Mắt một mí: Giải mã đặc điểm, nguyên nhân và các loại

Mắt một mí ( mắt 1 mí) là một trong những nét đặc trưng dễ nhận thấy ở người Châu Á, nhất là Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam. Đàn ông sở hữu mắt 1 mí thường có tính cách hướng nội, ổn định về đường công danh, còn phụ nữ sở hữu đôi mắt một mí lại có sự nghiệp không quá nội bật đường tình duyên không suôn sẻ. 2 Cách khắc phục tướng số mắt 1 mí là trang điểm hoặc tiểu phẫu cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam.

I – Mắt 1 mí là gì? Mắt 1 mí đẹp hay xấu?

Theo khảo sát, đa số người Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,…đều có mắt một mí (tiếng anh one – lidded eyes). Đặc biệt, tại Hàn Quốc, số người người mắt 1 mí (1) chiếm tới 80% dân số.

Mắt 1 mí là như thế nào?

Thông thường khi quan sát mắt, chúng ta sẽ thấy tại vùng da mí mắt trên sẽ có một hay nhiều nếp gấp.

Tuy nhiên, có những người không có nếp gấp hoặc mắt ngủ dậy có nếp gấp nhưng sau khi chớp mắt thì không còn nữa. Vậy đôi mắt một mí thuộc trường hợp nào?

Mắt một mí tại vùng da mí trên không có nếp gấp mí hoặc nếp mí mờ nhạt.

Mắt một mí tại vùng da mí trên không có nếp gấp mí hoặc nếp mí mờ nhạt.

LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT ĐẸP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

“Mắt 2 mí là đôi mắt có 1 rãnh gấp nhỏ tại vùng da mí trên, kéo dài từ đầu mắ tới đuôi mắt và không bị mất đi. Còn mắt 1 mí tại vùng da mí trên trơn, phẳng từ chân mày tới viền mi.”

Như vậy, người sở hữu dáng mắt này thì vùng da mí trên không có nếp gấp mí hoặc nếp mí mờ nhạt. Cũng chính điều này làm mắt 1 mí trông nhỏ và hẹp hơn so với đôi mắt bình thường.

Mắt một mí có đẹp không?

Dù không ảnh hưởng tới chức năng quan sát của mắt, nhưng mắt 1 mí lại tác động tới tính thẩm mỹ cũng như quan niệm của cái đẹp.

Thực tế, có những người mắt một mí đẹp, trông ưa nhìn và có nét duyên ở cả nam và nữ. Điều này có thể dễ nhận thấy ở các idol Kpop, ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Hình ảnh so sánh mắt 1 mí và 2 mí.

Hình ảnh so sánh mắt 1 mí và 2 mí.

Tuy nhiên, xét trên tổng thể, đa số mắt 1 mí thường trông hung dữ, kém sắc và rất kén khuôn mặt. Trong khi đó, phần lớn những người có mắt 2 mí lại trông rất dễ thương, ưa nhìn.

Nếu so sánh mắt 1 mí và 2 mí thì mắt hai mí chính là tiêu chuẩn của cái đẹp, còn mắt một mí là khuyết điểm thẩm mỹ.

Do vậy, nhiều người sở hữu mắt một mí thường tìm cách khắc phục để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp hơn.

II – Tại sao lại có mắt 1 mí ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, nguyên nhân xuất hiện mắt một mí chủ yếu do sự di truyền, bẩm sinh và chủng tộc. Nếu cha mẹ có mắt 1 mí thì khả năng khi sinh em bé cũng có mắt một mí.

Ngoài ra, không ít trường hợp bố mẹ 2 mí con mắt 1 mí, điều này cũng ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền, bẩm sinh. Bởi người thân trong dòng họ có mắt này thì những thế hệ sau vẫn có nguy cơ thừa hưởng.

Ngoài ra, có nhiều yếu tố khác tác động tới việc hình thành mắt một mí như:

Do tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ mắt lỗi: Tác động tới chức năng của cơ nâng mi, làm mắt bị sụp mí

Do chế độ sinh hoạt: Thiếu ngủ hoặc ngủ quá nhiều khiến mắt bị sưng, sụp mí tạm thời

Bé mới sinh mắt một mí: Trường hợp này khi lớn dần có thể mắt sẽ to, 2 mí rõ nét,…

Những biến thể thường gặp ở mắt một mí

Nhiều người thường nghĩ mắt 1 mí phải là cả 2 bên mí mắt đều trơn nhẵn và không có nếp mí. Tuy vậy, rất nhiều người có mắt một mí không đều nhau, một bên 2 mí bên 1 mí.

Trường hợp mắt một bên 2 mí một bên 1 mí .

Trường hợp mắt một bên 2 mí một bên 1 mí

Ngoài ra, những trường hợp khác có thể gặp như:

Mắt một mí rưỡi

Mắt không có mí

Mắt 1 mí lót

Sụp mí mắt 1 bên

Mắt một mí to tròn không đều

Mắt một mí lận,…

III – Tướng số mắt 1 mí ở cả nam và nữ

Mắt một mí có tốt không? Có ý nghĩa gì? Hiện vẫn gây nhiều tranh cãi. Bởi thực tế, không có bằng chứng nào xác minh rõ nét cho vấn đề này.

Dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo những đánh giá về quan điểm nhân tướng học mắt một mí ở nam và nữ của các nhà tử vi học.

1. Tướng đàn ông mắt một mí

Thông qua dáng mắt, có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách cũng như vận tướng của bất kỳ chàng trai nào. Liệu con trai mắt một mí thì sao?

Về tính cách

Nam giới mắt một mí được đánh giá là sống kín tiếng, nội tâm cũng như ít va chạm với mọi người. Các chàng trai sở hữu mắt một mí thường trốn tránh, ít giao tiếp với xã hội.

Tuy nhiên, không ít trường hợp bộc lộ nội lực mạnh mẽ từ bên trong, quyết tâm theo đuổi mong muốn của bản thân. Đôi lúc họ lại khá bướng bỉnh, gan lì.

Hình ảnh nam giới sở hữu đôi mắt 1 mí

Hình ảnh nam giới sở hữu đôi mắt 1 mí

Về công danh – sự nghiệp

Do tính cách nội tâm, kiên trì nên đa phần mắt một mí nam thường ổn định về đường công danh. Tuy nhiên, vì sống đơn giản, không bon chen, tranh giành nên sự nghiệp của họ cũng không xuất chúng mà chỉ ở mức ổn định.

Ngoài ra, một số trường hợp khác, dù có sáng kiến, nghị lực,..nhưng lại có lòng dạ hẹp hòi, chi li, khôn vặt. Do vậ,y họ khó hòa nhập hơn và ảnh hưởng tới sự nghiệp lâu dài.

Về hôn nhân – gia đình

Nhiều quan điểm cho rằng, con trai mắt một mí đa tình. Tuy nhiên, nhiều nhà tử vi tướng số cho biết điều này không chính xác.

Thực tế, mắt 1 mí nam không được đánh giá cao về đường tình duyên. Đa phần đều khó khăn để tìm ra người bạn đời lý tưởng cho mình.

Cùng với đó, khi tìm được người yêu thường xảy ra bất đồng, hoặc gia đình không chấp thuận.

2. Xem tướng phụ nữ mắt một mí

Phụ nữ mắt 2 mí được đánh giá khá cao về vận tướng, mọi việc đều “thuận buồm xuôi gió”. Liệu rằng mắt 1 mí nữ sẽ tiềm ẩn những điều gì về tướng số?

Về tính cách

Phụ nữ mắt một mí có tính cách khép kín nhưng lại tinh ranh, vụ lợi cá nhân và thường là những người không đáng tin.

Về công danh – sự nghiệp

Sự nghiệp của chị em có mắt một mí không thực sự quá nổi trội, hay gặp chông chênh. Tuy nhiên, nhiều quan điểm duy tâm tại Trung Quốc lại cho rằng, những người có mắt mốt, mắt to, đuôi mắt dài,…là cặp mắt của những người phú quý, sang giàu.

Đôi mắt 1 mí của nữ giới có đẹp không phụ thuộc vào tổng thể gương mặt

Đôi mắt một mí nữ có đẹp không phụ thuộc vào tổng thể gương mặt

Về hôn nhân – gia đình

Nữ giới mắt một mí đường tình duyên thường không suôn sẻ. Đôi khi họ có mối lương duyên đẹp nhưng hậu vận lại không tốt.

Đặc biệt, họ rất hay buồn phiền về chuyện tình cảm, dễ sống cuộc đời cô độc.

Có thể thấy, đa phần quan điểm của người đời về cặp mắt một mí đều không tốt. Tuy nhiên, mắt một mí tốt hay xấu phải dựa trên đối tượng cụ thể, không phải tất cả những người có mắt một mí đều đẹp và ngược lại.

IV – Mắt 1 mí nên để tóc kiểu gì?

Nếu đang sở hữu mắt một mí Hàn Quốc mà chưa biết phải nên để kiểu tóc gì cho hợp với gương mặt thì đừng nên bỏ lỡ những gợi ý về kiểu tóc dưới đây.

1. Kiểu tóc dành cho nữ mắt một mí

So với nam giới thì nữ giới có nhiều lựa chọn hơn về phong cách tóc cho bản thân. Dưới đây là một số gợi ý về kiểu tóc thích hợp cho các nàng mắt một mí cute.

Tóc ngắn mái chéo

Đây là kiểu tóc hợp với hầu hết các khuôn mặt, nhất là những nàng có mắt 1 mí. Tóc mái chéo sẽ giúp người đối diện ít để ý tới đôi mắt hơn nên khuyết điểm mắt 1 mí sẽ mờ nhạt hơn trong mắt mọi người.

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa mềm mại, sóng thẳng với độ phồng tự nhiên sẽ giúp các bạn che bớt đi đôi mắt 1 mí. Đặc biệt,  kiểu tóc này còn giúp chị em ăn gian độ cao của mũi, giúp sống mũi thấp trở nên cân đối hơn.

Tóc ngắn mái chéo hoặc tóc mái thưa đều phù hợp với người mắt 1 mí

Tóc ngắn mái chéo hoặc tóc mái thưa đều phù hợp với mắt một mí nữ

Nếu chị em nào còn thắc mắc mắt một mí có nên để mái thưa hay không thì hãy yên tâm đi nhé.

Tóc rẽ ngôi lệch

Mặc dù mắt 2 mí là tiêu chuẩn của cái đẹp, thế nhưng không phải ai sở hữu mắt 1 mí cũng kém xinh đâu nhé.

Thực tế, nếu cải thiện diện mạo, trang phục cũng như kiểu tóc thì mắt một mí cũng chẳng kém nhan sắc mắt hai mí.

Bên cạnh tóc xéo hoặc tết, mái ngôi lệch cũng là cách để che đi đôi mắt một mí. Lúc này, ánh mắt của người đối diện có xu hướng nhìn nhiều hơn lên tóc mà lơ đi đôi mắt một mí của các bạn.

2. Kiểu tóc nam mắt 1 mí

Hàn Quốc  – Nhật Bản là những nước có tỉ lệ nam giới mắt một mí cao nhất hiện nay. Thế nhưng, nhờ mẹo để tóc thích hợp mà đôi mắt ấy góp phần tạo phong cách riêng rất thu hút.

Dưới đây là những kiểu tóc dành cho nam các bạn có thể tham khảo.

Biến đổi  mái ngố truyền thống nhàm chán, thay bằng kiểu Undercut mái bằng là lựa chọn của rất nhiều đấng mày râu.

Đặc biệt, những người có mắt một mí nếu để mái bằng sẽ tạo nên sự cân đối cho tổng thể gương mặt. Đồng thời, tạo nên nét duyên dáng rất khác biệt.

Nam giới nên để kiểu tóc gì phù hợp với đôi mắt 1 mí

Nam giới nên để kiểu tóc gì phù hợp với đôi mắt 1 mí

Đây là kiểu tóc phổ biến và luôn tạo sức hút đối với nam giới. Ngọt ngào – ấm áp chính là những gì các chàng có được sau khi thay đổi diện mạo với mái tóc đánh rối nhẹ đấy nhé.

Tóc mái nam rẽ ngôi vuốt nhẹ

Thực tế kiểu tóc này chỉ là sự biến tấu 1 chút của cách rẽ ngôi thông thường. Chỉ với thao tác rẽ ngôi và vuốt nhẹ lên trên, các bạn đã có ngay dáng vẻ thư sinh kèm theo chút trưởng thành.

V – Cách sửa mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

Không phải tất cả những ai sở hữu mắt một mí đều xấu, tuy nhiên, chẳng may sở hữu mắt một mí không đẹp thì phải làm sao.

Đừng quá lo lắng, dưới đây là những cách khắc phục mắt một mí giúp mắt to tròn, tự nhiên các bạn có thể tham khảo.

1. Cách trang điểm mắt một mí thành hai mí

Tận dụng ngay miếng dán kích mí cùng một số thủ thuật makeup tự nhiên sẽ giúp đôi mắt một mí nhỏ trở nên to hơn.

Cách makeup mắt 1 mí kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Dùng miếng dán kích mí dán lên vùng mí trên

Bước 2: Đánh phấn vùng mắt theo hiệu ứng nhạt dần từ trong ra ngoài. Có thể dùng tone đậm theo sát hàng mi, tone nhẹ hơn cho lớp thứ 2 và kết thúc bằng tone sáng nhất tại vùng vướng lông mày.

Bước 3: Tiến hành kẻ eyeliner cho mắt 1 mí, lưu ý chỉ kẻ mí và không kẻ phần mí dưới. Đồng thời, tán thêm phấn mắt đậm tại đuôi mí để trông tinh tế hơn

Bước 4: Chải Mascara và kẹp mi để mắt to, mi cong và tự nhiên hơn.

Ngoài ra, nhiều bạn gái cũng thắc mắc mắt 1 mí có đeo lens được không? đây là điều hoàn toàn có thể.

Việc đeo lens sẽ giúp mắt trông long lanh, tự nhiên hơn. Tuy nhiên, các bạn nên đeo trước khi makeup để phấn và mascara không vướng vào lens nhé.

Cách trang điểm cho đôi mắt một mí trở nên sắc nét hơn

Cách trang điểm cho mắt một mí nữ trở nên sắc nét hơn

Lưu ý khi trang điểm khắc phục mắt một mí

Mặc dù là cách khắc phục mắt một mí bằng trang điểm được nhiều chị em tin tưởng. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, không thể khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí.

Ngoài ra, cách làm này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như:

Đẩy nhanh quá trình lão hóa da

Mắt có nguy cơ sụp mí do lớp makeup dày, làm cơ nâng mi yếu đi

Gây viêm, ngứa bờ mi do mỹ phẩm không đảm bảo

Rủi ro gây hại cho mắt từ việc đeo kính áp tròng

Không thích hợp khi thời tiết quá nóng, mưa hoặc các hoạt động vui chơi, bơi lội,…

2. Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng công nghệ

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, để khắc phục triệt để mắt một mí, giải pháp an toàn và hiệu quả hàng đầu là áp dụng các công nghệ chỉnh hình, thẩm mỹ mắt một mí.

Hiện bấm mí và cắt mí là hai phương pháp khắc phục mắt 1 mí được các chuyên gia đánh giá cao nhất.

2.1. Thẩm mỹ mắt một mí bằng kỹ thuật bấm mí

Bấm mí (nhấn mí) là cách chỉnh sửa mắt 1 mí thành 2 mí không cần phẫu thuật. Chỉ với thao tác đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét.

Đây là giải pháp thích hợp cho những đối tượng dưới 30 tuổi, mắt 1 mí chưa có da chùng mỡ thừa hay xuất hiện dấu hiệu lão hóa.

Hình ảnh trước - sau khi khách hàng thực hiện bấm mí mắt

Hình ảnh trước – sau khi khách hàng thực hiện bấm mí mắt

Hình ảnh khách hàng ngay sau khi vừa bấm mí mắt đa điểm xong

Hình ảnh khách hàng ngay sau khi vừa bấm mí mắt đa điểm xong

Khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong khi bấm mí

Khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong khi bấm mí

Mí đẹp ngay khi kết thúc thủ thuật

Mí đẹp ngay khi kết thúc thủ thuật

CHỈ CÒN 99 SUẤT CẮT MÍ DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

Nhờ kỹ thuật luồn chỉ tạo liên kết da mí với sụn mi hoặc cơ nâng mi, các bạn sẽ có nếp mí mới tự nhiên hơn.

Đặc biệt, cách làm này không phẫu thuật, không bóc tách,…do vậy hạn chế tối đa việc xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sau khi hồi phục, đôi mắt một mí đã được thay thế bằng đôi mắt hai mí to tròn, cân đối.

2.2. Giải quyết mọi khuyết điểm mắt 1 mí nhờ cắt mí

Cắt mí là thủ thuật tạo mắt hai mí thịnh hành nhất tại châu Á, đặc biệt tại Hàn Quốc và Việt Nam. Giải pháp này sẽ mang lại cho các bạn đôi mắt 2 mí thông qua tiểu phẫu nhỏ, duy trì nếp mí mới lâu dài (7 – trên 10 năm).

Đặc biệt, cắt mí còn giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mắt một mí, mắt sụp mí,…có da chùng, mỡ thừa, dấu hiệu lão hóa. Đây là ưu điểm vượt trội mà bấm mí không khắc phục được.

