Nốt ruồi ở bụng Đàn ông, Phụ nữ – Ý nghĩa phong thủy

Trong quan niệm phương Đông, nốt ruồi ở bụng được đánh giá là mang đến nhiều may mắn, phúc khí cho bản chủ. Dù nam hay nữ sở hữu đặc điểm này đều có cuộc sống suôn sẻ, cả đời không lo cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên muốn hiểu rõ hơn cần phải đi vào xem xét chi tiết từng vị trí cụ thể.

I/ Ý nghĩa của nốt ruồi ở bụng

Người xưa quan niệm rằng, nốt ruồi nằm ở vị trí bụng thuộc vượng khí giúp bản chủ nhận có được sự ủng hộ của mọi người cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bụng dễ dàng gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp. Trong hôn nhân, vợ của họ khéo léo quán xuyến mọi việc trong gia đình nên con cháu tài giỏi và gia nghiệp bình ổn trường tồn.

Nữ giới có nốt ruồi ở bụng khi kết hôn mang đến phúc khí cho người chồng. Nhờ đó sự nghiệp của cả hai đều thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Đây là một điềm lành nhưng ý nghĩa cụ thể còn liên quan vị trí, kích thước và màu sắc của mụn ruồi.

Nốt ruồi trên bụng thể hiện bạn là người dồi dào sức khỏe, hay gặp may mắn

Nốt ruồi trên bụng thể hiện bạn là tốt lành và may mắn

BẠN LO LẮNG KHI NỐT RUỒI XUẤT HIỆN NHIỀU Ở BỤNG ??? 

đăng ký tư vấn

II/ Mệnh số người phụ nữ có nốt ruồi bụng

Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng thường là những người giỏi tính toán, quản lý công việc gia đình trơn tru, cuộc sống gặp nhiều may mắn, cả đời không gặp quá nhiều khó khăn, trắc trở. Bạn sẽ là hậu phương vững chắc cho gia đình để chồng có thể ra ngoài phát triển sự nghiệp.

1- Nốt ruồi ở eo trái phụ nữ

Nốt ruồi ở bên hông trái của nữ giới có số hưởng, là tướng tốt. Trong công việc cũng như gia đình, họ là người tỉ mỉ và chu đáo nên hoàn thành mọi việc nhận được sự yêu quý từ mọi người.

Khi làm việc, các cô nàng tập trung cao độ, tinh thần trách nhiệm cao, không nề hà gian khổ. Đặc biệt họ có sự thấu hiểu luôn giúp đỡ người xung quanh.

Nốt ruồi một bên rốn trái phụ nữ có ý nghĩa tích cực nhưng sẽ có nhiều đào hoa, phụ nữ đặc biệt dễ mang thai. Người bạn đời của họ là người ở địa vị cao có tài sản dồi dào.

Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ thường biểu lộ giới tính con cái của bạn

Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ là tướng tốt

2- Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ

Nốt ruồi đỏ ở bụng nữ giới mang ý nghĩa vượng tử, con cái đủ đầy, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không chỉ thế, họ còn kiếm tiền giỏi lại biết cách quản lý tài chính thông minh.

Lĩnh vực cong việc phù hợp nhất cho các nàng chính là đầu tư kinh doanh nên tiền bạc dư dả, sớm thành công trên con đường sự nghiệp.

Các cô gái sở hữu nốt ruồi son trên bụng cũng có vận đào hoa tốt, được đối phương yêu thương hết lòng nên tình cảm thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân cũng khá yên ấm và đủ đầy, được hưởng phúc lợi từ con cháu.

3- Nốt ruồi ở bụng phải nữ

Theo thuật xem tướng cổ đại, nữ giới có nốt ruồi bên phải bụng có bản tính dịu dàng, thục nữ nhưng nhiều khi bốc đồng làm việc theo cảm tính. Nốt ruồi xuất hiện tại bụng càng nhiều với màu đậm phải trải qua cuộc đời không được vui vẻ, không ổn định về sức khỏe nên phải chú ý nhiều hơn.

4- Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

Nốt ruồi nằm ở bụng dưới cho thấy sức khỏe tốt, tính tình tốt bụng nên sống vui khỏe cùng con cháu dài lâu. Trong cuộc sống, các nàng không quá để ý tiểu tiết cũng không có tính ganh đua mà luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai.

Chính bởi tính cách hòa nhã và năng lượng tạo ra nên các nàng được yêu quý cả trong công việc lẫn đời sống thường ngày. Thế nhưng đường tình duyên không suôn sẻ, dù có nhiều “vệ tinh” vây quanh nhưng phải tỉnh táo để không bị lợi dụng.

5- Nốt ruồi ở bụng gần rốn phụ nữ

Mụn ruồi gần sát rốn ở nữ giới là dấu hiệu của tài lộc. Không chỉ thế, bản chủ có số đào hoa, tính cách hướng ngoại nên được nhiều chàng trai chú ý. Tính cách các nàng có phần hào sảng, năng động quyết tâm theo đuổi đam mê của bản thân. Chính bởi tính kiên định nên đường công danh có nhiều thuận lợi, dễ có được thành tựu lớn khi bước qua tuổi 25. Càng về sau tài vận và tiền bạc càng nhiều.

Sau khi kết hôn, nàng cần chú ý rèn luyện kỷ luật bản thân nên tiết chế lại cảm xúc để tránh những mẫu thuẫn với bạn đời thì gia đạo mới yên ổn.

Nốt ruồi ở gần rốn phụ nữ là có phước

Nốt ruồi ở gần rốn phụ nữ là nhiều tài lộc

6- Nốt ruồi nằm thẳng hàng ở bụng (3 nốt ruồi)

Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng nhau ở bụng rất đặc biệt và hiếm gặp. Nhưng chính vì đặc biệt bên vận mệnh rất tốt gặp thuận lợi trong công việc. Chỉ cần kiên trì, cô gái sẽ theo đuổi được mục tiêu mà mình muốn cũng như nhận được sự tin tưởng từ lãnh đạo nên được giao nhiều trọng trách quan trọng. Mặc dù bản thân các cô nàng không quá tài giỏi nhưng gặp đúng thời vận nên nhận nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

7- Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực

Nữ giới có mụn ruồi giữa ngực và bụng là người biết quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh. Họ còn là người có tài và học rộng biết nhiều nên sự nghiệp sớm phát đạt có nhiều tài sản.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc chìm và hình dáng xấu, các cô gái cần chú ý về sức khỏe, đặc biệt là tỳ vị. Là con gái bên tư tưởng của các nàng còn nhiều mơ mộng hão huyền không đúng thực tại. Những năm tuổi trẻ phải cố hết sức mình mới mong vượt qua được thử thách, tạo dựng sự nghiệp vững chắc nếu không cả đời khó có được thành tựu.

III/ Xem vận số nốt ruồi ở bụng của đàn ông

Nốt ruồi ở bụng đàn ông mang theo cả ý nghĩa tốt và xấu tùy vào từng vị trí cũng như màu sắc. Cụ thể:

1- Nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi son ở nam giới là dấu hiệu của sự may mắn, rất có phúc tướng và tình duyên thuận lợi. Nếu mụn ruồi son mọc quanh rốn chứng tỏ đây là người đàn ông sống tình cảm, nhưng đôi khi ngang bướng và bảo thủ.

Chính tính cách bảo thủ khiến họ không được khéo léo trong lời ăn tiếng nói dễ làm mất lòng người khác nên càng khó tạo dựng mối quan hệ. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn tự tin và lạc quan.

Tài lộc phải đến thời kỳ trung vận mới có sự khởi sắc. Công việc của họ không có quá nhiều áp lực, luôn chủ động và tự lập trong mọi hoàn cảnh.

Nốt ruồi trên bụng đàn ông có màu đỏ tượng trưng bản mệnh may mắn, phú quý, tài lộc dồi dào

Nốt ruồi son đại điện may mắn, phú quý, tài lộc dồi dào

2- Nốt ruồi ở rốn nam giới

① Nốt ruồi phía trên rốn và quanh rốn

Người đàn ông có nốt ruồi quanh rốn thì có số đào hoa vượng, đặc biệt là nốt ruồi son thì chứng tỏ họ đều có ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Họ là người sống hướng ngoại nên vẻ ngoài lúc nào cũng tràn đầy sức thu hút với người xung quanh. Tính cách thoải mái, hướng ngoại nên các anh chàng biết cách lấy lòng người khác giới nên rất duyên đào hoa.

