en vi

Xem bói Nốt ruồi ở Đùi Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Nốt ruồi ở đùi là vị trí thường mang đến cho nam và nữ những điều không tốt về đường con cái. Nhưng mà cũng không phải tất cả những nốt ruồi ở đùi đều mang những điều không may mắn cho bạn mà còn sẽ tùy vào vị trí cụ thể của nó. 4 Vị trí tướng số người có nốt ruồi ở đùi: nốt ruồi ở mặt trước đùi, nốt ruồi ở mặt sau đùi, nốt ruồi ở cạnh bên đùi trái và nốt ruồi ở cạnh bên đùi phải. 

1/ Xem tướng nốt ruồi ở đùi có chuẩn không?

Theo quan điểm về Nhân tướng học, mụn ruồi ở đùi phản ánh một phần về vận mệnh tương lai của mỗi người. Tùy vào từng vị trí cụ thể mà nốt ruồi sẽ đem đến các thông điệp may – xui hay vượng – bần… khác nhau.

Từ xa xưa, người phương Đông khá coi trọng việc xem tướng, đặc biệt chú ý đến vị trí, màu sắc và hình dáng nốt ruồi để đưa ra luận đoán về tính cách cũng như số mệnh.

Thông qua những kinh nghiệm “trải đời” mà các thế hệ trước đã đúc rút lại, nốt ruồi mọc trên đùi đa phần đều không phải cát tướng, dễ khiến cho bản chủ gặp phải điều xui xẻo.

Bạn nên tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi trên đùi để có thêm nhiều góc nhìn khách quan về cuộc đời mình, giúp chiêm nghiệm bản thân và luôn chủ động trong mọi việc xảy ra ở tương lai.

2/ Luận giải tướng số người có nốt ruồi ở đùi

Về cơ bản, mụn ruồi ở đùi là tướng vừa xấu vừa tốt. Tùy vào hình thái và vị trí nó sẽ truyền tải những ý nghĩa khác nhau. Trong đó, 4 khu vực đáng được đề cập là:

2.1/ Nốt ruồi ở mặt trước đùi

Nốt ruồi ở mặt trước đùi là tướng ‘đào hoa’ quấn thân, giao thiệp rộng rãi, tình duyên rộng mở. Người có tướng này thường rất phóng khoáng, sống hướng ngoại và mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người.

 • Đối với nam

Đàn ông có mụn ruồi trước đùi khá hoạt bát, biết ăn nói và có khiếu hài hước. Họ dễ chung sống, dễ hòa nhập và không ngại giúp đỡ những người xung quanh.

mụn ruồi trước đùi

mụn ruồi trước đùi

Về công danh, nam giới có mụn ruồi này gặp không ít thăng trầm. Từ năm 25 – 28 tuổi loay hoay tìm chỗ đứng; sau năm 30 tuổi sự nghiệp lên hương. Tuy nhiên, cần biết giữ mồm giữ miệng, tránh bàn tán kẻo dính tới thị phi. Sau 40 quan lộ bình ổn, tiến chậm mà chắc.

Trong tình yêu, đàn ông sở hữu nốt ruồi trước đùi được ví như ‘thỏi nam châm’. Họ có sức hút với phái nữ và cháy hết mình trong tình yêu. Độ tuổi lập gia đình đẹp là từ 29 – 32, con cái đủ nếp đủ tẻ, gia đình yên ấm vui vầy.

 • Đối với nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này khá mạnh mẽ, cá tính không kém cạnh đàn ông. Họ vui tươi, thẳng thắn và không ngại bộc lộ quan điểm. Tích cách bộc trực này đôi khi làm mất lòng một số người nhưng tin đi, họ không hề để bụng hoặc chơi xấu gì đâu.

Đường công danh của đàn bà tướng này tạm ổn, có thăng có trầm. Năm 29 tuổi sự nghiệp có khởi khắc, năm 30 tuổi bắt đầu thăng tiến. Năm 34 sự nghiệp xuống dốc do dính tới luật pháp, phải tới năm 37 tuổi mới hồi phục lại.

nốt ruồi nữ mọc đùi trước

nốt ruồi nữ mọc đùi trước

Vì trong mệnh có chứa sao Hồng Loan nên họ xinh đẹp và đa tình. Tuy nhiên, khi tiến tới hôn nhân lại cực kỳ chung thủy và son sắt với người kia. Nên lấy chồng trước 30 để mọi sự thông thuận nhất.

2.2/ Nốt ruồi ở mặt sau đùi

Nốt ruồi ở mặt sau đùi là một tướng không quá tốt. Họ là người có tài nhưng dễ bị kìm kẹp, hay vướng phải rắc rối và bị tiểu nhân ngáng đường. Cụ thể:

 • Đối với nam

Nam giới có nốt ruồi này khá lạnh lùng, trầm tính và ít giao thiệp. Tuy vậy, họ lại rất tinh tế, tình cảm và sẵn sàng chịu tổn thương thay cho người khác. Đàn ông có tướng mụn ruồi trên hợp các công việc liên quan tới máy móc, kỹ thuật, số liệu.

mụn ruồi sau đùi

mụn ruồi sau đùi

Do vị trí ở mặt sau (chỉ sự tụt lùi) nên sự nghiệp của các chàng không mấy khởi sắc. Từ năm 23 – 32 công việc long đong, tới năm 34 mới ổn định và cho ra thành quả.

Tình duyên của họ cũng ở mức bình bình, yêu là cưới, hôn nhân không quá mặn nồng. Dẫu vậy, con cái của họ lại khỏe mạnh, nhanh nhẹn và cực có tài.

 • Đối với nữ

Phụ nữ có nốt ruồi sau đùi thuộc hàng tính toán chi li, dùng tiền làm ‘thước đo’ cho mọi thứ và rất thực dụng. Mục tiêu của đời họ là kiếm tiền và kiếm tiền, vì vậy họ bị quy là thực dụng và tham lam.

Trong tình yêu, nữ giới có mụn ruồi này cũng chú trọng vật chất và điều kiện của đối phương. Họ dễ xiêu lòng bởi các chàng trai giàu có bất chấp ngoại hình và tính cách.

nốt ruồi ở sau đùi

nốt ruồi ở sau đùi

Khi bước vào hôn nhân, các nàng quán xuyến gia đình/tiền bạc/tài sản một cách gọn gàng, tỉ mỉ, chủ toàn. Cuộc sống gia đình dư giả, sung túc.

2.3/ Nốt ruồi ở cạnh bên đùi trái

Theo Hình thể ngũ hành giải, nốt ruồi ở cạnh đùi trái được chia thành 5 cấp bậc là: An định, Đới đao, Thực tại, Điệt tai, Nan hành – 5 tầng không gian/thời gian mà con người phải trải qua (không phân biệt nam nữ). Ý nghĩa tương ứng của từng cấp như sau:

 • An định (5cm so với hông): Bản chủ có tuổi thơ an yên, vui vẻ bên gia đình và ít gặp những chuyện không may.
 • Đới đao (10cm so với hông): Thời niên thiếu gặp một vài khó khăn, phải phân ly với cha/mẹ. Cuộc sống học đường hay bị bắt nạt, cô lập thậm chí bạo hành
 • Thực tại (15cm so với hông): Cuộc sống hiện tại êm ả, không giàu có nhưng đủ ăn tiêu. Trải qua nhiều khó khăn nên bản chủ đã trầm ổn và tinh tế hơn rất nhiều.
 • Điệt tai (20cm so với hông): Tương lai còn một vài trắc trở nữa (thường là con cái hoặc công việc). Cần giữ vững lý trí, tránh tin tưởng lầm người dẫn tới nguy hiểm và tiêu hao tiền của.
 • Nan hành (25cm so với hông): Sau khổ sở thì đến ngày an vui, hậu vận lộc lá nhiều, con cái khỏe mạnh thịnh vượng, cháu chắt thông tuệ xinh đẹp. Ra đi khi đã viên mãn mọi thứ.
mụn ruồi mọc bên trái đùi

mụn ruồi mọc bên trái đùi

2.4/ Nốt ruồi ở cạnh bên đùi phải

Tương tự như mụn ruồi ở cạnh đùi trái, mụn ruồi ở cạnh đùi phải cũng được phân thành 5 cấp ứng với vòng đời, kiếp số, tương lai một người sẽ trải qua. Mụn ruồi này được đánh giá là nhiều cát ít hung, thuộc hàng ‘quý tướng’.

 • An Định: Ngày nhỏ cuộc sống an nhàn, giàu sang, cha mẹ yêu thương đùm bọc. Bản chủ có tính tình cởi mở, chân thành, biết cảm thông và chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn.
 • Đới đao: Thuở niên thiếu hồn nhiên, được đi nhiều nơi gặp nhiều người. Đường học hành rộng mở, có triển vọng nhưng không đạt thành tích quá cao.
 • Thực tại: Cuộc sống điền viên, dư giả nhưng lại hay buồn khổ một mình. Năm 36 tuổi hôn nhân gặp sóng gió (thường là bất hòa), tới năm 40 tuổi thì ổn định trở lại.
 • Điệt tai: Tương lai tươi sáng, không phải lo về sự nghiệp hay con cái. Dẫu vậy cần chú trọng tới sức khỏe và nạn xe cộ.
 • Nan hành: Hậu phận phúc dày, tuổi già hạnh phúc bình yên. Bản chủ có bệnh nhưng chủ yếu là bệnh vặt, sống thọ ngoài 70, tài lộc công danh nhiều không kể xiết.
đùi phải nổi mụn ruồi

đùi phải nổi mụn ruồi

2.5/ Nốt ruồi son ở đùi

Nốt ruồi son có ý nghĩa tốt đẹp trong tướng số, đem lại sự may mắn và an lành cho bản chủ. Khi nốt ruồi đỏ xuất hiện trên đùi, đường công danh sự nghiệp rất được thuận lợi, mau chóng “phất” lên và thu hút nhiều tài lộc.

Người sở hữu nốt ruồi đó thường có tính cách hòa đồng thân thiện, suy nghĩ thấu đáo sự việc và dễ được lòng người khác. Trong công việc, họ làm việc trách nhiệm, biết xử lý tình huống khôn khéo, gặt hái được nhiều thành tựu.

Chuyện tình duyên của họ cũng rất suôn sẻ, hôn nhân yên ấm và có con cái đủ đầy. Cuộc sống khi về già được vô ưu vô lo, không cần băn khoăn về tiền bạc.

3/ Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không?

Trên thực tế, có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không là hoàn toàn phụ thuộc vào tư tưởng, đức tin, cách nhìn nhận vấn đề và nhu cầu của mỗi cá nhân.

Những suy đoán theo Nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn không cần quá lo lắng về việc giữ hay tẩy mụn ruồi mà ảnh hưởng tới cuộc sống tương lai.

Trong một số trường hợp, mụn ruồi mọc quá to, sần sùi, màu sắc thay đổi, gây đau ngứa… bạn cần đến gặp bác sĩ Da liễu để kiểm tra và cân nhắc loại bỏ. Bởi đó rất có thể là dấu hiệu của bệnh lý về da, nghiêm trọng là ung thư da.

Ở các chị em phụ nữ, nốt ruồi ở đùi có màu đậm hoặc mọc lốm đốm gây mất tự tin khi diện những bộ trang phục mình thích. Bạn cũng có thể tiến hành phá bỏ nhằm khôi phục lại làn da đều màu không tì vết.

Nếu bạn có dự định xóa nốt ruồi, hãy lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín chất lượng, tránh phải chịu những biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng, trầy xước da, sẹo xấu…

tẩy nốt ruồi ở đùi

tẩy nốt ruồi ở đùi

4/ Xóa nốt ruồi ở đùi tại Kangnam – An Toàn, Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Về mặt nhân tướng học, nốt ruồi ở đùi là một dấu hiệu không may, đặc biệt với các nốt ruồi to/màu sắc lạ/có lông ở trên thì càng phải tẩy bỏ. Về mặt thẩm mỹ, mụn ruồi cũng làm hình thể ‘kém duyên’, tạo sự tự ti nhất là ở chị em phụ nữ.

tẩy nốt ruồi ở đùi bằng laser

tẩy nốt ruồi ở đùi bằng laser

Vì thế, hãy tới Kangnam và đăng ký ngay dịch vụ xóa mụn ruồi tại đùi. Bệnh viện cam kết xử lý triệt để bằng các THẾ MẠNH sau:

 • Áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional – công nghệ xóa nốt ruồi tốt nhất hiện nay
 • Sóng Laser tần số cao tiêu hủy 100% mô thừa, xóa bỏ tận gốc mọi mụn ruồi dù là khó nhất
 • Laser không đau, không phá hủy cấu trúc da, không để lại bất kỳ di chứng nào
 • Vùng da laser đều màu, tiêu trừ các hắc sắc tố, kích hoạt sinh trưởng collagen
 • Xóa mụn ruồi chỉ trong 20 phút, khỏi ngay sau 1 ngày thẩm mỹ
 • Giá ưu đãi chỉ từ 300 ngàn đồng.

Khi chọn Kangnam làm bạn đồng hành, quý khách sẽ được ‘mần đẹp’ trong một không gian sang xịn, vật chất hiện đại và dưới bàn tay của các KTV hàng đầu. Nhanh tay điền mẫu đăng ký và đợi các tư vấn viên liên hệ với bạn nhé.

Nốt ruồi ở đùi bộc lộ chiều sâu nội tâm của một người đồng thời cũng dự báo về đường đời/vận mệnh của người đó. ‘Xóa mụn ruồi xấu – Cải tướng đổi vận’ bằng cách chọn Kangnam, bệnh viện sẽ giúp bạn lấy lại ‘cặp giò’ trắng đẹp, thon gọn không tì vết.


Có 0 bình luận bài Xem bói Nốt ruồi ở Đùi Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)