en vi

Nốt ruồi ở nách trái & phải tốt hay xấu – Có nên phá đi không?

Nốt ruồi ở nách đại diện cho sự may mắn về tiền bạc, có được niềm vui và sự an yên trong cuộc sống. Đặc biệt trong cuộc sống sẽ có khá nhiều cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp, đường tình duyên cũng tương đối êm đềm hạnh phúc. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người, bạn có thể chủ động quyết định tẩy nốt ruồi ở nách hoặc để nguyên.

I – Xem bói nốt ruồi ở nách nói lên điều gì?

Theo thuật xem tướng, nốt ruồi ở nách đem đến thông điệp may mắn về vấn đề tiền bạc. Tuy rằng đây không phải là người quá ưu tú, nhưng họ thường gặp “thiên thời, địa lợi” để phát triển sự nghiệp của mình.

Xét về đường tình duyên của chủ nhân nốt ruồi dưới nách khá suôn sẻ, gặp được bạn đời và gắn bó son sắc trọn đời bên nhau.

Bên cạnh đó, một số người có nốt ruồi son ở nách sẽ được nhiều phước lộc, đường công danh và tính cảm hanh thông, hậu vận tốt, được nhờ phúc con cháu.

Tuy nhiên,  tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi ở gần nách trái, giữa hay phải của nam và nữ sẽ tiên đoán tính cách, vận mệnh khác nhau.

Vì vậy, để luận tướng số chính xác bạn cần xác định đúng vị trí nốt ruồi và theo dõi chi tiết tướng số chủ nhân nốt ruồi ở nách với từng giới tính riêng biệt dưới đây!

Nốt ruồi ở nách là một dấu hiệu điềm lành

Nốt ruồi ở nách là một dấu hiệu điềm lành

II – Luận tướng nốt ruồi ở nách phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

Nốt ruồi ở nách sẽ thường được xuất hiện tại những vị trí như bên trong, mép phải hoặc mép trái nách. Dưới đây là phân tích chi tiết về tính cách, vận mệnh của nữ nhân sở hữu nốt ruồi ở nách:

1/ Nốt ruồi ở gần nách phải phụ nữ

Phụ nữ nếu có nốt ruồi ở sát nách phải là người có trái tim nhân hậu và lòng vị tha, thấu hiểu. Có thể nói họ là chuẩn mực nét đẹp của người phụ nữ Á Đông, thủy chung son sắc với người mình yêu và khi lập gia đình một lòng một dạ lo lắng hết mức.

Trong công việc, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở gần nách phải là một người chăm chỉ nhưng thiếu tính quyết đoán, sáng tạo nên thường chỉ dừng lại ở một vị trí bình thường, không có sự thăng tiến đột phá.

Mặc dù không đạt được thành công mỹ mãn trong công việc nhưng họ có cuộc sống gia đình êm ấm, được hưởng lộc con cháu về già.

Nốt ruồi ở gần nách phải nữ giới

Nốt ruồi ở gần nách phải nữ giới có nhân duyên êm đẹp

2/ Nốt ruồi ở nách trái của phụ nữ

Các cô gái sở hữu mụn ruồi ở nách trái thường có điều kiện gia đình từ khá giả trở lên, cuộc sống từ nhỏ đã không phải lo toan vất vả.

Đa số, nữ có nốt ruồi ở nách trái là người có tính cách độc lập tự chủ nhưng lại mang trong mình bản tính ngang bướng, có phần hẹp hòi tính toán. Do đó, họ có rất ít bạn bè và thường sống nội tâm.

Với tính cách như vậy, dĩ nhiên mặc dù xinh đẹp nhưng họ lại rất khó để se duyên với ai vì sau một thời gian tìm hiểu, đối phương toàn rút lui do không thể chịu đựng được.

Đây là người khá thông minh, nhạy bén nhưng do sự bảo thủ, họ ít được cấp trên trọng dụng và có kinh doanh riêng cũng gặp thất bại, đổ vỡ.

Nốt ruồi trên nách trái nữ

Nốt ruồi trên nách trái nữ là người có tính cách độc lập tự chủ

3/ Nốt ruồi son dưới nách phải nữ

Đặc biệt, nếu chị em sở hữu nốt ruồi son ở dưới nách phải, cách khoảng 5-10cm sẽ mang ý nghĩa đại cát, tướng số phú quý.

May mắn sở hữu nốt ruồi dưới nách phải họ là người được cơ hội tự tìm đến, tuổi trẻ đã có được sự nghiệp đỉnh cao khiến nhiều người phải ao ước.

Mặc dù có sự chín muồi sớm nhưng phụ nữ có nốt ruồi dưới nách phải là người rất biết lắng nghe và có một sự nhiệt thành từ trái tim, giàu lòng nhân hậu.

Với những tính cách tốt như trên, họ thu hút được rất nhiều sự chú ý của các chàng trai và sớm tìm được mối nhân duyên phù hợp.

Cuộc sống về già của người này viên mãn, sống trong nhung lụa và được con cháu yêu thương, chăm sóc tận tâm.

4/ Nốt ruồi trong nách phải phụ nữ

Nốt ruồi nằm trong trách phải phụ nữ báo hiệu trước một cuộc đời không mấy suôn sẻ, gặp tai ương đủ bề từ công danh, tình duyên cho tới sức khỏe.

Từ nhỏ họ đã gặp nhiều bệnh khiến cơ thể gầy yếu nên ngoại hình kém xinh so với những người khác. Đặc biệt hơn, là người có bản tính chăm chỉ nhưng bị động, thiếu sự cầu toàn nên suốt đời chỉ giữ chức vụ nhân viên không được sếp trọng dụng.

Nồi ruồi trong nách phải phụ nữ còn hé lộ đường nhân duyên đứt đoạn, nhiều lần tan vỡ mặc dù là người thủy chung, đảm dang và nhân hậu.

Một số trường hợp thực tế còn cho thấy nữ nhi có vị trí nốt ruồi đen, to dưới nách phải còn là góa phụ từ sớm, sống cô độc về già, không ai nương tựa.

Nốt ruồi nằm trong nách

Nốt ruồi nằm trong nách nữ giới thường không mang ý nghĩa tốt

III – Nốt rồi ở nách nam giới tiết lộ điều gì?

Tương tự với nữ giới, đàn ông khi sở hữu nốt ruồi tại vị trí nách sẽ mang ý nghĩa về tướng số và tiết lộ một phần tính cách:

1/ Nốt ruồi ở nách phải nam

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi đen hoặc màu đỏ son xuất hiện ở vị trí nách phải là người gặp nhiều may mắn, từ nhỏ đã sống trong ánh hào quang nhưng lụa.

Họ là người được hưởng số phú quý từ gia đình. Với bản lĩnh kinh doanh, trí óc nhạy bén và sự suy luận logic, họ dễ đạt được thành tựu trong sự nghiệp, sở hữu khối tài sản khổng lồ từ khi còn rất trẻ.

Tuy nhiên, do được nuông chiều từ bé nên họ sống phóng khoáng và có thói quen trăng hoa nên qua tuổi 30 họ mới bắt đầu lập gia đình.

2/ Nốt ruồi trong nách đàn ông

Trái ngược hoàn toàn với nam giới có nốt ruồi ở nách phải, đàn ông sở hữu nốt ruồi tại vị trí trung tâm trong nách là người có tướng số không được tốt về trẻ nhưng hậu vận có phần khởi sắc hơn.

Tuổi trẻ họ thích xông pha, dành hết tâm huyết vào sự nghiệp nhưng do không gặp thời thế nên trải qua nhiều lần thất bại tay trắng.

Cũng vì thế nên họ gần như không để tâm đến chuyện tình cảm, đến khi quá lỡ thì mới bắt đầu tìm mối se duyên. Khi đã bước sang giai đoạn ngoài 30, họ mới xây dựng được mái ấm gia đình.

Tuy nhiên, do bản lĩnh và sự cố gắng không ngừng, cuối cùng họ cũng đạt được danh vọng, có được chỗ đứng cao trong doanh nghiệp. Về già không lo về tài chính, gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

Nốt ruồi ở trong nách đàn ông

Nốt ruồi ở trong nách đàn ông đại diện cho người kiên trì, mạnh mẽ

3/ Nốt ruồi dưới nách trái nam giới

Đây là vị trí nốt ruồi xấu tiên đoán về cuộc đời khó khăn về tài chính và nhân duyên. Nam giới có nốt ruồi dưới nách trái trái là người gia trưởng, thiếu sự nhất quán.

Công việc của họ gặp nhiều trở ngại, cuộc sống khó khăn. Đặc biệt, khi tìm được công việc tốt, họ không được sếp trọng dụng, không có cơ hội gắn bó lâu dài.

Về đường tình duyên, họ cũng không được nhiều sự quan tâm từ bạn giác khới, có xu hướng kết hôn muộn.

(**) Lưu ý: Những thông tin về tướng số nốt ruồi ở các vị trí nách nam và nữ trên được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy, chỉ có tính chất tham khảo!

V- Có nên đi phá nốt ruồi ở nách không?

Xét theo góc nhìn phong thủy, bạn nên đi phá nốt ruồi ở nách để cải đổi vận tướng theo chiều tích cực hơn, đồng thời cũng đem lại cảm giác an tâm, tự tin làm chủ cuộc sống của mình.

Xét theo khía cạnh thẩm mỹ, trường hợp mụn ruồi phát triển to, đậm màu, thậm chí bị lồi lên trên… gây mất thiện cảm. Đặc biệt là ở các chị em phụ nữ, bạn sẽ cảm thấy e ngại khi diện những trang phục sát nách, áo váy hai dây điệu đà.

Đối với các nốt ruồi nhỏ và mờ, không quá lộ rõ, bạn có thể cân nhắc tẩy bỏ hoặc để nguyên tùy theo sở thích của mình.

Nói tóm lại, việc tẩy xóa mụn ruồi trên nách tùy thuộc vào quan điểm của mỗi cá nhân. Bạn cần chú ý không nên áp dụng các biện pháp thủ công như lột da hóa học, dùng dao cạo, chà xát nốt ruồi… nhằm hạn chế viêm nhiễm và tổn thương.

Nếu bạn có ý định phá nốt ruồi, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín chất lượng, nơi áp dụng các biện pháp tiên tiến, kỹ thuật – công nghệ hiện đại ít xâm lấn.

Có nên đi phá nốt ruồi ở nách không?

Có nên đi phá nốt ruồi ở nách không?

VI- BV Kangnam – Phá nốt ruồi trên nách uy tín và hiệu quả

Hiện nay, công nghệ tẩy nốt rồi ưu việt top đầu thị trường phải kể đến liệu pháp Laser CO2 Fractional, không gây bỏng rát, không đau và không sẹo.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở tiên phong áp dụng công nghệ trị mụn ruồi Laser CO2 Fractional chuẩn quốc tế, giúp cho nhiều khách hàng xóa nhanh các điểm đen xấu xí trên làn da.

Nguyên lý hoạt động của các tia laser đó là tiếp cận siêu vi điểm vào tận gốc mảng hắc sắc tố, giúp phá tan những liên kết melanin và thúc đẩy quá trình bài tiết ra khỏi cơ thể, trả lại làn da sáng mịn đều màu.

Chọn Kangnam, khách hàng sẽ an tâm “tạm biệt” nốt ruồi kém duyên ở nách chỉ sau 1 liệu trình (1-3 buổi), không lo bị tổn thương da hay lưu lại vết sẹo xấu. Bạn cũng sẽ dễ dàng cải đổi tướng vận tốt đẹp hơn, tự tin diện mọi bộ đồ và thể hiện cá tính của mình.

Hàng ngàn tín đồ làm đẹp đã đến với Kangnam và thành công xóa bỏ mụn ruồi ở nhiều vị trí khác nhau như nách, môi, má, cổ, ngực… Tất cả đều ưng ý về kết quả mà không phải chịu bất kỳ biến chứng nào.

Tẩy nốt ruồi trên nách bằng công nghệ cao

Tẩy nốt ruồi trên nách bằng công nghệ cao

Những luận đoán về nốt ruồi ở nách kèm theo giải pháp cải thiện hữu hiệu đã được chia sẻ đầy đủ. Bạn đừng chần chừ khi đến với BV Kangnam để tẩy mụn ruồi một cách an toàn, hiệu quả nhanh chóng.


Có 0 bình luận bài Nốt ruồi ở nách trái & phải tốt hay xấu – Có nên phá đi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)