Cắt mí Perfect Eyes – Mở góc mắt, tạo đường mí đẹp tự nhiên

Cắt mí Perfect Eyes là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất hiện nay, khắc phục tốt các khuyết điểm về mắt như sụp mí, mắt 1 mí, mí lót, mí không đều, mí lận, … mang đến đôi mắt to tròn, thanh thoát với đường nếp mí tự nhiên. Nhờ vào quy trình cắt mí hiện đại, khách hàng có thể xem trước kết quả qua màn hình 3D để dễ dàng lựa chọn dáng mí phù hợp với các đường nét gương mặt.

I- Cắt mí Perfect Eyes – Đôi mắt chuẩn tỷ lệ vàng

Công nghệ cắt mí Perfect Eyes cải thiện tốt những khuyết điểm về mắt, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hoàn hảo như mong muốn, nhờ đó các đường nét gương mặt cũng trở nên cân xứng và nổi bật hơn.

1- Cắt mí Hàn Quốc Perfect Eyes là gì?

Cắt mí Perfect Eyes là công nghệ độc quyền của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, được chuyển giao từ Hàn Quốc vào tháng 7/2022. 

Cắt mí Perfect Eyes bao gồm toàn bộ ưu điểm của công nghệ cắt mí cũ, đồng thời nâng cấp vượt trội về chất lượng dịch vụ, hiệu quả thẩm mỹ và trải nghiệm khách hàng. Với những ưu điểm đột phá và khác biệt, Perfect Eyes là công nghệ cắt mí được nhiều người nổi tiếng và giới thượng lưu ưa chuộng.

1.1- Mô phỏng 3D Face Design xem trước kết quả sau khi Cắt mí

3D Face Design là công nghệ thẩm mỹ “xem trước tương lai’ cho phép khách hàng xem trước kết quả sau Cắt mí. Hiện tại Bệnh viện Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ này.

Với cơ chế tự động đo lường tỉ lệ khuôn mặt chính xác tuyệt đối, 3D Face Design mô phỏng hình ảnh khuôn mặt khách hàng trên thiết bị điện tử. Đồng thời, khách hàng và bác sĩ có thể thiết kế dáng mí và dáng mắt khác nhau. 3D Face Design góp phần tăng độ chính xác trong quá trình phẫu thuật và đem đến hiệu quả thẩm mỹ như ý cho khách hàng.

Phác thảo đường mí mắt cân đối với tỷ lệ gương mặt

Phác thảo đường mí mắt cân đối với tỷ lệ gương mặt

1.2- Được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Trưởng/ Phó khoa

Yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ Cắt mí là tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Dịch vụ Cắt mí Perfect Eyes được trực tiếp thực hiện bởi Bác sĩ Trưởng/ Phó khoa – những bác sĩ giỏi nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sở hữu trình độ chuyên môn hàng đầu tại Bệnh viện. Khách hàng có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ khi thực hiện Cắt mí Perfect Eyes.

Mỗi bác sĩ thẩm mỹ đều sở hữu kỹ năng và kỹ thuật riêng. Đối với các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ có kỹ thuật cắt mí khéo léo, tốc độ bóc tách mỡ mí và khâu đóng vết thương nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa tổn thương, sưng nề sau phẫu thuật. Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ giỏi sẽ dễ dàng phân tích được tình trạng mắt của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp, đặc biệt là các tình trạng mắt khó như mắt lồi, mắt sâu, mí mắt từng thẩm mỹ hỏng, hoặc hỏng do tai nan,…

1.3- Cắt mí không đau, không sưng, không sẹo

Cắt mí Perfect Eyes giữ nguyên những đặc điểm nổi bật của công nghệ Cắt mí Plasma Plus không sưng, không sẹo. Đồng thời, hiểu được tâm lý lo lắng sợ đau của khách hàng trong quá trình thẩm mỹ, Kangnam bổ sung thêm kỹ thuật VÔ CẢM độc quyền cho có trong gói dịch vụ Perfect Eyes – tuyệt đối không đau trong quá trình phẫu thuật.

 • Kỹ thuật vô cảm – tuyệt đối không đau trong quá trình phẫu thuật tạo trải nghiệm cắt mí nhẹ nhàng nhất.
 • Dao Plasma khóa đông mạch máu, hạn chế tối đa tổn thương.
 • Chiếu tia Plasma diệt khuẩn tối đa, chống sưng phù nề.
 • Sợi chỉ vi phẫu Nano mảnh 0.01mm tạo đường khâu mảnh, đều đẹp, hạn chế tối đa sẹo.

1.4- Chất lượng phục vụ 5*

Chọn công nghệ Cắt mí Perfect Eyes, khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5* cùng nhiều đặc quyền khác biệt và đẳng cấp.

*** Quyền lợi tiêu chuẩn:

 • Gói thuốc biệt dược sau mổ: Kháng sinh, kháng viêm, giảm sưng nề
 • Tặng phiếu ăn tại bệnh viên x 2 phiếu 
 • Tặng túi chườm mắt chuyên dụng

*** Đặc quyền cao cấp:

 • Phòng phẫu thuật riêng theo yêu cầu
 • Đặt giờ phẫu thuật theo yêu cầu (trước 24h)
 • Cam kết bảo hành nếp mí lên tới 20 năm
Perfect Eyes là phương pháp cắt mí hiện đại có thể điều chỉnh toàn bộ các khuyết điểm của mắt

Perfect Eyes là phương pháp cắt mí hiện đại có thể điều chỉnh toàn bộ các khuyết điểm của mắt

Khuyễn mãi Mũi

2- Đối tượng nên thực hiện cắt mí Perfect Eyes

Đến một độ tuổi nhất định, hầu hết từ 30 tuổi trở lên, tình trạng lão hóa sẽ khiến vùng mắt dưới chảy xệ, bọng mắt sưng to và xuất hiện vết chân chim ở đuôi mắt. Giải pháp tốt nhất là áp dụng công nghệ cắt mí mắt Perfect Eyes, đây là phương pháp có thể khắc phục toàn bộ các khuyết điểm về mắt với mọi đối tượng như:

 • Những người trên 18 tuổi đang có nhu cầu cải thiện một số khuyết điểm mắt và muốn sở hữu mắt 2 mí tự nhiên.
 • Những người mắt một mí, nếp mí nhỏ, mí ẩn hoặc mí lót, hai bên mí không đều nhau do bẩm sinh hoặc do thói quen sinh hoạt.
 • Những người có nhiều da chùng và mỡ dưới mắt, sụp mí bẩm sinh.
 • Những người có bọng mắt hoặc mí mắt trên bị xệ, da thừa nhiều cản trở tầm nhìn, gây mất thẩm mỹ.
 • Những người có quầng thâm đậm dưới mắt khó cải thiện bằng các phương pháp khác.

II- Cắt mí Perfect Eyes có gì khác biệt so với công nghệ khác?

Cắt mí PlasmaCắt mí Plasma PlusCắt mí Perfect Eyes
Kỹ thuậtKỹ thuật tạo hình 2 mí tiêu chuẩnKỹ thuật tạo hình 2 mí không sưng, không sẹo.

– Công nghệ Plasma Plus khóa đông mạch máu, cắt mí không chảy máu

– Chiếu Plasma lạnh chống sưng nề, lành nhanh gấp 2 lần

– Chỉ vi phẫu Nano 0.01mm, tạo đường khâu siêu mảnh, siêu bền, giúp nếp khâu mảnh đều đẹp, hạn chế sẹo

Kỹ thuật tạo hình 2 mí đẹp chuẩn tỉ lệ khuôn mặt.

– Kỹ thuật Không đau – Vô cảm, tuyệt đối không đau trong quá trình PT (độc quyền)

– 3D Face Design: Thiết kế mí mắt theo tỷ lệ khuôn mặt – Xem trước kết quả 3D

Quyền lợiQuyền lợi chăm sóc 3*:

– Gói thuốc sau mổ: Kháng sinh, kháng viêm, giảm sưng

– Nghỉ dưỡng tại viện 1 ngày trước phẫu thuật

– Tặng Phiếu ăn tại bệnh viện x 1

Quyền lợi nâng cấp 4*

– Gói thuốc biệt dược sau mổ: Kháng sinh, kháng viêm, giảm sưng nề

– Nghỉ dưỡng tại viện 1 ngày trước phẫu thuật

– Tặng phiếu ăn tại bệnh viên x 2 phiếu 

– Tăng túi chườm mắt chuyên dụng

Bao gồm tất cả quyền lợi tiêu chuẩn 3* và 4*, ngoài ra nâng cấp quyền lợi 5*:

– Phòng phẫu thuật riêng theo yêu cầu

– Đặt giờ phẫu thuật theo yêu cầu (trước 24h)

Tiêu chuẩnBác sĩ Chuyên khoa Thẩm mỹ mắt Bác sĩ/ chuyên gia giỏi nhiều kinh nghiệmBác sĩ Trưởng/ phó khoa
Bảo hành3 năm10 năm20 năm

III- Quy trình thực hiện cắt mí Perfect Eyes

Quy trình cắt mí mắt Perfect Eyes được tiến hành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với các dụng cụ, thiết bị y tế đạt chuẩn:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám sơ bộ tình trạng mắt để phân tích ra những khuyết điểm cần cải thiện. Đồng thời lắng nghe mong muốn của khách hàng để lựa chọn ra giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ phẫu thuật cùng với các nhân viên y tế sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng thông qua việc đo huyết áp, tim mạch, thử các phản ứng thuốc, … Tất cả được tiến hành đầy đủ, nhằm đảo bảo khách hàng thỏa mãn điều kiện cắt mí Perfect.

Bước 3: Phác họa mí mắt

Bác sĩ sẽ đo các thông số và tỷ lệ gương mặt để tính toán đường nếp mí phù hợp. Đồng thời căn chỉnh đường cung mí chính xác, đồng thời thống nhất trước với khách hàng qua công nghệ 3D xem trước kết quả.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Khách hàng được khử trùng vùng mắt nhằm đảm bảo không gây ra tình trạng nhiễm trùng hay những rủi ro không mong muốn. Nhờ công nghệ gây tê cục bộ độc quyền, đảm bảo khách hàng không phải chịu bất cứ cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành cắt mí Perfect

Dựa theo đường cung đã phác họa từ trước, bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng dao chuyên dụng và cắt phần da mí, áp dụng kỹ thuật chính xác nhất nhằm tạo đường nếp mí tự nhiên.

Quá trình cắt mí chỉ diễn ra trong vòng từ 25-30 phút, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để kiểm tra sự ổn định của đôi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ xem lại hồ sơ chi tiết và dặn dò chế độ chăm sóc, bổ sung dưỡng chất cần thiết tại nhà để bạn có quá trình hồi phục nhanh chóng.

Quy trình cắt mí Perfect Eyes

Quy trình cắt mí Perfect Eyes

IV- Chi phí thực hiện cắt mí Hàn Quốc Perfect Eyes tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Công nghệ cắt mí Perfect Eyes đang là một trong những dịch vụ đắt khách và được ưa chuộng nhất. Với chi phí không quá lớn, tại Kangnam đang có mức giá cho dịch vụ cắt mí mắt Perfect Eyes chỉ còn 29 triệu đồng, cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp nhất và bảo hành lên tới 20 năm.

Đó là lý do dịch vụ cắt mí Hàn Quốc Perfect Eyes tại Kangnam được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và giới thượng lưu ưa chuộng. Tổng giá trị thực tế khách hàng nhận được bao gồm phí order bác sĩ giỏi nhất, công nghệ tốt nhất và phục vụ 5* lên tới 48.700.000 VNĐ, tuy nhiên Kangnam chiết khấu lên tới 44% còn 29.000.000VNĐ. Đồng thời, Bệnh viện có mức ưu đãi từ 10% – 20% cho dịch vụ này, vì vậy khách hàng sẽ nhận được chiết khấu đa tầng và hời hơn nhiều so với thực hiện giá gốc dịch vụ.

Nếp mí rõ ràng, sắc nét giúp nổi bật các ưu điểm trên gương mặt

Nếp mí rõ ràng, sắc nét giúp nổi bật các ưu điểm trên gương mặt

Đường mí tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp thẩm mỹ

Đường mí tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp thẩm mỹ

V- Lý do tại sao nên chọn Bệnh Viện Kangnam?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu, đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế và trải qua quá trình phát triển nhiều năm trên thị trường làm đẹp.

Tại đây có sở hữu các công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất và luôn là đơn vị dẫn đầu đối với những công nghệ mới nhất trên thị trường. Trong đó có cắt mí mắt Perfect Eyes, kiến tạo đường gấp mí chuẩn tỷ lệ vàng, cải thiện các khuyết điểm đôi mắt nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện.

1- Công nghệ Cắt mí độc quyền chỉ có duy nhất tại Kangnam

Cắt mí Perfect Eyes là công nghệ cắt mí tốt nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đồng thời được đội ngũ bác sĩ giỏi nhất tại Kangnam nghiên cứu và ứng dụng công nghệ để tạo ra trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở duy nhất độc quyền công nghệ 3D Face Design, mô phỏng tỉ lệ khuôn mặt và đưa ra dự đoán chính xác 98,99%.

10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Chuyên khoa Mắt Kangnam đã thực hiện thành công cho hàng triệu đôi mắt đẹp. Chúng tôi hiểu được một trong những tâm lý lo lắng của khách hàng khi thực hiện dịch vụ cắt mí là nỗi sợ đau, sợ sưng nề quá to và sợ để lại sẹo sau phẫu thuật. Vì vậy, Chuyên khoa Mắt Kangnam quyết định cải tiến kỹ thuật cắt mí không đau, không sưng, không sẹo tạo trải nghiệm thoải mái nhất có khách hàng trước – trong và sau quá trình làm dịch vụ.

2- Trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cấp

Kangnam là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ áp dụng thành công những công nghệ cắt mí chuẩn Hàn Quốc, được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Cắt mí Perfect cải thiện tốt những khuyết điểm về mắt với mức chi phí phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao.

Khách hàng được thực hiện cắt mí dưới bàn tay của các bác sĩ trưởng/phó khoa với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, có thể bóc tách chính xác vùng mỡ thừa bọng mắt, giảm thiểu xâm lấn và hiện tượng sưng nề sau phẫu thuật tối đa.

Kết hợp chiếu tia Plasma lạnh và dùng chỉ vi phẫu cao cấp tạo đường cắt siêu mảnh, nhẹ và 100% không gây ra bất cứ cảm giác đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

Cắt mí Perfect Eyes

Kangnam có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

3- Tận hưởng gói nghỉ dưỡng cao cấp

Khách hàng cắt mí tại Kangnam sẽ được trải nghiệm một không gian làm đẹp sang trọng bậc nhất với phòng mổ riêng vô trùng, phòng hậu phẫu chu đáo được thiết kế theo đúng tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao.

Đặc biệt hơn, tại Kangnam còn bổ sung thêm gói ăn uống và nghỉ dưỡng cao cấp một ngày dành cho cả khách hàng lẫn người nhà đến chăm sóc. Đảm bảo không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, riêng tư và cao cấp để khách hàng có quá trình hồi phục nhanh chóng sau cắt mí.

4- Gói chườm mắt giúp nếp mí nhanh hồi phục

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tặng miễn phí gói thuốc biệt dược chống sưng, chống đau, chống tổn thương khi khách hàng tự chăm sóc nếp mí tại nhà. Từ đó, quá trình hồi phục nhanh chóng hơn chỉ từ 5 ngày và hiệu quả thẩm mỹ đẹp tối đa. Đây là một trong những điểm nổi bật mà ít có đơn vị thẩm mỹ nào làm được, mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp mỹ mãn và an toàn ngay cả trước và sau khi phẫu thuật.

Bổ sung gói chườm mắt, giúp mí mắt hồi phục chỉ sau 5 ngày

Bổ sung gói chườm mắt, giúp mí mắt hồi phục chỉ sau phẫu thuật 5 ngày

5- Đặt giờ, đặt phòng phẫu thuật theo yêu cầu

Đây là đặc quyền chỉ dành riêng cho dịch vụ Perfect Eyes. Khách hàng được tùy chọn đặt giờ và đặt phòng phẫu thuật theo yêu cầu. So với dịch vụ cắt mí thông thường, khách hàng phải chờ bác sĩ và thực hiện trong phòng tiểu phẫu chung của bệnh viện thì khi chọn dịch vụ Cắt mí Perfect Eyes, khách hàng có quyền đặt lịch bác sĩ tùy ý muốn (trước 24 giờ phẫu thuật). Đồng thời, đặt phòng phẫu thuật đảm bảo tính riêng tư tối đa cho khách hàng và trải nghiệm tốt nhất trong không gian phòng phẫu hiện đại.

tich

VI- Hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ Cắt mí Perfect Eyes

 

VII- Giải đáp chi tiết về các thắc mắc của khách hàng

Sau đây là lời giải đáp từ các bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam cho một số thắc mắc thường gặp của khách hàng trong quá trình tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật mí Perfect Eyes:

1- Cắt mí Hàn Quốc Perfect Eyes có an toàn không?

Theo nhận định từ chuyên gia thẩm mỹ Richard Huy của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ cắt mí Perfect là công nghệ tiên tiến và an toàn nhất hiện nay. Sử dụng kỹ thuật tạo hình 2 mí Hàn Quốc với đường cắt siêu mảnh, không chảy máu, không đau đớn, hạn chế xâm lấn và sẹo mờ 100%.

Hơn nữa, trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có bất cứ cảm giác khó chịu nào. Tuy nhiên, để đảm bảo thỏa mãn tất cả những tiêu chí an toàn trong quá trình thực hiện, bạn cần lựa chọn đúng đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có thương hiệu lớn trong ngành.

công nghệ cắt mí Perfect là công nghệ tiên tiến và an toàn nhất hiện nay

Công nghệ cắt mí Perfect là công nghệ tiên tiến và an toàn nhất hiện nay

2- Cắt mí Perfect Eyes giữ được bao lâu?

Thời gian duy trì vẻ đẹp sau cắt mí được bao lâu chính là thắc mắc thường gặp của khách hàng. Theo bác sĩ phẫu thuật nhận định, công nghệ phẫu thuật mí mắt Perfect Eyes có khả năng lưu giữ vẻ đẹp từ 10-15 năm, thậm chí hơn nếu có chế độ chăm sóc tốt và được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao.

Công nghệ cắt mí Perfect Eyes chính là một điểm sáng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện nay, có thể khắc phục mọi hạn chế của những công nghệ cũ. Hạn chế xâm lấn, không sưng đau, chỉ cần 4-5 ngày nghỉ dưỡng đã nhanh chóng có được đôi mắt sắc nét, tự nhiên.

5/5 - (7 votes)

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)