Nốt ruồi ở Đùi: Giải mã bí ẩn vận mệnh tương lai, tài lộc Nam, Nữ

Nốt ruồi ở đùi thường là điềm báo không tốt về đường con cái. Tuy nhiên, không phải tất cả những nốt ruồi ở đùi đều là nốt ruồi không may mắn, mà còn tùy theo vị trí cụ thể của nó. Thông thường có 4 vị trí nốt ruồi thường thấy ở đùi như: nốt ruồi ở mặt trước đùi, nốt ruồi ở mặt sau đùi, nốt ruồi ở cạnh bên đùi trái và nốt ruồi ở cạnh bên đùi phải.

1/ Xem tướng nốt ruồi ở đùi có chuẩn không?

Theo quan điểm của các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở đùi là vị trí nam và nữ giới thường không gặp điều không tốt về đường con cái. Tuy nhiên, không phải toàn bộ các nốt ruồi ở đùi đều mang những điều không may mắn mà sẽ tùy theo vị trí nốt ruồi, kích thước và màu sắc cụ thể.

Thông qua những kinh nghiệm của những thế hệ trước đã đúc rút lại, nốt ruồi mọc trên đùi hầu hết đều không phải cát tướng, dễ khiến khổ chủ gặp những điều xui xẻo.

Bạn nên tìm hiểu chi tiết về những ý nghĩa nốt ruồi trên đùi để có thêm các góc nhìn khách quan về cuộc đời mình, giúp chiêm nghiệm bản thân và chủ động hơn trong mọi việc và có quyết định đúng đắn sau này.

2/ Luận giải tướng số người có nốt ruồi ở đùi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở đùi là người có tướng số rất tốt, phú quý và giàu sang, có tính cách gan dạ, mạnh mẽ, nhưng lại lạnh lùng và vô tâm. Trong đó, 4 khu vực đáng được đề cập là ở mặt trước đùi, mặt sau đùi, cạnh đùi trái và cạnh đùi phải.

2.1/ Nốt ruồi ở mặt trước đùi

Nốt ruồi ở mặt trước đùi là tướng ‘đào hoa’ quấn thân, giao thiệp cởi mở, rộng rãi. Người có tướng này thường rất phóng khoáng, sống hướng ngoại và giúp những người xung quanh cảm thấy thoải mái.

Dựa theo nhân tướng học đã đúc kết rằng đàn ông có nốt ruồi ở trước đùi là người chỉ biết nghĩ cho bản thân, lạnh lùng và rất vô tâm. Những người sở hữu nốt ruồi ở mặt trước đùi cũng không vì người khác mà làm điều gì đó không mang lại quyền lợi cho bản thân, vì họ luôn nghĩ đến quyền lợi của mình trước tiên.
mụn ruồi trước đùi

Mụn ruồi trước đùi nam giới

BẠN ĐANG QUAN TÂM Ý NGHĨA TƯỚNG NỐT RUỒI Ở ĐÙI ?

Comment hoặc chia sẻ cảm nhận ngay bây giờ!

đăng ký tư vấn

Về công danh, nam giới có mụn ruồi ở đùi trước gặp không ít thăng trầm. Từ năm 25 – 28 tuổi họ thường phải loay hoay tìm chỗ đứng; sau năm 30 tuổi sự nghiệp lên hương. Tuy nhiên, cần chú trọng trong việc ăn nói kẻo dính tới thị phi. Sau 40 quan lộ bình ổn, tiến chậm nhưng chắc.

Trong tình yêu, đàn ông có đặc điểm này thường được ví như ‘thỏi nam châm’. Họ có sức hút với các phái nữ và cháy hết mình trong tình yêu. Độ tuổi lập gia đình đẹp trong giai đoạn từ 29 – 32, con cái đủ nếp đủ tẻ, gia đình yên ấm vui vầy.

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi ở trước đùi là người có tính cách luôn nhẹ dạ, cả tin, dễ bị người xấu lợi dụng. Chính vì tính cách tin người nên đường công danh sự nghiệp của họ không thành công như mong muốn.

