Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam – Sở hữu đôi mắt 2 mí

Bấm mí Hàn Quốc Kangnam giúp tạo hình mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật. Chỉ sau 30 thực hiện, mang tới đôi mắt to tròn, mí rõ nét và đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp an toàn, phục hồi nhanh chóng được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao.

I –  Hình ảnh kết quả trước sau bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều nhận được kết quả mong đợi. Tại Kangnam, bác sĩ không chỉ cải thiện được các khuyết điểm mắt và còn đảm bảo mang lại sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

Khách hàng sau khi bấm mí tại Kangnam

Khách hàng sau khi bấm mí tại Kangnam

Kết quả của khách hàng sau khi bấm mí

Kết quả của khách hàng sau khi bấm mí

Khách hàng hài lòng và như ý sau khi bấm mí tại Kangnam

Khách hàng hài lòng và như ý sau khi bấm mí tại Kangnam

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II –  Bấm mí Hàn Quốc là gì? Ai thích hợp bấm mí?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về bấm mí Hàn Quốc – một công nghệ thẩm mỹ phổ biến và đột phá trong việc tạo hình mắt 2 mí tự nhiên. Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp như “Bấm mí Hàn Quốc là gì?” và “Liệu phương pháp này có an toàn không?” để bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ này.

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn và không cần phẫu thuật nhằm tác động lên điểm bấm trên da mí và sụn mi bằng chỉ tạo ra mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Công nghệ này giúp tạo ra nếp mí mới, làm cho đôi mắt trở nên cân đối và rõ nét hơn.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho hàng ngàn người. Đặc biệt, phương pháp này không cần phẫu thuật cắt rạch hay gây tổn thương cho mắt, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Xem thêm:Mắt trái giật Nữ Nam: Báo điềm gì, hên hay xui, có sao không?

Bấm mí hàn quốc là gì

Bấm mí hàn quốc là gì

2. Trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ lý tưởng cho mọi đối tượng nam và nữ, đặc biệt phù hợp với các trường hợp sau:

– Mắt 1 mí, mí lót: Nếu bạn có đôi mắt chỉ có một mí hoặc có mí lót không rõ ràng, bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo để tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

– Mắt sụp mí không có da chùng, mỡ thừa: Nếu bạn gặp tình trạng mắt sụp mí mà không có da chùng hoặc mỡ thừa, bấm mí Hàn Quốc cũng là một giải pháp tuyệt vời. Phương pháp này giúp tạo hình lại đường mí, làm cho đôi mắt trở nên cân đối và đẹp tự nhiên hơn.

– Mắt 2 bên không đều nhau: Nếu mắt của bạn không đều nhau về kích thước, hình dáng hoặc nếp mí, bấm mí Hàn Quốc có thể giúp điều chỉnh và làm cho đôi mắt trở nên đồng đều hơn.

– Mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, rõ nét: Nếu bạn muốn có đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét, bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Công nghệ này tạo ra nếp mí mới, làm cho đôi mắt trở nên to hơn, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thu hút cho gương mặt của bạn.

Những trường hợp nên bấm mí hàn quốc

Những trường hợp nên bấm mí hàn quốc

MẮT NHỎ HẸP, THIẾU CÂN ĐỐI – HÃY ĐỂ CÁC CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP THÊM

đăng ký ngay

3. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc an toàn không?

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá là một giải pháp an toàn cao. Công nghệ này không yêu cầu can thiệp giải phẫu, không bóc tách và hạn chế tối đa sự xâm lấn, giúp rút ngắn thời gian phục hồi sau quá trình thực hiện.

III –  Vì sao bạn nên bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc là một quy trình thẩm mỹ phổ biến để thay đổi hình dáng mí mắt và tạo ra một đôi mắt sắc nét làm nó trở nên hấp dẫn hơn. Dưới đây là một số lợi ích của việc bấm mí Hàn Quốc:

Có ngay mắt 2 mí rõ nét chỉ sau 30 phút: Thủ thuật này thực hiện nhanh chóng và tỉ mỉ, chỉ tác động tại vùng da mí mắt. Sau khoảng 20-30 phút, bạn sẽ có mắt hai mí tự nhiên và rõ nét.

– Không phẫu thuật, không gây đau đớn: Phương pháp nhấn mí không đòi hỏi cắt rạch hay bóc tách da, không tác động tới mô cơ xung quanh. Do đó, việc cháy máu hay đau đớn trong quá trình thực hiện được hạn chế tối đa. Mắt sau khi nhấn mí cũng không bị ảnh hưởng đến thị lực.

Mí đẹp tự nhiên không để lại sẹo: Trước khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ sẽ căn chỉnh và đo vẽ mí mắt để đảm bảo sự cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Quá trình nhấn mí được thực hiện nhẹ nhàng, không bóc tách, mang lại kết quả ổn định và không để lại sẹo xấu.

Không cần nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay trong ngày: Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng, không cần xâm lấn hay cắt rạch, giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện, chỉ cần tuân thủ hướng dẫn và chăm sóc theo yêu cầu của bác sĩ.

Bác sĩ tại Kangnam luôn cập nhật xu hướng mới nhất trong ngành thẩm mỹ để đảm bảo trải nghiệm thăm khám và điều trị an toàn, chất lượng

Xem ngay: Mắt Tam Bạch Là Gì? Luận Đoán Về Vận Mệnh Và Tướng Số

Nhấn mí mang tới kết quả ổn định, không để lộ sẹo xấu.

Nhấn mí mang tới kết quả ổn định, không để lộ sẹo xấu.

XÁC” NHỜ BẤM MÍ – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn cùng bác sĩ

III – Cận cảnh quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị luôn đón đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mắt theo xu hướng mới. Toàn bộ quy trình nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn gắt gao của Bộ Y tế. Dưới đây là quy trình bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

– Bước 1: Trong quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam, đầu tiên là bước thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mí mắt của bạn và tư vấn chọn lựa nếp mí phù hợp với tổng thể gương mặt.

– Bước 2: Sau đó, vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn để loại bỏ tác nhân gây nhiễm khuẩn và đảm bảo vệ sinh.

– Bước 3: Tiếp theo là đo vẽ và xác định tỉ lệ nếp mí mới. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ vẽ cung mí mới và xác định điểm bấm chính xác từng milimet, để mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.

– Bước 4: Trước khi tiến hành bấm mí, vùng mí mắt sẽ được gây tê để loại bỏ cảm giác khó chịu.

– Bước 5: Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc. Sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh chuyển giao từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ liên kết các điểm nhấn để tạo hình nếp mí mới, đảm bảo mi mắt tự nhiên và không bị cộm.

– Bước 6: Cuối cùng, sau khi hoàn thành quá trình nhấn mí, bạn sẽ được tư vấn về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Quá trình bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được kiểm soát và theo dõi chặt chẽ để đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Khách hàng được thăm khám trước khi tiến hành nhấn mí

Khách hàng được thăm khám trước khi tiến hành nhấn mí

Bác sĩ đo vẽ xác định tỉ lệ nếp mí mới

Bác sĩ đo vẽ xác định tỉ lệ nếp mí mới

IV – Sự khác biệt khi bấm mí Hàn Quốc ở Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp và an toàn tại Việt nam. Đặc biệt, đây cũng là đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam, quý vị sẽ được trải nghiệm những ưu điểm như:

1. Có chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Kangnam có khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt. Tại đây, mỗi bác sĩ sẽ có nhiệm vụ đảm trách chuyên sâu về kỹ thuật cũng như công nghệ thẩm mỹ mắt.

Lợi thế lớn nhất khi bấm mí tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam chính là việc khách hàng được trải nghiệm các công nghệ bấm mí hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Đặc biệt, khi tới đây khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất, khắc phục được mọi khuyết điểm mắt dù là khó nhất.

2. Công nghệ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn

Toàn bộ các công nghệ thẩm mỹ bị phục vụ cho quá trình nhấn mí tại Kangnam đều được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Bên cạnh công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, hiện Kangnam cũng là đơn vị sở hữu 2 công nghệ bấm mí đa điểm vượt trội khác gồm Dove Eyes và Multi Point. Qua đó, khắc phục được triệt để các khuyết điểm, mang tới cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ nét..

3. Bác sĩ uy tín

Tại Kangnam toàn bộ ekip bác sĩ thẩm mỹ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, rất nhiều trong số đó từng công tác, hoạt động tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại nước ngoài.

Với kinh nghiệm cùng tay nghề vững cùng con mắt thẩm mỹ thời thượng,…các bác sĩ tại Kangnam chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các nhu cầu thẩm mỹ mắt của khách hàng.

Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

4. Nhiều ca bấm mí, cắt mí thành công

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và mang tới cho hơn nhiều khách hàng có đôi mắt 2 mí đẹp như ý.

Đây là con số ấn tượng mà không phải bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào tại nước ta cũng có thể đạt được. Điều này cho thấy uy tín, hiệu quả cũng như sức mạnh thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.      

Khách hàng bấm mí thành công tại Kangnam

Khách hàng bấm mí thành công tại Kangnam

Mí đẹp tự nhiên và như ý

Mí đẹp tự nhiên và như ý

Kết quả trước và sau khách hàng bấm mí

Kết quả trước và sau khách hàng bấm mí

V. Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc Kangnam ở đâu trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC
Bao gồm 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ chuẩn Hàn
1. KANGNAM MIỀN BẮC
Bệnh viện thẩm mỹ kangnam Hà Nội
Hà Nội: Số 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc: Viện Thẩm mỹ Kangnam bạch Mai
Hà Nội: Số 93-95 Bạch Mai, P. Cầu Dền, Q. Hai Bà Trưng

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc: Viện Thẩm mỹ Kangnam Bắc Ninh
Bắc Ninh: Số 519 – 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc: Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng
Hải Phòng: Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc: Viện Thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa
Thanh Hóa: Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc: Viện Thẩm mỹ Kangnam Nghệ An
Nghệ An: Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc: Viện Thẩm mỹ Kangnam Đà Nẵng
Đà Nẵng: Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc: Viện Thẩm mỹ Kangnam Thái Nguyên
Thái Nguyên: Số 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên

2. KANGNAM MIỀN NAM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Cách mạng tháng 8: 666 Cách Mạng Tháng 8, P5, Q Tân Bình

Bệnh viện Kangnam Nguyễn Trãi: Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc: Viện Thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc: Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương
Bình Dương: 688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc: Viện Thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ
Cần Thơ: Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

HỆ THỐNG THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC

VI – Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Chi phí Bấm mí Hàn Quốc có giá dao động từ 9-29 triệu và sẽ phụ thuộc hoàn toàn tình trạng của khách hàng. Thực tế nhấn mí giá rẻ hay đắt sẽ tương xứng với kết quả mà khách hàng nhận lại. Các bạn có thể tham khảo thêm chi phí các dịch vụ nhấn mí đẹp khác đang được áp dụng tại Kangnam theo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ thẩm mỹ mắtCHI PHÍ (VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm9.000.000
Cắt mí Hàn Quốc Plasma (trên/ dưới)9.000.000
Cắt mí 6D (trên/ dưới)16.000.000
Cắt mí Perfect Eyes (trên/ dưới)29.000.000
Cắt mí K-Eye (trên/ dưới)24.000.000
Cắt mí K-Eye VIP (trên/ dưới)39.000.000
Cắt mí Forever Young Pro99.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 1: Cắt mí VIP, cấy mỡ/ lấy mỡ, tạo khóe)45.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 2: Cấy dặm mỡ, tiêm xóa nhăn)20.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 3: Cấy dặm, tiêm thâm mắt)20.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 4: Xóa nhăn, tiêm thâm mắt)14.000.000
Hiển thị nguồn

eyewiki: “Asian Blepharoplasty (Double Eyelid Procedure)”

ncbi.nlm.nih.gov: “Techniques, Principles and Benchmarks in Asian Blepharoplasty”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Bấm mí
  Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên – không đau đớn

  Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên – không đau đớn

  Mắt 2 mí không phải là điều ai cũng có bẩm sinh, đặc biệt là ở người châu Á với đôi mắt 1 mí hoặc mí lót. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật và bí quyết để giữ cho đôi

  Bấm mí vĩnh viễn: Sự thật và giải pháp cho đôi mắt quyến rũ

  Bấm mí vĩnh viễn: Sự thật và giải pháp cho đôi mắt quyến rũ

  Phương pháp bấm mí vĩnh viễn là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc đa điểm không phẫu thuật, sử dụng chỉ đôi để liên kết vùng da mí mắt với phần sụn mí, tạo ra sự gắn kết chắc

  Mắt 4 mí là gì? Đẹp hay Xấu? Tiên đoán vận hạn Nam, Nữ

  Mắt 4 mí là gì? Đẹp hay Xấu? Tiên đoán vận hạn Nam, Nữ

  Đôi mắt 4 mí của bạn có thực sự xấu như nhiều người vẫn thường nói? Nếu bạn tò mò về điều này, hãy để Kangnam lý giải qua bài viết sau:1/ Mắt 4 mí là như thế nào?Chúng ta thường bắt gặp những người có mắt 1 mí, 2 mí,…Rất ít khi thấy người

  “Hô biến” mắt mí rưỡi thành 2 mí rõ nét sau 30 phút

  “Hô biến” mắt mí rưỡi thành 2 mí rõ nét sau 30 phút

  Mắt mí rưỡi khiến mí mắt không rõ nét, mờ nhạt và độ dài mí mắt chỉ dài bằng 1/2 chiều dài mắt khiến cho đôi mắt trở thành khuyết điểm trên khuôn mặt. Xét về tướng số nam sở hữu mắt mí rưỡi đều là người có bản lĩnh, sự nghiệp ổn định tuy

  Cách làm mắt to Vĩnh viễn – 30 phút có ngay mắt 2 mí to tròn

  Cách làm mắt to Vĩnh viễn – 30 phút có ngay mắt 2 mí to tròn

  Cách làm mắt to tự nhiên: massage bầu mắt, ngủ đủ giấc, đắp mặt nạ cho mắt, uống đủ nước và tập yoga cho mặt làm mắt to hơn. Ngoài ra giúp mắt to tròn hơn với bài tập massage với đá lạnh, để mắt to hơn với bài tập massage piano. 3 Cách làm

  Cắt mí Hàn Quốc Kangnam – Mắt 2 mí đẹp chỉ sau 30 phút

  Cắt mí Hàn Quốc Kangnam – Mắt 2 mí đẹp chỉ sau 30 phút

  Cắt mí Hàn Quốc Kangnam cho mắt đẹp sắc nét, đường mí đạt “tỉ lệ vàng” chỉ sau 30 phút thực hiện. Với kỹ thuật tinh tế, hạn chế tối đa xâm lấn, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn tối đa, rút ngắn thời gian hồi phục. Nếu đang có ý

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online