Nốt ruồi ở xương quai xanh – Ý nghĩa vận mệnh Nam, Nữ

Nốt ruồi ở xương quai xanh thể hiện tính cách hiền lành, trong sáng, mọi việc đều trọng hòa khí. Tùy vào từng vị trí cụ thể của nốt ruồi mà những ý nghĩa về vận tướng ở nam nữ sẽ khác nhau. Nếu bạn có nốt ruồi to, tối màu và kém duyên thì hoàn toàn có thể thực hiện tẩy bỏ để tránh gây mất thiện cảm với người đối diện.

I. Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh (xương đòn) là một xương mảnh cong hình chữ S. Đây là ranh giới giữa cổ và ngực, là phần xương duy nhất nối giữa chi trên và thân mình.

Xương đòn có tác dụng duy trì vị trí của khớp vai và đảm bảo sự vận động linh hoạt của chi trên. Các mạch máu và dây thần kinh lớn phân bổ cho chi trên đều đi qua phía sau xương đòn.

Với những người gầy, xương quai xanh càng lộ rõ, đặc biệt là khi bạn nhún vai hoặc nâng nhẹ 2 vai về phía trước. Cổ và vai của người phụ nữ có đẹp hay không thì xương đòn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Theo góc nhìn nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh mang nhiều ẩn ý về vận mệnh con người. Căn cứ vào từng vị trí hay màu sắc của mụn ruồi mọc ở đây mà bạn có thể giải mã tính cách, sự nghiệp, tình duyên.

Nốt ruồi ở trên xương quai xanh là một đặc điểm luận đoán tướng số

Nốt ruồi ở trên xương quai xanh là một đặc điểm để luận đoán tướng số

II. Ý nghĩa nối ruồi ở xương quai xanh nam nữ

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh là người hiền lành, hiền lành, hoà đồng, vui vẻ, ngoan ngoãn, không phân biệt giới tính, giỏi giao du và được coi trong trọng mọi tình cảnh.

2.1 Xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới

Nói chung, nốt ruồi ở xương quai xanh nam giới là nốt ruồi tốt. Đàn ông có nốt ruồi trên xương quai xanh thường có tính tình ngay thẳng, trọng sự công bằng, vui vẻ, hoà đồng và thân thiện. Đây cũng là là hình mẫu người có đạo đức trong quan hệ bạn bè, rất được người xung quanh yêu mến và tín nhiệm.

Họ cũng là người rộng rãi, không tính toán chi li chuyện tiền bạc với người thân. Các anh chàng sở hữu nốt ruồi xương quai xanh đều đầu óc nhạy bén, có khả năng giao tiếp với người khác.

Nếu họ xây dựng được quan hệ tốt với người khác thì đường hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, có thể lấy được vợ đẹp.

Nam giới có nốt ruồi mọc trên xương quai xanh

Nam giới có nốt ruồi mọc trên xương quai xanh là người tốt

2.2 Giải mã nốt ruồi ở xương đòn nữ

Trên xương quai xanh phụ nữ có một nốt ruồi là rất tốt, vượng phu ích tử, sẽ lấy được chồng cao quý. Đây cũng là dấu hiệu thể hiện tính cách hiền lành, trong sáng, biết nhẫn nhịn.

Các nàng rất có năng lực trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân nên là người chuyên hòa giải những khúc mắc trong công việc.

Những phụ nữ có nốt ruồi trên xương quai xanh rất giỏi giao tiếp, họ có khả năng trở thành người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong xã hội.

Phụ nữ có nốt ruồi trên xương đòn nhìn chung có thể có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp, chuyện tình duyên hòa hảo.

III. Tướng số từng vị trí nốt ruồi xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương đòn: nằm bên trái, bên phải, ở giữa, đầu, đuôi… sẽ mang tới nhiều ý nghĩa khác biệt trong số mệnh mỗi người.

3.1 Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Nếu đàn ông có nốt ruồi trên xương quai xanh, lại gần cánh tay trái thì chứng tỏ họ đó không có bản lĩnh quản lý tài chính, dù kiếm được bao nhiêu cũng dễ dàng tiêu tiền như nước, khó tiết kiệm tiền.

Nữ giới có nốt ruồi xương quai xanh bên trái thì dễ có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, ít xích mích với đồng nghiệp, biết bao dung và độ lượng với người khác. Họ cũng có thể bị bắt nạt vì quá hiền lành. 

Nếu các nàng có cơ hội được gả vào nhà giàu có, người bạn đời sẽ là quý nhân của họ, ít gặp rắc rối trong cuộc sống và rất hạnh phúc.

Nốt ruồi ở xương quai bên trái

Nốt ruồi ở vị trí xương quai bên trái mang ý nghĩa tốt với nữ hơn nam

3.2 Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Một người đàn ông có nốt ruồi trên xương quai xanh phải rất tích cực trong giao tiếp và là một nhà lãnh đạo tốt. Họ có rất nhiều bạn bè, nhưng phần lớn là bạn nhậu, nhưng có rất ít bạn có thể tâm sự thật lòng với nhau.

Phụ nữ có nốt ruồi trên xương quai xanh bên phải được gọi là “vạn người mê”, có nghĩa là họ thuộc tuýp có năng lực trong giao tiếp. Nếu xương quai xanh có hình dáng rất đẹp và nhỏ, có thể cho thấy nét quyến rũ độc đáo và có số hưởng.

Ngoài ra, nốt ruồi bên phải xương đòn nhắc bạn phải lưu ý khi lựa chọn nửa kia, chú trọng tới sự tương hợp giữa đôi bên, nếu không hôn nhân sẽ khó bền vững trong một khoảng thời gian dài.

3.3 Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Trong sách tử vi tướng số có đề cập, nam giới hay nữ giới có nốt ruồi ở giữa 2 xương quai xanh được hưởng “lộc trời ban”, tiền tài như nước trong thời trung vận.

Nốt ruồi ở chính giữa xương đòn thường có nghĩa là nhiều bạn bè nhưng phần lớn không phải tri âm tri kỷ, bạn bè ăn uống chơi bời thì nhiều, nhưng bạn bè thật lòng thì ít. 

Cuộc sống những năm cuối đời tương đối túng thiếu do bản thân có xu hướng “buông thả”, tiêu tiền không tiếc. Nốt ruồi ở vị trí này không được tốt bằng nốt ruồi nằm trên xương đòn.

Nốt ruồi giữa 2 xương quai xanh

Nốt ruồi giữa 2 xương quai xanh gặp may vào thời trung vận, cẩn thận hao tiền khi về già

3.4 Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh

Vị trí nốt ruồi ở hõm xương quai xanh thể hiện tính cách thoải mái cởi mở. Trong mọi việc đều ôn hòa, cho dù có bị người khác lừa gạt, họ cũng thường giữ thái độ bình tĩnh để xử lý sự việc.

Đời sống tình cảm của họ tương đối phức tạp, họ sẽ trải qua nhiều thăng trầm. Sự nghiệp có thể biến rủi thành may, về già sẽ có phúc khí, cơm ăn áo mặc không phải lo nghĩ.

Tuy nhiên, những người nốt ruồi ở hõm xương quai xanh thường suy nghĩ không thấu đáo, dễ bị người khác lừa gạt.

3.5 Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Ý nghĩa mụn ruồi ở xương đòn cả bên trái và bên phải cho thấy đây là nốt ruồi phú quý. Họ sinh ra đã được hưởng nhiều lộc, điều kiện gia đình tốt, hơn nữa còn là người thông minh lanh lợi.

Ngoài ra, người đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi như vậy sẽ được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, sự nghiệp hanh thông. Họ biết nỗ lực phấn đấu tạo dựng công danh và giành lấy địa vị cao.

Họ cũng là người tự lập, cẩn trọng và rất khéo léo trong các mối quan hệ. Họ sống thiên về lý trí hơn tình cảm, chí công vô tư và biết tiết kiệm tài sản.

Nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh là điềm may

3.6 Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nếu nốt ruồi này nằm ngay trên đoạn cuối xương quai xanh là nốt ruồi cát tường, tốt cho cả nam và nữ. Nhất là đối với nữ giới, nốt ruồi này là nốt ruồi thể hiện phú quý, địa vị, không gặp quá nhiều ưu phiền.

Trong cuộc sống, thời tiền vận có xu hướng bình thường, không có gì nổi bật nhưng tương lai sẽ giàu có. Đời sống hôn nhân về trung và hậu vận cũng ổn định hơn.

3.7 Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Nốt ruồi mọc gần xương quai xanh hoặc có nhiều nốt bao quanh nghĩa là người có phúc khí, có thể kiếm ra tiền nhiều. Nhưng thông thường, những người có nốt ruồi tại đây lại không có ý thức quản lý tài chính vững vàng, phải học cách tăng thu giảm chi mới tốt.

Họ cần phải tích lũy tài sản để tránh những khó khăn tài chính ở tuổi trung niên và tuổi già. Lưu ý nên tránh kết bạn xấu, tránh sau này bị bạn bè âm mưu ám hại.

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh cũng đem đến ẩn ý về tướng số

IV. Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh không?

Nốt ruồi ở xương quai xanh có nên loại bỏ hay không còn lệ thuộc quan điểm hay tín ngưỡng của mỗi người.

Các trường hợp nên xóa bỏ nốt ruồi ở xương quai xanh:

 • Nốt ruồi xấu, lộ rõ khiến nhiều người tự ti khi diện các bộ trang phục hở vai.
 • Nốt ruồi ở những vị trí tướng số xấu khiến bạn cảm thấy lo lắng về tương lai.
 • Nốt ruồi to, màu đen, có lông,… hoặc có quá nhiều nốt ruồi nổi lên khiến ngoại hình của bạn trở nên kém duyên.
Nên tẩy bỏ nốt ruồi

Nên tẩy bỏ nốt ruồi khi ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ và tướng số

Khi quyết định tẩy bỏ mụn ruồi, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được trải nghiệm quy trình an toàn và đạt hiệu quả cao.

Tại Kangnam, công nghệ trị mụn ruồi tiên tiến – Laser Co2 Fractional đem đến cơ hội loại bỏ nhanh chóng các hắc tố tại vùng xương quai xanh mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thái nốt ruồi xấu xí, giảm khí chất của mình.

Thông thường, khách hàng sẽ trải qua liệu trình xóa mụn ruồi từ 1-3 buổi. Hiệu quả cải thiện tương đối nhanh chóng mà không lưu lại sẹo xấu hay biến chứng.

Nốt ruồi ở xương quai xanh và những ẩn ý về tướng số được tổng hợp trong bài viết mang tính chất tham khảo. Bạn không nên quá phụ thuộc vào tiên đoán tương lai không có căn cứ. Nếu có nhu cầu tẩy bỏ mụn ruồi kém duyên, hãy đến ngay với Kangnam để thực hiện dịch vụ một cách an toàn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn