Nốt ruồi ở lông mày Trái, Phải có ý nghĩa TỐT hay XẤU

Nốt ruồi ở lông mày ý chỉ điềm lành, mang đến may mắn cho người sở đặc điểm tướng số này. Về cơ bản, người có “ngọc ẩn” tại lông mày thường thông minh hơn người, nhanh nhẹn, có chí tiến thủ, tương lai rộng mở. Nhưng liệu tất cả các nốt ruồi tại vị trí lông mày đều tốt? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân tích toàn diện và cụ thể hơn.

I – Nốt ruồi ở lông mày có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Trong nhân tướng học, nếu có một nốt ruồi ẩn trong lông mày, đó biểu thị sự giàu sang hoặc quyền quý, đồng thời cho thấy một trí tuệ sáng dạ và sự thăng tiến trong con đường tài vận. Tuy nhiên, người sở hữu nốt ruồi này cần đề phòng những rủi ro liên quan đến nước, và họ nên đi đứng cẩn thận.

Nếu có một nốt ruồi ở đuôi lông mày, điều này cho thấy người đó dễ thay đổi trong chuyện tình cảm, đặc biệt là trong các giai đoạn tuổi 19, 28 và 38.

Cần lưu ý đặc biệt nếu nốt ruồi ẩn trong lông mày nhưng lông mày thưa, bởi đó có thể tượng trưng cho nguy hiểm liên quan đến lửa.

➣ Nốt ruồi son mọc trên lông mày thể hiện điều gì?

Những người sở hữu nốt ruồi son trên lông mày thường trải qua nhiều sự may mắn và hưởng lợi lớn. Họ tỏa sáng với tài năng toàn diện và được ban tặng phúc lộc dồi dào.

Theo phân tích tướng số, những người có nốt ruồi son trên lông mày cũng thường nhận được nhiều sự ủng hộ của những người xung quanh. Sự nghiệp của họ tiến bộ nhanh chóng và sớm đạt được vị trí cao trong xã hội.

Tuy nhiên, họ đôi khi có tính cách bất thường, dễ nổi giận và thường hành động theo cảm xúc, khó kiểm soát suy nghĩ chủ quan.

Nốt ruồi ở lông mày

Nếu sở hữu nốt ruồi son trên lông mày là điều may mắn

➣ Nốt ruồi đen mọc trên lông mày thể hiện điều gì?

Nếu bạn có một nốt ruồi đen mọc ở trên lông mày, điều đó biểu thị sự thông minh và tài năng, và có thể đạt được thành tựu lớn trong công việc.

Có quan niệm rằng nếu nốt ruồi đen nằm trên lông mày bên trái, đó là một dấu hiệu của sự phú quý, trong khi nốt ruồi trên lông mày bên phải có thể tượng trưng cho sự trường thọ.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi trên lông mày có màu xám hoặc nâu, điều đó cho thấy mối quan hệ với anh chị em trong gia đình có thể không tốt.

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II – Cách xem tướng nốt ruồi ở lông mày của nam, nữ

Vị trí nốt ruồi ở lông mày đối với nam và nữ sẽ ảnh hưởng khác nhau tới tướng số. Đây là cách để nhận biết tướng số của người mang nốt ruồi ở vị trí lông mày:

1. Nốt ruồi mọc trên lông mày nam giới

Theo nhân tướng học, người nam giới sử hữu nốt ruồi trên lông mày dễ có được quyền lực, danh vọng trong xã hội. Cụ thể:

– Tính cách, con người

Nam giới có nốt ruồi mọc ở vị trí lông mày là người tham vọng lớn. Họ giỏi trong tư duy xử lý các vấn đề công việc, học thức cao, thông minh lanh lợi. Tuy nhiên, những người có nốt ruồi tại vi trí này thích sử dụng tiểu xảo để vươn lên nên dễ gây mất lòng người khác.

 • Công danh, sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp của người có nốt rồi trên lông mày khóa hanh thông. Họ có tướng lãn đạo, dễ gặt hái thành công lớn trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, vì tính tình nóng nảy nên để lên được vị trí cao trong xã hội, họ cần học cách kiểm soát cảm xúc, tránh nóng nảy vội vàng.

