en vi

Nốt ruồi ở Thái Dương Đàn ông, Phụ nữ Trái, Phải có ý nghĩa gì

Nốt ruồi nằm ở vị trí thái dương là biểu hiện của sự may mắn trong công việc và luôn được quý nhân phù hợp, người luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người, người có nốt ruồi ở thái dương thường phải đi làm nơi xa để phát triển sự nghiệp.

 

I. Nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì?

Để biết được vị trí nốt ruồi của bạn có nằm ở vùng thái dương hay khu vực nào khác thì cần xác định được huyệt thái dương.

Theo kiến thức về nhận diện nhân tướng học, huyệt thái dương của một người có vị trí sau lông mày, chính là vùng hơi lõm xuống trên gương mặt kèm theo là đường mạch màu xanh có thể thấy được khi soi gương trực diện.

Đây cũng chính là vị trí thường được mát xa làm giảm các cơn đau đầu hay giúp cơ thể nhanh khỏi bệnh khi bị cảm gió, cảm lạnh.

Nốt ruồi mọc ở thái dương không hiếm và mang nhiều điềm báo tương lai

Nốt ruồi mọc ở thái dương không hiếm và mang nhiều điềm báo tương lai

Trong tướng số, nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt thái dương sẽ mang các ý nghĩa không giống nhau về nhiều phương diện của một người như tính cách, công danh, gia đình, sức khỏe, … của người đó.

Và không có nốt ruồi nào mang tướng số giống nhau. Có những mụn ruồi ở thái dương mang tới hậu vận tốt, may mắn nhưng ngược lại sẽ có một số vị trí đem tới những điềm xấu, khó khăn.

Cùng theo dõi chi tiết từng vị trí mụn ruồi trên thái dương để biết cụ thể tướng số tương lai của bạn ra sao?

II. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên trái

Nhìn tổng quan, phần lớn người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì gia đình không hòa thuận, nhiều trắc trở tình duyên.

2.1 Đàn ông nốt ruồi ở thái dương bên trái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở thái dương bên trái đàn ông cho thấy người này thuộc tuýp người của công việc, đôi chút bảo thủ và không biết lãng mạn, tình cảm.

Mụn ruồi ở thái dương bên trái đàn ông lận đận chuyện tình cảm

Mụn ruồi ở thái dương bên trái đàn ông lận đận chuyện tình cảm

Thẳng tính, không có tài ăn nói giỏi nên trong chuyện tình cảm kém duyên, không được các bạn khác giới yêu mến. Hôn nhân sau này muốn hòa thuận thì phải tìm được người bạn đời thực sự hiểu cũng như điều hòa cân bằng những tính cách của họ.

Tuy nhiên, con đường công danh khá thuận lợi, hay được lộc trời cho. Họ là người mạnh mẽ, dám thử sức nên dù không ít lần vấp ngã nhưng kiên trì vẫn vực dậy được và thành công.

2.2 Xem nốt ruồi ở thái dương bên trái phụ nữ

Trong sách nhân tướng học có phân tích và nhận định về số người đàn bà có nốt ruồi mọc thái dương bên trái vừa hung vừa cát.

Không khác biệt nhiều so với nam giới, chị em có mụn ruồi ở vị trí huyệt thái dương thuận lợi về công việc nhưng trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu.

Do vậy mà trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ, yêu đương nhưng lại bị gia đình phản đối cấm cản nên chịu nhiều đau khổ.

Do vậy mà trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ, yêu đương nhưng lại bị gia đình phản đối cấm cản nên chịu nhiều đau khổ.

CHIA SẺ CÁCH HÓA GIẢI NỐT RUỒI THÁI DƯƠNG CẢI TƯỚNG PHÚ QUÝ!

Hoặc

III. Nốt ruồi ở thái dương phải tốt hay xấu?

Phụ thuộc không nhỏ vào giới tính của chủ sở hữu, mụn ruồi ở thái dương bên phải có thể điềm báo những vất vả cuộc sống cũng có thể là nốt ruồi “phú quý”, tài lộc.

3.1 Xem bói nam giới có nốt ruồi thái dương phải

Người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải cho thấy tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu, làm việc gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn. Đó cũng là lý do họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc.

Xem bói nam giới có nốt ruồi thái dương phải

Xem bói nam giới có nốt ruồi thái dương phải

Tuy nhiên, nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc khác bình thường thì lại mang những ý nghĩa khác nhau:

 • Mụn ruồi son (đỏ): Dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cả trong công việc và chuyện tình cảm
 • Mụn ruồi màu đen, to: sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã.

3.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

 • Nốt ruồi có màu đen, nâu

Với nốt ruồi ở thái dương bên phải lại có màu sắc đen nâu có thể thấy rõ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, họ có tính cách thích tự do, phóng khoáng, không muốn bị gò bó hay làm việc mình không thích nên công việc thường không ổn định, thay đổi nhiều.

nốt ruồi ở thái dương bên phải đàn bà

nốt ruồi ở thái dương bên phải đàn bà

Tài vận bình thường nhưng nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son ở vùng thái dương bên phải thì người đó có số hưởng phước nhờ chồng con. Chuyện tình cảm hôn nhân thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

 • Nuốt ruồi màu xanh, vàng

Nốt ruồi nằm ở vị trí thái dương bên phải nữ giới mang màu sắc khác lạ như màu xanh, vàng, tím thì chủ sở hữu nên thận trọng vì có thể xảy ra tai nạn về xe cộ hay đi xa.

Ngoài ra, những người có nốt ruồi màu lạ này cũng không được may mắn trong cuộc sống, công việc chật vật, dù cố gắng nhiều nhưng khó đạt được thành công.

nốt ruồi ở thái dương trái nữ

nốt ruồi ở thái dương trái nữ

IV. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi thái dương khác

Không nằm hoàn toàn chính giữa vầng thái dương, có một số mụn ruồi có thể mọc lệch gần sát với khu vực thái dương cũng báo trước nhiều điều cho chủ sở hữu.

4.1 Nốt ruồi chìm ở thái dương

Nếu bạn phát hiện mình có nốt ruồi chìm ở thái dương thì không cần quá lo lắng bởi theo tướng số mụn ruồi này đem tới nhiều may mắn, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ.

Họ trong công việc hay cuộc sống đều diễn ra thuận lợi, nếu có gặp phải những khó khăn thì cũng không đáng lo ngại vì sẽ có người giúp sức vượt qua dễ dàng.

Nếu nốt ruồi mọc chìm ở thái dương bên phải thì còn cho thấy sức khỏe tốt, ít ốm vặt và sống lâu cùng con cháu.

4.2 Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Đàn ông có nốt ruồi ở gần thái dương vùng gần sát với chân tóc thì cần cẩn thận sẽ gặp đại hạn trước năm 30 tuổi.

Nếu có thể vượt qua được thì hậu vận được thay đổi rất nhiều, mọi sự tốt đẹp còn ngược lại thì có thể phải chịu cuộc sống bệnh tật, nghèo khó cả đời.

Đặc biệt, nếu phụ nữ nốt ruồi có màu đỏ (mụn ruồi son) ở chân tóc gần thái dương có số sống sung sướng, an nhàn.

nốt ruồi ở huyệt thái dương

nốt ruồi ở huyệt thái dương

V. Những vị trí nốt ruồi thái dương nào nên xóa?

Nếu bạn có mụn ruồi mọc ở thái dương trong những trường hợp dưới đây thì lời khuyên tốt nhất là bên xóa bỏ:

 • Nốt ruồi có màu đen, nâu rõ nét làm mất thẩm mỹ khuôn mặt
 • Nốt ruồi ở thái dương kích thước lớn, to, có lông khiến diện mạo kém ưa nhìn
 • Nốt ruồi ở vị trí tướng xấu, phá tướng
 • Nhiều nốt ruồi mọc ở thái dương

Hiện nay, dịch vụ tẩy nốt ruồi khá phổ biến và tương đối đơn giản. Vì vậy, đã có không ít người tự ti với nốt ruồi thái dương quyết định xóa bỏ để diện mạo xinh đẹp cùng vận số cải thiện tốt hơn.

Không chỉ mụn ruồi trên thái dương mà bất kể vị trí nốt ruồi nào làm mất thẩm mỹ, tướng xấu đều nên xóa bỏ:

 • Xóa dễ dàng, nhanh chóng
 • Không đau sưng, sinh hoạt bình thường
 • Không để lại sẹo thâm
 • Tẩy sạch, không bị mọc nốt ruồi trở lại
5/5 - (24 votes)

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)