Cắt mí Hàn Quốc Kangnam – Mắt 2 mí đẹp chỉ sau 30 phút

Cắt mí Hàn Quốc Kangnam cho mắt đẹp sắc nét, đường mí đạt “tỉ lệ vàng” chỉ sau 30 phút thực hiện. Với kỹ thuật tinh tế, hạn chế tối đa xâm lấn, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn tối đa, rút ngắn thời gian hồi phục. Nếu đang có ý định cắt mí mắt Hàn Quốc, đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng ngay dưới đây.

I – Kết quả trước – sau cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc – Giải pháp mang tới đôi mắt sắc nét, nói “không” với da chùng, mỡ thừa. Rất nhiều khách hàng đã cải thiện nhan sắc cũng như vận tướng sau khi cắt mí mắt

Những hình ảnh thay đổi khác biệt trước và sau khi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc của các khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là minh chứng rõ nét.

cắt mí mắt hàn quốc cắt mắt 2 mí hàn quốc cắt mí hàn quốc kangnam cắt mí hàn quốc ở đâu đẹp cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Không cần phải sang Hàn Quốc cắt mí mắt, khách hàng có thể trải nghiệm ngay tại Kangnam.

Khuyễn mãi Mũi

II – Hiểu rõ cắt mí Hàn Quốc là gì?

Da chùng, mỡ bọng mắt, mắt sụp mí,…là những biểu hiện rõ nét của đôi mắt ở độ tuổi ngoài 30. Các Eva thường cảm thấy tự ti, mặt kém sắc và tìm cách khắc phục triệt để tình trạng này bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Thực tế cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mắt 2 mí cân đối, tự nhiên. Thông qua 1 đường rạch siêu mảnh tại mí mắt, các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo nếp gấp mí mới theo tỉ lệ đã xác định.

Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, không tác động tới chức năng vùng mắt, do vậy mà thao tác thực hiện cũng rất nhanh gọn. Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút, đôi mắt già nua, kém sắc với nhiều khuyết điểm sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Sau khi mắt hồi phục, khách hàng sẽ có được đôi mắt “hồi xuân”, không còn các dấu hiệu của lão hóa. Đây được đánh giá là loại hình thẩm mỹ đơn giản, độ an toàn cao và hiệu quả gần như tuyệt đối.

Theo đúng như tên gọi, đây là phương pháp làm đẹp được bắt nguồn từ Hàn Quốc. Trước đây, để có được đôi mắt 2 mí đạt tỉ lệ hoàn hảo, khách hàng thường phải đi cắt mí mắt tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, hiện các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đã dần chuyển giao các công nghệ cắt mí tại Hàn Quốc để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng.

III – Ai thích hợp với cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có thể áp dụng cho cả nam và nữ đang có mong muốn sở hữu đường mí đẹp sắc nét và khắc phục triệt để 1 trong các khuyết điểm gồm:

 • Mắt 1 mí
 • Mắt mí lót, nếp mí không rõ
 • Mắt không đều, 1 bên to 1 bên nhỏ
 • Mắt bị sụp mí bẩm sinh
 • Mắt nhỏ, góc mắt hẹp
 • Mắt có hiện tượng lão hóa, da chùng, mỡ mí mắt
 • Đã từng thực hiện thẩm mỹ mắt nhưng không có kết quả như ý,…

cắt mí tại hàn quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc thích hợp với đối tượng ngoài 30 tuổi.

Bạn cần tư vấn về trường hợp khuyết điểm mắt của mình?

Hoặc liên hệ: 1900.6466

IV – Các phương pháp cắt mí mắt tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ chuẩn Hàn. Theo đó, toàn bộ công nghệ cắt mí mắt nói riêng, thẩm mỹ mắt nói chung đều được tiếp nhận và chuyển giao tại xứ sở Kim Chi.

Nhờ vậy giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam, tiết kiệm hơn so với chi phí cắt mí mắt ở Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là câu trả lời hoàn hảo cho băn khoăn cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp. Hiện các công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Kangnam gồm:

1. Cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường

Chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn, cắt mí mắt tại Kangnam sẽ giúp khách hàng tạo đường mí sâu, cân đối với khuôn mặt và khắc phục triệt để mắt 1 mí, mí lót, nhiều  mỡ mắt, da chùng,…

Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến và thịnh hành hàng đầu tại châu Á mới mức chi phí được tối ưu hóa.

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Kangnam không chỉ “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí long lanh, rõ nét mà còn giúp khách hàng có ánh nhìn tự nhiên, có hồn hơn.

cắt mí hàn quốc ở đâu đẹp

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc Kangnam chỉ tác động nhẹ tại vùng da mí mắt, đường cắt mảnh, hạn chế xâm lấn nhưng có khả năng khắc phục triệt để khuyết điểm tại mắt.

Đặc biệt, nhờ việc xâm lấn tối thiểu mà khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong. Đồng thời, điều này cũng sẽ rút ngắn thời gian hồi phục xuống chỉ còn 7 – 10 ngày.

Chỉ với 30 – 45 phút thực hiện, khách hàng sẽ có được đôi mắt 2 mí như ý. Sau khi mắt hồi phục, đảm bảo mí rõ nét, đẹp ấn tượng và không còn khuyết điểm. Đặc biệt, nếp mí có thể tồn tại từ 7 – 10 năm thậm chí nhiều hơn thế nữa.

cắt mí hàn quốc tphcm

Điểm khác biệt trong công nghệ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được hình thành từ các nguyên tắc gồm:

 • Đường mí cắt không dày
 • Đo đạc và tính toán đúng tỉ lệ theo đường nét gương mặt
 • Thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác, không xâm lấn cơ nâng mi
 • Đánh giá khuyết điểm mắt khách hàng, xử lý tối đa tình trạng mí lót
 • Kỹ thuật khéo léo, giúp mí mắt cân đối, hài hòa,…

2. Cắt mí mắt Hàn Quốc Plasma (Bảo hành 10 năm)

Cắt mí Hàn Quốc Plasma được đánh giá là công nghệ mang tới sự khác biệt trong xu hướng cắt mí mắt. Công nghệ này có khả năng trẻ hóa 5 – 10 tuổi xuân khi kết hợp 3 kỹ thuật: “cắt bỏ da chùng dư – Tạo hình mắt 2 mí – trẻ hóa mắt toàn diện”.

Nhờ đó sau thẩm mỹ, mí sắc nét, đường cong mềm mại, không lộ dấu tích thẩm mỹ. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi tuyệt chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

sang hàn quốc cắt mí mắt

Đặc biệt, với dụng cụ Plasma chuyên dụng, đường cắt sẽ siêu mảnh, có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc.

Chính điều này giúp giảm xâm lấn xuống mức tối thiểu, rút ngắn thời gian hồi phục chỉ sau 5 – 7 ngày, ít sưng đau.

Nhờ đường cắt mảnh tinh tế kết hợp kỹ thuật khâu giấu vết mổ trong nếp gấp mí,…cắt mí mắt theo công nghệ Plasma đảm bảo không để lộ sẹo xấu hay bất kỳ dấu tích thẩm mỹ nào.

cắt mí mắt tại hàn quốc

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc Plasma

Đặc biệt, với kỹ thuật xử lý tinh tế, chính xác từng milimet, cắt mí Hàn Quốc Plasma công nghệ Hàn tại Kangnam sẽ giúp khách hàng có được mí đẹp “tỉ lệ vàng”, cân đối với gương mặt.

Chỉ sau 30 phút cắt mí Hàn Quốc Plasma, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ nét trên đôi mắt. Sau 5 – 7 ngày hồi phục, mí tự nhiên, sắc nét, gương mặt hồi xuân như tuổi đôi mươi.

V – Quy trình cắt mí Hàn quốc Kangnam

Không cần phải cất công sang tận xứ sở Kim Chi để cắt mắt 2 mí. Bởi ngay tại Việt Nam, cụ thể là Hà Nội và TP.HCM,…khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn Hàn khi cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

1. Quy trình cắt mí mắt chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn Bộ Y tế

Toàn bộ quy trình cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều đảm bảo theo tiêu chuẩn Hàn. Mọi thao tác đều kiểm duyệt gắt gao, đáp ứng yêu cầu an toàn, được Bộ Y tế cấp phép. Cụ thể:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn kỹ thuật thực hiện

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thăm khám, tư vấn trực tiếp. Từ tình trạng khuyết điểm mí mắt, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật áp dụng phù hợp nhất.

 • Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ tỉ lệ nếp mí mới

Dù là tiểu phẫu nhưng việc đảm bảo thực hiện trong môi trường được vô trùng, sát khuẩn rất cần thiết. Sau khi vùng mắt được sát khuẩn thì bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định tỉ lệ đường mí mới sao cho cân xứng nhất.

chi phí cắt mí mắt ở hàn quốc

Vùng mí sẽ được gây tê nhằm loại bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu

 • Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mí mắt

Việc gây tê sẽ giúp loại bỏ cảm giác đau đớn cho khách hàng khi thực hiện cắt mí. Do đó, trong suốt quá trình diễn ra thủ thuật cắt mí, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc đau đớn hay khó chịu.

 • Bước 4: Tiến hành thực hiện cắt mí mắt

Dựa theo tình trạng nếp mí, cũng như kỹ thuật được chỉ định trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ khuyết điểm mắt và tạo nếp mí mới.

Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ khâu đường rạch tại mí tỉ mỉ để tránh lộ dấu tích thẩm mỹ.

 • Bước 5: Kết thúc quá trình cắt mí và tư vấn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn tất các thao tác cắt mí, quý vị sẽ được nghỉ ngơi khoảng 1 – 2 tiếng. Sau đó bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và khách hàng có thể ra về.

2. Ưu điểm khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam- thương hiệu tin cậy hàng đầu Việt Nam, đơn vị hợp tác toàn diện cùng Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây chính là địa điểm cắt mí đẹp chuẩn Hàn với các công nghệ tân tiến nhất. Kangnam là địa điểm mà rất nhiều chị em trên diễn đàn về thẩm mỹ nhắc đến khi có người đặt câu hỏi: “Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?“. Dưới đây là hình ảnh các chị e đã cắt mí mắt thành công tại Kangnam:

cắt mí hàn quốc ở đâu đẹp

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp?

Cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu những lợi thế vượt trội như:

 • Có chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam
 • Sở hữu đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực thẩm mỹ mắt
 • Sở hữu các công nghệ cắt mí mắt tân tiến nhất và chuyển giao độc quyền tại Hàn
 • Quy trình cắt mí đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thời gian lành thương nhanh và duy trì kết quả lâu dài
 • Là đơn vị hàng đầu có chính sách BH nếp mí lên tới 10 năm
 • Trải nghiệm dịch vụ cắt mí chuẩn Hàn với chi phí Việt Nam
 • Được sự tin tưởng của trên 20.000 khách hàng thực hiện cắt mí thành công.

Với những lợi thế vượt trội trên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là lời giải đáp hoàn hảo cho việc cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp.

VI – Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Chi tiết cắt mí mắt giá bao nhiêu tại Kangnam các bạn có thể theo dõi trong bảng dưới đây.

DỊCH VỤ cắt mí mắtCHI PHÍ
Cắt mí Hàn Quốc Plasma9 triệu
Cắt mí mắt sửa lại12 – 25 triệu

Tham khảo bảng giá cắt mí mắt với chi phí Việt Nam.

5/5 - (16 votes)

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)