Nốt ruồi xương quai xanh: Tìm hiểu ngay ý nghĩa vận mệnh Nam, Nữ

Nốt ruồi ở xương quai xanh thể hiện tính cách hiền lành, trong sáng, mọi việc đều trọng hòa khí. Tùy vào từng vị trí cụ thể của nốt ruồi mà những ý nghĩa về vận tướng ở nam nữ sẽ khác nhau. Nếu bạn có nốt ruồi to, tối màu và kém duyên thì hoàn toàn có thể thực hiện tẩy bỏ để tránh gây mất thiện cảm với người đối diện.

I. Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh (xương đòn) là một xương mảnh cong hình chữ S. Đây là ranh giới giữa cổ và ngực, là phần xương duy nhất nối giữa chi trên và thân mình.

Xương đòn có tác dụng duy trì vị trí của khớp vai và đảm bảo sự vận động linh hoạt của chi trên. Các mạch máu và dây thần kinh lớn phân bổ cho chi trên đều đi qua phía sau xương đòn.

Với những người gầy, xương quai xanh càng lộ rõ, đặc biệt là khi bạn nhún vai hoặc nâng nhẹ 2 vai về phía trước. Cổ và vai của người phụ nữ có đẹp hay không thì xương đòn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Theo góc nhìn nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh mang nhiều ẩn ý về vận mệnh con người. Căn cứ vào từng vị trí hay màu sắc của mụn ruồi mọc ở đây mà bạn có thể giải mã tính cách, sự nghiệp, tình duyên.

Nốt ruồi ở trên xương quai xanh là một đặc điểm luận đoán tướng số

Nốt ruồi ở trên xương quai xanh là một đặc điểm để luận đoán tướng số

II. Ý nghĩa nối ruồi ở xương quai xanh nam nữ

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh là người hiền lành, hiền lành, hoà đồng, vui vẻ, ngoan ngoãn, không phân biệt giới tính, giỏi giao du và được coi trong trọng mọi tình cảnh.

2.1 Xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới

Nói chung, nốt ruồi ở xương quai xanh nam giới là nốt ruồi tốt. Đàn ông có nốt ruồi trên xương quai xanh thường có tính tình ngay thẳng, trọng sự công bằng, vui vẻ, hoà đồng và thân thiện. Đây cũng là là hình mẫu người có đạo đức trong quan hệ bạn bè, rất được người xung quanh yêu mến và tín nhiệm.

Họ cũng là người rộng rãi, không tính toán chi li chuyện tiền bạc với người thân. Các anh chàng sở hữu nốt ruồi xương quai xanh đều đầu óc nhạy bén, có khả năng giao tiếp với người khác.

Nếu họ xây dựng được quan hệ tốt với người khác thì đường hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, có thể lấy được vợ đẹp.

Nam giới có nốt ruồi mọc trên xương quai xanh

Nam giới có nốt ruồi mọc trên xương quai xanh là người tốt

2.2 Giải mã nốt ruồi ở xương đòn nữ

Trên xương quai xanh phụ nữ có một nốt ruồi là rất tốt, vượng phu ích tử, sẽ lấy được chồng cao quý. Đây cũng là dấu hiệu thể hiện tính cách hiền lành, trong sáng, biết nhẫn nhịn.

Các nàng rất có năng lực trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân nên là người chuyên hòa giải những khúc mắc trong công việc.

Những phụ nữ có nốt ruồi trên xương quai xanh rất giỏi giao tiếp, họ có khả năng trở thành người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong xã hội.

Phụ nữ có nốt ruồi trên xương đòn nhìn chung có thể có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp, chuyện tình duyên hòa hảo.

III. Tướng số từng vị trí nốt ruồi xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương đòn: nằm bên trái, bên phải, ở giữa, đầu, đuôi… sẽ mang tới nhiều ý nghĩa khác biệt trong số mệnh mỗi người.

3.1 Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Nếu đàn ông có nốt ruồi trên xương quai xanh, lại gần cánh tay trái thì chứng tỏ họ đó không có bản lĩnh quản lý tài chính, dù kiếm được bao nhiêu cũng dễ dàng tiêu tiền như nước, khó tiết kiệm tiền.

Nữ giới có nốt ruồi xương quai xanh bên trái thì dễ có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, ít xích mích với đồng nghiệp, biết bao dung và độ lượng với người khác. Họ cũng có thể bị bắt nạt vì quá hiền lành. 

Nếu các nàng có cơ hội được gả vào nhà giàu có, người bạn đời sẽ là quý nhân của họ, ít gặp rắc rối trong cuộc sống và rất hạnh phúc.

Nốt ruồi ở xương quai bên trái

Nốt ruồi ở vị trí xương quai bên trái mang ý nghĩa tốt với nữ hơn nam

3.2 Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Một người đàn ông có nốt ruồi trên xương quai xanh phải rất tích cực trong giao tiếp và là một nhà lãnh đạo tốt. Họ có rất nhiều bạn bè, nhưng phần lớn là bạn nhậu, nhưng có rất ít bạn có thể tâm sự thật lòng với nhau.

Phụ nữ có nốt ruồi trên xương quai xanh bên phải được gọi là “vạn người mê”, có nghĩa là họ thuộc tuýp có năng lực trong giao tiếp. Nếu xương quai xanh có hình dáng rất đẹp và nhỏ, có thể cho thấy nét quyến rũ độc đáo và có số hưởng.

Ngoài ra, nốt ruồi bên phải xương đòn nhắc bạn phải lưu ý khi lựa chọn nửa kia, chú trọng tới sự tương hợp giữa đôi bên, nếu không hôn nhân sẽ khó bền vững trong một khoảng thời gian dài.

3.3 Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Trong sách tử vi tướng số có đề cập, nam giới hay nữ giới có nốt ruồi ở giữa 2 xương quai xanh được hưởng “lộc trời ban”, tiền tài như nước trong thời trung vận.

Nốt ruồi ở chính giữa xương đòn thường có nghĩa là nhiều bạn bè nhưng phần lớn không phải tri âm tri kỷ, bạn bè ăn uống chơi bời thì nhiều, nhưng bạn bè thật lòng thì ít. 

Cuộc sống những năm cuối đời tương đối túng thiếu do bản thân có xu hướng “buông thả”, tiêu tiền không tiếc. Nốt ruồi ở vị trí này không được tốt bằng nốt ruồi nằm trên xương đòn.

Xem thêm: Xem bói Nốt ruồi ở Đùi Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Nốt ruồi giữa 2 xương quai xanh

Nốt ruồi giữa 2 xương quai xanh gặp may vào thời trung vận, cẩn thận hao tiền khi về già

3.4 Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh

Vị trí nốt ruồi ở hõm xương quai xanh thể hiện tính cách thoải mái cởi mở. Trong mọi việc đều ôn hòa, cho dù có bị người khác lừa gạt, họ cũng thường giữ thái độ bình tĩnh để xử lý sự việc.

Đời sống tình cảm của họ tương đối phức tạp, họ sẽ trải qua nhiều thăng trầm. Sự nghiệp có thể biến rủi thành may, về già sẽ có phúc khí, cơm ăn áo mặc không phải lo nghĩ.

Tuy nhiên, những người nốt ruồi ở hõm xương quai xanh thường suy nghĩ không thấu đáo, dễ bị người khác lừa gạt.

3.5 Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Ý nghĩa mụn ruồi ở xương đòn cả bên trái và bên phải cho thấy đây là nốt ruồi phú quý. Họ sinh ra đã được hưởng nhiều lộc, điều kiện gia đình tốt, hơn nữa còn là người thông minh lanh lợi.

Ngoài ra, người đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi như vậy sẽ được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, sự nghiệp hanh thông. Họ biết nỗ lực phấn đấu tạo dựng công danh và giành lấy địa vị cao.

Họ cũng là người tự lập, cẩn trọng và rất khéo léo trong các mối quan hệ. Họ sống thiên về lý trí hơn tình cảm, chí công vô tư và biết tiết kiệm tài sản.

Nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh là điềm may

3.6 Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nếu nốt ruồi này nằm ngay trên đoạn cuối xương quai xanh là nốt ruồi cát tường, tốt cho cả nam và nữ. Nhất là đối với nữ giới, nốt ruồi này là nốt ruồi thể hiện phú quý, địa vị, không gặp quá nhiều ưu phiền.

Trong cuộc sống, thời tiền vận có xu hướng bình thường, không có gì nổi bật nhưng tương lai sẽ giàu có. Đời sống hôn nhân về trung và hậu vận cũng ổn định hơn.

3.7 Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Nốt ruồi mọc gần xương quai xanh hoặc có nhiều nốt bao quanh nghĩa là người có phúc khí, có thể kiếm ra tiền nhiều. Nhưng thông thường, những người có nốt ruồi tại đây lại không có ý thức quản lý tài chính vững vàng, phải học cách tăng thu giảm chi mới tốt.

Họ cần phải tích lũy tài sản để tránh những khó khăn tài chính ở tuổi trung niên và tuổi già. Lưu ý nên tránh kết bạn xấu, tránh sau này bị bạn bè âm mưu ám hại.

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh cũng đem đến ẩn ý về tướng số

IV. Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh không?

Nốt ruồi ở xương quai xanh có nên loại bỏ hay không còn lệ thuộc quan điểm hay tín ngưỡng của mỗi người.

Các trường hợp nên xóa bỏ nốt ruồi ở xương quai xanh:

Nên tẩy bỏ nốt ruồi

Nên tẩy bỏ nốt ruồi khi ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ và tướng số

Khi quyết định tẩy bỏ mụn ruồi, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được trải nghiệm quy trình an toàn và đạt hiệu quả cao.

Tại Kangnam, công nghệ trị mụn ruồi tiên tiến – Laser Co2 Fractional đem đến cơ hội loại bỏ nhanh chóng các hắc tố tại vùng xương quai xanh mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thái nốt ruồi xấu xí, giảm khí chất của mình.

Thông thường, khách hàng sẽ trải qua liệu trình xóa mụn ruồi từ 1-3 buổi. Hiệu quả cải thiện tương đối nhanh chóng mà không lưu lại sẹo xấu hay biến chứng.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nốt ruồi ở xương quai xanh và những ẩn ý về tướng số được tổng hợp trong bài viết mang tính chất tham khảo. Bạn không nên quá phụ thuộc vào tiên đoán tương lai không có căn cứ. Nếu có nhu cầu tẩy bỏ mụn ruồi kém duyên, hãy đến ngay với Kangnam để thực hiện dịch vụ một cách an toàn.

5 / 5. (Bình trọn) 58

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề nốt ruồi
  Giải mã bí ẩn nốt ruồi ở tai: Xem tướng vận mệnh, tính cách qua vị trí & kích thước

  Giải mã bí ẩn nốt ruồi ở tai: Xem tướng vận mệnh, tính cách qua vị trí & kích thước

  Cập nhật: 29/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi ở tai theo nhân tướng học đại diện cho tài trí, may mắn và hạnh phúc của bản chủ. Tùy vào vị trí ở vành tai, dái tai, trong tai… sẽ thể hiện một ý nghĩa đặc biệt về vận số. Do đó, khi có ý định tẩy bỏ nốt ruồi nên cân

  Nốt ruồi sau lưng: Bí ẩn vị trí và lời thì thầm về vận mệnh?

  Nốt ruồi sau lưng: Bí ẩn vị trí và lời thì thầm về vận mệnh?

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi sau lưng ở từng vị trí khác nhau đều mang những ý nghĩa đặc biệt. Không phải nốt ruồi nào cũng mang đến một thông điệp bởi có một số nốt ruồi xuất hiện trên lưng là điềm báo cuộc đời. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Bệnh viện Thẩm mỹ kangnam đi

  19 Nốt Ruồi Son “Tiết Lộ” Bí Mật Về Tài Lộc, May Mắn & Giàu Có?

  19 Nốt Ruồi Son “Tiết Lộ” Bí Mật Về Tài Lộc, May Mắn & Giàu Có?

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi son của cả nam và nữ đều là điềm may mắn và mang đến phú quý, tiền đồ vô lượng, có hôn nhân hạnh phúc và được xem như tướng giàu sang. Nhiều quan điểm còn cho rằng nốt ruồi son có kích thước càng to và rõ nét thì càng đem đến

  Giải mã nốt ruồi ở sống mũi: Bí ẩn nhân tướng học và vận mệnh

  Giải mã nốt ruồi ở sống mũi: Bí ẩn nhân tướng học và vận mệnh

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi xuất hiện tại mỗi vị trí đều mang những thông điệp, ý nghĩa khác nhau. Trong đó có nốt ruồi ở sống mũi. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp về ý nghĩa nhân tướng học của nốt ruồi mọc tại vùng sống mũi. Cùng tham khảo nhé! I – Tổng hợp các

  Nốt ruồi ở chân: Bí ẩn về tính cách, vận mệnh và tình duyên

  Nốt ruồi ở chân: Bí ẩn về tính cách, vận mệnh và tình duyên

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Theo nhân tướng học những người sở hữu nốt ruồi ở chân được cho rằng họ rất tốt số. Tùy thuộc vào một số vị trí xuất hiện của nốt ruồi mà sẽ có những đánh giá khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây để giải mã nốt ruồi ở chân có ý nghĩa

  Nốt Ruồi Trên Mắt Trái, Phải: Giải Mã Bí Ẩn Vận Mệnh, Tính Cách

  Nốt Ruồi Trên Mắt Trái, Phải: Giải Mã Bí Ẩn Vận Mệnh, Tính Cách

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi trong mắt có thể mọc ở vị trí bờ mi, da mi hoặc trong mi mắt, … đa số những nốt ruồi ở mắt thường lành tính và không gây ra bất cứ tổn hại nào đến sức khỏe. Tuy nhiên xét theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi nằm ở

  Call
  Zalo