Thông qua vết rạch siêu nhỏ tại nếp gấp mí, toàn bộ da chùng, mỡ thừa tại mí sẽ được loại bỏ.

Sau đó nếp mí mới được hình thành dựa trên nền tảng nếp mí ban đầu. Cuối cùng, đóng kín vết rạch khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Mọi thao tác cắt mí đều sẽ đảm bảo kỹ thuật, hạn chế tối đa đau đớn, xâm lấn. Điều này sẽ giúp nếp mí sau khi hồi phục không lộ sẹo hay dấu tích thẩm mỹ.

Mặt khách hàng trở nên nét và đẹp hơn sau khi cắt mí

Mặt khách hàng trở nên nét và đẹp hơn sau khi cắt mí

Gương mặt trẻ trung hơn sau khi thực hiện cắt mí

Gương mặt trẻ trung hơn sau khi thực hiện cắt mí

Mí mắt cân đối đều nhau sau khi cắt mí

Mí mắt cân đối đều nhau sau khi cắt mí

Khách hàng nữ sau 2 năm cắt mí nếp mí vẫn đẹp siêu tự nhiên

Khách hàng nữ sau 2 năm cắt mí nếp mí vẫn đẹp siêu tự nhiên

Mắt đẹp không có góc chết ngay sau khi cắt mí

Mắt đẹp không có góc chết ngay sau khi cắt mí

Khách hàng feedback sau khi cắt mí tại bệnh viện Kangnam

Khách hàng feedback sau khi cắt mí tại bệnh viện Kangnam

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Mắt 1 mí
  Bí quyết sở hữu đôi mắt mí rưỡi đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút

  Bí quyết sở hữu đôi mắt mí rưỡi đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Mắt mí rưỡi khiến mí mắt không rõ nét, mờ nhạt và độ dài mí mắt chỉ dài bằng 1/2 chiều dài mắt khiến cho đôi mắt trở thành khuyết điểm trên khuôn mặt. Xét về tướng số nam sở hữu mắt mí rưỡi đều là người có bản lĩnh, sự nghiệp ổn định tuy

  “Bí mật” tạo mắt 2 mí “đẹp như mơ” mà không cần phẫu thuật: Hé lộ ngay!

  “Bí mật” tạo mắt 2 mí “đẹp như mơ” mà không cần phẫu thuật: Hé lộ ngay!

  Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Mắt 2 mí không phải là điều ai cũng có bẩm sinh, đặc biệt là ở người châu Á với đôi mắt 1 mí hoặc mí lót. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật và bí quyết để giữ cho đôi

  Bấm mí mắt Multi Point: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

  Bấm mí mắt Multi Point: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Bấm mí mắt Multi-Point là phương pháp tạo nếp mí sắc nét mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật khóa đa điểm giúp liên kết mí bền vững, không để lại sẹo, kết quả đạt độ thẩm mỹ tối đa và rút ngắn thời gian hồi phục. 1. Điểm vượt trội của Bấm mí Multi-Point✱

  Mắt 2 mí là gì? Giải mã bí ẩn đôi mắt to tròn, long lanh

  Mắt 2 mí là gì? Giải mã bí ẩn đôi mắt to tròn, long lanh

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Được xem là quy chuẩn của đôi mắt đẹp, rất nhiều người đã tìm cách để có được mắt 2 mí. Tuy nhiên,  không phải ai cũng nắm rõ đặc trưng của mắt hai mí là gì? Cách làm mắt 2 mí rõ nét như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ chi tiết

  Bấm mí Hàn Quốc: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

  Bấm mí Hàn Quốc: Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

  Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Bấm mí Hàn Quốc thiết kế đôi mắt rõ 2 mí mà không cần phẫu thuật bóc tách. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng có được đôi mắt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, to tròn, mí rõ nét và tự nhiên. I. Bấm mí Hàn Quốc là gì?II. Hiệu quả của

  Cách làm mắt to Vĩnh viễn – “đẹp không góc chết”: Hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia

  Cách làm mắt to Vĩnh viễn – “đẹp không góc chết”: Hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia

  Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Cách làm mắt to tự nhiên: massage bầu mắt, ngủ đủ giấc, đắp mặt nạ cho mắt, uống đủ nước và tập yoga cho mặt làm mắt to hơn. Ngoài ra giúp mắt to tròn hơn với bài tập massage với đá lạnh, để mắt to hơn với bài tập massage piano. 3 Cách làm

  Call
  Zalo