en vi

Nốt ruồi trong mắt Trái, Phải Đàn ông, Phụ Nữ nói lên điều gì

Nốt ruồi mọc ở trong mắt thường lành tính và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. ngoài ra nốt ruồi trong mắt thường mang đến may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Hãy cùng BV kangnam điểm danh qua các vị trí nốt ruồi ở mắt

I/ Nốt ruồi trong mắt là điềm báo TỐT hay XẤU?

Theo nhân tướng bói toán, không chỉ có hình dáng, đặc điểm ngũ quan trên khuôn mặt mới thể hiện vận số, tiền tài mà ngay cả những tiểu tiết như nốt ruồi cũng ẩn hứa tướng số, hậu vận của bạn.

Hầu hết, nốt ruồi trên cơ thể đều được hình thành từ khi sinh ra, chỉ có một số ít nốt ruồi mọc lên trong quá trình cơ thể phát triển. Bởi vậy, trong nhân tướng học quan niệm, mọi nốt ruồi mọc tại các vị trí khác nhau đều ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt.

Nốt ruồi trong mắt thường cho biết người đó dễ xúc động và hay khóc 

Nốt ruồi trong mắt thường cho biết người đó dễ xúc động và hay khóc 

Nốt ruồi trong mắt cũng là vị trí dễ nhận biết ở nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa đặc biệt mà nó ẩn chứa.

Theo đánh giá của nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở mắt thường có số lận đận, long đong trong đường tình duyên, một số trường hợp còn có “duyên âm” tức duyên tiền kiếp.

Nhưng bù lại, còn đường công danh và sự nghiệp của họ rất thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi. Đặc biệt về phần hậu vận, từ trung tuổi trở đi, họ sẽ có vật chất dư giả, có của ăn của để.

Tuy nhiên, trên thực tế vận tướng mỗi người không giống nhau, bởi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như màu sắc, kích cỡ và vị trí cụ thể của từng nốt ruồi ở mắt.

II/ Xem tướng số qua các vị trí nốt ruồi ở mắt nữ giới

Mắt được mệnh danh là cánh cửa tâm hồn, không chỉ màu mắt, dáng mắt nói lên nội tâm bên trong mà ngay cả các vị trí nốt ruồi quanh mắt cũng bộc lộ phần nào tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu.

2.1 Nốt ruồi dưới mắt trái – phải

Nốt ruồi dưới mắt có thể nằm ở các vị trí trong mí mắt dưới, bọng mắt dưới,… Theo nhân tướng học, đây là vị trí  nốt ruồi ngấn lệ.

Nốt ruồi dưới mắt còn được gọi nót ruồi hứng lệ 

Nốt ruồi dưới mắt còn được gọi nót ruồi hứng lệ 

Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này thường là người đa sầu, hay khóc và đường tình duyên của họ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn.

Đến khi kết hôn cuộc sống vợ chồng cũng không mấy yên bình, có thể xuất hiện người thứ 3 xen vào.

Tuy vậy, nếu là nốt ruồi son thì người này tính cách khá ôn hòa, thân thiện, biết nhìn xa trông rộng.

Ngược lại, nếu vị trí dưới mắt là nốt ruồi đen to, họ có thiên hướng sống ích kỷ, bướng bỉnh và rất cứng đầu.

2.2 Nốt ruồi ở đuôi mắt trái – phải nữ nói lên điều gì?

Đánh giá chung cho thấy, phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt hoặc dưới đuôi mắt một chút là người sắc sảo, sáng tạo, thiên hướng theo nghệ thuật.

Hơn nữa, họ có khiếu ăn nói, rất giỏi trong giao tiếp nên được nhiều người để ý. Đặc biệt, nhờ khả năng giao tiếp tốt, tính tình cởi mở nên công việc luôn được suôn sẻ, thăng tiến.

Những người sở hữu nố ruồi đuôi mắt thường có năng khiếu nghệ thuật

Những người sở hữu nố ruồi đuôi mắt thường có năng khiếu nghệ thuật

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm họ thường gặp rắc rối bởi kẻ thứ 3 xen vào. Vì vậy đường tình duyên không mấy thuận lợi, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân.

2.3 Nốt ruồi trên mí mắt trái

Trong nhân số học, người sở hữu nốt ruồi ở mí mắt trên đều được xem là tướng phú quý, có số hưởng thụ, cuộc sống đầy đủ sung túc và có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

Về tính cách, họ là người phụ nữ hướng ngoại, thích đi đây đi đó, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, nhưng họ không kiên nhẫn và hay bốc đồng.

Nhận xét chung nốt ruồi trên mí mắt nữ giới là một tướng tốt 

Nhận xét chung nốt ruồi trên mí mắt nữ giới là một tướng tốt 

Về gia đình, phụ nữ có nốt ruồi trên mi mắt có cuộc sống hôn nhân khá êm đềm, hạnh phúc, bởi người bạn đời biết quan tâm và thấu hiểu.

2.4 Nốt ruồi ở khóe mắt (hốc mắt) có ý nghĩa gì?

Theo đánh giá trong nhân số học, nốt ruồi ở hốc mắt trái hoặc phải là tướng xấu. Cả đường công danh sự nghiệp, tình duyên đều không mấy thuận lợi, hay gặp khó khăn, đặc biệt từ 20 – 30 tuổi.

Họ là người trầm tính, không giỏi ăn nói nên thường gây ra những hiểu nhầm trong các mối quan hệ xã hội, bạn bè, gia đình.

