en vi

Nốt ruồi ở nách trái & phải tốt hay xấu – Có nên phá đi không?

Nốt ruồi ở nách là đặc điểm thể hiện cho sự may mắn về tiền bạc, có được niềm vui và sự an yên trong cuộc sống. Họ là những người sẽ gặp được nhiều cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp, đường tình duyên cũng tương đối êm đềm hạnh phúc. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người, bạn có thể chủ động quyết định việc tẩy nốt ruồi ở nách hoặc để nguyên.

I – Xem bói nốt ruồi ở nách nói lên điều gì?

Theo thuật xem tướng, nốt ruồi ở nách thể hiện cho sự may mắn về vấn đề tiền bạc. Tuy rằng đây không phải là người quá ưu tú, nhưng họ thường dễ nắm bắt được “thiên thời, địa lợi” để phát triển sự nghiệp của mình.

Xét theo đường tình duyên của chủ nhân nốt ruồi dưới nách là điềm may, cho thấy chuyện tình cảm khá suôn sẻ, gặp được bạn đời và gắn bó son sắc trọn đời bên nhau.

Bên cạnh đó, một số người sở hữu nốt ruồi son ở nách sẽ được nhiều phước lộc, đường công danh và cả đường tính cảm hanh thông, hậu vận tốt, được nhờ phúc con cháu.

Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi ở gần nách trái, giữa hay phải của nam và nữ sẽ ẩn chứa nét tính cách, vận mệnh khác nhau.

Vì vậy, để luận tướng số chính xác bạn phải xác định đúng vị trí nốt ruồi và theo dõi chi tiết tướng số chủ nhân nốt ruồi ở nách đối với từng giới tính riêng biệt dưới đây!

Nốt ruồi ở nách là một dấu hiệu điềm lành

Nốt ruồi ở nách là một dấu hiệu điềm lành

II – Luận tướng nốt ruồi ở nách phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

Nốt ruồi ở nách sẽ thường được thấy ở những vị trí như bên trong, mép phải hoặc mép trái nách. Dưới đây là những phân tích chi tiết về tính cách, vận mệnh của nữ nhân có nốt ruồi ở nách:

1/ Nốt ruồi ở gần nách phải phụ nữ

Phụ nữ nếu sở hữu những nốt ruồi ở sát nách phải là người có trái tim nhân hậu và lòng vị tha, thấu hiểu. Có thể nói họ là chuẩn mực nét đẹp của một người phụ nữ Á Đông, thủy chung son sắc với những người mình yêu và khi lập gia đình một lòng một dạ lo lắng hết mức.

Trong công việc, nữ giới có nốt ruồi ở gần nách phải là một người chăm chỉ, tuy nhiên họ lại thiếu tính quyết đoán, sáng tạo nên thường chỉ dừng lại ở một vị trí bình thường, họ không có sự thăng tiến đột phá.

Mặc dù không đạt được nhiều thành công mỹ mãn trong công việc nhưng họ lại có được cuộc sống gia đình êm ấm, được hưởng lộc con cháu về già.

Nốt ruồi ở gần nách phải nữ giới

Nốt ruồi ở gần nách phải nữ giới có nhân duyên êm đẹp

2/ Nốt ruồi ở nách trái của phụ nữ

Những cô gái sở hữu mụn ruồi ở nách trái thường có điều kiện gia đình từ khá giả trở lên, cuộc sống từ nhỏ đã không phải lo toan nhiều điều vất vả.

Hầu hết nữ giới có nốt ruồi ở nách trái là người có tính cách độc lập tự chủ nhưng lại có tính cách khá ngang bướng, có phần hẹp hòi tính toán. Do đó, họ có rất ít bạn bè và sống nội tâm.

Với tính cách như vậy, dù họ xinh đẹp nhưng lại rất khó se duyên với ai vì sau một thời gian tìm hiểu, đối phương cũng sẽ rút lui do không thể chịu đựng được.

Đây là người có đầu óc khá thông minh, nhạy bén nhưng do sự bảo thủ, họ ít được cấp trên trọng dụng và có kinh doanh riêng cũng dễ bị thất bại, đổ vỡ.

Nốt ruồi trên nách trái nữ

Nốt ruồi trên nách trái nữ là người có tính cách độc lập tự chủ

3/ Nốt ruồi son dưới nách phải nữ

Đặc biệt, nếu chị em có đặc điểm nốt ruồi son ở dưới nách phải, cách khoảng 5-10cm sẽ mang ý nghĩa về đại cát, tướng số phú quý.

