Nốt ruồi hõm cổ: Bí ẩn vận mệnh ẩn sau nốt ruồi nam nữ đều nên biết

Theo các nhà nhân tướng học cho biết, nốt ruồi ở hõm cổ cũng tương tự như những vị trí nốt ruồi khác, đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa nói lên vận mệnh, tính cách và tương lai của mỗi người. Cùng theo dõi bài viết để xem các thầy phong thủy đánh giá về vị trí nốt ruồi mọc trên hõm cổ tốt hay xấu và đây có phải vị trí nốt ruồi nên xóa hay không nhé!

1/ Xem tướng nốt ruồi ở hõm cổ nữ tốt hay xấu

Nốt ruồi ở hõm cổ là nốt ruồi mọc ở phần hõm sâu giữa 2 bên xương quai xanh, xem tướng phụ có nốt ruồi mọc tại hõm cổ để biết chính xác về tính cách, công danh và tình duyên trong tương lai.

Tính cách: phụ nữ có nốt ruồi ở hõm cổ là người có tính cách khôn khéo, tinh tế trong việc đối nhân xử thế hàng ngày. Do đó, họ được rất nhiều người yêu quý và nể trọng, mỗi khi khó khăn thường được nhiều người ra tay giúp đỡ.

Sự nghiệp: nữ giới sở hữu nốt ruồi mọc ở giữa hõm cổ là người có đường công danh sự nghiệp rộng mở. Thời trẻ việc lập nghiệp có thể phải trải qua khó khăn, vất vả, tuy nhiên sau này có sự nghiệp thành công và không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tài chính.

Tình duyên: có thể nói, phụ nữ sở hữu nốt ruồi hõm ở vô cùng may mắn, sự nghiệp hanh thông và cả đường tình duyên cũng vô cùng rộng mở. Họ không phải trải qua quá trình yêu đương đầy nước mắt, mà sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia và tiến tới hôn nhân viên mãn.

Xem tướng nốt ruồi ở hõm cổ nữ tốt hay xấu

Xem tướng nốt ruồi ở hõm cổ nữ tốt hay xấu

2/ Nốt ruồi hõm cổ nam giới có ý nghĩa gì?

Cũng tương tự như nữ giới, nam giới có đặc điểm nốt ruồi mọc tại hõm cổ cũng sở hữu nhiều đặc điểm như:

đàn ông có nốt ruồi hõm cổ là người có tính cách khá nóng vội

Đàn ông có nốt ruồi hõm cổ là người có tính cách khá nóng vội

3/ Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” và không biết câu nói này mang ý nghĩa như thế nào đúng không. Đây là câu nói mang ngụ ý người sở hữu nốt ruồi ở cổ thường có tướng giàu sang, phú quý và hiếm khi phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc. Hơn nữa, họ luôn có của ăn, của để, biết tích góp hoặc được hưởng lộc từ cha mẹ nên không bao giờ bị rơi vào cảnh túng thiếu. Trong nhà bao giờ cũng có tài sản vàng bạc, đất đai và luôn sẵn sàng nguồn tài chính nếu có việc cấp bách.

Tuy nhiên, thực tế không phải nốt ruồi nào ở cổ cũng mang đến điều may mắn, việc đó còn tùy theo vị trí, hình dáng và màu sắc nốt ruồi quyết định. Chẳng hạn như nốt ruồi ở hõm cổ hoặc ở giữa cổ được cho là nốt ruồi phú quý, may mắn, chủ sở hữu là người có sự nghiệp hanh thông và cuộc sống sung túc.

Còn nếu nốt ruồi ở giữa yết hầu thường mang đến điềm xui, chủ sở hữu là người gặp nhiều khó khăn trên con đường lập nghiệp, hay bị tiểu nhân tìm cách hãm hại và khó gặp thuận lợi cả trong chuyện tình cảm.

Do đó, để biết câu nói “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” đúng với mình hay không, bạn cũng cần tìm hiểu xem nốt ruồi của mình nằm tại vị trí nào, hình dáng ra sao và cả màu sắc nốt ruồi cũng mang những ý nghĩa riêng.

thực tế không phải nốt ruồi nào ở cổ cũng mang đến điều may mắn

Thực tế không phải nốt ruồi nào ở cổ cũng mang đến điều may mắn

4/ Có nên xóa nốt ruồi ở hõm cổ không?

Nhìn chung, nốt ruồi mọc ở hõm cổ thường mang đến nhiều may mắn và tài lộc đối với chủ sở hữu, đặc biệt đối với nữ giới. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những lời tiên đoán của các thầy phong thủy được truyền miệng từ những đời trước, không có nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc xóa nốt ruồi có thể gây phá tướng.

Do đó, bạn vẫn có thể xóa nốt ruồi mọc tại hõm cổ nếu chúng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Trong trường hợp nốt ruồi hõm cổ có màu sắc đen, kích thước lớn và khiến diện mạo trở nên kém duyên, tốt hơn bạn nên cân nhắc xóa chúng.

Bạn cũng có thể tham khảo công nghệ xóa nốt ruồi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, công nghệ hiện đại sử dụng tia Laser CO2 tác động chính xác vào vùng da có nốt ruồi, loại bỏ nhanh chóng và không để lại sẹo, đã được kiểm định an toàn đối với làn da.

bạn vẫn có thể xóa nốt ruồi mọc tại hõm cổ nếu chúng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Bạn có thể xóa nốt ruồi mọc tại hõm cổ nếu chúng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

5/ Xem tướng nốt ruồi ở vị trí khác trên cổ

Ngoài vị trí nốt ruồi mọc ở hõm cổ, còn một số vị trí nốt ruồi khác ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về tướng số, tình duyên, sự nghiệp. Bạn có thể tham khảo các thông tin sau để đưa ra quyết định có nên xóa nốt ruồi hay không.

Nốt ruồi ở hõm cổ bên phải

Người sở hữu nốt ruồi ở bên phải hõm cổ là người có tính cách luôn vui vẻ, lạc quan trong mọi hoàn cảnh và thường sống độc lập. Họ luôn cố gắng đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và có con đường sự nghiệp hanh thông.

Hơn nữa, có nốt ruồi hõm cổ phía bên phải còn rất thuận lợi về mặt tình cảm. Họ dễ gặp được ý chung nhân và kết hôn sớm, cuộc sống gia đình không có nhiều biến động lớn.

Nốt ruồi ở hõm cổ

Nốt ruồi hõm cổ bên phải

Nốt ruồi ở hõm cổ bên trái

Sở hữu nốt ruồi ở hõm cổ bên trái là người có tính cách nóng vội, nếu kinh doanh phải đặc biệt chú ý nếu không sẽ dễ bị lừa hoặc phá sản vì không tính toán kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi hõm cổ bên trái thường là người gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, dễ vướng vào tình tay ba.

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở yết hầu không tốt cả về mặt sự nghiệp lẫn hôn nhân, người có nốt ruồi ở yết hầu gặp nhiều khó khăn trong quá trình lập nghiệp, nam giới khó có được địa vị, còn nữ giới luôn loay hoay tìm kiếm hướng đi cho mình và khó thoát ra được vòng luẩn quẩn trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi ở yết hầu dễ gặp cảnh chia ly, vợ chồng thường khắc khẩu với nhau, nếu không nhường nhịn sẽ khó giữ được hôn nhân lâu dài.

Nốt ruồi ở yết hầu không tốt cả về mặt sự nghiệp lẫn hôn nhân

Nốt ruồi ở yết hầu không tốt cả về mặt sự nghiệp lẫn hôn nhân

Nốt ruồi son ở cổ

Người sở hữu nốt ruồi son ở cổ là người có chí tiến thủ và kiên trì, vậy nên đường công danh của họ thành công từ khá sớm. Mặc dù vậy, tính cách của người có nốt ruồi son ở cổ lại khá nóng nảy và luôn sẵn sàng đối chất với người khác trong mọi hoàn cảnh, đó là lý do họ không có nhiều bạn bè và dễ gặp bất hòa trong các mối quan hệ.

Vị trí nốt ruồi ở sau cổ

Tính cách của người có nốt ruồi sau cổ rất thẳng thắn, cương trực và tốt bụng, tuy nhiên họ cũng khá khéo léo trong cách nói chuyện nên được nhiều người yêu quý. Con đường sự nghiệp không quá khởi sắc nhưng không có nhiều chông gai, họ sẽ sống một cuộc sống bình dị như cách họ hướng tới.

Nếu muốn gặt hái được nhiều thành công và có tài chính nổi bật, người có nốt ruồi sau cổ cần bứt phá nhiều hơn, nắm bắt cơ hội và phải liều mình hơn mới có được nhiều thành tựu lớn.

Vị trí nốt ruồi ở sau cổ

Vị trí nốt ruồi ở sau cổ

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh có tính cách hòa đồng, vui vẻ và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn họ sẽ lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên không phải chịu nhiều vất vả và không phải gánh vác quá nhiều.

Đặc biệt nữ giới có nốt ruồi ở xương quai xanh thường có cuộc sống nhàn hạ, thủa bé được cha mẹ bao bọc, lớn lên được hưởng lộc từ nhà chồng nên không phải trải qua vất vả.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Bài viết giải đáp những ý nghĩa ẩn chứa trong nốt ruồi ở hõm cổ, đồng thời luận bàn về tướng số ở một số vị trí quanh cổ. Dựa vào những thông tin trong bài, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định xem nốt ruồi nào nên giữ và nên xóa để có sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

5 / 5. (Bình trọn) 62

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nốt ruồi
Nốt ruồi trên lông mày: Bí ẩn về ý nghĩa TỐT – XẤU và vận mệnh cuộc đời

Nốt ruồi trên lông mày: Bí ẩn về ý nghĩa TỐT – XẤU và vận mệnh cuộc đời

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi ở lông mày ý chỉ điềm lành, mang đến may mắn cho người sở đặc điểm tướng số này. Về cơ bản, người có ngọc ẩn tại lông mày thường thông minh hơn người, nhanh nhẹn, có chí tiến thủ, tương lai rộng mở. Nhưng liệu tất cả các nốt ruồi tại vị

Nốt ruồi ở mũi: Bí ẩn phong thủy 99% ít ai biết, nam nữ nên xem ngay!

Nốt ruồi ở mũi: Bí ẩn phong thủy 99% ít ai biết, nam nữ nên xem ngay!

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Theo Nhân tướng học, từng vị trí nốt ruồi ở mũi sẽ mang tới một thông điệp vận mệnh riêng. Để giải mã những ý nghĩa về tiền tài – sự nghiệp – tình duyên, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. 1/ Nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì?2/ Giải mã

Nốt ruồi sau lưng: Bí ẩn vị trí và lời thì thầm về vận mệnh?

Nốt ruồi sau lưng: Bí ẩn vị trí và lời thì thầm về vận mệnh?

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi sau lưng ở từng vị trí khác nhau đều mang những ý nghĩa đặc biệt. Không phải nốt ruồi nào cũng mang đến một thông điệp bởi có một số nốt ruồi xuất hiện trên lưng là điềm báo cuộc đời. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Bệnh viện Thẩm mỹ kangnam đi

Nốt ruồi lệ: Giải mã bí ẩn vận mệnh, tình duyên qua nhân tướng học

Nốt ruồi lệ: Giải mã bí ẩn vận mệnh, tình duyên qua nhân tướng học

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi lệ thường xuất hiện dưới mí mắt và được gọi bằng nhiều tên khác nhau như nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi đón lệ, nốt ruồi giọt lệ. Trong nhân tướng học, nốt ruồi hứng lệ đại diện cho cung mệnh và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt. I- Nốt ruồi lệ

Nốt Ruồi Trên Mắt Trái, Phải: Giải Mã Bí Ẩn Vận Mệnh, Tính Cách

Nốt Ruồi Trên Mắt Trái, Phải: Giải Mã Bí Ẩn Vận Mệnh, Tính Cách

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi trong mắt có thể mọc ở vị trí bờ mi, da mi hoặc trong mi mắt, … đa số những nốt ruồi ở mắt thường lành tính và không gây ra bất cứ tổn hại nào đến sức khỏe. Tuy nhiên xét theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi nằm ở

Nốt ruồi ở miệng: Giải mã ý nghĩa & Lời khuyên tẩy nốt ruồi

Nốt ruồi ở miệng: Giải mã ý nghĩa & Lời khuyên tẩy nốt ruồi

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở miệng cảnh báo vận mệnh của chủ thể. Vậy ý nghĩa hung – cát của nốt ruồi mọc ở vị trí này như thế nào? Có nên tẩy nốt ruồi hay không? Có ảnh hưởng đến vận mệnh không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây? I

Call
Zalo