Nốt ruồi may mắn hay nốt ruồi xui xẻo? Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở má Nam, Nữ

Nốt ruồi ở má mang đến những ý nghĩa về tướng số, vận mệnh khác nhau. Bởi vì, có những nốt ruồi mang lại phú quý, nhưng có những nốt ruồi được cho là ảnh hưởng đến vận mệnh. Bạn nên dựa vào đặc điểm hình dáng, màu sắc, vị trí cụ thể trên má để luận đoán đúng nhất.

I- Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở má phụ nữ

Nốt ruồi xuất hiện tại má của phái nữ mang lại cả lành và dữ. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào vị trí ở bên trái, phải hay gò má….

1- Nốt ruồi ở má trái nữ

Nếu nốt ruồi mọc ở má trái, nữ giới được đánh giá có số mệnh giàu sang, phú quý, cuộc sống viên mãn. Họ làm việc gì cũng không gặp nhiều sóng gió, tuy có thất bại nhưng sẽ luôn có chỗ dựa kinh tế chống đỡ (từ gia đình, bạn bè).

Phái đẹp sẽ luôn gặp may mắn, nhiều cơ hội mới xuất hiện và dễ dàng để phát triển. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp của họ sẽ gặp thuận lợi và luôn cố gắng để theo đuổi mục tiêu của mình.

Nốt ruồi ở má bên trái nữ giới ít được tài lộc

Nốt ruồi ở má bên trái nữ giới trời sinh phú quý

BẠN ĐANG QUAN TÂM Ý NGHĨA TƯỚNG NỐT RUỒI Ở MÁ ??

Comment hoặc chia sẻ cảm nhận ngay bây giờ!

đăng ký tư vấn

2- Nốt ruồi ở gò má trái nữ

Nốt ruồi ở gò má trái nữ là không tốt, gây cản trở rất lớn tới chuyện tình cảm. Đường nhân duyên của họ có nhiều biến cố.

Họ thường là những người phụ nữ lo nghĩ quá nhiều, mang năng lượng tiêu cực. Đôi khi các nàng quá cầu toàn, nên khó đạt được mọi việc như kỳ vọng.

Vì họ vốn có lòng tốt mà trở nên nhu nhược, thường chịu thiệt về bản thân và con đường sự nghiệp rất gian nan vất vả.

3- Nốt ruồi ở má phải nữ

Nốt ruồi ở vị trí má bên phải nữ giới là dấu hiệu của phú quý. Nhưng trong các mối quan hệ, các nàng không để ý đến suy nghĩ ​​của người khác khiến người ta có chút thờ ơ với mình.

Nếu bạn không cẩn thận trong việc tính toán chi tiêu, vận tài lộc sẽ “sớm nở tối tàn”. Trước tiên nên đầu tư vào các dự án nhỏ, dần dần phát triển từng bước để đạt được mục tiêu.

Tuy các cô nàng có nốt ruồi trên má phải nhận được nhiều may mắn về tiền tài, nhưng cô ấy dễ bị thất bại trong tình cảm. Nhân duyên trắc trở do yêu cầu cao về đối phương.

Mụn ruồi trên má phải của nữ giới là may mắn

Mụn ruồi trên má phải của nữ giới là phú quý

4- Nốt ruồi ở gò má phải nữ

Điểm ruồi trên gò má phải đại diện cho người con gái sống tình cảm, rất độc lập tự chủ mà không hề phụ thuộc vào người khác. Họ có tố chất làm nghề kinh doanh, được nhiều người xung quanh giúp đỡ để sự nghiệp “phất” lên nhanh chóng.

Nếu nốt ruồi có hình dạng xấu, bạn rất có khả năng gặp nhiều điều xui, đặc biệt là trong khía cạnh tài lộc. Chuyện tình duyên cũng có phần trắc trở cho tới giai đoạn trung vận.

II- Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở má đàn ông

Nốt ruồi mọc trên má ở nam giới cũng chứa nhiều ẩn ý về vận mệnh tương lai, đa phần đều là dấu hiệu tốt.

1- Nốt ruồi ở má trái đàn ông

Người đàn ông có vết ruồi trên má trái thường mang khí chất khác người. Đây còn là dấu hiệu tượng trưng cho khí phúc của trời, nghĩa là đời này bạn rất có số hưởng, nhưng bạn cần phải tự mình nắm bắt lấy cơ hội.

Nốt ruồi trên má trái là người luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác, tạo dựng được nhiều mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống.

Nội tâm của họ khá yếu đuối, dễ nói chuyện nên được các nàng đồng cảm. Chuyện tình duyên và hôn nhân hòa hợp.

Nam giới có nốt ruồi trên má trái khá hướng nội

Nam giới có nốt ruồi trên má trái có nội tâm yếu đuối

2- Nốt ruồi ở gò má phải nam

Đàn ông có nốt ruồi trên gò má phải thường không chỉ có khí chất xuất chúng mà còn được người khác kính trọng. Họ sống trọng tình trọng nghĩa, có tiềm năng và năng lực trở thành nhà lãnh đạo giỏi.

Họ có thể đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp, tuy nhiên phải học cách nắm bắt thời cơ để tránh gây trở ngại cho mình.

Đây còn là biểu tượng của sự may mắn và phú quý, người đàn ông đó có gia cảnh tốt, có khả năng trở thành “phú ông”.

3- Nốt ruồi ở má phải đàn ông

Nốt ruồi ở má phải nam giới là người rất tài giỏi và có năng lực nhưng họ không cố ý khoe khoang, không thích thể hiện.

Cuộc sống của họ sẽ không quá nghèo khó bởi luôn có những quý nhân giúp đỡ. Các anh chàng luôn làm những gì mình muốn một cách tự tin và mạnh dạn, không sợ khó khăn.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông có nốt ruồi bên má phải mang lại vận may cho đối phương, để vợ của họ cũng có phúc khí, hai người có thể ở bên nhau bền bỉ dài lâu.

Nốt ruồi ở má phải đàn ông

Nốt ruồi ở má phải đàn ông mang ý nghĩa tích cực

4- Nốt ruồi ở gò má trái nam

Vết ruồi trên gò má bên trái nam giới cho thấy người này rất học rộng tài cao, chú trọng đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Họ thích hợp đầu tư vào bất động sản, dù không giàu lắm nhưng vẫn có thể đủ trang trải và tiết kiệm, hoặc sẽ được gia đình truyền lại một khoản tài sản lớn.

Ngoài ra, nốt ruồi ở gò má trái biểu thị cho tính tự chủ, họ thích thử thách bản thân, không muốn tầm thường. Nhờ vậy mà họ có thể sớm đạt được địa vị cao trong sự nghiệp, là hình mẫu mà nhiều người ao ước.

Tình duyên của họ chỉ suôn sẻ sau năm 25 tuổi, họ cần dành nhiều thời gian để thấu hiểu đối phương và biết cách nhẫn nhịn hơn. Chuyện hôn nhân ít tranh cãi, chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp về sau.

III- Nốt ruồi nằm tại vị trí má lúm đồng tiền

Nốt ruồi son nằm tại vị trí lúm đồng tiền được xem là quý tướng, giúp thân chủ hút lộc, mang đến nhiều tiền tài cũng như điềm lành trong cuộc sống.

Nếu là nốt ruồi tối màu mọc ở lúm đồng tiền, bạn có số giàu sang nhưng lại dễ tiêu tốn tiền bạc một cách nhanh chóng. Vì vậy cần phải thận trọng trong việc chi tiêu và đầu tư vào các dự án lớn.

Cả nam và nữ khi có mụn ruồi trên má lúm đều là à người khéo léo trong cách cư xử với người khác và nắm bắt cơ hội tốt. Nếu họ dự định kinh doanh thì khó tránh khỏi khó khăn ở giai đoạn đầu, dần dần về sau sẽ có xu hướng ổn định hơn.

Nhân tướng học còn quan niệm đây là dấu hiệu của người sống thọ, về già được hưởng tài lộc dồi dào, gia đình tương đối yên ấm.

Người có nốt ruồi ở má lúm có vận đào hoa, trong chuyện tình cảm họ yêu ghét rõ ràng, được nhiều người quý mến nhưng rất biết cách chọn lọc mối quan hệ thật sự chất lượng.

Mụn ruồi trên má lúm đồng tiền rất may

Mụn ruồi trên má lúm đồng tiền rất may

IV- Nốt ruồi ở trên má gần tai

Những người sở hữu mụn ruồi ở má gần sát với tai là người điềm tĩnh và thực tế, tài chính dồi dào. Tuy nhiên, họ cần phải đặc biệt chú ý không nên phung phí quá nhiều tiền, chỉ cần vừa đủ là được.

Nốt ruồi ở má gần tai cho thấy bạn sẽ không gặp quá nhiều  rắc rối về tiền bạc hay bệnh tật trong cuộc sống. Gia đình gia giáo thuận hòa, đời sống vật chất sung túc, và đặc biệt ở nam giới sẽ là những người có điều kiện kinh tế tốt.

Nếu là nữ giới, nốt ruồi ở má gần tai biểu thị là người vợ đảm dâu hiền, không cần vào tài chính của chồng mà có thể tự mình đầu tư một số khoản nhỏ, giúp chồng quản lý tài chính.

Ngoài ra, nốt ruồi trên má gần với tai tượng trưng cho chỉ số hạnh phúc cao, tâm không nặng về lựa chọn, chuyện được – mất tương đối thoáng.

Nốt ruồi trên má gần tai

Nốt ruồi trên má gần tai là tốt

V- Nốt ruồi trên má gần miệng

Nếu nốt ruồi của một người mọc ở má gần khóe miệng, điều đó có nghĩa là họ đặc biệt may mắn, cả đời không lo cơm ăn áo mặc.

Cuộc sống của họ sẽ luôn vô ưu vô lo, tuy nhiên họ không có nhiều hoài bão lớn, không mưu cầu nhiều trong cuộc sống. Có lẽ cũng bởi vậy nên họ luôn sống một cuộc đời đặc biệt suôn sẻ, rất ổn định, không có khó khăn hay thất bại làm phiền họ.

Nếu nốt ruồi có kích thước nhỏ, màu đỏ son hoặc nâu nhạt thì cuộc sống sẽ vô cùng an nhàn và vận may sẽ đến trong suốt giai đoạn tiền vận.

Nốt ruồi trên má gần miệng là người giao tiếp giỏi

Nốt ruồi trên má gần miệng là người an nhàn, may mắn

VI- Vậy nên tẩy nốt ruồi ở má hay không?

Bạn TT có chia sẻ “Mình có 1 nốt ruồi ở má trái, đi xem bói thầy nói nốt ruồi không hợp phong thủy, ảnh hưởng đến đường công danh. Thầy có khuyên mình nên tẩy nốt ruồi này đi mà mình băn khoăn quá. Thật ra mình cũng chưa tin lắm, không biết có nên tẩy nốt ruồi này đi không”?

Nốt ruồi trên má và những thông điệp tiên tri chỉ mang tính chất tham khảo, không có căn cứ khoa học chính xác 100%. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà có thể xóa bỏ hoặc để lại.

Trong trường hợp nốt ruồi quá xấu khiến bạn mất tự tin về ngoại hình, ảnh hưởng tới vận số thì có thể thực hiện tẩy nốt ruồi, nhưng bạn cần đến địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện.

Tại bệnh viện Kangnam, xóa nốt ruồi được thực hiện bởi công nghệ Laser Co2 Fractional đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đem đến nhiều tính năng vượt trội để cải thiện làn da sáng mịn đều màu.

Nhờ tia Laser tiếp cận siêu vi điểm, khách hàng sẽ không phải chịu đau hay bỏng rát trên má, sau khi tẩy mụn ruồi không lưu lại sẹo. Ngoài ra, công nghệ còn đem lại ưu điểm:

Tẩy nốt ruồi hiệu quả cao tại Kangnam

Tẩy nốt ruồi trên má hiệu quả cao tại Kangnam, cải thiện tướng vận tích cực

NỐT RUỒI PHÌ ĐẠI, MÀU SẮC KÉM THẨM MỸ CÓ NÊN XÓA BỎ?

tư vấn cùng bác sĩ

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nốt ruồi ở má cùng những luận giải về tướng số được đề cập trong bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Đừng quên kết nối với Kangnam ngay thông qua hotline 1900.6466 để thực hiện tẩy nốt ruồi an toàn, đổi phong thủy tốt hơn.

5 / 5. (Bình trọn) 72

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  1. Avatar photo Diệp Thanh Tuyền viết:

    Em tẩy nốt ruồi nhưng bị sẹo gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt bên bệnh viện mình có liệu pháp nào trị sẹo không ạ ?

    • Avatar photo Trần Quyên viết:

      Chào Diệp Thanh Tuyền, Kangnam có dịch vụ xóa sẹo Scar Nano bằng tia laser, có khả năng làm mờ sẹo lõm, sẹo lồi nhanh chóng và an toàn với da.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Nốt ruồi ở má
Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng: Hiệu quả hay lừa đảo?

Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng: Hiệu quả hay lừa đảo?

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng sử dụng loại thuốc đánh răng có thương hiệu nổi tiếng để an toàn, sau đó vệ sinh vùng da có nốt ruồi cần tẩy thật sạch, thoa một lớp kem đánh răng lên nốt ruồi cần tẩy, để qua đêm và thực hiện lặp lại hằng

Nốt ruồi sau gáy: Hé lộ bí ẩn Đàn ông phất lên, phụ nữ giàu sang?

Nốt ruồi sau gáy: Hé lộ bí ẩn Đàn ông phất lên, phụ nữ giàu sang?

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Dân gian quan niệm, người sở hữu nốt ruồi sau gáy nặng tình, cuộc đời gặp nhiều vất vả, đường tình duyên trắc trở. Nhìn nhận theo góc nhìn nhân tướng học, tùy vào từng vị trí mọc mụn ruồi sau gáy sẽ ảnh hưởng đến cả tính cách, sự nghiệp, gia đạo cả nam

Hé lộ 10 vị trí nốt ruồi ‘đắc địa’ mang lại tài lộc khi xuất ngoại

Hé lộ 10 vị trí nốt ruồi ‘đắc địa’ mang lại tài lộc khi xuất ngoại

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi xuất ngoại nằm tại một số vị trí như thái dương, đỉnh đầu, sau đầu, bả vai, giữa 2 chân mày, ở lòng bàn tay, cằm, dái tai, trên rốn và ở lòng bàn chân là nốt ruồi khá hiếm, cho thấy gia chủ sẽ có cơ hội làm việc và sinh sống

Tẩy nốt ruồi Kangnam giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Tẩy nốt ruồi Kangnam giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tẩy nốt ruồi bằng tia laser tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có giá dao động từ 300.000-2.000.000đ, tùy vào từng cấp độ và tình trạng của nốt ruồi của khách hàng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Bạn cần đặc biệt lưu ý tránh tự tẩy nốt ruồi tại nhà để phòng

Nốt ruồi trên môi: Bí quyết xóa bỏ hoàn toàn, lấy lại vẻ đẹp tự tin

Nốt ruồi trên môi: Bí quyết xóa bỏ hoàn toàn, lấy lại vẻ đẹp tự tin

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi trên môi được xem là quý tướng, thu hút tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống. Từng vị trí mọc nốt ruồi khác nhau đều thể hiện thông điệp khác nhau. Việc xóa nốt ruồi ở môi có được hay không còn tùy vào

Bí ẩn vị trí nốt ruồi trên mặt: Hé lộ vận mệnh tương lai

Bí ẩn vị trí nốt ruồi trên mặt: Hé lộ vận mệnh tương lai

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Mỗi vị trí nốt ruồi trên mặt lại mang đến ý nghĩa khác nhau, phản ánh số mệnh của người sở hữu nó. Vậy nốt ruồi ở vị trí nào trên mặt mang lại ý nghĩa tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. I. Ý nghĩa nốt

Call
Zalo