en vi

6 Vị trí nốt ruồi trên đỉnh đầu – Nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Đỉnh đầu và trong chân tóc là những vị trí khó quan sát nên thường bị “bỏ quên” khi bàn luận về tướng số mụn ruồi trên cơ thể. Tuy nhiên, có thể bạn không biết mỗi vị trí nốt ruồi trên đầu đều mang 1 ý nghĩa khác nhau biểu hiện cho tính cách, số phận riêng biệt của gia chủ. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc theo dõi chi tiết bài viết dưới đây!

I/ Nốt ruồi trên đỉnh đầu có ý nghĩa gì trong tử vi?

Nốt ruồi trên đầu được xem là có số phúc tướng, phú quý, vương giả từ bé. Người này thường không bao giờ phải lo nghĩ về tiền bạc, trong tay luôn có nhiều quyền lực.

nốt ruồi ở trên đầu

Người có nốt ruồi ở trên đầu thường gặp may mắn trong cuộc đời

Họ có số quyền bính, dẫn dắt, lãnh đạo 1 nhóm ngưởi hoặc lớn hơn là 1 tổ chức cấp cao. Nốt ruồi trên đỉnh đầu báo hiệu gia chủ đặc biệt có tài “cầm quân”, mưu mô chiến lược rõ ràng và rất được tín nhiệm bởi những người xung quanh.

Có thể nói, hầu hết người sở hữu nốt ruồi ở trên đầu đều có số gặp may gặp mắn, có nhiều người giúp đỡ, công danh tài lộc đều thuận lợi.

II/ Luận tướng số qua các vị trí nốt ruồi ở đầu

Nốt ruồi trên đầu có nhiều vị trí khác nhau: trên đỉnh, bên trái, bên phải,.. Ở mỗi vị trí thì ý nghĩa của chúng cũng theo đó thay đổi. Bạn hãy xác định chính xác nốt ruồi của mình nằm ở khu vực nào trên đầu để bói tướng số chuẩn nhất.

1- Nốt ruồi trên đầu trong tóc

Theo quan niệm tướng số phương Đông, nốt ruồi ẩn thường mang tới nhiều ý nghĩa may mắn hơn cho gia chủ. Đối với mụn ruồi ẩn sâu trong chân tóc trên da đầu có nghĩa là bạn luôn có quý nhân phù trợ.

nốt ruồi trên đầu trong tóc

Nốt ruồi ẩn trong chân tóc được xem là rất may mắn, mang đến đại cát đại lợi cho gia chủ

Ý nghĩa nốt ruồi trên đầu trong tóc còn nói lên bạn là người cần mẫn, luôn chăm chỉ làm việc và hoàn thành thật tốt nó. Trong quá trình làm việc, bạn cũng hay gặp những may mắn nhỏ, giúp tiến triển công việc nói riêng, đường công danh nói chung thuận lợi hơn cả.

Về mặt tình cảm, người sở hữu son (hoặc nốt ruồi đen) trong chân tóc là người ấm áp, đáng tin cậy. Trong cuộc sống hôn nhân, nếu là đàn ông có mụn ruồi thì sẽ là trụ cột vững chắc, còn phụ nữ thì sẽ là người biết chu toàn mọi việc.

🔥🔥🔥 XEM BÓI Ý NGHĨA: Nốt ruồi đằng sau gáy

2- Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Trong số các vị trị nốt ruồi trên đầu, đỉnh đầu là điểm phú quý, phúc tướng mà chỉ có những người thật sự may mắn mới sở hữu được.

Nhân tướng học cho biết, gia chủ có nốt ruồi trên đỉnh đầu có số làm lãnh đạo, đứng đầu 1 tổ chức hoặc cao cấp hơn là nhà nước, quốc gia. Những người này có bản lĩnh dẫn dắt tập thể tốt, tạo dựng niềm tin và luôn thực hiện những việc có lợi chung.

nốt ruồi ở đỉnh đầu

Nốt ruồi ở đỉnh đầu báo hiệu bạn có tướng số làm lãnh đạo cấp cao

Bên cạnh con đường công danh mở rộng, bạn còn thường gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Về tính cách, gia chủ có nốt ruồi giữa xoáy đỉnh đầu khá quyết đoán trong chọn lựa, thẳng tính, chính trực. Do đó mà đường tình duyên của họ cũng đôi lúc gặp trắc trở do quá quyết đoán và thẳng thắn. Tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hôn nhân sau này của họ.

