Nốt ruồi ở Thái Dương Đàn ông, Phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở thái dương hay còn gọi là nốt ruồi trên Di cung trong tướng số, mang ý nghĩa là người thường xuyên đi du lịch hoặc làm ăn ở nơi xa. Ngoài ra, dựa vào từng vị trí bên trái, phải ở nam hoặc nữ mà có thể luận đoán được tính cách, đường công danh, tài lộc của một người.

I. Nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi xuất hiện ở thái dương trong tướng số gọi là Di cung, hay chính là Hậu Mã cung, gắn liền với sự giàu có và may mắn trong sự nghiệp. Đồng thời, nốt ruồi tại đây còn có thể biểu thị việc đi lại, du ngoạn, thăng quan tiến chức,…

Nếu bạn có nốt ruồi kích thước lớn, màu sắc đậm nghĩa là đi lại sẽ không suôn sẻ hoặc phải làm ăn ở nước ngoài, gặp nhiều gian truân vất vả. Nếu có nốt ruồi nhạt màu hoặc màu đỏ son, không có lông, không nổi sần lên nghĩa là bạn có điềm tốt về lợi lộc khi đi xa.

Trên thái dương có nốt ruồi thì có nghĩa là sự nghiệp tốt, mạng là nguồn của cải, đời này thường gặp được quý nhân, kiếm tiền hanh thông. Nhìn chung, đây là những người thông minh và giàu có.

Ngoài ra, tùy vào từng đặc điểm nốt ruồi hay vị trí bên trái hoặc phải mà các thông điệp cụ thể sẽ khác nhau.

Nốt ruồi mọc ở thái dương không hiếm và mang nhiều điềm báo tương lai

Nốt ruồi mọc ở thái dương mang tới nhiều điềm báo tương lai

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên trái

Nhìn tổng quan, nốt ruồi ở thái dương là điển hình của phú quý, nằm ở bên trái có bản chất tốt nên bạn không cần quá lo lắng.

2.1 Đàn ông nốt ruồi ở thái dương bên trái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở thái dương bên trái đàn ông cho thấy họ thông minh xuất chúng, năng nổ làm việc gì cũng làm được việc lớn, cả đời giàu sang phú quý. Các anh chàng có thể tự lập về mặt tài chính từ rất sớm, không thích phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Đàn ông có nốt ruồi mọc ở bên trái thái dương còn là người sống lý trí, biết quan tâm đến người khác, tuy nhiên lại dễ bị lợi dụng lòng tốt. Chuyện tình cảm đôi lúc trắc trở, có xu hướng kết hôn muộn.

Mặc dù thời trẻ họ thường xuyên thay đổi công việc, nhưng mỗi công việc đều cho phép họ thu về những kinh nghiệm tuyệt vời và kiếm được nhiều tiền.

Mụn ruồi ở thái dương bên trái đàn ông lận đận chuyện tình cảm

Mụn ruồi ở thái dương bên trái đàn ông là người thông minh

2.2 Xem nốt ruồi ở thái dương bên trái phụ nữ

Nếu phụ nữ có nốt ruồi trên thái dương bên trái nghĩa là vận may dồi dào. Cuộc sống sau hôn nhân vẫn hạnh phúc và sẽ không bị ảnh hưởng tới tài lộc.

Các nàng thường có vận tài chính tốt, ra ngoài được anh em bạn bè luôn giúp đỡ, trong công việc cũng được cấp trên đánh giá cao. Vì vậy mà sự nghiệp của họ có thể thăng tiến nhanh, nhiều người ngưỡng mộ.

Do vậy mà trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ, yêu đương nhưng lại bị gia đình phản đối cấm cản nên chịu nhiều đau khổ.

Phụ nữ có nốt ruồi trên thái dương bên trái nghĩa là vận may dồi dào

III. Nốt ruồi ở thái dương phải tốt hay xấu?

Nốt ruồi bên phải thái dương được gọi là cung Tài Quan trong thuật số học, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc và sự nghiệp. Nhưng có một số nốt ruồi dạng xấu thường gây nhiều cản trở, ảnh hưởng tới tài vận của bạn.

3.1 Xem bói nam giới có nốt ruồi thái dương phải

Nốt ruồi ở thái dương bên phải của người đàn ông có nghĩa họ là người trời sinh thông minh, có thể đi tứ phương kiếm tiền. Nốt ruồi cũng đại diện cho sự di chuyển thường xuyên trong suốt cuộc đời, con đường tiền tài cũng biến đổi liên tục.

Những người đàn ông đó có chí tiến thủ, lo nghĩ chu toàn trước khi làm việc nên dễ thăng tiến. Họ có thể đạt được thành tựu lớn trong công việc ngay từ khi còn trẻ.

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý:

 • Mụn ruồi son (đỏ): số đào hoa, nhiều người thích nhưng lại chỉ thích một người xa tầm với, dễ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.
 • Mụn ruồi màu đen, to: số đoản thọ, đi xa thường vất vả, ở gần gia đình thì thường xuyên cãi vã.
Xem bói nam giới có nốt ruồi thái dương phải

Xem bói nam giới có nốt ruồi thái dương phải

3.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

Nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ giới lại có màu sắc đen hoặc nâu cho thấy cô nàng thích đi xa, sự nghiệp phát triển ở nơi “đất khách”, không thích hợp làm việc ở gần nhà.

Các nàng có tính cách tự do, rất cởi mở phóng khoáng với những người xung quanh. Họ cũng không muốn bị gò bó trong một khuôn khổ nhất định, công việc có thể thay đổi nhiều nhưng vẫn đủ tiền tài.

Nếu là nốt ruồi đỏ và có kích thước nhỏ, các nàng sinh ra đã mang mệnh phượng hoàng, biết cố gắng nỗ lực sẽ được quý nhân. Sự nghiệp và tình duyên “nở rộ”, rất được nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến.

Nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến

IV. Ý nghĩa nốt ruồi thái dương theo màu sắc

Nốt ruồi ở thái dương tốt hay xấu cũng có thể dựa vào màu sắc để luận đoán. Cụ thể:

4.1 Ý nghĩa màu sắc nốt ruồi của nữ ở thái dương

 • Màu đen hoặc nâu: là người giỏi kinh doanh, đam mê kinh doanh, biết cách quản lý tiền bạc nên tài chính vững vàng. Đôi khi các nàng tiêu xài quá hoang phí, khó giữ được nhiều tài sản và sức khỏe không được tốt khi về già.
 • Màu xanh hoặc vàng: kém may mắn, khó gặp được quý nhân phù trợ nên thường gặp nhiều vất vả trong cuộc sống. Các nàng phải gánh vác việc gia đình khá nhiều, nhưng về hậu vận có xu hướng khởi sắc hơn.
 • Nốt ruồi son: có số hưởng nhiều phúc lộc, gia đình phú quý yên ấm. Sức khỏe có thể không được tốt từ khi còn trẻ, khả năng đề kháng yếu, dễ ốm vặt.
Ý nghĩa màu sắc nốt ruồi của nữ ở thái dương

Ý nghĩa nốt ruồi của nữ ở thái dương theo màu sắc

4.2 Màu sắc nốt ruồi ở thái dương của nam giới

 • Màu đen hoặc nâu: là những người đàn ông người kỹ tính, đôi khi hơi nóng nảy và bảo thủ. Họ có tài lãnh đạo và thường nắm giữ vị trí quan trọng trong công việc đội nhóm.
 • Màu xanh hoặc vàng: đàn ông tiêu xài hoang phí, thích hưởng thụ. Họ gặp một số vấn đề về tiền bạc, dễ bị lợi dụng làm hao tài tốn của. Sự nghiệp không mấy khởi sắc, đường tình duyên không thuận lợi.
 • Nốt ruồi son: là người giàu tình cảm, nhưng khó tìm được chân ái cuộc đời. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp lại hanh thông, gặt hái nhiều thành quả để đời.
Màu sắc nốt ruồi ở thái dương của nam giới

Màu sắc nốt ruồi ở thái dương của nam giới

V. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi thái dương khác

Một số mụn ruồi có thể mọc lệch hoặc gần sát với khu vực thái dương, chúng cũng báo trước nhiều điều về vận mệnh cho chủ sở hữu.

4.1 Nốt ruồi chìm ở thái dương

Nốt ruồi chìm ở thái dương đem tới nhiều may mắn, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi đi làm xa để tránh gặp phải gian khó.

Công việc và cuộc sống khá thuận lợi, khó khăn không đáng lo ngại bởi họ có đủ trí thông minh và tài năng để vượt qua. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe tốt để hậu vận được viên mãn.

4.2 Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Nốt ruồi có màu đỏ (mụn ruồi son) ở chân tóc gần thái dương là người sẽ sớm tìm được ý trung nhân hoàn hảo, sự nghiệp của đôi bên sau khi kết hôn cũng thuận buồm xuôi gió.

