location

Mở rộng góc mắt chỉ sau 40 phút tại Kangnam

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ thay đổi bề ngang góc mắt trong và ngoài, kết hợp với xử lý bề dọc để giúp đôi mắt to tròn, tinh anh hơn. Quá trình thực hiện tiểu phẫu sẽ sử dụng thuốc tê để khách hàng không thấy cảm giác đau đớn. Sau phẫu thuật, trong 3 – 4 giờ, khách hàng sẽ cảm thấy hơi nhức và tình trạng này sẽ thuyên giảm nhanh chóng trong 3 – 5 ngày đầu.

I – Cấu tạo khóe mắt

Khóe mắt là phần mép mắt ở góc ngoài của đôi mắt. Cấu tạo khóe mắt gồm có:

Da khóe mắt: Là lớp da phủ bên ngoài, có độ dày và độ đàn hồi khác nhau tùy thuộc vào từng người.

Cơ khóe mắt: Là nhóm cơ bao gồm cơ giãn, cơ co và cơ xoắn giúp điều chỉnh hoạt động của khóe mắt, cho phép mắt mở rộng và thu hẹp.

Mạch máu và dây thần kinh: Là hệ thống mạch máu và dây thần kinh cung cấp dưỡng chất và điều chỉnh các hoạt động của khóe mắt.

Nang lông mi: Là nang chứa lông mi, giúp bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và tia UV.

Nếp gấp khóe mắt: Là nếp gấp của da khóe mắt, tạo ra đường viền của mắt và góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

Tất cả các thành phần này cùng nhau tạo nên cấu trúc khóe mắt, một phần quan trọng trong vẻ đẹp và chức năng của mắt.

Khóe mắt là phần mép mắt ở góc ngoài của đôi mắt

Khóe mắt là phần mép mắt ở góc ngoài của đôi mắt

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II – Cắt/tạo khóe mắt (mở góc mắt) là gì?

Mắt nhỏ, tầm nhìn hẹp không chỉ khiến mặt thiếu sức sống, tầm nhìn bị hạn chế. Cắt/tạo khóe mắt chính là giải pháp hoàn hảo để chỉnh sửa cho đôi mắt to toàn diện, cân đối cả về chiều dài – rộng và sâu.

Giám đốc Chuyên môn Kangnam cho biết: “Phẫu thuật cắt khóe mắt chính là việc mở rộng góc mắt, kết hợp các kỹ thuật cắt bỏ da chùng dư thừa ở 2 bên khóe mắt, thay đổi chiều dài mi và mở rộng góc mắt trong/ngoài giúp đôi mắt to tròn, tự nhiên.”

1. Tạo khóe mắt trong (mở góc mắt trong)

Khóe mắt trong là điểm nằm gần sống mũi, có phần da căng ngang giống như nếp rẻ quạt. Khi nếp rẻ quạt này phát triển nhiều sẽ làm chiều dài mắt thu hẹp, khoảng cách 2 bên mắt xa hơn.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt khóe mắt trong khi khoảng cách mắt xa nhau. Lúc này, một đường rạch nhỏ được thực hiện tại vùng mí để loại bỏ da chùng tại vùng tam giác ở góc mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh tuyến lệ và tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt trong

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

2. Mở góc mắt ngoài là gì?

Trái ngược với mở  khóe mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài sẽ xử lý khuyết điểm 2 bên mắt quá gần nhau. Theo đó, bác sĩ khi phẫu thuật mở góc mắt ngoài sẽ can thiệp vào đuôi mắt để nhằm điều chỉnh giúp mắt cân đối, hài hòa hơn.

Như vậy,  tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt mở góc mắt trong hay ngoài, hoặc có thể kết hợp đồng thời cả 2 kỹ thuật nêu trên.

“Phẫu thuật tạo khóe mắt cười có thể thực hiện ở góc mắt trong hoặc ngoài. Đôi khi chúng tôi sẽ can thiệp cả 2 phụ thuộc vào độ lớn hoặc nhỏ tại nếp rẻ quạt. Nhờ vậy khách hàng sở hữu đôi mắt to, linh hoạt và cân đối hơn.” – Bác sĩ chuyên môn cho biết.

Xem ngay: Giải mã nháy mắt trái, mắt trái giật ở nam, nữ là điềm gì theo …

Tạo khóe mắt ngoài

Phẫu thuật mở góc mắt ngoài là gì?