② Nốt ruồi dưới rốn

Người có nốt ruồi nằm tại bụng dưới bản tính hiền lành, tốt bụng lại biết quan tâm mọi người. Ở họ luôn thấy sự cầu tiến, chăm chỉ học hành và thích sự độc lập trong công việc.

Chính vì năng lực cá nhân xuất chúng nên người đàn ông thành công ở trong sự nghiệp của mình. Họ nhận được sự công nhận và ủng hộ từ mọi người xung quanh.

③ Nốt ruồi ở giữa rốn

Nam giới có nốt ruồi ở giữa rốn sinh ra đã thông tuệ, sống giàu tình cảm. Họ biết cách quan tâm người phụ nữ của mình. Trong công việc còn được lòng lãnh đạo bởi biết đón ý nên sự nghiệp phát triển lâu dài.

Họ có tính kiên định nên tạo dựng được niềm tin vững chắc ở người khác. Đặc biệt trong hôn nhân được vợ tin tưởng tuyệt đối nhưng cũng cần điều chỉnh lại tính bốc đồng để cuộc sống hôn nhân gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Gia chủ sở hữu nốt ruồi giữa rốn có đường công danh vô cùng sáng lạn, rộng mở

Gia chủ sở hữu nốt ruồi giữa rốn rất thông minh

3- Nốt ruồi ở sườn thành bụng

Trái ngược với phụ nữ, người đàn ông có nốt ruồi ở eo không có tính kiên nhẫn, dễ nhụt chí, không khéo léo trong lời ăn tiếng nói. Thường họ hay hùa theo số đông nên đua đòi và ham chơi.

Các chàng trai thường sống thiên về cảm xúc cá nhân, trọng tình nghĩa. Nếu chi em lấy chồng có tướng nốt ruồi ở eo thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Tuy nhiên, đàn ông cần chú ý tới sức khỏe đường ruột, cẩn thận trong việc ăn uống để tránh những bệnh vặt.

4- Nốt ruồi ở bụng bên phải của nam giới

Nam giới có mụn ruồi ở bên phải bụng rất tính toán, luôn muốn rõ ràng về mặt tài chính, không thích phụ thuộc vào ai. Đối với mọi người, các chàng luôn lắng nghe và đồng cảm với đối phương nên rất được yêu quý.

Trong tình yêu, chàng trai là hình mẫu lý tưởng bởi rất chiều chuộng, quan tâm và chăm sóc người yêu trong mọi vấn đề. Đường tình duyên suôn sẻ nhưng phải cẩn thận sau hôn nhân, không nên có mối quan hệ quá mật thiết với người khác giới.

IV/ Nốt ruồi ở bụng nên xóa hay không?

Quyết định có tẩy nốt ruồi nằm ở bụng hay không sẽ tùy thuộc vào cá nhân mỗi người. Với những ai mà nốt ruồi làm phá tướng khiến bản thân mất đi sự tự tin gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì nên đốt đi.

Trước khi tẩy xóa mụn ruồi, bạn cần tìm hiểu kỹ về những phương pháp thực hiện và lựa chọn sao cho phù hợp. Bởi rất nhiều trường hợp tẩy mụn ruồi tại nhà khiến da bị kích ứng, viêm nhiễm, tổn thương,…

Nốt ruồi xuất hiện quá nhiều quanh vùng bụng có thể làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và cần phải xóa bỏ

Nốt ruồi xuất hiện quá nhiều quanh vùng bụng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ

XÓA NỐT RUỒI Ở BỤNG TẬN GỐC 

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

Theo các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tẩy nốt ruồi có thể được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, không đau và không xâm lấn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ, không lo lưu lại dấu vết sẹo xấu trên bụng.

Những luận giải về nốt ruồi ở bụng theo góc nhìn tướng số chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn có ý định tẩy đi những đốm đen xấu xí nhằm cải vận số, hãy đến ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn