Nốt ruồi son giữa ngực: Tướng giàu sang, phú quý hay đen đủi?

Người có nốt ruồi chính giữa ức thường là mẫu người thông minh, tài giỏi nên đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tùy theo từng vị trí xuất hiện nốt ruồi ở nam hay nữ sẽ có những ý nghĩa về số mệnh khác nhau. Với những nốt ruồi mang đến điềm xấu, bạn có thể cân nhắc đến việc tẩy nốt ruồi để cải thiện tướng số của mình.

I- Nốt ruồi chính giữa ức có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở khắp các vị trí trên cơ thể và nó có thể biến đổi theo thời gian. Về khía cạnh nhân tướng học, nốt ruồi mang một ý nghĩa về số mệnh con người, nó có thể là điều tốt và cũng có thể là điềm báo. (1)

1- Nốt ruồi chính giữa ức nam

Những người đàn ông có nốt ruồi ở chính giữa ngực thường là ngược biết kiếm tiền và có số làm ăn. Họ luôn được quý nhân phù trợ, cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp giúp đỡ nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

Về tính cách, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở giữa ức là người có tính cách ôn nhu, luôn biết lắng nghe ý kiến của người khác, biết cách duy trì các mối quan hệ cần thiết. Họ luôn suy nghĩ cho tương lai nên có hậu vận xán lạn.

Về tình duyên, người đàn ông có nốt ruồi ở giữa ức gặp khá nhiều trắc trở, hay gặp mâu thuẫn với người yêu/vợ khiến cuộc sống không mấy hạnh phúc.

Người đàn ông có nốt ruồi giữa ức rất giỏi kiếm tiền

Người đàn ông có nốt ruồi giữa ức rất giỏi kiếm tiền

2- Nốt ruồi chính giữa ức nữ

Một người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa ức là người giỏi giang và có năng lực. Họ nhạy bén, thông minh, tính cách trầm ổn nên vô cùng điềm tĩnh, biết cách xử lý khéo léo mỗi khi gặp khó khăn. Đặc biệt, họ rất phù hợp để làm kinh doanh nên có vật chất đầy đủ.

Về tính cách, họ hay tính toán để có lợi ích cho bản thân nên đôi khi vô tình với người khác. Vì vậy, trong chuyện tình cảm của họ cũng gặp nhiều mâu thuẫn.

Nốt ruồi chính giữa ức phụ nữ

Nốt ruồi chính giữa ức của phụ nữ không gặp may mắn về đường tình cảm

II- Xem tướng số nốt ruồi giữa ngực ở nữ giới

Tùy theo từng vị trí nốt ruồi xuất hiện ở ngực phụ nữ sẽ có vận mệnh tướng số khác nhau. Cùng tham khảo thông tin một số vị trí nốt ruồi hay xuất hiện ở ngực như: Ngực bên phải/trái, giữa ức, dưới bầu ngực, trên bầu ngực, nốt ruồi ở nhũ hoa

1- Nốt ruồi nằm ở giữa ức

Nốt ruồi ở giữa ức là nốt ruồi xuất hiện ở giữa 2 khe ngực và mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Những người có nốt ruồi ở vị trí giữa khe ngực là người có tâm địa hiểm ác, không có quá nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ còn là người có tính cách ích kỷ, đôi khi chỉ nghĩ đến bản thân mà không quan tâm đến mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi giữa khe ngực lại có vẻ bề ngoài xinh đẹp, thu hút ánh nhìn của người khác giới và có tướng đào hoa.

2- Nốt ruồi nằm ở ngực phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực phải được xem là có tướng số tốt, công danh tài lộc rộng mở. Họ có tính cách ôn hòa, được lòng mọi người xung quanh nên hay nhận nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ người khác.

Trong chuyện hôn nhân, họ rất được gia đình nhà chồng yêu mến và được hỗ trợ nhiều trong quá trình chăm sóc con cái.

Nốt ruồi nằm trên ngực phải

Nốt ruồi nằm trên ngực phải có tướng số tốt

3- Nốt ruồi nằm ở ngực trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực trái là người có tướng đào hoa, được nhiều người đàn ông theo đuổi. Nốt ruồi xuất hiện ở ngực trái còn đem theo nhiều may mắn về đường con cái nên các chị em phụ nữ sẽ được nương tựa nhiều khi về già.

Về đường công danh, họ lại không quá thuận lợi vì thường mất tập trung trong công việc, không đạt chức vụ cao và không được sếp trọng dụng.

4- Nốt ruồi nằm ở dưới bầu ngực

Phụ nữ có nốt ruồi dưới bầu ngực được ví là có tướng số “kho tiền” vì họ là người có đường công danh rộng mở, hút tài lộc về nhà. Đặc biệt, họ còn được quý nhân phù trợ nên công việc như cá gặp nước, như diều gặp gió, thuận lợi và may mắn vô cùng.

Theo quan niệm phương Đông, nốt ruồi ở dưới ngực còn cho thấy họ là người có nhiều đất đai, nhà cửa nên cuộc sống sau này luôn sung túc và không lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Nếu đàn ông lấy vợ có nốt ruồi dưới bầu ngực chắc chắn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và làm ăn phát đạt.

Nốt ruồi dưới bầu ngực là người có công danh mở rộng

Nốt ruồi dưới bầu ngực là người có công danh mở rộng

5- Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Nốt ruồi ở phía trên bầu ngực là một vị trí tốt bởi có tướng đại cát, đại lộc. Những người phụ nữ có nốt ruồi trên bầu ngực thường có số phú quý, gặp nhiều may mắn, không phải lo lắng về tiền bạc, không phải lo nghĩ về cuộc sống mưu sinh.

Về chuyện tình cảm, họ là người sống tình cảm, tính cách chu đáo, luôn biết dung hòa giữa chồng và con cái.

6- Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa

Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa nói lên bạn là người gặp nhiều thuận lợi trong đường tình duyên. Bạn là một người biết chăm sóc, vun vén cho gia đình và bạn còn khéo léo khi nói chuyện “trong nhà ngoài ngõ” nên được lòng gia đình nhà chồng.

Người có nốt ruồi ở nhũ hoa sẽ không phải lo lắng quá nhiều về hậu vận sau này vì họ được nhờ con cái, gia đình nhiều nên cuộc sống về già an nhàn, hạnh phúc.

Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa không cần phải lo lắng về hậu vận sau này

Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa không cần phải lo lắng về hậu vận sau này

7- Nốt ruồi ở xương quai xanh

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là mẫu người phụ nữ thu hút được sự chú ý của phái mạnh.

Về tính cách, họ là người hiền lành theo tiêu chuẩn của người phụ nữ truyền thống. Họ đảm đang, chu đáo và biết cách chăm lo, vun vén cho gia đình. Họ còn là người biết cách giao tiếp, ứng xử khéo léo nên được lòng mọi người xung quanh.

Về đường công danh, phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh dễ bị đồng nghiệp lợi dụng vì quá hiền lành, sự nghiệp không có nhiều thăng tiến và chỉ dừng ở mức ổn định.

Về cuộc sống hôn nhân và gia đình, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh có dung mạo xinh đẹp và có số đào hoa ngay từ khi còn trẻ. Sau khi kết hôn, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc, được hưởng lộc từ chồng con, có chồng hậu thuẫn nên họ không cần lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

8- Nốt ruồi nằm gần cổ

Phụ nữ có nốt ruồi ở gần cổ thường là người sâu sắc, khéo léo và tinh tế nên được mọi người yêu quý.

Về đường công danh, những người phụ sở hữu nốt ruồi nằm gần cổ sẽ có sự nghiệp rộng mở, đạt được những thành tựu như mong muốn. Nếu gặp khó khăn, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên chuyện dữ đều hóa lành. Trong chuyện hôn nhân, họ cũng có một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm bên gia đình.

Người sở hữu nốt ruồi gần cổ có sự nghiệp mở rộng

Người sở hữu nốt ruồi gần cổ có sự nghiệp mở rộng

III- Xem tướng nốt ruồi nằm trên ngực ở nam giới

Giống như phụ nữ, nốt ruồi ở ngực nam giới cũng có nhiều ý nghĩa riêng về vận mệnh, đường công danh và chuyện tình cảm. Có 3 vị trí nốt ruồi thường thấy ở ngực đàn ông là: Nốt ruồi ở giữa ức, nốt ruồi nằm ở ngực phải và ngực trái.

1- Nốt ruồi nằm ở giữa ức

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí giữa ức được biết đến là rất biết kiếm tiền, thường nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, cấp trên và có quý nhân phù trợ nên chỉ sau một thời gian ngắn là có thể thành công. Họ còn là người biết lo nghĩ cho tương lai, có bản tính ôn nhu, biết lắng nghe nên kết giao được với nhiều bạn bè chí cốt, tương trợ lẫn nhau khi gặp khó khăn.

Về chuyện hôn nhân gia đình, người đàn ông có nốt ruồi ở giữa ức thường bị người vợ “át vía” nên khó hòa hợp, hay xảy ra nhiều chuyện không vui.

Nam giới sở hữu nốt ruồi nằm ở giữa ức

Nam giới sở hữu nốt ruồi nằm ở giữa ức

2- Nốt ruồi nằm ở ngực phải

Đàn ông có nốt ruồi ở ngực phải là biểu hiện của người biết hài lòng với những gì bản thân mình đang có, họ không có số giàu sang nhưng họ cũng không bần túng. Cuộc đời của họ là đủ ăn đủ tiêu nên khó tích lũy của cải về sau.

Những người đàn ông có nốt ruồi bên ngực phải có tư duy sáng tạo, phóng khoáng trong lối sống, họ biết cách biến mình trở thành trung tâm của sự chú ý, họ cũng thường thể hiện khả năng và góc nhìn thẩm mỹ riêng biệt.

3- Nốt ruồi nằm ở ngực trái

Những người có nốt ruồi ở ngực trái là người hay gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Trên con đường gây dựng sự nghiệp, họ thường được bạn bè, gia đình, cấp trên hỗ trợ nên dễ gặt hái nhiều thành công.

