Nốt ruồi ở trên môi Đàn ông, Phụ nữ – Cách tẩy nốt ruồi nhanh

Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi trên môi là quý tướng giúp thu hút tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống. Từng vị trí mọc khác nhau đều thể hiện một thông điệp khác nhau. Việc xóa nốt ruồi ở môi có được hay không sẽ tùy vào cách nhìn nhận hay quan điểm của mỗi người.

I/ Nốt ruồi trên môi đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa như thế nào?

Đối với cả 2 phái nam – nữ, mụn ruồi mọc ở trên môi là có số hưởng, nhiều điềm may, cuộc sống sung túc hơn những người khác. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của những người có nốt ruồi trên môi lại gặp rất nhiều truân chuyện. Họ thường kết hôn muộn và khó tìm được người đúng gu của mình.

Một số tài liệu về nhân tướng học ghi lại, nốt ruồi son ở trên môi là điều tốt lành mang đến sự may mắn trong cuộc sống. Người sở hữu sẽ có cuộc đời an nhàn, đủ đầy, viên mãn, con cháu ngoan ngoãn nên không phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

Xét về vị trí cụ thể, nốt ruồi ở trên môi mọc ẩn trong lòng môi cũng là phúc, kích thước càng to sẽ càng đem lại nhiều tài lộc. Nhìn nhận một cách tổng quan thì nốt ruồi trên môi đàn ông hay phụ nữ đều mang hàm ý tích cực nên không cần lo nghĩ nhiều về khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Người có nốt ruồi ở trên môi hay gặp may gặp mắn

Người có nốt ruồi ở trên môi hay gặp may gặp mắn

BẠN ĐANG QUAN TÂM Ý NGHĨA TƯỚNG NỐT RUỒI TRÊN MÔI?

Comment hoặc chia sẻ cảm nhận ngay bây giờ!

đăng ký tư vấn

II/ Nốt ruồi ở môi nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở môi được coi là điềm tốt, mang lại nhiều may lắn, tài lộc, đặc biệt với những người có nốt ruồi kích thước lớn, chúng được coi là mang lại nhiều điềm lành, tạo ra cuộc sống vui vẻ cho người sở hữu.

Nốt ruồi ở trên môi mỗi một vị trí khác nhau lại mang đến những ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Liệu tất cả những nốt ruồi ở môi dưới đều ẩn chứa ý nghĩa tốt hay không? Hay cùng chúng tôi điểm qua một số điều ví ẩn sau những nốt ruồi ở trên môi của bạn.

1- Nốt ruồi ở môi dưới – Nốt ruồi ở viền môi dưới

Mụn ruồi nằm ở bên trái hay phải môi dưới đều cho thấy người đó có tính cách hiền lành. Cách sống thân thiện, trọng tình trọng nghĩa với mọi người. Họ gây ấn tượng với người đối diện bởi khiếu ăn nói, cách ứng xử linh hoạt và nhạy bén.

Khi làm việc, những người có đặc điểm này luôn tỉ mỉ, cẩn thận nên ít khi nào xảy ra sai sót nên sự nghiệp sớm phát triển và có địa vị trong xã hội. Thế nhưng đặc biệt chú ý giai đoạn từ 25 – 27 tuổi, đây là thời điểm dễ gặp sai lần trong sự nghiệp của chính mình.

Trong chuyện tình cảm, dù nam hay nữ đều luôn cần sự yêu thương, chiều chuộng từ nửa kia. Đôi lúc họ không biết cách bày tình cảm của mình khiến cho đối phương hiểu lầm. Những cô nàng có nốt ruồi môi dưới thường ích kỷ trong tình yêu không đặt mình vào vị trí của bạn trai. Lâu dần, chính điều đó khiến cả 2 không ngừng mẫu thuẫn. Mặc dù cô nàn này có vận đào hoa chiếu mệnh nhưng khá lận đận trong việc tìm kiểm mối nhân duyên trọn đời.

Về tài chính, vị trí nốt ruồi ở viền môi dưới giúp hút lộc đem đến tiền tài cho bản mệnh nhưng không biết cách tiết kiệm sẽ dần trắng tay.

Nốt ruồi ở môi dưới chứng tỏ bạn là người khéo miệng, thông minh

Nốt ruồi ở viền môi dưới chứng tỏ bạn là người có tài ăn nói, linh hoạt – nốt ruồi môi dưới

2- Nốt ruồi ở trên môi

Nốt ruồi nằm ở môi trên là một đặc điểm vô cùng may mắn, cho thấy bạn là người được nhiều người quý mến, có lộc và số hưởng về ngọc thực (ăn uống), có khả năng quản lý tài chính tốt. Người sở hữu mụn ruồi ở môi trên còn được “gắn nhãn” – Ăn trôi cả nhà bởi họ dễ có lộc ăn uống và vui chơi.

Người có nốt ruồi ở môi trên cũng sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, nhiều người đã được gia đình vạch rõ con đường công danh nhưng số ít tự lập đạt được thành tích xuất sắc.

Văn hóa phương Đông cho rằng, đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi trên môi cũng đều lận đận trong chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió, trắc trở. Nhất là trong giai đoạn từ 20 – 27 tuổi, dù có cơ hội làm quen nhiều người nhưng vẫn luôn sống cô đơn, ít bạn bè do không tìm được người đồng điệu.

Không chỉ thế, họ còn được đánh giá thuộc tuýp người yêu nhanh, chán nhanh nên không có mối tình bền lâu. Tính cách có phần thiếu kiên nhân nên gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Nếu không cải thiện về tính nết, họ thường kết hôn muộn và khó có được cuộc sống vợ chồng yên ấm.

Một điều nữa mà những người này cần thay đổi chính là tính thích tọc mạch chuyện của người khác. Chính điều này làm họ gặp “họa từ miệng” nếu bản thân không biết tiết chế.

Tuy nhiên, người nào có nốt ruồi son ở môi trên thì đường tình duyên khởi sắc hơn, hưởng nhiều tài lộc trong giai đoạn tiền vận.

Nốt ruồi trên môi nói lên bạn là người có số đào hoa, gặp may gặp mắn, có tài lộc

Nốt ruồi son ở môi trên thường có số đào hoa, hưởng nhiều tài lộc, may mắn

3- Nốt ruồi ở mép trên bên phải

Các chuyên gia nhân tướng học đã nghiên cứu, nữ có mụn ruồi ở nép môi trên bên phải có tài kinh doanh phù hợp làm những công việc buôn bán bảo hiểm, bất động sản… Trong những lĩnh vực ấy, họ sẽ gặp nhiều thuận lợi luôn được khách hàng tin tưởng và ký kết nhiều phi vụ lớn.

Nam giới sở hữu nét tướng này thường hướng ngoại thích kết giao bạn bè, luôn cố gắng xây dựng nhiều mối quan hệ xã hội. Vì vậy, họ thường làm những công việc liên quan đến MC, diễn viên, hướng dẫn viên…

Từ tuổi 25, người có nốt ruồi ở mép miệng trên phải cẩn trọng hơn nhiều khi có ý định đầu tư kinh doanh. Khi không chắc chắn về lợi nhuận thu được thì không nên dùng toàn bộ vốn cho dự án đó. Về sức khỏe, đặc biệt chú ý đến những căn bệnh liên quan đến tiêu hóa, vùng kín, chăm sóc bản thân thật tốt cũng như rèn luyện thể thao đều đặn.

Nốt ruồi ở mép miệng bên phải đem lại cuộc đời sung túc và nhiều người theo đuổi

Nốt ruồi ở mép miệng bên phải đem lại cuộc đời sung túc và nhiều người theo đuổi

4- Nốt ruồi tại khóe miệng bên trái

Bên trái khóe miệng có nốt ruồi sẽ ảnh hưởng nhiều đến nam giới hơn và nữ giới. Người sở hữu nét tướng này thường nói nhiều, không biết giữ mồn giữ miệng và thích buôn chuyện phiếm. Không chỉ thế, họ thể hiện rõ bản thân ỷ lại vào người thân, kém cỏi trong việc kiếm tiền. Dù tính cách hiền hòa nhưng lại thích dựa dẫm nên đôi khi khiến người xung quanh thấy khó chịu.

