en vi

Vị trí Nốt ruồi ở lông mày Trái, Phải có ý nghĩa gì:”TỐT” hay “XẤU”

Nốt ruồi ở lông mày thường mọc tại da lông mày và dễ bị che khuất. Nếu kích thước bé có thể nhiều người sẽ không nhận ra. Tuy nhiên, những người sở hữu vị trí nốt ruồi tại đây đều có tướng số khá tốt, nhất là với phụ nữ. Mặc dù vậy, vận tướng ở mỗi người sẽ có sự khác biệt bởi kích thước và màu sắc của nốt ruồi.

I – Ý nghĩa nốt ruồi ở lông mày

Hầu hết những người có nốt ruồi ở lông mày đều là biểu tượng cho sự may mắn, đặc biệt đối với những người sở hữu nốt ruồi son. Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lông mày bên trái là điều tốt, may mắn trong đường tình duyên và hôn nhân, còn nốt ruồi mọc ở lông mày bên phải thường gặp thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên lông mày

Những người có nốt ruồi ở lông mày đỏ son thường gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đây được đánh giá là người có tiềm năng, khả năng nắm quyền hành và khá thuận lợi trong cuộc sống.

Về mặt tướng số những người có nốt ruồi son tại vị trí này cũng được đánh giá có quý nhân phù trợ. Sự nghiệp thăng tiến cao và có địa vị.

Tuy nhiên, điểm trừ của người có nốt ruồi son chính là việc họ có tính khí thất thường, dễ nóng giận. Do vậy, khi làm bạn với những người này cần hiểu cảm xúc cũng như tính cách.

Nếu sở hữu nốt ruồi  son chủ sở hữu thường gặp nhiều điều tốt

Nếu sở hữu nốt ruồi  son chủ sở hữu thường gặp nhiều điều tốt

➣ Ý nghĩa nốt ruồi đen ở lông mày

Theo đánh giá của nhiều người, nốt ruồi đen là dấu hiệu của sự xui xẻo, dễ gặp khó khăn trong việc làm ăn. Đặc biệt, những người có nốt ruồi đen to ở lông mày có thể gặp “tai bay vạ gió”, ảnh hưởng tới cuộc sống.

Tuy nhiên, những ý nghĩa nêu trên chỉ mang tính tương đối và sẽ còn phụ thuộc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí, kích thước, khuôn mặt,…

II – Xem tướng nốt ruồi ở lông mày nam, nữ

Nốt ruồi ở lông mày ví như “hạt ngọc trên cỏ”, mang tới nhiều điều lành cho chủ sở hữu. Tuy nhiên liệu rằng ý nghĩa này có đúng cho cả trường hợp nam và nữ hay không, cùng tìm hiểu ngay sau đây:

1. Vị trí nốt ruồi lông mày nam giới nói lên điều gì?

Theo các nhà nhân tướng học, nam giới có vị trí nốt ruồi trên lông mày dễ dàng mang tới quyền lực và danh vọng trong xã hội. Cụ thể như sau:

 • Về tính cách, con người

Đàn ông có vị trí nốt ruồi này thường là người thông minh, quan hệ rộng và có nhiều mối quan hệ bạn bè. Đặc biệt, họ được bạn bè, người thân hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống.

Tuy nhiên, như đã đề cập, tính cách của những người này thường dễ cáu giận, nổi nóng. Theo đó, trong nhiều trường hợp không kiểm soát có thể gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội.

 • Về công danh, sự nghiệp

Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày thường là người thông minh, có khả năng lãnh đạo. Họ dễ thành công lớn trong công danh sự nghiệp và được bạn bè, người thân giúp đỡ rất nhiều.

Chỉ cần điều tiết lại tính cách chắc chắn họ sẽ có được địa vị cao trong xã hội, công việc thăng tiến cao.

 • Về hôn nhân, gia đình

Nam giới có nốt ruồi lông mày thường ưa nhìn, thông minh nên dễ tìm được tình yêu và người bạn đời của mình. Tuy vậy, họ cũng cần tiết chế tính cách để tránh cãi vã trong gia đình.

Nam giới có nốt ruồi ở lông mày là điềm tốt về sự nghiệp, hôn nhân

Nam giới có nốt ruồi ở lông mày là điềm tốt về sự nghiệp, hôn nhân

2. Xem tướng nốt ruồi trên lông mày nữ giới

Có thể thấy, với nam giới có nốt ruồi trên lông mày có tướng số khá tốt, liệu rằng ở phụ nữ có gì khác biệt hay không. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

 • Về tính cách, con người

Phụ nữ có tướng nốt ruồi ở lông mày là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt. Chính điều này giúp họ rất được lòng những người xung quanh.

Đặc biệt, các mối quan hệ bạn bè và xã hội của họ khá tốt, do vậy mà được hỗ trợ rất tốt trong cuộc sống.

 • Về công danh, sự nghiệp

Con gái có tướng nốt ruồi trên lông mày thường may mắn, họ có thể thừa hưởng tài sản lớn từ đời trước. Đặc biệt, nhờ điều kiện kinh tế lớn mà sự nghiệp của họ cũng rất vững.

Ngoài ra bằng sự cố gắng và các mối quan hệ của bản thân, họ không ngừng phát triển khối tài sản ấy ngày càng lớn mạnh hơn.

Tuy vậy với nốt ruồi đen cần cẩn trọng, có thể dễ gặp chuyện bất ngờ khiến tiền tài thất thoát.

 • Về hôn nhân, gia đình

Với khả năng giao tiếp tốt và giàu có về các mối quan hệ xã hội, phụ nữ có nốt ruồi lông mày rất dễ tìm được người bạn đời như ý. Cuộc sống gia đình về sau êm ấm, con cái ngoan hiền.

Như vậy có thể thấy, nhìn chung vấn tướng của nam, nữ có nốt ruồi trên lông mày khá ổn định. Tuy vậy, đây chỉ là đánh giá mang tính chủ quan, bởi tướng số sẽ còn phụ thuộc trên rất nhiều yếu tố khác nhau.

Phụ nữ có tướng nốt ruồi ở lông mày là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt

Phụ nữ có tướng nốt ruồi ở lông mày là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt

NỐT RUỒI PHÌ ĐẠI, MÀU SẮC MẤT THẨM MỸ CÓ NÊN XÓA BỎ?

III – Tướng số các vị trí nốt ruồi ở lông mày

Tùy từng vị trí nốt ruồi ở đầu, trong, trái, phải hoặc giữa lông mày mà vận tướng sẽ có sự thay đổi khác biệt. Cụ thể như sau:

1. Tướng số nốt ruồi ở đuôi lông mày

Theo đánh giá chung, người có nốt ruồi ở đuôi lông mày khá may mắn, đặc biệt là ở phụ nữ. Vị trí nốt ruồi này thường mang tới cho chủ sở hữu cuộc sống vui vẻ, sung túc. Đặc biệt, công việc của họ khá thuận lợi, gặp thời thăng tiến rất tốt.

Phụ nữ có nốt ruồi ở nốt ruồi ở đuôi lông mày phải hay trái đều có tướng “vượng phu ích tử”, mang tới vận khí tốt cho gia đình. Con trai lấy được vợ như thế này sẽ có thể thăng quan tiến chức, tiền tài và con cái đủ đầy.

Tuy vậy, nếu nốt ruồi có xu hướng lệch hơn về phần đuôi sẽ mang tới một số vấn đề tình cảm. Cả nam và nữ có thể là người trăng hoa, lăng nhăng.

Nốt ruồi ở đuôi chân mày thường mang tới may mắn cho chủ sở hữu

Nốt ruồi ở đuôi chân mày thường mang tới may mắn cho chủ sở hữu

2. Ý nghĩa nốt ruồi đầu lông mày nói lên điều gì?

Đánh giá chung cho thấy, người  có nốt ruồi ở đầu lông mày mà bị che lấp thường là người thông minh, có năng khiếu nghệ thuật.

Đặc biệt những người này khá lạc quan, biết cách hưởng thụ cuộc sống. Nếu theo đuổi đam mê đến cùng chắc chắn sẽ đạt được kết quả thành công tốt nhất.

Về hôn nhân gia đình, những người này thường có khả năng quản lý gia đình và giữ lửa tốt. Tuy nhiên, nam giới cần thiết chế tính dễ nổi nóng để không xích mích chuyện vợ chồng.

Tuy vậy, nếu nốt ruồi ở đầu lông mày trái mà đen, to và lộ rõ thì chủ nhân cần lưu ý. Đây là biểu hiện của nốt ruồi kém may mắn, nhất là nốt ruồi to đột ngột, cần đề phòng tai nạn hoặc vấn đề pháp luật.

3. Tướng số người có nốt ruồi dưới lông mày

Những người có nốt ruồi ở dưới lông mày thường có tướng phú quý. Họ họ có khả năng làm chủ được công việc, phát triển sự nghiệp khá tốt.

Về tính cách, những người có nốt ruồi tại vị trí này vui tính, ít khi phải buồn phiền và có nhiều mối quan hệ xã hội. Chính những mối quan hệ này đôi khi lại hỗ trợ họ rất nhiều trong sự nghiệp.

Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân của những người này cũng khá êm ấm. Con gái ngoan hiền, nghe lời và đạt được những thành tích nhất định.

Vị trí nốt ruồi dưới lông mày thường là người khá vui tính

Vị trí nốt ruồi dưới lông mày thường là người khá vui tính

4. Tướng số nốt ruồi trên lông mày phải nam, nữ

Nốt ruồi trên lông mày bên phải phụ nữ hay đàn ông báo hiệu chủ sở hữu có thể gặp những vấn đề về kinh tế, tiền bạc, nhất là với nốt ruồi màu đen có kích thước lớn.

Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi đỏ son thì cuộc sống của họ lại khá ổn định và gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Ngoài ra, những người này nếu có nét tính cách hiền lành, chăm chỉ thì chắc chắn sau này sẽ có được sung túc, hạnh phúc  cả đời. Về hôn nhân gia đình cũng khá êm ấm, họ yêu vợ, chiều con và có được nhiều hạnh phúc.

5. Nốt ruồi ở lông mày trái nữ và nam là người thế nào?

Với người có nốt ruồi trái ở nam và nữ nổi to, đậm sắc là dấu hiệu của người có đường làm ăn gặp đại cát đại lợi. Chỉ cần họ tập trung nỗ lực sẽ mang tới nhiều thành công lớn.

Đặc biệt, trường hợp nốt ruồi trên lông mày phải ẩn cho thấy phụ nữ là người thông minh, khéo léo trong mọi chuyện. Họ rất biết cách điều chỉnh quan hệ xã hội nên được lòng nhiều người.

Đàn ông nếu lấy được mẫu người vợ này sẽ mang lại nhiều may mắn. Bởi thực tế đây là mẫu người phụ nữ đảm đang, biết cách vun vén cho gia đình.

Nốt ruồi bên trái lông mày là người khéo léo

Nốt ruồi bên trái lông mày là người khéo léo

6. Tướng số nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày

Khoảng cách giữa 2 lông mày được xem là ấn đường, có thể phỏng đoán tính cách, trí tuệ của mỗi người.

Thông thường, người có nốt ruồi ở giữa 2 lông mày rất nhạy bén và hậu vận khá tốt.  Đặc biệt, tương lai của những người mang nốt ruồi giữa 2 lông mày cũng rất ổn định.

Chưa dừng lại ở đó, những người có nốt ruồi đỏ được đánh giá hậu vận đào hoa, cuộc sống hôn nhân đủ đầy. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nhợt nhạt lại không được đánh giá cao.

Theo nhân tướng học cho thấy, nốt ruồi giữa 2 lông mày và mắt nếu có mày nhạt sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Họ có thể phải trải qua hôn nhân đổ vỡ, tình cảm gia đình không mặn nồng.

Nốt ruồi giữa lông mày có công việc tương đối ổn định

Nốt ruồi giữa lông mày có công việc tương đối ổn định

7. Tướng số nốt ruồi trong lông mày đàn ông và phụ nữ

Nốt ruồi trong lông mày bên trái ở nam và nữ đều là những người có tính cách đơn giản. Rất khó không che giấu cảm xúc của mình.

Mặc dù thẳng thắn nhưng họ không phải là người nóng tính mà khá dễ mến. Cuộc sống khá ổn định và ít khi gặp phải sóng gió trong cuộc sống hay sự nghiệp.

Đặc biệt, về hôn nhân, những người có nốt ruồi trong chân mày trái dù không lấy được người mình yêu nhưng lại lấy người dành nhiều tình cảm cho mình. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân khá ổn định.

Điều này cũng khá đúng với người có nốt ruồi trong lông mày bên phải. Đa số phụ nữ đều là người hiền lành, cuộc sống hôn nhân êm đềm.

Trong khi nam giới biết cách điều hành gia đình và làm trụ cột về tài chính.

Nốt ruồi ở  trong lông mày phải có công việc làm ăn khá thuận lợi

Nốt ruồi ở  trong lông mày phải có công việc làm ăn khá thuận lợi

8. Đoán vận mệnh người có nốt ruồi ở chân mày

Những người có nốt ruồi ở chân mày trái hay phải đều là người có tài về ngoại giao. Hầu hết trong các cuộc làm ăn họ dễ thỏa thuận và đạt được kết quả như ý. Sự nghiệp của những người này dễ thành công lớn và có tiếng tăm lớn. Nhờ đó mà công danh thăng tiến nhanh chóng và có của ăn của để.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, nhờ nắm bắt tâm lý tốt mà đôi khi những người có nốt ruồi chân mày lại trở thành chuyên gia tâm lý. Nhờ đó mà cuộc sống hôn nhân cũng khá viên mãn.

9. Tướng số vị trí nốt ruồi xung quanh lông mày

Những vị trí nốt ruồi gần lông mày hoặc quanh lông mày không chỉ ảnh hưởng tới tướng số mà còn gây hại về mặt thẩm mỹ.

Đa phần những người này không được đánh giá cao về mặt tướng số. Họ thường gặp phải trắc trở trong công việc, không có nhiều các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, những đánh giá nêu trên chỉ mang tính tham khảo. Bởi thực tế, vận tướng của mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trên cơ thể.

Nốt ruồi xung quanh lông mày thường gây cản trở công việc và gặp nhiều rủi ro

Nốt ruồi xung quanh lông mày thường gây cản trở công việc và gặp nhiều rủi ro

IV – Có nên xóa nốt ruồi trên lông mày?

Vậy là bạn đã nắm được ý nghĩa về những vị trí nốt ruồi trên lông mày, việc có nên xóa chúng hay không sẽ tùy theo mong muốn và nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên phần lớn các nốt ruồi son trên lông mày đều mang lại điều may mắn, là một trong những đặc điểm tốt trong nhân tướng học, nên giữ lại.

Còn đối với nốt ruồi mọc ở lông mày có màu đen sẫm, đặc biệt là trường hợp kích thước nốt ruồi lớn, nốt ruồi nổi, bạn nên tìm một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín để loại bỏ. Vì nốt ruồi đen, lớn xuất hiện ở lông mày sẽ gây mất thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có ứng dụng tia Laser Co2 tẩy nốt ruồi nhanh chóng. Tia Laser Co2 có nhiều tính năng vượt trội hơn các công nghệ laser cũ, với khả năng đi sâu vào lớp biểu bì da, phá vỡ các liên kết hình thành lên nốt ruồi và loại bỏ hoàn toàn.

 • Xóa bỏ nốt ruồi KHÔNG SẸO
 • Bắn tia laser nhẹ nhàng, không đau đớn, thực hiện bởi kỹ thuật viên lành nghề
 • Nốt ruồi KHÔNG TÁI LẠI
 • Vùng da tẩy nốt ruồi mờ thâm nhanh chóng

V – Các cách tẩy nốt ruồi ở lông mày tại nhà

Ngoài phương pháp tẩy nốt ruồi bằng tia laser tại các spa, thẩm mỹ viện, bạn cũng có thể làm mờ nốt ruồi bằng một số phương pháp tự nhiên. Sau đây là 7 cách tẩy nốt ruồi bằng những nguyên liệu quen thuộc, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà:

1. Tẩy nốt ruồi ở lông mày bằng tỏi ta

Trong tỏi có chứa nhiều thành phần kháng khuẩn da, không chỉ tốt với da mụn mà còn có khả năng loại bỏ các sắc tố đen hiệu quả. Do đó, bạn có thể sử dụng tỏi như một nguyên liệu tẩy nốt ruồi tại nhà hữu ích với các bước thực hiện như sau:

 • Dùng 2-3 tép tỏi, băm nhỏ và gói phần tỏi đã băm vào miếng băng gạc.
 • Rửa vùng da có nốt ruồi bằng nước ấm để làm mềm và sạch da.
 • Dùng miếng gạc có bọc tỏi băng vào nốt ruồi.
 • Cố định lại miếng gạc bằng băng dính dán vào xung quanh và giữ trong vòng 15 phút.
 • Sau cùng, tháo miếng gạc và rửa lại vùng da vừa đắp tỏi bằng nước mát.
Tẩy nốt ruồi ở lông màu bằng tỏi ta

Tẩy nốt ruồi ở lông mày bằng tỏi ta

2. Sử dụng muối để tẩy nốt ruồi

Tương tự như tỏi, muối cũng có tính sát khuẩn và làm mờ các đốm nâu vô cùng hữu hiệu, ức chế để các vùng da đậm màu không bị lan sang những vùng da khác. Đắp muối lên nốt ruồi thường xuyên sẽ giúp làm mờ và loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng và an toàn cho da.

 • Dùng một chút muối hạt thoa vào vùng da có nốt ruồi đã được làm sạch.
 • Giữ muối trên da trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước mát, sử dụng 2-3 lần/tuần để nốt ruồi mờ dần.

3. Dứa gai giúp tẩy nốt ruồi

Dứa là loại quả có nhiều công dụng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của các chị em, chẳng hạn như cung cấp vitamin C giúp sáng da, và đặc biệt là công dụng tẩy nốt ruồi trên cơ thể. Trong thành phần quả dứa có lượng lớn vitamin C, tăng khả năng làm sáng da và làm mờ các nốt ruồi hiệu quả.

 • Dứa gọt bỏ vỏ, thái thành lát mỏng và đắp trực tiếp vào nốt ruồi
 • Giữ trên da khoảng 15 phút và cọ xát nhẹ nhàng
 • Sau cùng rửa lại vùng da đắp dứa với nước sạch, bạn hãy kiên trì sử dụng liên tục trong 1 tuần để có hiệu quả cao.
Dứa gai giúp tẩy nốt ruồi

Dứa gai giúp tẩy nốt ruồi

4. Dùng nước ép hành tây tẩy lông mày hiệu quả

Hành tây có tính hăng, sát khuẩn tốt và có chứa axit tự nhiên giúp bào mòn và tẩy trắng da an toàn. Chính vì vậy, nhắc đến những nguyên liệu có khả năng tẩy nốt ruồi không thể không nhắc đến hành tây, đây là sự lựa chọn lý tưởng để làm mờ các nốt ruồi kém thẩm mỹ trên cơ thể.

 • Chuẩn bị 1 củ hành tây, rửa sạch và cắt thành lát mỏng
 • Ép hành tây lấy nước cốt rồi thoa nhẹ nhàng vào nốt ruồi, vừa đắp vừa massage trong vògn 20 phút
 • Rửa sạch với nước lạnh và thực hiện 3-4 lần/ngày để nốt ruồi mờ nhanh.

5. Sử dụng mật ong giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả

Mật ong không chỉ được ứng dụng trong các phương pháp trị thâm nám, trị mụn, mà còn được nhiều người sử dụng để làm mờ nốt ruồi hiệu quả. Thành phần enzyme có từ mật ong giúp loại bỏ các sắc tố da đen sạm, giúp vùng da mềm hơn, sáng hơn và có thể xóa nốt ruồi nếu kiên trì áp dụng.

 • Dùng bông gạc hoặc ngón tay sạch nhúng vào mật ong và thoa vào nốt ruồi.
 • Dùng băng giữ cố định lớp mật ong bám sâu và thẩm thấu vào nốt ruồi.
 • Kiên trì thực hiện đắp mật ong ngày từ 1-2 lần để nốt ruồi mờ dần.
Sử dụng mật ong giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả

Sử dụng mật ong giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả

6. Dùng nha đam loại bỏ nốt ruồi ở lông mày

Nha đam hay còn gọi là lô hội, mang đến nhiều lợi ích tốt cho làn da như dưỡng ẩm, trị mụn, trị thâm nám, làm sáng da, chống lão hóa, … Hơn nữa còn có thể tẩy nốt ruồi với phần gel trong suốt của nha đam, đây là sự lựa chọn hoàn hảo để loại bỏ nốt ruồi an toàn mà vẫn giữ được vùng da sáng mịn.

 • Cắt một chút lô hội tươi và đắp gel trực tiếp vào các nốt ruồi trên da.
 • Giữ trong khoảng 3-4 giờ sau đó rửa sạch vùng da với nước thường.
 • Thực hiện đắp gel nha đam đều đặn 3 lần/ngày trong vòng 1 tháng.

7. Sử dụng tinh dầu giúp loại bỏ nốt ruồi ở lông mày

Một số loại tinh dầu có tác dụng đẩy nhân mụn ra ngoài và giúp nốt ruồi được làm mờ hiệu quả. Chẳng hạn như tinh dầu tràm trà, tinh dầu hương trầm, dầu thầu dầu, … Có khả năng ức chế sự phát triển của các sắc tố da, đồng thời loại bỏ nốt ruồi một cách an toàn.

 • Dùng 1 thìa nhỏ baking soda trộn với một chút tinh dầu
 • Thoa vào cùng da có nốt ruồi đã được làm sạc và giữ trong 2-3 tiếng
 • sau đó gỡ bỏ hỗn hợp và rửa sạch lại với nước mát.
Sử dụng tinh dầu giúp loại bỏ nốt ruồi ở lông mày

Sử dụng tinh dầu giúp loại bỏ nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở lông mày tốt hay xấu nhìn chung còn tùy thuộc vào màu sắc, vị trí và kích thước của chúng. Do đó, trước khi tẩy nốt ruồi, bạn cũng nên cân nhắc và tham khảo một số đặc điểm nhân tướng học để đưa ra quyết định.


Có 16 bình luận bài Vị trí Nốt ruồi ở lông mày Trái, Phải có ý nghĩa gì:”TỐT” hay “XẤU”
 1. Caota viết:

  Dạ cho em hỏi nốt ruồi đen ở lông mày phải vị trí gần đuôi , ở phần trên lông mày phải nhưng lông mày vẫn che khuất thì tốt hay xấu ạ

 2. Cao Tho viết:

  Tôi đã 50t tự nhiên mọc 1 nốt ruồi đen phía dứoi chân mày trái ! Vậy xin hỏi tốt hay xấu ạ ?

 3. Nguyễn thị thanh thúy viết:

  Dạ cho e hỏi nốt ruồi dưới trước đầu lông mày phải có ý nghĩa gì ạ

 4. Trần Thị Bích Ngọc viết:

  Còn nốt ruồi nổi trên đầu lông mày trái ạ

 5. viết:

  Dạ nốt ruồi ở trên lông mày (bên trái, phần gần đuôi) thì có ý nghĩa gì ạ?

  • Trần Quyên viết:

   Chào bạn Hà, theo nhân tương học nốt ruồi ở đuôi lông mày trái thường khá may mắn, tuy nhiên nếu nốt ruồi có kích thước lớn và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, bạn nên cân nhắc loại bỏ nhé

 6. Trần Thuỷ viết:

  Nốt ruồi to có chân máu nằm trên gần đầu lông mày phải của con gái tốt hay xấu uh và có tẩy xoá đi được không

 7. Lê thái viết:

  Nốt ruồi trên lông mày phải hay trái đều tốt,gọi là ngọc ẩn trong mây.rất tốt cho cuộc sống và là người con có hiếu biêt kính trên,nhường dưới.tuyệt đối kg đc xoá nốt ruồi may mắn này nhé?

 8. Phạm hằng viết:

  Nốt ruồi ở đuôi mày trái tướng số như thế nào vậy ?

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Phạm hằng đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải hay trái ở cả nam và nữ đều là đặc điểm tốt về tướng số, là người vượng phu – ích tử, số phú quý giàu sang.

 9. Nguyễn Quyết Thắng viết:

  còn nốt ruồi ở cuối đuôi trên lông mày trái

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Nguyễn Quyết Thắng đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải hay trái ở cả nam và nữ đều là đặc điểm tốt về tướng số, là người vượng phu – ích tử, số phú quý giàu sang.

 10. Hồ Văn Sự viết:

  Hôm nay đi học có con ngồi bàn trên có nốt ruồi này. Quả này tán luôn 🥰

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)