Nâng ngực nội sinh không phẫu thuật- Các phương pháp hiệu quả

Nâng ngực nội sinh không phẫu thuật bằng cách: tập luyện, massage, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ hoặc cấy mỡ tự thân sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, hiệu quả của nó không được lâu dài nên muốn cải thiện rõ rệt cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.  

I. Nâng ngực nội sinh không phẫu thuật là gì?

Nâng ngực nội sinh không phẫu thuật là phương pháp tăng kích thước vòng 1 mà không có sự can thiệp bằng dao kéo. Thay vì thực hiện các quy trình phẫu thuật đặt các loại túi nâng ngực nhân tạo. Phương pháp chỉnh hình ngực nội sinh không dao kéo tập trung vào việc tăng cường cấu trúc và vẻ đẹp tự nhiên của vòng 1 thông qua các phương pháp tự nhiên.

Hiện nay, chỉnh hình ngực nội sinh không dao kéo là một lựa chọn cho những người không muốn hoặc chưa đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật. Vì vậy, nếu muốn có kết quả lâu dài và toàn diện thì nó không như mong đợi. Phương pháp này thường chỉ là tạm thời và không đem lại kết quả vĩnh viễn như phẫu thuật.

Đây là phương pháp được đánh giá an toàn cho người sử dụng

Đây là phương pháp được đánh giá an toàn cho người sử dụng

II. Những lợi ích từ việc chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật

Chỉnh hình ngực nội sinh không can thiệp dao kéo sẽ mang lại một số lợi ích nhất định như: 

 • So với phẫu thuật nâng ngực, phương pháp không phẫu thuật giúp tránh các rủi ro và biến chứng liên quan đến phẫu thuật, bao gồm nguy cơ nhiễm trùng, sưng đau, sẹo và thời gian hồi phục dài.
 • Bạn sẽ không cần mất thời gian dài để hồi phục như phẫu thuật. Ngoài ra, mọi người có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày ngay sau khi sử dụng sản phẩm hoặc thực hiện các phương pháp.
 • Các phương pháp không phẫu thuật sẽ tăng cường độ đàn hồi và cấu trúc tự nhiên của vòng 1. Ngực sau khi cải thiện có vẻ đẹp tự nhiên và không giả dối.
 • Với phương pháp không phẫu thuật thường dễ dàng áp dụng tại nhà và không đòi hỏi chi phí lớn như phẫu thuật. Bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc nhưng mất nhiều thời gian chờ đợi.
 • Không có việc cắt mổ và khâu lại da nên phương pháp không phẫu thuật không để lại sẹo trên vùng ngực.
Kích thước ngực của bạn cải thiện mà không hề để lại sẹo

Kích thước ngực của bạn cải thiện mà không hề để lại sẹo

III. Có những phương pháp chỉnh hình ngực nội sinh không can thiệp dao kéo nào?

Vòng 1 gợi cảm, đầy đặn và săn chắc luôn là ước muốn của nhiều phụ nữ. Để có được ngực đúng mong muốn, bạn có thể thử áp dụng một số phương pháp tự nhiên sau:

1. Massage ngực

Phương pháp massage có thể giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích sự phát triển mô mỡ và tăng cường đàn hồi da. Bạn có thể tìm hiểu các kỹ thuật massage ngực và thực hiện chúng hàng ngày hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia.

2.Tập luyện cơ ngực

Các bài tập cơ ngực có thể giúp tăng cường độ đàn hồi và săn chắc cơ bắp ngực. Điều đó có thể làm tăng kích thước và hình dáng tổng thể của vòng 1. Mọi người tập luyện một số bài tập như: đẩy ngực, nâng tạ ngực và tập yoga.

3. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ

 Một số sản phẩm như áo ngực tăng kích thước, nước hoa ngực hoặc kem nâng ngực có thể giúp tạo cảm giác ngực đầy đặn và căng tròn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của các sản phẩm hỗ trợ thường chỉ tạm thời và đòi hỏi sử dụng đều đặn để duy trì kết quả.

Chăm chỉ thực hiện các bài tập cơ sẽ giúp kích thước ngực tăng đáng kể

Chăm chỉ thực hiện các bài tập cơ sẽ giúp kích thước ngực tăng đáng kể

4. Cấy ghép mỡ tự thân để nâng ngực

Nâng ngực không phẫu thuật thông qua cấy ghép mỡ tự thân là một phương pháp thẩm mỹ độc đáo. Phương pháp thực hiện bằng cách lấy mỡ từ những vùng khác trên cơ thể của bạn như đùi, bụng, bắp tay,… rồi tiến hành tinh chế và cấy ghép tế bào mỡ vào vùng ngực. Kỹ thuật này mang lại nhiều lợi ích cho vòng 1 của bạn.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của phương pháp cấy ghép mỡ tự thân là tính tự nhiên và an toàn. Vì chỉ sử dụng mỡ từ chính cơ thể của bạn nên không có rủi ro dị ứng hoặc phản ứng không mong muốn. Đồng thời, cấy ghép mỡ tự thân không đòi hỏi thời gian phục hồi lâu dài như phẫu thuật giúp tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh việc tăng kích thước vòng 1, nâng ngực không phẫu thuật cũng cải thiện tình trạng chảy xệ và hỗ trợ ngực duy trì độ đứng và căng tràn, kể cả khi bạn nằm. Ngoài ra, quá trình cấy ghép mỡ cũng giúp bạn lấy lại số đo hoàn hảo cho cơ thể của bạn.

