Tẩy nốt ruồi trên mặt có nguy hiểm không? Ảnh hưởng về sau thế nào?

Tẩy nốt ruồi trên mặt có nguy hiểm không? Có gây hại về sau không? là những lo lắng tâm lý thường gặp ở mọi người. Bác sĩ chuyên khoa tại Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết và tư vấn phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn cao thích hợp cho tình trạng của bạn.

I. Tẩy nốt ruồi trên mặt có nguy hiểm không?

Nốt ruồi thực chất là vùng hắc tố có hình dáng là những chấm tròn mang màu sắc: nâu, đen có thể xuất hiện tại bất kì vùng nào trên cơ thể. Đặc biệt, khi mụn ruồi ở trên da mặt khiến diện mạo kém duyên, tự ti nên mọi người tìm tới những phương pháp tẩy nốt ruồi.

Tẩy mụn ruồi là phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn vùng hắc tố tích tụ bằng một số công nghệ nhất định: đốt điện, laser, phẫu thuật, … Hiện nay, công nghệ tẩy nốt ruồi hiệu quả cao, được ứng dụng rộng rãi là Laser CO2 Franctional.

Thông thường, công nghệ này không gây nguy hiểm cho khách hàng trong cả quá trình thực hiện và sau khi bắn laser đảm bảo đồng thời hai yếu tố: xóa sạch nốt ruồi và an toàn cao.

Về mặt kĩ thuật, toàn bộ quy trình xóa mụn ruồi bằng Laser CO2 Franctional, bác sĩ chỉ sử dụng đầu máy laser để chiếu, tác động vào vùng nốt ruồi nên khách hàng không cần hoang mang phá nốt ruồi có nguy hiểm không?

Không chỉ trên nghiên cứu, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Franctional đã ứng dụng thành công, hết sạch vùng hắc tố đen sạm do mụn ruồi mà không gây hại cho sức khỏe.

tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng gì không

Khách hàng xóa sạch mụn ruồi ở môi, không nguy hiểm, không để lại sẹo

Lưu ý:

Tuy nhiên, không phải tất cả các nốt ruồi đều lành tính, nó có thể đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ ung thư. Và nếu không may tẩy phải những mụn ruồi mang bệnh lý này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vì vậy, khi có ý định xóa bỏ nốt ruồi thì bạn cần được kiểm tra, thăm khám kĩ càng, xác định tình trạng cụ thể của nốt ruồi và nghe theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Có như vậy, tẩy nốt ruồi trên mặt có nguy hiểm không sẽ không phải lo lắng.

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II. Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng gì về sau không?

Để xác định tẩy mụn ruồi có thực sự an toàn cho sức khỏe, khách hàng cần đánh giá thêm về những tác động, ảnh hưởng về lâu dài sau khi trị liệu: có bị sẹo, biến chứng, … hay không?

2.1 Tẩy mụn ruồi có để lại sẹo không?

99% khách hàng lo lắng bị sẹo thâm, sẹo lồi sau khi xóa mụn ruồi. Vậy thực tế, phương pháp Laser CO2 Franctional tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không?  Lắng nghe phân tích của bác sĩ chuyên khoa da liễu:

Bị sẹo hay không để lại sẹo sau khi điều trị tẩy nốt ruồi không thể khẳng định chắc chắn từ đầu do ảnh hưởng này chịu tác động của nhiều yếu tố bên ngoài: cơ địa, cách chăm sóc, phương pháp thực hiện., …

Với phương pháp Laser CO2 Franctional, mọi tình trạng, kích thước, mức độ nặng nhẹ của các loại mụn ruồi đều được phá bỏ hết, sạch nốt ruồi, không thâm sẹo khi hồi phục.

Bên cạnh đó, quy trình chăm sóc, những kiêng khem hàng ngày cũng sẽ quyết định một phần tới tẩy nốt ruồi có hại không.

tẩy nốt ruồi có hại không

Tẩy nốt ruồi thịt có nguy hiểm không? An toàn, không sẹo với Laser CO2 Franctional

2.2 Phá nốt ruồi có gây ung thư không?

Về cơ bản, việc chiếu tia laser có bước sóng thích hợp lên da đã được kiểm định chất lượng an toàn, không gây ảnh hưởng tới tế bào da hay một bộ phận nào khác trên cơ thể.

Tẩy nốt ruồi có hại gì không? Chỉ khi ban đầu nốt ruồi của bạn bất thường, mang theo tế bào ung thư ác tính mới gây ra tình trạng sau khi phá mụn ruồi bị ung thư.

Khi không được phát hiện lại thêm tác động đốt xóa bỏ nốt ruồi từ bên ngoài thì sẽ khiến vùng tiềm ẩn ung thư nhanh phát bệnh hơn và có những diễn biến nguy hiểm.

III. Những lưu ý để tẩy nốt ruồi an toàn

Xóa mụn ruồi đã được rất nhiều người thực hiện thành công, không gặp nguy hiểm tới sức khỏe. Trước khi tiến hành, chỉ cần bạn lưu ý một số điều dưới đây.

3.1 Không tẩy nốt ruồi tại cơ sở kém uy tín

Trên thực tế, có nhiều khách hàng tẩy nốt ruồi thành công, an toàn nhưng cũng không ít người gặp rủi ro, biến chứng khôn lường sau khi xóa mụn ruồi. Lý do chính ảnh hưởng kết quả, an toàn thẩm mỹ chính là việc lựa chọn cơ sở thực hiện.

Thực trạng hiện nay tại Việt Nam, cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép hay không đủ điều kiện thực hiện tẩy nốt ruồi theo quy định nhưng vẫn “ngang nhiên” quảng cáo và tiến hành dịch vụ xóa mụn ruồi bằng laser, đốt điện, … cho khách hàng.

phá nốt ruồi có nguy hiểm không

Mặt khách hàng bị viêm, thành sẹo lồi sau khi phá mụn ruồi tại Spa trái phép

Chính vì vậy, khách hàng dễ gặp phải nguy hiểm trong quá trình trị liệu, ảnh hưởng xấu sức khỏe sau này. Tẩy mụn ruồi có nguy hiểm không quan trọng là bạn phải chọn đúng cơ sở thẩm mỹ có chất lượng, uy tín, có giấy phép hoạt động, chuyên khoa chuyên biệt với đầy đủ thiết bị, vật tư y tế theo quy định Bộ Y Tế.

3.2 Chăm sóc đúng cách phòng tránh nhiễm trùng

Không chỉ cơ sở, bác sĩ mà ngay chính khách hàng cũng là yếu tố quyết định tới kết quả và sức khỏe sau tẩy mụn ruồi.

Bởi sau trị liệu, vùng xóa nốt ruồi cần thời gian để hồi phục, tái tạo mà điều này phụ thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà của bạn.

Vùng da trong khoảng thời gian này rất nhạy cảm, dễ bị nhiễm trùng, sẹo thâm, … nếu khách hàng chủ quan trong chăm sóc thường ngày.

Từ thực đơn ăn uống, cách vệ sinh, hoạt động, … đều phải tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, kiêng khem những thứ ảnh hưởng xấu, dễ gây viêm, sẹo sau này.

tẩy nốt ruồi có nguy hiểm không

Khách hàng hết sạch nốt ruồi, không sẹo sau 1 tháng nhờ thực hiện chế độ chăm sóc khoa học

IV. Sự khác biệt khi xóa nốt ruồi tại Kangnam

Được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn được ưu tiên lựa chọn thực hiện tẩy nốt ruồi: hiệu quả và an toàn cao, kết quả ổn định lâu dài.

tẩy nốt ruồi ở môi có nguy hiểm không

Quang cảnh hàng ngày tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 • Kiểm tra thăm khám kỹ càng

Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp, phác đồ, liệu trình xóa mụn ruồi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kĩ lưỡng và tiến hành các thủ tục theo quy định. Chính vì vậy, tẩy nốt ruồi trên mặt có nguy hiểm không không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Tất cả các dịch vụ tại Kangnam, khách hàng buộc phải thực hiện các kiểm tra sức khỏe tổng quát, xác định tình trạng tốt, khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý về da.

 • Công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn

BVTM Kangnam là cơ sở tiên phong trong ngành thẩm mỹ nước nhà ứng dụng công nghệ Laser CO2 Franctional vào phá mụn ruồi.

Toàn bộ quy trình, kĩ thuật công nghệ hiện đại đều được các bác sĩ chuyên khoa cập nhật, đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Hơn nữa, hệ thống máy móc, thiết bị chính hãng, nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về sản xuất thiết bị y tế.

tẩy mụn ruồi có nguy hiểm không

An toàn, không nguy hiểm, không hại về khi lựa chọn xóa mụn ruồi bằng Laser CO2 Franctional

 • Trực tiếp bác sĩ chuyên laser tiến hành tẩy

Đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam có chuyên môn sâu, có bằng cấp chứng chỉ minh bạch. Trong ê kíp bác sĩ thực hiện xóa nốt ruồi bao gồm: chuyên viên ủ ê, bác sĩ chuyên laser, y tá đảm bảo thực hiện đúng chức năng chuyên biệt.

Như vậy, khách hàng có thể an tâm về phá nốt ruồi trên mặt có nguy hiểm không. Sự uy tín, chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hoàn toàn giúp khách hàng xóa bỏ mụn ruồi tận gốc, không để lại sẹo, không gây hại sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề tẩy nốt ruồi
  Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo – Các lưu ý quan trọng

  Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo – Các lưu ý quan trọng

  Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo? Đây là phương pháp loại bỏ các nốt ruồi kém duyên, gây mất thẩm mỹ trên da. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo sau khi tẩy nốt ruồi sẽ để lại sẹo. Đặc biệt, những người sử dụng kỹ thuật truyền thống. Bài viết này sẽ chia

  11 Cách tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản và hiệu quả

  11 Cách tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản và hiệu quả

  Nếu mụn ruồi trên mặt, cơ thể làm ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và sự tự tin của bản thân, bạn có thể tìm hiểu, áp dụng các công thức tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.I/ Tại sao nên tẩy nốt ruồi?Nốt ruồi được hiểu

  Bí mật nốt ruồi ở mông bên trái và phải: (90%) May mắn trong tình yêu và sự nghiệp

  Bí mật nốt ruồi ở mông bên trái và phải: (90%) May mắn trong tình yêu và sự nghiệp

  Nốt ruồi ở khe mông đặc biệt là nốt rồi son có ý nghĩa mang đến sự may mắn, tuy nhiên nốt ruồi ở mông thường mang đến nhiều vận xui đối với nam giới, trong vận số không mấy tốt đẹp. Người có nốt ruồi mọc ở mông thường làm nhiều nhưng chỉ đủ

  Nốt ruồi ở bụng Đàn ông, Phụ nữ – Ý nghĩa phong thủy

  Nốt ruồi ở bụng Đàn ông, Phụ nữ – Ý nghĩa phong thủy

  Trong quan niệm phương Đông, nốt ruồi ở bụng được đánh giá là mang đến nhiều may mắn, phúc khí cho bản chủ. Dù nam hay nữ sở hữu đặc điểm này đều có cuộc sống suôn sẻ, cả đời không lo cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên muốn hiểu rõ hơn cần phải đi

  Xem bói Nốt ruồi ở Đùi Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

  Xem bói Nốt ruồi ở Đùi Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

  Nốt ruồi ở đùi thường là điềm báo không tốt về đường con cái. Tuy nhiên, không phải tất cả những nốt ruồi ở đùi đều là nốt ruồi không may mắn, mà còn tùy theo vị trí cụ thể của nó. Thông thường có 4 vị trí nốt ruồi thường thấy ở đùi như:

  4 Cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi: 7 Lưu ý quan trọng

  4 Cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi: 7 Lưu ý quan trọng

  Chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi phải chú ý tránh tác động mạnh, bảo vệ vùng da cẩn thận và thay đổi một số thói quen sinh hoạt. Điều đó giúp cho da không bị sẹo lồi hay mất thẩm mỹ sau khi điều trị mụn ruồi.I- Tầm quan trọng của việc chăm

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online