en vi

Nốt ruồi ở vùng kín: Ý nghĩa nhân tướng học ở nam và nữ

Nốt ruồi ở vùng kín có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như bộ phận sinh dục, ngực, đùi, mông, dương vật, háng… của cả phụ nữ và đàn ông. Dựa vào màu sắc, vị trí của nốt ruồi mà nghĩa nhân tướng học và y học của chúng ở từng giới tính cũng khác nhau.

I- Tìm hiểu về nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi ở vùng kín có rất nhiều hình dạng, ở mỗi người chúng sẽ xuất hiện ở một vị trí với sắc thái khác nhau. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nốt ruồi có hình dẹt, tròn, oval cùng màu sắc khác biệt so với màu da và thường hơi nổi cộm lên trên bề mặt.

Nốt ruồi cũng có hai dạng đó là thô ráp và trơn láng, nhô lên trên bề mặt da. Bên cạnh đó, nốt ruồi không chỉ có màu đen, nâu mà còn tồn tại với nhiều màu sắc khác. Cụ thể:

– Nốt ruồi màu hồng, đỏ: Hay còn gọi là nốt ruồi son. Chúng được hình thành do các vi huyết quản bị phình ra. Trong quan niệm nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi son sẽ có cuộc đời hạnh phúc, giàu sang, phú quý, viên mãn.

– Nốt ruồi có màu xanh: Loại nốt ruồi này khá hiếm gặp và được hình thành do sự biến đổi của sắc tố tế bào dưới lỗ chân lông.

– Nốt ruồi có màu đen: Đây là nốt ruồi thường gặp nhất trên cơ thể. Nốt ruồi màu đen được hình thành do biến đổi sắc tố da bên ngoài.

Các nốt ruồi có thể tự hình thành bẩm sinh hoặc xuất hiện ở bất cứ thời điểm nào trong đời. Bạn có thể thấy nốt ruồi ở rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể mà không tuân thủ theo trật tự hay nguyên lý nào.

Hơn nữa, trong suốt cuộc đời, nốt ruồi cũng có thể xuất hiện và mất đi ở mọi thời điểm ngẫu nhiên mà bản thân bạn không biết được. Nốt ruồi ở vùng kín cũng vậy.

Nốt ruồi màu đen là loại nốt ruồi thường gặp trên cơ thể

Nốt ruồi màu đen là loại nốt ruồi thường gặp trên cơ thể

II- Ý nghĩa nốt ruồi vùng kín

Như đã chia sẻ ở trên, nốt ruồi xuất hiện không tuân theo bất kỳ nguyên tắc hay quy luật nào. Mỗi người sẽ có đặc điểm nốt ruồi khác nhau. Vì thế mà nốt ruồi cũng mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt về nhân tướng học và quan điểm y học.

1- Theo nhân tướng học về nốt ruồi vùng kín

Theo nhân tướng học phương Đông, vị trí của mỗi nốt ruồi ở phụ nữ và nam giới sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt.

* Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gì

– Nốt ruồi ở vùng tam giác 

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng tam giác có tính cách độc lập, tự tin khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ đề cao sự nghiệp hơn và thường gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên cũng không vì thế mà họ lơ là chuyện gia đình, họ là người mẹ, người vợ đảm đang.

Đặc biệt với những phụ nữ có nốt ruồi son bên trái bẹn, cuộc đời phát lộc vì lấy được chồng giàu có, thành đạt. Cùng với sự giỏi giang của mình, họ sẽ giúp chồng rất nhiều trong sự nghiệp. Vì thế tài chính gia đình của họ luôn dư giả.

Nốt ruồi nằm ở vùng tam giác của phụ nữ

Nốt ruồi nằm ở vùng tam giác của phụ nữ

Nốt ruồi ở mông gần vùng kín

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông là người có tài, tham vọng và dễ đạt thành công trên mọi phương diện. Với tính tình có phần bộc trực, thẳng thắn nên phụ nữ mang đặc điểm nốt ruồi ở vị trí này khó được lòng đồng nghiệp. Thế nhưng nhờ năng lực chuyên môn tốt cùng kỹ năng trong công việc nên họ vẫn được trọng dụng.

