Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt mí ưu đãi tại Kangnam 2019

Ngày đăng: 10/10/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/03/2020

Mất 30 giây để đọc

Các ca cắt mí tại Bệnh việt thẩm mỹ luôn đảm bảo mang tới đôi mắt 2 mí rõ nét, đẹp như ý. Thực tế cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Kangnam để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tất cả thông tin về chi phí mí mắt giá bao nhiêu? Cách nhận ưu đãi như thế nào? sẽ được hé lộ ngay dưới đây.

 

I – Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt mí Kangnam 2019

Là dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm mắt khó,…cắt mí giá bao nhiêu tiền được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ áp dụng, cơ sở thẩm mỹ cũng như tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng.

Thực tế, công nghệ càng hiện đại, mức chi phí cắt mắt 2 mí càng cao, cùng với đó là hiệu quả cũng sẽ tương xứng với số tiền khách hàng bỏ ra.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá tiểu phẫu cắt mí mắt sẽ được phân chia theo từng công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Bảng giá cắt mí mắt nam và nữ theo từng công nghệ
DỊCH VỤ cắt mí mắt CHI PHÍ
Cắt mí  Hàn Quốc  7 triệu 
Cắt mí Plasma 9 triệu

Bảng giá dịch vụ cắt mí mắt theo từng công nghệ

Ngoài ra, nếu mong muốn mắt đẹp toàn diện, bên cạnh dịch vụ cắt mí,  các khách hàng có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ thẩm mỹ mắt theo combo với chi phí thích hợp hơn.

  • Bảng giá thẩm mỹ mắt theo gói combo cắt mí mắt
Gói giá Combo cắt mí mắt CHI PHÍ
Combo cắt mí dưới + xoá rãnh lệ 15 triệu
Combo Cắt mí mắt trên/Dưới + Lấy mỡ mắt 12 triệu
Combo Cắt mí + Treo/Hạ cơ nâng mí mắt 15 triệu
Combo Cắt mí + Cấy mỡ/ Ghép mỡ 20 triệu 
Combo Cắt mí trên/dưới + Tạo khóe trong/ngoài 14 triệu

Tham khảo bảng giá combo dịch vụ cắt mí

Giải pháp nào cho vấn đề của bạn?

Nhận ngay tư vấn trực tiếp từ bác sĩ uy tín nhất ở Kangnam

II – Sự khác biệt về các gói chi phí cắt mí mắt ở Kangnam

Với thiện chí mang tới sự hài lòng cho tất cả các khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đưa ra mức giá phù hợp, tiết kiệm hơn.

Đặc biệt toàn bộ các công nghệ cắt mí tại đây đều được chuyển giao tại Hàn, đảm bảo mang tới kết quả thẩm mỹ tốt nhất với mức chi phí Việt. Theo đó, mỗi công nghệ cắt mí sẽ sở hữu những lợi thế kèm theo mức chi phí khác biệt. Cụ thể như sau:

1. Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc: 7 triệu đồng           

Cắt mí Hàn Quốc – công nghệ tạo hình mắt 2 mí được ưa chuộng tại Châu Á có khả năng tối ưu chi phí, mang tới hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Đây là công nghệ hoàn hảo có khả năng xử lý dứt điểm khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhỏ,…có nhiều da chùng, mỡ thừa.

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc chỉ can thiệp nhệ tại cùng da mí, đường mổ ngắn ít xâm lấn,…nhưng giúp khắc phục được hiệu quả khuyết điểm mắt cho khách hàng.

chi phí cắt mí mắt hàn quốc

Theo đó, các bác sĩ sẽ chỉ rạch 1 đường mảnh sát mí nhằm loại bỏ da chùng và tạo hình nếp mí mới. Chỉ trong khoảng 30 phút, khách hàng sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi khác biệt không chỉ trên đôi mắt mà còn trên tổng thể gương mặt.

Đặc biệt, công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có thời gian hồi phục chỉ trong 7 – 10 ngày, tối ưu hơn hẳn so với các công nghệ trước đây.

Hiện chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc có giá 7 triệu đồng kèm theo chính sách bảo hành 5 năm. Đây là mức chi phí trọn gói đã bao gồm thăm khám, kiểm tra sức khỏe…khách hàng sẽ không mất thêm chi phí phát sinh.

2. Giá cắt mí mắt Plasma: 9 triệu đồng
    

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mí Plasma xử lý được toàn diện các khuyết điểm kết hợp trẻ hóa mắt chuyên sâu chỉ với 1 lần thực hiện.

cắt mí mắt plasma bao nhiêu tiền

Cắt mí Plasma không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn

Cắt mí mắt Plasma ứng dụng công nghệ cao mang tới sự khác biệt, rút ngắn thời gian hồi phục, nói “không” với xâm lấn, chảy máu.

Khách hàng sẽ sở hữu ngay 5 ưu điểm tích hợp trong công nghệ này gồm: “hết da chùng, mắt2 mí sắc nét, trẻ hóa mắt toàn diện, phục hồi nhanh, duy trì kết quả dài lâu”.

Sau cắt mí Plasma khách hàng có thể trẻ ra 5 – 10 tuổi với đường mí rõ nét, hài hòa với khuôn mặt

Đặc biệt, công nghệ cắt mí Plasma nổi bật hơn khi chỉ tạo đường cắt siêu mảnh tinh tế. Dụng cụ Plasma chuyên dụng có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, nhờ vậy an toàn tối đa và rút ngắn thời gian lành vết thương.

