Nốt ruồi ở cằm: Giải mã bí ẩn vận mệnh, tính cách & tương lai

Nốt ruồi ở cằm thể hiện là người có sự nghiệp rộng mở, con đường tài lộc vô cùng dồi dào. Về tính cách, đây là người khá cởi mở, phóng khoáng và hòa đồng với mọi người xung quanh. Con đường sự nghiệp của những người sở hữu mụn ruồi dưới cằm thường rất thuận lợi, ngay cả trong lúc khó khăn cũng luôn có người giúp đỡ để vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Về tình duyên người có nốt ruồi ở cằm được khuyên là nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn cho cuộc sống hôn nhân sau này.

1/ Xuất hiện nốt ruồi ở cằm là do đâu?

Bản chất nốt ruồi là một dạng tổn thương đến làn da rất thường gặp ở mỗi người, chúng lành tính và gần như không gây bất cứ cảm giác đau nhức khó chịu nào.

Nốt đốm xỉn màu xuất hiện trên da do các tế bào hắc tố phát triển thành cụm, khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng sẽ tiết ra các melanin và có thể khiến kích thước vết đen bị lan rộng hơn.

Khối u hắc tố trên cằm xuất hiện chủ yếu do bẩm sinh, đặc biệt lộ rõ hơn vào giai đoạn 18-25 tuổi. Về sau, những nốt đó sẽ bắt đầu đậm lên hoặc mờ đi tùy theo cơ địa và một vài yếu tố khác: cách chăm sóc da, nội tiết thay đổi…

Bất kỳ vùng da nào cũng có thể nổi lên u mụn ruồi một cách rất tự nhiên, nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Trên thực tế, chỉ có khoảng 2-5% nốt ruồi tiềm ẩn nguy cơ ung thư da, nếu có cảm giác đau ngứa bất thường, bạn hãy gặp bác sĩ để được thăm khám và khắc phục kịp thời.

2/ Ý nghĩa nốt ruồi dưới cằm nói lên điều gì?

Phần cằm xét theo nhân tướng học là vị trí nói lên cuộc sống hậu vận của mỗi người, người sở hữu nốt ruồi dưới cằm thường có cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp và sức khỏe đều ổn định, gia đình luôn êm ấm, hòa thuận.

1. Đối với tính cách

Hầu hết những người có nốt ruồi nằm tại vị trí dưới cằm đều có tính cách khá cởi mở, vui vẻ và dễ nói chuyện, họ cũng luôn hòa đồng với những người xung quanh. Chính vì vậy, họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt và luôn sẵn sàng có người giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh.

Hơn nữa, những người này cũng có tính cách cẩn thận và luôn chu toàn trong mọi việc, họ sẽ sắp xếp mọi thứ đúng theo sự tính toán của mình và rất ít khi mắc sai lầm. Thành công của họ đôi khi cũng không hoàn toàn dựa vào may mắn và do họ có tính cách chu đáo, tỉ mỉ trong mọi thứ.

Người có nốt ruồi dưới cằm khá cởi mở

Người có nốt ruồi dưới cằm khá cởi mở

Ý NGHĨA CỦA NỐT RUỒI DƯỚI CẰM LÀ GÌ ??? 

đăng ký tư vấn

2. Đối với sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của những người sở hữu mụn ruồi dưới cằm thường vô cùng thuận lợi, ngay cả khi gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ để dễ dàng vượt qua.

Lúc trẻ có thể họ sẽ vấp phải những “chướng ngại vật” trên con đường lập nghiệp, tuy nhiên, hậu vận lại thuận lợi và có cuộc sống êm đềm, sung túc.

3. Đối với tình duyên

Người may mắn có nốt ruồi ở cằm được xem là nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn cho cuộc sống hôn nhân sau này. Đại đa số những người này sẽ có được cuộc sống hôn nhân viễn mãn, vợ chồng hòa thuận và rất ít khi có mâu thuẫn.

Trên đây là những đánh giá chung về người có mụn ruồi dưới cằm, để đi sâu tìm hiểu xem ý nghĩa nốt ruồi cụ thể ở nam và nữ khác nhau như thế nào, ẩn chứa những điều gì, bạn hãy cùng theo dõi tiếp các thông tin phía dưới.

Người có nốt ruồi trên cằm không nên kết hôn quá muộn

Người có nốt ruồi trên cằm không nên kết hôn quá muộn

3/ Nốt ruồi ở cằm phụ nữ có ý nghĩa gì?

Như đã nêu trên, mỗi vị trí cụ thể của nốt ruồi dưới cằm đều ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau về con đường vận mệnh. Chẳng hạn cùng là nằm ở vị trí bên dưới cằm, nhưng có nốt ruồi ở cằm trái, cằm phải hoặc ở giữa, … Cùng xem xem nốt ruồi của bạn nằm tại vị trí nào và tham khảo những lời giải đáp sau đây:

1. Nốt ruồi ở dưới cằm bên phải phụ nữ

Điều này cho thấy bạn là người phụ nữ có tính cách vui vẻ, luôn biết cách suy nghĩ theo hướng tích cực để sống lạc quan hơn. Không những vậy, bạn còn biết truyền năng lượng tích cực ấy đến với những người xung quanh, đây cũng chính là một trong những ưu điểm để mọi người xung quanh yêu mến bạn.

Có nốt ruồi dưới cằm phải, bạn sẽ luôn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp sau này, tài chính của bạn luôn vững vàng, kể cả ngay trong những thời điểm khó khăn nhất cũng không bị rơi vào cảnh túng thiếu.

Cuộc sống hôn nhân khá êm đềm, đặc biệt bạn có số hưởng phúc lộc từ nhà chồng. Hơn nữa với đức tính chịu khó và biết chăm sóc cho gia đình sẽ giúp bạn luôn có được cuộc sống hạnh phúc.

2. Nốt ruồi ở dưới cằm bên trái phụ nữ

Nếu bạn có nốt ruồi ở cằm bên trái, bạn thật may mắn vì được nhiều người khác giới yêu thích. Bởi theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái là người có duyên ngầm, họ rất dễ chiếm được cảm tình và sự chú ý của mọi người xung quanh.

Con đường công danh và sự nghiệp sẽ không có gì quá nổi trội, nhưng nhìn chung bạn là người tự lập tốt, trong mọi hoàn cảnh đều thích nghi được và ít khi dựa dẫm vào người khác.

Những người có nốt ruồi cằm trái cũng là người tỉ mẩn, luôn ết hi sinh và chăm lo cho gia đình nên sẽ có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Nốt ruồi ở cằm trái phụ nữ

Nốt ruồi ở cằm trái phụ nữ là người chu toàn

3. Nốt ruồi ở ngay giữa cằm phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi giữa cằm là sự thể hiện rõ ràng nhất của một người dễ thăng tiến trong công việc, tài lộc dồi dào. Hơn nữa, họ là người luôn biết cố gắng và dùng 100% năng lượng của mình cho công việc, đó cũng là nét tính cách giúp họ chạm được đến nhiều thành công trong sự nghiệp.

Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, họ cũng là một người biết cách quan tâm, chăm sóc cho chồng con, là người mẹ hiền, vợ đảm, luôn giữ hòa khí để gia đình được hòa thuận, êm ấm.

4. Nốt ruồi nọng cằm nữ

Cung tương tự như những vị trí khác, người có nốt ruồi ở nọng cằm đa phần đều rất dễ gặp được may mắn trong cuộc sống và có hậu vận tốt. Là người ích phu vượng tử, có thể tương trợ tốt trong công việc của chồng và con cái sau này.

Nhìn chung, phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm là những người có cuộc sống êm ấm, viễn mãn, được nhiều người kính trọng. Không chỉ vận mệnh tốt, tính cách, phẩm chất cũng là một trong những thế mạnh để họ gặt hái được nhiều thành công.

4/ Nốt ruồi ở cằm nam có ý nghĩa gì?

Cũng tương tự như ở nữ giới, mụn ruồi dưới cằm ở nam giới cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau tùy theo từng vị trí. Cụ thể như:

1. Nốt ruồi dưới cằm trái nam

Đây là người dễ nản chí khi thực hiện mọi việc, chưa làm đã nhanh muốn thấy kết quả nên dễ bỏ ngang giữa chừng, vậy nên làm gì cũng khó thành, không đạt được như mong muốn.

Nam giới có nốt ruồi ở cằm trái càng về già sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu biết cách cố gắng và nỗ lực thật tốt, họ vẫn có cơ hội đạt được thành công trên con đường sự nghiệp sau này.

Đây còn là những anh chàng có số đào hoa, đời sống tình cảm vô cùng phong phú, thích nhiều kiểu phụ nữ khác nhau tuy nhiên lại khó có mối duyên bền vững.

Nốt ruồi dưới cằm trái nam

Nốt ruồi dưới cằm trái nam khá dễ nản chí

2. Nốt ruồi dưới cằm phải nam

Nam giới có mụn ruồi cằm phải thường là người khá phóng khoáng, thoải mái trong việc chi tiêu tiền bạc. Đây cũng là lý do họ kiếm ra nhiều tiền nhưng không tích lũy được, không có của ăn của để.

Tuy nhiên, họ lại là người trọng tình, trọng nghĩa, luôn đề cao gia đình lên trên hết. Ai may mắn lấy người đàn ông có nốt ruồi cằm phải sẽ hưởng cuộc sống an toàn, không phải lo toan nhiều.

3. Nốt ruồi giữa cằm nam

Những người đàn ông có nốt ruồi dưới cằm ở chính giữa thường là người ăn chơi phóng túng, lăng nhăng và không thật thà. Chính vì vậy, họ thường không nhiệt tình trong các mối quan hệ xã hội và không được lòng mọi người.

Đường sự nghiệp của những người này khá gian truân, càng về già lại càng vất cả, túng thiếu. Cuộc sống hôn nhân dễ tan vỡ, vợ chồng cãi vã thường xuyên cũng chỉ vì tính cách lăng nhăng.

4. Nốt ruồi nọng cằm nam

Khác với nữ giới, nam giới có nốt ruồi nọng cằm thường là người sống nhút nhát, dè dặt trong mọi việc. Họ thường suy nghĩ rất tỉ mẩn trước khi thực hiện một vấn đề nào đó nhưng lại theo xu hướng tiêu cực, chính vì vậy nên con đường sự nghiệp không rộng mở.

Trong cuộc sống vợ chồng, nam giới có nét tướng này là người đàn ông không có tiếng nói trong gia đình, sống dưới bóng vợ, thỉnh thoảng phải chịu thiệt thòi và đôi khi khiến người vợ không nể.

Nốt ruồi nọng cằm nam giới

Nốt ruồi nọng cằm nam giới là người hướng nội

5. Đàn ông nốt ruồi ở dưới cằm có lông

Điều này cho thấy đây là mẫu người đàn ông rất đáng để tin tưởng và chung sống. Đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới cằm có lông là người vô cùng thông minh, biết đúng sai, phải trái, hào phóng và là người biết đối nhân xử thế với mọi người xung quanh rất tốt.

Những người này thường có cuộc sống an nhàn và không gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Cuộc sống hôn nhân thuận lợi, đông con, đủ cháu và gia đình cũng luôn mực yêu thương nhau.

5/ Nốt ruồi son ở dưới cằm có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi dưới cằm có màu đỏ hồng gọi là nốt ruồi son, có được màu sắc như vậy là do sự nổi lên của vi huyết quản. Nốt ruồi son thường xuất hiện nhiều ở phần ngực và gương mặt, trong một số trường hợp khác có thể mọc ở lưng, tay, chân,….

Theo quan niệm của dân gian, người có nốt ruồi son thường có tính cách đôn hậu, tốt bụng và hết lòng vì người khác. Đây cũng là nốt ruồi may mắn, thể hiện cho sự đầy đủ, sung túc sau này đối với những người sở hữu nó.

Tuy nhiên, thực tế thì không phải nốt ruồi son nào cũng mang lại sự may mắn, vậy cụ thể nếu chúng mọc ở cằm thì sẽ như thế nào?

1. Nốt ruồi son ở cằm phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi son ở cằm là người có hậu vận rất tốt, cuộc sống sau này không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Dù không phải có cuộc sống dư giả nhưng tài chính lại rất tốt, họ ít khi lâm vào cảnh vay mượn hay túng thiếu.

Họ là người thông minh, biết cách cư xử và có phúc phần tốt nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ khi khó khăn, về già được hưởng cuộc sống êm ấm, an nhàn.

2. Nốt ruồi son ở cằm nam giới

Nốt ruồi son mọc dưới cằm nam giới cũng là điềm báo tốt, thể hiện đây là người có vận khí cát lành, mạnh về mặt đất đai, nhà cửa, có nhiều tiền của sau này. Con đường sự nghiệp thuận lợi, dễ dàng đạt được nhiều mục tiêu trong công việc, họ thường được cấp trên tín nhiệm, trọng dụng và nắm giữ vị trí quan trọng.

Mặc dù vậy, cuộc sống hôn nhân của đàn ông có nốt ruồi son dưới cằm thường không được như mong muốn. Vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, khắc khẩu, con cái khó dạy bảo, những người này nên lấy vợ kém hơn nhiều tuổi, tính cách hiền lành mới có thể có được cuộc sống êm ấm sau này.

Nốt ruồi son được xem là quý tướng

Nốt ruồi son được xem là quý tướng

6/ Nốt ruồi ở cằm chẻ có ý nghĩa gì?

Cằm chẻ là dáng cằm có đặc điểm lõm ở phần giữa do bị chia cắt bởi một đường rãnh nhỏ, phần lõm này có thể nông hay sâu khác nhau với mỗi người. Người có nốt ruồi ở cằm chẻ phần lớn đều có được nhiều may mắn và phúc phần về sau này.

Tính cách: Đa phần là người có nhiều lợi thế về ngoại hình, phụ nữ mang nét đẹp dịu dàng, còn nam giới thường là người có gương mặt hiền lành, dễ mến. Tính cách của họ rất hướng thiện, thường làm điều tốt và hay giúp đỡ người khác. Do đó, họ luôn nhận được nhiều sự tương trợ thì đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

Sự nghiệp: Người sở hữu nốt ruồi ở cằm chẻ thường nỗ lực hết mình trong công việc, cố gắng để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Họ không phải là người thích dựa dẫm và biết tự vượt qua khó khăn, thử thách của bản thân. Do đó, sự nghiệp của họ thường vô cùng thuận lợi, đặc biệt càng lớn tuổi con đường công danh càng khởi sắc.

Tình yêu, hôn nhân: Đây là những người quyết đoán và xem trọng về mặt tình cảm. Nêu để những người này phát hiện bạn đang phản bội họ, chắc chắn bạn sẽ không nhận được sự tha thứ.

Nốt ruồi ở cằm mang nhiều ý nghĩa về nhân tướng học, tuy nhiên những quan niệm và đánh giá ấy chỉ đến từ quan niệm dân gian, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh.

Nếu bạn đang thấy tự ti về đặc điểm này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện xóa nó, vì đến nay chưa có tài liệu nào chứng minh tẩy nốt ruồi ảnh hưởng đến vận mệnh hay thay đổi cuộc đời.

Nốt ruồi trên cằm chẻ

Nốt ruồi trên cằm chẻ là người hiền lành, dễ mến

7/ Xóa nốt ruồi dưới cằm có sao không?

Những thông điệp tiên tri về vận mệnh thông qua vị trí nốt ruồi chỉ mang tính tương đối, nên bạn không cần quá lo lắng hay phụ thuộc vào đó.

Việc tẩy xóa nốt ruồi là mong muốn cá nhân và sự lựa chọn của mỗi người. Nếu chiếc mụn ruồi quá xấu xí khiến bạn chán nản về nhan sắc, hãy loại bỏ ngay để khôi phục lại thần thái tự tin nhất.

Ngày nay, kỹ thuật tẩy mụn ruồi đã được nâng cấp cao hơn rất nhiều so với hình thức truyền thống, đáp ứng tiêu chí: xâm lấn tối thiểu – không đau – không sẹo. Đó chính là liệu pháp ứng dụng tia laser siêu vi điểm, giúp phá tan đám hắc tố mà không để lại tổn thương.

Nhờ đó, tất cả những rủi ro liên quan đến tình trạng chảy máu, nhiễm trùng, đau nhức, mòn da, sẹo lồi/lõm… sau khi xóa nốt ruồi đều đã được kiểm soát chặt chẽ.

Điều quan trọng mà bạn cần nhớ là phải lựa chọn một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, nơi có đủ các loại máy móc thiết bị tân tiến và có các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết nhóm đối tượng phù hợp để tẩy mụn ruồi an toàn:

Độ tuổi từ 18-20, khi mô da còn khỏe và dày dặn, hồi phục nhanh.

Nốt u ruồi còn nhỏ và màu sắc mờ, chưa chuyển biến thành dạng ác tính.

Xung quanh nốt ruồi không có tình trạng bị trầy xước hay vết thương hở.

Xóa nốt ruồi ở cằm

Xóa nốt ruồi ở cằm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe

XÓA NỐT RUỒI TẬN GỐC VỚI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

8/ Tẩy nốt ruồi dưới cằm có phá tướng không?

Xét trên phương diện nhân tướng học, có những vị trí nốt ruồi nằm ở dưới cằm cho thấy bạn có số phú quý, giàu sang nhưng ngược lại có một số vị trí lại dự báo những điều trắc trở, nghèo khó trong tương lai.

Tuy nhiên, nếu xét theo phương diện khoa học, chưa có bất cứ nghiên cứu nào chứng minh độ chính xác của các phán đoán về tướng số nhờ vào những vị trí mụn ruồi dưới cằm.

Như vậy,nốt ruồi ở cằm có thực sự cần tẩy không phụ thuộc chính và quan niệm cá nhân của mỗi người. Đối với những người tin vào phong thủy tướng số thì nên xem xét tới vị trí nốt ruồi nếu muốn loại bỏ nốt ruồi.

Đặc biệt, mụn ruồi nằm ở dưới cằm tại vị trí tướng xấu, số vất vả khó khăn lại gây ra nhiều tự ti và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt thì bạn nên xóa bỏ. Nhiều người tẩy nốt ruồi xong đều trở nên xinh đẹp, tự tin và thay đổi cuộc sống, sự nghiệp thuận lợi, có được nhiều thành công hơn trước.

9/ Bệnh viện Kangnam – Địa chỉ xóa nốt ruồi ở cằm an toàn, uy tín

Nhắc đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam tự hào là thương hiệu hàng đầu với tuổi đời hoạt động hơn 10 năm. Đã có rất nhiều khách hàng đến nơi đây để xóa mụn ruồi – đổi phong thủy vô cùng thành công.

Bằng cách ứng dụng công nghệ Laser Co2 Fractional vô cùng hiện đại, các khối u hắc tố ở vùng cằm sẽ được tiêu giảm tận gốc, trả lại cho bạn làn da sáng mịn và không có nguy cơ tái phát nốt ruồi.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ chiếu tia laser vào các điểm mụn ruồi trên cằm để phá vỡ liên kết sắc tố, đảm bảo không gây sang chấn tới vùng biểu mô lân cận, đảm bảo cho ra kết quả hoàn hảo nhất. Toàn bộ quá trình điều trị diễn ra từ 1-2 buổi tùy vào mức độ biểu hiện của nốt ruồi.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về các di bất thường như: sưng ngứa, đau rát, nổi mụn thịt, da tím tái… Bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Kangnam sẽ giúp bạn khôi phục làn da vùng cằm sạch mịn không tì vết.

Sau khi khách hàng đã kết thúc trị liệu, bác sĩ của Kangnam sẽ giúp bạn hướng dẫn chi tiết về những bước chăm sóc từ A-Z nhằm đảm bảo không tái xuất nốt thâm trở lại.

Tẩy nốt ruồi an toàn tại Kangnam

Tẩy nốt ruồi ở cằm an toàn tại Kangnam

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nốt ruồi ở cằm và các thông điệp thú vị liên quan đã được tổng hợp chi tiết trong bài viết. Nếu bạn mong muốn loại bỏ khuyết điểm này, hãy đến với Bệnh viện Kangnam ngay hôm nay để có cơ hội làm đẹp an toàn nhé!

5 / 5. (Bình trọn) 39

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Nguyễn Thị An viết:

  Em muốn tẩy mụn ruồi ở cằm thì chi phí hết bao nhiêu ạ

  • Avatar photo Trần Quyên viết:

   Chào Nguyễn Thị An, chi phí tẩy nốt ruồi tại Kangnam dao động từ 300.000 – 2.000.000 VND bạn nhé. Mức giá cụ thể còn tùy theo đặc điểm và kích thước nốt ruồi của mỗi người.

 2. Avatar photo Trần ngọc oanh viết:

  Tôi muốn xóa mụn ruồi giữa cam không biết được không

  • Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Trần Ngọc Oanh, tẩy nốt ruồi giữa cằm hoặc các vị trí khác đều được với công nghệ tẩy nốt ruồi bằng tia laser tại Kangnam mang lại hiệu quả cao, an toàn. Tốt nhất bạn nên gửi tình trạng về https://www.facebook.com/Thammykangnam, hoặc đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tư vấn để biết được chi phí thích hợp cho bạn.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Nốt ruồi ở cằm
Tẩy nốt ruồi Kangnam giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Tẩy nốt ruồi Kangnam giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tẩy nốt ruồi bằng tia laser tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có giá dao động từ 300.000-2.000.000đ, tùy vào từng cấp độ và tình trạng của nốt ruồi của khách hàng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Bạn cần đặc biệt lưu ý tránh tự tẩy nốt ruồi tại nhà để phòng

Nốt ruồi trên cổ: Tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn vị trí và ý nghĩa

Nốt ruồi trên cổ: Tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn vị trí và ý nghĩa

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi ở cổ ảnh hưởng đáng kể đến tài vận của một người. Vị trí cụ thể của nốt ruồi trên cổ sẽ mang theo những ý nghĩa riêng biệt. Tuy nhiên, quyết định tẩy nốt ruồi ở cổ hay không là một quyết định cá nhân, phụ thuộc vào nhu cầu và mong

Bí ẩn vị trí nốt ruồi trên mặt: Hé lộ vận mệnh tương lai

Bí ẩn vị trí nốt ruồi trên mặt: Hé lộ vận mệnh tương lai

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Mỗi vị trí nốt ruồi trên mặt lại mang đến ý nghĩa khác nhau, phản ánh số mệnh của người sở hữu nó. Vậy nốt ruồi ở vị trí nào trên mặt mang lại ý nghĩa tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. I. Ý nghĩa nốt

Giải mã bí ẩn nốt ruồi ở cánh mũi: Nam giàu sang, Nữ phú quý?

Giải mã bí ẩn nốt ruồi ở cánh mũi: Nam giàu sang, Nữ phú quý?

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi ở cánh mũi nam nữ thường là người giỏi giao du, rất hòa đồng với người khác, nhưng lại có nhược điểm là không đủ kiên trì, dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn.Trong 12 cung hoàng đạo, mũi được gọi là cung tài lộc, liệu nốt ruồi ở gần mũi có ảnh

6 Vị trí nốt ruồi trên đầu tiết lộ điều gì về tính cách và vận mệnh của bạn?

6 Vị trí nốt ruồi trên đầu tiết lộ điều gì về tính cách và vận mệnh của bạn?

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Ít ai xem vận mệnh rụm ruồi ở vị trí đỉnh đầu và chân tóc bởi chúng ở vị trí khó quan sát nên bị bỏ quên. Thế nhưng mỗi nốt ruồi ở vị trí khác nhau đều mang một ý nghĩa đặc biệt phản ảnh rõ số phận của người đó. Muốn hiểu rõ

15 Nốt Ruồi Xui Xẻo Mang Lại Xung Khắc, Phá Tài Cho Cả Nam Và Nữ

15 Nốt Ruồi Xui Xẻo Mang Lại Xung Khắc, Phá Tài Cho Cả Nam Và Nữ

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Xác định rõ những nốt ruồi xui xẻo trên người sẽ giúp chúng ra dễ dàng đưa ra quyết định có nên tẩy xóa chúng hay không. Đồng thời loại bỏ những nốt ruồi kém may cũng giúp chủ sở hữu thay đổi vận mệnh, có được nhiều cơ hội và may mắn hơn trong

Call
Zalo