14 Vị Trí Nốt Ruồi “Phú Quý Hơn Vàng” Mang Lại May Mắn Cho Phụ Nữ

Nốt ruồi ở người phụ nữ có 14 vị trí hiếm gặp như ở trên lông mày, ấn đường, khóe mắt, đầu mũi, … , mang đến nhiều phú quý, tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Cùng theo dõi bài viết để xem bạn có đang sở hữu nốt ruồi phú quý nào trên cơ thể không nên xóa, đồng thời giải mã ý nghĩa ẩn chứa về vận mệnh như tình duyên, sự nghiệp trong tương lai.

I – 14 vị trí nốt ruồi phú quý hơn vàng trên người phụ nữ

Người phụ nữ quý phái, sang trọng và có tướng số tốt không chỉ thể hiện qua thần thái gương mặt, vóc dáng, cách đối nhân xử thế. Mà những nốt ruồi ở người phụ nữ  (1) tại 14 vị trí dưới đây cũng nói lên họ là người thường gặp may mắn trong cuộc sống, sinh ra đã được sống sung sướng hoặc hậu vận hưởng nhiều phúc lộc.

1- Nốt ruồi nằm ở trên lông mày

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên lông mày thường là người mạnh mẽ, phóng khoáng và cởi mở. Chính vì vậy họ thường nhiệt tình trong mọi việc, không chỉ trong công việc hàng ngày, mà còn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè và được rất nhiều người yêu mến.

Cũng nhờ vậy mà những phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày thường dễ đạt được mục tiêu trong cuộc sống, công việc, hễ gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân phù trợ. Về sự nghiệp họ hầu hết đều thành đạt và có chỗ đứng cao trong xã hội.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên lông mày thường là người mạnh mẽ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên lông mày thường là người mạnh mẽ

2- Nốt ruồi mọc ở môi trên

Nhiều người không thích nốt ruồi ở môi vì trông có phần kém duyên, tuy nhiên họ lại không biết rằng phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên lại vô cùng tốt và may mắn. Họ thường có vẻ đẹp rất lôi cuốn và gây thiện cảm mạnh trong lần gặp đầu tiên.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên rất đa tài và có tính cách thẳng thắn, cá tính nên thường được cấp trên tin tưởng, công việc gặp nhiều thuận lợi.

phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên lại vô cùng tốt và may mắn

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên lại vô cùng tốt và may mắn

3- Nốt ruồi ở vùng gò má

Nốt ruồi xuất hiện ở trên gò má biểu hiện cho tài lộc và sức khỏe của người phụ nữ, nếu nốt ruồi ở gò má càng gần mang tai càng thể hiện đó là người phụ nữ có trí tuệ tốt, tư duy sắc bén.

Hơn nữa, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên má luôn có mục tiêu sống rõ ràng trong công việc để theo đuổi. Chính vì vậy, họ thường thành công từ rất sớm, sau khi kết hôn cũng là “bệ phóng” vững chắc giúp sự nghiệp của người chồng càng lúc càng lên cao.

Nốt ruồi xuất hiện ở trên gò má biểu hiện cho tài lộc và sức khỏe

Nốt ruồi xuất hiện ở trên gò má biểu hiện cho tài lộc và sức khỏe

4- Nốt ruồi nằm ở ấn đường (giữa trán)

Nốt ruồi ở người phụ nữ nằm ở ấn đường chính là nốt ruồi đại phú quý, đây là một trong số vị trí nốt ruồi hiếm gặp và không phải ai cũng may mắn sở hữu. Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi giữa trán hầu hết sinh ra đã được hưởng giàu sang, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Còn với những người sinh ra gặp hoàn cảnh khó khăn, ắt hẳn sau này công việc và cuộc sống sẽ rất thuận lợi, đi đến đâu cũng được giúp đỡ và sớm trở nên giàu có. Càng về  già càng nhận nhiều bổng lộc và phúc đức từ con cháu, đời sống hôn nhân viên mãn.

Nốt ruồi ở người phụ nữ nằm ở ấn đường chính là nốt ruồi đại phú quý

Nốt ruồi ở ấn đường chính là nốt ruồi đại phú quý

5- Vị trí nốt ruồi ở khóe mắt

Người ta thường quan niệm nốt ruồi ở khóe mắt hoặc quanh mắt là những người hay khóc, theo nhân tướng học thì đúng là như vậy. Thế nhưng không phải do chịu khó, chịu khổ mà họ phải khóc, mà thường do họ dễ xúc động và là người sống tình cảm.

Trong cuộc sống, họ là người tốt bụng, biết cách đối nhân xử thế và luôn hết mực chăm lo cho đời sống gia đình êm ấm. Chính vì vậy, phụ nữ sở hữu nét tướng này đều lấy chồng giàu có và không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

Nốt ruồi ở khóe mắt là điềm tốt lành

Nốt ruồi ở khóe mắt là điềm tốt lành

6- Nốt ruồi nằm trên đầu mũi

Theo nhân tướng học, mũi thể hiện cho sự tài vận của con người, nếu có sống mũi cao, thẳng, cánh mũi nở vừa phải và đầu mũi tròn đầy được cho là tướng mũi đẹp. Hơn nữa, nếu nữ giới xuất hiện thêm nốt ruồi mọc ở đầu mũi thì lại vô cùng may mắn và là dấu hiệu của người có vận mệnh giàu sang.

nếu nữ giới xuất hiện thêm nốt ruồi mọc ở đầu mũi thì lại vô cùng may mắn

Nữ giới xuất hiện nốt ruồi mọc ở đầu mũi vô cùng may mắn

7- Nốt ruồi nằm ở trên cằm phụ nữ

Trong số những nốt ruồi tài lộc trên cơ thể người phụ nữ, không thể không kể đến nốt ruồi ở cằm. Nốt ruồi nằm ở trên cằm người phụ nữ thể hiện họ là người có số hưởng nhiều tài sản về đất đai, nhà cửa từ bố mẹ, có thể là bố mẹ đẻ hoặc bố mẹ chồng.

Tuy nhiên, nốt ruồi phú quý ở cằm phải có những đặc điểm như không quá to, vùng da quanh nốt ruồi mịn màng, không có lông và không phải là bớt. Thỏa mãn được những điều kiện trên thì đó là nốt ruồi mang đến đại cát, đại lợi.

Nốt ruồi nằm ở trên cằm

Nốt ruồi nằm ở trên cằm là người có số hưởng nhiều tài sản về đất đai

8- Nốt ruồi ở người phụ nữ: nốt ruồi ở vùng kín

Nhiều người thường không mấy để ý xem mình có nốt ruồi ở vùng kín hay không, thế nhưng hãy thử quan sát nhé, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín chính là 1 trong số 14 nốt ruồi phú quý không nên tẩy xóa.

Hầu hết những người có nét tướng ngày đều gặp may mắn, công việc và hôn nhân thuận lợi, êm ấm. Họ cũng là người có tính cách ôn hòa, biết hài lòng với cuộc sống và được nhiều người yêu quý.

9- Nốt ruồi nằm ở ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực đều gặp nhiều may mắn, cho dù ở ngực trái hay ngực phải, nốt ruồi đen hay nốt ruồi son cũng đều là nốt ruồi phú quý. Trong cuộc sống gia đình, họ là người rất biết cách chu toàn và chăm lo cho chồng con, đồng thời cũng là người cầm kinh tế và thường đưa ra những quyết định quan trọng trong gia đình.

Tuy nhiên, thường thì phụ nữ có nốt ruồi trên ngực sẽ là người tham vọng lớn. Chính vì vậy tốt hơn hết họ nên lựa chọn người chồng hiền lành, có thể năng lực kiếm tiền kém hơn mình một chút gia đình sẽ êm ấm hơn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực đều gặp nhiều may mắn

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực đều gặp nhiều may mắn

10- Nốt ruồi ở người phụ nữ: nốt ruồi trong lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phụ nữ là người thật thà, ngay thẳng và dễ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ có quý nhân phù trợ, tiền hết sẽ lại tự kiếm được ra hoặc từ đâu tới bất ngờ do cơ may.

Do đó, người ta mới gọi nốt ruồi ở lòng bàn chân phụ nữ là nốt ruồi phú quý, ít khi họ phải nghĩ ngợi và cũng không phải lo lắng nhiều về cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phụ nữ là người thật thà

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phụ nữ là người thật thà

11- Nốt ruồi ở sau cổ (nốt ruồi sau gáy)

Phụ nữ ở hữu nốt ruồi ở sau gáy theo nhân tướng học là người có tướng giàu sang, phú quý và an nhàn. Họ thường sinh ra trong gia đình có điều kiện, được bố mẹ chu cấp đầy đủ không thua kém bạn bè.

Sau này lập gia đình, nữ giới có nốt ruồi sau gáy sẽ kết hôn với người đàn ông giàu có, hoặc người biết kiếm tiền và nhanh chóng trở nên giàu sang, luôn được chiều chuộng và tôn trọng.

Phụ nữ ở hữu nốt ruồi ở sau gáy theo nhân tướng học là người có tướng giàu sang

Phụ nữ ở hữu nốt ruồi ở sau gáy là người có tướng giàu sang

12- Nốt ruồi có tướng phú quý ở bả vai

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai thường là người chăm chỉ, chịu khó và biết cách kiếm tiền. Hầu hết thời trẻ họ có phần khá vất vả, nhưng nhờ tính cách cần mẫn, khao khát kiếm tiền nên về già họ thường sung túc, may mắn hơn.

Không những vậy, đường tình duyên của họ cũng rất thuận lợi, thường thì phụ nữ có nốt ruồi ở vai không yêu quá nhiều. Trước khi kết hôn chỉ có 1-2 mối tình rồi đi đến cái kết viên mãn suốt đời, không thù hận hay xảy ra quá nhiều xung đột trong chuyện tình cảm.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai thường là người chăm chỉ

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai thường là người chăm chỉ

13- Nốt ruồi son ở nách có vận mệnh đại phú quý

Phụ nữ có nốt ruồi son ở nách là người có vận khí tốt, họ có tính cách vui vẻ, hòa đồng nên thường được nhiều người yêu quý và cũng là người có số đào hoa. Nữ giới sở hữu nét tướng này luôn gặp may mắn, sau này có khả năng sẽ kết hôn với người giàu có, cả đời hưởng phú quý và không phải suy nghĩ nhiều.

Nốt ruồi son ở nách có vận mệnh đại phú quý

Nốt ruồi son ở nách có vận mệnh đại phú quý

14- Nốt ruồi tài lộc nằm trên lưng

Nốt ruồi trên lưng người phụ nữ ở bất cứ vị trí nào cũng đều là nốt ruồi may mắn, không nên xóa. Họ thường là người tính cách ôn hòa, chăm chỉ, họ rất biết cách kiếm tiền và luôn lăn xả mọi lúc với mục đích kiếm được nhiều tiền và có cuộc sống tốt hơn.

Nhờ vận khí tốt nên nữ giới có nốt ruồi ở lưng nhanh chóng có nền tài chính vững vàng, sau hôn nhân tiền tài lại càng phát triển và có cuộc sống giàu sang sau này.

Nốt ruồi tài lộc nằm trên lưng

Nốt ruồi tài lộc nằm trên lưng

II – Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nên xóa

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi ở người phụ nữ mang đến nhiều tài lộc, phú quý, cũng có một số vị trí nốt ruồi kém may mắn, thậm chí thường gây ra nhiều tai họa. Nếu nhận thấy bạn có 6 đặc điểm nốt ruồi xui xẻo ngay dưới đây, hãy cân nhắc loại bỏ chúng để tăng thêm vận khí.

1/ Nốt ruồi xui xẻo nằm ở cánh mũi phải

Phụ nữ có nốt ruồi bên cánh mũi phải thường là người kém may mắn trong cuộc sống, họ có số đào hoa nhưng khi yêu lại mau chóng đi đến kết thúc, đường tình duyên khá trắc trở.

Bên cạnh đó, họ còn là những người có tính cách hoang phí, tiền kiếm ra bao nhiêu cũng không đủ tiêu, không có “của để dành” và thường phải sống vay mượn nhiều, không được lòng những người xung quanh.

2/ Nốt ruồi sơn căn khá xui xẻo

Sơn căn là vị trí giữa trán, nằm ngay dưới ấn đường, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở ấn đường là đại phú quý thì ở sơn căn lại là vị trí xui xẻo khiến nhiều người muốn loại bỏ. Phụ nữ có nốt ruồi sơn căn có sự nghiệp không thuận lợi, bấp bênh nên tài chính kéo theo cũng vô cùng bất ổn.

Những người này dù có cố gắng đến đâu cũng khó đạt được kết quả như mong muốn, cách hóa giải tốt nhất là nên xóa nốt ruồi sơn căn để giảm bớt tà khí.

Nốt ruồi sơn căn khá xui xẻo

Nốt ruồi sơn căn khá xui xẻo

3/ Nốt ruồi nằm tại xương quai xanh

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh mặc dù hiền lành nhưng lại nhu nhược và không quả quyết. Họ thường để số phận của mình trôi nổi và không vạch rõ mục tiêu trong cuộc sống.

Hơn nữa, đây lại là nốt ruồi đem vận xui đối với chủ sở hữu, dù là xương quai xanh bên trái hay phải, người phụ nữ cũng thường gặp nhiều vất vả, khó khăn và ít khi nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

4/ Nốt ruồi ở mép miệng

Nốt ruồi ở mép phụ nữ cho thấy đó là người rất biết cách ăn nói và được lòng người khác giới. Tuy nhiên, đôi lúc sự khéo ăn khéo nói thái quá lại cho thấy họ có chút thảo mai, hành động không được như lời nói dẫn đến công việc không thành và không được cấp trên tín nhiệm.

Đường tình duyên của phụ nữ có nốt ruồi ở mép thường lận đận vì có số đào hoa, nhiều người theo đuổi nhưng lại khó đi đến được hôn nhân viên mãn.

Nốt ruồi ở mép miệng

Nốt ruồi ở mép miệng là điềm không may

5/ Nốt ruồi trong lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi trong lông mày con đường sự nghiệp không rộng mở, họ không có chuyên môn sâu về bất cứ lĩnh vực nào và thường gặp khá nhiều khó khăn, thường xuyên thay đổi công việc.

Sau này nếu may mắn sẽ được nhờ phúc lộc từ nhà chồng, nếu lấy phải người không hợp cũng sẽ dễ gặp trắc trở trong hôn nhân, gia đình thiếu hòa thuận.

6/ Những vị trí nốt ruồi xấu ở mắt

Phụ nữ khi xuất hiện một số nốt ruồi xung quanh mắt cần đặc biệt chú ý, vì có một số vị trí thường không phải là điềm may mắn. Chẳng hạn nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt gần thái dương hoặc nốt ruồi đón lệ ngay dưới mắt thường không có vận số tốt.

Những người này phải qua cuộc sống vất vả, sau này kết hôn cũng dễ gặp khó khăn, đặc biệt là khó khăn đường con cái. Tuổi trẻ phải va vấp nhiều và khó đạt được mục tiêu như mong muốn.

Phải đến 40 tuổi trở đi, cuộc sống mới “dễ thở” hơn và có phần an nhàn hơn trước. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ có đặc điểm nốt ruồi quanh mắt đều muốn tẩy đi để thay đổi vận mệnh tốt hơn.

III – Có nên xóa nốt ruồi ở người phụ nữ không?

Theo Bác sĩ Lê Thị Thủy – Chuyên khoa da liễu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, hầu hết các nốt ruồi đều vô hại, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, do đó chúng ta không nhất thiết phải xóa. Trong trường hợp nốt ruồi kém thẩm mỹ, hoặc kích thước quá lớn, gây ra cảm giác cọ xát khó chịu, bạn có thể cân nhắc tìm đến các phương pháp tẩy nốt ruồi như đốt điện, bắn tia laser, chấm nitơ lỏng hoặc phẫu thuật.

Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp hiệu quả dựa trên vị trí và kích thước nốt ruồi của bạn, loại bỏ nốt ruồi triệt để và phòng tránh tối đa tình trạng tái lại.

Đối với những nốt ruồi kích thước nhỏ, phương pháp tẩy nốt ruồi bằng tia laser được nhiều chuyên gia khuyến khích, vừa mang đến hiệu quả cao lại không để lại sẹo, không đau đớn trong quá trình thực hiện.

Việc xóa nốt ruồi hay không phụ thuộc vào mong muốn của mỗi người

Việc xóa nốt ruồi hay không phụ thuộc vào mong muốn của mỗi người

IV – Ý nghĩa màu sắc nốt ruồi của phụ nữ

Không chỉ dựa vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi cũng mang những ý nghĩa tốt – xấu khác nhau. Có thể ở cùng một vị trí, nhưng nốt ruồi son bao giờ cũng mang đến nhiều vận may hơn cho chủ sở hữu.