III – Cắt khóe mắt giải quyết hiệu quả các vấn đề nào ở mắt?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ mắt, có nên mở góc mắt/tạo khóe mắt hay không sẽ tùy theo nhu cầu và tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng. Do đó, tùy vào các khuyết điểm gặp phải, các bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

1. Mở góc mắt áp dụng cho các trường hợp nào?

Với tình trạng nếp rẻ quạt bị che lấp nhiều, đuôi mắt bị xếch,…sẽ khiến đôi mắt trở nên nhỏ hẹp, không cân xứng. Theo đó, giải pháp cắt/tạo khóe mắt là lựa chọn tối ưu.

Như vậy, phương pháp phẫu thuật mở góc mắt trong ngoài thích hợp với các đối tượng gồm:

Mắt nhỏ hẹp, nếp rẻ quạt lớn

Đuôi mắt xếch, mắt ngắn

Khoảng cách mắt rộng hoặc quá hẹp

Mắt nhỏ hẹp, nếp rẻ quạt lớn

Mắt nhỏ hẹp, nếp rẻ quạt lớn

2. Ưu điểm khi phẫu thuật mở rộng góc mắt trong/ngoài

Phẫu thuật  mở rộng khóe mắt trong/ngoài  giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện. Cùng với đó mang tới những lợi thế vượt trội như:

Góc mắt mở rộng, có chiều sâu, mí mắt rõ nét

Mở góc mắt hạ xếch, mắt cân đối

Đuôi mắt dài đẹp, khoảng cách mắt cân đối, cân xứng với tỉ lệ khuôn mặt

Da thừa khóe mắt được loại bỏ, mắt trẻ hóa

Thực hiện nhanh, cho kết quả thẩm mỹ cắt mở góc mắt tự nhiên nhất.

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

IV – Phẫu thuật mở góc mắt (cắt khóe mắt) thực hiện như thế nào?

Tạo khóe mắt (phẫu thuật mở góc mắt) được đánh giá phương pháp chỉnh mắt toàn diện, mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho từng khách hàng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tất cả quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt được tiến hành dựa theo quy trình khép kín, đúng theo tiêu an toàn gắt gao của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa

Sau khi tiếp nhận thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra, trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa. Lúc này, bác sĩ sẽ các định tình trạng nếp rẻ quạt là ít hay nhiều, độ rộng góc mắt ra sao. Qua đó, tư vấn và chỉ định kỹ thuật thực hiện phù hợp đối với tình trạng khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là bước quan trọng để xác định khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện dịch vụ hay không. Theo đó, các trường hợp đang mắc bệnh lý tim mạch, máu khó đông, thần kinh, phụ nữ mang thai,…sẽ không được tiến hành làm phẫu thuật.

Nếu khách hàng đảm bảo yếu tố sức khỏe, các bác sĩ sẽ thực hiện việc đánh dấu, đo vẽ tỉ lệ vùng mí cần can thiệp phẫu thuật. Điều này sẽ giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ, chính xác hơn.

Xem ngay: Đoán điềm nháy mắt trái, mắt phải ở nam và nữ

Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật mở góc mắt ngoài và trong

Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật mở góc mắt ngoài và trong

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Vùng mí khách hàng sẽ được sát khuẩn để hạn chế việc vi khuẩn xâm nhập trong khi thực hiện. Cùng với đó, việc gây tê sẽ loại bỏ hết những cảm giác đau đớn, khách hàng dễ chịu hơn khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt khóe mắt

Trước tiên, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ tại khoé mắt, tiến hành loại bỏ da dư chùng. Cùng với đó, điều chỉnh độ che lấp của nếp rẻ quạt nhằm đưa 2 mắt về vị trí cân đối.

Tiếp đến, tiến hành chỉnh dáng mắt, đưa đuôi mắt sang ngang hoặc cụp xuống dưới theo tình trạng khuyết điểm khách hàng để mắt hài hòa hơn. Sau cùng, điều chỉnh tuyến lệ và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi trong khoảng 1 – 2 tiếng để mắt ổn định hơn. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường

Toàn bộ quá trình tạo khóe mắt cười Kangnam được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn

Toàn bộ quá trình tạo khóe mắt cười Kangnam được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn

V – Mở góc mắt có đau không?

Từ quy trình thực hiện tiểu phẫu mở góc mắt phía trên, có thể thấy khách hàng hoàn toàn loại bỏ được cảm giác đau đớn khó chịu khi bác sĩ dùng thuốc làm tê.

Mặt khác, các thao tác “dao kéo” chỉ can thiệp vào lớp thượng bì quanh mắt nên hệ thống dây thần kinh dưới tầng hạ bì sẽ không bị đứt đoạn, bạn sẽ tránh được sự nhức tấy hay ê ẩm tại vùng này.

Sau khoảng 3-4h hậu phẫu, khi thuốc tê đã tan hết, vùng da bao quanh viền mắt sẽ có cảm giác hơi nhức, mô da bị căng và khó đóng mở bờ mi như thường. Trong trường hợp khách hàng có cơ địa dữ và ngưỡng chịu đau kém, bác sĩ sẽ khuyến khích bạn sử dụng thuốc để xoa dịu.

Những phản ứng sau khi chỉnh góc mắt sẽ thuyên giảm khá nhanh trong 3-5 ngày đầu tiên nên bạn không cần quá hoang mang tâm lý về vấn đề Mở góc mắt có đau không? Có làm sao không?

Tuy nhiên, nếu viền mắt có các dấu hiệu đau nhức, chảy dịch, sưng phù… quá bất thường và kéo dài hơn 7 ngày thì bạn phải liên hệ ngay với bác sĩ để được giải quyết kịp thời. Đa phần những tình huống này chỉ xảy ra khi khách hàng làm đẹp ở các cơ sở kém chất lượng hoặc sai sót trong cách chăm sóc.

Mở góc mắt có đau không?

Mở góc mắt có đau không?

ĐÃ ĐẾN LÚC LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN
tư vấn cùng bác sĩ

Xem ngay: Mắt tam bạch là gì? Tướng số nam nữ mắt tam bạch

VI – Mở góc mắt kết hợp các kỹ thuật cắt mí, lấy mỡ giúp mắt đẹp toàn diện

Để khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, bên cạnh việc mở rộng hốc mắt các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ khéo léo kết hợp với các kỹ thuật khác như: cắt mí, lấy mỡ nhằm giúp mắt trẻ hóa, đẹp toàn diện hơn.

1. Combo cắt khóe mắt + cắt mí mắt

Với các trường hợp góc mắt có tình trạng nhỏ hẹp, mắt xếch kèm theo da chùng, sụp mí, mắt không có mí, mí lót,…Sau khi mở rộng hốc mắt, khách hàng có thể kết hợp phẫu thuật cắt mí mắt để có đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn.

Như vậy, với  Combo tạo khóe mắt + cắt mí mắt, khách hàng sẽ sở  hữu ngay đôi mắt bồ câu to tròn, cân đối chỉ sau 40 đến 60 phút thực hiện.

2. Combo tạo khóe mắt + cắt mí + lấy mỡ

Mắt nhỏ hẹp thiếu cân đối kèm theo mắt sụp mí, mắt 1 mí, mí lót có da chùng, mỡ thừa,…Có thể kết hợp combo mở góc mắt trong ngoài + lấy mỡ + cắt mí nhằm trẻ hóa mắt toàn diện.

Chỉ với 1 lần thực hiện, 3 khuyết điểm lớn nhất vùng mắt sẽ được loại bỏ triệt để. Mắt trở nên sáng rõ, cân đối, không còn tình trạng lão hóa và 2 mí đẹp tự nhiên nhất.

Dưới đây là kết quả các khách hàng sau khi tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Hình ảnh kết quả khách hàng sau cắt khóe mắt tại Kangnam

VII – Vì sao nên mở rộng góc mắt tại Kangnam?

Hiện phương pháp tạo khóe mặt được áp dụng tại rất nhiều đơn vị thẩm mỹ trên toàn quốc. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả tại từng đơn vị lại có sự khác biệt.

Là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, mở góc mắt (cắt khóe mắt) Kangnam được rất nhiều chị em đánh giá cao trên các diễn đàn thẩm mỹ, webtretho,… Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những lợi thế vượt trội như:

#1 Sở hữu Chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu

Điểm khác biệt hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là việc xây dựng một hệ thống các chuyên khoa thẩm mỹ chuyên biệt. Đồng thời, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận những lĩnh vực khác nhau, chuyên sâu hơn.

Theo đó, mỗi khách hàng khi tạo khóe mắt/mở rộng hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được tiếp nhận và thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt.

Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa,…hỗ trợ tối đa để ca thẩm mỹ diễn ra thành công.

Mở góc mắt ngoài được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam

#2 Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm, tay nghề tỉ mỉ cùng mắt thẩm mỹ tinh tế,…đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Kangnam sẽ giúp khách hàng có được kết quả tối ưu, hài lòng nhất.

#3 Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tất cả các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ mắt nói riêng,…đều được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín, được kiểm duyệt cẩn thận theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

#4 Hưởng chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn lên tới 10 năm

Hiện Kangnam là số ít những bệnh viện thẩm mỹ áp dụng theo chính sách bảo hành theo từng dịch vụ. Với phẫu thuật mở góc mắt các khách hàng có thể nhận được chế độ bảo hành lên đến 10 năm khi kết hợp cùng dịch vụ cắt mí mắt.

Kangnam có chính sách bảo hành theo từng dịch vụ thẩm mỹ

Kangnam có chính sách bảo hành theo từng dịch vụ thẩm mỹ

#5 Chế độ chăm sóc, tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên

Mỗi khách hàng khi đặt chân đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được hướng dẫn, tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên, bác sĩ.  Từ bước tiếp nhận thông tin, trải qua quá thăm khám tới thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được chỉ dẫn và theo dõi chi tiết nhất.

Đặc biệt, sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng cũng sẽ được chỉ dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu cũng như lịch tái khám và kiểm tra tình trạng sau phẫu thuật.

Đây là khác biệt mà không phải bất kỳ đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể làm được. Thế nhưng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang duy trì, phát huy điều này.

VIII – Phẫu thuật mở góc mắt bao nhiêu tiền?

“Cắt/tạo khóe mắt giá bao nhiêu tiền?” và “Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền?” là những thắc mắc mà chúng tôi nhận được rất nhiều khi khách hàng cần sự tư vấn của chúng tôi. Theo đó thì giá cả sẽ có sự chênh lệch tùy theo mỗi công nghệ, kỹ thuật và uy tín của chính cơ sở thẩm mỹ đó.

Hiện chi phí mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có giá 7 triệu đồng cho khóe mắt trong hoặc ngoài. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số chi phí của các dịch vụ combo theo bảng dưới đây:

DỊCH VỤ thẩm mỹ mắtCHI PHÍ (VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm9.000.000
Cắt mí Hàn Quốc Plasma (trên/ dưới)9.000.000
Cắt mí 6D (trên/ dưới)16.000.000
Cắt mí Perfect Eyes (trên/ dưới)29.000.000
Cắt mí K-Eye (trên/ dưới)24.000.000
Cắt mí K-Eye VIP (trên/ dưới)39.000.000
Cắt mí Forever Young Pro99.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 1: Cắt mí VIP, cấy mỡ/ lấy mỡ, tạo khóe)45.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 2: Cấy dặm mỡ, tiêm xóa nhăn)20.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 3: Cấy dặm, tiêm thâm mắt)20.000.000
Cắt mí Forever Young Pro ( thì 4: Xóa nhăn, tiêm thâm mắt)14.000.000
Combo Cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt (bao gồm cả mí trên mí dưới)16.000.000
Combo Cắt mí dưới + ghép Megaderm35.000.000
Combo Cắt mí dưới + Trẻ hóa vùng mắt Mid-Face35.000.000
COMBO:Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi)+Tạo nếp mí15.000.000
Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới7.000.000
Cấy mỡ/ Ghép mỡ mí trên/ dưới*14.000.000
Xóa rãnh lệ12.000.000
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (Treo/hạ cơ nâng mi)12.000.000
Nâng cung chân mày không phun9.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình trễ mi dưới (Do tai nạn, Phẫu thuật bị trễ mi)20.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình mắt khó (Do phẫu thuật hỏng, Tai nạn, bẩm sinh……)25.000.000
Xoá cơ cau mày 6D (có cấy mỡ)20.000.000
Tạo khóe mắt trong/ ngoài7.000.000

 Tham khảo bảng giá mở góc mắt theo dịch vụ đơn lẻ và combo

  1. Đặng thị thùy giang viết:

    Mở rông góc mắt trong bao nhiêu

  2. thuỵ vi viết:

    mở gốc mắt trong thì giá bao nhiệu dạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề góc mắt
Tác hại của mở rộng góc mắt phổ biến: không phải Ai Cũng Cần Biết

Tác hại của mở rộng góc mắt phổ biến: không phải Ai Cũng Cần Biết

Mở rộng form mắt giống chibi đang là trào lưu siêu hot được các bạn trẻ châu Á đua nhau thử nghiệm. Bên cạnh các lợi ích bề nổi, tác hại của mở rộng góc mắt gây ra nhiều chuyển biến tiêu cực cho diện mạo, thị lực và sức khỏe chung.I – Những tác

Mở góc mắt Trong/ Ngoài có bị sẹo không? Bao lâu thì lành

Mở góc mắt Trong/ Ngoài có bị sẹo không? Bao lâu thì lành

Mở góc mắt trong bị sẹo xấu xảy ra khi khách hàng thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, bác sĩ kém chuyên môn và do chế độ hậu phẫu sai cách. Vậy thực tế tại Kangnam mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? bao lâu thì lành? Tất cả sẽ được

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Địa điểm uy tín

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Địa điểm uy tín

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp, an toàn và duy trì kết quả dài lâu là băn khoăn hàng đầu của các chị em khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ mắt. Liệu trong hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ như hiện nay, đâu mới là địa chỉ tin cậy, chất lượng giúp nắt

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online