Trong đời sống vợ chồng, họ may mắn có được một anh chồng hiền lành, chịu khó nên ít xảy ra mâu thuẫn, gia đình hòa thuận.

Nốt ruồi ở mông là người có tài, đạt được thành công trên nhiều phương diện

Nốt ruồi ở mông là người có tài, đạt được thành công trên nhiều phương diện

– Nốt ruồi ngay bắp đùi sát vùng kín nữ

Nốt ruồi mọc ở đùi chứng tỏ đó là người phụ nữ lương thiện, chăm chỉ và được trời ưu ái, ban cho số hưởng phúc lộc và an nhàn 1 đời.

Tuy không có lợi thế về sự khéo léo và khả năng ăn nói nhưng bù lại nhờ đức tính đó mà họ sẽ lấy được một người chồng có gia thế lớn với điều kiện kinh tế khá giả. Sau khi lấy chồng, họ cũng hết lòng yêu thương, chăm sóc con cái và chu toàn gia đình.

Nốt ruồi nằm ở vùng bắp đùi sát vùng kín là người lương thiện

Nốt ruồi nằm ở vùng bắp đùi sát vùng kín là người lương thiện, chăm chỉ

– Nốt ruồi ở bẹn 

Nốt ruồi ở bẹn dù chìm hay nổi cũng đều là tướng tốt, biểu hiện của sự giàu sang và quyền lực. Nếu là nốt ruồi son thì người này lại càng được quý nhân phù trợ, là người vợ đảm đang và biết vun vén cho chồng con.

Ngoài ra trong sự nghiệp họ cũng được sếp đánh giá cao về năng lực, có nhiều cơ hội thể hiện mình nên được sếp cân nhắc vào vị trí, chức vụ cao.

Nốt ruồi ở rốn

Phụ nữ có đặc điểm nốt ruồi ở rốn là người có số sung sướng, sinh ra đã có cuộc sống an nhàn, dư giả tiền bạc. 

Khi trưởng thành họ có sự nghiệp vững chãi và đường tình duyên thuận lợi. Bởi vậy họ được rất nhiều người theo đuổi.

Những người sở hữu nốt ruồi ở rốn thường sống an nhàn

Những người sở hữu nốt ruồi ở rốn thường sống an nhàn

Nốt ruồi ở ngực

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí càng kín thì càng có tướng phú quý, điển hình là ở ngực. Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho giàu có, phú quý và sung túc. Dù nằm ở đầu ngực, giữa khe ngực hay dưới ngực thì nốt ruồi này đều được coi là “kho vàng, kho bạc”.

Chúng đem đến những điều tốt lành khiến chủ nhân luôn gặp may mắn trong sự nghiệp, hạnh phúc trong đường tình duyên, hôn nhân và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nốt rười mọc ở ngực phụ nữ là có tướng phú quý

Nốt rười mọc ở ngực phụ nữ là có tướng phú quý

Nốt ruồi ở nhũ hoa

Tương tự như nốt ruồi ở ngực, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí nhũ hoa là mẫu người dịu dàng, tình cảm, biết chăm lo cho gia đình, có cuộc sống vợ chồng viên mãn, hòa hợp. Vì tính cách nhẹ nhàng lại khéo léo lo cho 2 bên gia đình nội ngoại chu toàn nên họ được nhiều người quý trọng.

Đặc biệt, trong cuộc sống gia đình họ rất khéo chăm chồng, chuyện “chăn gối” hòa hợp nên hạnh phúc bền lâu.

* 7 Nốt ruồi ở vùng kín nam giới có điểm gì khác biệt

Giống với phụ nữ, nam giới cũng có nốt ruồi ở vùng kín. Vị trí của từng nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩa riêng, dự đoán về tương lai và vận mệnh của từng người.

– Nốt ruồi ở háng đàn ông

Nốt ruồi ở háng mang ý nghĩa về sự cá tính, mạnh mẽ. Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính hiếu chiến và thích cạnh tranh. Đường tình duyên của họ cũng lận đận, lúc thăng lúc trầm.

– Nốt ruồi nằm trên dương vật

Nam giới có nốt ruồi màu đen ở trên dương vật mang ý nghĩa “thượng mã truy phong” tức là bị đột quỵ khi quan hệ tình dục. Vậy nên mỗi lần lâm trận, người này cần lưu ý cẩn trọng an toàn cho bản thân. Bên cạnh đó trong hôn nhân gia đình đây là người có số lận đận, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người bạn đời.

