en vi

Nốt ruồi ở ngón tay trái, phải, 5 Cách đoán số mệnh

Nốt ruồi ở ngón tay theo quan niệm của người xưa “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” nên sẽ không có số giàu sang, cả đời túng thiếu nợ nần. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì không phải nốt rồi trên ngón tay nào cũng đều kém may mắn như vậy. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khám phá ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên ngón tay nam và nữ giới.

I – Nốt ruồi ở ngón tay xấu hay tốt?

Xét theo nhân học không phải vị trí nốt ruồi ở ngón tay nào cũng mang lại điềm xấu đối với chủ sở hữu. Tùy theo vị trí ngón tay, bàn tay hay cánh tay cũng như màu sắc nốt ruồi đen, xám hay đỏ son sẽ có những ý nghĩa tốt – xấu khác nhau về tướng số.

Cụ thể, bài viết này sẽ tìm hiểu chi tiết về đặc điểm tính cách và vận số tương lai của nam giới và nữ giới sở hữu nốt ruồi tại ngón tay. Tùy thuộc vị trí mụn ruồi mọc ở ngón cái, trỏ, giữa, áp út hay út mà đặc điểm này sẽ mang đến may mắn hoặc xui xẻo.

Việc biết được nốt ruồi ở tay có tốt không sẽ giúp bạn dễ đưa ra quyết định nên giữ hay xóa bỏ nó. Bởi nhiều khi, chỉ một đặc điểm nhỏ xíu như mụn ruồi cũng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và hôn nhân của người sở hữu, khi đó chúng ta cũng nên cân nhắc loại bỏ để tránh vận xui.

Nốt ruồi ngón tay xấu hay tốt tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Nốt ruồi ngón tay xấu hay tốt tùy thuộc vào nhiều yếu tố

II – Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay phụ nữ

Với chị em phụ nữ, nốt ruồi mọc tại ngón tay sẽ hàm chứa nhiều điều liên quan đến công việc, tình yêu và hôn nhân sau này. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái nữ giới

Với những nốt ruồi nổi lên ở ngón tay cái, chủ nhân thường là người tài giỏi, có thiên hướng lãnh đạo tốt. Họ thích hợp với những công việc đòi hỏi khả năng dẫn dắt và thuyết phục người khác.

Nếu làm nghề liên quan đến nghệ thuật, phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái dễ thăng hoa và nổi tiếng. Tuy nhiên, đôi khi vì tính cách nóng nảy mà họ thường phải chịu những tai tiếng và thị phi không đúng từ phía dư luận.

Trong tình yêu, con gái có đặc điểm này thường yêu sớm. Tuy nhiên, những mối tình của họ thường không kéo dài mà đứt đoạn giữa chừng do nhiều lý do. Khi kết hôn, phụ nữ có nốt ruồi ở ngón cái thường lui về hậu phương để lo cho chồng con và gia đình. Sự nghiệp cũng vì thế mà gián đoạn.

Nốt ruồi ngón cái nữ giới

Nốt ruồi ngón cái nữ giới

2. Ý nghĩa nốt ruồi tại ngón tay trỏ

Đặc điểm nốt ruồi mọc ở ngón trỏ tiết lộ bạn nữ là người nhiều chuyện, ưa thích chuyện bao đồng. Nếu không cẩn thận, những người này rất dễ vạ miệng và gặp họa về lời nói.

Trong con đường làm ăn, phụ nữ có nốt ruồi ở ngón trỏ thích hợp với nghề kinh doanh buôn bán. Có vẻ như được thần tài lộc phù trợ nên họ kiếm tiền khá giỏi, có thể gây dựng cơ đồ từ 2 bàn tay trắng.

Tuy nhiên, hôn nhân của những nữ nhân này rất lận đận. Họ thường gặp phải đàn ông tệ bạc, đa tình dẫn đến cuộc sống gia đình nhiều sóng gió, không êm ấm.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay giữa

Tại vị trí ngón tay giữa, nốt ruồi mang nhiều điềm gở hơn là may mắn. Người sở hữu đặc điểm này thường có cuộc sống khó khăn ngay từ khi còn nhỏ, thiếu thốn tình yêu thương của bố, mẹ. Họ có thể vấp ngã ngay những bước đầu đời và trở nên mất niềm tin vào cuộc sống.

Số mệnh của người này có thể sáng hơn nếu được người tốt giúp đỡ. Bởi bản chất, người này có sự thông minh và khôn khéo, cực kì phù hợp với những công việc về đầu óc. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ dễ dàng có được chỗ đứng trong xã hội và vị trí quan trọng trong công ty.

Chuyện tình yêu của phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón tay giữa gặp nhiều trắc trở. Khoảng ngoài 30 họ mới tìm thấy người phù hợp và đi đến hôn nhân

Tại vị trí ngón tay giữa, nốt ruồi mang nhiều điềm gở hơn là may mắn

Tại vị trí ngón tay giữa, nốt ruồi mang nhiều điềm gở hơn là may mắn

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn

Mụn ruồi tại ngón áp út sẽ mang đến nhiều may mắn cho nữ nhân sở hữu trong cả về đường tài lộc và tình duyên đều cực kỳ khởi sắc. Đặc điểm mụn ruồi ở ngón áp út cho biết chủ nhân sẽ thành công nếu theo đuổi những công việc thiên về sáng tạo.

Con gái có nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn thường rất thông minh. Họ nhạy bén và phán đoán tốt. Bên cạnh đó, tính cách cương trực và thẳng thắn giúp họ được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý. Thành tựu họ nhận được có thể không đến ngay tức thì nhưng chắc chắn, nếu cố gắng hết mình sẽ nhận được trái ngọt xứng đáng. Con đường thăng tiến rộng mở.

Trong tình yêu, phụ nữ có đặc điểm này thường rất chung tình. Họ có thể yêu bằng tình cảm nhiều hơn, tuy nhiên vẫn đủ sáng suốt để không đánh mất lý trí. Họ thường kết hôn ở độ tuổi gần 30 và có được cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Trường hợp nốt ruồi son ở ngón tay giữa sẽ càng mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho nữ nhân sở hữu.

5. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay út

Những ai sở hữu mụn ruồi tại ngón áp út, đặc biệt là khu vực kẽ ngón sẽ có được vận số tươi sáng, có quý nhân phù trợ. Trong công việc, phụ nữ có nốt ruồi ở ngón út luôn được cấp trên xem trọng và có chỗ đứng nhất định.

Vì tính cách bộc trực và đôi khi nóng nảy, những nữ nhân này có thể không được lòng một số đồng nghiệp. Tuy nhiên điều đó không quá ảnh hưởng đến công việc của họ.

Hôn nhân của những phụ nữ này có thể đến rất sớm ở đầu 20 tuổi. Cuộc sống gia đình có thể khắc khẩu nhưng người bạn đời rất tốt và yêu thương họ. Đường con cái cũng đủ đầy cả nếp cả tẻ.

III – Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay nam giới

Với phái mạnh, đặc điểm nốt ruồi tại ngón tay sẽ nói lên điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái đàn ông

Đàn ông có mụn ruồi ở ngón cái thường khá nghĩa hiệp và nhiệt tình. Họ luôn giúp đỡ những người xung quanh hết mình nếu nằm trong khả năng của bản thân.

Trong công việc, sự cố gắng hết mình của họ được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Họ có khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng tích cực cho mọi người. Nếu theo đuổi con đường kinh doanh, họ sẽ đạt được những thành tựu đáng nể ngay từ khi còn trẻ. Hôn nhân của nam giới có nốt ruồi ở ngón cái thường đến rất muộn.

Cũng có thể do quá chú tâm cho sự nghiệp nên thường ngoài 30, thậm chí 40 họ mới nghĩ đến chuyện thành gia lập thất. Nếu gặp được người phụ nữ tốt và hòa hợp, sự nghiệp của họ có thể tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, đường con cái của họ không thuận. 2 vợ chồng hiếm con và có thể có con rất muộn.

Đàn ông có mụn ruồi ở ngón cái thường khá nghĩa hiệp và nhiệt tình.

Đàn ông có mụn ruồi ở ngón cái thường khá nghĩa hiệp và nhiệt tình

2. Ý nghĩa mụn ruồi ở ngón tay trỏ

Với đặc điểm nốt ruồi tại ngón trỏ, sự may mắn dường như sẽ không mỉm cười với chủ nhân sở hữu nó. Cuộc sống của những người này khi còn nhỏ khá đủ đầy về vật chất. Tuy nhiên, tình cảm gia đình thiếu thốn khiến họ sống khép mình và thiếu tự tin vào các mối quan hệ xung quanh.

Ở trường học cũng như nơi làm việc, họ ít giao thiệp với bạn bè, đồng nghiệp. Họ gần như không có bạn thân, lúc nào cũng cô đơn một mình. Những nam nhân này dành hết cả tuổi xuân cho công việc. Họ nỗ lực, cố gắng và làm việc không biết mệt.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của những nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ cũng không hề dễ dàng. Họ đặt nhiều tâm sức vào đó nhưng lại không đạt được kết quả tốt. Điều này dẫn đến tâm lý chán nản và dễ nhảy việc.

Đường tình duyên với những người này cũng lận đận. Chỉ khi kết hôn với người phù hợp, tâm lý của họ mới được giải tỏa và vận số sẽ khởi sắc dần lên.

3. Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngón tay giữa đàn ông

Nốt ruồi son ở ngón giữa đàn ông là đặc điểm quý tướng mà ai cũng muốn sở hữu. Nó mang đến nhiều may mắn trong cả cung đường tài lộc và tình duyên. Thành tựu mà họ đạt được hoàn toàn là do bản thân cố gắng, ít có sự hỗ trợ từ gia đình.

Đường tình duyên của những người đàn ông sở hữu nốt ruồi son tại ngón giữa khá bình yên. Họ có mối tình thanh mai trúc mã và sớm tiến đến hôn nhân. Cuộc sống gia đình hòa hợp, con cái ngoan ngoãn là chỗ dựa lớn giúp những nam giới này ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.

Nốt ruồi son ở ngón giữa đàn ông là đặc điểm quý tướng mà ai cũng muốn sở hữu

Nốt ruồi son ở ngón giữa đàn ông là đặc điểm quý tướng mà ai cũng muốn sở hữu

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn tốt hay xấu?

Ngón tay đeo nhẫn liên quan mật thiết đến đường tình duyên của chủ nhân. Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi tại đây, hôn nhân của họ có thể gặp trục trặc và có nguy có tan vỡ.

Mặc dù vậy, công việc của họ phát triển khá thuận lợi. Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay áp út có đầu óc thông minh và sáng tạo. Họ có thể thành công trong nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, kinh tế.

Tính cách khá khô khan, không quan tâm đến người khác là lý do khiến hầu hết các mối quan hệ tình cảm của họ bị rạn vỡ. Ở ngoài độ tuổi 40, những nam giới này mới có thể tận hưởng hạnh phúc gia đình. Đặc biệt là khi có con, tính cách của họ thay đổi hoàn toàn, tất nhiên là theo chiều hướng tích cực.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón út

Với những nam giới có nốt ruồi ở ngón út, dù bên trái hay bên phải thì cũng đều tiềm ẩn những vận xui trong cuộc sống. Tính cách của những người này rất hiền lành và hòa nhã. Với bạn bè và đồng nghiệp, họ rất tốt bụng và luôn giúp đỡ mọi người không nề hà khó khăn.

Tuy nhiên, về hiệu quả công việc, những nam giới này không được cấp trên đánh giá cao, ít có cơ hội thăng tiến. Nếu theo đuổi việc khởi nghiệp, những nam giới có nốt ruồi ở ngón tay út thường gặp thất bại ngay từ khi bắt đầu. Dù có cố gắng hết mình nhưng họ cũng khó có thể thành công. Tuy nhiên, nếu tìm được một đối tác hoặc cộng sự tốt thì đường tài lộc sẽ có những khởi sắc đáng kể.

Về hôn nhân, họ kết hôn sớm nhưng gia đình không hạnh phúc. Điều này có thể là do họ chưa tìm được người phù hợp với bản thân mình. Nếu may mắn, họ có thể gặp được người phụ nữ ưng ý ở độ tuổi ngoài 30. Khi thành gia lập thất với người này, cuộc sống của họ sẽ thay đổi tích cực hơn.

Với những nam giới có nốt ruồi ở ngón út

Với những nam giới có nốt ruồi ở ngón út thường là điềm xui

IV – Có nên tẩy nốt ruồi ở ngón tay không?

Tẩy nốt ruồi ở ngón tay nên hay không là tùy theo sở thích và ý muốn của mỗi người. Do đó, đối với những đặc điểm nốt ruồi tại một số vị trí ngón tay có thể mang lại xui xẻo cho chủ nhân sở hữu. Để hóa giải điều đó, tẩy nốt ruồi là giải pháp tối ưu nhất cải thiện phần nào số mệnh của bản thân.

Vùng da ngón tay khá mỏng manh, chính vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, an toàn để tránh hình thành sẹo. Sau khi tẩy nốt ruồi, đôi tay trắng mịn, ngọc trà và không có sự xuất hiện của đốm nâu sẽ tăng nét thẩm mỹ lên rất nhiều, đặc biệt là những người có nốt ruồi ở tay kích thước lớn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, an toàn và không hề gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi tẩy, nốt ruồi không còn khả năng mọc lại và không để lại sẹo xấu, xóa sạch mọi dấu vết đối với cả nốt ruồi ở ngón tay với kích thước lớn.


Có 4 bình luận bài Nốt ruồi ở ngón tay trái, phải, 5 Cách đoán số mệnh
 1. Tăng trung sơn viết:

  Hai tay cùng ngon áp út cùng vị trí thì sao ạ

  • Trần Quyên viết:

   Chào Tăng trung sơn, theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở ngón áp út thường gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Tuy đời sống tình cảm có nhiều lo lắng thời trẻ, nhưng về sau đều được hưởng nhiều phúc lộc từ nửa kia.

 2. LÊ THỊ THU HẰNG viết:

  Tẩy nốt ruồi thì có ảnh hưởng gì đên màu sắc của làn da không ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Lê Thị Thu Hằng đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tẩy nốt ruồi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến màu sắc làn da bạn nhé, sau khi tẩy nốt ruồi sẽ rụng đi và vùng da tẩy nốt ruồi sẽ để lại thâm mờ khoảng một thời gian. Bạn chỉ cần thoa thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ da liễu, sau một thời gian vết thâm sẽ biến mất và vùng da sẽ trở lại với màu da bình thường.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)