May mắn có được nốt ruồi dưới nách phải họ là người được cơ hội tự tìm đến, tuổi trẻ đã có được sự nghiệp đỉnh cao khiến cho nhiều người phải ao ước.

Mặc dù có sự chín muồi sớm nhưng phụ nữ sở hữu đặc điểm nốt ruồi dưới nách phải là người rất biết lắng nghe, có một sự nhiệt thành từ trái tim, giàu lòng nhân hậu.

Sở hữu nhiều nét tính cách tốt như trên, họ thu hút được rất nhiều sự chú ý của những chàng trai và sớm tìm được mối nhân duyên phù hợp.

Cuộc sống về già của người này cũng khá viên mãn, sống trong nhung lụa và được con cháu yêu thương hết mực và chăm sóc tận tâm.

4/ Nốt ruồi trong nách phải phụ nữ

Nốt ruồi nằm trong nạc phải phụ nữ báo hiệu một cuộc đời không mấy suôn sẻ, gặp tai ương đủ bề từ công danh, tình duyên cho đến vấn đề sức khỏe.

Từ nhỏ họ đã gặp nhiều bệnh khiến cho cơ thể trở nên gầy gò, yếu đuối, nên ngoại hình kém xinh so với những người khác. Đặc biệt hơn, họ là người có bản tính chăm chỉ nhưng bị động, thiếu sự cầu toàn nên suốt đời chỉ giữ những chức vụ nhân viên không được sếp trọng dụng và tín nhiệm.

Nồi ruồi trong nách phải phụ nữ thể hiện là người có đường tình duyên đứt đoạn, nhiều lần tan vỡ mặc dù họ là người thủy chung, đảm dang và nhân hậu.

Một số các trường hợp thực tế còn cho thấy nữ nhi có vị trí nốt ruồi đen, to dưới nách phải còn là góa phụ từ sớm, sống cuộc sống cô độc về già, không ai nương tựa.

Nốt ruồi nằm trong nách

Nốt ruồi nằm trong nách nữ giới thường không mang ý nghĩa tốt

III – Nốt rồi ở nách nam giới tiết lộ điều gì?

Cũng giống như nữ giới, đàn ông khi sở hữu nốt ruồi tại vị trí nách sẽ có những ý nghĩa về tướng số và tiết lộ một phần tính cách:

1/ Nốt ruồi ở nách phải nam

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi đen hoặc màu đỏ son xuất hiện ở vị trí nách phải là người dễ gặp nhiều may mắn, từ nhỏ đã sống trong ánh hào quang nhưng lụa.

Họ là người có số hưởng vinh hoa, phú quý từ gia đình. Với bản lĩnh kinh doanh, trí óc nhạy bén cùng với óc suy luận logic, họ dễ đạt được thành tựu trong sự nghiệp, có trong tay một khối tài sản khổng lồ từ khi còn rất trẻ.

Tuy nhiên, do được nuông chiều từ bé nên họ sống phóng khoáng, hơn nữa còn có thói quen trăng hoa nên phải qua tuổi 30 họ mới bắt đầu lập gia đình.

2/ Nốt ruồi trong nách đàn ông

Trái ngược hoàn toàn với nam giới sở hữu nốt ruồi ở nách phải, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí trung tâm trong nách là người có tướng số không mấy tốt đẹp, tuy nhiên hậu vận có phần khởi sắc hơn.

Tuổi trẻ họ thích xông pha, họ thường dành hết tâm huyết vào sự nghiệp nhưng do không gặp thời thế nên trải qua nhiều lần thất bại tay trắng.

Cũng vì thế nên họ gần như không để tâm nhiều tới chuyện tình cảm, đến khi quá lỡ thì mới bắt đầu tìm mối se duyên. Khi đã bước đến giai đoạn ngoài 30, họ mới xây dựng được mái ấm gia đình.

Tuy nhiên, do bản lĩnh và sự cố gắng không ngừng nghỉ, cuối cùng họ cũng đạt được danh vọng, có được chỗ đứng cao trong doanh nghiệp. Về già không lo về tài chính, gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

Nốt ruồi ở trong nách đàn ông

Nốt ruồi ở trong nách đàn ông đại diện cho người kiên trì, mạnh mẽ

3/ Nốt ruồi dưới nách trái nam giới

Đây là vị trí nốt ruồi xấu cho thấy một cuộc đời gặp nhiều khó khăn về tài chính và nhân duyên. Nam giới có nốt ruồi dưới nách trái trái là người có tính cách gia trưởng, thiếu sự nhất quán.

Công việc của họ cũng thường gặp nhiều trở ngại, cuộc sống khó khăn. Đặc biệt, khi tìm được công việc tốt, họ không được sếp tín nhiệm, không có cơ hội gắn bó lâu dài.

Về đường tình duyên, họ cũng không được nhiều quan tâm và cảm tình từ nữ giới, có xu hướng kết hôn muộn.

(**) Lưu ý: Những thông tin về tướng số nốt ruồi ở những vị trí nách nam và nữ trên được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy, chỉ có tính chất tham khảo!

V- Có nên đi phá nốt ruồi ở nách không?

Theo phong thủy, bạn nên đi phá nốt ruồi ở nách để thay đổi vận tướng theo chiều tích cực hơn, đồng thời cũng mang đến cho bạn cảm giác an tâm, tự tin làm chủ cuộc sống của mình.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, trường hợp mụn ruồi phát triển to, đậm màu, thậm chí bị lồi lên trên… dễ gây mất thiện cảm. Đặc biệt là đối với những chị em phụ nữ, bạn sẽ cảm thấy e ngại khi diện các trang phục sát nách, áo váy hai dây điệu đà.

Đối với những nốt ruồi nhỏ và mờ, không quá lộ rõ, bạn có thể xem xét xóa bỏ hoặc giữ nguyên tùy theo sở thích của mình.

Nói tóm lại, việc tẩy mụn ruồi trên nách tùy thuộc theo quan điểm của mỗi cá nhân. Bạn cần chú ý không nên áp dụng các biện pháp thủ công như: lột da hóa học, dùng dao cạo, chà xát nốt ruồi… để hạn chế viêm nhiễm và tổn thương.

Nếu bạn có ý định tẩy nốt ruồi, hãy tìm đến địa chỉ uy tín chất lượng, nơi áp dụng những biện pháp tiên tiến, kỹ thuật – công nghệ hiện đại ít xâm lấn.

Có nên đi phá nốt ruồi ở nách không?

Có nên đi phá nốt ruồi ở nách không?

VI- BV Kangnam – Phá nốt ruồi trên nách uy tín và hiệu quả

Hiện nay, công nghệ tẩy nốt rồi ưu việt trên thị trường là ứng dụng tia Laser CO2 Fractional, không gây bỏng rát, không đau và không sẹo.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị áp dụng công nghệ trị mụn ruồi Laser CO2 Fractional chuẩn quốc tế, giúp cho nhiều khách hàng xóa nhanh các điểm đen xấu xí xuất hiện trên làn da.

Nguyên lý hoạt động của các tia laser đó là tiếp cận siêu vi điểm đến tận gốc mảng hắc sắc tố, giúp phá tan các liên kết melanin và kích thích quá trình bài tiết ra khỏi cơ thể, trả lại làn da sáng mịn đều màu.

Chọn Kangnam, khách hàng sẽ có cảm giác an tâm khi “tạm biệt” nốt ruồi kém duyên ở nách chỉ sau 1 liệu trình (1-3 buổi), không lo bị tổn thương da hay lưu lại vết sẹo xấu. Bạn cũng sẽ dễ dàng cải đổi tướng vận tốt đẹp hơn, tự tin diện khi mọi bộ đồ và thể hiện cá tính của mình.

Hàng ngàn tín đồ làm đẹp đã đến với Kangnam và đã công xóa bỏ mụn ruồi ở nhiều vị trí khác nhau như nách, môi, má, cổ, ngực… Tất cả đều ưng ý về kết quả mà không phải chịu bất kỳ biến chứng nào.

Tẩy nốt ruồi trên nách bằng công nghệ cao

Tẩy nốt ruồi trên nách bằng công nghệ cao

Những luận đoán về nốt ruồi ở nách kèm theo giải pháp cải thiện hữu hiệu đã được chia sẻ đầy đủ. Bạn đừng chần chừ khi đến với BV Kangnam để tẩy mụn ruồi một cách an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Có 0 bình luận bài Nốt ruồi ở nách trái & phải tốt hay xấu – Có nên phá đi không?

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)