en vi

[Giải mã]10 Vị trí nốt ruồi sau lưng nam, nữ – Có nên tẩy hay không

Những người có nốt ruồi sau lưng thường được quý nhân phù trợ, mọi việc tốt đẹp, có sức khỏe tốt, đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi sau lưng thường rất tài hoa, gặp nhiều quý nhân và vận may trong đường tình duyên. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải mã 10 vị trí nốt ruồi đằng sau lưng ở cả nam và nữ, tiên đoán vận mệnh trong tương lai chính xác đến 90%.

I. Ý nghĩa nốt ruồi sau lưng tốt hay xấu?

Dựa theo những kiến thức về thuật tướng số, nốt ruồi ở sau lưng đàn ông hay phụ nữ đều sẽ báo hiệu một số điều về cuộc sống, tiền bạc, sức khỏe của người chủ sở hữu. Nhìn chung, đa phần các nốt ruồi mọc ở vùng sau lưng mang đến những điềm xấu, khó khăn, trắc trở hoặc sức khỏe của người đó đang có vấn đề tiềm ẩn nghiêm trọng.

Đặc biệt, đối với những nốt ruồi có màu xanh, nâu sẫm thì bạn cần hết sức thận trọng bởi sẽ có biến cố lớn trong cuộc đời trước tuổi 35. Nếu vượt qua được thì sung túc viên mãn còn ngược lại thì có thể chịu nhiều vất vả hơn sau này.

Trái ngược hoàn toàn, nếu bạn sở hữu nốt ruồi may mắn sau lưng màu đỏ (hay còn gọi nốt ruồi son) thì mọi sự thành công, thuận theo ý muốn dễ dàng. Tất yếu không phải bất kì nốt ruồi nào trên lưng cũng có vận số giống nhau nên bạn cần biết vị trí mới có thể giải mã chính xác số mệnh bản thân.

Nốt ruồi sau lưng hầu hết thường không mang lại may mắn

Nốt ruồi sau lưng hầu hết thường không mang lại may mắn

II. Nốt ruồi sau lưng nữ nói lên điều gì?

Theo dõi tướng số tại từng vị trí mụn ruồi sau lưng được phân tích dưới đây để biết được tương lai có cuộc sống giàu sang, phú quý hay long đong lận đận cả đời.

2.1/ Nốt ruồi sau lưng bên trái

Lấy xương cột sống làm căn cứ chia lưng thành hai phần tương ứng bên trái và bên phải. Nếu nốt ruồi nằm ở phía bên trái lưng phụ nữ thì bạn có thể an tâm vì đây là điềm báo tốt, thuận lợi đủ đường.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau lưng bên trái có số hưởng phúc, làm việc gì cũng “đầu xuôi đuôi lọt”, không phải trải qua nhiều khó khăn trong cả cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó, nốt ruồi ở bên trái lưng nữ nhưng màu đen sẫm, kích thước to thì đây lại báo trước những điều xấu có thể sắp xảy tới đặc biệt trong chuyện gia đình.

Mụn ruồi sau lưng bên trái

Mụn ruồi sau lưng bên trái người phụ nữ thường khá tốt

2.2/ Nốt ruồi ở lưng bên phải

Người sở hữu nốt ruồi phía bên phải sau lưng mang tới may mắn. Từ khi sinh ra tới lúc lấy chồng sinh con đều nhận được sống trong sung sướng, bố mẹ hỗ trợ lo toan cho rất nhiều.

Họ không bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, có nhà cao cửa rộng, nhiều tài sản đất đai nên lúc về già hưởng phúc, không phải bận tâm gì về vật chất.

2.3/ Nốt ruồi ở vai sau lưng

Mọc mụn ruồi ở vai gần lưng lại là phụ nữ cho thấy số mệnh tương đối tốt. Tuy tuổi trẻ phải trải qua không ít thăng trầm, vấp ngã nhưng nhờ ý chí quyết tâm, không ngừng cố gắng nên sau tuổi 30 sự nghiệp, công danh nhiều khởi sắc.

Khi về già, họ được sống an nhàn, thảnh thơi vui vầy bên con cháu. Họ trải qua nhiều mối tình nhưng thường kết hôn muộn sẽ tốt hơn.

Nốt ruồi vai sau lưng là điềm may mắn cho người phụ nữ

Nốt ruồi vai sau lưng là điềm may mắn cho người phụ nữ

2.4/ Nốt ruồi giữa sống lưng

Chính giữa xương sống lưng có nốt ruồi thì bạn nên cẩn thận và suy nghĩ thấu đáo trước khi làm việc gì đặc biệt những kế hoạch dự án lớn vì có thể gặp trục trặc, thua lỗ.

Tuy hồi nhỏ được sống sung sướng, gia đình khá giả nhưng nếu không chịu khó, phấn đấu phát triển thì cuộc đời sau này cũng khá vất vả, lo cơm áo gạo tiền.

2.5/ Nốt ruồi ở eo sau lưng

Các vị trí mụn ruồi mọc ở vùng eo phía sau lưng, dưới lưng quần đều có chung một số điềm báo không may mắn về chuyện hôn nhân gia đình  nhất là phụ nữ. Đời sống vợ chồng thường có nhiều xung đột, cãi vã, nếu không biết dung hòa có thể dễ dẫn đến chia ly, đổ vỡ.

Sự nghiệp của người có nốt ruồi ở eo thường trầm ổn, không có gì quá nổi trội nhưng so với bạn bè cùng trang lứa cũng không quá kém cỏi. Họ thường có xu hướng lựa chọn những công việc có mức tài chính ổn định, không quá vất vả.

Phụ nữ có nốt ruồi eo sau lưng thường trắc trở tình duyên

Phụ nữ có nốt ruồi eo sau lưng thường trắc trở tình duyên

TƯ VẤN XÓA BỎ NỐT RUỒI TƯỚNG XẤU – ĐỔI VẬN PHÚ QUÝ!

Hoặc

III. Xem bói 4 vị trí nốt ruồi sau lưng đàn ông

Xét theo quan niệm tướng số, cùng là những nốt ruồi mọc ở phía sau lưng nhưng với từng vị trí cụ thể: thắt lưng, cột sống, … tới màu sắc, kích thước, hình dáng hay số lượng nốt ruồi cũng sẽ báo vận mệnh tốt xấu khác nhau.

3.1/ Mọc nốt ruồi trên lưng bên phải

Bên phải lưng nam giới có nốt ruồi thì đúng chuẩn mẫu người đàn ông của gia đình: biết yêu thương quan tâm vợ con, có khả năng kiếm tiền chăm lo cho cuộc sống sung túc.

Điều này đồng nghĩa với việc họ khá cầu toàn, yêu cầu cao trong mọi việc ngay cả trong cách chọn người yêu, bạn đời. Vì vậy, tài năng nhưng họ lận đận chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở lưng bên phải nam giới là điềm tốt

Nốt ruồi ở lưng bên phải nam giới là điềm tốt

3.2/ Nốt ruồi ở lưng nam bên trái

Đàn ông có nốt ruồi trên lưng nằm bên trái vô cùng tài hoa, thông minh, biết cách ứng xử giao tiếp nên được lợi từ nhiều mối quan hệ xã hội.

Biết cách vận dụng những ưu thế của bản thân cùng với tính toán, suy nghĩ chu toàn trước khi làm một việc nên công việc làm đâu chắc đó, nhanh chóng thăng tiến lên nhiều vị trí cao.

3.3/ Nốt ruồi sau lưng gần gáy

Đa phần nam giới có nốt ruồi sau lưng nhưng gần gáy cuộc sống hay gặp vận xấu, tình duyên trắc trở, bị gia đình ngăn cấm. Thường họ sẽ kết hôn với những người mà mình không có nhiều tình cảm, đời sống vợ chồng khá tẻ nhạt, mặc dù không quá ồn ào nhưng cũng không hạnh phúc trọn vẹn.

Ngược lại, nếu nốt ruồi màu đỏ thì mọi sự tốt đẹp, có của ăn của để, gia đình ấm êm, con cái ngoan ngoãn. Họ có sức khỏe tốt, ít bệnh tật và con đường sự nghiệp khá thuận lợi.

Đặc điểm tướng số lận đận tình duyên

Đặc điểm tướng số lận đận tình duyên

3.4/ Nốt ruồi ở thắt lưng nam

Cũng là phía sau lưng nhưng nốt ruồi mọc ở vùng thắt lưng quần thì lại báo hiệu những điềm xui, khó khăn, nghèo khổ của chủ sở hữu.

Họ cũng cố gắng nhưng mọi việc không theo ý muốn, hay gặp phải sự cố, trắc trở nên trải qua một thời gian dài vất vả, nghèo túng. Tới tuổi trung niên cuộc sống khởi sắc nhưng không nhiều.

IV – Nốt ruồi sau lưng người phụ nữ có nên tẩy không?

Khi đã nắm được những ý nghĩa tốt – xấu của những nốt ruồi sau lưng, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc có nên giữ chúng hay không. Thông thường nếu là những nốt ruồi phú quý, mang đến nhiều may mắn cho chủ sỡ hữu, chị em hoàn toàn có thể giữ lại.

Còn đối với những nốt ruồi có kích thước lớn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và  đem lại vận xui, chúng ta nên cân nhắc loại bỏ để thay đổi vận số cũng như tăng thêm thẩm mỹ cho cơ thể, tự tin hơn khi diện áo hở lưng. Điều quan trọng, chị em cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, an toàn để phòng tránh sẹo xấu và giảm thiểu nguy cơ mụn ruồi tái phát trở lại.

Trên thị trường hiện có nhiều phương pháp tẩy mụn ruồi như sử dụng tia laser, tiểu phẫu, đốt điện, … trong đó, tẩy nốt ruồi bằng tia laser vẫn được nhiều chuyên gia da liễu khuyến khích hơn. Tia laser có khả năng loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng, giữ cho vùng da phẳng mịn, không để lại sẹo và da nhanh chóng hồi phục sau khi điều trị.

Phụ nữ có nốt ruồi son ở lưng không nên tẩy

Phụ nữ có nốt ruồi son ở lưng không nên tẩy

V. Xem tướng các nốt ruồi hình học ở lưng

Không nhiều nhưng có một vài người mọc nhiều nốt ruồi ở lưng hoặc mụn ruồi có hình dáng đặc biệt khác thông thường cho thấy biến đổi luân chuyển của số mệnh.

5.1/ 2 nốt ruồi song song

Có tới hai nốt ruồi sau lưng mọc song song nhau thể hiện người chủ sở hữu hiểu biết rộng, tinh tế nhạy bén, có khả năng quản lý, điều hành công việc.

Nếu là đàn ông thì có con đường quan lộ rộng mở, nắm quyền lớn tại các vị trí cao còn là phụ nữ thì khéo léo đảm đang biết chăm sóc lo toan việc nhà cửa, là hậu phương vững chắc cho chồng con.

5.2/ 3 nốt ruồi thẳng hàng

Thống kê, có rất ít người may mắn sở hữu tới 3 nốt ruồi thẳng hàng ở sau lưng. Vì vậy, bất kể nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này cũng có số mệnh tốt, thuận buồm xuôi gió.

Trong công việc, họ là người có tinh thần trách nhiệm, làm việc tới nơi tới chốn, không bao giờ bỏ dở giữa chừng dù có khó khăn tới đâu, thực hiện theo kế hoạch nên sự nghiệp phát triển mạnh.

3 nốt ruồi thẳng hàng

3 nốt ruồi thẳng hàng sau lưng thường rất tốt

5.3/ Nốt tam giác hình tam giác

Nếu bạn phát hiện nốt ruồi sau lưng có hình tam giác thì báo điềm xấu về sức khỏe, thường xuyên ốm đau. Về già thường xuyên phải tới bệnh viện bởi mắc nhiều bệnh tật.

Hơn nữa, là người sống thiên về tình cảm, làm việc theo cảm tính nên luôn chịu thiệt, dễ bị cảm xúc chi phối nên khó lòng thăng tiến.

VI. Phương pháp tẩy nốt ruồi sau lưng tại nhà

Nếu bạn đang không hài lòng với một số vị trí nốt ruồi trên lưng và muốn loại bỏ chúng, 8 phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà dưới đây có thể là giải pháp hiệu quả, tiện lợi dành cho bạn:

6.1/ Dùng muối iot để tẩy nốt ruồi sau lưng

Muối iot không chỉ là một trong những gia vị quen thuộc trong mỗi bữa ăn, mà còn có khả năng tẩy nốt ruồi ít ai biết đến. Muối iot giúp ngăn ngừa và phá vỡ các sắc tố đen trên da, loại bỏ nốt ruồi hiệu quả, cách thực hiện vô cùng đơn giản:

 • Làm xước nhẹ các nốt ruồi, đắp một chút muối iot lên và dán băng dính lại.
 • Giữ khoảng 1 tiếng rồi rửa lại với nước sạch.
 • Bạn nên thực hiện 2 – 3 lần/ngày cho đến khi cải thiện.
Dùng muối iot để tẩy nốt ruồi sau lưng

Dùng muối iot để tẩy nốt ruồi sau lưng

6.2/ Tẩy nốt ruồi sau lưng bằng nước ép hành tây

Nước ép hành tây có thể làm mờ nốt ruồi đáng kể vì các thành phần có trong hành tây mang tính tẩy mạnh. Đây là phương pháp có thể dễ dàng thực hiện tại nhà vì công thức đơn giản, nguyên liệu lại luôn có sẵn trong gian bếp:

 • Cắt hành tây thành lát mỏng rồi ép lấy nước cốt.
 • Rửa sạch vùng da có nốt ruồi, thoa nước ép hành tây lên da và giữ khoảng 45 phút.
 • Sau cùng rửa lại với nước sạch và nên thực hiện 1 tuần 4 lần để thấy rõ hiệu quả.

6.3/ Tẩy nốt ruồi sau lưng bằng hạt điều

Hạt điều có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, hơn nữa còn chứa thành phần có thể loại bỏ các nốt ruồi ‘đáng ghét’ trên da. Bạn có thể áp dụng cách tẩy nốt ruồi bằng hạt điều đơn giản như sau:

 • Nghiền nát hạt điều để tạo thành bột mịn và đắp lên vùng da có nốt ruồi.
 • Giữ bột hạt điều trên da 10-15 phút, thực hiện mỗi ngày cho đến khi thấy nốt ruồi mờ dần.
Tẩy nốt ruồi sau lưng bằng hạt điều

Tẩy nốt ruồi sau lưng bằng hạt điều

6.4/ Dầu thầu dầu giúp loại bỏ nốt ruồi ở lưng nhanh chóng

Dầu thầu dầu là một trong những nguyên liệu tự nhiên mang đến công dụng giải quyết tốt một số vấn đề về da như nốt ruồi, nám, tàn nhang, … Tuy nhiên, dầu thầu dầu không nên để qua đêm vì dễ khiến da bị kích ứng, tốt hơn hết bạn nên thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bạn giã nhuyễn tỏi sống và trộn với dầu thầu dầu, thu lại hỗn hợp sền sệt.
 • Thoa hỗn hợp vừa thu được lên da, giữ trong 30 phút rồi rửa lại với nước ấm.

6.5/ Gừng tươi có tác dụng loại bỏ nốt ruồi

Gừng có công dụng giải tỏa căng thẳng, lưu thông khí huyết và còn là ‘khắc tinh’ của những nốt ruồi thâm đen xấu xí trên da. Cách dùng gừng tẩy nốt ruồi chỉ đơn giản với vài bước sau:

 • Bạn rửa sạch vùng da có nốt ruồi.
 • Thái gừng thành lát mỏng rồi đắp vào nốt ruồi, băng kín lại và để qua đêm.
 • Áp dụng 3 lần/tuần cho đến khi thấy nốt ruồi mờ dần và biến mất.
Gừng tươi có tác dụng loại bỏ nốt ruồi

Gừng tươi có tác dụng loại bỏ nốt ruồi

6.6/ Sử dụng giấm táo để làm mờ nốt ruồi

Trong giấm táo có chứa nhiều vitamin cùng với các thành phần có khả năng làm mềm và làm mờ nốt ruồi. Bạn cần chuẩn bị giấm táo nguyên chất 100% để thấy rõ hiệu quả, cách làm như sau:

 • Bạn dùng tăm bông thấm đẫm giấm táo, sau đó chấm vào những nốt ruồi trên da.
 • Giữ trong khoảng 30 – 40 phút rồi rửa sạch lại.
 • Áp dụng đều đặn 5 lần/tuần mới thấy rõ sự cải thiện.

6.7/ Tỏi giúp làm mờ và loại bỏ nốt ruồi sau lưng

Tỏi có khả năng kích thích tái tạo tế bào da, có chất khử trùng và ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nhờ đó có thể đẩy lùi các đốm đen như nốt ruồi hiệu quả.

 • Bạn xay nhuyễn tỏi tươi và thoa vào vùng da có nốt ruồi.
 • Giữ nguyên lớp tỏi trên da 30 phút rồi rửa lại bằng nước mát.
 • Kiên trì thoa tỏi xay 2-3 lần/tuần để làm mờ nốt ruồi nhanh chóng.
Tỏi giúp làm mờ và loại bỏ nốt ruồi sau lưng

Tỏi giúp làm mờ và loại bỏ nốt ruồi sau lưng

6.8/ Dùng vỏ chuối để tẩy nốt ruồi mọc ở lưng

Chuối là loại quả có chứa nhiều dưỡng chất tốt đối với sức khỏe, không những vậy vò chuối còn có nhiều công dụng trong việc làm đẹp da như: xóa nám, tàn nhang, giảm mụn và đặc biệt là tẩy nốt ruồi.

Vỏ chuối có enzyme giúp nốt ruồi mềm và mờ dần, sau một thời gian áp dụng có thể thấy vùng da mịn màng và trắng sáng hơn.

 • Rửa sạch vùng da có nốt ruồi, đắp vỏ chuối lên và băng chặt lại.
 • Để qua đêm và rửa lại da với nước sạch, kiên trì khoảng 4 lần/tuần.

Các phương pháp tẩy nốt ruồi bằng những nguyên liệu thiên nhiên mặc dù đơn giản, dễ thực hiện và có chi phí thấp, tuy nhiên hiệu quả đem lại sẽ không cao. Vì mỗi người có cơ địa da khác nhau, hơn nữa không phải ai cũng hợp với những thành phần có từ nguyên liệu tự nhiên.

Những phương pháp nêu trên cũng mới chỉ là kinh nghiệm truyền miệng, chưa được nghiên cứu khoa học nào chứng minh mang lại hiệu quả. Do đó, nếu có nốt ruồi kích thước to, đậm màu và kém duyên, tốt hơn hết bạn nên tìm đến công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là địa chỉ có dịch vụ tẩy nốt ruồi hiệu quả trên thị trường. Tại đây ứng dụng công nghệ Laser Co2 tẩy nốt ruồi, đây là phương pháp xóa sạch tận gốc chân nốt ruồi, ngay cả ở những vùng da khó can thiệp.

Tẩy nốt ruồi sau lưng tại Kangnam là một trong những giải pháp nhanh chóng để loại bỏ những vị trí nốt ruồi không mong muốn. Hơn nữa các kỹ thuật viên tại Kangnam đều là những người có tay nghề cao, giúp bạn loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng, tác động chính xác vào cùng cần can thiệp và không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.


Có 2 bình luận bài [Giải mã]10 Vị trí nốt ruồi sau lưng nam, nữ – Có nên tẩy hay không
 1. đố thị hiền viết:

  tôi là nữ có nốt ruồi ở sau lưng dưới bả vải bên phải có xóa được không

 2. trần mạnh hà viết:

  tôi có nốt ruồi ở thắt lưng bên phải. muốn xoá có được không

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)