Cách làm mắt to Vĩnh viễn – “đẹp không góc chết”: Hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia

Cách làm mắt to tự nhiên: massage bầu mắt, ngủ đủ giấc, đắp mặt nạ cho mắt, uống đủ nước và tập yoga cho mặt làm mắt to hơn. Ngoài ra giúp mắt to tròn hơn với bài tập massage với đá lạnh, để mắt to hơn với bài tập massage piano. 3 Cách làm mắt to vĩnh viễn nhờ công nghệ làm đẹp: cắt mí mắt tạo mắt 2 mí to tròn, mở rộng góc mắt tạo đôi mắt to đẹp sắc nét và thẩm mỹ mắt to tạo đôi mắt đẹp toàn diện.

I – Tiêu chuẩn đôi mắt to tròn hoàn hảo là gì?

Đôi mắt vốn là điểm thu hút đầu tiên trên tổng thể gương mặt. Việc sở hữu đôi mắt đẹp sẽ là lợi thế rất lớn đối với chủ sở hữu cả về thẩm mỹ lẫn vận tướng.

Thậm chí nhiều người cho rằng, đôi mắt có thể nói lên tính cách, lối sống của một con người. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau về đôi mắt to tròn hoàn hảo. Vậy thực tế, mắt như thế nào được xem là đẹp chuẩn.? (1)

Mắt 2 mí rõ ràng, sắc nét

Mắt hai mí rõ nét, dáng mắt tròn xưa nay luôn là chuẩn mực của đôi mắt hoàn hảo. Bởi những yếu tố này sẽ góp phần tạo nên sự cân đối, nét duyên và sự sắc sảo cho chủ sở hữu.

Mắt to tròn, 2 mí mí rõ nét là tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp

Mắt to tròn, 2 mí mí rõ nét là tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MẮT CỦA MÌNH?

tư vấn cùng bác sĩ

Trên thực tế, sở hữu đôi mắt nhỏ, nông sẽ làm mặt kém sắc, thiếu linh hoạt cũng như thần thái kém đi.

Góc mắt to tròn, độ dài mắt vừa phải

Đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo là khi chiều cân đối với độ rộng 2 lông mày, cánh mũi. Đặc biệt, độ dài này cũng cần tương xứng cùng độ to của lòng đen cũng như độ mở của mắt.

Kết hợp cùng sự long lanh của tròng mắt sẽ giúp gương mặt có sức sống, năng động hơn trông thấy. Đây chính là điểm gây sức hút đối với người đối diện, dễ gây được thiện cảm.

Mắt hài hòa với tổng thể gương mặt

Một đôi mắt to tròn hoàn hảo cần phải song hành với việc cân đối trên tổng thể khuôn mặt. Theo đó, sự kết hợp hài hòa giữa mắt, mi, chân mày sẽ giúp gương mặt có chiều sâu, thu hút hơn rất nhiều.

Như vậy có thể thấy, đôi mắt to tròn, mí rõ nét chính là điểm thu hút ánh nhìn, tôn lên đường nét gương mặt. Đây cũng chính là những tiêu chuẩn để đánh giá một đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được đôi mắt tiêu chuẩn này từ thưở lọt lòng. Bởi thực tế, phần lớn người Á Đông đều có khuyết điểm là đôi mắt 1 mí, mí mắt sụp, góc mắt hẹp thiếu cân đối. Do vậy, họ thường tìm tới các cách làm mắt to hơn, “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí.

II – Cách làm mắt to hơn tại nhà

Từ lâu, đôi mắt sáng trong, 2 mí to tròn đã thành chuẩn mực cho đôi mắt đẹp. Do vậy, không ít người đã thử tìm tới các phương pháp tự nhiên để giúp mắt to ra, đỡ dại. Dưới đây là những cách làm phổ biến được nhiều người áp dụng để làm mắt to như búp bê.

1. Bí quyết trang điểm cho mắt to hơn, sáng tự nhiên

Makeup là bước quan trọng nhằm tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, đây đồng thời cũng là cách làm mắt mí lót thành 2 mí rõ nét hơn. Chỉ với 1 vài thủ thuật nhỏ, không quá cầu kỳ, chị em có thể “hô biến” mắt dại, thiếu cân đối sáng trở lại.

Có thể đeo kính áp tròng để mắt long lanh hơn

Có thể đeo kính áp tròng để mắt long lanh hơn

Bước 1: Dán kích mí để làm mắt lên mí

Bước 2: Đánh kem lót cho mắt rồi dùng cọ tán đều

Bước 3: Dùng tone màu nhạt phủ lên mắt, phần hốc mắt nên dùng màu ấm hoặc tối. Lưu ý đánh dọc chiều đôi mắt giúp phấn lên màu tự nhiên

Bước 4: Kẻ Eyeline để mắt có chiều sâu và sáng lên, lưu ý kẻ từ 2/3 mắt kéo tới đuôi mắt rồi nhấn sát bờ mi để đường kẻ không lộ rõ

Bước 5: Chải Mascara để mí mắt nhìn rõ hơn, trường hợp mi ngắn có thể gắn mi giả.

Xem thêm:Nháy mắt trái là điềm báo gì, mắt trái giật ở nam nữ có gì khác?

2. Cách làm mắt to tự nhiên bằng cách massage

Mát xa là một trong những cách làm mắt to bằng phương pháp tự nhiên. Thực tế, việc mát xa có thể giúp vùng da tại mí mắt căng hơn, hạn chế hình thành da chùng, mỡ thừa gây sụp mí mắt.

Bước 1: Nhắm mắt nằm thư giãn và đặt tay tại bầu mắt trên rồi vuốt nhẹ về phía thái dương

Bước 2: Thực hiện tương tự với bầu mắt dưới, duy trì 8 – 10 lần

Bước 3: Tiến hành mát xa phần đuôi mắt để to tròn, tự nhiên hơn bằng cách đặt 2 ngón tay tại mắt, kéo thật chậm từ trong ra ngoài

Bước 4: Thực hiện từ 10 – 15 lần/lượt.

Lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt!

Không phủ nhận các phương pháp makeup, massage tự nhiên có thể giúp mắt trông sáng rõ, cân đối hơn. Tuy nhiên, các cách này chỉ mang tính tạm thời và không có tác dụng duy trì kết quả lâu dài.

Thực tế, việc trang điểm mắt nhiều có thể tiềm ẩn những nguy cơ khiến mắt bị sụp mí, đẩy nhanh lão hóa mắt, xuất hiện da chùng.

Bởi các lớp phấn, mascara và cả miếng dán kích mí sẽ tạo áp lực lên vùng mí, gây ảnh hưởng tới chức năng của cơ nâng mi.

Chưa kể, nhiều trường hợp khi trang điểm đeo lens với đa dạng các loại màu sắc xanh đỏ khác nhau để giúp mắt thu hút, long lanh hơn. Tuy nhiên, cách làm này cũng tiềm ẩn những rủi ro khiến mắt bị kích ứng, mẩn ngứa,…

Do vậy để an toàn hơn, khách hàng không nên lạm dụng các cách làm mắt to hơn tại nhà. Hiện có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt có khả năng khắc phục toàn diện các khuyết điểm về mắt 1 mí, mí lót hay mắt sụp mí,… đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả lâu dài.

III – Các cách làm mắt to vĩnh viễn nhờ công nghệ làm đẹp

Với người Á Đông, mắt to tròn, mí rõ nét được xem là “tiêu chuẩn vàng” cho đôi mắt hoàn hảo. Trong khi các cách làm cho đôi mắt to hơn tự nhiên không mang tới kết quả thì nhiều người đã tìm tới các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại để sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Thực tế, thẩm mỹ mắt chính là giải pháp tối ưu giúp tạo mắt 2 mí to, rõ nét đẹp hơn và duy trì dài lâu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng mắt, độ tuổi và nhu cầu khách hàng, các bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp nhất.

1. Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí to tròn

Cắt mí mắt – Cách làm mắt to không cần trang điểm thịnh hành nhất hiện nay. Không chỉ giúp biến hóa mắt 1 mí thành 2 mí (2) long lanh, to tròn hơn, kỹ thuật cắt mí còn mang tới ánh nhìn tự nhiên, có hồn hơn.

Tiêu phẫu cắt mí giúp cho đôi mắt to tròn hơn

Tiêu phẫu cắt mí giúp cho đôi mắt to tròn hơn

Theo đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường mảnh tại mi mắt để tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Sau đó, sử dụng kỹ thuật khâu giấu sẹo đóng kín vết mổ và tạo nếp mí mới rõ nét, to tròn hơn.

Xem chi tiết: Nháy mắt phải, Giật mắt phải ở Nữ và Nam là điềm báo gì

Đối tượng thích hợp cắt mí tạo mắt to đẹp

Mắt 1 mí, không có nếp mí

Mắt mí lót, nếp mí không đều

Mắt sụp mí, mắt 3 mí

Mắt có da chùng, mỡ mí

Các đối tượng phù hợp với phương pháp cắt mí tạo đôi mắt to tròn rõ nét

Các đối tượng phù hợp với phương pháp cắt mí tạo đôi mắt to tròn rõ nét

Ưu điểm sau khi cắt mí mắt

Khắc phục da chùng nhão, mắt to tròn tự nhiên

Tạo nếp mí sắc nét

Xử lý được các trường hợp mắt khó như xếch, lệch

Duy trì kết quả lâu dài,…

2. Mở rộng góc mắt tạo đôi mắt to đẹp sắc nét

Mắt có nếp rẻ quạt lớn, góc mắt hẹp, đuôi mắt xếch…sẽ khiến mắt mệt mỏi, thiếu sức sống. Do vậy, mở rộng góc mắt được xem là cách thức có khả năng xử lý triệt để tình trạng này.

Cách làm mắt hết dại

Mở rộng góc mắt tạo đôi mắt to đẹp

Các bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật cắt da thừa 2 bên khóe mắt, chỉnh chiều dài mi mắt và mở rộng góc mắt trong/ngoài giúp mắt to và có chiều sâu.

Xem ngay: Mắt tam bạch là gì? Vận mệnh, tướng số nam nữ sở hữu mắt …

Mở rộng góc mắt tạo áp dụng cho trường hợp nào?

Góc mắt nhỏ vì nếp rẻ quạt lớn che lấp

Đuôi mắt xếch lên

Khoảng cách 2 mắt xa nhau hoặc quá hẹp

Mắt 1 mí, góc mắt nhỏ thích hợp để mở rộng góc mắt

Mắt 1 mí, góc mắt nhỏ thích hợp để mở rộng góc mắt

Ưu điểm sau khi mở rộng góc mắt

Giúp mắt to tròn, có chiều sâu

Khắc phục toàn diện mắt xếch

Góc mắt rộng, đuôi mắt dài đẹp

Khoảng cách 2 mắt cân đối, hài hòa

Kết quả thẩm mỹ tự nhiên

3. Thẩm mỹ mắt to tạo đôi mắt đẹp toàn diện

Thẩm mỹ mắt to tích hợp hoàn hảo của 3 kỹ thuật gồm: rút ngắn cơ nâng mi để tròng mắt to, loại bỏ da thừa mỡ mí để mứt tươi sáng và cắt mí mắt tạo mắt 2 mí rõ nét.

Giải pháp này có khả năng chỉnh hình toàn diện mắt, giúp tạo độ mở cân đối cả về chiều cao lẫn chiều dài.

Nhờ vậy mang tới đôi mắ to có chiều sâu, mí cân đối và tự nhiên. Đây chính được xem là sự khác biệt lớn của phương pháp thẩm mỹ mắt to so với các kỹ thuật khác.

Đối tượng thích hợp thẩm mỹ mắt to

Mắt mí lót, mí lệch, mí không đều

Mắt ngắn xếch, đuôi mắt cao

Mắt sụp mí, da chùng mỡ thừa nhiều

Mắt hẹp cả bề rộng lẫn ngang

Mắt to mắt nhỏ thiếu cân đối

Mắt mí lót, mí lệch, mí không đều thích hợp thẩm mỹ mắt to

Mắt mí lót, mí lệch, mí không đều thích hợp thẩm mỹ mắt to

Ưu điểm sau khi thẩm mỹ mắt to

Mắt to sáng tự nhiên không cần trang điểm

Khắc phục toàn diện các khuyết điểm mắt khó

Mắt 2 mí rõ nét, có chiều sâu

Mắt có hồn, hết sụp mí

Mang tới đôi mắt to tròn đẹp toàn diện

Kết quả duy trì lâu dài.

IV – Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn sau 30 phút tại Kangnam

Nhờ tích hợp những ưu thế tuyệt vời trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Mỗi năm, Kangnam tiếp nhận và thẩm mỹ mắt cho hàng nghìn khách hàng.

1. Kỹ thuật đỉnh cao giúp tạo mắt to đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các kỹ thuật thẩm mỹ mắt tân tiến nhằm mang tới kết quả tối ưu nhất cho các khách hàng.

Trong đó, phải kể tới các kỹ thuật tạo mắ to đẹp như: Cắt mí Hàn Quốc Plasma, mở rộng góc mắt và thẩm mỹ mắt to toàn diện.

Tùy thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mắt, mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật thích hợp nhất. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt to rõ, cân đối hơn.

Đặc biệt, các kỹ thuật này cũng giảm thiểu tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian hồi phục chỉ từ  5 – 10 ngày. Đồng thời duy trì kết quả bền vững theo thời gian.

2. Quy trình tạo hình mắt to an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Toàn bộ quy trình thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều tuân thủ theo quy chuẩn gắt gao từ Bộ Y tế. Mỗi khách hàng khi thẩm mỹ mắt to đều sẽ trải qua các bước quy chuẩn gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn kỹ thuật thực hiện

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Sát khuẩn vùng mí, đo vẽ tỉ lệ nếp mí cần can thiệp

Bước 4: Gây tê và tiến hành tạo hình mắt to theo công nghệ đã lựa chọn

Bước 5: Kết thúc quá trình thực hiện và tư vấn chăm sóc hậu phẫu.

3. Hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, duy trì kết quả lâu dài

Nhờ tích hợp các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại, thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng.

Các kỹ công nghệ chỉ tác động nhẹ tại cùng cơ mí bên ngoài. Nhờ đó, không gây hại tới thị lực cũng như chức năng tại vùng mắt.

Đặc biệt, mọi khuyết điểm khó về mắt một mí, mí lót, mí không đều, sụp mí,…cũng sẽ được khắc phục toàn diện chỉ với 30 – 45 phút. Sau thực hiện, mắt có độ mở phù hợp, 2 mí rõ nét và to đẹp toàn diện.

Đặc biệt, các kỹ thuật tân tiến còn giúp rút ngắn thời gian hồi phục và duy trì được hiệu quả lâu dài từ 10 – 20 năm, trẻ hóa mắt toàn diện. Những kết quả trước – sau thẩm mỹ mắt của khách hàng dưới đây là minh chứng rõ nét:

cách làm mắt to lên

Cách làm mắt to lên

Cách làm mắt to tròn

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí tại kangnam

Cách làm mí mắt to hơn

Rất nhiều khách hàng đã sở hữu mắt đẹp như ý sau khi thẩm mỹ mắt

Cắt mí sẹo tàng hình – Giải pháp cho đôi mắt long lanh

đăng ký ngay

4. Chính sách bảo hành kết quả nếp mí lâu dài

Kangnam là đơn vị tiên phong áp dụng chính  sách bảo hành kết quả nếp mí cho khách hàng. Theo đó, tùy thuộc vào dịch vụ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt mà khách hàng lựa chọn, thời gian bảo hành nếp mí có thể lên tới 10 năm.

Đây chính là lợi thế vượt trội cho khách hàng cũng như minh chứng cho chất lượng và sự quan tâm của Kangnam đối với tất cả các khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

5. Sở hữu mắt to đẹp như ý với chi phí tối ưu nhất

Không chỉ chú trọng về chất lượng kỹ thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đặt vấn đề chi phí lên hàng đầu.

Theo đó, giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt đều được niêm yết công khai với mức thích hợp nhất với thu nhập trung bình tại Việt Nam. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cách làm mắt to vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Đặc biệt, đây đều là mức chi phí trọn gói bao gồm toàn bộ quá trình thăm khám, kiểm tra và thực hiện thẩm mỹ mắt. Do đó, quý vị sẽ không cần bỏ thêm bất kỳ chi phí nào

Chi tiết giá tạo mắt to đẹp tự nhiên tại BV Kangnam theo từng công nghệ các bạn có thể tham khảo theo bảng dưới đây:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ (VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm 9.000.000
Cắt mí Hàn Quốc Plasma (trên/ dưới) 9.000.000
Cắt mí 6D (trên/ dưới) 15.000.000
Cắt mí Perfect Eyes (trên/ dưới) 26.000.000
Combo Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi) + Tạo nếp mí
16.000.000
Lấy mỡ nội soi mí trên/dưới
7.000.000
Cấy mỡ/ Ghép mỡ mí trên/ dưới*
14.000.000
14.000.000
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi)
14.000.000
Nâng cung chân mày không phun
10.000.000
Xoá cơ cau mày 6D (có cấy mỡ)
19.000.000

Tham khảo chi phí thẩm mỹ mắt to rõ nét tại  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề mắt 2 mí
Bấm mí Hàn Quốc: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Bấm mí Hàn Quốc: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Bấm mí Hàn Quốc thiết kế đôi mắt rõ 2 mí mà không cần phẫu thuật bóc tách. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng có được đôi mắt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, to tròn, mí rõ nét và tự nhiên. I. Bấm mí Hàn Quốc là gì?II. Hiệu quả của

Bí quyết sở hữu đôi mắt mí rưỡi đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút

Bí quyết sở hữu đôi mắt mí rưỡi đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt mí rưỡi khiến mí mắt không rõ nét, mờ nhạt và độ dài mí mắt chỉ dài bằng 1/2 chiều dài mắt khiến cho đôi mắt trở thành khuyết điểm trên khuôn mặt. Xét về tướng số nam sở hữu mắt mí rưỡi đều là người có bản lĩnh, sự nghiệp ổn định tuy

“Bí mật” tạo mắt 2 mí “đẹp như mơ” mà không cần phẫu thuật: Hé lộ ngay!

“Bí mật” tạo mắt 2 mí “đẹp như mơ” mà không cần phẫu thuật: Hé lộ ngay!

Cập nhật: 16/06/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt 2 mí không phải là điều ai cũng có bẩm sinh, đặc biệt là ở người châu Á với đôi mắt 1 mí hoặc mí lót. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật và bí quyết để giữ cho đôi

Bấm mí mắt Multi Point: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Bấm mí mắt Multi Point: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Bấm mí mắt Multi-Point là phương pháp tạo nếp mí sắc nét mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật khóa đa điểm giúp liên kết mí bền vững, không để lại sẹo, kết quả đạt độ thẩm mỹ tối đa và rút ngắn thời gian hồi phục. 1. Điểm vượt trội của Bấm mí Multi-Point✱

Mắt 2 mí là gì? Giải mã bí ẩn đôi mắt to tròn, long lanh

Mắt 2 mí là gì? Giải mã bí ẩn đôi mắt to tròn, long lanh

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Được xem là quy chuẩn của đôi mắt đẹp, rất nhiều người đã tìm cách để có được mắt 2 mí. Tuy nhiên,  không phải ai cũng nắm rõ đặc trưng của mắt hai mí là gì? Cách làm mắt 2 mí rõ nét như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ chi tiết

Mắt một mí: Giải mã đặc điểm, nguyên nhân và các loại

Mắt một mí: Giải mã đặc điểm, nguyên nhân và các loại

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt một mí ( mắt 1 mí) là một trong những nét đặc trưng dễ nhận thấy ở người Châu Á, nhất là Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam. Đàn ông sở hữu mắt 1 mí thường có tính cách hướng nội, ổn định về đường công danh, còn phụ nữ sở hữu

Call
Zalo