en vi

Nốt ruồi trên mu bàn tay Nam, Nữ: Đoán ý nghĩa Tốt – Xấu

Nốt ruồi ở mu bàn tay cho thấy đây là người giỏi quản lý tài chính, đặc biệt nếu là nốt ruồi son chứng tỏ họ có thể đạt những thành tựu rực rỡ trong cuộc đời. Nếu nốt ruồi sẫm màu và kích thước lớn trên mu bàn tay tức là gia đình dễ xảy ra tranh chấp, các thành viên trong nhà không thuận. Để dự đoán cụ thể về vận mệnh tương lai, bạn nên xem xét từng vị trí nốt ruồi bên trái – phải ở nam và nữ.

I – Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì?

Mỗi nốt ruồi mọc ở vị trí khác nhau trên mu bàn tay tùy thuộc vào màu sắc, vị trí, kích thước to nhỏ đều có ý nghĩa khác nhau.

Hầu như những người có nốt ruồi trên mu bàn tay đều chu đáo, tận tâm trong công việc nên hiếm khi mắc lỗi sai. Họ còn rất thông minh, có chỉ số IQ cao, khả năng đầu tư và quản lý tài chính tốt. Nhiều người còn coi đây là nốt ruồi tốt mang lại nhiều may mắn.

Đường đời của những người sở hữu mụn ruồi suôn sẻ hơn người khác, sự nghiệp được quý nhân phù trợ nên mọi thứ hanh thông. Ở cả nam và nữ đều có sự tài trí hơn người và có cuộc sống đủ đầy đủ ấm no.

Nếu nốt ruồi trên mu bàn tay gần với ngón tay thì là người ngay thẳng. Đặc biệt, nốt ruồi son sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, gặt hái nhiều thành quả lớn.

Tuy nhiên với những nốt ruồi quá to và xấu nằm trên mu bàn tay sẽ gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bạn. Chúng đại diện cho sự kém may mắn, cuộc sống vật chất không được dư dả, hôn nhân gia đình thường xảy ra xung đột.

Nốt ruồi trên mu bàn tay là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nốt ruồi trên mu bàn tay là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

II – Xem tướng người có nốt ruồi ở mu bàn tay phải

Không phải mọi nốt ruồi nằm trên mu bàn tay đều chung một ý nghĩa, muốn hiểu chi tiết từng nốt ruồi hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết nốt ruồi bàn tay trái, phải ở nam và nữ trong bài viết dưới đây.

2.1 Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam giới

Những người nam giới sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trong sự nghiệp người gặp nhiều may mắn. Họ có đủ năng lực để đảm nhận các vị trí lãnh đạo hoặc quản lý.

Tính cách của người đàn ông thường nóng vội, dễ nổi nóng với người bạn đời của mình. Do đó, khi lập gia đình với người đàn ông như vậy, người phụ nữ phải có tính cách dịu dàng và bao dung thì cuộc sống hôn nhân mới êm đềm.

Trên mu bàn tay người đàn ông có nốt ruồi thường bản tính chí khí mạnh mẽ, nhiều hoài bão nhưng đôi lúc hơi ảo tưởng. Đồng thời có những suy nghĩ vượt ra khỏi tầm kiểm soát nên dễ rơi vào mông lung vô định.

Nam giới sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay nên cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn bạn đời. Những người quá hướng ngoại, thích chơi bời bên ngoài, có nhiều bạn khác giới thì đều không thuộc “tầm ngắm” của họ.

2.2 Tướng nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nữ

Những người phụ nữ trên bàn tay phải có nốt ruồi luôn chu đáo và cẩn thẩn. Dù là trong cuộc sống hay công việc, trước khi làm họ đều suy đi tính lại nên hiếm khi mắc sai lầm.

Bên cạnh đó, người nữ còn vô cùng giỏi giang, có cả tài lẫn sắc. Trong công việc luôn hoàn thành hết khả năng của mình nên cấp trên rất tín nhiệm.

Tuy nhiên, những cô gái có nốt ruồi trên tay trong tình cảm lại cứng nhắc không thể hiện hết cảm xúc. Dù đảm bảo cuộc sống gia đình ổn định sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân nhưng lại thiếu lãng mạn và hơi tẻ nhạt. Hầu hết các cô nàng đều thiếu sự tinh tế trong việc quan tâm người khác.

Phụ nữ có nốt ruồi ở tay trái rất chu đáo

Phụ nữ có nốt ruồi ở tay trái rất chu đáo

III – Ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay trái

Nam nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay trái thường gặp điềm lành nhưng sự nghiệp và hôn nhân lại tương đối trắc trở. Muốn hậu vận được hưởng tài lộc và phú quý thì họ phải hết sức cẩn thận.

3.1 Nốt ruồi trên mu bàn tay trái của đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi hình thành tự nhiên ở mu bàn tay trái có cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp nhưng cũng có những lúc gặp khó khăn về tài chính. Ở vị trí cấp trên của công ty, họ có quyền lực và thường có cá tính mạnh mẽ.

Ở những năm đầu xây dựng sự nghiệp, người nam có mụn ruồi tên mu bàn tay trái khá lận đận. Tuy nhiên chỉ cần cố gắng dễ thành công sớm bởi họ có tham vọng lớn.

Trong quan hệ hôn nhân, người như vậy có tính chiếm hữu rất cao, không cho phép người khác để ý tới nửa kia của mình. Do đó, các anh chàng thích hợp nhất để tìm một người bạn đời nhân từ hiền dịu, cuộc hôn nhân sẽ tồn tại bền vững.

Nốt ruồi ở tay trái nam giới biểu hiện là người có cá tính mạnh mẽ

Nốt ruồi ở tay trái nam giới biểu hiện là người có cá tính mạnh mẽ

3.2 Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Nữ giới xuất hiện mụn ruồi trên mu bàn tay trái rất giỏi quản lý tài chính. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát tiền bạc trong gia đình. Tuy nhiên, gia đạo có nhiều chuyện không như ý: vợ chồng dễ xích mích, cha mẹ con cái có nhiều điều bất hòa.

Cuộc sống của người nữ có sự dư dả về tiền bạc có khả năng kiếm được những khoản lời lớn. Nhưng cũng cần phải cảnh giác khi cho vay nếu không muốn mất tiền oan.

Quan niệm phương Đông còn cho rằng: nốt ruồi nằm ở mu bàn tay trái người nữ chính là dấu ấn từ kiếp trước. Họ sẽ sớm gặp lại ý trung nhân như ý. Còn với đàn ông, gia đạo hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân yên ấm.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nữ được đánh giá là người lương thiện, có tấm lòng ấm áp

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nữ được đánh giá là người lương thiện, có tấm lòng ấm áp

IV- Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay

Đa phần nốt ruồi son trên tay đều mang đến ý nghĩa khá tốt đẹp cho cả nam và nữ. Bởi đây là dấu hiệu của quý tướng, cụ thể:

4.1 Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nam giới

Đàn ông có mụn ruồi trên bàn tay phải thường có số đào hoa, sự thông minh và khí chất của họ cực kỳ thu hút người khác giới. Vậy nên trong công việc lẫn cuộc sống các chàng trai được rất nhiều người yêu quý.

Đời sống vợ chồng về hậu vận có thể gặp nhiều bấp bênh, do thiếu sự quan tâm chăm sóc với đối phương. Đôi bên không có tiếng nói chung, nhiều quan điểm bất đồng.

Nam giới có nốt ruồi son trên mu bàn tay hưởng nhiều phúc khí tổ tiên nên công việc hanh thông không cần lo lắng chuyện tiền bạc. Nhưng bản tính của họ có lúc cổ hủ nên nhiều khi làm mất lòng mọi người xung quanh.

Người sở hữu mụn ruồi đặc biệt có sự nghiệp thăng tiến nhưng dễ làm người khác mất lòng

Người sở hữu mụn ruồi đặc biệt có sự nghiệp thăng tiến nhưng dễ làm người khác mất lòng

4.2 Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi son ở mu bàn tay trái là người điềm đạm, họ gần như cả đời gặp may mắn, không nghèo khó.  Nếu nốt ruồi son ở mu bàn tay phía dưới ngón tay út và cổ tay thì đây là những người đàn ông khởi nghiệp thuận lợi khi xa nhà.

Sau kết hôn, cuộc sống của người đàn ông vô cùng viên mãn, hậu vận hạnh phúc ấm êm không gặp sóng gió.

4.2 Nốt ruồi son trên mu bàn tay phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi đỏ tại mu bàn tay phải trong công việc luôn khéo léo, cầu toàn. Tính cách họ hướng ngoại nên dễ kết giao bạn bè với đồng nghiệp cũng rất thân thiết.

Sau khi kết hôn, người nữ tươi đối hòa thuận với chồng, hết lòng vì gia đình, mọi việc lớn nhỏ đều quán xuyến rất tốt.

4.4 Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nữ

Nốt ruồi son ở mu bàn tay trái nữ giới chứng tỏ đường đời tương đối thuận lợi. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng  nhờ có quý nhân phù trợ. Họ rất cố gắng để có cuộc sống đủ đầy đủ ấm no suốt đời.

Người có thể cùng họ tiến đến hôn nhân chắc chắn phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà các cô nàng đặt ta. Tuy nhiên nếu quá khắt khe trong việc chọn lựa sẽ khó tìm được chồng như ý.

Các cô nàng thường khó chọn chồng bởi quá nhiều yêu cầu

Các cô nàng thường khó chọn chồng bởi quá nhiều yêu cầu

V – Có nên tẩy nốt ruồi ở mu bàn tay không?

Bạn có thể lựa chọn tẩy mụn ruồi trên mu bàn tay khi cảm thấy chúng quá xấu khiến bản thân bị tự ti.  Nhưng thực hiện tẩy nốt ruồi ở tay cần phải được áp dụng những phương pháp an toàn, tránh những tổn thương nặng nề cho làn da.

Trong một số trường hợp hiếm gặp, nốt ruồi ban đầu là những vết đen rồi ngày càng lan rộng và nổi sần lên thì đó là dấu hiệu của ung thư. Vậy nên khi thấy các triệu chứng bất thường, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được kiểm tra cụ thể.

VI. Chấm nốt ruồi phong thuỷ ở bàn tay có cải thiện vận số không?

Chấm nốt ruồi phong thủy ở bàn tay là một trong những phương pháp phong thủy nhằm xác định rõ tình trạng sức khỏe, vận mệnh, tài lộc của một người. Tuy nhiên việc chấm mụn ruồi ảnh hưởng đến phong thủy cần phải được thực hiện bởi người có kinh nghiệm và kiến thức.

Thông thường các chuyên gia phong thủy sẽ chấm nốt ruồi phong thủy dựa vào đồng hồ và nhìn vào vị trí nốt ruồi ở bàn tay. Phải cẩn thận như thế bởi mỗi vị trí nốt ruồi sẽ đại diện cho một vấn đề khác nhau như: sức khỏe, tài lộc, hôn nhân, sự nghiệp.

Đến nay, việc chấm nốt ruồi được nhiều người xem như cách đổi vận vẫn chỉ là phương pháp tham khảo chứ không thay đổi được vận mệnh. Vì vậy không nên dựa vào việc chấm nốt rồi để quyết định những vấn đề quan trọng trong cuộc sống.

Hiện nay nhiều người lựa chọn cách xăm nốt ruồi phong thủy với mong muốn cải thiện vận số

Hiện nay nhiều người lựa chọn cách xăm nốt ruồi phong thủy với mong muốn cải thiện vận số

VII- Hóa giải điềm xấu của nốt ruồi trên mu bàn tay

Có một số nốt ruồi xuất hiện trên mu bàn tay không có ý nghĩa tốt đẹp, khi ấy muốn trấn giữ điềm xấu cần phải chọn hình xăm hợp mệnh hoặc dùng các món đồ phong thủy.

1- Sử dụng hình xăm phong thủy hợp tuổi

Nếu bạn không muốn tẩy nốt ruồi, hãy hình xăm hợp với tuổi, hợp vận mệnh và căn nguyên để đem lại sức khỏe dồi dào, đường công danh thuận lợi, tiền tài vô hạn.

 • Hình xăm cho mệnh Kim: hình hổ, rồng cá chép hoặc phượng hoàng nhưng ưu tiên màu mực xám, trắng.
 • Hình xăm cho mệnh Mộc: hình hoa lan, cỏ ba lá, cỏ bốn lá, bồ công anh và nên chọn màu xanh lam, xanh đen.
 • Hình xăm cho mệnh Thủy: hình giọt nước, hạt mưa, sóng biển, song ngư giúp chủ thể tăng thêm vượng khí. Màu mực nên chọn là đen, trắng hoặc đổ bóng ánh kim.
 • Hình xăm cho mệnh Hỏa: hình rồng hoặc đại bàng trấn giữ cơn giận. Bạn nên dùng mực đỏ hoặc cam đan xen với trắng đen.
 • Hình xăm cho mệnh Thổ: hình con khỉ hoặc rắn giúp công việc luôn thuận lợi. Hãy chọn mực màu đỏ hoặc hồng kết hợp với đen.
Dùng hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình để đem lại may mắn

Dùng hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình để đem lại may mắn

2- Đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà

Với ai không thích xăm hình hãy chọn một số vật dụng mang ý nghĩa phong thủy hóa nguy thành an, tăng sức mạnh cho bản mệnh. Không chỉ thế, việc dùng các vật phẩm phong thủy còn giúp sức khỏe tăng cao, cuộc sống bình yên.

Một số gợi ý dành cho bạn: tượng Tỳ Hưu, tượng Như lai Đại Nhật hoặc tượng Phật A Di Đà. Bên cạnh đó việc chăm chỉ đo lễ chùa cầu an hoặc cầu tài lộc cũng hóa giải điềm xấu.

Ngoài ra, mọi người có thể lựa chọn đeo đồng hồ hay vòng đá có màu sắc hợp mệnh cũng phần nào giảm bớt tiêu những ảnh hưởng tiêu cực từ mụn ruồi.

Dùng một số vật phẩm phong thủy giúp cải thiện vận tướng

Dùng một số vật phẩm phong thủy giúp cải thiện vận tướng

VIII- Tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay vĩnh viễn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang triển khai công nghê tẩy nốt ruồi vĩnh viễn, KHÔNG SẸO, KHÔNG ĐAU, đảm bảo an toàn đối với vùng da điều trị.

Công nghệ Laser Co2 Fractional tác động đúng vào vị trí nốt ruồi, giúp xóa bỏ đốm đen sạm mà không để lại sẹo. Khách hàng cũng không cần lo bị chảy máu hay tổn thương trên da.

Sau khi thực hiện bắn tia laser đốt nốt ruồi, các bác sĩ sẽ sát khuẩn lên vết thương và chỉ định dùng kháng sinh phòng chống viêm nhiễm. Như vậy, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công nghệ laser CO2 để xóa bỏ nốt ruồi xấu trên mu bàn tay lấy lại sự tự tin.

Tẩy nốt ruồi an toàn ở mọi vị trí

Tẩy nốt ruồi an toàn ở mọi vị trí trên cơ thể, không đau không sẹo

Những ý nghĩa về nốt ruồi trên mu bàn tay trong bài viết chắc hẳn đã giải đáp những thắc mắc dưới góc nhìn tướng số của mọi người. Nếu bạn đang muốn xóa bỏ nốt ruồi kém duyên mà không để lại dấu vết, hãy đến với Kangnam để trải nghiệm công nghệ Laser CO2 Fractionl tiên tiến chuẩn top 1 Hoa Kỳ.

Có 0 bình luận bài Nốt ruồi trên mu bàn tay Nam, Nữ: Đoán ý nghĩa Tốt – Xấu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)