en vi

Nốt ruồi ở bụng Đàn ông, Phụ nữ – Ý nghĩa phong thủy

Nốt ruồi ở bụng còn được gọi là tàng ngọc, tức nốt ruồi tốt lành, đem lại phúc khí cho bản chủ. Nam và nữ có nốt ruồi ở bụng thường suôn sẻ trong cuộc sống, may mắn đến bất ngờ, cơm ăn áo mặc không lo. Tuy nhiên, để giải mã chi tiết hơn nữa, bạn cần xem xét từng vị trí cụ thể của nốt ruồi.

I/ Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?

Người xưa quan niệm rằng, nốt ruồi nằm ở vị trí bụng thuộc vượng khí, nhận được nhiều sự ủng hộ của quý nhân nên cuộc sống và sự nghiệp luôn khởi sắc.

Nếu đàn ông có nốt ruồi ở vị trí bụng thì thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, vợ giỏi quán xuyến gia đình nên con cháu thường xuất chúng, gia nghiệp trường tồn.

Đối với nữ giới, nốt ruồi trên bụng có thể mang lại nhiều may mắn cho chồng. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của cả đôi bên sẽ thuận buồm xuôi gió, luôn gặp nhiều may mắn.

Nói chung, có nốt ruồi trên bụng là một điều tốt. Tuy nhiên, ý nghĩa cụ thể của nốt ruồi còn liên quan đến màu sắc, vị trí và kích thước của nốt ruồi.

Nốt ruồi trên bụng thể hiện bạn là người dồi dào sức khỏe, hay gặp may mắn

Nốt ruồi trên bụng thể hiện bạn là tốt lành và may mắn

II/ Tướng số nốt ruồi bụng ở phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng hoặc xung quanh bụng đều có nhiều vận may, cuộc sống không quá khó khăn vất vả.

1- Nốt ruồi ở hông (eo) trái phụ nữ

Nốt ruồi ở bên hông trái của nữ giới có số hưởng, là tướng tốt. Đây là những người tỉ mỉ chu đáo, nữ công gia chánh, luôn hoàn thành tốt mọi việc và được nhiều người quý mến.

Trong công việc, các cô nàng luôn làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao, không ngại gian khổ và luôn giúp đỡ người xung quanh.

Nốt ruồi một bên rốn trái phụ nữ có ý nghĩa tích cực, nhưng sẽ có nhiều đào hoa, phụ nữ đặc biệt dễ mang thai. Các nàng có thể lấy được chồng cao quý, của ăn của để dồi dào.

Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ thường biểu lộ giới tính con cái của bạn

Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ là tướng tốt

2- Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ

Nốt ruồi đỏ ở bụng nữ giới mang ý nghĩa vượng tử, con cái đủ đầy, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Các nàng còn có tài kiếm tiền giỏi, quản lý tài chính tốt.

Đây còn là những cô nàng khá thích hợp làm việc trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, tiền tài dư dả và sớm đạt được thành quả tiêu biểu trên con đường sự nghiệp.

Các cô gái sở hữu nốt ruồi son trên bụng cũng có vận đào hoa tốt, tình duyên thuận lợi, rất được lòng đối phương nên cả 2 bên đều hòa thuận. Cuộc sống hôn nhân cũng khá yên ấm và đủ đầy, được hưởng phúc lợi từ con cháu.

3- Nốt ruồi ở bụng phải nữ

Theo thuật xem tướng cổ đại, nữ giới có nốt ruồi bên phải bụng là người có tính cách dịu dàng hiền thục, nhưng đôi khi lại hơi bốc đồng và hành động theo cảm tính.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi bên phải quá đậm màu và xuất hiện nhiều, các nàng thường không mấy vui vẻ, sức khỏe không ổn định và cần hết sức chú ý.

4- Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

Nốt ruồi ở dưới bụng mang ý nghĩa sức khỏe của bạn khá tốt, sống thọ với con cháu và rất tốt bụng. Họ không chấp nhặt hay ganh đua với người khác, ngược lại còn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Các nàng tạo dựng được lòng tin với nhiều người, rất được yêu mến trong công việc lẫn cuộc sống. Nhưng bạn cần cẩn trọng trong chuyện tình cảm, tuy được nhiều chàng theo đuổi nhưng hãy tỉnh táo để tránh bị lợi dụng hay lừa gạt.

5- Nốt ruồi ở bụng gần rốn phụ nữ

Mụn ruồi gần sát rốn ở nữ giới là dấu hiệu của tài lộc. Các nàng có số đào hoa vượng, sống hướng ngoại nên càng được nhiều “vệ tinh” chú ý.

Đây là những cô nàng hào sảng, rất năng động, không ngần ngại theo đuổi đam mê của mình. Họ có con đường công danh khởi sắc, dễ đạt thành tựu lớn sau năm 25 tuổi và có nhiều tiền bạc về sau.

Sau khi kết hôn, họ cũng phải rèn luyện tính kỷ luật hơn, tiết chế cảm xúc để tránh gây xung đột với nửa kia, giữ cho gia đình yên ấm.

Nốt ruồi ở gần rốn phụ nữ là có phước

Nốt ruồi ở gần rốn phụ nữ là nhiều tài lộc

6- 3 nốt ruồi thẳng hàng ở bụng

Nữ giới có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở bụng là đặc điểm khá hiếm gặp, nói về vận số tốt và cực kỳ suôn sẻ thuận lợi trong sự nghiệp. Các nàng biết kiên trì nỗ lực, theo đuổi đúng mục tiêu mà mình muốn, được lãnh đạo tin tưởng và giao các nhiệm vụ quan trọng.

Mặc dù bản thân các cô nàng không quá xuất chúng, nhưng họ luôn gặp thời thế thuận lợi, có cơ hội tuyệt vời để sự nghiệp phất lên nhanh chóng, tiền tài vô lượng.

7- Nốt ruồi nằm ở giữa ngực và bụng

Nữ giới có mụn ruồi giữa ngực và bụng là người biết quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh. Họ còn là người có tài và học rộng biết nhiều. Cho nên, sự nghiệp phát đạt từ sớm, tiền của dồi dào.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc chìm và hình dáng xấu, các cô gái cần chú ý về sức khỏe, đặc biệt là tỳ vị. Tư tưởng có chút mộng mơ hão huyền, vượt xa khỏi thực tại.

Vào thời tiền vận, họ thường phải cố gắng hết sức để vượt qua mọi thử thách, gây dựng sự nghiệp bền vững. Nếu không thì họ rất khó đạt được thành quả như mong đợi.

III/ Xem bói nốt ruồi ở bụng ở đàn ông

Nốt ruồi ở bụng đàn ông mang theo cả ý nghĩa tốt và xấu tùy vào từng vị trí cũng như màu sắc. Cụ thể:

1- Nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi son ở nam giới là dấu hiệu của sự may mắn, rất có phúc tướng và tình duyên thuận lợi. Nếu mụn ruồi son mọc quanh rốn chứng tỏ đây là người đàn ông sống tình cảm, nhưng đôi khi ngang bướng và bảo thủ.

Các anh chàng chưa được khéo léo trong cách ứng xử, khó tạo dựng mối quan hệ thân thiết với những người xung quanh. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn tự tin và lạc quan.

Đường tài lộc có nhiều vận may, đặc biệt là vào thời trung và tiền vận. Công việc của họ không có quá nhiều áp lực, luôn chủ động và tự lập trong mọi hoàn cảnh.

Nốt ruồi trên bụng đàn ông có màu đỏ tượng trưng bản mệnh may mắn, phú quý, tài lộc dồi dào

Nốt ruồi son đại điện may mắn, phú quý, tài lộc dồi dào

2- Nốt ruồi ở rốn nam giới

① Nốt ruồi ở trên rốn và gần rốn

Người đàn ông có nốt ruồi quanh rốn thì có số đào hoa vượng, đặc biệt là nốt ruồi son thì chứng tỏ họ đều có ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Đây là những người đàn ông hướng ngoại và tràn đầy sức quyến rũ nam tính. Các anh chàng biết cách lấy lòng phụ nữ, không thiếu người khác giới theo đuổi, đường tình duyên rất “nở rộ”.

② Nốt ruồi dưới rốn

Đàn ông có nốt ruồi ở bụng dưới là người hiền lành và tốt tính, biết quan tâm đến người khác. Họ biết cách tu dưỡng bản thân, chăm chỉ học hành và độc lập trong công việc.

Do năng lực cá nhân xuất chúng và được nhiều người biết đến nên kiểu đàn ông này sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, có thể nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh, sự nghiệp suôn sẻ.