– Hôn nhân, gia đình

Nốt ruồi mọc ở lông mày ở người nam giới là tướng của người có cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, mối quan hệ tình duyên dễ rạn nứt, thường xuyên có bất đồng trong quan điểm sống, dẫn đến chia rẽ.

Nam giới có nốt ruồi ở lông mày là điềm tốt về sự nghiệp, hôn nhân

Nam giới có nốt ruồi ở lông mày là điềm tốt về sự nghiệp, nhưng tình duyên trắc trở

2. Tướng nốt ruồi mọc trên lông mày nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi mọc ở trên lông mày được đánh giá cao về tính cách, đường công danh sự nghiệp có sự khởi sắc.

– Về tính cách

Phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày là người không khôn ngoan trong việc xử lý tình cảm, họ biết cách chọn lựa mối quan hệ chất lượng để kết giao.

Đa phần họ sống hướng nội, giàu trí tưởng tượng phong phú, thích làm việc độc lập và có tính tự ái cao.

– Về công danh, sự nghiệp

Con gái sở hữu tướng nốt ruồi trên lông mày thường may mắn, sự nghiệp cần có sự tiến bộ dần dần, nếu tham lam hiếu thắng sẽ gặp họa.

Các nàng cũng giỏi xử lý công việc, gặp đúng thời cơ sẽ thăng tiến nhanh chóng. Thời trung vận gặt hái được nhiều thành quả tiêu biểu, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy vậy với nốt ruồi đen cần cẩn trọng vì dễ dẫn tới tình trạng tài chính thất thoát, hao tài tốn của vì những chuyện không đáng.

– Về hôn nhân, gia đình

Các nàng thường yêu phải người mà mình không nên yêu, tức là quan hệ sẽ càng tán loạn, chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm tính.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ lại có phần yên ổn, vợ chồng thuận hòa và viên mãn về sau.

Phụ nữ có tướng nốt ruồi ở lông mày là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt

Phụ nữ có tướng nốt ruồi ở lông mày là người hướng nội

NỐT RUỒI PHÌ ĐẠI, MÀU SẮC KÉM THẨM MỸ CÓ NÊN XÓA BỎ?

III – Xem tướng số dựa trên các vị trí nốt ruồi ở lông mày

Tùy từng vị trí nốt ruồi ở đầu, giữa, đuôi hoặc bên trái/ phải lông mày mà vận tướng sẽ có sự thay đổi khác biệt.

1. Tướng số của người có nốt ruồi mọc ở vị trí đuôi lông mày

Người có nốt ruồi đen ở đuôi lông mày là người có nhiều tham vọng, theo hơi hướng chủ nghĩa cá nhân nên có phần ích kỷ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở nốt ruồi ở đuôi lông mày có tướng “vượng phu ích tử”, đem lại nhiều may mắn cho chồng con. Người này được xem là người vợ mẫu mực, lý tưởng, là chỗ dựa tinh thần giúp các anh chồng tập trung pháp triển sự nghiệp, thăng quấn tiến chức.

Người có nốt ruồi phía trên lông mày, nằm ở vị trí gần sát đuôi thì vận may sẽ trì trệ trong thời vận 31-34 tuổi.

Nốt ruồi ở đuôi chân mày thường mang tới may mắn cho chủ sở hữu

Nốt ruồi ở đuôi chân mày thường mang tới may mắn cho chủ sở hữu

2. Ý nghĩa tướng số của nốt ruồi đầu lông mày

Người có đặc điểm nốt ruồi ở đầu lông mày thì quan hệ trong hôn nhân không suôn sẻ, không được hòa thuận. Đặc biệt là nam giới có xu hướng đào hoa, thích tìm hiểu những thứ mới lạ.

Nốt ruồi nằm ở phần đầu lông mày cho thấy bạn có quan hệ vợ chồng lạnh nhạt, hay cãi vã. Về sự nghiệp, bạn sẽ thường xuyên bị hao hụt tài chính, tiền bạc kiếm được cũng vuột mất.

Nếu nốt ruồi bị che khuất bởi lông mày, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn, nhiều vượng khí.

3. Tướng số người có nốt ruồi mọc ở vị trí dưới lông mày

Nốt ruồi dưới lông mày hay còn gọi là nốt ruồi cung Điền Trạch. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí phong thủy này thường có tướng số phú quý. Họ họ có nhiều năng lượng tích cực, phát triển sự nghiệp khá tốt.

Những người có nốt ruồi tại vị trí này đều khá vui tính, họ lạc quan và có nhiều mối quan hệ giao hảo trong xã hội. Đó là tiền đề để phát triển sự nghiệp về sau.

Cuộc sống hôn nhân của những người có nốt ruồi ở vị trí dưới lông mày cũng khá êm ấm. Tuy nhiên cần cẩn thận với nốt ruồi to và đậm bởi dễ cản trở tài lộc.

Vị trí nốt ruồi dưới lông mày thường là người khá vui tính

Vị trí nốt ruồi dưới lông mày có số hưởng, hôn nhân yên ấm

4. Nốt ruồi ở lông mày trái là người thế nào?

Với người có nốt ruồi trái ở nam và nữ liên quan đến mối quan hệ không tốt với đồng nghiệp nam, khó thống nhất trong công việc.

Tuy rằng họ là người khá khéo léo, biết cách giao tiếp nhưng lại gặp phải khó khăn trong việc truyền đạt cảm xúc, dễ gây hiểu lầm.

Về quan hệ tình cảm, nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu, lấy được người có đặc điểm này thì cuộc sống và công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Nốt ruồi bên trái lông mày là người khéo léo

Nốt ruồi bên trái lông mày thường là người khéo léo

5. Vận mệnh của người sở hữu nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày

Người có nốt ruồi ở giữa 2 lông mày có tính tình nhân hậu, giàu lòng trắc ẩn và hậu vận khá tốt. Tương lai của những người có nốt ruồi ấn đường cũng rất ổn định, có tướng làm quan.

Nam nữ có nốt ruồi ấn đường thường là người thông minh, tài giỏi và giàu có. Nhất là người có nốt ruồi đỏ ở vị trí ấn đường được đánh giá là vận đào hoa quấn thân, gia đình hạnh phúc với đủ “nếp tẻ”.

Các nhà nhân tướng học còn cho rằng đàn ông có nốt ruồi giữa hai lông mày là thông minh, dũng cảm và có số giàu sang hơn người. Họ phát triển nhờ sự cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Nốt ruồi giữa lông mày có công việc tương đối ổn định

Nốt ruồi giữa lông mày là người nhân hậu

6. Tướng số của người có nốt ruồi trong lông mày

Nốt ruồi trong lông mày bên trái ở cả nam và nữ đều là những người có tính cách đơn giản, họ không thích che giấu cảm xúc của mình mà thường bộc lộ ngay ra ngoài.

Một nốt ruồi ẩn và gần giữa lông mày cho thấy người này gặp vấn đề về tài chính, cần huy động vốn để mua nhà hoặc đầu tư.

Phụ nữ có nốt ruồi trong lông mày là người hoạt bát, tích cực và hướng ngoại, thuộc tuýp phụ nữ có chí tiến thủ trong sự nghiệp. Nam giới cũng rất thông minh, thành thật nên dễ kết phải bạn xấu.

Nốt ruồi ở  trong lông mày phải có công việc làm ăn khá thuận lợi

Nốt ruồi ở trong lông mày là tốt

7. Vận mệnh, tướng số của người có nốt ruồi ở chân mày

Những người có nốt ruồi ở chân mày trái hay phải đều sẽ nắm bắt được cơ hội và thành công nhanh chóng trong sự nghiệp. Hầu hết trong các cuộc làm ăn họ dễ đạt thỏa thuận giành được nhiều lợi nhuận.

Nốt ruồi sát chân mày cũng có nghĩa là đi du lịch dễ gặp tai họa, bạn cần hết sức cẩn thận trong việc di chuyển hay vui chơi giải trí.

Ngoài ra, nốt ruồi ở đây cũng tượng trưng cho người có tâm hồn phong phú và giác quan thứ 6 nhạy bén. Chuyện hôn nhân và gia đình chỉ yên ổn khi sự nghiệp đạt thành quả nhất định.

8. Tướng số của người có vị trí nốt ruồi xung quanh lông mày

Nốt ruồi mọc xung quanh lông mày đại diện cho người thông minh nhưng có thể gặp nhiều rủi ro, gây cản trở về mọi mặt (sức khỏe, công việc, tình cảm)

Đây là những người rất cần kiệm và có bản lĩnh quản lý tài chính. Tình cảm lận đận chủ yếu xảy ra ở độ tuổi 19 và 28 nên cần chú ý trong giai đoạn này.

Nốt ruồi xung quanh lông mày thường gây cản trở công việc và gặp nhiều rủi ro

Nốt ruồi xung quanh lông mày không phải là dấu hiệu tốt

9. Nốt ruồi giữa lông mày và mắt

Người sở hữu nốt ruồi ở cung điền trạch, tức là giữa lông mày và mắt là người có nhiều tài lẻ, nhan sắc và diện mạo hơn người. Người này nếu kết hôn với bạn đời hợp mệnh sẽ phất lên nhanh chóng, gia đình dư giả tài chính và có cuộc sống ấm no.

Nốt ruồi giữa lông mày và mắt

Nốt ruồi giữa lông mày và mắt

10. Tướng vận người sở hữu nốt ruồi nằm ở ấn đường giữa hai chân mày

Có một nốt ruồi nằm ở điểm ấn đường, tức là vị trí giữa hai lông mày, được coi là vô cùng may mắn. Điểm đặc biệt này được cho là mang lại những kết quả thuận lợi cho cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Theo quan niệm dân gian, những người có nốt ruồi nằm ở giữa hai lông mày có tài năng thông minh và sắc bén tự nhiên, thể hiện sự sắc sảo ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Họ cũng được đánh giá là người nhanh nhạy và nhạy bén trong việc giải quyết các vấn đề.

Nốt ruồi nằm ở ấn đường giữa hai chân mày

Nốt ruồi nằm ở ấn đường giữa hai chân mày

11. Nốt ruồi ngọc ẩn trong mây

Nếu bạn có một nốt ruồi nằm trong lông mày, thì có thể gọi đó là “ngọc ẩn trong mây”. Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất thông minh, luôn nhận được sự giúp đỡ và đạt thành công từ rất sớm. Họ cũng là những người coi trọng tình bạn và có cuộc sống tốt đẹp cùng với những người thân yêu.

Đây cũng là một vị trí thể hiện bạn là người vô cùng may mắn, không chỉ phú quý mà còn mang lại quyền lực cho nam giới và sự thịnh vượng cho phụ nữ. Nó có thể đóng góp nhiều cho sự nghiệp và tài chính của chồng.

Nếu bạn có một nốt ruồi nằm trong lông mày, thì có thể gọi đó là "ngọc ẩn trong mây"

Nếu bạn có một nốt ruồi nằm trong lông mày, thì có thể gọi đó là “ngọc ẩn trong mây”

12. Vận mệnh phong thủy nốt ruồi trên trán gần lông mày phải

Theo phong thủy, việc có một nốt ruồi trên trán gần lông mày thường được xem là một dấu hiệu tốt, biểu thị sự thông minh, tài năng và may mắn về tài chính. Theo đó, người sở hữu dáng mày này sẽ thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

13. Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải của nam giới

Nếu bạn có một nốt ruồi son ở đuôi lông mày, đó là biểu thị tướng số đại cát, đại lộc, nằm trong số những nốt ruồi trên mặt không nên xóa. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống giàu sang, phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc. Trong công việc, họ có năng lực xuất sắc, tính cách hòa nhã và thân thiện với mọi người, vì vậy họ luôn được sự giúp đỡ từ mọi người mỗi lúc gặp khó khăn.

Nốt ruồi đuôi lông mày phải của nam

Nốt ruồi nằm ở đuôi lông mày phải của nam

IV – Có nên xóa nốt ruồi mọc trên lông mày?

Nốt ruồi trên lông mày có thể tẩy được. Nếu nốt ruồi mọc ở vị trí phá tướng và gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ thì bạn nên loại bỏ chúng.

Đặc biệt với nốt ruồi mọc ở lông mày có màu đen sẫm, kích thước lớn và nổi sần lên, bạn nên tìm một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín để xử lý.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 Fractional được đông đảo khách hàng tin chọn. Tia Laser Co2 có khả năng xuyên sâu vào lớp biểu bì da để loại trừ hắc sắc tố mà không làm tổn thương đến các vùng lân cận.

– Xóa bỏ nốt ruồi KHÔNG SẸO

– Nốt ruồi KHÔNG TÁI LẠI

– Vùng da tẩy nốt ruồi nhanh mờ thâm

– Bắn tia laser nhẹ nhàng, không đau đớn, thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Loại bỏ nốt ruồi cực nhanh và an toàn tại Kangnam

Loại bỏ nốt ruồi cực nhanh và an toàn tại Kangnam

V – Các cách tẩy nốt ruồi ở lông mày tại nhà

Bạn cũng có thể làm mờ nốt ruồi bằng một số phương pháp tự nhiên như dùng tỏi, muối, dứa,…

1. Xóa nốt ruồi trên lông mày bằng tỏi

Trong tỏi rất giàu allicin có tác dụng khử bỏ đốm nâu, hỗ trợ loại bỏ các sắc tố đen hiệu quả. Do đó, bạn có thể sử dụng tỏi như một “liều thuốc” để tẩy nốt ruồi tại nhà.

Các bước thực hiện

– Dùng 2-3 tép tỏi, đập dập lấy nước cốt.

– Làm sạch vùng da có nốt ruồi, bôi tinh chất tỏi tươi lên.

– Giữ dưỡng chất trong vòng 15 phút và rửa lại vùng da vừa đắp tỏi.

Tẩy nốt ruồi ở lông màu bằng tỏi ta

Tẩy nốt ruồi ở lông mày bằng tỏi ta khá dễ dàng

2. Sử dụng muối để tẩy nốt ruồi

Muối là nguyên liệu có tính sát khuẩn cao, có khả năng làm mờ các đốm nâu vô cùng hữu hiệu. Đồng thời, muối làm ức chế sự lây lan melanin. Đắp muối lên nốt ruồi thường xuyên sẽ giúp làm mờ và loại bỏ nốt ruồi hiệu quả.

Các bước thực hiện:

– Dùng 1 thìa muối trắng thoa vào vùng da có nốt ruồi.

– Giữ muối trên da trong vòng 10-15 phút rồi rửa lại với nước mát

– Thực hiện đắp muối 2-3 lần/tuần để nốt ruồi mờ dần.

Sử dụng muối trắng làm sạch da và tẩy nốt ruồi

Sử dụng muối trắng làm sạch da và tẩy nốt ruồi trên lông mày

3. Dứa gai giúp tẩy nốt ruồi

Dứa cung cấp vitamin C giúp sáng da, hỗ trợ khử bỏ các vùng bị tăng sắc tố. Trong thành phần quả dứa còn có lượng lớn chất chống oxy hoá, giúp da khỏe đẹp và sáng đều màu hơn, xóa tan nỗi lo về nốt ruồi kém duyên.

– Lấy 1/4 quả dứa, cho vào máy xay lấy nước cốt rồi đắp lên lông mày

– Giữ nước dứa trên da khoảng 10-15 phút và chà xát nhẹ nhàng

– Rửa với nước sạch, áp dụng liên tục trong 1 tuần để thấy sự cải thiện.

Dứa gai giúp tẩy nốt ruồi

Dứa gai giúp tẩy nốt ruồi và làm mịn da

4. Dùng nước ép hành tây tẩy lông mày hiệu quả

Hành tây cũng sát khuẩn tốt, chứa axit tự nhiên giúp tẩy trắng da an toàn. Thành phần vitamin nhóm B trong đó còn giúp giảm thiểu nguy cơ tăng sinh melanin. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp làm mờ các nốt ruồi kém thẩm mỹ trên cơ thể.

Các bước làm:

– Chuẩn bị nửa củ hành tây, rửa sạch và cắt thành lát mỏng rồi ép lấy nước

– Thoa nhẹ nhàng vào vị trí nốt ruồi, chà nhẹ trong 2 phút rồi để nguyên 20 phút

– Rửa sạch làn da với nước lạnh, thực hiện 3 lần/ngày để nốt ruồi chóng mờ.

5. Sử dụng mật ong loại bỏ nốt ruồi trên lông mày

Mật ong cũng được sử dụng để làm mờ nốt ruồi hiệu quả. Thành phần enzyme tự nhiên và vitamin E trong đó giúp loại bỏ các sắc tố da đen sạm, da sáng đều màu hơn và có thể xóa nốt ruồi nếu kiên trì áp dụng.

– Dùng bông mềm nhúng vào mật ong và thoa lên nốt ruồi ở lông mày.

– Để làn da tự khô lại trong vòng 10 phút.

– Kiên trì thực hiện đắp mật ong lên vùng lông mày từ 1-2 lần/ngày để nốt ruồi mờ dần.

Sử dụng mật ong giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả

Sử dụng mật ong giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả ngay tại nhà

6. Nha đam loại bỏ nốt ruồi mọc ở lông mày

Nha đam mang đến nhiều lợi ích tốt cho làn da và còn có thể tẩy nốt ruồi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để loại bỏ nốt ruồi an toàn vì trong gel nha đam chứa nhiều tinh chất kháng melanin, giữ da vừa sáng vừa mịn.

Các bước thực hiện

– Tách lấy 1 phần gel lá lô hội, làm sạch rồi đắp gel trực tiếp vào các nốt ruồi.

– Giữ trong khoảng 20-30 phút sau đó rửa sạch lông mày.

– Thực hiện đắp gel nha đam đều đặn 3 lần/ngày giúp nốt ruồi sớm mờ.

7. Sử dụng tinh dầu giúp loại bỏ nốt ruồi ở lông mày

Một số loại tinh dầu như dầu dừa, dầu bưởi có khả năng làm mờ nốt ruồi hiệu quả. Trong đó chứa axit béo trung tính có khả năng ức chế sự phát triển của các sắc tố da.

Các bước thực hiện.

– Dùng 1 thìa cà phê bột baking soda trộn với 1 thìa tinh dầu.

– Thoa vào nốt ruồi trên lông mày và giữ trong 2-3 tiếng.

– Gỡ bỏ hỗn hợp và rửa sạch lại với nước mát, chà nhẹ quanh lông mày.

Sử dụng tinh dầu giúp loại bỏ nốt ruồi ở lông mày

Sử dụng tinh dầu giúp loại bỏ nốt ruồi ở lông mày an toàn

Nốt ruồi ở lông mày mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Tùy vào vị trí của từng nốt ruồi và mong muốn của mỗi người mà bạn có thể tẩy bỏ hoặc giữ lại. Nếu bạn muốn xóa bỏ nốt ruồi một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy đến với Kangnam để trải nghiệm công nghệ hiện đại top đầu hiện nay!

Hiển thị nguồn

Dân Việt: “Phụ nữ có 3 loại nốt ruồi này ở lông mày thì phú quý”

Thuật xem tướng: “Bói nốt ruồi trong lông mày biết ngay cuộc đời sướng hay khổ”

Báo mới: “Xem nốt ruồi quanh lông mày, biết ngay giàu nghèo sướng khổ”

Phong thủy số: “Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở TRONG LÔNG MÀY CỦA NAM VÀ NỮ”

 1. nguyễn hiền viết:

  Mình có nốt ruồi gần đầu chân mày phái bên dưới bên trái có tốt không ạ.

  • Trần Quyên viết:

   Chào nguyễn hiền, Trong môn đọc khuôn mặt truyền thống Trung Quốc, nốt ruồi ở vùng gần chân mày được liên kết với thành công trong sự nghiệp và may mắn. Chúc bạn sớm đạt được những mục tiêu với vận may này nhé.

 2. Katie viết:

  Mình có nốt ruồi to hơi nâu nằm giữa dưới chân mày phải là tốt hay xấu ạ

 3. Nguyễn Thị Nhâm viết:

  Nốt ruồi ẩn ở đầu lông mày trái đối với nam thì ntn ạ

 4. Caota viết:

  Dạ cho em hỏi nốt ruồi đen ở lông mày phải vị trí gần đuôi , ở phần trên lông mày phải nhưng lông mày vẫn che khuất thì tốt hay xấu ạ

 5. Cao Tho viết:

  Tôi đã 50t tự nhiên mọc 1 nốt ruồi đen phía dứoi chân mày trái ! Vậy xin hỏi tốt hay xấu ạ ?

 6. Nguyễn thị thanh thúy viết:

  Dạ cho e hỏi nốt ruồi dưới trước đầu lông mày phải có ý nghĩa gì ạ

 7. Trần Thị Bích Ngọc viết:

  Còn nốt ruồi nổi trên đầu lông mày trái ạ

 8. viết:

  Dạ nốt ruồi ở trên lông mày (bên trái, phần gần đuôi) thì có ý nghĩa gì ạ?

  • Trần Quyên viết:

   Chào bạn Hà, theo nhân tương học nốt ruồi ở đuôi lông mày trái thường khá may mắn, tuy nhiên nếu nốt ruồi có kích thước lớn và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, bạn nên cân nhắc loại bỏ nhé

 9. Trần Thuỷ viết:

  Nốt ruồi to có chân máu nằm trên gần đầu lông mày phải của con gái tốt hay xấu uh và có tẩy xoá đi được không

 10. Lê thái viết:

  Nốt ruồi trên lông mày phải hay trái đều tốt,gọi là ngọc ẩn trong mây.rất tốt cho cuộc sống và là người con có hiếu biêt kính trên,nhường dưới.tuyệt đối kg đc xoá nốt ruồi may mắn này nhé?

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề cách tẩy nốt ruồi ở lông mày
Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo – Các lưu ý quan trọng

Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo – Các lưu ý quan trọng

Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo? Đây là phương pháp loại bỏ các nốt ruồi kém duyên, gây mất thẩm mỹ trên da. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo sau khi tẩy nốt ruồi sẽ để lại sẹo. Đặc biệt, những người sử dụng kỹ thuật truyền thống. Bài viết này sẽ chia

Nốt ruồi ở miệng có ý nghĩa gì? Có nên tẩy nốt ruồi không?

Nốt ruồi ở miệng có ý nghĩa gì? Có nên tẩy nốt ruồi không?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở miệng cảnh báo vận mệnh của chủ thể. Vậy ý nghĩa hung – cát của nốt ruồi mọc ở vị trí này như thế nào? Có nên tẩy nốt ruồi hay không? Có ảnh hưởng đến vận mệnh không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây?I –

Nốt ruồi lệ: Ý nghĩa trên quan điểm nhân tướng học cần biết

Nốt ruồi lệ: Ý nghĩa trên quan điểm nhân tướng học cần biết

Nốt ruồi lệ thường xuất hiện dưới mí mắt và được gọi bằng nhiều tên khác nhau như nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi đón lệ, nốt ruồi giọt lệ. Trong nhân tướng học, nốt ruồi hứng lệ đại diện cho cung mệnh và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt.I- Nốt ruồi lệ là

11 Cách tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản và hiệu quả

11 Cách tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản và hiệu quả

Nếu mụn ruồi trên mặt, cơ thể làm ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và sự tự tin của bản thân, bạn có thể tìm hiểu, áp dụng các công thức tẩy nốt ruồi tại nhà đơn giản sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.I/ Tại sao nên tẩy nốt ruồi?Nốt ruồi được hiểu

Bí mật nốt ruồi ở mông bên trái và phải: (90%) May mắn trong tình yêu và sự nghiệp

Bí mật nốt ruồi ở mông bên trái và phải: (90%) May mắn trong tình yêu và sự nghiệp

Nốt ruồi ở khe mông đặc biệt là nốt rồi son có ý nghĩa mang đến sự may mắn, tuy nhiên nốt ruồi ở mông thường mang đến nhiều vận xui đối với nam giới, trong vận số không mấy tốt đẹp. Người có nốt ruồi mọc ở mông thường làm nhiều nhưng chỉ đủ

Nốt ruồi ở bụng Đàn ông, Phụ nữ – Ý nghĩa phong thủy

Nốt ruồi ở bụng Đàn ông, Phụ nữ – Ý nghĩa phong thủy

Trong quan niệm phương Đông, nốt ruồi ở bụng được đánh giá là mang đến nhiều may mắn, phúc khí cho bản chủ. Dù nam hay nữ sở hữu đặc điểm này đều có cuộc sống suôn sẻ, cả đời không lo cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên muốn hiểu rõ hơn cần phải đi

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online