en vi

Nốt ruồi ở ngực Đàn ông, Phụ nữ – Vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi ở ngực hầu hết đều mang đến những điều may mắn cho chủ sở hữu, đặc biệt là những nốt ruồi son. Bởi xét theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi xuất hiện ở bầu ngực người phụ nữ là một vị trí cực tốt, mang đến đại cát, đại lộc. Tuy nhiên, nốt ruồi ở nam giới và nữ giới tại những vị trí khác nhau sẽ ẩn chứa những thông điệp khác nhau về tính cách, tình duyên và sự nghiệp.

I/ Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở ngực phụ nữ được quan niệm là mang đến nhiều may mắn, có vận số tốt và nhiều tài lộc. Nốt ruồi càng ở gần bầu ngực càng giúp gia chủ nhận được nhiều phúc đức, phú quý, làm việc gì cũng thành và đạt được những kết quả xuất sắc.

Đặc biệt, nốt ruồi son trên ngực nữ giới còn thể hiện đó là một người đào hoa, có cả sắc lẫn tài và dễ dàng thu hút sự chú ý của những người khác giới, được nhiều người theo đuổi.

Thông thường, nốt ruồi trên ngực nữ giới thường có kích thước khá nhỏ, chỉ khoảng 0,2 – 0,5mm. Nốt ruồi hình thành do các sắc tố melanin trong cơ thể tăng sinh quá mức và tích tụ trong một thời gian dài. Nốt ruồi xuất hiện trên ngực có thể có nhiều màu sắc như đen, nâu, đỏ và hầu hết đều lành tính.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực hầu hết đều may mắn

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực hầu hết đều may mắn

II/ Nốt ruồi ở ngực phụ nữ mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi mọc ở ngực phụ nữ không đơn giản chỉ là sự hình thành sắc tố melanin, xét theo nhân tướng học đây còn là tiên đoán về những điều sẽ xảy ra trong tương lai cả về sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống của chủ sở hữu.

1- Nốt ruồi ở giữa ngực phụ nữ

Rất ít người có nốt ruồi ở giữa ngực (giữa 2 khe ngực), thường mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Những người có nốt ruồi khe ngực được xem là tâm địa hiểm ác, “lòng lang dạ sói” và không có nhiều mối quan hệ xã hội.

Những người này có tính cách ích kỷ, chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân trước mà không quan tâm tới những người xung quanh.

Khi giao thiệp hay làm việc cùng những người này chắc chắn bạn cần rất đề phòng và thường bị chịu thiệt về phía bản thân.

Tuy nhiên, người phụ nữ có nốt ruồi trước ngực lại có tướng đào hoa, xinh đẹp, thu hút ánh nhìn của người đối diện đặc biệt là người khác giới.

Nốt ruồi ở giữa ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa ngực phụ nữ

2- Nốt ruồi ở ngực trái

Người con gái có nốt ruồi ở ngực trái thể hiện tướng số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Đây cũng là tướng nốt ruồi mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân về đường con cái, gia đình sau này.

Tuy nhiên, về công danh thì người này lại không quá thuận lợi như đường tình duyên của họ. Trong làm việc họ thường mất tập trung, không đạt các chức danh cao, không được sếp trọng dụng.

3- Nốt ruồi son ở ngực phải

Nốt ruồi trên ngực phải phụ nữ được xem là có tướng số tốt, công danh tài lộc phất lên như diều gặp gió. Đồng thời, ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực phải còn cho thấy cuộc sống hôn nhân của gia chủ vô cùng thuận hòa, viên mãn.

Bạn sẽ sớm sinh quý tử và được gia đình hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chăm con và phát triển bản thân sau này. Nhìn chung sẽ được nhờ cậy nhiều vào nhà chồng, được lòng anh chị em bên chồng.

Người con gái có nốt ruồi bên ngực phải cũng có tướng đào hoa, tính cách ôn hòa, được lòng nhiều người quý mến, quan tâm.

Nốt ruồi son ở ngực phải

Nốt ruồi son ở ngực phải

4- Nốt ruồi ở trên bầu ngực con gái

Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trên bầu ngực con gái là một vị trí cực tốt, có tướng đại cát – đại lộc. Nếu nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì càng được quan niệm tốt về vận số, tướng tài đối với gia chủ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên bầu ngực có số phú quý, luôn luôn gặp may gặp mắn trong suốt cuộc đời. Đồng thời, họ cũng không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống mưu sinh.

Về đường tình duyên, họ là người sống tình cảm, hòa hợp với chồng và con cái. Hậu vận của người này rộng mở, có số nhờ con cái, vẻ vang với gia tộc.

5- Nốt ruồi dưới bầu ngực

Nốt ruồi dưới bầu ngực phụ nữ được ví như có tướng số “kho tiền” của gia đình. Bạn là người có thuận lợi về đường công danh, tài lộc. Nếu bạn là người làm ăn chắc chắn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, được quý nhân phù trợ giúp công việc phất lên nhanh như diều gặp gió, đem về nhiều công danh tài lộc.

Theo quan niệm phương Đông, xem nốt ruồi ở ngực nữ có vị trí dưới bầu ngực còn cho thấy bạn có số sở hữu nhiều tài sản liên quan tới đất đai, nhà cửa. Cuộc sống của bạn sẽ luôn sung túc và không cần lo lắng nhiều.

Lấy được vợ có nốt ruồi dưới bầu ngực còn giúp người chồng có thêm may mắn, thuận lợi trong làm ăn.

Nốt ruồi dưới bầu ngực

Nốt ruồi dưới bầu ngực

6- Nốt ruồi ở quầng ngực

Nốt ruồi ở quầng ngực hay còn gọi là nhũ hoa nói lên tướng số của bạn là người thuận lợi trong đường tình duyên. Bạn là người vợ biết quan tâm, chăm sóc cho chồng, con chu đáo. Đồng thời, bạn còn có tướng khéo vun vén chuyện “trong nhà, ngoài ngõ” nên rất được lòng gia đình nhà chồng.

Ngoài ra bạn cũng có phúc tướng gặp được người đàn ông giỏi giang, tốt tính, thủy chung. Người có nốt ruồi ở nhũ hoa gần như không phải quá lo lắng về hậu vận sau này, họ được nhờ vả con cái và gia đình nhiều.

III/ Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực nam giới

Tương tự như nữ giới, nốt ruồi trên ngực nam giới cũng có nhiều ý nghĩa riêng, nói lên con đường học vấn, sự nghiệp và chuyện tình cảm. Cụ thể có 3 vị trí nốt ruồi phổ biến trên ngực đàn ông thường gặp nhất là:

1- Nốt ruồi trên ngực trái

Có thể nói, tướng nốt ruồi trên ngực trái rất thuận lợi đối với nam giới. Họ là người gặp may gặp mắn trong cuộc sống và công việc. Nếu họ kinh doanh nhất định sẽ đạt được những thành công lớn, được nhiều người giúp đỡ trong đó có gia đình, bạn bè, cấp trên.

Đồng thời, người sở hữu nốt ruồi trên ngực trái còn có đường tình duyên may mắn. Họ gặp được nhiều người phụ nữ tốt tính, giúp đỡ họ trong mọi mặt. Khi lấy người này làm chồng, bạn cũng được nhờ vả nhiều, không cần lo về tài chính và đặc biệt họ rất chung tình.

Nốt ruồi trên ngực trái

Nốt ruồi trên ngực trái

2- Đàn ông có nốt ruồi ở ngực phải

Nốt ruồi ở ngực phải hay còn gọi là vị trí trung hòa, biểu hiện họ là con người biết hài lòng với những gì bản thân đang có. Ngoài ra, trung hòa cũng có nghĩa là người này không có số giàu, cũng không phải bần túng. Nói chung, số phận của những người này là đủ ăn đủ tiêu, nhưng không thể tích lũy của cải về sau.

Tính cách của những người này thường khá khác biệt, rất biết làm mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Ngoài ra họ còn rất hợp với nghề mang tính chất sáng tạo, không gò bó, thể hiện khả năng và góc nhìn thẩm mỹ riêng biệt.

3- Nốt ruồi mọc giữa ngực

Người có nốt ruồi ở vị trí này được quan niệm rất biết kiếm tiền. Gia chủ có số làm ăn tốt, được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ, quý nhân phù trợ để thành công chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Họ là người biết lo nghĩ, toan tính cho tương lai, nhờ đó mà hậu vận của gia chủ rất sáng lạn. Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi giữa ngực còn có bản tính ôn nhu, biết lắng nghe ý kiến của người khác. Chính vì thế, người này kết giao được với nhiều người bạn “chí cốt”, có thể giúp đỡ, tương hỗ nhau khi cần.

Tuy nhiên, nốt ruồi trên ngực còn biểu trưng cho tướng sát thê. Khi xây dựng gia đình, người vợ thường bị “át vía”, đen đủi, thậm chí là xảy ra nhiều chuyện chẳng lành, khó hòa hợp, con cái hư hỏng sớm.

Nốt ruồi mọc giữa ngực

Nốt ruồi mọc giữa ngực

IV/ Có nên để nốt ruồi ở ngực không?

Cũng như những nốt ruồi khác trên cơ thể, nốt ruồi ở ngực là điều tốt hay xấu còn dựa theo kích thước, màu sắc và vị trí chúng xuất hiện. Trong nhân tướng học, nốt ruồi son thường được cho là điều tốt lành, do đó nếu muốn bạn vẫn có thể giữ lại.

Tuy nhiên đối với những nốt ruồi có màu đen sẫm, trắng hoặc vàng nhạt được thường xem là không may mắn. Vậy nên bạn có thể cân nhắc loại bỏ những nốt ruồi này để tăng thêm thẩm mỹ và giúp vận mệnh trở nên tốt hơn.

Việc tẩy nốt ruồi tùy theo sở thích mỗi người

Việc tẩy nốt ruồi tùy theo sở thích mỗi người

V- Những câu hỏi thường gặp khi xóa nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ngày càng là nỗi phiền toái và nhiều người mong muốn loại bỏ để có làn da không tì vết, hơn nữa một số vị trí nốt ruồi cũng khiến gương mặt bị kém duyên hơn, hoặc có ý nghĩa không tốt trong nhân tướng học.

Những thắc mắc như tẩy nốt ruồi có đau không, mau lành không và liệu có mọc lại không sẽ được Bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp:

1- Tẩy nốt ruồi ở vị trí ngực có đau không?

Trước khi xóa nốt ruồi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm đau, trong suốt quá trình thực  hiện, bạn không cảm thấy bất cứ cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Chính vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng về việc sợ đau, hay bất cứ ảnh hưởng nào đến tinh thần, sức khỏe.

2- Tẩy nốt ruồi ở vị trí ngực có nhanh lành không?

Thông thường nếu tẩy nốt ruồi ở những địa chỉ uy tín, chỉ sau 5 – 7 ngày, vị trí có nốt ruồi sẽ tự bong vảy mà nhạt màu, chỉ còn lại vết thâm nhạt. Tùy theo chế độ chăm sóc, ăn uống và vệ sinh, đốm thâm nhạt sẽ tự mờ dần và không để lại dấu vết gì.

3- Sau khi tẩy nốt ruồi ở vị trí ngực có còn mọc lại không?

Sau khi tẩy nốt ruồi, bạn sẽ được bác sĩ kê thuốc bôi để kháng khuẩn và tái tạo lại các tế bào da, đảm bảo phần trăm nguy cơ nốt ruồi mọc lại gần như bằng 0. Tuy nhiên để có được kết quả tốt, bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, có bác sĩ da liễu lành nghề.

4- Tẩy nốt ruồi ở vị trí ngực có để lại sẹo không?

Như đã nói, việc lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi là vô cùng quan trọng, nếu bạn lựa chọn nơi có bác sĩ giỏi, tay nghề kỹ thuật tốt sẽ không để lại sẹo ở ngực. Ngực là vùng da khá nhạy cảm, nếu không được tẩy nốt ruồi đúng cách có thể khiến sẹo thâm lâu biến mất, thậm chí không thể tự cải thiện.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có công nghệ tẩy nốt ruồi bằng tia Laser Co2 KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO và hồi phục vô cùng nhanh chóng. Các bác sĩ da liễu tại Kangnam đều là những người có kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, chính xác vào vị trí có nốt ruồi, không ảnh hưởng đến vùng da khác.

  • Đảm bảo an toàn sức khỏe làn da của khách hàng.
  • Được thực hiện bởi các bác sĩ/chuyên gia Laser có nhiều năm kinh nghiệm giúp kết quả tẩy nốt ruồi tốt hơn so với các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ.
  • Xóa bỏ nốt ruồi trên ngực không làm ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú của khách hàng, đặc biệt là nữ giới.
  • Không để lại sẹo, nốt ruồi sau tẩy bằng Laser có màu tệp với màu da xung quanh.
  • Tiết kiệm thời gian thực hiện, chỉ cần tẩy 1 – 2 lần là bạn hoàn toàn có thể xóa toàn bộ đốm mụn ruồi của mình.
Tẩy nốt ruồi không đau, không sẹo tại Kangnam

Tẩy nốt ruồi không đau, không sẹo tại Kangnam

Nhìn chung, nốt ruồi ở ngực nếu không phải nốt ruồi son thì đều không mang lại may mắn. Nếu đang sở hữu một nốt ruồi kém thẩm mỹ, bạn nên cân nhắc lựa chọn công nghệ hiện đại để loại bỏ hoàn toàn.


Có 0 bình luận bài Nốt ruồi ở ngực Đàn ông, Phụ nữ – Vị trí nốt ruồi may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)