Giải mã nốt ruồi đại cát đại lợi, mang lại phú quý cho phụ nữ

Trong nhân tướng học có một số nốt ruồi đại phú quý của phụ nữ mang đến may mắn, tài lộc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết vị trí trị nào mới mang lại phú quý. Do đó trong bài viết dưới đây sẽ điểm qua những vị trí nốt ruồi được xem là đại phú quý ở các nàng.

I- Nốt ruồi như thế nào được coi là đại phú quý?

Phong Thủy cho rằng, nốt ruồi đại phú quý  (1) là nốt ruồi mang những ý nghĩa tốt lành và may mắn. Thông thường chúng sẽ xuất hiện ở những vị trí đặc biệt trên cơ thể con người và được coi là biểu tượng của tài lộc, tốt lành. Nữ giới khi sở hữu nốt ruồi đều thể hiện cuộc sống hiện tại và tương lai sung túc, thậm chí còn hỗ trợ cho người chồng rất tốt.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này giỏi việc nước đảm việc nhà

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này giỏi việc nước đảm việc nhà

II- 25 nốt ruồi đại phú quý của phụ nữ ở các vị trí trên cơ thể

Mỗi người phụ nữ đều có những đặc điểm khác nhau về gương mặt, hình thể nên vị trí nốt ruồi đại phú đại quý cũng có sự khác biệt. Những nốt ruồi đó có thể nằm ở các vị trí khác nhau như: nốt ruồi phú quý trên mặt, nốt ruồi trên cơ thể và vùng nhạy cảm. Để bạn hiểu rõ hơn tránh xoa đi làm mất vận số đẹp hãy tham khảo nội dung dưới đây.

1/ Những nốt ruồi đại phú quý trên mặt nữ giới

Thông thường những nốt ruồi đại phú đại quý trên gương mặt sẽ dễ nhận biết hơn. Nốt ruồi được xem là phú quý sẽ xuất hiện ở: thái dương, trán, lông mày, môi trên, cằm, gò má, khóe mắt, khóe miệng, dái tai, cánh mũi, nhân trung…

1.1/ Ý nghĩa nốt ruồi phú quý trên thái dương

Đây là vị trí khá hiếm gặp được gọi là cung di cư hoặc cung ngựa sân khấu theo nhân tướng học. Nó thể hiện người sở hữu có xu hướng xuất ngoại và du lịch nhiều nơi. Hơn nữa, công việc của họ dễ dàng thăng tiến.

Đặc biệt, những cô nàng có nốt ruồi ở thái dương càng đi xa lại càng tốt. Thế nhưng nếu như nốt ruồi mọc lông thì ý nghĩa lại khác hoàn toàn.

1.2/ Nốt ruồi ở giữa trán

Nhân tướng học gọi đây là nốt ruồi ấn đường thể hiện ý nghĩa tốt lành và may mắn. Trong cuộc sống, họ thường xuyên được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Họ không phải lo lắng quá nhiều bởi có của ăn của để lớn lên trong gia đình hạnh phúc, viên mãn. Trong các nốt ruồi đại cát thì vị trí này được đánh giá cao nhất nên chị em cần giữ lại.

Nốt ruồi giữa trán là điềm quý nhân phù trợ

Nốt ruồi giữa trán là điềm quý nhân phù trợ

1.3/ Nốt ruồi sau lông mày

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi quanh lông mày thì tùy vào vị trí cụ thể sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi ở nửa sau của lông mày sẽ thể hiện họ có nghĩa khí, tài vận. Còn khi nó xuất hiện ở đuôi mày được đánh giá là phúc trên lông mày. Nó mang đến nhiều may mắn, tiền tài, hôn nhân hạnh phúc.

1.4/ Nốt ruồi ở môi trên của phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường cuốn hút người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Theo nhân tướng học, nốt ruồi này mang đến nhiều may mắn nên không cần phải lo lắng chuyện cơm áo, gạo tiền. Họ có lộc ăn thường xuyên và mối quan hệ tốt.

Thế nhưng, tính cách của những cô nàng có đặc điểm này ngay thẳng nên dễ làm mất lòng người khác. Vậy nên hãy kiềm chế cảm xúc và lời nói để tránh những điều không hay.

1.5/ Nốt ruồi trên cằm

Trong số những nốt ruồi phú quý thì nốt ruồi ở cằm của nữ được đánh giá cao. Càng về già thì tài sản của những người này ngày càng nhiều, họ không phải lo nghĩ nhiều về chuyện kinh tế. Ở giai đoạn tuổi trẻ, họ thường thành công trong lĩnh vực bất động sản, hôn nhân viên mãn. Do đó, những ai sở hữu thì nên trân trọng.

1.6/ Nốt ruồi trên gò má nữ giới

Nốt ruồi ở vị trí xương gò má lại mang những ý nghĩa khác cho phái nữ. Người sở hữu nốt ruồi này có quyền lực, giữ vị trí quan trọng ở nơi làm việc. Các cô nàng có tài lãnh đạo, hôn nhân hạnh phúc lại là người mẹ nuôi dạy con tốt.

1.7/ Nốt ruồi nằm trên khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thường rất khéo tay, chăm lo việc nhà tươm tất. Họ cũng rất yêu chồng và thương con lại nhiệt tình và chu đáo. Cũng chính bởi vậy mà cuộc sống hôn nhân hạnh phúc êm ấm, dài lâu. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là dễ cảm động, sống thiên về tính cảm hơn là lý trí.

Về tính thẩm mỹ, nốt ruồi ở khóe mắt là điểm nhấn giúp gương mặt có sức hút hơn.

1.8/ Nốt ruồi ở khóe miệng phụ nữ

Cô nàng sở hữu đặc điểm này thường là người có thiên phú khéo ăn lại khéo nói. Họ gặp nhiều may mắn lại có phúc khí tự nhiên trên mặt nên về sau gia đình hạnh phúc và vui vẻ.

Cô nàng có tài ăn nói lại khéo léo trong mọi chuyện

Cô nàng có tài ăn nói lại khéo léo trong mọi chuyện

1.9/ Nốt ruồi ở dái tai

Nữ giới xuất hiện nốt ruồi ở đây về già có phúc khí, cuộc sống giàu sang và phú quý. Càng nhiều tuổi cuộc sống của họ càng yên bình. Tấm lòng của các cô gái vô cùng nhân hậu, cởi mở với mọi người. Kể cả công việc, cuộc sống đều được quý nhân phù trợ nên đây còn gọi là nốt ruồi quý nhân.

1.10/ Nốt ruồi hai bên cánh mũi

Mụn ruồi ở hai bên cánh mũi có tiềm lực kinh tế, may mắn. Các cô nàng dễ kết giao với bạn bè nên trong chuyện tình cảm khá là đào hoa, nhân duyên rộng mở. Sau khi kết hôn cuộc sống vợ chồng viên mãn và hạnh phúc.

1.11/ Mụn ruồi trên tóc

Mụn ruồi nằm ở vị trí đỉnh đầu thường có số giàu sang, phú quý, hôn nhân hạnh phúc. Họ được sinh ra trong gia đình hạnh phúc nên sống tình cảm, chung thủy và hạnh phúc.

1.12/ Nốt ruồi nằm trên lông mày

Cô nàng sở hữu nốt ruồi ở trên lông mày thường là người nhiệt tình, sẵn lòng giúp đỡ người khác khi cần. Trong sự nghiệp lại là người thành công nên để lại cơ nghiệp vững chắc khi về già.

1.13/ Nốt ruồi ở lưỡi

Nốt ruồi nằm trên lưỡi được coi như báu vật nên có số hưởng phú quý cả đời. Dù sinh ra trong gia đình không tốt cũng sẽ gặt hái thành công về sau. Tình duyên của họ cũng may mắn, sống hạnh phúc dài lâu với tình yêu của đời mình.

1.14/ Mụn ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi nằm ở nhân trung là vô cùng hiếm gặp ở nữ giới. Người may mắn sở hữu thường có nhiều của cải, gặp nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Hôn nhân cũng lâu dài với người chồng cả một đời.

Đây là vị trí mà ít người sở hữu

Đây là vị trí mà ít người sở hữu

2/ 10 nốt ruồi đại phú quý ở các vị trí khác trên cơ thể phụ nữ

Ngoài vị trí khuôn mặt, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên cơ thể như: bắp tay, xương quai xanh, lòng bàn chân, cổ phải, eo, bả vai, vị trí khớp tay – chân, sau gáy, trên chân. Những vị trí đó được người xưa nhận định là có quý nhân phù trợ, đời đời viên mãn.

2.1/ Nốt ruồi ở bắp tay

Mụn ruồi nằm trên bắp tay gần khuỷu tay là điềm báo may mắn. Đây là dấu hiệu mang đến phú quý mà nhiều người mong muốn.

Cuộc sống của họ thường vui vẻ gặp nhiều điều bất ngờ. Tiền tài tự tìm đến nên không phải lo nghĩ quá nhiều. Trung và hậu vận của họ khá tốt, có tài sản, nổi tiếng và cuộc đời viên mãn.

2.2/ Nốt ruồi lòng bàn chân

Nốt ruồi nằm ở lòng bàn chân là người có xu hướng xê dịch, đi du lịch khắp thế giới. Nó còn được gọi là nốt ruồi đi . Trong công việc, những người có đặc điểm này rất có tiếng nói, lương thiện và chân thành.

Sự nghiệp thành công, tương xán lạn, chắc chắn và có nhiều bạn bè tốt.

2.3/ Mụn ruồi nằm ở xương quai xanh

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh là điềm báo cuộc sống viên mãn, hạnh phúc về sau. Cuộc đời họ gặp nhiều may mắn, tài lộc và nốt ruồi càng gần xương quai xanh lại càng có vận khí tốt.

Sau kết hôn, sự nghiệp lại càng phát triển mang đến tài lộc nên gia đình ngày càng vượng hơn.

2.4/ Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nếu ai sở hữu cho thấy họ là người khôn khéo, càng nhiều tuổi lại càng thành công. Không chỉ thế, họ còn giỏi quản lý tài chính trong gia đình nên mọi thứ đều trong quy củ.

Càng về hậu vận lại càng thành công

Càng về hậu vận lại càng thành công

2.5/ Mụn ruồi ở cổ phải

Mụn ruồi trên cổ phải của người phụ nữ thể hiện họ vô tư, cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc, cơm áo gạo tiền. Tiền bạc cứ hết lại có, đủ đáp ứng nhu cầu ăn uống và sinh hoạt của bản thân.

2.6/ Nốt ruồi ở eo

Ai sở hữu nốt ruồi ở eo thường sẽ kết hôn với chồng giàu, yêu thương và chăm sóc vợ con hết mình. Chính vì thế, nó được đánh giá là mang đến may mắn cho chị em.

2.7/ Nốt ruồi ở bả vai

Cô gái sở hữu nốt ruồi bả vai thường siêng năng, chăm chỉ làm ăn lại khá tiết kiệm. Dù cuộc đời không mấy khá giả nhưng con cái sau này sung túc, may mắn, thịnh vượng.

2.8/ Nốt ruồi ở các khớp cơ thể

Mụn ruồi ở cùi trỏ là điềm báo may mắn. Đây là dấu hiệu bẩm sinh thông minh và linh hoạt. Vậy nên cuộc sống và công việc mang đến nhiều tiền tài, sự nghiệp đúng như mong muốn.

2.9/ Nốt ruồi nằm sau gáy

Nốt ruồi sau gáy được đánh giá tốt nhất trong những nốt ruồi đại phú quý. Thường họ có quyền lực, đa tài lại thông minh mà giỏi giang. Vì vậy nếu bạn có nốt ruồi ở say gáy hãy giữ lại nhé!

2.10/ Nốt ruồi trên chân

Những người có nốt ruồi trên chân ở đùi hoặc đầu gối có của cải, giàu sang. Còn nốt ruồi nằm ở gót chân lại có tài lãnh đạo, nốt ruồi ở ngón chân có quyền lực trong xã hội. Đa số những người có nốt ruồi trên chân đều có mệnh số tốt trừ vị trí ngón trỏ, mu bàn chân và ngón cái.

Đặc điểm này cho biết nàng có tài lãnh đạo

Đặc điểm này cho biết nàng có tài lãnh đạo

3/ Vị trí nốt ruồi đem lại may mắn ở vùng nhạy cảm

Những nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ thường khó ai biết được. Tuy nhiên cái gì càng ẩn giấu lại càng quý hiếm mang ẩn số đặc biệt. Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực, vùng kín, vòng 3 đều là nốt ruồi phú quý giúp sự nghiệp thăng tiến.

3.1/ Nốt ruồi nằm ở ngực

Nốt ruồi nằm ở bên nào của ngực cũng đều mang ý nghĩa tốt đẹp, cuộc sống phú quý và hạnh phúc. Họ làm chủ kinh tế trong gia đình lại có tham vọng khá lớn nhưng cuộc sống không vì thế mà khó khăn. Kể cả cuộc sống hay công việc đều lạc quan và vui vẻ.

3.2/ Nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi mọc ở trên cô bé mang đến phú quý và có ý nghĩa riêng biệt. Trong nhân tướng học, nó được đánh giá là khá hiếm mang đến mệnh số tốt, gặp nhiều may mắn.

3.3/ Nốt ruồi tại vòng 3

Nốt ruồi xuất hiện ở vòng 3 được coi là nốt ruồi ẩn mang đến may mắn, những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Phụ nữ sở hữu thường có duyên với nghệ thuật và thành công dễ dàng. Trong sự nghiệp, họ luôn cầu tiến, không ngừng phấn đấu tiến lên còn trong tình cảm lại luôn chân thành, chung thủy khi gặp được người thương.

3.4/ Nốt ruồi ở rốn

Rốn là bộ phận ẩn giấu bên trong nên phụ nữ sở hữu thường hạnh phúc ngay từ nhỏ. Họ được mẹ cha yêu chiều, phúc đức lớn. Trong sự nghiệp thì phát triển dễ dàng, tình duyên thuận lợi gặp niềm vui bất ngờ, hậu vận viên mãn.

Nốt ruồi ở vị trí đặc biệt không nên xóa

Nốt ruồi ở vị trí đặc biệt không nên xóa

III- Cách để sở hữu nốt ruồi đại phú quý của phụ nữ?

Với những ai muốn thu hút tài lộc thông qua những nốt mụn ruồi thì có thể lựa chọn phương pháp phun xăm. Đây là cách làm đẹp được chị em sử dụng phổ biến để có được may mắn, phú quý trong cuộc sống.

Để phun xăm nốt ruồi phú quý ở nữ đẹp và an toàn thì nên chọn những cơ sở thẩm uy tín để thực hiện dịch vụ.

IV- Nốt ruồi như thế nào thì nên xóa?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi đại phú quý mang đến cho nữ giới nhiều điều tốt đẹp trong vận khí, số mệnh. Tuy nhiên những nốt ruồi mang màu sắc khác lạ, kích thước lớn hơn bình thường và lồi sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Đặc biệt, ai có nốt ruồi quá lớn trên gương mặt thì càng gây ảnh hưởng xấu. Khi đó, hãy cân nhắc xóa chúng đi.

Nốt ruồi có điều khác biệt như sưng to hoặc đau đớn thì nên xóa

Nốt ruồi có điều khác biệt như sưng to hoặc đau đớn thì nên xóa

V- Một số lưu ý cần nhớ khi xóa nốt ruồi

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí phú quý thì tuyệt đối không được xóa bởi sẽ gặp những rủi ro không đáng có. Khi bạn muốn xóa nốt ruồi ở những vị trí khác để tăng tính thẩm mỹ thì cần lưu ý:

– Trước khi tẩy hãy thăm khám thật kỹ để xem nốt ruồi đó lành hay bệnh lý. Những ai tin vào phong thủy nên tìm đến chuyên gia để biết có phạm phong thủy hay không. Như thế mới tránh được vận xui về sau.

– Sau khi xóa nốt ruồi nên vệ sinh vết thương sạch sẽ mỗi ngày. Tuyệt đối không chà xát hay gãi.

– Giữ vùng da vừa xóa nốt ruồi khô ráo một ngày và không được quên thoa kem chống nắng. Điều này nhằm hạn chế tăng sắc tố ở vùng vừa xử lý.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Qua bài viết hy vọng mọi người đã hiểu rõ được những vị trí của nốt ruồi đại phú quý của phụ nữ. Khi biết được vị trí nốt ruồi nào tốt, xấu để kịp thời loại bỏ sẽ xua đi những điều xấu còn giữ lại những may mắn, phú quý và hạnh phúc.

5 / 5. (Bình trọn) 82

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề nốt ruồi
  Nốt ruồi xương quai xanh: Tìm hiểu ngay ý nghĩa vận mệnh Nam, Nữ

  Nốt ruồi xương quai xanh: Tìm hiểu ngay ý nghĩa vận mệnh Nam, Nữ

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi ở xương quai xanh thể hiện tính cách hiền lành, trong sáng, mọi việc đều trọng hòa khí. Tùy vào từng vị trí cụ thể của nốt ruồi mà những ý nghĩa về vận tướng ở nam nữ sẽ khác nhau. Nếu bạn có nốt ruồi to, tối màu và kém duyên thì

  Nốt ruồi son giữa ngực: Tướng giàu sang, phú quý hay đen đủi?

  Nốt ruồi son giữa ngực: Tướng giàu sang, phú quý hay đen đủi?

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Người có nốt ruồi chính giữa ức thường là mẫu người thông minh, tài giỏi nên đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tùy theo từng vị trí xuất hiện nốt ruồi ở nam hay nữ sẽ có những ý nghĩa về số mệnh khác nhau. Với những nốt ruồi mang đến

  Nốt ruồi nhân trung: Giải mã ý nghĩa tướng số may mắn Đàn ông & Phụ nữ

  Nốt ruồi nhân trung: Giải mã ý nghĩa tướng số may mắn Đàn ông & Phụ nữ

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi ở nhân trung là người tính cách phóng khoáng, ôn hòa, nhưng sức khỏe có phần yếu kém. Họ là người có tư chất lãnh đạo, sự nghiệp rộng mở, nhưng vẫn cần cẩn thận tránh hao tiền tốn của. Đối với trường hợp nốt ruồi có kích thước lớn, ảnh hưởng đến

  Xem bói nốt ruồi ở núi đôi – Số giàu sang hay nghèo khổ?

  Xem bói nốt ruồi ở núi đôi – Số giàu sang hay nghèo khổ?

  Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Nốt ruồi ở núi đôi là một đặc điểm thường thấy ở các chị em phụ nữ và được xem là nốt ruồi may mắn vì mang tới nhiều điều tốt đẹp về cả đường tình duyên và công danh. Tùy vào từng vị trí nốt ruồi xuất hiện ở ngực với màu sắc khác

  Nốt ruồi trên môi: Bí quyết xóa bỏ hoàn toàn, lấy lại vẻ đẹp tự tin

  Nốt ruồi trên môi: Bí quyết xóa bỏ hoàn toàn, lấy lại vẻ đẹp tự tin

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi trên môi được xem là quý tướng, thu hút tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống. Từng vị trí mọc nốt ruồi khác nhau đều thể hiện thông điệp khác nhau. Việc xóa nốt ruồi ở môi có được hay không còn tùy vào

  20 Vị trí Nốt Ruồi Phú Quý Mang Lại May Mắn, Cát Tường Cho Nam Nữ

  20 Vị trí Nốt Ruồi Phú Quý Mang Lại May Mắn, Cát Tường Cho Nam Nữ

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi phú quý được xem là vô cùng “đắt giá”, mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy và giúp thân chủ gặp nhiều may mắn, công danh rạng rỡ. Một số vị trí mọc của nốt ruồi phú quý ở nam và nữ là: giữa đỉnh đầu, gần lông mày, giữa trán, gần

  Call
  Zalo