Trái ngược với nốt ruồi màu đen, nốt ruồi son ở dương vật chứa đựng ý nghĩa về sự may mắn, sung túc giàu sang. Đặc biệt hơn, người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí đó còn có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc, thuận lợi về đường con cái.

Đồng thời, họ có nhiều cơ hội kinh doanh phát đại. Nếu biết chớp thời cơ, họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Họ cũng là tuýp người ít gặp khó khăn về tài chính.

Đặc biệt nốt ruồi mọc ở bao quy đầu: Nam giới trong trường hợp này sẽ giàu về con cái, sinh nhiều con, gia đình vui vẻ hòa thuận. Khi về già họ được hưởng hạnh phúc từ con cháu.

– Nốt ruồi nằm ở bắp đùi gần vùng kín

Đàn ông có nốt ruồi ở bắp đùi được coi là người dẻo mồm, khôn ngoan, có chút gian xảo. Họ là người nói một đằng làm một nẻo, không đáng tin. Bạn nên cảnh giác với những người có vị trí nốt ruồi trên để đề phòng rắc rối xảy đến với mình.

Nốt ruồi ở bắp đùi đàn ông thường dẻo muồm và có chút gian xảo

Nốt ruồi ở bắp đùi đàn ông thường dẻo muồm và có chút gian xảo

– Nốt ruồi mọc trên mông

Người sở hữu nốt ruồi ở mông rất khéo léo, giỏi ăn nói và được lòng nhiều người. Tuy nhiên, họ lại có tính lười nhác nên tài năng sớm bị chôn vùi.

– Nốt ruồi ở sát hậu môn

Nam giới có đặc điểm nốt ruồi ở vị trí này đều rất thông minh, nhanh nhạy và có khả năng xử lý mọi vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Vì thế trong sự nghiệp họ dễ dàng thăng tiến.

Bên cạnh đó cuộc sống của những người này cũng hạnh phúc viên mãn, kinh tế dư giả và không phải lo cơm áo, gạo tiền.

– Nốt ruồi ở ngực gần nhũ hoa

Nốt ruồi ở vị trí gần nhũ hoa ở ngực nam giới là tướng giàu sang, phú quý, không phải lo lắng đến tài lộc, tiền bạc. Người này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Nốt ruồi ở ngực đàn ông gần nhũ hoa

Nốt ruồi ở ngực đàn ông gần nhũ hoa

– Nốt ruồi ở rốn đàn ông

Nốt ruồi ở rốn đàn ông biểu thị cho sự nghiệp phát triển, là mẫu người chồng của gia đình. Nốt ruồi ở gần rốn nằm phía dưới, cách rốn khoảng 2 đốt ngón tay đó là nốt ruồi may mắn. Người sở hữu chúng cả đời không phải lo toan về chuyện tiền bạc, cuộc sống dư giả vô cùng hạnh phúc.

2- Theo quan điểm y học về nốt ruồi vùng kín

Trong quan điểm nhân tướng học nốt ruồi ở vùng kín mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy thế nhưng nếu xét theo góc nhìn y khoa thì lại khác hoàn toàn. Nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể thực chất là do tổn thương các tế bào sắc tố da để lại sau khi hồi phục. Chính vì thế, nhiều trường hợp nốt ruồi để lâu phát triển lớn có thể trở thành ung thư. 

Các nhà nghiên cứu về sức khỏe chỉ ra rằng cứ 100 người sẽ có khoảng 10 người có nguy cơ mắc ung thư từ các nốt ruồi, tức là tỷ lệ 10%. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi các nốt ruồi để kịp thời phát hiện dấu hiệu bệnh (nếu có).

Những dấu hiệu ung thư từ nốt ruồi có thể nhận biết gồm:

– Kích thước của nốt ruồi đột nhiên có tốc độ phát triển nhanh hơn so với tốc độ phát triển của cơ thể.

– Bề mặt nốt ruồi đang nhẵn, mịn nhưng có dấu hiệu nhô cao sau một thời gian ngắn.

