Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng có tốt không? Các tiêu chí đánh giá

Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng tọa lạc tại trung tâm thành phố, là địa chỉ luôn tấp nập khách hàng ra vào mỗi ngày. Với nhiều người dân Hải Phòng, Kangnam là địa chỉ làm đẹp quen thuộc, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy trên thực tế, viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng có tốt không

I. Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng có tốt không?

Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng tự tin khẳng định là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất tại khu vực Thành phố Hải Phòng. Đến với Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng, khách hàng không chỉ được trải nghiệm làm đẹp trong không gian sang trọng, đẳng cấp quốc tế mà còn được chính các bác sĩ tay nghề cao, có tiếng tăm trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và làm dịch vụ. Đồng thời, khách hàng cũng được áp dụng chính sách bảo hành độc quyền chỉ có tại Kangnam nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng tự tin khẳng định là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất tại khu vực Thành phố Hải Phòng

Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng có tốt không? Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng tự tin khẳng định là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất,  Thành phố Hải Phòng

10.000+ khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Kangnam Hải Phòng để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ và sở hữu ngoại hình cuốn hút:

Nâng mũi tại Kangnam Hải Phòng, 7 ngày đẹp tự nhiên

Khách hàng nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng, 7 ngày đẹp tự nhiên

Tình trang mí lót, sụp mí được khắc phục sau thẩm mỹ mắt

Tình trang mí lót, sụp mí được khắc phục sau thẩm mỹ mắt

Ca sĩ Đan Trường lựa chọn Kangnam để trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa da

Ca sĩ Đan Trường lựa chọn Kangnam để trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa da

Nám không còn là nỗi lo của chị em sau khi điều trị tại Kangnam

Nám không còn là nỗi lo của chị em sau khi điều trị tại Kangnam

II. Các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Để tự tin khẳng định là một trong những địa chỉ làm đẹp tốt nhất trong khu vực, Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng đã đáp ứng những tiêu chí cơ bản sau:

1. Được cấp phép hoạt động, đảm bảo an toàn

Viện thẩm mỹ Kangnam được cấp giấy phép hoạt động. Giấy phép được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Để được cấp phép, Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng phải đáp ứng được tiêu chí về chuẩn an toàn y khoa trong cung cấp dịch vụ thẩm mỹ. Tiêu chí này được biên soạn bởi Bộ Y tế.

Vì vậy, khách hàng khi làm đẹp tại Kangnam – cơ sở đã được cấp phép có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, được đảm bảo an toàn khi trải nghiệm dịch vụ.

2. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Kangnam Hải Phòng là điểm công lớn khiến khách hàng an tâm lựa chọn đến Kangnam làm đẹp. Các bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, trên 10 năm kinh nghiệm và thường có những đợt tham gia đào tạo tay nghề, cập nhật kiến thức thẩm mỹ mới ở nước ngoài.

Khi đến Kangnam Hải Phòng làm đẹp, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám và làm dịch vụ. Với trình độ cao, sự tận tâm với với khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng, từ đó đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ.

Bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn

Bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn

3. Trang thiết bị hiện đại, chuẩn y khoa

Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến nhất không thua kém gì các bệnh viện thẩm mỹ khác tại Việt Nam. Các thiết bị tân tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, được trang bị đồng bộ tại tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống thẩm mỹ Kangnam. Do đó, khách hàng đến Kangnam Hải Phòng hay bất kỳ chi nhánh thẩm mỹ nào khác thuộc hệ thống đều được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay.

4. Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ là một trong những ưu điểm khiến khách hàng quay lại trải nghiệm dịch vụ của Kangnam không chỉ một mà rất nhiều lần. Theo đó, khách hàng làm đẹp tại chi nhánh viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng được đón tiếp chu đáo, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn dịch vụ khi có nhu cầu phẫu thuật, điều trị da.

Sau khi làm dịch vụ, nhân viên của bệnh viện vẫn theo sát quá trình phục hồi của khách hàng, nhắc nhở khách chăm sóc đúng cách hàng ngày.

Ngoài ra, chế độ bảo hành dịch vụ độc quyền tại Kangnam cũng là một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng chọn Kangnam để làm đẹp. Theo đó, có những dịch vụ thẩm mỹ, Kangnam cam kết bảo hành lên đến 20 năm, bảo hành trọn đời. Khách hàng khi có nhu cầu bảo hành có thể đến bất kỳ chi nhánh nào thuộc hệ thống Kangnam, không nhất thiết phải ghé Kangnam Hải Phòng.

Hỗ trợ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Nhân viên của Kangnam Hải Phòng hỗ trợ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

5. Giá thành hợp lý

Mặc dù cung cấp dịch vụ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tân tiến nhất trên thị trường, Kangnam vẫn duy trì một mức giá tương đối hợp lý. Ngoài ra, Kangnam cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp hơn tại Kangnam với chi phí tối ưu nhất.

III. Các dịch vụ nổi bật của Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Hiện tại, Kangnam đang triển khai lên đến hơn 600 dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Trong đó, có 3 nhóm dịch vụ trọng tâm được khách hàng quan tâm nhất khi làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng bao gồm:

1. Thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt là nhóm dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất khi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng. Theo đó, nhóm thẩm mỹ mắt lại được chia nhỏ thành 26 dịch vụ khác nhau như: Cắt mí Hàn Quốc Plasma (trên/ dưới), Bấm mí Hàn Quốc đa điểm, Nâng cung chân mày không phun,….Các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam ứng dụng cùng lúc nhiều công nghệ hiện đại, mỗi dịch vụ lại có ưu điểm khác nhau giúp khắc phục mọi khuyết điểm trên đôi mắt cho khách hàng. Nhờ vậy, đến với Kangnam, khách hàng sẽ được tái sinh, trẻ hóa đôi mắt toàn diện.

Thẩm mỹ mắt là nhóm dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất khi làm đẹp tại Kangnam Hải Phòng

Thẩm mỹ mắt là nhóm dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất khi làm đẹp tại Kangnam Hải Phòng

2. Thẩm mỹ mũi

Nhóm dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Kangnam cũng rất đa dạng với tổng 28 dịch vụ. Trong số đó, các dịch vụ nâng mũi được khách hàng Hải Phòng quan tâm nhất: Nâng mũi Kangnam (S-line/L-line), Nâng mũi cấu trúc 4D, Nâng mũi cấu trúc Idol Line, Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform, Nâng mũi 6D không đau – Nanoform, Nâng mũi 6D không đau – Surgiform, Nâng mũi 6D VIP,…

Dịch vụ nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Kangnam đều đang ứng dụng công nghệ cao như: Sử dụng dao plasma, chiếu tia Plasma lạnh giảm sưng đau, AI Face Design,….Đồng thời, Kangnam cũng dẫn đầu trong việc cập nhật công nghệ, xu hướng thẩm mỹ mới, từ đó tạo hình dáng mũi phù hợp nhất, chuẩn tỷ lệ vàng cho khách hàng.

Thiết kế dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Thiết kế dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, khắc phục mọi khuyết điểm

3. Trẻ hóa da

Chăm sóc và trẻ hóa da là một trong những dịch vụ luôn “đắt khách” tại Kangnam Hải Phòng. Theo đó, dịch vụ trẻ hóa da tại Kangnam vô cùng đa dạng, phân thành nhiều nhóm dịch vụ khác nhau như: Trẻ hóa tiêm, Tiêm filler/botox, trẻ hóa công nghệ cao, căng chỉ,….Tất cả những dịch vụ trẻ hóa này đều được thực hiện bởi bác sĩ da liễu tay nghề cao, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm.

4. Dịch vụ khác

Ngoài những dịch vụ kể trên, Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: Điều trị da (Trị mụn, trị nám/tàn nhang, trị sẹo,…), các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (nâng ngực, nâng mông, hàm mặt….), cấy tóc, hút tuyến, spa,….

IV. Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng đã có những đánh giá khách quan sau khi trải nghiệm dịch vụ. Dưới đây là tổng hợp một vài đánh giá thực tế từ những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam Hải Phòng:

Nguyễn Thu, 28 tuổi – Nâng mũi 

“Tôi đã quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng sau khi tham khảo nhiều ý kiến. Từ khi đặt chân đến đây, tôi đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ. Họ tận tâm lắng nghe ý kiến của tôi và giải đáp mọi thắc mắc.

Quy trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và tôi rất hài lòng với kết quả. Đội ngũ chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất chu đáo, họ luôn theo dõi tình trạng của tôi và giúp đỡ trong quá trình hồi phục. Tôi thực sự cảm thấy tự tin hơn với vẻ ngoại hình mới của mình.”

Dáng mũi cao, bay giúp gương mặt sáng, đường nét hài hòa

Dáng mũi cao, bay giúp gương mặt sáng, đường nét hài hòa

Lê Hương, 45 tuổi – Điều trị nám bằng laser 

“Tôi đã trải nghiệm laser điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng để cải thiện tình trạng da của mình. Đội ngũ chuyên gia đã tư vấn rất chi tiết về quy trình và kết quả có thể đạt được sau 1 liệu trình.

Thời điểm hiện tại, da trở nên săn chắc hơn và các đốm nám giảm đáng kể. Tôi ấn tượng không chỉ với kết quả mà còn với sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại viện.”

Trị nám bằng laser Picosure mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi

Trị nám bằng laser Picosure mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi

Thu Trang, 30 tuổi – Tiêm botox

“Tôi đã chọn Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng để tiêm botox. Tôi rất hài lòng với kết quả tự nhiên và không để lại dấu vết sau thẩm mỹ. Bác sĩ đã giúp tôi chọn lựa những liệu pháp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của tôi. Giá cả hợp lý so với chất lượng dịch vụ.”

Tiêm botox gọn cằm tại Kangnam

Tiêm botox gọn cằm tại Kangnam

Phạm Linh, 25 tuổi – Tiêm meso trẻ hóa da

“Tôi đã thử nghiệm liệu pháp meso trẻ hóa da tại Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng và thực sự ấn tượng. Cách tiếp cận cá nhân hóa và sự chăm sóc tận tâm đã khiến tôi cảm thấy như một khách hàng VIP của Kangnam. Kết quả làm đẹp vượt quá mong đợi và tôi sẽ giới thiệu địa chỉ này cho bạn bè.”

Tiêm meso căng bóng, trắng sáng da tại Kangnam

Tiêm meso căng bóng, trắng sáng da tại Kangnam

Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng có tốt không? Có lẽ thông qua bài viết trên, bạn đọc đã tự mình trả lời được câu hỏi này. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn còn vướng mắc, cần được giải đáp trước khi ghé Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng làm đẹp, có thể liên hệ qua hotline 1900 6466 để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Thẩm mỹ viện Kangnam Hải Phòng
  Thẩm mỹ viện Kangnam Hải Phòng: Địa chỉ Uy Tín hàng đầu

  Thẩm mỹ viện Kangnam Hải Phòng: Địa chỉ Uy Tín hàng đầu

  Cập nhật: 29/02/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng là địa chỉ làm đẹp uy tín được các tín đồ thẩm mỹ tin tưởng tại Thành phố Hải Phòng. Với mục đích mang dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn đến gần hơn với khách hàng, Kangnam cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao.

  Top thẩm mỹ viện uy tín Hải Phòng – Làm đẹp an toàn

  Top thẩm mỹ viện uy tín Hải Phòng – Làm đẹp an toàn

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  Nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng tăng cao, việc tìm kiếm thẩm mỹ viện uy tín là mong muốn và nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Đặc biệt, tại hải Phòng – một thành phố biển xinh đẹp hội tụ nhiều địa chỉ thẩm mỹ lớn, mang lại không gian thư giãn

  Giải đáp: Vì sao Kangnam Hải Phòng là điểm đến của phái đẹp!

  Giải đáp: Vì sao Kangnam Hải Phòng là điểm đến của phái đẹp!

  Cập nhật: 05/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Vì sao Kangnam Hải Phòng là điểm đến của phái đẹp? Trong khi tại Hải Phòng hiện nay có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ làm đẹp để đáp ứng nhu cầu cải thiện ngoại hình của người dân địa phương. Theo đó, Kangnam Hải Phòng có cơ sở vật chất,

  Call
  Zalo