bơm vào ngực

IV. Những ai nên sử dụng phương pháp chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật?

Tìm hiểu qua có thể bạn sẽ thấy nâng ngực nội sinh không dao kéo đơn giản, bất cứ ai có thể sử dụng.Tuy nhiên, phương pháp chỉ phù hợp với một số người nhất định như: 

Bất cứ ai đủ 18 tuổi muốn cải thiện vòng 1 đều có thể áp dụng các phương pháp

Bất cứ ai đủ 18 tuổi muốn cải thiện vòng 1 đều có thể áp dụng các phương pháp

V. Ưu điểm và hạn chế của phương pháp nâng ngực nội sinh không phẫu thuật

Dưới đây là những ưu điểm và hạn chế của phương pháp chỉnh hình nội sinh để mọi người tham khảo đưa ra quyết định nên hay không nên thực hiện.

1. Ưu điểm

2. Hạn chế

Sau khi nâng ngực sẽ giúp chị em tự tin, thoải mái diện những bộ đồ gợi cảm

Sau khi nâng ngực sẽ giúp chị em tự tin, thoải mái diện những bộ đồ gợi cảm

VI. Chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Thời gian hiệu quả của chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp tự nhiên hay cấy mỡ tự thân. 

Với phương pháp cấy mỡ tự thân, thời gian duy trì hiệu quả của chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật có thể dao động trong khoảng 3 đến 5 năm. Sau thời gian này, mỡ cấy ghép có thể mất dần và tự tiêu biến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn duy trì sự quyến rũ của vòng ngực, bạn có thể tiếp tục thực hiện phương pháp này để làm mới khuôn ngực.

Còn các phương pháp massage ngực, tập luyện cơ ngực hay sử dụng sản phẩm chức năng hỗ trợ. Thời gian hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: cơ địa, cấu trúc ngực ban đầu, phương pháp được sử dụng và cách thực hiện.

Thời gian hiệu quả còn tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Thời gian hiệu quả còn tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

VII. Những lưu ý khi lựa chọn phương pháp chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật?

Khi lựa chọn phương pháp nâng ngực nội sinh không dao kéo, có một số lưu ý quan trọng nên xem xét:

1. Tìm hiểu về phương pháp

Nắm vững kiến thức về các phương pháp nâng ngực nội sinh không phẫu thuật, bao gồm cách thực hiện, hiệu quả dự kiến, và các hạn chế của từng phương pháp.

2. Tham khảo ý kiến chuyên gia

Tìm hiểu ý kiến và lời khuyên từ các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa phụ khoa hoặc thẩm mỹ. Họ có kiến thức và kinh nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn và đề xuất phương pháp phù hợp nhất.

3. Xem xét mục tiêu cá nhân

Xác định rõ mục tiêu của bạn khi nâng ngực, bao gồm kích thước và hình dáng mong muốn. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp với mục tiêu của mình.

4. Đánh giá sức khỏe

Đảm bảo bạn đánh giá và trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Các vấn đề sức khỏe như: bệnh lý tim mạch, bệnh lý về máu, tiểu đường hoặc hệ thống miễn dịch yếu có thể ảnh hưởng đến sự an toàn khi thực hiện của phương pháp.

Dù áp dụng phương pháp nào thì bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe đủ tốt

Dù áp dụng phương pháp nào thì bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe đủ tốt

5. Xem xét tài chính

Đánh giá tài chính cá nhân của bạn để xem liệu bạn có khả năng chi trả cho các phương pháp nâng ngực nội sinh không phẫu thuật.

6. Hiểu rõ hạn chế và hiệu quả

Nhận thức rõ ràng về giới hạn và hiệu quả của phương pháp không phẫu thuật. Đừng kỳ vọng sẽ tạo ra kết quả tương tự như phẫu thuật nâng ngực.

7. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng

 Nếu bạn chọn sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như: áo ngực tăng kích thước, nước hoa ngực hoặc kem nâng ngực, hãy tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng để đạt hiệu quả. 

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Bài viết đã đưa đến cho mọi người thông tin chi tiết về các phương pháp nâng ngực nội sinh không phẫu thuật. Đối với những chị em muốn cải thiện vòng 1 nhưng sợ đau, không muốn phẫu thuật thì đây là giải pháp hoàn hảo. 

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

Healthline: “Nonsurgical Breast Lifts: 11 Options to Consider”

Plasticsandderm: “Scarless breast lift”

Báo Sức khỏe & Đời sống: “Có nên nâng ngực không? Những điều bạn cần biết”

 

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng ngực
  Nâng ngực kiêng quan hệ quan hệ bao lâu: 5 lưu ý quan trọng bạn cần biết

  Nâng ngực kiêng quan hệ quan hệ bao lâu: 5 lưu ý quan trọng bạn cần biết

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Lý do lớn nhất khiến chị em quyết tâm nâng ngực chính là để tự tin hơn trước phái mạnh vậy nên việc nâng ngực kiêng quan hệ bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người. Hiểu được tâm lý ấy, bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn thời điểm quan hệ an

  Ngực bánh dày – Nỗi ám ảnh hay lợi thế?

  Ngực bánh dày – Nỗi ám ảnh hay lợi thế?

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Ngực bánh dày là thuật ngữ thường gặp trong lĩnh vực thẩm mỹ, đề cập đến kích thước vòng 1 nhỏ và mô vú thiếu sự phát triển. Đây cũng là dáng ngực khiến nhiều phụ nữ cảm thấy không tự tin với ngoại hình của mình và mong muốn cải thiện. I – Như

  Ngực căng đau: Dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm và cách xử trí kịp thời

  Ngực căng đau: Dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm và cách xử trí kịp thời

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Ngực căng đau là hiện tượng bầu ngực căng tức, gây ra cơn đau với nhiều mức độ khác nhau, đau theo cơn hoặc liên tục trong một thời gian nhất định. Đau ngực thường gặp hơn ở nữ giới, do nguyên nhân như: đến kỳ kinh nguyệt, hoạt động quá mạnh, thai kỳ, sau

  Nâng ngực có chụp X-quang được không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

  Nâng ngực có chụp X-quang được không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Nâng ngực có chụp X quang được không chắc hẳn cũng là thắc mắc của bạn khi đang có kế hoạch nâng ngực hoặc đã từng nâng ngực. Chụp X quang lồng ngực thường được chỉ định để kiểm tra các vấn đề về sức khỏe ở phổi, hoặc cũng có thể được thực hiện

  Nâng ngực lần 2: Bí quyết sở hữu vòng 1 hoàn hảo

  Nâng ngực lần 2: Bí quyết sở hữu vòng 1 hoàn hảo

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Chuyên gia Tạo hình vòng 1 Kangnam cho biết: Nâng ngực lần 2 là hoàn toàn có thể, thích hợp với những người có vòng 1 đã lão hóa, bị chảy xệ sau sinh, nâng lần 1 không thành công hoặc muốn thay đổi hình dáng ngực. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn

  Nâng ngực rạn da không? Cách loại bỏ rạn da sau khi nâng ngực

  Nâng ngực rạn da không? Cách loại bỏ rạn da sau khi nâng ngực

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Nhiều người đang có ý định nâng ngực lo lắng về vấn đề nâng ngực rạn da. Vì rạn da ngực có thể khiến vòng 1 trở nên kém sức sống, thiếu thẩm mỹ. Rạn da ngực là tình trạng các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, khiến bầu ngực chùng nhão và kém

  Call
  Zalo