⚠️⚠️⚠️ THAM KHẢO: Xem bói nốt ruồi dưới cổ

3- Nốt ruồi son trên đầu

Nốt ruồi son trên đầu được coi là hiếm ai có thể sở hữu được và mang lại ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cho chủ sở hữu.

nốt ruồi son trên đầu

Nốt ruồi son càng thể hiện bạn may mắn, có quý nhân phù trợ trong cuộc sống

Người này được ví với câu nói “sướng từ trong trứng nước” đại ý thể hiện họ có phúc tướng từ khi mới chào đời. Có thể nói bạn không cần lo lắng về tiền bạc, vị trí trong xã hội,..Bất cứ khi nào bạn nghĩ là mình gặp khó khăn đều sẽ gặp may mắn để vượt qua.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi son này nằm ẩn sâu trong chân tóc càng thể hiện bạn là người rất may mắn trong cuộc sống.

4- Nốt ruồi trên đầu bên trái

Trái ngược với vị trí nốt ruồi ở đỉnh đầu và trong tóc, mụn ruồi mọc ở bên trái đầu lại báo hiệu tướng vận của gia chủ không tốt. Thậm chí bạn còn có số nghèo khó, hao tốn tiền của 1 cách nhanh chóng.

Nốt ruồi trên đầu bên trái bắt đầu tính từ đỉnh đầu trở xuống thể hiện bạn kém may mắn trong mọi chuyện: tài lộc, công danh, tình cảm,.. Bạn phải vô cùng nỗ lực, vất vả hơn người khác để có được điều mình mong muốn.

nốt ruồi trên đầu bên trái

Nốt ruồi bên trái đầu nói rằng bạn không tốt số trong cuộc sống, gặp trắc trở trong tình cảm

Đồng thời, bạn còn hay gặp vận hạn về tài chính. Chuyện mất cắp, hao hụt tài sản trong làm ăn là không thể tránh khỏi đối với người sở hữu tướng nốt ruồi bên trái đầu.

Đối với đàn bà có tướng nốt ruồi này, họ rất yếu đuối trong cuộc sống, gặp stress nặng khi có vấn đề xảy đến với bản thân.

5- Nốt ruồi ở trên đầu bên phải

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên đầu bên phải có số làm nhân vật nổi tiếng được công chúng biết tới. Họ không chỉ mang tầm ảnh hưởng của mình tới công chúng mà còn có thể thay đổi 1 số định kiến trong xã hội.

nốt ruồi ở chân tóc

Người sở hữu mụn ruồi trên đầu bên phải tính cách sôi nổi, hòa đồng

Gia chủ sở hữu mụn ruồi ở đầu bên tay phải có tính cách sôi nổi, hòa đồng, luôn thể hiện khao khát thể hiện năng lực của bản thân cho mọi người thấy. Tuy nhiên, đôi lúc vì tính cách này mà họ có nhiều kẻ thù bên ngoài vì lý do ghen ghét, đố kị.

Tài lộc của gia chủ khá dồi dào, về già tích lũy được nhiều tài sản, có của ăn của để cho con cháu.

Họ cũng gặp may mắn trong tình cảm – hôn nhân khi gặp được 1 nửa tâm đầu ý hợp.

📢📢📢 XEM THÊM: Ý nghĩa nốt ruồi trên tai Nam giới

6- Nốt ruồi ở sau đầu

Tương tự như vị trí bên trái đầu, mụn ruồi ở sau đầu cũng biểu hiện vận khí không tốt với gia chủ. Nếu là nữ sở hữu tướng nốt ruồi này biểu hiện bạn là người có tính cách đa sầu đa cảm, gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

nốt ruồi ở sau đầu

Tử vi của người có nốt ruồi sau đầu báo hiệu bạn sẽ không có địa vị, công danh trong xã hội

Còn nếu là nam giới lại đại diện cho tướng số biết kiếm tiền nhưng không có địa vị cao trong xã hội.

Ngoài ra, nốt ruồi sau đầu còn nói bạn là người nhỏ nhen, hay tính toán và đặc biệt không được lòng cấp trên. Nếu không thay đổi, cuộc đời ắt sẽ gặp nhiều vất vả sau này.

👉👉👉 XEM TƯỚNG: Nốt ruồi ở trên môi

III/ Tẩy nốt ruồi ở đỉnh đầu nên hay không nên?

Đối với các tướng nốt ruồi trên đầu không mang ý nghĩa tốt đẹp bạn hoàn toàn có thể cải vận bằng các xóa bỏ chúng đi.

Trên thực tế, quan niệm phương Tây không quá coi trọng vấn đề nốt ruồi có thể hiện tính cách hay tướng số của 1 người hay không. Nhiều đốm nốt ruồi kích thước lớn, lồi nhiều trên bề mặt da làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của họ sẽ tẩy bỏ triệt để.

nốt ruồi trên đầu đàn ông

Nếu ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tẩy bỏ nốt ruồi trên đầu mà không lo ảnh hưởng tới số mệnh của mình

Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận trong việc chọn lựa phương pháp xóa nốt ruồi phù hợp. Da đầu khá nhạy cảm và đặc biệt mỏng, bên cạnh đó chân tóc mọc nhiều cũng làm ảnh hưởng tới quá trình xóa mụn ruồi của bạn.

Dưới đây là 1 số lưu ý QUAN TRỌNG CẦN BIẾT trước khi bạn có quyết định xóa bỏ nốt ruồi trên đầu của mình.

🎇🎇🎇 NÊN ĐỌC: Tẩy nốt ruồi bao lâu thì hết sẹo

IV/ Những lưu ý khi tẩy nốt ruồi CẦN BIẾT

Như đã nói bên trên, tẩy nốt ruồi mọc trên đầu cần đặc biệt quan tâm tới phương pháp thực hiện nhằm đảm bảo an toàn da cao nhất.

Dưới đây là 1 số lời khuyên của chuyên gia Laser của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dành cho bạn đọc đang có ý định xóa bỏ mụn ruồi của mình:

1- Tuyệt đối không tự ý tẩy mụn ruồi tại nhà

Hiện nay, trên mạng xã hội lan truyền khá nhiều phương pháp tự xóa nốt ruồi tại nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí bằng tỏi, chuối, tinh dầu tràm trà,..

Cần phải khẳng định, nhưng phương pháp trên hoàn toàn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh về hiệu quả cũng như những tác động của chúng có an toàn với làn da hay không.

tẩy nốt ruồi tại nhà

Bạn không nên tự ý xóa nốt ruồi bằng các nguyên liệu tự nhiên tai nhà bởi chúng sẽ rất dễ để lại sẹo và vết thâm

Không chỉ thế, không ít các trường hợp gặp biến chứng do tự loại bỏ mụn ruồi tại nhà như: đau rát, sưng đỏ vùng da mụn ruồi,.. Thậm chí có những người quá lạm dụng các phương pháp này dẫn tới tình trạng viêm nhiễm, da hư tổn nặng tạo thành sẹo xấu trên cơ thể,…

2- Chọn phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn

Y khoa thẩm mỹ ngày nay càng phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình Laser cao cấp cho phép xóa sạch các đốm mụn ruồi kích thước lớn, đảm bảo không xâm lấn, đau rát cho khách hàng.

Trong đó không thể bỏ qua công nghệ Laser CO2 Fractional – Giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn hàng đầu Thế giới. Đây cũng là công nghệ hiện đang áp dụng tại các cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ lớn như Kangnam và mang tới nhiều sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

tẩy nốt ruồi

Bước sóng của Laser CO2 xâm nhập sâu vào trung bì da phá vỡ kết cấu hắc tố tạo nên mụn ruồi. Sau đó chúng sẽ được hấp thụ và đào thải ra ngoài nhanh chóng, nhẹ nhàng chỉ sau 1 – 2 buổi trị liệu.

Đặc biệt, phương pháp được đánh giá cao về tính an toàn, có thể sử dụng để tẩy xóa nốt ruồi ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, kể cả vùng da nhạy cảm nhất như đầu, mặt, môi (mép),..

Có 0 bình luận bài 6 Vị trí nốt ruồi trên đỉnh đầu – Nói lên điều gì? Tốt hay xấu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)