en vi

Nốt ruồi ở cổ tay Trái, Phải có ý nghĩa gì – Tướng số, tình duyên

Nốt ruồi ở cổ tay trái/phải phía trên ở cả nam và nữ đều được đánh giá cao, giúp “đại cát đại lợi”. Những người có nốt ruồi này thường an yên, may mắn và được quý nhân phù trợ. Đặc biệt, nhờ có tài về nghệ thuật, họ biết cách hưởng thụ cuộc sống, hóa giải buồn phiền nhẹ nhàng. 7 vị trí khác của nốt ruồi ở cổ tay: ý nghĩa nốt ruồi ở vòng cổ tay trên, nốt ruồi ở lòng bàn tay gần cổ tay, nốt ruồi ở cổ tay phía mu bàn tay, ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở cổ tay trên, xem tướng nốt ruồi gần cổ tay, vị trí nốt ruồi ở lưng cổ tay và vận tướng người có nốt ruồi ở dưới cổ tay.

I – Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay nói lên điều gì

Theo các nhà nhân tướng học, mọi nốt ruồi của cơ thể người đều ít nhiều nói lên tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. Mỗi vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa và tác động khác nhau, theo đó nốt ruồi ở cổ tay cũng vậy.

Các đánh giá chỉ ra rằng, nốt ruồi cổ tay thường mang tới điềm tốt cho chủ sở hữu. Đây là vị trí mang tới nhiều may mắn hơn so với nốt ruồi trên cánh tay hoặc bàn tay.

Cụ thể, các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, người có nốt ruồi ở 2 cổ tay ít, nhưng không phải không có. Đa phần người có nốt ruồi tại đây đã mang sẵn 1 số mệnh đặc biệt, có vinh hoa phú quý từ thuở lọt lòng.

Đa phần người có nốt ruồi trên cổ tay thường thông minh, năng động theo đó sự nghiệp của họ thường rất phát triển. Tuy nhiên, nhiều đánh giá cũng cho thấy, người có nốt ruồi ở vòng cổ tay nếu tham lam có thể mang tới những hệ lụy đáng tiếc.

Ngoài ra, nhân tướng học cũng khẳng định,  mụn ruồi ở cổ tay thường có vận may mắn, cuộc sống thuận lợi, không nhiều trắc trở. Họ không nên đặt nặng vấn đề kinh tế nhiều, bởi khi hết tiền sẽ có người trả nợ hoặc buôn bán thành công.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, nốt ruồi son ở cổ tay trái hay phải đều là những người có tài thiên về nghệ thuật, dễ thành công cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong khi đó, nốt ruồi đen ở cổ tay thường không mang tới nhiều tài vận cũng như may mắn.

nốt ruồi cổ tay thường mang tới điềm tốt cho chủ sở hữu

Nốt ruồi cổ tay thường mang tới điềm tốt cho chủ sở hữu

II –  Xem tướng số nam – nữ có nốt ruồi ở cổ tay trái

Xem bói nốt ruồi trên cổ tay trái của con gái và con trai liệu có ý nghĩa giống nhau hay không? Cùng tìm hiểu ngay thông tin về nốt ruồi cổ tay trái ở cả nam và nữ dưới đây:

1. Tướng số nốt ruồi ở tay trái phụ nữ

Nốt ruồi cổ tay trái nữ là nốt ruồi may mắn, thể hiện nhiều phước lành của chủ sở hữu. Cụ thể như sau:

 • Về tính cách

Nốt ruồi mọc ở cổ tay trái nữ cho thấy là người nhạy bén, tính cách hòa đồng và rất biết đối nhân xử thế.

 • Về công danh sự nghiệp

Phụ nữ có nốt ruồi ở mặt trên cổ tay trái có tiềm năng lớn về sự nghiệp, may mắn trong công việc. Họ có khả năng kiếm tiền, tự chủ về kinh tế nhờ vào sự nhạy bén trong tính cách.

 • Về hôn nhân gia đình

Nốt ruồi ở cổ tay con gái bên trái được đánh giá là người vợ lý tưởng của các đấng mày râu. Trên thực tế, phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này thường có tài, tinh tế, có thể chu toàn việc công ty, nội trợ và của cả gia đình nội – ngoại.

Nốt ruồi mọc ở cổ tay trái nữ cho thấy là người nhạy bén

Nốt ruồi mọc ở cổ tay trái nữ cho thấy là người nhạy bén

2. Ý nghĩa mụn ruồi ở cổ tay trái nam

Ngược lại với phụ nữ, nốt ruồi trên cổ tay trái đàn ông thường không mang lại nhiều may mắn. Cụ thể:

 • Về tính cách

Nốt ruồi trên vòng cổ tay trái nam hay gần cổ tay trái đều cho thấy là người thích đua đòi, tham vọng lớn. Họ là người ham những thứ phù phiếm, xa hoa, “đứng núi này trông núi nọ”.

 • Về công danh sự nghiệp

Với bản tính tham vọng lớn, công danh và sự nghiệp của nam giới có nốt ruồi ở giữa cổ tay trái dễ hao hụt, dễ gặp vận xui xẻo.

 • Về hôn nhân gia đình

Cuộc sống hôn nhân của nam giới thường không thuận lợi bởi bản tính đua đòi, tham vọng . Theo đó, gia đình dễ xích mích, giận dỗi và không hạnh phúc.

Tuy nhiên, ngược lại, nốt ruồi son ở cổ tay trái nam lại biểu hiện cho người nhanh nhẹn, tài trí, mưu lược.

BẠN QUAN TÂM Ý NGHĨA TƯỚNG NỐT RUỒI Ở CỔ TAY?

Comment hoặc chia sẻ cảm nhận ngay!

Hoặc

III –  Xem tướng nốt ruồi ở cổ tay phải của nam và nữ

Với nốt ruồi trên cổ tay trái của nam – nữ được biểu lộ vận tướng có phần đối lập nhau. Liệu rằng tướng nốt ruồi bên tay phải sẽ thể hiện vận tướng của chủ sở hữu ra sao?

1. Tướng số nốt ruồi ở cổ tay phải phụ nữ

Nốt ruồi trên cổ tay phải của nữ cũng được đánh giá tốt như vị trí nốt ruồi bên tay trái. Cụ thể:

 • Về tính cách

Nốt ruồi son ở cổ tay phải phụ nữ được xem là người khéo léo, khả năng giao tiếp tốt. Nhờ thế được nhiều người quý trọng và đánh giá cao trong cuộc sống.

 • Về công danh sự nghiệp

Nốt ruồi ở cổ tay phải của nữ được xem là vị trí may mắn, bởi họ có thể thừa hưởng gia tài lớn, trở nên giàu có bất kỳ lúc nào.

Đặc biệt, người có nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải sẽ có năng khiếu nghệ thuật, vận tướng tốt. Họ dễ thành công lớn trong sự nghiệp, công danh và cả tiền tài.

 • Về hôn nhân gia đình

Nốt ruồi trên cổ tay phải nữ rất nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ, dễ tìm được ý trung nhân. Họ rất thành công trong vai trò làm mẹ, có những người con ngoan và thông minh.

Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi đỏ trên cổ tay trái luôn biết cách làm mới cuộc sống hôn nhân. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân gia đình luôn mới mẻ như hồi vừa kết hôn, chồng yêu thương, nuông chiều.

Nốt ruồi trên cổ tay phải của nữ cũng được đánh giá tốt

Nốt ruồi trên cổ tay phải của nữ cũng được đánh giá tốt

2. Tướng số nốt ruồi ở cổ tay phải của nam

Cũng giống như nữ giới, nốt ruồi ở trên cổ tay phải đàn ông cũng được đánh giá rất cao cả về tính cách lẫn công danh sự nghiệp. Cụ thể:

 • Về tính cách

Nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải nam giới cho thấy là người đa tài, thông minh, giao tiếp tốt và quan hệ xã hội tốt.

 • Về công danh sự nghiệp

Nam giới có ruồi ở gần cổ tay là người may mắn. Đây chính là nốt ruồi duyên, mang thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Họ có nhiều mối quan hệ do vậy được hỗ trợ, giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp.

 • Về hôn nhân gia đình

Tử vi vị trí nốt ruồi ở cổ tay phải nam cho thấy họ là người có sức khỏe ổn định, tính cách ôn hòa. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân gia đình tiến triển rất tốt, con cái khôn ngoan.

Nam giới có ruồi ở lòng bàn tay gần cổ tay là người may mắn

Nam giới có ruồi ở gần cổ tay là người may mắn

IV –  Ý nghĩa một số vị trí khác của nốt ruồi ở cổ tay

Bên cạnh nốt ruồi ở trái và phải của cổ tay, màu sắc xanh, đỏ, đen của nốt ruồi ở các vị trí khác cũng sẽ thể hiện nét tính cách và vận tướng khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết các vị trí nốt ruồi ở cổ tay khác ngay sau đây.

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở vòng cổ tay trên

Nốt ruồi ở vòng cổ tay trái/phải phía trên ở cả nam và nữ đều được đánh giá cao, giúp “đại cát đại lợi”. Những người có nốt ruồi này thường an yên, may mắn và được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt, nhờ có tài về nghệ thuật, họ biết cách hưởng thụ cuộc sống, hóa giải buồn phiền nhẹ nhàng. Chính vì thế, nhanh chóng nổi danh dù theo đuổi bất kỳ môn nghệ thuật nào.

Theo đó, những người có nốt ruồi trên vòng cổ tay phải/trái phía trên làm gì cũng được như ý, phúc lộc an khang.

Ý nghĩa nốt ruồi ở vòng cổ tay trên          

Ý nghĩa nốt ruồi ở vòng cổ tay trên

2. Nốt ruồi ở lòng bàn tay gần cổ tay

Tử vi mụn ruồi ở cổ tay phải phía lòng bàn tay màu đỏ được xem rất may mắn, chủ nhân hay được quý nhân giúp đỡ. Nhờ vậy, hôn nhân, công việc đều rất thuận lợi, dễ có được thành công lớn.

Đặc biệt, những người có nốt ruồi ở xương cổ tay hôn nhân gia đình rất viên mãn, yên bề gia thất và sức khỏe tốt.

3. Nốt ruồi ở cổ tay phía mu bàn tay

Nốt ruồi trên mu cổ tay thường ám chỉ những người có tính kiên định, quyết đoán. Những người này thường “nói được – làm được”, một khi đã lựa chọn sẽ theo đuổi tới cùng và rất dễ thành công.

Ngược lại, nếu ở vị trí này mà là nốt ruồi màu đen hoặc xanh, chủ sở hữu nên xem xét bỏ chúng. Bởi vị trí nốt ruồi đen ở đây thường sẽ mang tới nhiều lận đận, khó khăn cho người sở hữu.

Nốt ruồi trên mu cổ tay thường ám chỉ những người có tính kiên định

Nốt ruồi trên mu cổ tay thường ám chỉ những người có tính kiên định

4. Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở cổ tay trên

Chủ nhân nốt ruồi đỏ cổ tay trên đa phần là người làm nghệ thuật, vận số tốt. Họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp, cuộc sống và cả các mối quan hệ xã hội.

Tuy nhiên, trường hợp là nốt ruồi đen trên vòng cổ tay cần lưu ý có thể tạo nên sóng gió, dễ bị người khác vu oan, sự nghiệp đi xuống.

5. Xem tướng nốt ruồi gần cổ tay

Nốt ruồi ở gần cổ tay thường là người tham vọng lớn, không có lập trường rõ ràng. Họ thường sống xa vời thực , chạy theo những thứ xa hoa, phù phiếm.

Đặc biệt, trong sự nghiệp họ dễ thất bại vì có những mục tiêu xa vời, không phù hợp với hiện thực. Cùng với đó, hôn nhân cũng dễ đổ vỡ hơn bởi tính cách phù phiếm, hoang phí.

6. Vị trí nốt ruồi ở lưng cổ tay

Nếu nốt ruồi ở mặt ngoài cổ tay trái thể hiện chủ nhân là người hiểu biết, có mưu lược. Họ có tính hiền lành, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong khi đo, nốt ruồi ở mặt trên cổ tay phải thể hiện bản năng nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ.

Nhìn chung đa phần những người có nốt ruồi trên lưng cổ tay cả trái và phải đều khá may mắn. Họ thiên về làm nghệ thuật, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ làm ăn. Nhờ đó mà sự nghiệp thăng tiến khá nhanh, có của ăn của để.

Vị trí nốt ruồi ở lưng cổ tay

Vị trí nốt ruồi ở lưng cổ tay

7. Vận tướng người có nốt ruồi ở dưới cổ tay

Những người mọc nốt ruồi ở vị trí này không được đánh giá cao như những vị trí nêu trên. Nhiều người cho rằng quan điểm “nốt ruồi ở cổ tay ăn vay cả đời” rất thích hợp với trường hợp vị trí nốt ruồi dưới cổ tay.

Đa phần,  việc của những người này không được thuận lợi, dễ xảy ra xích mích, sóng gió. Đặc biệt, khi màu sắc của nốt ruồi là màu đen thì thường vấp ngã trong sự nghiệp.

Ngoài ra, hôn nhân gia đình của những người có nốt ruồi mọc tại vị trí này cũng không yên ấm. Dễ xảy ra tranh cãi và bất đồng quan điểm trong gia đình.

Lưu ý: Những thông tin nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên những đánh giá theo tư tưởng tướng số và chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh đúng 100%.

V – Nốt ruồi lớn tại cổ tay có nên xóa bỏ?

Như đã đề cập nêu trên, hiện chưa có quan điểm khoa học nào chứng minh nốt ruồi ở cổ tay mang tới vận tướng tốt 100%. Việc có nên xóa bỏ nốt ruồi trên cổ tay hay không sẽ dựa trên tình trạng nốt ruồi cũng như nhu cầu của mỗi người.

#1 Nốt ruồi ở cổ tay lớn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ

Theo khoa học, nốt ruồi hình thành do quá tình hắc sắc tố melanin tăng sinh vượt mức. Nếu kích thước mụn ruồi nhỏ sẽ không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, thẩm mỹ cũng như tướng số.

Tuy nhiên, không ít trường hợp mụn ruồi lớn, màu đen mọc tại cổ tay khiến nhiều người e ngại. Đôi tay trông kém sắc và không tự tin diện lên tay những món trang sức lộng lẫy.

Nốt ruồi kích thước lớn ở cổ tay gây mất thẩm mỹ

Nốt ruồi kích thước lớn ở cổ tay gây mất thẩm mỹ

#2 Nốt ruồi lớn, màu sắc bất thường có thể gây hại sức khỏe

Bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, những nốt ruồi có biểu hiện như kích thước nhỏ, sần, gờ cao có màu đỏ hoặc hồng thường vô hại, là nốt ruồi lành tính.

Thế nhưng, với những nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc bất thường như xanh, vàng, trắng,…cần đi khám để biết chính xác tình trạng. Bởi chúng đều là biểu hiện ban đầu của nốt ruồi có thể biến chứng thành tế bào ung thư.

Cùng với đó, mụn ruồi kích thước lớn dễ bị va chạm, cọ xát với đồ trang sức cổ tay khiến chúng bị tổn thương. Theo đó, nốt ruồi ngày một phát triển to hơn, dễ gây viêm, trở thành mụn ruồi ác tính.

Theo đó, nếu gặp phải tình trạng nêu trên, các bạn có thể tìm tới các giải pháp loại bỏ nốt ruồi để cải thiện cả về tướng số lẫn thẩm mỹ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)