Tế bào mỡ sẽ được lấy từ vùng khác trên cơ thể, sau khi tinh chế sẽ bơm vào ngực

Tế bào mỡ sẽ được lấy từ vùng khác trên cơ thể, sau khi tinh chế sẽ bơm vào ngực

IV. Những ai nên sử dụng phương pháp chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật?

Tìm hiểu qua có thể bạn sẽ thấy nâng ngực nội sinh không dao kéo đơn giản, bất cứ ai có thể sử dụng.Tuy nhiên, phương pháp chỉ phù hợp với một số người nhất định như: 

 • Những người muốn tăng kích thước và hình dáng của vòng 1 một cách tự nhiên mà không muốn chịu các rủi ro và thời gian hồi phục sau phẫu thuật.
 • Người không muốn thay đổi cấu trúc cơ bản của ngực mà chỉ muốn cải thiện hình dáng và độ đàn hồi.
 • Những người không đủ điều kiện hoặc không muốn tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Trong đó bao gồm những người có lịch trình hoặc sức khỏe không phù hợp cho phẫu thuật.
 • Người không mong muốn các vết sẹo hoặc tác động lên cơ thể từ phẫu thuật.
 • Một số người đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực trước đó và muốn duy trì và cải thiện kết quả sau phẫu thuật.
Bất cứ ai đủ 18 tuổi muốn cải thiện vòng 1 đều có thể áp dụng các phương pháp

Bất cứ ai đủ 18 tuổi muốn cải thiện vòng 1 đều có thể áp dụng các phương pháp

V. Ưu điểm và hạn chế của phương pháp nâng ngực nội sinh không phẫu thuật

Dưới đây là những ưu điểm và hạn chế của phương pháp chỉnh hình nội sinh để mọi người tham khảo đưa ra quyết định nên hay không nên thực hiện.

1. Ưu điểm

 • Không xâm lấn nên không đau đớn sau khi thực hiện.
 • Sử dụng những chất liệu tự nhiên từ cơ thể của bạn, chẳng hạn như mỡ để nâng ngực nên hoàn toàn tương thích với cơ thể.
 • Cải thiện vòng 1 đem đến bầu ngực căng tròn, mềm mại ngay lập tức.
 • Cải thiện về hình dáng mang đến cho chị em sự tự tin.

2. Hạn chế

 • So với phẫu thuật, chỉnh hình vòng 1 không phẫu thuật có thể không mang lại kết quả lâu dài. Mỡ cấy ghép có thể hấp thụ và giảm theo thời gian. Còn cách massage hay tập luyện cơ ngực phải thực hiện đều đặn mới duy trì vòng 1 săn chắc. 
 • Các phương pháp tự nhiên hay cấy mỡ tự thân giới hạn khả năng tăng kích thước của vòng 1. Nếu bạn mong muốn tăng kích thước đáng kể, phẫu thuật nâng ngực có thể là phương pháp phù hợp hơn.
Sau khi nâng ngực sẽ giúp chị em tự tin, thoải mái diện những bộ đồ gợi cảm

Sau khi nâng ngực sẽ giúp chị em tự tin, thoải mái diện những bộ đồ gợi cảm

VI. Chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Thời gian hiệu quả của chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp tự nhiên hay cấy mỡ tự thân. 

Với phương pháp cấy mỡ tự thân, thời gian duy trì hiệu quả của chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật có thể dao động trong khoảng 3 đến 5 năm. Sau thời gian này, mỡ cấy ghép có thể mất dần và tự tiêu biến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn duy trì sự quyến rũ của vòng ngực, bạn có thể tiếp tục thực hiện phương pháp này để làm mới khuôn ngực.

Còn các phương pháp massage ngực, tập luyện cơ ngực hay sử dụng sản phẩm chức năng hỗ trợ. Thời gian hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: cơ địa, cấu trúc ngực ban đầu, phương pháp được sử dụng và cách thực hiện.

Thời gian hiệu quả còn tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Thời gian hiệu quả còn tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

VII. Những lưu ý khi lựa chọn phương pháp chỉnh hình ngực nội sinh không phẫu thuật?

Khi lựa chọn phương pháp nâng ngực nội sinh không dao kéo, có một số lưu ý quan trọng nên xem xét:

1. Tìm hiểu về phương pháp

Nắm vững kiến thức về các phương pháp nâng ngực nội sinh không phẫu thuật, bao gồm cách thực hiện, hiệu quả dự kiến, và các hạn chế của từng phương pháp.

2. Tham khảo ý kiến chuyên gia

Tìm hiểu ý kiến và lời khuyên từ các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa phụ khoa hoặc thẩm mỹ. Họ có kiến thức và kinh nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn và đề xuất phương pháp phù hợp nhất.

3. Xem xét mục tiêu cá nhân

Xác định rõ mục tiêu của bạn khi nâng ngực, bao gồm kích thước và hình dáng mong muốn. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp với mục tiêu của mình.

4. Đánh giá sức khỏe

Đảm bảo bạn đánh giá và trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Các vấn đề sức khỏe như: bệnh lý tim mạch, bệnh lý về máu, tiểu đường hoặc hệ thống miễn dịch yếu có thể ảnh hưởng đến sự an toàn khi thực hiện của phương pháp.

Dù áp dụng phương pháp nào thì bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe đủ tốt

Dù áp dụng phương pháp nào thì bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe đủ tốt

5. Xem xét tài chính

Đánh giá tài chính cá nhân của bạn để xem liệu bạn có khả năng chi trả cho các phương pháp nâng ngực nội sinh không phẫu thuật.

6. Hiểu rõ hạn chế và hiệu quả

Nhận thức rõ ràng về giới hạn và hiệu quả của phương pháp không phẫu thuật. Đừng kỳ vọng sẽ tạo ra kết quả tương tự như phẫu thuật nâng ngực.

7. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng

 Nếu bạn chọn sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như: áo ngực tăng kích thước, nước hoa ngực hoặc kem nâng ngực, hãy tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng để đạt hiệu quả. 

Bài viết đã đưa đến cho mọi người thông tin chi tiết về các phương pháp nâng ngực nội sinh không phẫu thuật. Đối với những chị em muốn cải thiện vòng 1 nhưng sợ đau, không muốn phẫu thuật thì đây là giải pháp hoàn hảo. 

Hiển thị nguồn

Healthline: “Nonsurgical Breast Lifts: 11 Options to Consider”

Plasticsandderm: “Scarless breast lift”

Báo Sức khỏe & Đời sống: “Có nên nâng ngực không? Những điều bạn cần biết”

 

 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng ngực
  Hướng dẩn Cách tăng vòng 1 ở tuổi 13 – Tự nhiên- căng tròn

  Hướng dẩn Cách tăng vòng 1 ở tuổi 13 – Tự nhiên- căng tròn

  Đối với những cô gái ở độ tuổi dậy thì, cách tăng vòng 1 ở tuổi 13 có thể là một điều được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trong giai đoạn phát triển này, quá trình tăng vòng 1 nên được thực hiện một cách tự nhiên và an toàn. Hiểu được điều ấy,

  Nâng ngực kiêng rượu bia bao lâu? Kinh nghiệm xương máu

  Nâng ngực kiêng rượu bia bao lâu? Kinh nghiệm xương máu

  Bài viết được giải đáp bởi Bác sĩ PTTM Dr. Steven Hoàng – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực- Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.Một trong những yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tốt sau quá trình nâng ngực là việc kiêng rượu bia. Rượu bia có thể

  Nâng ngực ăn mì tôm được không? Tuyệt đối kiêng thực phẩm sau

  Nâng ngực ăn mì tôm được không? Tuyệt đối kiêng thực phẩm sau

  Một câu hỏi mà nhiều người quan tâm đó là liệu có thể nâng ngực ăn mì tôm được không? Mì tôm là thực phẩm ăn liền phổ biến và được nhiều người yêu thích vì tính tiện lợi. Tuy nhiên, trên mạng xã hội và những trang web chia sẻ kiến thức làm đẹp,

  Đi xe máy sau khi phẫu thuật nâng ngực: Thời gian phục hồi và giới hạn

  Đi xe máy sau khi phẫu thuật nâng ngực: Thời gian phục hồi và giới hạn

  Huyền (24 tuổi, Cần Thơ) chào bác sĩ, em hỏi nâng ngực bao lâu sau thì được đi xe máy và thực hiện các hoạt động bình thường được ạ? Em mới nâng ngực được 2 tuần nên chưa biết có cần kiêng gì nhiều nữa không. Mong bác sĩ giải đáp.Bác sĩ trả lời:

  Có nên nâng ngực không – Thay đổi cuộc đời của bạn với phẫu thuật nâng ngực

  Có nên nâng ngực không – Thay đổi cuộc đời của bạn với phẫu thuật nâng ngực

  Nâng ngực liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe và có biến chứng gì không là những thắc mắc của bất cứ ai đang có ý định thẩm mỹ vòng 1. Thực tế, các công nghệ nâng ngực hiện đại ra đời đã giúp chị em tiếp cận dễ dàng hơn với phương pháp làm

  Feedback nâng ngực: Những đánh giá thực tế về phẫu thuật nâng ngực

  Feedback nâng ngực: Những đánh giá thực tế về phẫu thuật nâng ngực

  Tìm hiểu về feedback nâng ngực sẽ giúp các chị em dễ dàng đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn, tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, hay lo lắng tìm hiểu kinh nghiệm đi nâng ngực thì hãy theo

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online