Ở phương diện tình cảm, người con trai có nốt ruồi ở mép miệng bên trái sẽ khá thuận lợi. Họ dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp và nhanh chóng bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Chú ý: Nốt ruồi ở gần sát môi và mũi, miệng, cằm sẽ đúng với những lý giải trên đây bởi nhân tướng học quy thành những đặc điểm khác về tướng số.

Nốt ruồi ở khóe môi đàn ông biểu hiện đây là người thích tọc mạch chuyện của người khác

Hãy cẩn trọng, đàn ông có nốt ruồi ở góc môi bởi thích tọc mạch chuyện của người khác

5- Nốt ruồi tại giữa môi trên hoặc dưới

Giữa môi trên hoặc dưới có nốt ruồi thường có tài trong những công việc liên quan đến tiền bạc. Họ có cách thu chi hợp lý với kế hoạch rõ ràng, vụ thể nên không bao giờ rơi vào tình cảnh “cháy túi”. Cũng chính vì năng khiếu đó mà họ thích hợp với công việc, kế toán, ngân hàng, chứng khoán… Con đường công danh hanh thông, thuận lợi và vươn lên mạnh mẽ vào những năm 20 – 25 tuổi.

Nốt ruồi giữa môi là tướng giữ của

Nốt ruồi giữa môi dễ thăng tiến trong công việc liên quan đến tiền bạc

6- Nốt ruồi ở quanh miệng

Nốt ruồi quanh miệng nằm ở các vị trí như: đỉnh đầu môi, vành môi, nhân trung có màu đen hoặc đỏ. Tuy nhiên, người có nốt ruồi sẫm màu thường được cho là gương mặt kém duyên bị chặn đường tài lộc. Ngay cả chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở có khó cuộc sống yên ổn. Còn những ai có mụn ruồi đỏ thì mới sở hữu nhiều may mắn, tài lộc.

III/ Có nên xóa bỏ mụn ruồi ở môi, mép không?

Trong thuật bói toán của nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này luôn ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau nên mỗi người một số phận. Nhưng quan niệm phương Tây lại cho rằng chỉ là những mảng sắc tố tích tụ mà thôi không có ý nghĩa gì cả.

Theo y khoa hiện đại, mụn ruồi kích thước càng lớn là cảnh báo dấu hiệu sức khỏe liên quan đến bệnh ung thư da. Lúc này mọi người cần thăm khám để có phương án điều trị kịp thời nhằm bảo vệ sức khỏe tối đa.

Không chỉ thế, đặc điểm này còn ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Với những mụn ruồi kích thước lớn, lồi hẳn trên da sẽ không gây được thiện cảm với người xung quanh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nếu cảm thấy chúng làm ảnh hưởng đến nét đẹp gương mặt.

Bạn có thể xóa bỏ nếu cảm thấy vị trí nốt ruồi mọc không phù hợp

Bạn có thể xóa bỏ nếu cảm thấy vị trí nốt ruồi mọc không phù hợp

CÁCH TẨY NỐT RUỒI Ở MÔI NHANH NHẤT

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

Lưu ý: Những quan điểm được nêu ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Với những thông tin đầy đủ và chi tiết đã chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ sớm cải thiện nét kém duyên trên gương mặt và tự tin với tướng mạo đẹp hài hòa, chuẩn phong thủy.

  1. Khương minh tiến viết:

    Giá 1 nốt ruồi bao nhiêu vậy bsi

    • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

      Chào Khương Minh Tiến, chi phí xóa 1 nốt ruồi theo từng cấp độ tại Kangnam giao động từ 300.000 – 2.000.000 đồng. Tốt hơn bạn nên gửi tình trạng về https://www.facebook.com/Thammykangnam, hoặc đến trực tiếp cơ sở của Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn