en vi

Nốt ruồi ở mông bên Trái, Phải của Nam và Nữ nói lên điều gì

Nốt ruồi đen ở khe mông hay còn được gọi là nốt rồi son có ý nghĩa mang đến sự may mắn, tuy nhiên nốt ruồi ở mông thường mang đến nhiều vận xui đối với nam giới, trong vận số không mấy tốt đẹp. Người có nốt ruồi mọc ở mông thường làm nhiều nhưng chỉ đủ ăn, đủ mặc và ít khi dư giả.

I – Nốt ruồi ở mông xấu hay tốt?

Nốt ruồi ở mông khá hiếm đối với cả nam giới và nữ giới, không giống như nốt ruồi ở tay, chân, mặt, … . Do đó, những người sở hữu nó hẳn sẽ có vận số vô cùng đặc biệt. Nhiều người thắc mắc nốt ruồi mọc ở mông là tốt hay xấu, tuy nhiên để biết rõ điều này, chúng ta cần quan sát thật kỹ vị trí nốt ruồi mọc và màu sắc cũng như kích thước, từ đó luận giải chính xác hơn.

Theo các nhà nghiên cứu về nhân tướng học, tùy thuộc theo vị trí nốt ruồi ở khe mông, mông trái, mông phải, sát eo hay gần vùng kín sẽ tiết lộ những đặc điểm khác nhau về tính cách và vận mệnh tương lai sau này.

Bên cạnh đó, màu sắc của nốt ruồi màu đen hay nốt ruồi son ở mông màu đỏ cũng ảnh hưởng phần lớn đến tướng số tốt hay xấu.

Có những mụn ruồi ở mông đàn ông hoặc phụ nữ là đặc điểm được xem là quý tướng, mang đến nhiều thuận lợi trong con đường vận mệnh phía trước của chủ nhân sở hữu.

Tuy nhiên, cũng có một số vị trí nếu mọc nốt ruồi sẽ đem đến vận hạn trong công việc và tình yêu, là đặc điểm phá tướng cần phải phá bỏ.

Nốt ruồi ở mông phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở mông phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

II – Ý nghĩa nốt ruồi ở mông phụ nữ

Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu chi tiết từng vị trí nốt ruồi ở mông con gái tiết lộ điều gì ngay sau đây.

1. Nốt ruồi ở mông trái phụ nữ

Nốt ruồi mọc giữa mông trái phụ nữ hầu hết đều mang đến ý nghĩa tốt lành trong vận tướng. Những người sở hữu đặc điểm này thường có thiên hướng nghệ thuật, sớm nở rộ và thăng hoa nếu được đi đúng con đường.

Đường tình yêu có vẻ khá trắc trở nhưng đến khoảng gần 30 tuổi, con gái có nốt ruồi ở mông trái sẽ gặp được người yêu thương mình thật sự. Gia đình hạnh phúc, êm ấm ở tuổi trung niên và về già được hưởng phúc, con cháu có hiếu.

nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi mọc giữa mông trái phụ nữ hầu hết đều mang đến ý nghĩa tốt lành

2. Nữ giới có nốt ruồi ở mông phải

Tương tự như đặc điểm nốt ruồi trên mông trái, nếu đặc điểm này xuất hiện ở chính giữa mông phải cũng là đặc điểm quý tướng với các quý cô sở hữu.

Con gái có nốt ruồi tại mông phải là người có tính cách ngay thẳng, nghĩa khí, họ thường hành động theo đúng những gì mà họ cho là đúng nên đôi lúc khá ương bướng và bảo thủ.

Về công việc, nếu theo đuổi ngành nghề tài chính thì phụ nữ có nốt ruồi ở mông phải sẽ sớm có thành tựu. Họ được đánh giá cao trong công việc và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí lãnh đạo cấp cao.

Trong tình yêu, nữ giới sở hữu đặc điểm này thường yêu rất cuồng nhiệt và có nhu cầu tình dục cao. Tuy nhiên, họ cũng rất chung tình nếu tìm thấy người đàn ông phù hợp và yêu thương mình.

3. Đặc điểm nốt ruồi khe mông

Nếu như 2 vị trí nốt ruồi ở mông bên trái, bên phải thường có thiên hướng tốt đối với nữ chủ nhân thì vị trí khe mông hoàn toàn ngược lại. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc tại khe mông thường là người ích kỷ, có cá tính mạnh và khó hòa hợp với môi trường đông người như trường, lớp, công sở.

