en vi

Nốt ruồi trong mắt Trái, Phải Đàn ông, Phụ Nữ nói lên điều gì

Nốt ruồi trong mắt có thể mọc ở bờ mi, da mi hoặc trong mi mắt, … hầu hết các nốt ruồi ở mắt thường lành tính và không gây hại đối với sức khỏe. Tuy nhiên xét theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi nằm trong mắt thường lận đận tình duyên, kết hôn muộn. Hãy cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khám khá những điều ẩn chứa sâu trong các nốt ruồi ở vị trí hiếm gặp này nhé!

I/ Nốt ruồi trong mắt là điềm báo TỐT hay XẤU?

Nốt ruồi trong mắt khá hiếm gặp và thường có màu đen hoặc nâu nhạt. Theo nhân tướng học cho biết, những người có nốt ruồi mọc ở trong mắt thường lận đận trong chuyện tình cảm, khó tìm được nửa kia phù hợp, có xu hướng kết hôn muộn.

Mặc dù gặp trắc trở trong đường tình duyên, nhưng bù lại những nốt ruồi mọc ở trong mắt lại mang đến nhiều điều may mắn trên con đường sự nghiệp của khổ chủ. Đặc biệt càng về giai đoạn trung tuổi, tiền bạc lại càng dư giả, họ có khả năng kiếm được nhiều tiền và về sau này không cần lo nghĩ nhiều về vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, trên thực tế vận tướng mỗi người không giống nhau, bởi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như màu sắc, kích cỡ và vị trí cụ thể của từng nốt ruồi ở mắt sẽ ẩn chứa những ý nghĩa khác biệt.

Xét theo góc độ khoa học, nốt ruồi xuất hiện bên trong mắt thường vô hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe như nhiều người vẫn lo lắng. Tuy nhiên, nếu thấy nốt ruồi có màu sắc khác lạ và gây ra cảm giác khó chịu, tốt hơn hết bạn nên tìm đến bác sĩ nhãn khoa để được kiểm tra chi tiết.

nốt ruồi trong mắt tốt hay xấu

Nốt ruồi trong mắt tốt hay xấu còn tùy vào vị trí xuất hiện

II/ Xem tướng số qua các vị trí nốt ruồi ở mắt nữ giới

Mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”, không chỉ màu mắt, dáng mắt nói lên nội tâm bên trong mà ngay cả những vị trí nốt ruồi quanh mắt cũng bộc lộ phần nào tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu.

2.1 Nốt ruồi dưới mắt trái – phải

Nốt ruồi dưới mắt có thể nằm ở các vị trí trong mí mắt dưới, bọng mắt dưới,… Theo nhân tướng học, đây là vị trí  nốt ruồi ngấn lệ. Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này thường là người đa sầu, hay khóc và đường tình duyên của họ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn.

Đến khi kết hôn cuộc sống vợ chồng cũng không mấy yên bình, có thể xuất hiện người thứ 3 xen vào. Tuy vậy, nếu là nốt ruồi son thì người này tính cách khá ôn hòa, thân thiện, biết nhìn xa trông rộng. Ngược lại, nếu vị trí dưới mắt là nốt ruồi đen to, họ có thiên hướng sống ích kỷ, bướng bỉnh và rất cứng đầu.

nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi dưới mắt trái – phải

2.2 Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Đánh giá chung cho thấy, phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt hoặc dưới đuôi mắt một chút là người sắc sảo, có khả năng sáng tạo tốt và thường giỏi những công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật.

Họ thường là những người có tài ăn nói, rất giỏi trong giao tiếp nên được nhiều người để ý. Hơn nữa với tính cách vui vẻ, cởi mở, họ cũng nhận được nhiều sự yêu mến của những người xung quanh.

Mặc dù vậy, trong chuyện tình cảm họ thường gặp rắc rối bởi kẻ thứ 3 xen vào. Vì vậy đường tình duyên không mấy thuận lợi, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân.

2.3 Nốt ruồi trên mí mắt trái

Trong nhân số học, người sở hữu nốt ruồi ở mí mắt trên đều được xem là tướng phú quý, có số hưởng thụ, cuộc sống đầy đủ sung túc và có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

Về tính cách, họ là người phụ nữ hướng ngoại, thích đi đây đi đó, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, nhưng họ không kiên nhẫn và hay bốc đồng.

Về gia đình, phụ nữ có nốt ruồi trên mí mắt có cuộc sống hôn nhân khá êm đềm, hạnh phúc, bởi người bạn đời biết quan tâm và thấu hiểu.

Nốt ruồi trên mí mắt trái

Nốt ruồi trên mí mắt trái

2.4 Nốt ruồi ở khóe mắt (hốc mắt)

Theo đánh giá trong nhân số học, nốt ruồi ở hốc mắt trái hoặc phải là điềm không tốt. Cả đường công danh sự nghiệp, tình duyên đều không mấy thuận lợi, hay gặp khó khăn, đặc biệt trong giai đoạn từ 20 – 30 tuổi.

Họ là người trầm tính, không giỏi ăn nói nên thường gây ra những hiểu nhầm trong các mối quan hệ xã hội, bạn bè, gia đình.

Về hôn nhân, vì không biết cách bày tỏ tình cảm nên cuộc sống vợ chồng không mấy mặn nồng, hay xích mích, bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vã.

III/ Vị trí nốt ruồi ở mắt cho nam giới

Không chỉ có nữ, các vị trí nốt ruồi khác nhau ở mắt năm giới cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Cùng xem một số vị trí nốt ruồi phổ biến ở mắt đàn ông nói lên điều gì.

3.1 Xem tướng nốt ruồi dưới mắt phải nam

Đàn ông có nốt ruồi ở dưới mắt hoặc mí mắt dưới về đường tình duyên không được thuận lợi, cuộc sống hôn nhân gia đình thường xảy ra cãi vã, xung đột. Bởi họ có tướng đào hoa dù đã kết hôn nhưng vẫn có những mối quan hệ vụng trộm bên ngoài.

Về mặt công danh, nếu tại vị trí này là nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) họ hay gặp may mắn trong công việc, có người giúp đỡ nên vượt qua khó khăn dễ dàng.

Xem tướng nốt ruồi dưới mắt phải nam

Xem tướng nốt ruồi dưới mắt phải nam

3.2 Nốt ruồi trong mắt trái – phải ẩn chứa ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trong mắt trái cho thấy đây là người đàn ông đáng tin cậy, đứng đắn. Vì vậy, họ thường được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều công việc quan trọng, con đường sự nghiệp và tài lộc dồi dào. Đặc biệt, đàn ông có nốt ruồi trong mắt sống biết trước biết sau nên được đồng nghiệp, mọi người xung quanh yêu mến.

Ngược lại, nếu đàn ông có nốt ruồi ở trong mắt phải họ thường bị người khác làm thân để phục vụ lợi ích cá nhân, bởi bản tính thật thà, sống chân thật không giả dối.

Tuy nhiên, vì quá chân thật thẳng và trầm tính nên đôi khi làm mất lòng mọi người xung quanh. Nếu muốn thay đổi vận số, tốt hơn họ cần để ý trong giao tiếp và tránh tai họa, thị phi do vạ miệng.

3.3 Nốt ruồi ở đuôi mắt phải – trái nam giới nói lên điều gì?

Nhân tướng cho thấy, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt phải hoặc trái là người có trí tiến thủ, biết nhìn xa trông rộng, không ngại khó ngại khổ để gây dựng sự nghiệp.

Vì vậy, con đường sự nghiệp của họ rất nhanh thăng tiến và thành công. Mặt khác, nốt ruồi ở đuôi mắt được xem là tướng có tài lộc, thể hiện sự giàu có của khổ chủ.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải - trái nam giới nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải – trái nam giới ẩn chứa nhiều ý nghĩa bất ngờ

3.4 Tướng nốt ruồi ở mí mắt

Trong tướng số, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí mí hoặc mi mắt thể hiện là người yêu thích sự tự do, phóng khoáng, sống theo chủ nghĩa cá nhân, không thích cuộc sống gò bó, khuôn khổ.

Về tính cách, đàn ông có nốt ruồi ở mí mắt thường tự đề cao bản thân, nghĩ mình giỏi giang hơn người và có xu hướng bảo thủ, cứng đầu, không chịu tiếp thu, học hỏi những điều mới mẻ.

Vì vậy, trong công việc thường đưa ý kiến cá nhân nên đánh mất nhiều cơ hội và không được cấp trên đánh giá cao.

IV/ Nốt ruồi trong mắt có tẩy được không?

Bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phân tích:

– “Chúng ta hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi trong mắt ở những vị trí nốt ruồi không ảnh hưởng đến tầm nhìn như: dưới mắt, đuôi mắt, xung quanh mắt. Còn lại với trường hợp nốt ruồi mọc ở vị trí nhạy cảm như trong mắt, hốc mắt, khóe mắt, bạn không nên tẩy để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chức năng của đôi mắt.”

Thường nốt ruồi ở mắt rất lành tính, không gây hại gì đến sức khỏe, tuy nhiên chúng khiến gương mặt trở nên mất thẩm mỹ. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi son hoặc nốt ruồi quanh mắt ở vị trí tốt theo nhân tướng học có thể giữ lại. Còn nếu nốt ruồi mọc tại vị trí kém duyên, không mang lại may mắn và thậm chí khiến chủ thể bị mất thiện cảm với người đối diện, hãy cân nhắc loại bỏ chúng.

Các chuyên gia da liễu cũng khuyên rằng, đối với những trường hợp nốt ruồi mọc xung quanh mắt có màu đen đậm, to. Bạn nên lựa chọn giải pháp áp dụng công nghệ phá mụn ruồi hiện đại nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vùng da mắt khá mỏng và nhạy cảm, chính vì vậy khi tẩy nốt ruồi quanh mắt, bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có tay nghề bác sĩ giỏi, đảm bảo tác động chính xác vào nốt ruồi để không làm ảnh hưởng đến vị trí khác.

Tẩy nốt ruồi quanh mắt cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Tẩy nốt ruồi quanh mắt cần lựa chọn địa chỉ uy tín

V – Ý nghĩa nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi trong mắt là một trong những đặc điểm khá hiếm gặp, đôi khi chúng sẽ mang đến nhiều ý nghĩa hơn các vị trí nốt ruồi khác. Khám phá thêm một số điềm báo để hiểu sâu hơn về tính cách của những người đang sở hữu nét tướng này gần bạn nhé.

1. Ý nghĩa nốt ruồi về sự đa sầu đa cảm

Thông qua ánh mắt, người ta có thể đoán được một phần tính cách và cảm xúc của người đối diện. Đối với những người có nốt ruồi nằm trong mắt là những người rất đa sầu, đa cảm.

Họ là những người dễ bị cảm xúc chi phối, chỉ cần một câu nói, hành động nhỏ của đối phương cũng khiến họ suy nghĩ nhiều và đôi lúc trở nên yếu đuối. Do sống thiên về tình cảm quá nhiều nên họ thường gặp phiền muộn, dù cuộc sống không có quá nhiều thăng trầm nhưng trong lòng lúc nào cũng rối như tơ.

2. Ý nghĩa nốt ruồi sự giàu có

Dựa theo một số kết luận khác trong tướng số, nốt ruồi ở trong mắt, cụ thể là nghiêng về phần đuôi mắt trái hoặc phải thể hiện cho sự sung túc, phú quý.

Người sở hữu nốt ruồi trong đuôi mắt thường có tài kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi và dễ “phất lên như diều gặp gió”. Càng về tuổi trung niên, họ càng làm ra nhiều của cải và có cuộc sống khá sung sướng.

Nhìn chung, nốt ruồi trong mắt dù xuất hiện ở vị trí nào đi chăng nữa, là điềm tốt hay xấu, chúng ta vẫn cần nỗ lực làm việc, sống có phúc đức để nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

BẠN MUỐN TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ VỊ TRÍ NỐT RUỒI CỦA MÌNH?

Đăng ký ngay để chuyên gia giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng!

Hoặc

Có 0 bình luận bài Nốt ruồi trong mắt Trái, Phải Đàn ông, Phụ Nữ nói lên điều gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)