Địa chỉ độn thái dương ở Hải Phòng: Đẹp, uy tín, an toàn

Độn thái dương là giải pháp nhằm khắc phục tình trạng thái dương lõm, hóp giúp khuôn mặt cân đối và đầy đặn hơn.  Vậy địa chỉ độn thái dương ở Hải phòng nào cho kết quả hoàn hảo, an toàn?

I – Địa chỉ độn thái dương ở Hải Phòng uy tín

Tại Hải Phòng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng lớn, đặc biệt là dịch vụ độn thái dương giúp gương mặt cân đối rất được quan tâm.

Độn thái dương là phẫu thuật phức tạp đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ phải có đội ngũ chuyên môn, ứng dụng công nghệ hiện đại và đã được cấp phép hoạt động. Tuy nhiên tại Hải Phòng chưa có nhiều cơ sở đạt đủ những tiêu chuẩn được bộ Y tế đề ra.

Hiện nay, một trong những địa chỉ uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ Y tế và được tín đồ thẩm mỹ tin tưởng là Viện thẩm mỹ Kangnam.

Cơ sở này tọa lạc ở vị trí đắc địa 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng nên dễ dàng cho khách hàng di chuyển. Từ khi mở chi nhánh ở Hải Phòng, Kangnam đã nhận được sự quan tâm và trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng. Tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia kinh nghiệm dày dạn. Hơn nữa công nghệ độn thái dương được chuyển giao trực tiếp từ những nước phát triển mạnh về thẩm mỹ.

Với phương châm, quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng là tiền đề phát triển. Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng là địa chỉ hàng đầu mà khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hải Phòng phải kể đến Kangnam

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hải Phòng phải kể đến Kangnam

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ ĐỘN THÁI DƯƠNG UY TÍN ??

đăng ký tư vấn

II – Độn thái dương tại Viện thẩm mỹ Kangnam có gì khác biệt?

Viện thẩm mỹ Kangnam thuộc chuỗi hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn với hơn 10 năm hoạt động luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Tại đây có đầy đủ các chuyên khoa thẩm mỹ công nghệ cao. Trong đó, độn thái dương luôn tạo ra sự khác biệt với nhiều ưu điểm nổi trội như:

1 – Công nghệ, máy móc độn thái dương tân tiến

Tại Kangnam ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để cải thiện vùng thái dương bị lõm, hóp.

Phương pháp độn thái dương sử dụng silicon cho kết quả dài lâu hơn. Bác sĩ sẽ thông qua một đường rạch nhỏ ở gần chân tóc đưa chất liệu độn vào thái dương. Nhờ đó tăng kích thước và làm đầy vùng thái dương đúng như mong muốn.

Việc sử dụng chất liệu silicon sẽ cho thời gian duy trì đến vĩnh viễn. Tuy nhiên thời gian trôi qua, miếng độn có thể bị lộ ra ngoài do bị lão hóa. Hơn nữa, sử dụng silicon phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín mới được lâu dài. Với vấn đề này, khách hàng có thể yên tâm bởi silicon sử dụng tại Kangnam là loại cao cấp, tuyệt đối an toàn với cơ thể.

2 – Yêu cầu an toàn vệ sinh, dụng cụ, phòng phẫu thuật đạt chuẩn

Tại Việt Nam chỉ một số ít đơn vị thẩm mỹ đáp ứng đủ những tiêu chí khắt khe về phòng phẫu thuật mà bộ Y tế đưa ra. Trong đó có Kangnam.

Vậy nên khi khách hàng độn thái dương tại Kangnam sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đồng thời những rủi ro xảy ra trong quá trình phẫu thuật cũng hạn chế tuyệt đối.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy định, đảm bảo vô trùng, sạch sẽ

Tuân thủ nghiêm ngặt quy định, đảm bảo vô trùng, sạch sẽ

3 – Dịch vụ bảo hành uy tín

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ độn thái dương tại Kangnam Hải Phòng đều được hưởng dịch vụ bảo hành. Độn thái dương tại Kangnam, mọi người sẽ được theo dõi chặt chẽ nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Với dịch vụ độn thái dương sẽ được bảo hành 2 năm nên khách hàng có thể yên tâm.

4 – Bác sĩ tâm huyết, tu nghiệp ở nước ngoài

Hệ thống thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm trên 10 năm. Họ là những người có chuyên môn về hàm mặt, tốt nghiệp ở các trường y khoa danh tiếng. Không chỉ thế, họ còn liên tục cập nhật và nâng cao tay nghề qua các khóa chuyên tu tại nước ngoài. Các bác sĩ đã thành công mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng, lấy lại khuôn mặt cân đối, tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

5 – Hệ thống chi nhánh phủ sóng toàn quốc

Viện thẩm mỹ Kangnam tại Hải Phòng là một chi nhánh thuộc hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn lớn nhất tại Việt Nam. Khách hàng có thể thực hiện dịch vụ ở bất cứ đâu bởi hiện nay Kangnam đã có mạng lưới trên toàn quốc với 3 bệnh viện và 10 chi nhánh. Đơn vị cam kết đem đến dịch thẩm mỹ chất lượng, an toàn và uy tín.

Đến may, hệ thống thẩm mỹ Kangnam đã có mặt trên toàn quốc

Đến may, hệ thống thẩm mỹ Kangnam đã có mặt trên toàn quốc

III – Quy trình độn thái dương được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt

Tại Kangnam đã xây dựng một bộ quy trình phẫu thuật độn thái dương dựa trên những tiêu chuẩn an toàn của bộ Y tế. Nhờ đó khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi làm dịch vụ tại cơ sở. Kết quả sau thẩm mỹ đảm bảo hơn hẳn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động chui.

Mỗi khách hàng khi độn thái dương tại Kangnam đều trải qua 5 bước cơ bản dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ xác định các mô thái dương thực tế của khách hàng.

– Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.

– Bước 3: Bác sĩ thực hiện đo vẽ, xác định vị trí đưa chất liệu vào và tạo hình chất liệu sao cho phù hợp với khách hàng.

– Bước 4: Gây tê, tiến hành phẫu thuật đưa chất liệu độn đến vùng thái dương và căn chỉnh đều để có được kết quả cao nhất.

– Bước 5: Sau khi khâu giấu vết thẩm mỹ, khách hàng sẽ được đưa về phòng hồi sức để theo dõi. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà đúng quy trình.

Khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp bởi bác sĩ

Khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp bởi bác sĩ

IV – Chi phí độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Kangnam Hải Phòng bao nhiêu?

Nhìn chung, chi phí độn thái dương sẽ tùy thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn. Đối với những phẫu thuật cần gây mê thì chi phí sẽ cao hơn nhưng đảm bảo an toàn và giảm thiểu đau đớn.

Hiện nay, mức phí cho dịch vụ độn thái dương bằng silicon  tại Kangnam đang áp dụng là 30 triệu. Mức giá này đã bao gồm cả quy trình thăm khám, gây tê, phẫu thuật nên khách hàng không cần đóng thêm bất cứ khoản phí nào.

V – Đánh giá của khách hàng sau khi độn thái dương tại viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Dạo một vòng qua các diễn đàn, hội nhóm thẩm mỹ sẽ thấy nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi độn thái dương tại Kangnam.

Kết quả sau 3 tháng thực hiện độn thái dương tại Kangnam, khuôn mặt khách hàng đầy đặn, không còn hốc hác như trước

Kết quả sau 3 tháng thực hiện độn thái dương tại Kangnam, khuôn mặt khách hàng đầy đặn, không còn hốc hác như trước

MẶT ĐẸP CHUẨN V LINE THU HÚT MỌI ẢNH NHÌN CHỈ SAU 60 PHÚT 👇👇

Hoặc

Chị Mai Hồng chia sẻ: "Sau khi thực hiện độn thái dương tại Kangnam, mình cảm thấy như trẻ ra chục tuổi. Mặt đầy đặn hơn cũng tự tin với diện mạo mới của mình".

Chị Mai Hồng chia sẻ: “Sau khi thực hiện độn thái dương tại Kangnam, mình cảm thấy như trẻ ra chục tuổi. Mặt đầy đặn hơn cũng tự tin với diện mạo mới của mình”.

Hai bên thái dương đối xứng, khuôn mặt cân đối và tự nhiên hơn nhiều

Hai bên thái dương đối xứng, khuôn mặt cân đối và tự nhiên hơn nhiều

Địa chỉ độn thái dương ở Hải Phòng không thể bỏ qua Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng. Đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nếu bạn sinh sống ở khu vực Hải Phòng muốn sở hữu khuôn mặt cân đối, trẻ trung hơn có thể đến trực tiếp cơ sở hoặc gọi theo số hotline để nhận tư vấn cụ thể.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn