Bí quyết sở hữu đôi mắt mí rưỡi đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút

Mắt mí rưỡi khiến mí mắt không rõ nét, mờ nhạt và độ dài mí mắt chỉ dài bằng 1/2 chiều dài mắt khiến cho đôi mắt trở thành khuyết điểm trên khuôn mặt. Xét về tướng số nam sở hữu mắt mí rưỡi đều là người có bản lĩnh, sự nghiệp ổn định tuy nhiên đường công danh khó phát triển lên. Nữ thì thường có tính cách khá hướng nội nhưng luôn có quyết định tốt và phát triển sự nghiệp rất tốt. 2 Cách “hô biến” mắt mí rưỡi thành 2 mí nhanh chóng bằng cách trang điểm hoặc cắt mí mắt tại Bệnh Viện Kangnam.

I – Nhận dạng đặc điểm mắt mí rưỡi

Đặc điểm nhận dạng mắt của người Á Đông đa phần là mắt 1 mí, mí lót, đặc biệt là mắt mí mưỡi.  Mắt mí rưỡi được xem là đôi mắt gây nhiều tranh cãi bởi nó nằm chơi vơi giữa ranh giới mắt 1 mí và 2 mí.

Đôi mắt mí rưỡi là gì?

Đây là đôi mắt mà tại vùng mí có xuất hiện nếp gấp nhưng lại không rõ nét, đường mí mờ nhạt. Cùng với đó, độ dài đường gấp mí cũng chỉ bằng một nửa chiều dài của mắt. Thêm nữa, nếp gấp mí không kéo dài từ góc mắt đến đuôi mắt mà chỉ dừng lại ở con ngươi.

Cũng chính điều này khiến nhiều người không biết phải xếp mắt mí rưỡi vào dạng mắt một mí hay hai mí. Bởi thực tế có lúc mắt biểu hiện trông giống 2 mí, có lúc lại giống với mắt 1 mí. Ngoài ra, đôi mắt này đôi khi cũng được gọi với tên là mắt nửa mí.

Hình ảnh nhận dạng mắt một mí rưỡi và hai mí rưỡi

Hình ảnh nhận dạng mắt một mí rưỡi và hai mí rưỡi

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Các dạng mắt mí rưỡi phổ biến

Mắt mí rưỡi có thể biểu hiện ở 2 dạng chủ yếu gồm

Mắt 1 mí rưỡi

Dáng mắt này còn có tên gọi khác là mắt mí lót – trường hợp mắt mí rưỡi phổ biến nhất hiện nay.

Mắt 2 mí rưỡi

Nhiều chị em thường cho rằng mắt hai mí rưỡi là mắt 3 mí. Thực tế dáng mắt này hình thành chủ yếu do da mí chùng xuống tạo thêm nếp gấp mí mới nhưng khá mờ nhạt. Có những thời điểm biểu hiện như mắt 2 mí, có thời điểm lại giống với mắt 3 mí.

Mắt hai mí rưỡi

Mắt hai mí rưỡi

II – Nguyên nhân gây mắt mí rưỡi

Có nhiều yếu tố gây nên tình trạng mắt một mí rưỡi hay hai mí rưỡi. Tuy nhiên, dưới đây là những tác nhân phổ biến nhất:

1. Yếu tố bẩm sinh

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, đa phần những người có mắt mí rưỡi đều do yếu tố bẩm sinh, di truyền. Con số này chiếm tới 60% tỉ lệ người có mắt 1 mí rưỡi hay 2 mí rưỡi.

Biểu hiện có thể thấy từ khi sinh ra hoặc theo thời gian lớn dần sẽ thấy rõ. Do vậy, nếu trong gia đình có người gặp tình trạng mắt này, khả năng cao sẽ di truyền cho các thế hệ sau.

2. Do quá trình lão hóa

Vấn đề lão hóa do tuổi tác chiếm tới 30% nguyên nhân gây ra mắt mí rưỡi. Thực tế, ngoài 30 tuổi vùng da mí bắt đầu xuất hiện da chùng, mỡ khiến che bớt đường gấp của mí, do vậy gây nên tình trạng mí rưỡi.

mắt 2 mí rưỡi

Quá trình lão hóa là nguyên nhân chính hình thành mắt mí rưỡi

3. Các yếu tố khác

Các thói quen như sinh hoạt, thức khuya, ngủ ít, tiếp xúc với thiết bị điện tử nhiều,…đều là tác nhân gây tình trạng da vùng mắt chảy xệ, hình thành mắt 1 mí rưỡi hoặc 2 mí rưỡi.

Xem ngay: Mắt tam bạch là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu ở …

III – Mắt mí rưỡi xấu hay đẹp?

Với người Á Đông, đôi mắt đẹp chuẩn là khi có mắt 2 mí rõ nét, cân đối, tròng mắt to tròn. Theo đó những người có mắt 1 mí, mí lót hay mí rưỡi đều không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Thực tế những người mắt có mí rưỡi không phải xấu, nhưng đại đa số đôi mắt này đều khiến tổng thể khuôn mặt thiếu cân đối, thần thái mệt mỏi và trông già hơn so với tuổi.

Nhìn chung, đa phần những người mắt có mí rưỡi đều không hài lòng và muốn cải thiện khuyết điểm này nhằm lấy lại tự tin.

IV – Xem tướng mắt mí rưỡi

Trong thuật xem tướng, đôi mắt được xem là điểm có thể tiên đoán được phần nào tính cách, vận mệnh của đời người. Vậy với những người có tướng mắt một mí rưỡi thì trong nhân tướng học nói lên điều gì?

1. Tướng mắt mí rưỡi Nam

Con trai mắt có mí rưỡi được đánh giá là người bản lĩnh, có nghị lực cao. Họ viết suy nghĩ thấu đáo trước khi làm bất kỳ việc gì.

Với ý chí và tính cách này, đa phần con trai mắt một mí rưỡi có sự nghiệp khá ổn định, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, công danh của họ khó để phát triển lên cao.

mắt mí rưỡi là gì

Nam – nữ mắt mí rưỡi thường có tình duyên lận đận

Về tình duyên đàn ông mắt có mí rưỡi thường không thuận lợi về đường tình duyên. Sự thiếu cân đối trên gương mặt gần như không gây được thiện cảm với người xung quanh, vì thế mà khá lận đận trong hôn nhân.

2. Tướng mắt một mí rưỡi Nữ

Theo các bậc thầy nhân tướng học, nữ giới măt có mí rưỡi thường xe giấu cảm xúc rất tốt. Họ có xu hướng sống khép kín, ít va chạm với các mối quan hệ xã hội bên ngoài.

Trong sự nghiệp, những người này luôn đưa ra những nhận định chắc chắn. Bởi thực tế họ ưa sự ổn định do vậy sẽ không mạo hiểm để có các bước đột phá sự nghiệp. Chính điều này hạn chế khả năng thăng tiến và sự nghiệp chỉ ở mức ổn định.

Về tình duyên, lo là người khép kín nên phụ nữ mắt mí rưỡi rất khó để tìm được người phù hợp và khá lận đận trong hôn  nhân.

tướng mắt một mí rưỡi nữ

Tướng mắt một mí rưỡi Nữ

V – Khắc phục mắt mí rưỡi tại nhà

Có thể thấy, về mặt tướng số lẫn thẩm mỹ thì đôi mắt nửa mí đều không được đánh giá cao. Do vậy, khắc phục đôi mắt này là cách duy nhất để cải thiện nhan sắc và tướng số.

Cách làm tạm thời mà các bạn gái thường áp dụng nhất chính là makeup giúp mắt rõ mí hơn. Cụ thể cách cách trang điểm bạn đọc có thể tham khảo ngay dưới đây.

1. Cách trang điểm mắt mí rưỡi

Để khắc phục tạm thời đôi mắt mí lót, mí rưỡi, các chị em có thể thực hiện theo từng bước sau:

Bước 1: Dán miếng kích mí hoặc keo kích mí

Bước 2: Đánh kem lót vùng bầu mắt vàkem nền tone sáng màu

Bước 3: Kẻ viền mi mắt

Bước 4: Kẻ Eyeliner theo kiểu dày và đậm giúp mắt thu hút hơn

Bước 5: Chải Mascara giúp hàng mi dày hơn, nếu mắt mi ngắn có thể gắn thêm mi giả.

Trang điểm nhiều thúc đẩy quá trình lão hóa da vùng mắt nhanh hơn

Trang điểm nhiều thúc đẩy quá trình lão hóa da vùng mắt nhanh hơn

2. Những lưu ý khi trang điểm mắt

Khi makeup, 2 vật dụng không thể thiếu chính là miếng kích mí và keo kích mí. Miếng dán kích mí làm từ silicon dẻo, kéo dính bên trên nhằm cố định vào mi mắt. Trong khi đó, keo kích mí đặc trưng dạng keo có thể dán lên mí để tạo mắt 2 mí.

Cả 2 loại vật dụng này đều mang tới hiệu quả nhanh nhưng chỉ mang tính tạm thời. Đặc biệt, việc sử dụng không đúng cách hoặc lạm dụng các dụng cụ này nhiều có thể làm mắt sưng, nhiễm trùng, viêm đỏ.

Bởi vùng da mí rất nhạy cảm, việc dùng kích mí, mascara,…sẽ khiến mắt chịu lực tác động lớn, cơ nâng mi yếu đi, gây hiện tượng sụp mí.

Ngoài ra, việc bôi các lớp kem, phấn lên vùng mắt quá nhiều cũng đẩy nhanh quá trình lão hóa mắt, các lớp da chùng nhão xuất hiện nhiều hơn. Do vậy, để an toàn hơn, các chị em không nên lạm dụng cách làm này quá nhiều.

Những lưu ý khi trang điểm mắt

Những lưu ý khi trang điểm mắt

tich

VI – Cách khắc phục toàn diện mắt mí rưỡi

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, không khó để khắc phục toàn diện đôi mắt sụp mí, 1 mí, mí không đều,…mang tới đôi mắt 2 mí long lanh, có sức hút hơn mà vẫn an toàn, hiệu quả lâu dài.

Dưới đây là 2 kỹ thuật có khả năng xử lý triệt để khuyết điểm mắt một mí rưỡi và hai mí rưỡi hiệu quả nhất hiện nay.

1. Khắc phục mắt mí rưỡi bằng kỹ thuật bấm mí

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo 3 – 5 điểm bấm (hoặc nhiều hơn) tại vùng da mí rồi luồn chỉ liên kết  chúng với cơ nâng mi nhằm tạo nếp mí mới rõ nét, cân đối hơn.

Kỹ thuật này có khả năng khắc phục toàn diện mắt sụp mí, mí lót, mí rưỡi hay hai mí rưỡi,…ngay sau 15 – 30 phút.  Sau khoảng 5 – 7 ngày, mắt hồi phục tự nhiên, mí rõ nét, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp phẫu thuật, không xâm lấn. Nhờ vậy, mang tới hiệu quả duy trì lâu dài, không cần phải makeup cầu kỳ, mất thời gian.

Đối tượng thích hợp để nhấn mí bao gồm nam nữ dưới 30 tuổi có các khuyết điểm như:

Mắt 1 mí

Mắt mí lót

Mắt 1 mí rưỡi

Mắt chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa,…

tướng mắt mí rưỡi

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí

2. Khắc phục mắt mí rưỡi bằng kỹ thuật cắt mí

Phuơng pháp này có khả năng khắc phục triệt để tình trạng mắt khó, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa vùng mắt chỉ sau khoảng 30 – 45 phút.

Đây là dạng tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nhờ vậy an toàn và rút ngắn thời gian phục hồi. Sau khoảng 7 – 10 ngày mắt hồi phục, mí rõ nét và duy trì lâu dài.

Đối tượng thích hợp để cắt mí bao gồm nam nữ trên 30 tuổi có các khuyết điểm như:

Mắt 1 mí, mí lót

Mắt 2 mí không đều

Mắt 1 mí rưỡi hoặc 2 mí rưỡi

Mắt 3 mí, nhiều mí

Mắt sụp mí

Mắt kèm theo các dấu hiệu lão hóa như da chùng, mỡ thừa,…

Hiện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành công 2 kỹ thuật cắt mí và bấm mí. Toàn bộ các kỹ thuật này được đảm nhiệm thực hiện tại chuyên khoa mắt chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Đặc biệt, các công nghệ nhấn mí và cắt mí tại đây đều là những công nghệ tân tiến hàng đầu, có khả năng xử lý triệt để các khuyết điểm mắt, an toàn và mang tới tính thẩm mỹ cao.

Trong đó phải kể tới công nghệ nhấn mí đa điểm Multipoint, công nghệ cắt mí trẻ hóa mắt toàn diện Plasma. Nhờ đó, giúp khách hàng có mắt đẹp tự nhiên và thời thượng nhất.

Khách hàng cắt mí tại Kangnam

Khách hàng cắt mí tại Kangnam

Kết quả trước và sau khi khách hàng cắt mí

Kết quả trước và sau khi khách hàng cắt mí

Mí đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật cắt mí

Mí đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật cắt mí

Kết quả khách hàng sau khi khắc phục mắt mí rưỡi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả khách hàng sau khi khắc phục mắt mí rưỡi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
  1. Avatar photo Kim Anh viết:

    Cắt mắt 2 mí giá bao lâu? Tôi thuộc mắt mí rưỡi và kéo thời gian trong bao lâu?

    • Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

      Chào Kim Anh, thời gian cắt mắt 2 mí tại Kangnam khoảng 45 phút. Để biết thông tin chi tiết về các công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Kangnam, bạn hãy đặt lịch thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề mắt 2 mí
“Bí mật” tạo mắt 2 mí “đẹp như mơ” mà không cần phẫu thuật: Hé lộ ngay!

“Bí mật” tạo mắt 2 mí “đẹp như mơ” mà không cần phẫu thuật: Hé lộ ngay!

Cập nhật: 16/06/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt 2 mí không phải là điều ai cũng có bẩm sinh, đặc biệt là ở người châu Á với đôi mắt 1 mí hoặc mí lót. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật và bí quyết để giữ cho đôi

Bấm mí mắt Multi Point: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Bấm mí mắt Multi Point: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Bấm mí mắt Multi-Point là phương pháp tạo nếp mí sắc nét mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật khóa đa điểm giúp liên kết mí bền vững, không để lại sẹo, kết quả đạt độ thẩm mỹ tối đa và rút ngắn thời gian hồi phục. 1. Điểm vượt trội của Bấm mí Multi-Point✱

Mắt 2 mí là gì? Giải mã bí ẩn đôi mắt to tròn, long lanh

Mắt 2 mí là gì? Giải mã bí ẩn đôi mắt to tròn, long lanh

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Được xem là quy chuẩn của đôi mắt đẹp, rất nhiều người đã tìm cách để có được mắt 2 mí. Tuy nhiên,  không phải ai cũng nắm rõ đặc trưng của mắt hai mí là gì? Cách làm mắt 2 mí rõ nét như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ chi tiết

Mắt một mí: Giải mã đặc điểm, nguyên nhân và các loại

Mắt một mí: Giải mã đặc điểm, nguyên nhân và các loại

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt một mí ( mắt 1 mí) là một trong những nét đặc trưng dễ nhận thấy ở người Châu Á, nhất là Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam. Đàn ông sở hữu mắt 1 mí thường có tính cách hướng nội, ổn định về đường công danh, còn phụ nữ sở hữu

Bấm mí Hàn Quốc: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Bấm mí Hàn Quốc: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Bấm mí Hàn Quốc thiết kế đôi mắt rõ 2 mí mà không cần phẫu thuật bóc tách. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng có được đôi mắt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, to tròn, mí rõ nét và tự nhiên. I. Bấm mí Hàn Quốc là gì?II. Hiệu quả của

Cách làm mắt to Vĩnh viễn – “đẹp không góc chết”: Hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia

Cách làm mắt to Vĩnh viễn – “đẹp không góc chết”: Hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia

Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Cách làm mắt to tự nhiên: massage bầu mắt, ngủ đủ giấc, đắp mặt nạ cho mắt, uống đủ nước và tập yoga cho mặt làm mắt to hơn. Ngoài ra giúp mắt to tròn hơn với bài tập massage với đá lạnh, để mắt to hơn với bài tập massage piano. 3 Cách làm

Call
Zalo