en vi

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên Trái, Phải – Ý nghĩa vận mệnh

Người sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh được hưởng số phú quý, tính tình thiện lương, dễ hòa đồng với mọi người và hậu vận tương đối tốt. Tùy vào vị trí mọc của nốt ruồi ở bên trái, phải, giữa… xương quai xanh sẽ mang tới ý nghĩa cụ thể khác nhau. Trong trường hợp mụn ruồi mọc gây mất thẩm mỹ hoặc khiến bạn tự ti về vận số, hãy thực hiện tẩy bỏ để làm ngoại hình đẹp hơn.

I. Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh (xương đòn) là xương nằm ngang ngay trước vai, tạo cầu nối giữa xương ức và hệ thống đai vai. Thông thường, xương quai xanh nhô lên cao hơn bề mặt da nên có thể dễ dàng phát hiện thấy.

Xương đòn có đặc điểm mỏng, cong nhẹ và có thể tạo thành một vùng hõm xuống ở phía đầu gần vai. Mỗi cơ thể người hoàn chỉnh sẽ có hai xương quai xanh nằm đối xứng với nhau.

Với những người gầy thì xương quai xanh càng lộ rõ và hõm sâu, nhìn rõ nhất khi bạn nhún vai hoặc co nhẹ 2 vai về phía trước.

Dựa theo những kiến thức về nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh hàm chứa nhiều ý nghĩa về vận mệnh con người. Căn cứ vào vị trí, màu sắc, kích thước của mụn ruồi mọc ở xương đòn mà có thể đoán biết trước tính cách, sự nghiệp gia đình ra sao.

Nốt ruồi ở trên xương quai xanh là một đặc điểm luận đoán tướng số

Nốt ruồi ở trên xương quai xanh là một đặc điểm để luận đoán tướng số

II. Ý nghĩa nối ruồi ở xương quai xanh nam nữ

Tổng quan, nốt ruồi mọc ở vị trí trên xương quai xanh thường có tính cách lương thiện, vượng tài, sự nghiệp ấm no và gia đình hạnh phúc. Chi tiết về nốt ruồi ở nam, nữ được luận giải như sau:

2.1 Xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới

  • Vui vẻ, hòa đồng

Đa phần các vị trí nốt ruồi ở xương đòn của nam giới đều cho thấy con người có tính cách vui vẻ, biết cách hòa nhập nhanh với người xung quanh nên họ thường dễ bắt nhịp công việc, cuộc sống cho dù ở bất kỳ môi trường nào.

  • May mắn, số quý nhân phù trợ

Từ nhỏ tới lớn, người đàn ông sở hữu mụn ruồi mọc ở xương quai xanh thường xuyên gặp may mắn, dễ đạt được thành tựu đáng mong đợi và luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn.

Xem trong sách tướng số, vị trí nốt ruồi càng gần vào khu vực chính giữa xương quai xanh thì càng hưởng số phú quý.

  • Có sự nghiệp riêng, thành công

Dù là người xuất thân trong gia đình giàu có hay đứng lên từ hai bàn tay trắng thì cuối cùng họ đều tạo lập cho bản thân sự nghiệp riêng và vô cùng thành công. Đặc biệt vào năm 25 tuổi trở đi, con đường thăng tiến luôn rộng mở và có nhiều cơ hội để họ khẳng định tài năng của mình.

Nam giới có nốt ruồi mọc trên xương quai xanh

Nam giới có nốt ruồi mọc trên xương quai xanh là người khá thành công

2.2 Giải mã nốt ruồi ở xương đòn nữ

  • Hiền dịu, thích giúp đỡ mọi người

Người phụ nữ mọc nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh đúng chuẩn “phụ nữ truyền thống” với đầy đủ sự nữ tính, đảm đang, dịu dàng. Họ biết cách chăm lo cho gia đình, con cái nhưng không làm ảnh hưởng tới con đường phát triển sự nghiệp.

Hơn nữa, trong công việc hay giao tiếp xã hội, họ đều là người được lòng người xung quanh bởi tính tình cởi mở và sự tốt bụng. Các nàng sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không toan tính, vụ lợi.

  • Công việc ổn định, không thăng tiến nhiều

Tuy họ có người giúp đỡ trong công việc nhưng với bản tính hiền lành, sự nghiệp không có biến chuyển gì lớn, chỉ ổn định đều đều. Đôi khi, họ còn bị người khác lợi dụng, tranh công sau lưng, gặp nhiều thị phi vào những năm đầu phát triển sự nghiệp.

  • Vượng vận đào hoa

Là mẫu phụ nữ của gia đình lại sở hữu dung mạo xinh đẹp nên có số hưởng phúc từ chồng con, dễ lấy được chồng giàu có, sống sung sướng. Các cô gái cũng không phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền.

III. Tướng số từng vị trí nốt ruồi xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương đòn: nằm bên trái, bên phải, ở giữa, đầu, đuôi… sẽ quyết định sự khác biệt trong số mệnh mỗi người. Thông tin chi tiết được tổng hợp dưới đây:

3.1 Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Đàn ông hay phụ nữ có mụn ruồi trên xương đòn phía bên trái đều rất đào hoa, luôn có người khác giới theo đuổi, tỏ tình nhưng chính vì vậy mà họ lại thường kén chọn và kết hôn muộn.

Đôi khi trong chuyện tình cảm, họ không biết suy nghĩ cho đối phương nên dễ dẫn tới những cuộc tranh cãi, bất đồng quan điểm và khiến cuộc tình tan vỡ.

Thường chỉ sau năm 27 tuổi, họ mới có thể ổn định về nhân duyên và lập gia đình. Nếu không biết sửa đổi tính cách trẻ con và bảo thủ, họ sẽ khó giữ được gia đình yên ấm.

Nốt ruồi ở xương quai bên trái

Nốt ruồi ở vị trí xương quai bên trái mang ý nghĩa đào hoa

3.2 Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Tính cách của người có mụn ruồi mọc trên xương quai xanh bên phải sẽ rất hiền lành, ôn nhu dịu dàng, được lòng mọi người từ trong gia đình tới các quan hệ xã hội.

Mặc dù trông vẻ ngoài của họ có cảm giác khó gần, nhưng nội tâm bên trong khá ấm áp, biết suy nghĩ cho người khác.

Họ rất biết cách tận dụng lợi thế của bản thân để tạo ấn tượng với người xung quanh, đặc biệt trong công việc được mọi người yêu quý và giúp đỡ hết mình.

Con đường sự nghiệp và tình duyên của họ tương đối suôn sẻ từ sau năm 25 tuổi. Cho tới năm ngoài 30 tuổi, họ cần chú ý đến sức khỏe, không nên lo nghĩ nhiều dẫn tới lao lực quá độ.

3.3 Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Trong sách tử vi tướng số có đề cập, người nam giới hay nữ giới may mắn có nốt ruồi ở giữa 2 xương quai xanh được hưởng “lộc trời ban”, cuộc sống gia đình ấm êm, dư dả.

Đặc biệt, người phụ nữ nốt ruồi ở chính giữa xương đòn chính là mẫu người mà đấng mày râu muốn lấy làm vợ. Họ giỏi cách ứng xử, hài lòng mọi người nên gia đình bên nội ngoại đều vô cùng ưng ý.

Riêng về con đường tài lộc, họ gặp rất nhiều vận may và rất ít khi phải lo hết tiền. Họ luôn nhận được những khoản thưởng hậu hĩnh cho sự cố gắng của mình.

Nốt ruồi giữa 2 xương quai xanh

Nốt ruồi giữa 2 xương quai xanh cực kỳ may mắn

3.4 Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh

Vị trí nốt ruồi ở hõm xương quai xanh (hay chính là phía đầu xương đòn gần vai) nói lên bản tính hoang phí, là người có khả năng kiếm tiền nhưng không biết tính toán chi tiêu hợp lý, khó giữ được của cải.

Nếu họ không tìm được vợ/ chồng biết lo toan thì sẽ phải đối diện với cuộc sống khó khăn, lo lắng tiền bạc. Đặc biệt là vào thời hậu vận, vấn đề tài chính tương đối eo hẹp.

Hơn nữa, những người nốt ruồi ở hõm xương quai xanh thường suy nghĩ không thấu đáo, chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt nên cần thận trọng khi đầu tư nếu không có thể bị thiệt hại lớn.

3.5 Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Ý nghĩa mụn ruồi ở xương đòn cả bên trái và bên phải cho thấy cái “duyên” thu hút bạn khác giới. Trong chuyện tình cảm, họ sẽ phải trải qua không ít các mối tình nhưng đều diễn ra trong thời gian ngắn và không thích lập gia đình sớm.

Nốt ruồi ở hai bên xương quai xanh nam giới là người coi trọng sự nghiệp, biết nỗ lực phấn đấu tạo dựng công danh. Đây cũng là người sống có trách nhiệm, gánh vác trụ cột trong gia đình sau này.

Ở nữ giới, mụn ruồi mọc cả 2 bên xương đòn cho thấy họ là người phụ nữ tự lập, cẩn trọng và rất khéo léo. Các nàng rất có tinh thần cầu tiến, sống thiên về lý trí hơn tình cảm, chí công vô tư.

Nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh không thuận lợi về tình duyên

3.6 Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh khu vực cuối hay gần sát với xương bả vai nói lên nhân duyên tốt đẹp, được nhờ gia đình. Con đường công danh thuận lợi suôn sẻ, nhanh chóng đạt được thành công và có sự nghiệp vững chắc.

Vào giai đoạn 20-25 tuổi, họ có thể gặp một số khó khăn trong công việc, nhưng đây lại là tiền đề để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng.

Dù là nam hay nữ nếu có mụn ruồi ở cuối xương đòn sẽ thích làm việc trượng nghĩa, hay giúp đỡ người nghèo, người gặp khó khăn. Chính nhờ vậy, họ được quý nhân phù trợ và có số hưởng tài lộc.

3.7 Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Ngoài ra, một số vị trí mụn ruồi nằm ở gần xương quai xanh cũng mang nhiều ý nghĩa bạn có thể tham khảo thêm:

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh cũng đem đến một vài ẩn ý về tướng số

IV. Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh không?

Nốt ruồi ở xương quai xanh có nên loại bỏ hay không còn lệ thuộc vào suy nghĩ, tín ngưỡng cũng như quan niệm của từng cá nhân.

Khi nào nên xóa nốt ruồi trên xương quai xanh?

  • Xấu về mặt thẩm mỹ: nhiều người tự ti khi lộ mụn ruồi ở vị trí trung tâm.
  • Những vị trí tướng số không tốt: xóa bỏ để cải thiện hậu vận tốt đẹp hơn.
  • Nốt ruồi to, màu đen, có lông: thô xấu nằm ở vùng dễ nhìn thấy kém duyên dáng.
Nên tẩy bỏ nốt ruồi

Nên tẩy bỏ nốt ruồi khi ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ và tướng số

Không chỉ riêng trên xương quai xanh mà nhiều vị trí nốt ruồi khác như: ở tay, chân, mắt, má… cũng được xóa bỏ nếu cá nhân con người cảm thấy không phù hợp, mang tướng xấu.

Khi quyết định tẩy bỏ mụn ruồi ở trên cơ thể, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh gây tổn thương cho da, đảm bảo kết quả như mong muốn.

Tại Kangnam hiện đang triển khai công nghệ trị mụn ruồi tiên tiến – Laser Co2 Fractional, hỗ trợ bạn loại bỏ nhanh chóng các hắc tố tại vùng xương quai xanh mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Quá trình hồi phục sau tẩy nốt ruồi tương đối nhanh chóng (3-5 ngày), không cần kiêng khem nghiêm ngặt.

Những ý nghĩa về nốt ruồi ở xương quai xanh được tổng hợp trong bài viết mang tính chất tham khảo, bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào tiên đoán tương lai. Nếu bạn có nhu cầu tẩy bỏ mụn ruồi, hãy đến ngay với Kangnam để trải nghiệm quy trình làm đẹp an toàn!


Có 0 bình luận bài Nốt ruồi ở xương quai xanh bên Trái, Phải – Ý nghĩa vận mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)