Xem phong thủy 11 vị trí nốt ruồi son dự báo tài lộc cả đời

Mất 30 giây để đọc

Theo kiến thức trong nhân tướng học, nốt ruồi son thường mang lại sự sung túc, may mắn và tài lộc. Vị trí của nốt ruồi son ở lòng bàn tay, cổ, mặt, ngực, tai hoặc giới tính là nam hay nữ đều có một vận mệnh khác nhau. Một phần tính cách cũng như số phận được thể hiện qua vị trí của nốt ruồi son.

I. Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi đỏ, mụt ruồi son, mụn ruồi đỏ…. là những vi huyết quản nổi lên tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng trên da.

Ý nghĩa nốt ruồi son

Tùy vị trí mà nốt ruồi đỏ sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu

II. Ý nghĩa của mụn ruồi son đối với phụ nữ và đàn ông

Mặc dù nốt ruồi son đều mang điềm may mắn cho cả nam lẫn nữ giới khi sở hữu nhưng ở từng phái lại có những ý nghĩa đặc biệt cụ thể khác nhau.

nốt ruồi son ở đàn ông và phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi son ở nam và nữ giới

1. Đối với nam giới

Nốt ruồi son thường mang ý nghĩa tốt đẹp nếu mọc trên các vị trí trên cơ thể đàn ông như trán, lông mày,… Đây được coi là dấu hiệu cho sự thành đạt, quyền quý và nam tính của phái mạnh.

2. Đối với nữ giới

Nữ giới sở hữu mụn ruồi son ở các vị trí hợp lý trên cơ thể thường mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu nốt ruồi đỏ trên người.

III. Ý nghĩa 11 vị trí nốt ruồi son quý trên cơ thể Nam và Nữ giới

Nếu may mắn có mụn ruồi son ở 11 vị trí liệt kê dưới đây thì chủ nhân được coi là người có phúc lớn, bởi nốt ruồi này sẽ mang tới rất nhiều điềm may về công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên.

1. Ý nghĩa nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Mụn ruồi son ở tay được ví như sở hữu “hạt ngọc trời”, mang ý nghĩa đại phú quý, tiền tài vượng phát, cả đời sống trong no đủ mà không cần suy nghĩ về tiền bạc.

nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nốt ruồi đỏ thường xuất hiện ở lòng bàn tay, mu bàn tay hoặc trên các ngón tay

2. Giải đáp nốt ruồi son ở trên cổ

Người xưa có câu: “Nốt ruồi ở cổ có hố tiền chôn”, tức những người có nốt ruồi ở cổ thường là người có của ăn của để, được thừa hưởng tài sản của người thân để lại và nhiều tài lộc.

3. Nốt ruồi đỏ trên mặt có ý nghĩa gì?

Nếu có mụn ruồi son ở trên mặt thì chủ nhân thường là người an nhàn, có duyên, được người khác quý mến và dễ chiếm được cảm tình của người khác giới.

4. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở ngực

Nốt ruồi đỏ trên ngực có ý nghĩa lớn chủ yếu về đời sống tinh thần. Những người có nốt ruồi son ở ngực thường có hôn nhân hạnh phúc, là người đào hoa được nhiều người khác giới theo đuổi. Ngoài ra, đây còn là điềm báo có cuộc sống no đủ, sung túc mà không phải lo lắng nhiều.

nốt ruồi son ở trên ngực

Mụn ruồi son trên ngực là người hạnh phúc

5. Xem phong thủy nốt ruồi son ở trên bụng

Đây là dấu hiệu cho thấy chủ sở hữu có phúc tướng, con cháu đuề huề. Ngoài ra, nốt ruồi son ở bụng còn là dấu hiệu cho thấy gia đình hạnh phúc, hậu duệ là người tài đức và có vị trí trong xã hội.

6. Mụn ruồi son ở trên môi nói lên điều gì?

Nếu có nốt ruồi đỏ ở trên môi, chủ nhân thường là những người giàu sang phú quý nhờ tài ăn nói thiên bẩm, sự nghiệp thăng tiến nhanh và cuộc sống luôn từ mức khá giả trở lên.

nốt ruồi son ở môi

Có nốt ruồi son ở môi là người có tài ăn nói

7. Xem tướng nốt ruồi đỏ ở trên mũi

  • Ở sống mũi : Mụn ruồi đỏ ở sống mũi báo hiệu người sở hữu là người ngay thẳng, tính tình cương trực, công danh sự nghiệp ổn định và là người có con mắt đặc biệt tinh tường.
  • Ở cánh mũi : Dấu hiệu của sự tích lũy tài lộc, có cuộc sống hưởng thụ. Đặc điểm này cho thấy người sở hữu cần biết tận dụng và tiết chế nếu không sẽ nhanh hao tài tốn của.

8. Giải đáp mụn ruồi son ở dưới cằm

Cằm là vị trí mà nếu có nốt ruồi son, chủ sở hữu sẽ là người hòa đồng, phóng khoáng, có hậu vận tốt ở độ tuổi tứ tuần trở ra. Những người này sẽ không phải lo nghĩ về tiền bạc vì tài lộc luôn đến một cách dồi dào.

9. Giải thích ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở giữa trán

Nốt ruồi son ở trán thường mang ý nghĩa về sự vinh hoa phú quý, có quý nhân phù trợ. Đây là nét tướng của người tài giỏi, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, từ đó cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy.

Nốt ruồi son ở trán

Mụn ruồi son ở trán là người tài giỏi, thông minh

10. Mụn ruồi son đỏ ở vị trí sau gáy

Đây là điềm đại cát, có số hưởng phước, công thành danh toại và được rất nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc và cuộc sống. Vì vậy nếu có nốt ruồi son ở đây thì thực sự là người cực kì may mắn.

11. Nốt ruồi son ở sau tai có tốt không?

Nếu bạn có nốt ruồi sau tai thì đây là dấu hiệu cho thấy sự quyền lực và sang trọng. Những người này thường có tướng lãnh đạo, con đường sự nghiệp thăng tiến một cách dễ dàng.

nốt ruồi son sau tai

Có nốt ruồi đỏ sau tai là người có quyền lực

IV. Khi nào nên tẩy nốt ruồi đỏ ở trên người?

Nốt ruồi son hầu hết đều mang ý nghĩa tốt cho người sở hữu. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nó không những không mang lại may mắn, tài lộc mà còn gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng xấu đến tướng số của chủ nhân.

Chẳng hạn nốt ruồi son mọc nhiều trên mặt sẽ gây mất thẩm mỹ và những trường hợp mặt có quá nhiều sẽ gây phá tướng, cuộc sống hay gặp trục trặc, thiếu may mắn.

Trong trường hợp đó, bạn nên đi tẩy để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, tẩy nốt ruồi son đặc biệt cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thật uy tín nếu không muốn để lại sẹo xấu (Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một gợi ý dành cho bạn).

tẩy nốt ruồi son

Tẩy nốt ruồi tại Kangnam cực an toàn, không để lại sẹo

Trên đây là 11 vị trí nốt ruồi son quý trên cơ thể, nếu có những nốt ruồi đỏ ở vị trí này thì chúc mừng, bạn là người rất may mắn đấy!

4.6/5 - (101 votes)

Ý kiến của bạn

nốt thứ 12 kim nhân sa không biết tay được không
nốt thứ 12 kim nhân sa không biết tay được không
Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)