Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam – Thiết kế đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc thiết kế đôi mắt rõ 2 mí mà không cần phẫu thuật bóc tách. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng có được đôi mắt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, to tròn, mí rõ nét và tự nhiên.

I. Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình mí mắt hạn chế xâm lấn những vẫn giúp tạo hình nếp mí đẹp nhanh chóng, an toàn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tác động lên điểm các điểm trên da mí, luồn chỉ 3 – 5 điểm, liên kết giữa da và cơ nâng mi tạo nếp mí mới, đẹp tự nhiên. Công nghệ này giúp thiết kế nếp mí mới rõ ràng, cân đối, làm cho đôi mắt to tròn, rõ nét hơn.

Phương pháp bấm mí ứng dụng công nghệ Hàn Quốc tân tiến, được chuyển giao độc quyền với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đảm bảo mang đến kết quả ưng ý cho khách hàng. Đặc biệt, phương pháp này không cần phẫu thuật, cắt rạch, khâu vết thương,…nên không làm tổn thương mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Phương pháp bấm mí ứng dụng công nghệ Hàn Quốc tân tiến, được chuyển giao độc quyền với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tân tiến, được chuyển giao độc quyền với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

MẮT NHỎ HẸP, THIẾU CÂN ĐỐI – HÃY ĐỂ CÁC CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP THÊM

đăng ký ngay

Xem Thêm : Bấm mí mắt Multi Point – Phẫu thuật thẩm mỹ khác biệt

II. Hiệu quả của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí ứng dụng Công nghệ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng kết quả như mong đợi một cách nhanh chóng, an toàn.

–  Tạo hình mắt 2 mí rõ nét trong thời gian ngắn: Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ nét. Quá trình thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ, tác động chính xác vào da vùng mắt, mang lại hiệu quả rõ rệt.

– Tạo đường nếp mí đẹp tự nhiên: Trong quá trình thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh lại để đảm bảo tạo hình nếp mí cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Nhờ đó, sau khi bấm mí, khách hàng sẽ có được nếp mí sắc nét, đẹp tự nhiên giúp đôi mắt to tròn, cuốn hút.

– Không để lại sẹo: Quá trình bấm mí được thực hiện nhẹ nhàng, không phẫu thuật bóc tách, đảm bảo mang lại hiệu quả ổn định và hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

– Đôi mắt sắc nét: Bấm mí giúp tạo hình đôi mắt đẹp sắc nét, thu hút mọi ánh nhìn. Nhờ vậy, gương mặt trở nên rạng rỡ hơn, cuốn hút hơn.

III. Ưu điểm của dịch vụ bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đảm bảo về độ an toàn, không gây đau đớn trong quá trình thực hiện do ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tân tiến. Đồng thời, khách hàng cũng được hướng dẫn chăm sóc bởi chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đảm bảo an toàn và có được nếp mí đẹp tự nhiên. Cụ thể, dưới đây là ưu điểm của dịch vụ bấm mí công nghệ Hàn Quốc độc quyền tại Kangnam:

– Ứng dụng công nghệ độc quyền: 

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền với Bệnh viện Viện Thẩm mỹ Kangnam. Theo đó, phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo hiệu quả, tạo hình nếp mí đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Bấm mí tại Kangnam ứng dụng công nghệ độc quyền, đột phá

Bấm mí tại Kangnam ứng dụng công nghệ độc quyền, đột phá

– Chất lượng chỉ nhấn mí: 

Quá trình nhấn mí sử dụng chỉ cao cấp, được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo tính an toàn, hoàn toàn không gây kích ứng cho da. Theo đó, chỉ nhấn mí được sử dụng tại Kangnam đã được kiểm định, chứng nhận an toàn bởi tổ chức y tế uy tín, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

– Chăm sóc bởi chuyên gia: 

Người thực hiện phương pháp bấm mí ứng dụng công nghệ Hàn Quốc là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Nhờ đó, bác sĩ có thể đánh giá cấu trúc gương mặt, đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng, từ đó đảm bảo mang đến kết quả đẹp tự nhiên, phù hợp với khách hàng.

Đồng thời, sau nhấn mí, khách hàng cũng được chuyên gia thẩm mỹ mắt hướng dẫn cách để chăm sóc tại nhà để nếp mí phục hồi nhanh chóng, hạn chế biến chứng.

– Không gây đau đớn: 

Quá trình bấm mí không bóc tách da, không tác động đến các mô cơ xung quanh. Đồng thời, khách hàng cũng được tiêm tê trước khi nhấn mí. Nhờ vậy, quá trình thực hiện được hạn chế tối đa đau đớn.

– Thời gian phục hồi ngắn:

So với một số phương pháp phẫu thuật mí mắt khác, phương pháp bấm mí Hàn Quốc thường có thời gian hồi phục ngắn hơn. Không cần phải nghỉ dưỡng lâu, người thực hiện có thể trở lại hoạt động hàng ngày ngay sau quá trình phẫu thuật.

IV. Lý do khách hàng nên chọn Kangnam để làm dịch vụ bấm mí

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp và an toàn tại Việt nam. Đặc biệt, đây cũng là đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Dưới đây là lý do khách hàng nên chọn Kangnam để làm dịch vụ bấm mí:

1. Có chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có chuyên khoa Thẩm mỹ Mắt chuyên biệt. Tại đây, mỗi bác sĩ đảm nhận một nhiệm vụ chuyên sâu về kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ mắt. Nhờ vậy, khách hàng đến Kangnam sẽ được làm dịch vụ bấm mí với người có chuyên môn cao, hiểu rõ công nghệ, kỹ thuật và tay nghề chắc. Đặc biệt, công nghệ bấm mí hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ hài lòng, khắc phục được mọi khuyết điểm trên mí mắt.

2. Công nghệ thẩm mỹ đột phá

Toàn bộ công nghệ phục vụ cho quá trình nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam đều được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Việc đi đầu trong áp dụng công nghệ cao đảm bảo quá trình bấm mí được thực hiện với chất lượng cao, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đồng thời, công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc cũng giúp cho các bác sĩ của Kangnam dễ dàng ứng dụng để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ, phương pháp mới nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

3. Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ Ekip bác sĩ thẩm mỹ đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, trong đó có rất nhiều bác sĩ đã có thời gian công tác, làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở nước ngoài. Với tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ, bác sĩ của Kangnam chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ekip bác sĩ thẩm mỹ đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Ekip bác sĩ thẩm mỹ mắt đều là những người có kinh nghiệm trên 15 năm

4. Cam kết về hiệu quả thẩm mỹ

Kangnam cam kết rằng dịch vụ bấm mí sẽ mang đến cho khách hàng nếp mí đẹp tự nhiên và hài hòa của khuôn mặt. Theo đó, quá trình bấm mí sẽ thực hiện dựa trên đặc điểm tự nhiên của khuôn mặt, không làm mất đi tính cá nhân hay làm cho khuôn mặt trở nên đơ cứng, giả tạo.

5. Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đề trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, khi tư vấn dịch vụ, Kangnam đảm bảo phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc, giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình, kết quả sau thẩm mỹ. Đồng thời, khách hàng cũng được tư vấn kỹ để lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu, mong muốn cụ thể.

V. Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam bao nhiêu?

Hiện tại, giá niêm yết dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 9.000.000 VNĐ. Mức giá này đã bao gồm phí thăm khám, làm dịch vụ, chi phí tái khám và bảo hành kết quả 5 năm.

Giá nêu trên hiện là giá niêm yết, chưa áp dụng các chính sách, chương trình khuyến mãi hiện hành. Để được tư vấn chi tiết về giá dịch vụ, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6466.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm giá một số dịch vụ thẩm mỹ mắt khác tại Kangnam:

DỊCH VỤ thẩm mỹ mắtCHI PHÍ (VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm9.000.000
Cắt mí Hàn Quốc Plasma (trên/ dưới)9.000.000
Cắt mí 6D (trên/ dưới)15.000.000
Cắt mí Perfect Eyes (trên/ dưới)26.000.000
Combo Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi) + Tạo nếp mí
16.000.000
Lấy mỡ nội soi mí trên/dưới
7.000.000
Cấy mỡ/ Ghép mỡ mí trên/ dưới*
14.000.000
14.000.000
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi)
14.000.000
Nâng cung chân mày không phun
10.000.000
Xoá cơ cau mày 6D (có cấy mỡ)
19.000.000

VI. Phản hồi của khách hàng đã bấm mí tại Kangnam

Mỗi khách hàng bấm mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ có những cảm nhận riêng, mức độ hài lòng về dịch vụ cũng khác nhau. Tuy nhiên, đa phần khách hàng đều cảm thấy nếp mí hiện tại đẹp và vô cùng ưng ý. Dưới đây là phản hồi của khách hàng đã bấm mí tại Kangnam:

Bạn MT (Tên khách hàng đã được thay đổi): “Mí xinh quá chị ạ. Mới nửa tháng thôi mà quá đẹp”.

XÁC” NHỜ BẤM MÍ – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

Khách hàng T.L (Tên khách hàng đã được thay đổi): “Mí 1 tháng nè. Không cần kích mí luôn, makeup nhàn hẳn”.

Khách hàng M.A (Tên khách hàng đã được thay đổi): “Feedback mí sau 3 tháng có muộn quá không chij. Giờ mới có dịp ạ”

Khách hàng Trần Thị Phượng: ” Đôi mí 7 ngày tuổi của em. Em cảm ơn Kangnam thật nhiều. Cả nhà tới Viện Thẩm mỹ Kangnam Nghệ An trải nghiệm các dịch vụ nhân dịp sinh nhật Kangnam 13 tuổi để nhận nhiều ưu đãi nhé”.

Khách hàng Q.A (Tên khách hàng đã được thay đổi): “Đây này chị, mí đẹp tự nhiên lắm, nhiều người không biết làm mí luôn”.

VII. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí

Bên cạnh những feedback chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm về hình ảnh biến đổi ngoạn mục của khách hàng trước và sau khi bấm mí:

VII. Thời gian phục hồi và hướng dẫn chăm sóc sau bấm mí

1. Thời gian phục hồi sau bấm mí

Sau bấm mí, mất khoảng từ 7 – 10 ngày để mắt hết sưng, lành lại và không còn cảm giác đau nhức, khó chịu. Cụ thể từng giai đoạn phục hồi sau bấm mí như sau:

– Từ 2-3 ngày đầu: Mắt có thể hơi sưng, một số người cơ địa yếu có thể cảm thấy đau, khó nhìn, mỏi mắt.

– Từ 4 ngày: Da mí bắt đầu liền, hiện tượng sưng giảm dần, không còn cảm giác đau.

– Từ 7-10 ngày: Mí mắt ổn định, đường mí rõ nét, cân đối, đẹp tự nhiên.

2. Hướng dẫn chăm sóc

Sau bấm mí, khách hàng có thể chăm sóc mí mắt theo hướng dẫn dưới đây để rút ngắn thời gian phục hồi, đồng thời giúp nếp mí đều, đẹp tự nhiên hơn:

– Nhỏ Natri clorid 0.9% (dd nhỏ mũi mắt) 10ml rửa mắt nếu thấy mắt bị cộm.

– Sử dụng tăm bôi thấm dung dịch Natri clorid 0.9% để lau vệ sinh mí mắt 2 lần mỗi ngày. Khi đi ra đường nên đeo kính để tránh nắng, gió và bụi bẩn dính vào mí mắt.

– Không nên dụi mạnh vào mắt, massage mắt để tránh hiện tượng đứt chỉ, dẫn đến hỏng nếp mí mới bấm.

– Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu, mỗi ngày chườm từ 5-7 lần, mỗi lần 15 phút.

– Kiêng ăn đồ nếp, rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà, trứng trong vòng 2 tuần sau phẫu thuật.

– Để giảm sưng nề, bầm tím, khách hàng có thể mua thêm thực phẩm chức năng DEHEMA uống liều uống từ 20 -30 ml/lần sau khi ăn no, ngày 2 lần mỗi sáng và tối.

– Để hỗ trợ quá trình phục hồi vết thương, nên thoa lớp mỏng kem Baume L.C.E lên vùng mí mắt hàng ngày.

Bấm mí Hàn Quốc độc quyền tại Kangnam mang đến giải pháp tạo hình nếp mí đẹp tự nhiên, cân xứng với các đường nét trên gương mặt. Nếu có nhu cầu bấm mí, liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam qua hotline 1900 6466 để đặt lịch thăm khám, tư vấn với bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Mắt trên 15 năm kinh nghiệm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Bấm mí
  Bấm mí Dove Eyes – Giải pháp tạo mắt 2 mí Bồ Câu

  Bấm mí Dove Eyes – Giải pháp tạo mắt 2 mí Bồ Câu

  Bấm mí Dove Eyes – công nghệ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí bồ câu công nghệ Hàn Quốc được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này vượt trội hơn so với các công nghệ tạo mắt 2 mí thông thường với ưu điểm: tạo đôi mắt 2 mí cuốn hút

  Bấm mí mắt Multi Point – Phẫu thuật thẩm mỹ khác biệt

  Bấm mí mắt Multi Point – Phẫu thuật thẩm mỹ khác biệt

  Bấm mí mắt Multi-Point là phương pháp tạo nếp mí sắc nét mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật khóa đa điểm giúp liên kết mí bền vững, không để lại sẹo, kết quả đạt độ thẩm mỹ tối đa và rút ngắn thời gian hồi phục. 1. Điểm vượt trội của Bấm mí Multi-Point

  Bấm mí vĩnh viễn: Sự thật và giải pháp cho đôi mắt quyến rũ

  Bấm mí vĩnh viễn: Sự thật và giải pháp cho đôi mắt quyến rũ

  Phương pháp bấm mí vĩnh viễn là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc đa điểm không phẫu thuật, sử dụng chỉ đôi để liên kết vùng da mí mắt với phần sụn mí, tạo ra sự gắn kết chắc

  Bấm mí Nghệ An – Tạo nếp mí tự nhiên cho đôi mắt to tròn

  Bấm mí Nghệ An – Tạo nếp mí tự nhiên cho đôi mắt to tròn

  Dịch vụ bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, giúp đôi mắt to tròn long lanh. Tại Nghệ An, rất nhiều người có nhu cầu bấm mí mắt để sở hữu nếp mí cân đối, hài hòa. Tuy nhiên bấm mí Nghệ An ở địa chỉ nào tốt lại là thắc mắc

  Mắt 3 mí – Nguyên nhân và cách khắc phục cho đôi mắt rõ nét

  Mắt 3 mí – Nguyên nhân và cách khắc phục cho đôi mắt rõ nét

  Mắt 3 mí không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới tướng số của chủ sở hữu. Hầu hết,  những người có đôi mắt ba mí đều cảm thấy tự ti và  mong muốn khắc phục nó. Vậy mắt 3 mí phải làm sao? Có cách nào khắc phục mắt nhiều

  Mắt 2 mí là mắt như thế nào? Cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

  Mắt 2 mí là mắt như thế nào? Cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

  Được xem là quy chuẩn của đôi mắt đẹp, rất nhiều người đã tìm cách để có được mắt 2 mí. Tuy nhiên,  không phải ai cũng nắm rõ đặc trưng của mắt hai mí là gì? Cách làm mắt 2 mí rõ nét như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ chi tiết

  icon