Đường công danh khá trắc trở, có thăng có trầm. Đến năm 29 tuổi sự nghiệp có khởi khắc, năm 30 tuổi bắt đầu có địa vị và thăng tiến. Năm 34 sự nghiệp xuống dốc có thể do dính tới luật pháp, phải tới năm 37 tuổi mới hồi phục lại.

nốt ruồi nữ mọc đùi trước

Nốt ruồi nữ mọc đùi trước

2.2/ Nốt ruồi ở mặt sau đùi

Những người có nốt ruồi mặt sau đùi thường quan tâm đến là chất lượng của cuộc sống và ít quan tâm đến vấn đề vật chất. Họ là người quan tâm nhiều hơn đến đời sống tinh thần, mong muốn cuộc sống thoải mái, không suy nghĩ lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai.

Đối với nam giới có nốt ruồi mặt sau đùi thường là người cố quan điểm sống khác lạ, họ hay đưa ra những ý kiến không giống ai, có cá tính riêng không lẫn với ai. Họ thường có xu hướng di chuyển liên tục và không chịu đứng yên một chỗ. Có sở thích đi nhiều nơi và khám phá cuộc sống và những điều mới lạ.

Do vị trí ở mặt sau (chỉ sự tụt lùi) nên sự nghiệp của họ cũng không mấy khởi sắc. Từ năm 23 – 32 công việc long đong, tới năm 34 tuổi mới ổn định và cho ra thành quả.

Tình duyên của họ cũng ở mức bình bình, yêu là cưới, hôn nhân là vấn đề họ không quá mặn nồng. Dẫu vậy, con cái của họ lại khỏe mạnh, nhanh nhẹn và đều là những đứa trẻ có tài.

mụn ruồi sau đùi

Mụn ruồi sau đùi

Nữ giới có nốt ruồi ở đùi mặt sau thường là người có tài trí hơn người, họ có khướu lãnh đạo, luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn và an toàn. Nữ giới sở hữu nốt ruồi này cuộc sống luôn suôn sẻ, thuận lợi trong con đường sự nghiệp.

Trong tình yêu, nữ giới sở hữu mụn ruồi đằng sau đùi cũng chú trọng vật chất và điều kiện của đối phương. Họ dễ xiêu lòng bởi những chàng trai giàu có bất chấp ngoại hình và tính cách.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, các nàng quán xuyến gia đình/tiền bạc/tài sản một cách gọn gàng, tỉ mỉ, chủ toàn. Cuộc sống gia đình luôn dư giả, sung túc.

nốt ruồi ở sau đùi

Nốt ruồi ở sau đùi

2.3/ Nốt ruồi ở cạnh bên đùi trái

Nam giới khi sở hữu nốt ruồi đùi trái cho thấy họ là người chung tình trong chuyện tình cảm. Không những vậy, họ cũng thường dành hết sự chân thành trong công việc và là người có trách nhiệm, thường được cấp trên giao phó cho nhiều trọng trách quan trọng.
Còn đối với nữ giới, có nốt ruồi nằm ở đùi trái cho thấy họ là người có số mệnh khá may mắn, mọi việc họ làm đều sẽ có kết quả tốt. Cuộc sống của họ thường có được quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Do đó, nữ giới có nốt ruồi mọc đùi trái sẽ có công danh sự nghiệp thành công, không phải lo nghĩ về tài chính.

Ngoài ra xét theo hình thể ngũ hành giải, nốt ruồi ở cạnh đùi trái được chia làm 5 cấp bậc là: An định, Đới đao, Thực tại, Điệt tai, Nan hành – 5 tầng không gian và thời gian mà con người phải trải qua (không phân biệt nam nữ). Ý nghĩa tương ứng của từng cấp như sau:

mụn ruồi mọc bên trái đùi

Mụn ruồi mọc bên trái đùi

2.4/ Nốt ruồi ở cạnh bên đùi phải

Những người có nốt ruồi cạnh đùi bên phải thường biết suy nghĩ thấu đáo khi làm bất cứ công việc gì. Họ rất cẩn thận và lo lắng cho người khác hơn cả bản thân. Tuy nhiên, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đùi phải có tính cách người ngay thẳng, đôi khi sẽ khiến người khác phật ý và đánh mất nhiều mối quan hệ. Họ thường gây ra những hiểu lầm không đáng có và ảnh hưởng đến tâm lý của người khác.

Còn với nữ giới có nốt ruồi ở đùi bên phải cho thấy họ là người luôn có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống, có nhiều tham vọng riêng. Bên cạnh đó, trong chuyện tình yêu họ cũng rất chú trọng, những người phụ nữ này đòi hỏi rất nhiều từ đối phương vì bản thân họ đã có được sự nghiệp, tiền tài nên đối phương phải là người tương xứng.

Cũng giống như mụn ruồi ở cạnh đùi trái, mụn ruồi ở cạnh đùi phải cũng được phân thành 5 cấp tương đương vòng đời, kiếp số, tương lai một người sẽ trải qua. Mụn ruồi này được đánh giá là nhiều cát ít hung, thuộc hàng ‘quý tướng’.

đùi phải nổi mụn ruồi

Đùi phải nổi mụn ruồi

2.5/ Nốt ruồi son ở đùi

Nốt ruồi son có ý nghĩa tốt đẹp trong tướng số, đem lại sự may mắn và an lành cho bản chủ. Khi nốt ruồi đỏ xuất hiện trên đùi, đường công danh sự nghiệp rất được thuận lợi, mau chóng “phất” lên và thu hút nhiều tài lộc.

Người sở hữu nốt ruồi đó có tính cách khá thân thiện, suy nghĩ thấu đáo sự việc và dễ được lòng người khác. Trong công việc, họ là người làm việc có trách nhiệm, biết xử lý tình huống khôn khéo, gặt hái được nhiều thành tựu.

Chuyện tình duyên của họ cũng kahs suôn sẻ, hôn nhân yên ấm và có con đàn cháu đống. Cuộc sống khi về già được vô ưu vô lo, không cần băn khoăn về tiền bạc.

3/ Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không?

Việc xóa nốt ruồi ở đùi có thể thực hiện hoặc không tùy vào suy nghĩ của bạn, vì các nốt ruồi ở đùi thường ít bị lộ ra ngoài và không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Hơn nữa, các dự đoán về những ý nghĩa từ các nốt ruồi ở đùi cũng chỉ là quan niệm dân gian, tốt hơn bạn nên tự tin với những quyết định của chính bản thân mình.

Trong một vài trường hợp, mụn ruồi có đặc điểm như quá to, sần sùi, màu sắc thay đổi, gây đau ngứa gây ra nhiều khó chịu, bạn cần đến gặp bác sĩ da liễu để kiểm tra và có thể loại bỏ. Bởi đó rất có thể là một trong những dấu hiệu của bệnh lý về da, nghiêm trọng là ung thư da.

Ở các chị em phụ nữ, nốt ruồi ở đùi có màu đậm hoặc mọc lốm đốm gây mất tự tin khi diện những bộ trang phục mình yêu thích. Bạn cũng có thể tiến hành phá bỏ để khôi phục lại làn da đều màu không tì vết.

Nếu bạn có dự định xóa nốt ruồi, hãy lựa chọn một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, chất lượng, tránh phải chịu những biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng, trầy xước da, sẹo xấu…

tẩy nốt ruồi ở đùi

Tẩy nốt ruồi ở đùi

4/ Xóa nốt ruồi ở đùi tại Kangnam – An Toàn, Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Về mặt nhân tướng học, nốt ruồi ở đùi là một dấu hiệu không may, đặc biệt với các nốt ruồi to/màu sắc lạ/có lông ở trên thì càng phải tẩy bỏ. Về mặt thẩm mỹ, mụn ruồi cũng làm hình thể ‘kém duyên’, tạo sự tự ti nhất là ở chị em phụ nữ.

tẩy nốt ruồi ở đùi bằng laser

Tẩy nốt ruồi ở đùi bằng laser

CÁCH TẨY NỐT RUỒI Ở ĐÙI NHANH NHẤT

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

Vì thế, hãy tới Kangnam và đăng ký ngay dịch vụ xóa mụn ruồi tại đùi. Bệnh viện cam kết xử lý triệt để bằng các THẾ MẠNH sau:

Khi chọn Kangnam làm bạn đồng hành, quý khách sẽ được ‘mần đẹp’ trong một không gian sang xịn, vật chất hiện đại và dưới bàn tay của các kỹ thuật viên hàng đầu. Nhanh tay điền mẫu đăng ký và đợi các tư vấn viên liên hệ với bạn nhé.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nốt ruồi ở đùi bộc lộ chiều sâu nội tâm của một người đồng thời cũng dự báo về đường đời/vận mệnh của người đó. ‘Xóa mụn ruồi xấu – Cải tướng đổi vận’ bằng cách chọn Kangnam, bệnh viện sẽ giúp bạn lấy lại ‘cặp giò’ trắng đẹp, thon gọn không tì vết.

5 / 5. (Bình trọn) 68

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Nốt ruồi ở đùi
11 Cách Tẩy Nốt Ruồi Tại Nhà Dễ Dàng & Hiệu Quả

11 Cách Tẩy Nốt Ruồi Tại Nhà Dễ Dàng & Hiệu Quả

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nếu mụn ruồi trên mặt, cơ thể làm ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và sự tự tin của bản thân, bạn có thể tìm hiểu, áp dụng các công thức tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản sẽ được giới thiệu ngay dưới đây. I/ Tại sao nên tẩy nốt ruồi?II/ 11 Cách

Nốt ruồi trên mu bàn tay: Giải mã bí ẩn Tốt – Xấu cho Nam & Nữ

Nốt ruồi trên mu bàn tay: Giải mã bí ẩn Tốt – Xấu cho Nam & Nữ

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi trên mu bàn tay theo nhân tướng học đây là người quản lý kinh tế tốt, gặp nhiều cất vả, khó khăn trong đường tình duyên, hơn nữa nếu là nốt ruồi đỏ cho thấy đây là người có cuộc đời tươi sáng, thành đạt. Trường hợp nốt ruồi sẫm màu, kinh thước

Nốt ruồi ở ngón tay nói gì về BẠN? Giải mã bí ẩn số mệnh ngay!

Nốt ruồi ở ngón tay nói gì về BẠN? Giải mã bí ẩn số mệnh ngay!

Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi ở ngón tay trong nhân tướng học có thể nói lên vận mệnh của một người, cũng như giải mã những ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Thông thường, người có nốt ruồi trên tay đều rất chu đáo, là người thông minh tài giỏi và được xem như quý nhân.

Bí Quyết Tẩy Nốt Ruồi Bằng Tỏi Nhanh Chóng, Mờ Thâm Chỉ Sau 7 Ngày

Bí Quyết Tẩy Nốt Ruồi Bằng Tỏi Nhanh Chóng, Mờ Thâm Chỉ Sau 7 Ngày

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi trên mặt an toàn bằng tỏi tươi, kết hợp tỏi và dầu dừa, dầu thầu dầu, mật ong, dứa,… cần áp dụng đều đặn 2-3 lần/ 1 tuần để đạt được kết quả cao. Thời gian trung bình để tẩy sạch nốt ruồi bằng tỏi tầm 3-5 tháng thâm

Giải mã nốt ruồi trên cánh tay: Xem vị trí đoán tính cách, tương lai

Giải mã nốt ruồi trên cánh tay: Xem vị trí đoán tính cách, tương lai

Cập nhật: 04/07/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Nốt ruồi ở cánh tay là người hiền lành, tốt bụng và tính cách lương thiện. Tuỳ theo vị trí cụ thể của mụn ruồi để luận đoán về vận mệnh tương lai. Cùng khám phá thông điệp từ mụn ruồi mọc tại cánh tay trong bài viết này. I. Ý nghĩa nốt ruồi ở

Nốt ruồi ở yết hầu: Bí ẩn về tính cách, vận mệnh và sức khỏe

Nốt ruồi ở yết hầu: Bí ẩn về tính cách, vận mệnh và sức khỏe

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Người xưa quan niệm rằng, nốt ruồi ở yết hầu có mối liên hệ trực tiếp tới tướng vận, cuộc đời và tương lai của một con người. Cụ thể thực hư vấn đề này ra sao? Hãy cùng bài viết luận giải chi tiết qua những thông tin hữu ích dưới đây. 1/ Luận

Call
Zalo