en vi

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên Trái, Phải, ý nghĩa tiền tài

Từ nhỏ tới lớn, người đàn ông sở hữu mụn ruồi mọc ở xương quai xanh thường xuyên gặp may mắn, dễ đạt được mọi thứ và luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn. Xem trong sách tướng số, vị trí nốt ruồi càng gần vào khu vực chính giữa xương quai xanh thì càng hưởng số phú quý. Về người phụ nữ mọc nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh đúng chuẩn ” phụ nữ truyền thống” với đầy đủ sự nữ tính, đảm đang, biết cách chăm lo cho gia đình, con cái. Tướng số của 7 vị trí xương quay xanh: nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái, nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải, nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh, nốt ruồi ở hõm đầu  xương quai xanh, hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh, nốt ruồi ở cuối xương quai xanh và nốt ruồi ở gần xương quai xanh.

I. Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh ( xương đòn) là vị trí xương nằm sát ngay phía dưới vùng vai. Thông thường, xương quai xanh nhô lên cao hơn bề mặt da nên có thể dễ dàng phát hiện thấy.

Xương đòn có hình dáng tương tự như hình chữ S có đặc điểm mỏng, cong nhẹ và có thể tạo thành một vùng hõm xuống ở phía đầu gần vai.

Mỗi cơ thể người hoàn chỉnh sẽ có hai xương quai xanh nằm đối xứng với nhau. Với những người gầy thì xương quai xanh càng lộ rõ và hõm sâu.

Theo quan niệm về nhân tướng học, nốt ruồi ở xương đòn thể hiện nhiều điều về tương lai

Theo quan niệm về nhân tướng học, nốt ruồi ở xương đòn thể hiện nhiều điều về tương lai

Dựa theo những kiến thức trong nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh hàm chứa nhiều ý nghĩa về vận mệnh con người. Căn cứ vào vị trí cụ thể, màu sắc, kích thước của mụn ruồi mọc ở xương đòn mà có thể đoán biết trước tính cách, sự nghiệp gia đình ra sao.

II. Ý nghĩa nối ruồi ở xương quai xanh nam nữ

Tổng quan, nốt ruồi mọc ở vị trí trên xương quai xanh thường có tính cách lương thiện, dễ hòa đồng với mọi người và hậu vận tương đối tốt.

Tuy nhiên, khi xem tướng mỗi giới tính nam hay nữ cũng sẽ làm vận số của từng người có sự thay đổi khác biệt rất lớn.

2.1 Xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới

 • Vui vẻ, hòa đồng

Đa phần các vị trí nốt ruồi ở xương đòn của nam giới đều cho thấy con người có tính cách vui vẻ, biết cách hòa nhập nhanh với người xung quanh nên họ thường dễ bắt nhịp công việc , cuộc sống khi tới môi trường mới.

Nam giới có mụn ruồi xương quai xanh rất được lòng người xung quanh

Nam giới có mụn ruồi xương quai xanh rất được lòng người xung quanh

 • May mắn, số quý nhân phù trợ

Từ nhỏ tới lớn, người đàn ông sở hữu mụn ruồi mọc ở xương quai xanh thường xuyên gặp may mắn, dễ đạt được mọi thứ và luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn.

Xem trong sách tướng số, vị trí nốt ruồi càng gần vào khu vực chính giữa xương quai xanh thì càng hưởng số phú quý.

 • Có sự nghiệp riêng, thành công

Dù là người xuất thân trong gia đình giàu có hay đứng lên từ hai bàn tay trắng thì cuối cùng họ đều tạo lập cho bản thân sự nghiệp riêng và vô cùng thành công. Đỉnh điểm thành đạt nhất là ở tuổi trung niên khi mọi thứ đều tốt đẹp theo đúng ý của họ.

2.2 Giải mã nốt ruồi ở xương đòn nữ

 • Hiền dịu, thích giúp đỡ mọi người

Người phụ nữ mọc nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh đúng chuẩn ” phụ nữ truyền thống” với đầy đủ sự nữ tính, đảm đang, biết cách chăm lo cho gia đình, con cái.

Hơn nữa, trong công việc hay giao tiếp xã hội đều là người được lòng người xung quanh bởi tính tình và sự tốt bụng thường giúp đỡ mọi người mà không toan tính, vụ lợi.

Người phụ nữ nốt ruồi trên xương quai xanh trái phải hi sinh vì chồng con gia đình

Người phụ nữ nốt ruồi trên xương quai xanh trái phải hi sinh vì chồng con gia đình

 • Công việc ổn định, không thăng tiến nhiều

Tuy họ có người giúp đỡ trong công việc nhưng với bản tính hiền lành nên sự nghiệp không có biến chuyển gì lớn, chỉ ổn định đều đều. Đôi khi, còn bị người khác lợi dụng, tranh công sau lưng mà không hay biết.

 • Vượng vận đào hoa

Là mẫu phụ nữ của gia đình lại sở hữu dung mạo xinh đẹp nên có số hưởng phúc từ chồng con, dễ lấy được chồng giàu có, sống sung sướng không phải lo nghĩ gì nhiều nhất là chuyện tiền bạc.

III. Tướng số từng vị trí nốt ruồi xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương đòn: nằm bên trái, bên phải, ở giữa, đầu, đuôi, nốt ruồi to, nhỏ, màu đen, màu đỏ, … Mỗi vị trí, hình dạng, màu sắc đều sẽ quyết định sự khác biệt của số mệnh mỗi người.

3.1 Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Đàn ông hay phụ nữ có mụn ruồi trên xương đòn phía bên trái đều rất đào hoa, luôn có người khác giới theo đuổi, tỏ tình nhưng chính vì vậy mà họ lại thường kén chọn và kết hôn muộn.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nữ bên trái là người vô cùng có sức hút, quyến rũ và số lấy chồng giàu sang.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nữ bên trái là người vô cùng có sức hút, quyến rũ và số lấy chồng giàu sang.

3.2 Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Tính cách của người phía xương quai xanh bên phải mọc lên mụn ruồi dù là màu nâu hay nốt ruồi son đều là người hiền lành, được lòng mọi người từ trong gia đình tới các quan hệ xã hội.

Tận dụng lợi thế của bản thân, biết cách tạo ấn tượng tốt với người khác ngay trong lần đầu gặp gỡ, nói chuyện nên công việc người mụn ruồi ở xương đòn phải thuận lợi, có người giúp sức.

nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

3.3 Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Trong sách tử vi tướng số có đề cập, người nam giới hay nữ giới may mắn có nốt ruồi ở giữa 2 xương quai xanh được hưởng “lộc trời ban”, cuộc sống gia đình ấm êm, dư giả.

Đặc biệt, người phụ nữ nốt ruồi ở chính giữa xương đòn chính là mẫu người mà đấng mày râu muốn lấy làm vợ với tướng mệnh “vượng phu ích tử”. Họ giỏi cách ứng xử, hài lòng mọi người nên gia đình bên nội ngoại đều vô cùng ưng ý.

nốt ruồi ở giữa 2 xương quai xanh

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

3.4 Nốt ruồi ở hõm đầu  xương quai xanh

Vị trí nốt ruồi ở hõm xương quai xanh ( hay chính là phía đầu xương đòn gần vai) nói lên bản tính hoang phí, có khả năng kiếm tiền nhưng không biết tính toán chi tiêu hợp lý nên không giữ được của cải.

Những người này nếu không tìm được vợ/ chồng biết lo toan, chắt chiu thì rất dễ sống khó khăn, lo lắng tiền bạc khi cuối đời.

Hơn nữa, những người nốt ruồi ở đầu xương quai xanh suy nghĩ không thấu đáo, chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt nên cần thận trọng khi đầu tư nếu không có thể bị thiệt hại lớn.

3.5 Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Xem bói những người sở hữu mụn ruồi ở xương đòn ở cả bên trái và bên phải cho thấy cái “duyên” thu hút bạn khác giới. Trong chuyện tình cảm sẽ trải qua không ít các mối tình nhưng thời gian ngắn và không thích lập gia đình sớm.

Không nhiều người may mắn sở hữu mụn ruồi ở cả hai bên xương quai xanh

Không nhiều người may mắn sở hữu mụn ruồi ở cả hai bên xương quai xanh

Nốt ruồi ở hai bên xương quai xanh nam giới là người coi trọng sự nghiệp, biết nỗ lực phấn đấu tạo dựng công danh. Là người sống có trách nhiệm, gánh vác trụ cột trong gia đình sau này.

3.6 Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh khu vực cuối hay gần sát với xương bả vai có nhân duyên tốt, được nhờ gia đình nhà thông gia nên công việc thuận lợi suôn sẻ, nhanh chóng đạt được thành công và có sự nghiệp vững chắc.

Dù là nam hay nữ nếu đã có mụn ruồi ở cuối xương đòn luôn thích làm việc trượng nghĩa, hay giúp đỡ người nghèo, người gặp khó khăn. Đó cũng tạo nhiều cơ hội cho chính sự nghiệp của họ.

3.7 Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Ngoài ra, một số vị trí mụn ruồi nằm ở gần xương quai xanh cũng mang nhiều ý nghĩa bạn có thể tham khảo thêm:

 • Nốt ruồi ở cổ gần xương đòn: tướng vương giả, có nhà cửa, đất đai, tiền bạc
 • Nốt ruồi trên vai gần cổ: Thường gặp vận xui, mọi việc không theo ý muốn
 • Nốt ruồi dưới xương quai xanh: Lúc trẻ lận đận nhưng sau này hưởng phước, sống sung túc, nhiều của cải
 • Nốt ruồi son ở dưới xương đòn: Số đại cát đại lợi, đi tới đâu cũng có quý nhân phù trợ.
nốt ruồi trên vai gần cổ

nốt ruồi trên vai gần cổ

IV. Có nên tẩy nốt ruồi ở xương đòn?

Nốt ruồi ở xương quai xanh có nên loại bỏ hay không còn lệ thuộc vào suy nghĩ quan niệm của từng cá nhân. Hiện nay, dịch vụ tẩy nốt ruồi cũng không còn mới lạ và nếu bạn cảm thấy cần thiết thì thực hiện cũng là điều bình thường.

Khi nào nên xóa nốt ruồi trên xương quai xanh?

 • Xấu về mặt thẩm mỹ: nhiều người tự ti khi lộ mụn ruồi ở vị trí trung tâm.
 • Những vị trí tướng số không tốt: xóa bỏ để cải thiện hậu vận tốt đẹp hơn
 • Nốt ruồi to, màu đen, có lông: thô xấu nằm ở vùng dễ nhìn thấy kém duyên dáng.

Không chỉ riêng trên xương quai xanh mà nhiều vị trí nốt ruồi khác như: ở tay, chân, mắt, má, … cũng được xóa bỏ nếu cá nhân con người cảm thấy không phù hợp, mang tướng xấu.

5/5 - (24 votes)

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)