Về hôn nhân, vì không biết cách bày tỏ tình cảm nên cuộc sống vợ chồng không mấy mặn nồng, hay xích mích, bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vã.

III/ Bói các vị trí nốt ruồi ở mắt cho nam giới

Không chỉ có nữ, các vị trí nốt ruồi khác nhau ở mắt năm giới cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Cùng xem một số vị trí nốt ruồi phổ biến ở mắt đàn ông nói lên điều gì.

3.1 Xem tướng nốt ruồi dưới mắt phải nam

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi ở dưới mắt hoặc mí mắt dưới về đường tình duyên không được thuận lợi, cuộc sống hôn nhân gia đình thường xảy ra cãi vã, xung đột.

Bởi họ có tướng đào hoa dù đã kết hôn nhưng vẫn có những mối quan hệ vụng trộm bên ngoài.

Không chỉ có nữ, ở nam giới nốt ruồi dưới mắt báo hiệu đường tình duyên lận đận

Không chỉ có nữ, ở nam giới nốt ruồi dưới mắt báo hiệu đường tình duyên lận đận

Về mặt công danh, nếu tại vị trí này là nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) họ hay gặp may mắn trong công việc, có người giúp đỡ nên vượt qua khó khăn dễ dàng.

3.2 Nốt ruồi trong mắt trái – phải ẩn chứa ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trong mắt trái cho thấy đây là người đàn ông đáng tin cậy, đứng đắn. Vì vậy, họ thường được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều công việc quan trọng.

Đặc biệt, đàn ông có nốt rồi trong mắt sống biết trước biết sau nên được đồng nghiệp, mọi người xung quanh yêu mến.

Ngược lại, nếu đàn ông có nốt ruồi trong mắt phải họ thường bị người khác làm thân để phục vụ lợi ích cá nhân, bởi bản tính thật thà, sống chân thật không giả dối.

Tuy nhiên, vì quá chân thật thẳng và trầm tính nên đôi khi làm mất lòng mọi người xung quanh.

3.3 Nốt ruồi ở đuôi mắt phải – trái nam giới nói lên điều gì?

Nhân tướng cho thấy, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt phải hoặc trái là người có trí tiến thủ, biết nhìn xa trông rộng, không ngại khó ngại khổ.

Vì vậy, sự nghiệp của họ rất nhanh thăng tiến và thành công. Mặt khác, nốt ruồi ở đuôi mắt được xem là tướng có tài lộc, thể hiện sự giàu có.

Trong chuyện tình cảm, những người này thường gặp nhiều sóng gió, ngoài 30 tuổi mới tìm được người phụ nữ phù hợp.

Trong chuyện tình cảm, những người này thường gặp nhiều sóng gió, ngoài 30 tuổi mới tìm được người phụ nữ phù hợp.

3.4 Tướng nốt ruồi ở mí mắt

Trong tướng số, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí mí hoặc mi mắt thể hiện là người yêu thích sự tự do, phóng khoáng, sống theo chủ nghĩa cá nhân, không thích cuộc sống gò bó, khuôn khổ.

Về tính cách, đàn ông có nốt ruồi ở mí mắt thường tự đề cao bản thân, nghĩ mình giỏi giang hơn mọi người và ương bướng, cứng đầu.

Vì vậy, trong công việc thường đưa ý kiến cá nhân nên đánh mất nhiều cơ hội.

IV/ Nốt ruồi trong mắt có tẩy được không?

Đánh giá tổng quát có thể thấy, nốt ruồi ở mắt hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, chúng có một điểm chung thường lành tính và không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Có nên tẩy nốt ruồi ở mắt không sẽ tùy thuộc vào quan điểm và cách nhìn nhận của từng người.

Xét về mặt thẩm mỹ, nếu nốt ruồi ở mắt khiến bạn cảm thấy tự ti, đôi mắt trở nên không cân xứng, đều màu thì bạn nên tẩy.

Tuy nhiên, mắt là vị trí nhạy cảm và quan trọng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau để lựa chọn cách tẩy nốt ruồi phù hợp, an toàn:

Không phải vị trí nốt ruồi nào ở mắt cũng có thể tẩy đi

Không phải vị trí nốt ruồi nào ở mắt cũng có thể tẩy đi

Cần phải cẩn trọng 

Đối với những vị trí nhạy cảm, quan trọng như: Nốt ruồi trong mắt, nốt ruồi trên mí hoặc mi mắt, bạn tuyệt đối không được tự ý trị nốt ruồi tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên.

Bởi việc làm đó sẽ vô tình khiến mắt bị nhiễm trùng, tổn thương nghiêm trọng tới thị lực, có thể dẫn tới hậu quả mù vĩnh viễn.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng, không nên thực hiện tẩy nốt ruồi tại các vị trí nhạy cảm trên.

Những vị trí có thể tẩy nốt ruồi

Bạn hoàn toàn có thể thực tẩy nốt ruồi ở các vị trí xung quanh mắt, dưới mắt và đuôi mắt.

Nếu nó làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến tự ti vì đôi mắt không cân xứng, tuy nhiên phải chọn phương pháp phù hợp để đảm bảo an toàn.

Các chuyên gia khuyên rằng, với các trường hợp nốt ruồi mọc xung quanh mắt có màu đen đậm, to. Bạn nên lựa chọn giải pháp áp dụng công nghệ phá mụn ruồi hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

BẠN MUỐN TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ VỊ TRÍ NỐT RUỒI CỦA MÌNH?

Đăng ký ngay để chuyên gia giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng!

Hoặc
4.7/5 - (26 votes)

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)