Về đường tình duyên, đàn ông có nốt ruồi ở ngực trái là người chung tình, dễ gặp được phụ nữ có tính cách tốt, hay giúp đỡ họ về mọi mặt. Phụ nữ khi lấy đàn ông có nốt ruồi ngực trái cũng được nhờ vả nhiều, không cần lo lắng về tài chính.

Nốt ruồi nằm ở ngực bên trái của nam giới

Nốt ruồi nằm ở ngực bên trái của nam giới

IV- Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng ngực hay không

Nốt ruồi ở ngực mang nhiều ý nghĩa về vận mệnh và tướng sống khác nhau. Nó có thể đem đến những điều tốt lành và nó cũng có thể là điềm báo về những tai ương sắp xảy ra. Vì vậy, bạn chỉ nên tẩy những nốt ruồi mang vận đen để hạn chế những điều tiêu cực sẽ xảy ra trong tương lai.

Với công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín thường sẽ lành lặn sau 5 – 7 ngày và đảm bảo không để lại sẹo và không mọc lại.

Tẩy sạch nốt ruồi không để lại sẹo tại cơ sở uy tín

Tẩy sạch nốt ruồi không để lại sẹo tại cơ sở uy tín

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trước khi tẩy nốt ruồi vùng ngực, khách hàng nên cân nhắc địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của từng vị trí mọc nốt ruồi. Dù là nốt ruồi mang đến điều tốt hay điều xấu, hy vọng bạn sẽ giữ cho tâm mình thật sáng và sự bao dung, vị tha để đón nhận những hậu vận tốt đẹp trong tương lai.

5 / 5. (Bình trọn) 41

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề nốt ruồi
  Nốt ruồi cổ tay trái/phải: Bí ẩn về tính cách, vận mệnh và tình duyên

  Nốt ruồi cổ tay trái/phải: Bí ẩn về tính cách, vận mệnh và tình duyên

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi ở cổ tay: Kho báu vận mệnh! Nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi này, cuộc đời dường như thêm một tấm bùa phù hộ. Được xem là biểu tượng của sự an yên và năng lượng tích cực, nó còn thể hiện bạn là người có đam mê với nghệ thuật.

  Vì sao tay bạn có nhiều nốt ruồi? Giải mã ý nghĩa và bí ẩn đằng sau

  Vì sao tay bạn có nhiều nốt ruồi? Giải mã ý nghĩa và bí ẩn đằng sau

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Mọc nhiều nốt ruồi ở tay chủ yếu là do các tế bào hắc tố tập trung thành cụm thay vì phân bổ đồng đều khắp trên da. Nếu vị trí xuất hiện nốt ruồi không quá ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và mang ý nghĩa tích cực về tướng số, vận mệnh, khách

  Nốt ruồi xương quai xanh: Tìm hiểu ngay ý nghĩa vận mệnh Nam, Nữ

  Nốt ruồi xương quai xanh: Tìm hiểu ngay ý nghĩa vận mệnh Nam, Nữ

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi ở xương quai xanh thể hiện tính cách hiền lành, trong sáng, mọi việc đều trọng hòa khí. Tùy vào từng vị trí cụ thể của nốt ruồi mà những ý nghĩa về vận tướng ở nam nữ sẽ khác nhau. Nếu bạn có nốt ruồi to, tối màu và kém duyên thì

  Xem bói nốt ruồi ở núi đôi – Số giàu sang hay nghèo khổ?

  Xem bói nốt ruồi ở núi đôi – Số giàu sang hay nghèo khổ?

  Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Nốt ruồi ở núi đôi là một đặc điểm thường thấy ở các chị em phụ nữ và được xem là nốt ruồi may mắn vì mang tới nhiều điều tốt đẹp về cả đường tình duyên và công danh. Tùy vào từng vị trí nốt ruồi xuất hiện ở ngực với màu sắc khác

  Nốt ruồi nhân trung: Giải mã ý nghĩa tướng số may mắn Đàn ông & Phụ nữ

  Nốt ruồi nhân trung: Giải mã ý nghĩa tướng số may mắn Đàn ông & Phụ nữ

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi ở nhân trung là người tính cách phóng khoáng, ôn hòa, nhưng sức khỏe có phần yếu kém. Họ là người có tư chất lãnh đạo, sự nghiệp rộng mở, nhưng vẫn cần cẩn thận tránh hao tiền tốn của. Đối với trường hợp nốt ruồi có kích thước lớn, ảnh hưởng đến

  20 Vị trí Nốt Ruồi Phú Quý Mang Lại May Mắn, Cát Tường Cho Nam Nữ

  20 Vị trí Nốt Ruồi Phú Quý Mang Lại May Mắn, Cát Tường Cho Nam Nữ

  Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Nốt ruồi phú quý được xem là vô cùng “đắt giá”, mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy và giúp thân chủ gặp nhiều may mắn, công danh rạng rỡ. Một số vị trí mọc của nốt ruồi phú quý ở nam và nữ là: giữa đỉnh đầu, gần lông mày, giữa trán, gần

  Call
  Zalo