Trong công việc, con gái có nốt ruồi ở khe mông thường hành động sốc nổi, không có kế hoạch rõ ràng nên dễ thất bại. Đặc biệt, là những công việc như kinh doanh thì phụ nữ có đặc điểm này thực sự không phù hợp, nếu theo đuổi dễ bị lụi bại, phá sản.

Tình yêu cũng không mỉm cười với nữ giới có nốt ruồi khe mông. Họ yêu theo bản năng mà không dùng lý trí để phán đoán nên dễ bị lừa gạt. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì vận số của họ có chiều hướng đi lên.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc tại khe mông thường là người ích kỷ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc tại khe mông thường là người ích kỷ

4. Nốt ruồi ở eo hông trái phụ nữ

Con gái có nốt ruồi mọc ở mông phía gần eo thường có tính cách hòa nhã và hiền dịu. Họ thường hợp với những ngành nghề nhân sự hoặc văn phòng, được lòng nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Tuy nhiên, hôn nhân của nữ giới có nốt ruồi ở hông trái thường không may mắn. Họ có thể gặp phải người chồng độc đoán, gia trưởng và sống cam chịu, khổ sở. Đặc biệt là khi có con thì những người này thường nghĩ cho con cái và gia đình hơn là hạnh phúc của bản thân mình.

5. Nốt ruồi nằm ở trên hông phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở bên hông và gần sát với vùng mông được cho là người có cuộc sống tốt đẹp, nhiều mối quan hệ hảo hợp. Họ cũng dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, sớm trở thành người thành đạt ngay từ khi còn trẻ.

Đây cũng là tướng vận đào hoa, các nàng sẽ có nhiều người yêu quý, dễ dàng chọn cho mình một mối lương duyên tốt đẹp. Cuộc sống hôn nhân tương đối hạnh phúc viên mãn khi về già.

Nốt ruồi nằm ở trên hông phụ nữ

Nốt ruồi nằm ở trên hông phụ nữ

6. Nốt ruồi ở mông gần đùi

Mụn ruồi mọc ở phía mông dưới, gần phía đùi là một đặc điểm khá tốt trong phong thủy. Bản chủ gặp được nhiều vận may, đặc biệt trong sự nghiệp rất suôn sẻ, có nhiều người giúp đỡ.

Nốt ruồi mọc gần đùi còn phản ánh tính cách hào hoa phong nhã, là một cô gái lương thiện. Chuyện tình cảm tuy có chút trắc trở vào năm 20 tuổi nhưng về sau khá ổn định, gia đình viên mãn.

7. Nốt ruồi ở mông gần hậu môn

Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở mông nhưng gần với hậu môn là người có tài, có chí, họ là những người sở hữu vận số suôn sẻ. Do đó trong sự nghiệp thường thành đạt sớm, có tài chính ổn định. Đặc biệt đây là những người thích đổi mới và hợp với những công việc kinh doanh, buôn bán.

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi gần hậu môn mọc ở mông thường khá trắc trở, họ thường tập trung cho sự nghiệp nên không yêu hết mình. Chính vì như vậy nên đối phương đôi khi cảm thấy không được quan tâm, không có tiếng nói chung. Những người này thường kết hôn muộn và kết hôn theo mai mối, không có nhiều tình cảm.

III – Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở mông đàn ông

Tương tự như con gái thì mỗi vị trí nốt ruồi mọc trên mông đàn ông cũng tiết lộ nhiều điều về tính cách và vận số. Cùng tìm hiểu chi tiết những ý nghĩa ẩn chứa sau những nốt mụn ruồi ở mông nam giới ngay sau đây.

1. Nốt ruồi ở mông trái nam giới

Đàn ông có mụn ruồi mọc ở bên mông trái thường là người quân tử. Họ trọng tình nghĩa và chơi đẹp nên kết giao tốt, có bạn bè ở khắp nơi.

Trong công việc, con trai sở hữu đặc điểm này rất có trách nhiệm. Họ luôn cố gắng làm tốt trong mọi công việc được giao, đặc biệt tỉ mỉ và cẩn thận.

Ngoài ra, nhờ khả năng lãnh đạo tốt mà đàn ông có nốt ruồi tại mông trái có sự nghiệp rộng mở, thăng tiến cao.

Vì quá chú tâm vào công việc nên tình yêu thường đến với họ muộn. Độ tuổi kết hôn của những người này thường là ngoài 35, khi thực sự ổn định trong sự nghiệp.

Đàn ông có mụn ruồi mông trái

Đàn ông có mụn ruồi mọc ở bên mông trái thường là người quân tử

2. Nốt ruồi ở mông phải

So với vị trí mông bên trái thì nốt ruồi mọc giữa mông phải với đàn ông không phải là đặc điểm tốt.

Họ có năng lực và sự cố gắng nhưng công việc luôn lận đận, gặp nhiều khó khăn. Nếu không kiên trì thì rất dễ nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Hôn nhân và tình yêu cũng không thực sự suôn sẻ với họ. Họ có thể yêu lầm người đào mỏ và bị ảnh hưởng bởi chính người phụ nữ này.

3. Nốt ruồi ở khe mông đàn ông

Đặc điểm nốt ruồi đen ở khe mông có thể phá tướng và mang đến nhiều vận xui cho nam giới. Họ có thể khởi nghiệp thuận lợi nhưng đến khoảng năm 30 tuổi thì gặp đại hạn lớn, có thể mất cả cơ đồ.

Tình yêu của những người này có thể yên bình và hạnh phúc nếu gặp được người phụ nữ tốt. Đặc biệt là khi có con, vận số của những người này sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

4. Nốt ruồi son ở sau mông nam giới

Mặc dù nốt ruồi son thường có ý nghĩa về sự may mắn tốt đẹp, nhưng vị trí mọc sau mông lại khiến các chàng trai giảm bớt phúc khí, không được vượng tướng.

Nốt ruồi đại diện cho người đàn ông có cá tính mạnh mẽ, đôi khi thiếu kiên định, tư tưởng bảo thủ nên thường dễ làm mất lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Con đường tài lộc của họ không mấy khởi sắc, tiền bạc ít được dư giả và sự nghiệp gặp nhiều chông gai. Họ phải đổi nghề khá nhiều trước khi tìm được công việc phù hợp.

Họ có xu hướng kết hôn muộn do không gặp được người vừa ý, cuộc sống hậu vận êm đềm hơn so với thời tiền vận.

Nốt ruồi son ở sau mông nam giới

Nốt ruồi son ở sau mông nam giới

IV – Nốt ruồi ở mông có xóa được không?

Theo Bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy (Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) cho biết hầu hết các nốt ruồi trên cơ thể đều vô hại, trong số nốt ruồi mọc ở mông cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Việc có nên xóa nốt ruồi hay không là tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người. Nốt ruồi ở bất kì vị trí nào trên cơ thể đều có thể xóa bỏ một cách triệt để và an toàn nếu áp dụng công nghệ Laser CO2.

Với một số nốt ruồi trên mông không tốt cho tướng số hoặc tình trạng mọc theo số lượng lớn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì xóa bỏ là điều mà nhiều người nghĩ đến. Chỉ sau 1 – 2 lần trị liệu, cơ chế Laser hiện đại có thể đánh bật hoàn toàn các sắc tố tối màu ở lớp trung bì. Làn da tại vị trí điều trị không bị thương tổn và để lại sẹo xấu kém thẩm mỹ.

🔥🔥🔥 XEM NGAY: Video tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Franctional tại Kangnam 

video tẩy nốt ruồi

Ưu điểm khi xóa nốt ruồi ở mông tại Kangnam:

 • Liệu trình nhanh chóng, thường sau 1 buổi với những nốt ruồi nhỏ, 2 buổi với những mụn ruồi kích cỡ lớn và lồi lên.
 • Trị liệu không đau rát, không để lại dấu vết sẹo xấu trên da.
 • Sau khi điều trị, làn da đều màu và mịn màng hơn.
 • Đảm bảo khắc chế triệt để mọi nốt ruồi lớn nhỏ với các màu sắc khác nhau.

Nốt ruồi ở mông và những thông điệp về tướng số đã được Kangnam tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chiêm nghiệm về bản thân theo góc nhìn đa chiều, đồng thời dễ dàng đưa ra quyết định giữ hay xóa nốt ruồi. Hãy đến với Kangnam để trải nghiệm dịch vụ an toàn với công nghệ tiên tiến, không lo đau rát khi điều trị.


Có 3 bình luận bài Nốt ruồi ở mông bên Trái, Phải của Nam và Nữ nói lên điều gì
 1. Nguyễn Minh CHÂU viết:

  Tôi cảm ơn các bạn rất nhiều

 2. T huong viết:

  Có 3 nốt ruồi bé ở giữa mông trái tốt hay xấu ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn T huong đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Theo nhân tướng học, thông thường có 3 nốt ruồi thẳng hàng thường mang đến điềm may mắn và thuận lợi đối với chủ sở hữu bạn nhé.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)