en vi

19 Vị trí nốt ruồi son mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân

Nốt ruồi son của cả nam và nữ đều thể hiện sự phú quý, tiền đồ vô lượng, có hôn nhân hạnh phúc và được xem như tướng giàu sang. Nhiều quan điểm còn cho rằng nốt ruồi son càng to và rõ nét thì càng đem đến nhiều phước lành cho bản chủ. Tuy nhiên, trong trường hợp mụn ruồi son mọc nhiều, kích thước to gây mất thẩm mỹ, bạn có thể tiến hành xóa bỏ để không làm ảnh hưởng tới ngoại hình của mình.

I. Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son là nốt nhỏ có màu hồng hoặc đỏ, do các sắc tố vi huyết quản trên da nổi lên rõ nét. Tùy vào đặc điểm làn da cũng như mức độ tập trung sắc tố, các nốt ruồi son ở mỗi người sẽ đậm – nhạt hay to – nhỏ khác nhau.

Theo giải thích từ góc độ Y khoa, mụn ruồi son xuất hiện do sự tăng sinh quá mức hệ thống mao mạch dưới da, khiến tế bào máu nổi rõ lên thành từng điểm.

Nốt ruồi màu đỏ có thể gặp ở cả nam và nữ, trên mọi vị trí của cơ thể. Dựa vào từng điểm mọc của nốt ruồi, các nhà nhân tướng học sẽ luận đoán ý nghĩa và đưa ra dự báo về vận mệnh tương lai.

Nốt ruồi son có màu đỏ hoặc hồng

Nốt ruồi son là nốt có màu đỏ hoặc hồng

II. Ý nghĩa của mụn ruồi son đối với phụ nữ và đàn ông

Mặc dù nốt ruồi son đều mang điềm may mắn cho cả nam lẫn nữ giới khi sở hữu nhưng ở từng phái lại có những ý nghĩa khác nhau.

1. Đối với nam giới

Nốt ruồi đỏ son ở nam giới gắn liền với vận đào hoa, đồng thời biểu đạt ý nghĩa thành công trong sự nghiệp, tương lai phú quý đại cát và luôn gặp được nhiều cơ hội tốt.

Người đàn ông sở hữu mụn ruồi son trên cơ thể còn có phúc hưởng thọ dài lâu, sức khỏe tốt và không phải buồn phiền quá nhiều.

2. Đối với nữ giới

Nữ giới sở hữu mụn ruồi son trên cơ thể thường mang lại may mắn và tài lộc. Các nàng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, luôn vui tươi với cuộc đời và không cần lo lắng về mặt tài chính.

III. Ý nghĩa 19 vị trí nốt ruồi son quý trên cơ thể Nam và Nữ giới

Nếu may mắn có mụn ruồi son ở 19 vị trí liệt kê dưới đây thì chủ nhân được coi là người có phúc lớn, bởi nốt ruồi này sẽ mang tới rất nhiều điềm may về công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên.

1. Ý nghĩa nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Mụn ruồi son ở tay được ví như sở hữu “hạt ngọc trời”, mang ý nghĩa đại phú quý, tiền tài vượng phát, cả đời sống trong no đủ mà không cần suy nghĩ về tiền bạc.

Đây là những người rất thông minh và nhạy bén, có khả năng xử lý tình huống tốt nên được nhiều người kính nể. Họ có thể dễ dàng đạt được “hoa thơm trái ngọt” trên con đường sự nghiệp của mình.

Họ cũng tự biết cách làm chủ mối nhân duyên của mình, dễ tìm được người hòa hợp và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay là quý

Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay là quý

2. Nốt ruồi son dưới ngón tay cái

Mụn ruồi đỏ ở vị trí dưới ngón tay cái bên trái hoặc phải nói lên sự may mắn trong công việc. Họ có thể tự tin làm chủ sự nghiệp của mình, đôi khi không cần tới người khác giúp đỡ.

Khi đã có gia đình và con cái đủ đầy, họ được nương nhờ con cái, không cần lo về vấn đề tài chính.

3. Ý nghĩa nốt rồi son trên ngón tay trỏ

Thân chủ sở hữu nốt ruồi son ở ngón trỏ sẽ có được nhiều mối quan hệ hòa hảo với người xung quanh. Cụ thể:

 • Nốt ruồi ở đốt đầu tiên: là người nguyên tắc, chú trọng các mối quan hệ đặc biệt thân thiết, không thích tạo dựng quan hệ xã giao với nhiều người.
 • Nốt ruồi ở đốt giữa: cuộc sống vất vả vào thời trung vận, nhưng vẫn được bạn bè giúp đỡ lúc khó khăn.
 • Nốt ruồi ở đốt cuối: người có xu hướng ích kỷ, cần đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận một cách khách quan.
Nốt ruồi đỏ ngón tay trỏ là tốt

Nốt ruồi đỏ ngón tay trỏ là tốt

4. Vị trí nốt ruồi son ở cổ tay

Nốt ruồi đỏ ở cổ tay đại diện cho người có năng khiếu nghệ thuật, thích hợp với các lĩnh vực ca nhạc, nhảy múa, vẽ tranh, sáng tác…

Họ có đời sống tinh thần phong phú và biết cách tận dụng tài hoa của mình để gây dựng sự nghiệp, gặt hái thành quả riêng cho mình.

5. Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngón tay áp út

Nốt ruồi trên ngón áp út (ngón đeo nhẫn) thường biểu thị cho những người sống thiên về cảm xúc hơn lý trí. Họ nặng tình nặng nghĩa và luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt tới đỉnh cao sự nghiệp.

Nốt ruồi son ở ngón áp út là người hạnh phúc trong hôn nhân

Nốt ruồi son ở ngón áp út là người hạnh phúc trong hôn nhân

6. Nốt ruồi son ở ngón tay út

Cuối cùng là mụn ruồi đỏ trên ngón út, đem đến thông điệp về đại cát đại lợi, cuộc sống an nhàn và nhiều phước lành.

Người sở hữu sẽ phù hợp với các công việc liên quan đến nghiên cứu khoa học, khám phá những điều mới lạ, đam mê “xê dịch”. Chuyện tình duyên của họ cũng tương đối tốt đẹp, trải đầy hoa hồng và dễ tìm được người hòa hợp.

7. Giải đáp nốt ruồi son ở trên cổ

Người xưa có câu: “Nốt ruồi ở cổ có hố tiền chôn”, tức những người có nốt ruồi ở cổ thường là người có của ăn của để, được thừa hưởng tài sản của người thân để lại và nhiều tài lộc.

Nốt ruồi đỏ ở cổ là điềm lành, đem lại nhiều may mắn và sự thuận lợi cho bản chủ. Đặc biệt, 3 nốt ruồi son thẳng hàng là tướng rất quý, vận mệnh tốt đẹp, hậu vận sung túc phú quý.

8. Nốt ruồi đỏ trên mặt có ý nghĩa gì?

Nếu có mụn ruồi son ở trên mặt thì chủ nhân thường là người an nhàn, được người khác quý mến và dễ chiếm được cảm tình của người khác giới.

Nhất là nốt đỏ trên má, trán và cằm, bạn chắc chắn sẽ có số hưởng, tiền tài dư dả, luôn được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng sau năm 25 tuổi, sớm đạt thành tựu nhất định.

9. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở ngực

Nốt ruồi đỏ trên ngực có ý nghĩa lớn chủ yếu về đời sống tinh thần. Những người có nốt ruồi son ở ngực thường có hôn nhân hạnh phúc.

Người xưa quan niệm nốt ruồi đỏ trên ngực là vận đào hoa, nữ giới sẽ được nhiều anh chàng để ý, còn nam giới rất được các cô nàng thầm thương thầm mến.

Họ là những người có tính tình phóng khoáng, cởi mở và rất dễ hòa đồng, bởi vậy mà các mối quan hệ xung quanh tương đối hòa hợp. Mọi việc làm của họ cũng rất hanh thông, ít gặp trắc trở hơn người khác.

Mụn ruồi son trên ngực là người hạnh phúc

Mụn ruồi son trên ngực là người hạnh phúc

10. Xem phong thủy nốt ruồi son ở trên bụng

Đây là dấu hiệu cho thấy chủ sở hữu có phúc tướng, con cháu đuề huề. Ngoài ra, nốt ruồi son ở bụng còn là dấu hiệu cho thấy gia đình hạnh phúc, hậu duệ là người tài đức và có vị trí trong xã hội.

Ruồi son trên bụng ở cả nam và nữ đều là tướng nhà quan, công danh sự nghiệp rộng mở, có bản lĩnh trở thành lãnh đạo. Họ rất thích hợp làm việc liên quan tới công chức nhà nước hoặc làm chủ các dự án kinh doanh.

Khi về già, họ được hưởng nhiều phúc lợi từ con cháu, cuộc sống yên ấm đủ đầy và không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

11. Mụn ruồi son ở trên môi nói lên điều gì?

Nếu có nốt ruồi đỏ ở trên môi, chủ nhân thường là những người giàu sang phú quý nhờ tài ăn nói thiên bẩm, sự nghiệp thăng tiến nhanh và cuộc sống luôn từ mức khá giả trở lên.

Nốt ruồi son trên môi càng sắc nét lại càng biểu thị cho phú quý tài lộc. Người may mắn sở hữu chắc chắn sẽ có phúc khí, vận mệnh khởi sắc và gần như không phải đối diện với quá nhiều khó khăn gian khổ.

Có nốt ruồi son ở môi là người có tài ăn nói

Có nốt ruồi son ở môi là người có tài ăn nói

12. Xem tướng nốt ruồi đỏ ở trên mũi

Mụn ruồi đỏ ở sống mũi báo hiệu người sở hữu là người ngay thẳng, tính tình cương trực, công danh sự nghiệp ổn định và là người có con mắt đặc biệt tinh tường.

Đây cũng là dấu hiệu của sự tích lũy tài lộc, cuộc sống hưởng thụ. Người sở hữu cần biết tận dụng và tiết chế nếu không sẽ nhanh hao tài tốn của.

13. Giải đáp mụn ruồi son ở dưới cằm

Cằm là vị trí mà nếu có nốt ruồi son, chủ sở hữu thường là người hòa đồng, phóng khoáng. Những người này sẽ không phải lo nghĩ về tiền bạc vì tài lộc luôn đến một cách dồi dào.

Cả nam và nữ có nốt ruồi dưới cằm màu đỏ thường là người khôn khéo, biết cách ứng phó với mọi tình huống xảy ra nên họ rất thành công trong sự nghiệp.

14. Giải thích ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở giữa trán

Nốt ruồi son ở trán thường mang ý nghĩa về sự vinh hoa phú quý, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, từ đó cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy.

Người sở hữu mụn ruồi đỏ chính giữa trán được luận đoán là có lòng nhân hậu, hiền lành dịu dàng, biết đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến.

Mụn ruồi son ở trán là người tài giỏi, thông minh

Mụn ruồi son ở trán là người tài giỏi, thông minh

15. Mụn ruồi son đỏ ở vị trí sau gáy

Nốt ruồi son sau gáy là điềm đại cát, có số hưởng phước, công thành danh toại và được rất nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc và cuộc sống. Vì vậy nếu có nốt ruồi son ở đây thì thực sự là người cực kì may mắn.

Những người có nốt ruồi trên gáy đa phần đều khá thông minh nhạy bén, có tài có đức và cũng có tư chất trở thành lãnh đạo. Sự nghiệp của họ “nở hoa” từ rất sớm, tài lộc dồi dào.

16. Nốt ruồi son ở sau tai có tốt không?

Nếu bạn có nốt ruồi sau tai thì đây là dấu hiệu cho thấy sự quyền lực, con đường sự nghiệp thăng tiến một cách dễ dàng.

Vị trí nốt ruồi đỏ mọc sau tai là điềm may về sức khỏe, biểu thị cho cuộc sống trường thọ, trung và hậu vận đều được an yên hạnh phúc.

17. Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

Mụn ruồi son nằm ở giữa đỉnh đầu là cực hiếm, đại diện cho cuộc sống an ổn bình yên, mọi việc đều thuận lợi như ý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau năm 25 tuổi, gia đình ít xảy ra tranh luận cãi vã.

Họ là những người sống lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực nên không phải chịu nhiều căng thẳng áp lực. Đường công danh sự nghiệp tuy không quá nổi bật nhưng lại ổn định, tiền bạc đủ dùng.

18. Vị trí nốt ruồi son trong lông mày

Mụn ruồi đỏ trên lông mày ở nam giới biểu thị cho người có địa vị, vượng cát phú quý, phù hợp làm nghề kinh doanh.

Còn ở nữ giới, đây là người có tướng vượng phu, đáp ứng đúng tiêu chuẩn vợ hiền dâu thảo, cuộc sống không quá nhiều sóng gió.

Nốt ruồi son trên lông mày là vượng cát

Nốt ruồi son trên lông mày là vượng cát

19. Luận đoán nốt ruồi đỏ ở gần miệng

Nam và nữ giới có nốt ruồi son ở ngay sát bờ môi thường có tài ngoại giao, được nhiều người xung quanh thương mến. Trong công việc, họ được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tín nhiệm, thăng bậc nhanh chóng và có số hưởng tài lộc.

Họ có con đường tình duyên “nở hoa”, dễ gặp được người vừa ý và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

IV. Khi nào nên tẩy nốt ruồi đỏ ở trên người?

Nốt ruồi son hầu hết đều mang ý nghĩa tốt cho người sở hữu. Tuy nhiên, nốt ruồi son mọc quá nhiều sẽ gây mất thẩm mỹ và thậm chí làm phá tướng.

Hơn nữa, nếu nốt ruồi bị nổi lên thành cục cứng, sần sùi và ảnh hưởng tới dáng vẻ làn da, bạn cũng có thể thực hiện tẩy bỏ để cải thiện vẻ ngoài đẹp hơn.

Tuy nhiên, tẩy nốt ruồi son đặc biệt cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thật uy tín nếu không muốn để lại sẹo xấu. Bạn có thể đến với Kangnam để gặp gỡ bác sĩ Da liễu và lắng nghe tư vấn cụ thể về tình trạng của mình.

Những ý nghĩa liên quan đến nốt ruồi son thường mang tính tham khảo, bạn nên nhìn nhận một cách khách quan và cân nhắc xóa bỏ khi không cần thiết.


Có 4 bình luận bài 19 Vị trí nốt ruồi son mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân
 1. Linh viết:

  Nốt ruồi son ở mép chân phải nữ ạ

 2. Dương Bích viết:

  Tôi có nốt đó giữa hai vú!Tuyệt vời!

 3. chim thien tu viết:

  nốt thứ 12 kim nhân sa không biết tay được không

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)