Họ thông minh xuất chúng, năng nổ làm việc, nhưng cần cảnh giác với từng đối tác làm ăn, không nên tập trung đầu tư vào 1 dự án quá lớn.

Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

VI. Những vị trí nốt ruồi thái dương nào nên xóa?

Mụn ruồi mọc ở thái dương có thể giữ nguyên hoặc nên xóa bỏ. Bạn hãy cân nhắc tẩy nốt ruồi khi:

 • Nốt ruồi sẫm màu, đậm nét
 • Nốt ruồi có kích thước to, có lông
 • Nốt ruồi ở vị trí tướng xấu, gây phá tướng
 • Quá nhiều nốt ruồi mọc ở thái dương

Trong trường hợp bạn muốn tẩy bỏ nốt ruồi ở thái dương, bệnh viện Kangnam là nơi lý tưởng giúp bạn thực hiện điều đó mà không hề gây tổn thương hay đau đớn.

Tại Kangnam, công nghệ trị mụn ruồi Laser Co2 Fractional được đánh giá là tiên tiến top đầu hiện nay, hỗ trợ xóa tới 90% dấu vết nốt ruồi kém duyên chỉ sau 1 liệu trình.

Khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi ở thái dương không cần tốn nhiều thời gian kiêng khem chăm sóc, làn da hồi phục khá nhanh sau khoảng 5-7 ngày. Bạn có thể yên tâm vì khả năng tái phát nốt ruồi gần như bằng 0.

Những ý nghĩa tướng số của nốt ruồi ở thái dương chỉ mang tính tham khảo. Tùy vào từng nhu cầu thẩm mỹ của mình mà bạn có thể quyết định tẩy bỏ hoặc giữ lại chúng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về điều này, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn tại Kangnam để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề nốt ruồi ở thái dương
  Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo – Các lưu ý quan trọng

  Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo – Các lưu ý quan trọng

  Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo? Đây là phương pháp loại bỏ các nốt ruồi kém duyên, gây mất thẩm mỹ trên da. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo sau khi tẩy nốt ruồi sẽ để lại sẹo. Đặc biệt, những người sử dụng kỹ thuật truyền thống. Bài viết này sẽ chia

  11 Cách tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản và hiệu quả

  11 Cách tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản và hiệu quả

  Nếu mụn ruồi trên mặt, cơ thể làm ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và sự tự tin của bản thân, bạn có thể tìm hiểu, áp dụng các công thức tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.I/ Tại sao nên tẩy nốt ruồi?Nốt ruồi được hiểu

  Bí mật nốt ruồi ở mông bên trái và phải: (90%) May mắn trong tình yêu và sự nghiệp

  Bí mật nốt ruồi ở mông bên trái và phải: (90%) May mắn trong tình yêu và sự nghiệp

  Nốt ruồi ở khe mông đặc biệt là nốt rồi son có ý nghĩa mang đến sự may mắn, tuy nhiên nốt ruồi ở mông thường mang đến nhiều vận xui đối với nam giới, trong vận số không mấy tốt đẹp. Người có nốt ruồi mọc ở mông thường làm nhiều nhưng chỉ đủ

  Nốt ruồi ở bụng Đàn ông, Phụ nữ – Ý nghĩa phong thủy

  Nốt ruồi ở bụng Đàn ông, Phụ nữ – Ý nghĩa phong thủy

  Trong quan niệm phương Đông, nốt ruồi ở bụng được đánh giá là mang đến nhiều may mắn, phúc khí cho bản chủ. Dù nam hay nữ sở hữu đặc điểm này đều có cuộc sống suôn sẻ, cả đời không lo cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên muốn hiểu rõ hơn cần phải đi

  Xem bói Nốt ruồi ở Đùi Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

  Xem bói Nốt ruồi ở Đùi Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

  Nốt ruồi ở đùi thường là điềm báo không tốt về đường con cái. Tuy nhiên, không phải tất cả những nốt ruồi ở đùi đều là nốt ruồi không may mắn, mà còn tùy theo vị trí cụ thể của nó. Thông thường có 4 vị trí nốt ruồi thường thấy ở đùi như:

  4 Cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi: 7 Lưu ý quan trọng

  4 Cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi: 7 Lưu ý quan trọng

  Chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi phải chú ý tránh tác động mạnh, bảo vệ vùng da cẩn thận và thay đổi một số thói quen sinh hoạt. Điều đó giúp cho da không bị sẹo lồi hay mất thẩm mỹ sau khi điều trị mụn ruồi.I- Tầm quan trọng của việc chăm

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online