Cùng với đó, nhờ kỹ thuật khâu trùng vết mổ với đường gấp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ,… nếp mí mới tự nhiên, cân đối và KHÔNG lộ sẹo.

phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Cắt mí mắt Plasma rút ngắn thời gian hồi phục chỉ sau 5 – 7 ngày

Tích hợp những ưu thế trong kỹ thuật, cắt mí mắt Plasma rút ngắn thời gian hồi phục chỉ sau 5 – 7 ngày và duy trì hiệu quả nếp mí lâu dài hơn. Chính vì thế chi phí cũng sẽ cao hơn so với mức chi phí cắt mí Hàn Quốc.

Hiện giá cắt mí Plasma ứng dụng độc quyền tại Kangnam là 9 triệu đồng kèm theo chính sách bảo hành 10 năm. Đây cũng là mức giá trọn gói đã gồm chi phí thăm khám, tư vấn.

 III – Chi phí cắt mí mắt ở Kangnam so với địa chỉ khác
  

Như đã đề cập, chi phí cắt mí sẽ phụ thuộc trên các yếu tố về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, tình trạng khuyết điểm,…do vậy giá dịch vụ tại các cơ sở thực hiện sẽ có sự khác biệt.

Theo đánh giá chung tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chí cắt mí tin cậy tại Hà Nội và TPHCM.

Không chỉ mang tới các dịch vụ thẩm mỹ mắt tốt, Kangnam còn tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp với mức chi phí vô cùng phải chăng.

1. Đa dạng dịch vụ cắt mí theo nhu cầu tài chính khách hàng

Để mang tới những lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng 2 công nghệ cắt mí tân tiến hàng đầu gồm “cắt mí Hàn Quốc” và “cắt mí mắt Plasma”.

Mỗi công nghệ sẽ có những lợi thế riêng, tuy nhiên kết quả mang tới đều là đôi mắt 2 mí sắc nét với mức giá cực kỳ tối ưu cho mức tài chính của khách hàng

2. Chế độ bảo hành  cho kết quả nếp mí

Đi đầu tại Việt Nam, Kangnam đưa chính sách bảo hành kết quả nếp mí từ 5 – 10 năm cho tất cả các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ cắt mí theo từng công nghệ tại Kangnam.

cắt mí mắt ở kangnam giá bao nhiêu

Theo đó khi áp dụng dịch vụ cắt mí Hàn Quốc, khách hàng được bảo hành trong 5 năm và 10 năm đối với dịch vụ cắt mí Plasma. Đây chính là một trong những “cái lợi” rất lớn của các khách hàng khi cắt mí Kangnam.

Cảnh báo: Tác hại khi cắt mí mắt giá rẻ tại cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín!

Với tâm lý chủ quan, cắt mí là tiểu phẩu đơn giản,…rất nhiều khách hàng đã “nhẹ dạ” giao phó mắt cho Spa, thẩm mỹ viện “chui”. Kết quả mắt từ bình thường trở thành sẹo xấu, nhiễm trùng, thậm chí lở loét.

Sở dĩ các chuyên gia khuyến cáo khách hàng không cắt mí giá rẻ tại các cơ sở thiếu uy tín bởi tại đây không đảm bảo các yếu tố cần thiết để có được 1 ca cắt mí an toàn. Từ công nghệ, kỹ thuật, tay nghề bác sĩ tới quy trình thực hiện,… đều không đạt chuẩn. Điều này đã khiến khách hàng “lãnh” những biến chứng khó lường.

Nghiêm trọng hơn, hiện các cơ sở cắt mí “không giấy phép” đang tăng lên như “nấm sau mưa” với chiến lược quảng cáo hấp dẫn, đánh vào tâm lý thích rẻ của khách hàng.

Do vậy, để hạn chế tình trạng cắt mí hỏng, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép. Tuyệt đối tránh xa các Spa, cơ sở thẩm mỹ “chui” mà rước họa vào thân.

Ngoài ra khách hàng cũng cần lưu ý, hiện Kangnam chỉ có 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và TP.HCM. Toàn bộ các thông tin về Kangnam có cơ sở tại Đà Nẵng, Hải Phòng hay các tỉnh thành khác đều là giả mạo.

Để được tư vấn địa chỉ cắt mí an toàn

Liên hệ ngay: 1900.6466

IV –  Làm thế nào để nhận mức giá cắt mí mắt ưu đãi ở Kangnam?

Để giúp các khách hàng trên toàn quốc có cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp toàn diện với chi phí tiết kiệm nhất, Kangnam thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi “sốc”, giảm giá tới 30 – 40% thậm chí là 50%. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cấn đề cắt mí mắt giá bao nhiêu.

Để không bỏ lỡ cơ hội cắt mí mắt chất lượng, các bạn có thể tham khảo một số cách thức gồm:

  • Cập nhật khuyến mại trên website hay fanpage của BVTM Kangnam
  • Thực hiện dịch vụ cắt mí theo gói combo nêu trên
  • Đăng ký dịch vụ theo nhóm người
  • Đăng ký tham gia các chương trình thẩm mỹ miễn phí tại Kangnam
  • Tham gia các hội thảo làm đẹp do Kangnam tổ chức,…

chi phí cắt mắt 2 mí

Rất nhiều khách hàng đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp sắc nét mới chi phí tiết kiệm nhất!

Đăng ký ngay để nhận giá cắt mí tốt nhất!

tich

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi