en vi

Nốt ruồi ở má: Luận đoán tướng số Nam, Nữ chuẩn 99%

Nốt ruồi ở má không hẳn là đại cát đại lợi, nhưng đôi khi vẫn mang đến điềm lành giúp thân chủ có cuộc sống an yên hạnh phúc. Mỗi vị trí cụ thể như má trái – phải, lúm đồng tiền, gò má… ở nam và nữ đều ẩn giấu một thông điệp khác nhau về vận tướng. 8 Vị trí ý nghĩa nốt ruồi cả nam và nữ: nốt ruồi ở má trái nữ, nốt ruồi ở gò má nữ, nốt ruồi ở má phải nữ, nốt ruồi ở gò má phải nữ, nốt ruồi ở má trái đàn ông, nốt ruồi ở gò má trái nam, nốt ruồi ở má phải đàn ông và nốt ruồi ở gò má phải nam.

I- Ý nghĩa nốt ruồi ở má phụ nữ

Các chuyên gia về tướng số không đánh giá quá cao về nốt ruồi trên má, đặc biệt là ở phái nữ. Vì đây là “vật cản” về tài lộc, mặc dù họ vẫn có đủ tiền bạc nhưng không quá phát vượng.

1- Nốt ruồi ở má trái nữ

Má trái ở nữ có nốt ruồi là đại diện tiêu biểu cho người nhẹ nhàng, tính tình ôn nhu, không thích ganh đua. Họ được coi như người phụ nữ mẫu mực của gia đình, luôn hết lòng vì chồng vì con.

Tài lộc và may mắn chỉ đến với họ sau khi kết hôn, nhưng đời sống vẫn có đôi chút áp lực về tiền tài vật chất, khó tránh khỏi cãi vã với người thân.

Các cô nàng đó thường ổn định sự nghiệp sớm hơn so với những người đồng trang lứa, nhưng công việc ít tiến triển đột phá, thường bị nhàm chán và vất vả.

Nốt ruồi ở má bên trái nữ giới

Nốt ruồi ở má bên trái nữ giới ít được tài lộc

2- Nốt ruồi ở gò má trái nữ

Mụn ruồi nổi lên trên gò má trái là không tốt, ảnh hưởng rất lớn tới chuyện nhân duyên và hạnh phúc hôn nhân sau này.

Đây thường là những người phụ nữ đa đoan, lo nghĩ quá nhiều, rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực. Họ tính toán rất chi li trong mọi việc, nên đôi khi quá cầu toàn, ít đạt được những mục tiêu như ý.

Trong sự nghiệp, họ luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, nhưng tốc độ thăng tiến lại chậm, ít có cơ hội phát triển hết khả năng của bản thân.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở gò má trái cũng ít được hưởng tài lộc, nếu không cẩn thận có thể “cháy túi” bất cứ lúc nào.

3- Nốt ruồi ở má phải nữ

Nếu nốt ruồi ở vị trí má bên phải, nữ giới sẽ có cuộc sống khá vượng cát, thuận lợi trong sự nghiệp và cả tình duyên.

Họ có tính cách năng động, luôn lạc quan vui vẻ trong mọi tình huống và khá nhanh nhẹn, nhạy bén. Công việc thích hợp với họ thường là hướng dẫn viên, tư vấn bất động sản, giáo viên mầm non…

Đối với vấn đề tài lộc, họ dễ nhận được lợi ích từ các dự án nhỏ, được quý nhân phù trợ và ít phải lo lắng về tài chính cá nhân.

Chuyện tình cảm của các cô nàng sở hữu đặc điểm trên khá bền vững và tốt đẹp, nhất là sau năm 25 tuổi nhưng không nên kết hôn quá sớm.

Mụn ruồi trên má phải của nữ giới là may mắn

Mụn ruồi trên má phải của nữ giới là may mắn

4- Nốt ruồi ở gò má phải nữ

Điểm ruồi trên gò má phải đại diện cho người con gái sống tình cảm, nhưng nhân duyên ít thuận lợi và khó tìm được một nửa thích hợp cho mình.

Trong sự nghiệp, họ thường không mấy ổn định, phải chuyển việc nhiều và khó tìm được đam mê cũng như hứng thú. Vì vậy, vấn đề tiền bạc cũng khá eo hẹp, khả năng tích lũy ít.

II- Ý nghĩa nốt ruồi ở má đàn ông

Nốt ruồi trên má nam giới cũng ẩn chứa nhiều thông điệp, họ khó tránh khỏi những gian nan trong vấn đề sự nghiệp và tình duyên.

1- Nốt ruồi ở má trái đàn ông

Người đàn ông có vết ruồi trên má trái đa phần đều sống khép kín, hướng nội và rất trầm lắng. Họ trọng tình trọng nghĩa nhưng lại thường bị người khác lợi dụng, khó tìm được tri âm tri kỷ thực sự.

Con đường sự nghiệp của họ bắt đầu từ khá sớm, nhưng mất nhiều thời gian để bước đến giai đoạn ổn định. Vấn đề tài chính trong những năm 20-25 tuổi sẽ tương đối chật vật.

Trong chuyện tình cảm lứa đôi, họ là người biết nhường nhịn nên ít gây tranh cãi với đối phương. Cuộc sống hôn nhân về sau giai đoạn trung vận khá bình lặng và hòa hợp.

Nam giới có nốt ruồi trên má trái khá hướng nội

Nam giới có nốt ruồi trên má trái khá hướng nội

2- Nốt ruồi ở gò má trái nam

Giống với nữ giới, nam giới có mụn ruồi ở gò má bên trái cũng không mấy tốt đẹp. Họ ít có cơ duyên hay sự may mắn nên không thể phát triển sự nghiệp trong thời gian ngắn.

Tài lộc của họ bị chững lại ở năm 23 tuổi, bản thân phải hết sức cố gắng mới vượt qua được giai đoạn khó khăn. Khi về già, họ không có nhiều khoản để lại cho con cháu.

Người đàn ông có nốt ruồi trên gò má trái rất lận đận tình duyên, lại thêm tính kén chọn nên kết hôn muộn. Họ cần sửa đổi bản tính nóng nảy nếu không muốn gia đình thường xuyên bất hòa.

3- Nốt ruồi ở má phải đàn ông

Nốt ruồi đen trên vùng má phải ở nam giới là người sống có trách nhiệm, tinh tế và biết nghĩ cho những người xung quanh. Vì vậy nên họ nhận được khá nhiều sự yêu mến và quý trọng.

Sự nghiệp của người đàn ông đó tương đối gian truân trong suốt giai đoạn 20-30 tuổi, về sau thời kỳ trung vận sẽ khởi sắc hơn nhưng vẫn phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.

Họ không quá chú trọng đến chuyện tình cảm, nên thường kết hôn muộn sau 30 tuổi. Đời sống vợ chồng không có quá nhiều sự thăng trầm, họ cần chủ động hơn trong việc quan tâm đến nửa kia.

Nốt ruồi trên má phải nam giới ít có lộc lá

Nốt ruồi trên má phải nam giới ít có lộc lá

4- Nốt ruồi ở gò má phải nam

Vết ruồi trên gò má bên phải không mấy tốt đẹp với cuộc sống của các chàng trai. Họ sẽ mất nhiều thời gian trong việc gây dựng sự nghiệp, tiền bạc khá thiếu thốn và thường phải nhờ cậy vào người khác.

Bước sang tuổi 28 trở đi, họ có thể bình ổn tài chính cá nhân, nhưng của cải vật chất không quá đầy đặn và cần phải cố gắng nhiều hơn. Công việc thích hợp là nhân viên văn phòng hoặc làm cán bộ nhà nước.

Tình duyên của những người đàn ông đó chỉ suôn sẻ sau năm 25 tuổi, họ cần dành nhiều thời gian cho bạn gái để thấu hiểu và hòa hợp hơn. Chuyện hôn nhân mặc dù ít tranh cãi nhưng phải lo nghĩ về tiền bạc.

III- Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền

Nốt ruồi nằm tại vị trí lúm đồng tiền được xem là “bảo bối” hút lộc, mang đến nhiều tiền tài và cả may mắn, đặc biệt là nốt ruồi son lại càng quý.

Cả nam và nữ khi có mụn ruồi trên má lúm đều là người thông minh nhanh nhẹn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu họ dự định kinh doanh thì sẽ gặp khó khăn ở giai đoạn đầu, về sau sẽ ổn định hơn.

Một số tài liệu còn đề cập đây là dấu hiệu của người sống thọ, không quá gian truân vất vả, nhưng họ phải hết sức cẩn thận khi đưa ra những quyết định chi tiền hay đầu tư.

Người có nốt ruồi ở má lúm có vận đào hoa, dễ gặp người có tâm hồn đồng điệu với mình nhưng thường kết hôn muộn vì họ ưa chuộng tư do, không muốn gò bó quá sớm.

Mụn ruồi trên má lúm đồng tiền rất may

Mụn ruồi trên má lúm đồng tiền rất may

IV- Nốt ruồi ở trên má gần tai

Những người sở hữu mụn ruồi ở má gần sát với tai cho biết cuộc sống của họ khá ổn định, đủ ăn đủ tiêu và không quá phú quý.

Nữ giới có nốt ruồi tại đây là người trầm tính, biết cách lắng nghe và nhẫn nhịn nên ít gây thị phi. Sự nghiệp ổn định nhưng chậm thăng tiến, không ưa thích những vị trí quá cao trong công việc.

Chuyện tình duyên của các cô gái đó có xu hướng lận đận vào thời trẻ. Sau khi kết hôn, họ sẽ may mắn được chồng yêu thương chiều chuộng, không cần phải quá lo lắng về gia đình.

Đối với nam giới có nốt ruồi gần tai, đây là những người hiền lành, ít để ý tới những việc ngoài lề không liên quan đến mình. Họ cũng là hình mẫu lý người chồng, người cha lý tưởng bởi bản chất đáng tin.

Nhìn chung, cuộc sống của cả nam và nữ có vết ruồi trên má gần tai đều không quá giàu sang, nhưng họ thường vui vẻ an phận với những điều nằm trong tầm tay của mình.

Nốt ruồi ở trên má gần tai

Nốt ruồi ở trên má gần tai ở nam, nữ không quá tốt cũng không quá xấu

V- Nốt ruồi trên má gần miệng

Nốt ruồi ở vị trí trên má gần về phía miệng được coi là duyên dáng, đại diện cho người khéo léo trong việc giao tiếp. Công việc phù hợp nhất với họ chính là đàm phán và có tố chất làm lãnh đạo.

Cả nam và nữ có mụn ruồi gần miệng đa phần đều là người hướng ngoại, họ biết cách ứng xử rất tài tình. Bởi vậy nên công việc của họ tương đối suôn sẻ, ít phải chịu áp lực.

Với chuyện tài lộc, họ sẽ được hưởng nhiều lợi lạc vào sau năm 30 tuổi, về sau có cuộc sống khá dư dả nhưng cần cẩn thận trong đầu tư để tránh hao hụt tiền của.

Con đường tình duyên của người đó “nở hoa” khá sớm, do biết cách gây ấn tượng với đối phương. Tuy nhiên, họ chỉ hạnh phúc khi cưới muộn sau 27 tuổi, không nên vội vã tiến đến hôn nhân quá sớm.

Nốt ruồi trên má gần miệng là người giao tiếp giỏi

Nốt ruồi trên má gần miệng là người giao tiếp giỏi

VI- Có nên tẩy nốt ruồi ở má không?

Nốt ruồi trên má và những thông điệp tiên tri về vận tướng chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có căn cứ khoa học chính xác. Vì vậy, việc xóa bỏ các nốt thâm đen đó là tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Trong trường hợp bạn muốn tăng thêm sự tự tin, thay đổi tướng mạo đẹp hơn thì hoàn toàn có thể thực hiện tẩy nốt ruồi.

Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín thay vì áp dụng các biện pháp tẩy thủ công tại nhà, tránh tự gây ra những tổn thương nghiêm trọng.

Tại BV Kangnam, dịch vụ xóa nốt ruồi được thực hiện theo công nghệ Laser Co2 Fractional đạt chuẩn quốc tế, mang đến nhiều công dụng tuyệt vời để cải thiện làn da sáng mịn không tỳ vết.

Với công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ không phải chịu đau hay bỏng rát, nguy cơ để lại sẹo xấu là cực thấp. Một số ưu điểm vượt trội khác là:

  • Phòng ngừa tối đa sự tái xuất hiện của nốt ruồi.
  • Không cần kiêng khem nhiều sau điều trị.
  • Xóa mờ vết đen chỉ sau 1 lần thực hiện, tiết kiệm tối đa thời gian.
  • Không để lại di chứng về sau, da đẹp và căng mướt tự nhiên.

Thay vì băn khoăn “Có nên tẩy nốt ruồi ở má không?”, bạn hãy cân nhắc lựa chọn nơi đáng tin cậy để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tẩy nốt ruồi hiệu quả cao tại Kangnam

Tẩy nốt ruồi hiệu quả cao tại Kangnam

Nốt ruồi ở má và những luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai đã được chia sẻ cụ thể. Nếu bạn muốn sở hữu làn da tươi tắn không có vết đen, hãy đến ngay với BV Kangnam để khắc phục triệt để mà không phải lo về biến chứng.


Có 0 bình luận bài Nốt ruồi ở má: Luận đoán tướng số Nam, Nữ chuẩn 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)