③ Nốt ruồi ở giữa rốn

Đàn ông có nốt ruồi ở rốn là người giàu tình cảm, trí tuệ thông minh bẩm sinh. Họ rất biết cách yêu chiều, quan tâm phụ nữ và thậm chí còn làm vừa lòng lãnh đạo, biết phát triển lâu dài.

Hầu hết họ đều nói năng chắc chắn khiến người khác yên tâm, được vợ yêu thương hết mực. Các anh chàng cũng phải chú ý giữ khoảng cách với những người phụ nữ bên ngoài, đừng vì bốc đồng mà phá hỏng cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Gia chủ sở hữu nốt ruồi giữa rốn có đường công danh vô cùng sáng lạn, rộng mở

Gia chủ sở hữu nốt ruồi giữa rốn rất thông minh

3- Nốt ruồi ở eo, sườn thành bụng

Đàn ông có nốt ruồi ở eo là người thiếu tính kiên nhẫn, không có ý chí mạnh mẽ, không khéo ăn nói. Đôi khi các anh chàng thích chạy theo số đông, đua đòi và ham chơi.

Nam có nốt ruồi ở sườn bụng thường sống thiên về tình cảm hay cảm xúc cá nhân, trọng tình nghĩa. Nếu chi em lấy chồng có tướng nốt ruồi ở eo thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Tuy nhiên, đàn ông cần chú ý tới sức khỏe đường ruột, cẩn thận trong việc ăn uống để tránh những bệnh vặt.

4- Nốt ruồi ở bụng bên phải của nam giới

Nam giới có mụn ruồi ở bên phải bụng rất tính toán, luôn muốn rõ ràng về mặt tài chính, không thích phụ thuộc vào ai. Họ biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác nên được chị em phụ nữ yêu mến.

Đây là những anh chàng chiều chuộng và nhường nhịn người yêu, thích quan tâm chăm sóc cho bạn gái. Đường tình duyên suôn sẻ nhưng phải cẩn thận sau hôn nhân, không nên có mối quan hệ quá mật thiết với người khác giới.

III/ Nốt ruồi ở bụng nên xóa hay không?

Việc có nên tẩy nốt ruồi ở bụng không là hoàn toàn tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Nếu những nốt ruồi mọc trên bụng gây phá tướng, khiến bạn mất tự tin vào tương lai, hoặc nốt ruồi quá xấu ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì bạn có thể đốt đi.

Trước khi tẩy xóa mụn ruồi, bạn cần tìm hiểu kỹ về những phương pháp thực hiện và lựa chọn sao cho phù hợp. Bởi rất nhiều trường hợp tẩy mụn ruồi tại nhà khiến da bị kích ứng, viêm nhiễm, tổn thương,…

Nốt ruồi xuất hiện quá nhiều quanh vùng bụng có thể làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và cần phải xóa bỏ

Nốt ruồi xuất hiện quá nhiều quanh vùng bụng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ

Theo các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tẩy nốt ruồi có thể được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, không đau và không xâm lấn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ, không lo lưu lại dấu vết sẹo xấu trên bụng.

IV/ Giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn, không để lại sẹo

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được nhiều tín đồ làm đẹp ưu tiên lựa chọn và coi đây là nơi tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả, nhờ vào công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến chuẩn Hoa Kỳ.

Những ưu điểm vượt bậc chỉ có ở Laser CO2 Fractional:

 • Tẩy nốt ruồi không đau đớn, không bỏng rát, không sẹo xấu
 • Xóa sạch tới 90% dấu vết đốm đen, không gây tái phát mụn ruồi trên bụng
 • Tia laser có khả năng kích thích sản sinh collagen, giúp làn da hồi phục nhanh sau tẩy nốt ruồi
 • Không cần kiêng khem chăm sóc lâu, hồi phục ngay sau 3-5 ngày đốt laser.
 • Liệu trình 1-3 buổi, kết quả đạt được ngay lập tức.

Đến với Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Da liễu trực tiếp kiểm tra, thăm khám và tư vấn. Cho nên, bạn không cần lo lắng về những biến chứng xấu khi tẩy mụn ruồi.

Những luận giải về nốt ruồi ở bụng theo góc nhìn tướng số chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy đến ngay với Kangnam nếu muốn tẩy bỏ đốm đen, cải thiện vận mệnh tốt đẹp hơn!

Có 0 bình luận bài Nốt ruồi ở bụng Đàn ông, Phụ nữ – Ý nghĩa phong thủy

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)