– Sự thay đổi màu sắc của nốt ruồi cũng có thể cảnh báo nguy cơ ung thư nếu thấy chúng biến đổi từ màu nhạt sang đậm hoặc ngược lại. Lúc đó, hãy đến ngay các bệnh viện uy tín để thăm khám và có hướng điều trị kịp thời.

Chỉ trong vòng hơn 1 năm mà kích thước nốt ruồi to lên nhanh chóng

Chỉ trong vòng hơn 1 năm mà kích thước nốt ruồi to lên nhanh chóng

III- Có cần phải tẩy nốt ruồi ở vùng kín không

Bạn nên tẩy nốt ruồi ở vùng kín trong trường hợp chúng không mang đến may mắn. Việc tẩy nốt ruồi sẽ giúp bạn cải vận tướng số. Tuy nhiên, nốt ruồi vị trí vùng kín khá nhạy cảm nên bạn cần tìm đến địa để thực hiện nhằm tránh để lại sẹo xấu.

Ngược lại, nếu nốt ruồi ở những vị trí “đẹp”, mang lại những điều tốt lành, giàu sang phú quý thì bạn không nên tẩy chúng đi. 

IV- Nốt ruồi vùng kín xấu hay là tốt

Nốt ruồi ở vùng kín của nam và nữ nhưng mọc ở những vị trí may mắn được đánh giá tốt về mặt ý nghĩa nhân tướng học. Tuy nhiên, ở một vài vị trí sự tồn tại của nốt ruồi lại cho là điềm xấu.

1- Đối với nam giới

Nốt ruồi ở một số vùng kín như mông, hậu môn được đánh giá là tốt đối với nam giới. Nam giới sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở những vị trí này thường thành công trong công việc và không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, tài chính.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí bắp đùi lại không mang đến điềm may cho nam giới. Họ bị nhiều người đề phòng, không muốn kết giao vì tính cách ích kỷ, vô tâm và có phần lạnh lùng.

Nốt ruồi ở bắp đùi mang đến điềm không may bị nhiều người xa lánh

Nốt ruồi ở bắp đùi mang đến điềm không may bị nhiều người xa lánh

2- Đối với nữ giới

Nốt ruồi mọc ở vùng kín phụ nữ ở bất kỳ vị trí nào dù trong hay ngoài, chìm hay nổi, đỏ hay đen đều là người có tính cách mạnh mẽ, cá tính và đôi chút ương ngạnh, không muốn cúi đầu trước người khác. Nhưng họ lại là người có tài nội trợ, nấu ăn giỏi và thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

V- Phân biệt vết bớt với nốt ruồi vùng kín

Vết bớt là bất thường bẩm sinh và lành tính trên da, xuất hiện ngay khi mới sinh hoặc trong tháng đầu tiên. Tương tự như nốt ruồi, vết bớt cũng có thể xuất hiện ở mọi vị trí trên da. Vết bớt hình thành do sự phát triển quá mức của các mạch máu, tế bào sắc tố, chất béo, cơ trơn…

Các vết bớt mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, có kích thước lớn như đồng xu với màu đỏ, hồng, chu sa cũng đều mang ý nghĩa tốt. Còn màu đen là ý nghĩa xấu.

Thế nhưng khác với nốt ruồi, quan niệm nhân tướng học chỉ ra phụ nữ có vết bớt son ở tất cả các chỗ kín như thân, ngực, nhũ hoa… lại có ý nghĩa xấu. Vết bớt cộm lên màu đen mà lại mọc lông dài cứng như lông heo là cộc cằn, dâm đãng, nóng nảy, làm việc không suy nghĩ và không phải mẫu người chung thủy.

Phân biệt nốt ruồi và vết bớt bẩm sinh

Phân biệt nốt ruồi và vết bớt bẩm sinh

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nốt ruồi ở vùng kín và ý nghĩa của chúng đối với phụ nữ và đàn ông.  Đối với những nốt ruồi ở vị trí không may mắn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín tẩy chúng đi để có được vận số tốt đẹp hơn.


Có 1 bình luận bài Nốt ruồi ở vùng kín: Ý nghĩa nhân tướng học ở nam và nữ
  1. Nguyễn Quốc Danh viết:

    Tôi là nam có nốt ruồi son bên ngực phải là tốt hay xấu

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)