Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền? Bảng giá tẩy nốt ruồi Kangnam 2021

Tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ cũng như cơ sở thực hiện. Vậy thực tế giá tẩy nốt ruồi bao nhiêu tại Kangnam để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ khác biệt và mang tới tính thẩm mỹ cao? Tất cả sẽ được bật mí chi tiết trong bài viết đưới đây.

I – Yếu tố quyết định tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền?

Xóa nốt ruồi bao nhiêu tiền – nỗi băn khoăn hàng đầu của các chị em đang mong muốn loại bỏ các nốt ruồi cứng đầu trên cơ thể. Tuy nhiên hiện nay, giá tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Theo đó, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức chi phí khác nhau dựa trên công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ tới tình trạng nốt ruồi của mỗi người. Cụ thể như sau:

 • Công nghệ thực hiện

Công nghệ chính là yếu tố quyết định hàng đầu tới kết quả tẩy mụn ruồi có thành công hay không. Hiện có rất nhiều công nghệ tẩy nốt ruồi khác nhua như: đốt điện, dùng laze, tiểu phẫu,… Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, theo đó mức chi phí cũng có sự khác biệt.

Trong số đó, công nghệ xóa mụn ruồi bằng laser được đánh giá là giải pháp hiện đại hàng đầu giúp loại bỏ triệt để các nốt mụn ruồi trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ cao.

xóa nốt ruồi bao nhiêu tiền

Tay nghề bác sĩ thực hiện sẽ ảnh hưởng tới chi phí xóa mụn ruồi

 • Tay nghề bác sĩ thực hiện

Bên cạnh công nghệ hiện đại thì tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quyết định tới chi phí tẩy nốt ruồi. Tay nghề bác sĩ càng chuyên sâu, hiệu quả thẩm mỹ mang lại càng cao, đồng nghĩa với việc chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Trên thực tế, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực Da liễu sẽ mang tới kết quả xóa nốt ruồi tối ưu nhất cho khách hàng. Bởi chỉ cần 1 chút sai sót của bác sĩ trong quá trình thực hiện cũng sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây xâm lấn, tổn thương tới da, nhất là khi tẩy nốt ruồi trên mặt.

 • Uy tín cơ sở thực hiện

Yếu tố thương hiệu cũng quyết định rất nhiều tới chi phí tẩy nốt ruồi. So với việc thực hiện tại các spa, thẩm mỹ viện thì giá tẩy nốt ruồi tại các bệnh viện thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Điều này xuất phát từ việc, tại các cơ sở thẩm mỹ viện lớn thường cập nhật và áp dụng các công nghệ hiện đại nhất, cùng với đó, cơ cở vật chất và tay nghệ bác sĩ cũng được chú trọng hàng đầu.

Chính điều này khiến chi phí điều trị sẽ cao hơn và đương nhiên, mức tiền mà khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với kết quả thẩm mỹ nhận lại.

giá tẩy nốt ruồi

Kích thước nốt ruồi cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí 

 • Tình trạng và kích thước nốt ruồi của từng khách hàng

Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới mức chi phí tẩy nốt ruồi không thể bỏ qua. Trên thực tế, kích thước- vị trí – số lượng nốt ruồi cần loại bỏ sẽ ảnh hưởng tới liệu trình điều trị dài hay ngắn.

Với các nốt ruồi dạng nhẹ, kích thước nhỏ,…thời gian thực hiện sẽ nhanh hơn, liệu trình ngắn hơn và tất nhiên chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn.

Trong khi đó, các nốt ruồi kích thước lớn, số lượng nhiều sẽ kéo dài thời gian thực hiện và liệu trình số buổi cũng cao hơn, vì thế mà mức chi phí cũng sẽ chênh lệch hơn.

Như vậy, dựa trên những yếu tố nêu trên, tẩy nốt ruồi hết bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch từ thấp tới cao. Điều quan trọng là các bạn lựa chọn được cơ sở thực hiện uy tín, chất lượng để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn cho bản thân.

GỬI NGAY ẢNH NỐT RUỒI CỦA BẠN – TƯ VẤN GÓI ĐIỀU TRỊ TIẾT KIỆM NHẤT!

Hoặc

II – Xóa nốt ruồi bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trên cả nước, Hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín tại Hà Nội và TPHCM được khách hàng tin tưởng.

Kangnam cũng là nơi tiếp nhận và ứng dụng rất hiệu quả công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 Fractional

Toàn bộ chi phí tẩy nốt ruồi bằng laser bao nhiêu tiền tại Kangnam đều được phân định rõ theo từng cấp độ dựa trên tình trạng của khách hàng. Đây là mức chi phí tối ưu nhất, phù hợp với mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

 • Chi tẩy 1 nốt ruồi hết bao nhiêu tiền?

Thông thường giá tẩy 1 nốt ruồi tại Bệnh  Viện Thẩm Mỹ Kangnam sẽ dao động từ 100 nghìn đồng – 3 triệu đồng theo các mức từ 1 tới 10. Chi tiết các bạn có thể theo dõi trong bảng dưới đây:

DỊCH VỤ tẩy nốt ruồiCHI PHÍ
Tẩy nốt ruồi mức 10.3 tr /nốt
Tẩy nốt ruồi mức 20.5 tr /nốt
Tẩy nốt ruồi mức 31 tr /nốt
Tẩy nốt ruồi mức 42 tr /nốt

Chi phí xóa nốt ruồi theo từng cấp độ tại BVTM Kangnam

 • Chi phí xóa nốt ruồi trên mặt bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, Kangnam còn triển khai một số gói dịch vụ tẩy nốt ruồi cả mặt với mức giá hấp dẫn dành riêng cho khách hàng có số mụn ruồi trên mặt khá nhiều. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bảng:

DỊCH VỤ tẩy nốt ruồiCHI PHÍ
Tẩy nốt ruồi cả mặt mức 13 triệu 
Tẩy nốt ruồi cả mặt mức 24 triệu

Tham khảo chi phí xóa nốt ruồi  bằng Laser Co2 Fractional

III – Vì sao chi phí tẩy nốt ruồi tại Kangnam lại có sự khác biệt?

Nhờ việc sở hữu những ưu thế vượt trội về chi phí, cơ sở vật chất cũng như công nghệ và tay nghề bác sĩ chuyên sâu,…

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và tẩy nốt ruồi thành công cho rất nhiều khách hàng trên cả nước. Dưới đây là những điều làm nên khác biệt trong chi phí chi phí tẩy nốt ruồi bằng laser tại Kangnam.

#1 Công nghệ hiện đại, thách thức mọi nốt mụn ruồi khó

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ xóa nốt ruồi bằng Laser Co2 Fractional – vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ laser cũ.

Với bước sóng thông minh, Laser Co2 có thể xuyên qua các lớp biểu bì da, triệt tiêu nốt ruồi tận gốc mà không gây hại tới cá mô cơ lân cận.

Đặc biệt, công nghệ này còn vượt trội hơn khi có thể kích thích tăng sinh collagen tái tạo da, tăng đàn hồi và se khít chân lông, da mịn hơn.

tẩy nốt ruồi ở hà nội giá bao nhiêu

Đây chính là giải pháp hoàn hảo có khả năng loại bỏ nốt ruồi tại mọi vị trí trên cơ thể với các kích thước lớn nhỏ. Nhờ vậy các nốt ruồi thịt từ đơn giản đến phức tạp nhất đều có thể được xử lý mà không gây tổn thương hay để lại sẹo xấu.

#2 Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tại Chuyên khoa Da liễu

Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional không quá phức tạo nhưng đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ cao của bác sĩ thực hiện.

Do vậy, để đảm bảo có được kết quả tối ưu nhất cho khách hàng, toàn bộ quá trình thực hiện tẩy mụn ruồi tại Kangnam đều do các bác sĩ có kinh nghiệm cao.

Không những thế, đội ngũ bác sĩ tại đây đều có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị da chuyên sâu. Nhờ đó, điều chỉnh chính xác tần số năng lượng tẩy nốt ruồi mà không gây hại tới các mô cơ lân cận. Sau điều trị, khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì kết quả lâu dài và an toàn cho da.

tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu

Toàn bộ quy trình lấy nốt ruồi được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn

#3 Quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 trong số ít đơn vị trên cả nước được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Toàn bộ quy trình phá nốt ruồi bằng Laser Co2 được thực hiện theo quy chuẩn an toàn và hiệu quả.

Theo đó, mỗi khách hàng khi thực hiện tẩy nốt mụn ruồi sẽ trải qua các bước cụ thể gồm:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa Da liễu
 • Bước 2: Chẩn đáon tình trạng nốt ruồi và lên phác đồ liệu trình thực hiện
 • Bước 3: Làm sạch vùng nốt ruồi cần loại bỏ và ủ tê
 • Bước 4: Tiến hành tẩy mụn ruồi bằng Laser Co2 Fractional
 • Bước 5: Hẹn lịch điều trị và tái khám.

#4 Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian hồi phục

Quá trình tẩy nốt ruồi tại Kangnam thực hiện nhanh chóng, chính xác. Nhờ vậy rút ngắn liệu trình chỉ với 1 – 2 buổi toàn bộ mụn ruồi được loại bỏ hoàn toàn.

Đặc biệt, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng hay kiêng khem quá nhiều.

#5 Chi phí tối ưu theo tình trạng của từng khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí xóa mụn ruồi được phân chia theo từng cấp độ cũng như tình trạng của khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng có thêm những lựa chọn khác nhau với chi phí tiết kiệm nhất.

tẩy nốt ruồi hết bao nhiêu tiềntẩy nốt ruồi bằng laser bao nhiêu tiềnphá nốt ruồi bao nhiêu tiền

Kết quả khách hàng sau khi trị mụn ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

HẸN LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ – BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH XÓA NỐT RUỒI AN TOÀN GIÁ TỐT!

Hoặc
call

IV – Cảnh báo tuyệt đối không tẩy nốt ruồi tại nhà

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn trên mạng có rất nhiều topic chia sẻ cách tẩy mụn ruồi tại nhà với các nguyên liệu như tỏi, tía tô,…

Rất nhiều chị em vì muốn sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo nên đã áp dụng các cách nốt ruồi kém duyên tại nhà dù không chắc chắn các nguyên liệu này có thực sự tốt hay không.

Hậu quả của việc học “mót” theo kiểu truyền miệng chính là việc lãnh hậu quả đáng tiếc, mụn ruồi không hết mà mặt còn có sẹo xấu, da bong tróc, ửng đỏ.

chi phí tẩy nốt ruồi

Nên tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và xóa mụn ruồi

Theo các chuyên gia Da liễu, bản chất mụn ruồi không gây hại, tuy nhiên nếu tác động không đúng cách có thể khiến chúng trở phát triển thành u ác tính, gây hại. Đặc biệt, các cách tẩy mụn ruồi tại nhà cũng không có tác dụng loại bỏ triệt để.

Do đó, để đảm bảo yếu tố an toàn và mang lại hiệu quả cao, bạn đọc không nên tự ý tẩy mụn ruồi tại nhà. Thay vào đó, nếu có ý định loại bỏ nốt ruồi cần tới các cơ sở thẩm mĩ viện hoặc đơn vị da liễu uy tín để được thăm khám, tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Như vậy thông qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp tới bạn đọc thông tin về tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền.

Bạn còn bất kỳ băn khoăn nào có thể để lại bình luận phía dưới hoặc chat trực tiếp với bác sĩ tư vấn để được giải đáp cụ thể!

4.6/5 - (67 votes)

Ý kiến của bạn

Bác sĩ ơi tôi tự tẩy nốt ruồi tại nhà đa mờ và bong vảy nhưng vẫn còn thì sao ạ
Em có 2 nốt ruồi ko lồi ở má. Một nốt khoảng 2cm, một nốt khoảng 3cm. Vậy 1 buổi xóa tổng hết bao nhiêu tiền và có cần xóa thêm 1 buổi nữa ko ạ?
Cho e hoi e co not ruoi moc o mi mat duoi co xoa duoc ko a
Xem thêm
Thu nhỏ
Em có 2 nốt ruồi ko lồi ở má. Một nốt khoảng 2cm, một nốt khoảng 3cm. Vậy 1 buổi xóa tổng hết bao nhiêu tiền và có cần xóa thêm 1 buổi nữa ko ạ?
Bác sĩ ơi tôi tự tẩy nốt ruồi tại nhà đa mờ và bong vảy nhưng vẫn còn thì sao ạ
Cho e hoi e co not ruoi moc o mi mat duoi co xoa duoc ko a
Xem thêm
Thu nhỏ
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)