Nốt ruồi có màu đen tuyền hầu hết mọc tại những vị trí may mắn trên cơ thể. Người sở hữu nốt ruồi đen tuyền tại vị trí đắc địa cũng dễ dàng đạt được thành công ngoài mong đợi, cuộc sống càng ngày càng giàu sang.

Ngược lại nốt ruồi màu nâu hoặc đỏ nhạt lại cho thấy khổ chủ là người có sức khỏe kém, thường không nhận được nhiều vận may trong cuộc sống. Nếu gặp những nốt ruồi có màu sắc khác lạ và mờ nhạt, tốt hơn hết chúng ta nên cân nhắc loại bỏ.

Nốt ruồi son thường mang lại may mắn

Nốt ruồi son thường mang lại may mắn

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Bài viết đã giải đáp toàn bộ ý nghĩa về nốt ruồi ở người phụ nữ, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích để bạn khám phá vận mệnh tương lai của bản thân. Nếu đang cảm thấy một số nốt ruồi trên cơ thể gây mất tự tin, hoặc nằm ở vị trí không tốt, bạn nên cân nhắc tìm đến một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, hiệu quả.

5 / 5. (Bình trọn) 31

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Cách tẩy nốt ruồi
Giải mã nốt ruồi ở ngực: Bí ẩn vận mệnh nam nữ

Giải mã nốt ruồi ở ngực: Bí ẩn vận mệnh nam nữ

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Sự xuất hiện của nốt ruồi ở ngực được cho là thông báo về những điều tốt và cơ hội tốt trong tương lai. Nhân tướng học phương Đông cho rằng nốt ruồi trên bầu ngực của phụ nữ là một vị trí đặc biệt và hiếm có mà rất ít phụ nữ  sở hữu.

Nốt ruồi ở cổ: “Tai họa” hay “Phúc lộc”? Nên giữ hay nên tẩy?

Nốt ruồi ở cổ: “Tai họa” hay “Phúc lộc”? Nên giữ hay nên tẩy?

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Mỗi vị trí nốt ruồi mọc ở cổ khác nhau có thể dự đoán về tương lai và vận mệnh của chủ sở hữu. Trong đó có 5 vị trí nốt ruồi ở cổ khó ở cả đời là trước cổ, yết hầu, bên trái cổ, ở giữa gáy và nốt ruồi có lông mà

Nốt ruồi ở đuôi mắt nói gì về vận mệnh của bạn?

Nốt ruồi ở đuôi mắt nói gì về vận mệnh của bạn?

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Theo nhân tướng học, có thể quan sát vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt để dự báo về tính cách, vận mệnh, tương lai, đường tình duyên của một người. Dưới đây là phân tích chi tiết về vận mệnh của người sở hữu đặc điểm nốt ruồi đuôi mắt. I. Dựa vào màu

Nốt ruồi ở nách: Tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn & Cách xử lý

Nốt ruồi ở nách: Tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn & Cách xử lý

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi ở nách là đặc điểm thể hiện cho sự may mắn về tiền bạc, có được niềm vui và sự an yên trong cuộc sống. Họ là những người sẽ gặp nhiều cơ hội giúp phát triển sự nghiệp, tình duyên êm đềm hạnh phúc. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ của mỗi

Vì sao tay bạn có nhiều nốt ruồi? Giải mã ý nghĩa và bí ẩn đằng sau

Vì sao tay bạn có nhiều nốt ruồi? Giải mã ý nghĩa và bí ẩn đằng sau

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Mọc nhiều nốt ruồi ở tay chủ yếu là do các tế bào hắc tố tập trung thành cụm thay vì phân bổ đồng đều khắp trên da. Nếu vị trí xuất hiện nốt ruồi không quá ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và mang ý nghĩa tích cực về tướng số, vận mệnh, khách

Nốt ruồi cổ tay trái/phải: Bí ẩn về tính cách, vận mệnh và tình duyên

Nốt ruồi cổ tay trái/phải: Bí ẩn về tính cách, vận mệnh và tình duyên

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi ở cổ tay: Kho báu vận mệnh! Nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi này, cuộc đời dường như thêm một tấm bùa phù hộ. Được xem là biểu tượng của sự an yên và năng lượng tích cực, nó còn thể hiện bạn là người có đam mê với nghệ thuật.

Call
Zalo