15 Nốt Ruồi Xui Xẻo Mang Lại Xung Khắc, Phá Tài Cho Cả Nam Và Nữ

Xác định rõ những nốt ruồi xui xẻo trên người sẽ giúp chúng ra dễ dàng đưa ra quyết định có nên tẩy xóa chúng hay không. Đồng thời loại bỏ những nốt ruồi kém may cũng giúp chủ sở hữu thay đổi vận mệnh, có được nhiều cơ hội và may mắn hơn trong công việc, cuộc sống.

1/ Thế nào là nốt ruồi xui xẻo?

Xét theo nhân tướng học, nốt ruồi xui xẻo là những nốt ruồi đi ngược lại với sự may mắn, thường mang đến những điềm xui, khiến người sở hữu gặp nhiều khó khăn, xui xẻo trong công việc, tình duyên, các mối quan hệ.

Những nốt ruồi được cho là xui xẻo cũng thường xuất hiện tại những vị trí kém duyên, ảnh hưởng một phần đến tính thẩm mỹ. Đó là lý do nhiều người có nhu cầu tẩy nốt ruồi để vừa thay đổi vận mệnh, mong cầu may mắn, đồng thời tăng thêm nét thẩm mỹ để tự tin hơn.

Những nốt ruồi được cho là xui xẻo cũng thường xuất hiện tại những vị trí kém duyên

Những nốt ruồi được cho là xui xẻo cũng thường xuất hiện tại những vị trí kém duyên

2/ 9 nốt ruồi mang điềm xui xẻo ở nữ giới

Tổng hợp 9 vị trí nốt ruồi ẩn chứa những điềm xui xẻo xuất hiện ở nữ giới, các bạn nữ hãy đối chiếu xem mình có nốt ruồi kém may mắn nào dưới đây không nhé! Nếu có, hãy cân nhắc loại bỏ để gạt đi những rủi ro, khó khăn và đón nhận nhiều điều tốt đẹp hơn.

2.1/ Nốt ruồi nằm giữa sống mũi

Vị trí nốt ruồi giữa đường sống mũi thường nói lên điềm xui trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng dễ bất hòa và xảy ra nhiều mâu thuẫn không đáng có. Mâu thuẫn chủ yếu xuất phát từ vấn đề tài chính, hoặc quan điểm sống của 2 người khác nhau, gia đình không có tiếng nói chung.

Nếu một trong 2 người không chịu nhường nhịn nhau sẽ dễ dẫn đến ly tán. Ngay cả trong chuyện tình yêu lứa đôi, những người có nốt ruồi giữa sống mũi cũng gặp nhiều trắc trở, khó khăn mới đến được hôn nhân.

nốt ruồi xui xẻo

Nốt ruồi nằm giữa sống mũi

2.2/ Nốt ruồi tại sơn căn – Nốt ruồi xui xẻo

Sơn căn là vị trí giữa lông mày nằm dọc thằng với sống mũi, nếu có nốt ruồi ở sơn căn là điềm báo đời sống vợ chồng nhiều xung đột, dễ gặp trục trặc và cãi vã. Nhìn chung, nếu sở hữu đặc điểm nốt ruồi sơn căn, người phụ nữ thường sẽ phải buồn phiền nhiều về chuyện tình cảm, khó tìm được người hiểu mình.

nếu có nốt ruồi ở sơn căn là điềm báo đời sống vợ chồng nhiều xung đột

Nếu có nốt ruồi ở sơn căn là điềm báo đời sống vợ chồng nhiều xung đột

2.3/ Nốt ruồi ở sau gáy

Cũng tương tự như nốt ruồi ở sống mũi và sơn căn, nữ giới có nốt ruồi sau gáy cũng có đường tình duyên khá lận đận. Họ sẽ trải qua nhiều nỗi buồn và đau khổ trong tình yêu mới tiến đến hôn nhân.

Cuộc sống vợ chồng sau này cũng rất dễ xảy ra mâu thuẫn và không tìm được tiếng nói chung. Thường những người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy sẽ luôn cảm thấy cô độc vì không tìm được người bạn đời thấu hiểu mình.

nữ giới có nốt ruồi sau gáy cũng có đường tình duyên khá lận đận

Nữ giới có nốt ruồi sau gáy cũng có đường tình duyên khá lận đận

2.4/ Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ cũng là một trong những nốt ruồi xui xẻo mà nhiều người muốn loại bỏ. Cho thấy khổ chủ là người gặp nhiều khó khăn trong việc gây dựng sự nghiệp, tài chính không ổn định và thường gặp nhiều áp lực.

Mặc dù có chăm chỉ và làm lụng tới đâu, họ cũng rất khó phát triển được về sự nghiệp. Hơn nữa còn dễ bị kẻ xấu lợi dụng, chơi đểu và khó đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở cổ cũng là một trong những nốt ruồi xui xẻo

Nốt ruồi ở cổ cũng là một trong những nốt ruồi xui

2.5/ Nốt ruồi nằm trên viền môi

Phụ nữ có nốt ruồi ở viền môi không những kém duyên mà còn nói nhiều, thích trêu đùa với nam giới và thường là người đào hoa. Chính vì tính cách như vậy nên họ rất dễ phát sinh tình cảm với người khác và không thực sự nghiêm túc trong tình yêu.

Bên cạnh đó, họ cũng dễ gặp phải thị phi do lời ăn tiếng nói hàng ngày gây ra. Thường thì những người  phụ nữ có nốt ruồi mép miệng không được nhiều người yêu mến.

Phụ nữ có nốt ruồi ở viền môi không những kém duyên mà còn nói nhiều

Phụ nữ có nốt ruồi ở viền môi không những kém duyên mà còn nói nhiều

2.6/ Nốt ruồi ở má – Nốt ruồi xui xẻo

Nốt ruồi xuất hiện trên má nữ giới cũng là một trong những đặc điểm mang đến điềm xui xẻo. Cho thấy khổ chủ là người gặp nhiều khó khăn trong tình yêu, chuyện tình cảm luôn bị phá hoại bởi người thứ 3 và không có sự gắn kết với nửa kia.

Nếu biết cách điều chỉnh cảm xúc hoặc loại bỏ nốt ruồi trên má, có thể giúp phụ nữ mang đặc điểm này gặp nhiều thuận lợi hơn trong tình cảm.

Nốt ruồi xuất hiện trên má nữ giới cũng là một trong những đặc điểm mang đến điềm xui xẻo

Nốt ruồi xuất hiện trên má nữ giới cũng là một trong những đặc điểm mang điềm xui

2.7/ Nốt ruồi tại cánh mũi

Phụ nữ có nốt ruồi cánh mũi thường không giỏi giao tiếp, dễ vạ miệng và làm mất lòng những người xung quanh. Đó là lý do các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của họ chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định, không thể tiến xa và không khăng khít.

Cuộc sống gặp khó khăn thời trẻ, không được nhiều người giúp đỡ và phải tự mình vượt qua tất cả. Nhìn chung đây là vị trí nốt ruồi thể hiện sự khó khăn, vất vả.

Phụ nữ có nốt ruồi cánh mũi thường không giỏi giao tiếp

Phụ nữ có nốt ruồi cánh mũi thường không giỏi giao tiếp

2.8/ Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh thường là điềm xui xẻo, mang đến nhiều điều vất vả đối với nữ giới. Con đường sự nghiệp không thuận lợi, họ gặp nhiều khó khăn trong việc khẳng định bản thân, không dễ có được địa vị tốt.

Chuyện tình cảm của nữ giới có nốt ruồi ở xương quai xanh cũng khá lận đận, thường phải chịu nhiều thiệt thòi và buồn tủi.

Nốt ruồi ở xương quai xanh thường là điềm xui xẻo

Nốt ruồi ở xương quai xanh thường là điềm xui xẻo

2.9/ Nốt ruồi ở lệ đường

Nốt ruồi mọc dưới lệ đường là phụ nữ đa sầu, đa cảm và dễ tin người. Họ luôn thu hút phái mạnh nhưng lại không duy trì được tình cảm lâu dài, dễ phải buồn nhiều trong chuyện tình yêu.

Hơn nữa, tuổi thơ của phụ nữ có nốt ruồi lệ đường cũng kém may mắn hơn những người khác. Gia đình thường không hòa hợp, cha mẹ dễ cãi vã, ly tán và không hạnh phúc.

Nốt ruồi mọc dưới lệ đường là phụ nữ đa sầu, đa cảm

Nốt ruồi mọc dưới lệ đường là phụ nữ đa sầu, đa cảm

3/ Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt đàn ông

Tương tự như nữ giới, nam giới có có một số vị trí nốt ruồi xui xẻo, kém may mắn và không được đề cao trong nhân tướng học. Cụ thể sau đây là 6 tướng nốt ruồi không nên giữ ở đàn ông:

3.1/ Nốt ruồi ở giữa sống mũi là nốt ruồi xui

Nam giới mà có nốt ruồi ở sống mũi cũng là nốt ruồi xui, không tốt. Cho thấy họ là người gặp nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp, công việc không theo ý mình và không có được địa vị cao.

Đời sống vợ chồng dễ cãi vã và không tìm được tiếng nói chung, dễ cãi vã vì tài chính và thường có xu hướng ly tán. Nhìn chung, đây là tướng nốt ruồi nên loại bỏ vì không mang đến điều may mắn.

Nam giới mà có nốt ruồi ở sống mũi cũng là nốt ruồi xui, không tốt

Nam giới mà có nốt ruồi ở sống mũi cũng là nốt ruồi xui, không tốt

3.2/ Nốt ruồi trong lông mày

Nốt ruồi trong lông mày đàn ông, kết hợp với đặc điểm lông mày thưa và nhạt màu sẽ dễ gặp phải những khó khăn trong giao tiếp hàng ngày. Họ có tính cách khá bảo thủ và tự cao, dễ làm phật lòng người khác.

Trong chuyện tình cảm cũng không khởi sắc, không tìm được người hiểu ý mình và thường các mối tình chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn sẽ đổ vỡ.

Nốt ruồi trong lông mày đàn ông

Nốt ruồi trong lông mày đàn ông là điềm không tốt

3.3/ Nốt ruồi ở ngang mép miệng

Đàn ông có nốt ruồi mọc ngang mép miệng thường là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Chính vì vậy, trong công việc và cuộc sống họ cũng không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè.

Những khó khăn trong cuộc sống thường phải tự thân vận động và khó có được thành công do bản tính ích kỷ của mình.

Đàn ông có nốt ruồi mọc ngang mép miệng thường là người ích kỷ

Đàn ông có nốt ruồi mọc ngang mép miệng thường là người ích kỷ

3.4/ Nốt ruồi ở trên mép môi mang điềm xui

Đặc điểm nốt ruồi mép môi cũng là điềm xui đối với nam giới, họ là người có tính cách lăng nhăng, dễ “bắt cá nhiều tay” và không chung thủy. Đó là lý do đường tình duyên của họ gặp nhiều bất lợi và thường kết hôn muộn.

Những người có đặc điểm nốt ruồi ở mép môi cũng không được cấp trên tín nhiệm, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn về mặt tài chính.

Đặc điểm nốt ruồi mép môi cũng là điềm xui đối với nam giới

Đặc điểm nốt ruồi mép môi cũng là điềm xui đối với nam giới

3.5/ Nốt ruồi dưới cung lông mày

Nốt ruồi mọc dưới cung lông mày thể hiện người sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống, công việc không được thuận lợi khiến họ thường xuyên rơi vào cảnh túng thiếu.

Hơn nữa, chuyện tình cảm cũng lận đận và khó tìm được người tâm đầu ý hợp để kết hôn. Thông thường nam giới có nốt ruồi dưới cung lông mày sẽ kết hôn muộn.

Nốt ruồi mọc dưới cung lông mày thể hiện người sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn

Nốt ruồi mọc dưới cung lông mày thể hiện người sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn

3.6/ Nốt ruồi ở khóe mắt là xui xẻo

Thêm một nốt ruồi xui nữa là nốt ruồi nằm ở khóe mắt nam giới, đây là nốt ruồi thể hiện sự hao hụt về mặt tài chính. Đàn ông có nốt ruồi khóe mắt không đạt được nhiều thành tựu tốt trong công việc, khó có được địa vị trong tổ chức.

Hôn nhân của họ cũng không mấy tốt đẹp, thời trẻ chỉ yêu đương trong thời gian ngắn rồi đứt đoạn. Sau này cuộc sống hôn nhân cũng gặp khó khăn do tài chính không vững, vợ chồng dễ cãi vã.

Thêm một nốt ruồi xui nữa là nốt ruồi nằm ở khóe mắt nam giới

Thêm một nốt ruồi xui nữa là nốt ruồi nằm ở khóe mắt nam giới

4/ Địa chỉ tẩy nốt ruồi xui xẻo cho nam và nữ

Nếu đang muốn loại bỏ những nốt ruồi xui, kém may mắn mà chưa biết nên thực hiện ở đâu, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Kangnam sở hữu công nghệ Laser CO2 xóa nốt ruồi nhanh chóng, nơi hội tụ những kỹ thuật viên lành nghề và có kỹ thuật tốt, giúp bạn xóa bỏ nốt ruồi hoàn toàn mà không để lại sẹo.

Tia Laser sử dụng tần sóng cao, điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng nốt ruồi của từng người, loại bỏ tận gốc tình trạng nốt ruồi to, đen và lồi, … Sau khi điều trị, vùng da có nốt ruồi mịn màng, không để lại sẹo và không có bất cứ hiện tượng lồi lõm nào.

Đặc biệt tia laser không gây bỏng rát khi thực hiện tẩy nốt ruồi trên mặt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi xóa nốt ruồi chỉ cần 3  -5 ngày vùng da sẽ ổn định và bạn không cần kiêng khem quá nhiều.

Kangnam có quy trình xóa nốt ruồi chuẩn Y khoa, không làm tổn hại đến làn da, đồng thời còn kích thích sản sinh collagen cho da nhanh hồi phục, lấp đầy những vùng trũng sau khi tẩy nốt ruồi để khách hàng có làn da láng mịn.

Tẩy nốt ruồi an toàn, không đau, không sẹo

Tẩy nốt ruồi an toàn, không đau, không sẹo

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Các chuyên gia về lĩnh vực nhân tướng học khuyên rằng, đối với những nốt ruồi xui xẻo, tốt hơn bạn nên tìm cách loại bỏ chúng để rũ bỏ hết vận xui và nhận được nhiều may mắn hơn. Bên cạnh đó, một số nốt ruồi có kích thước lớn, mọc ở những vị trí kém duyên còn khiến người sở hữu mất tự tin và ngại giao tiếp, cần loại bỏ sớm.

5 / 5. (Bình trọn) 126

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề nốt ruồi
  Có nên tẩy nốt ruồi cho trẻ em? Giải đáp thắc mắc của cha mẹ

  Có nên tẩy nốt ruồi cho trẻ em? Giải đáp thắc mắc của cha mẹ

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Tẩy nốt ruồi cho trẻ em có khả năng gây nên nhiều rủi ro và nguy cơ viêm nhiễm để lại sẹo xấu và thậm chí tiềm ẩn nguy cơ ung thư da. Độ tuổi lý tưởng để trẻ em có thể tẩy nốt ruồi là 18 tuổi trở lên, đây là lúc làn da

  Nốt ruồi nhân trung: Giải mã ý nghĩa tướng số may mắn Đàn ông & Phụ nữ

  Nốt ruồi nhân trung: Giải mã ý nghĩa tướng số may mắn Đàn ông & Phụ nữ

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi ở nhân trung là người tính cách phóng khoáng, ôn hòa, nhưng sức khỏe có phần yếu kém. Họ là người có tư chất lãnh đạo, sự nghiệp rộng mở, nhưng vẫn cần cẩn thận tránh hao tiền tốn của. Đối với trường hợp nốt ruồi có kích thước lớn, ảnh hưởng đến

  Nốt Ruồi Rốn Trái: Giải Mã Bí Ẩn Vận Mệnh Theo Nhân Tướng

  Nốt Ruồi Rốn Trái: Giải Mã Bí Ẩn Vận Mệnh Theo Nhân Tướng

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Theo góc nhìn Nhân tướng học, nốt ruồi ở rốn thường đem lại điềm lành, dự báo về cuộc sống giàu sang phú quý. Mụn ruồi có kích thước càng lớn thì đường tài vận của bạn càng tốt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nốt ruồi mọc trên rốn lại đem lại vận

  Nốt ruồi lệ: Giải mã bí ẩn vận mệnh, tình duyên qua nhân tướng học

  Nốt ruồi lệ: Giải mã bí ẩn vận mệnh, tình duyên qua nhân tướng học

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi lệ thường xuất hiện dưới mí mắt và được gọi bằng nhiều tên khác nhau như nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi đón lệ, nốt ruồi giọt lệ. Trong nhân tướng học, nốt ruồi hứng lệ đại diện cho cung mệnh và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt. I- Nốt ruồi lệ

  Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng: Hiệu quả hay lừa đảo?

  Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng: Hiệu quả hay lừa đảo?

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng sử dụng loại thuốc đánh răng có thương hiệu nổi tiếng để an toàn, sau đó vệ sinh vùng da có nốt ruồi cần tẩy thật sạch, thoa một lớp kem đánh răng lên nốt ruồi cần tẩy, để qua đêm và thực hiện lặp lại hằng

  Nốt ruồi sau gáy: Hé lộ bí ẩn Đàn ông phất lên, phụ nữ giàu sang?

  Nốt ruồi sau gáy: Hé lộ bí ẩn Đàn ông phất lên, phụ nữ giàu sang?

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Dân gian quan niệm, người sở hữu nốt ruồi sau gáy nặng tình, cuộc đời gặp nhiều vất vả, đường tình duyên trắc trở. Nhìn nhận theo góc nhìn nhân tướng học, tùy vào từng vị trí mọc mụn ruồi sau gáy sẽ ảnh hưởng đến cả tính cách, sự nghiệp, gia đạo cả nam

  Call
  Zalo