Mở góc mắt Trong/ Ngoài có bị sẹo không? Bao lâu thì lành

Mở góc mắt trong bị sẹo xấu xảy ra khi khách hàng thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, bác sĩ kém chuyên môn và do chế độ hậu phẫu sai cách. Vậy thực tế tại Kangnam mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? bao lâu thì lành? Tất cả sẽ được hé lộ ngay dưới đây.

I – Mở góc mắt trong bị sẹo chỉ xảy ra trong những trường hợp nào?

Mở góc mắt có khả khắc phục triệt để tình trạng mắt u buồn kém linh hoạt. Tuy nhiên, không ít người hoài nghi liệu mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Bởi thực tế từng có trường hợp mở góc mắt trong bị sẹo.

Theo nhận định của giám đốc Chuyên môn Kangnam: “Phẫu thuật mở góc mắt được thực hiện đơn giản, các bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa tại khóe mắt bằng đường mổ mảng, giảm thiểu xâm lấn.

Vết mổ cũng được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ kết hợp kỹ thuật khâu giấu sẹo. Theo đó, mắt nhanh hồi phục và không để lại sẹo xấu.”

Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, mở rộng góc mắt chỉ đảm bảo không để lại sẹo khi khách hàng tiến hành tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép. Bởi thực tế, kỹ thuật thực hiện hỏi bác sĩ thực hiện có chuyên môn tốt, tay nghề cao.

Theo đó, tỉ lệ mở góc mắt bị sẹo vẫn có thể xảy ra khi khách hàng không đảm bảo được những tiêu chí như sau:

Bác sĩ thực hiện không đúng chuyên môn

Theo đánh giá chung, tay nghề bác sĩ thực hiện quyết định trên 70% kết quả của ca thẩm mỹ. Theo đó, việc lựa chọn bác sĩ có chuyên môn tốt chính là yếu tố hàng đầu quyết định định ca mở rộng góc mắt an toàn, tính thẩm mỹ cao, nói “không” với lộ sẹo.

Ngược lại, việc giao phó mắt cho bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm non trẻ, không được đào tạo bài bản,…rủi ro nguy hiểm, biến chứng sẹo xấu là rất cao.

Không ít trường hợp, bác sĩ phẫu thuật thiếu kinh nghiệm, kỹ thuật mổ và khâu không chuẩn xác đã gây xâm lấn nhiều, tổn thương lớn. Do đó, khiến thời gian lành chậm hơn, mắt để lại sẹo xấu và không có kết quả như ý.

Thậm chí, từng có trường hợp bác sĩ thẩm mỹ mắt làm gãy kim khâu trong mí khách hàng. Đây là tình huống vô cùng nguy hiểm, bởi chỉ cần chậm trễ có thể khiến hỏng giác mạc, gây mù.

Phẫu thuật tại các cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui

Yêu cầu cần có của một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và chất lượng chính là đảm bảo yếu tố vệ sinh, cơ sở khang trang cùng hệ thống phòng mổ vô khuẩn. Cùng với đó là công nghệ, kỹ thuật tân tiến.

Theo đó, trường hợp mở góc mắt trong bị sẹo khi phẫu thuật tại các địa chỉ thẩm mỹ hoạt động chui, không uy tín. Tại đây không đảm bảo về yếu tố vệ sinh, phòng mổ không được vô khuẩn. Do đó, quá trình thực hiện vi khuẩn thâm nhập vào vết mổ, gây viêm nhiễm, để lại sẹo xấu sau khi hồi phục.

Chưa kể, những cơ sở này áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ lạc hậu, xâm lấn nhiều, tay nghề người thực hiện không có chuyên môn,…làm gia tăng thêm nguy cơ gây sẹo, biến chứng sau thẩm mỹ.

Xem ngay: Mắt trái giật biểu hiện điều gì? Là điềm lành hay điềm dữ?

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp tới mở góc mắt bị sẹo hay không

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp tới mở góc mắt bị sẹo hay không

Chế độ hậu phẫu sai cách, không kiêng khem hợp lý

Cùng với đó, việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố hàng đầu quyết định mở góc mắt ngoài có bị sẹo không. Trên thực tế, nhiều người vì chủ quan không kiêng khem, vệ sinh không đúng đã khiến vết thương lâu lành, vi khuẩn thâm nhập, gây sẹo xấu.

Ngoài ra, một số trường hợp vì thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, sau thực hiện không được hướng dẫn vệ sinh chăm sóc, khiến kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn.

Khách hàng cũng cần lưu ý thêm, cơ địa cũng là nguyên nhân có thể khiến mở góc mắt để lại sẹo. Bởi nhiều trường hợp khách hàng có cơ địa dễ gây sẹo, vùng da tổn thương lâu lành hơn.

Việc khách hàng lo ngại mở góc mắt ngoài có để lại sẹo không là có cơ sở. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được đúng đơn vị uy tín, bác sĩ khéo léo, tỉ mỉ đóng vết mổ giấu sẹo thì không cần lo lắng vấn đề này.

Chế độ hậu phẫu sai cách, không kiêng khem hợp lý

Chế độ hậu phẫu sai cách, không kiêng khem hợp lý

II – Thực tế, mở rộng góc mắt bao lâu thì lành, có để lại sẹo không?

Để trả lời cho câu hỏi: “Mở góc mắt bao lâu thì lành?” và có để lại sẹo không thì trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu và thực mở rộng góc mắt tại các cơ sở uy tín, chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng với nguồn lực bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Luôn đi đầu cập nhật công nghệ tân tiến cùng xu hướng thẩm mỹ mới nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn hướng tới sự hài lòng của tất cả các khách hàng.

Quá trình mở rộng góc mắt tại Kangnam được tiến hành bởi các bác sĩ đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt. Chính điều này giúp tạo nên sự tỉ mỉ, chuẩn xác trong từng thao tác.

Đặc biệt, nhờ bàn tay khéo léo chuẩn xác từng milimet, tạo đường mổ mảnh kết hợp kỹ thuật khâu bằng chỉ thẩm mỹ khéo léo,…mở góc mắt Kangnam có mang tới kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất, nhanh hồi phục và không để lại sẹo xấu.

Quá trình hồi phục sau mở góc mắt trải qua các giai đoạn cụ thể như sau:

1. Giai đoạn 1: Thời gian lành vết thương (5 – 7 ngày)

Nhờ công nghệ hiện đại, tay nghề kỹ thuật chuẩn xác, ít xâm lấn,…theo đó quá trình hồi phục sau mở góc mắt tại Kangnam giúp rút tối đa trong khoảng 7 – 10 ngày.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ cảm nhận được đường chỉ khâu tại khóe mắt lộ rõ. Do vậy nên khách hàng thường quan tâm  và đặt câu hỏi với chúng tôi rằng: “Mở góc mắt mấy ngày cắt chỉ?”. Quý khách phải hiểu rằng đây là đường khâu bởi chỉ thẩm mỹ nhằm đóng kín vết mổ sau khi mở rộng khóe mắt.

Việc lộ rõ đường chỉ sau phẫu thuật là hiện tượng bình thường, khách hàng không nên quá lo lắng. Sau khoảng 5 – 7 ngày, vết thương lành quý khách sẽ tới bệnh viện để thực hiện cắt chỉ.

Thông thường, vết sẹo sẽ mờ dần, biến mất sau 2 – 4 tuần nếu đảm bảo thực hiện theo chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Lưu ý: Với trường hợp cơ địa khách hàng tốt, thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn, có thể trong 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, trường hợp cơ địa dữ, thời gian hồi phục có thể kéo dài hơn dự kiến. Do vậy, các bạn không nên nôn nóng và kiên nhẫn tuân thủ theo chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem ngay: Hiện tượng nháy mắt phải của nam giới là điềm báo gì?

mở rộng góc mắt bị sẹo

Mở góc mắt mấy ngày cắt chỉ?

2. Giai đoạn 2: Thời gian mắt đẹp tự nhiên không lộ sẹo

Sau khi cắt chỉ, vùng mắt sẽ hồi phục trong khoảng 7 – 10 ngày, lúc này vùng mắt vẫn chưa thực sự đẹp tự nhiên nhất. Theo đó, khách hàng nên có chế độ ăn uống hợp lý, giúp mắt vào nếp tự nhiên hơn.

Đặc biệt, thời gian này, đường sẹo tại mí mắt cũng bắt đầu mờ dần và biến mất. Thông thường thời gian mắt đẹp tự nhiên, không lộ sẹo sẽ dao động trong khoảng 1 – 2 tháng.

Cắt mí không để lại sẹo

Cắt mí không để lại sẹo

III – Review kết quả mở rộng góc mắt không lộ sẹo tại Kangnam

An toàn, tính thẩm mỹ cao là điều mà ai cũng mong muốn khi thực hiện mở góc mắt. Tuy nhiên, mở góc mắt ở đâu đẹp, an toàn, chất lượng thì không phải ai cũng lựa chọn phù hợp.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở chất lượng được nhiều người chọn lựa. Với kỹ thuật cao, bác sĩ chuyên môn cùng trang bị tân tiến, Kangnam chính là câu trả lời cho việc mở góc mắt ở đâu đẹp, không lộ sẹo xấu.

Sau khi đã trở lời được câu hỏi: “Mở góc mắt bao lâu thì lành?” thì chúng ta hãy cùng điểm qua một vài đánh giá tổng quan của các khách hàng đã thực hiện mở góc mắt tại Kangnam để tham khảo thêm dưới đây nha:

1. Video cận cảnh tái khám 1 tháng sau mở góc mắt

Cận cảnh khách hàng sau 1 tháng mở góc mắt + cắt mí mắt Hàn Quốc + nâng mũi

 2. Hình ảnh kết quả nói “không” với mở góc mắt bị sẹo

Trước và sau khi mở rộng góc mắt

Trước và sau khi mở rộng góc mắt  

Kết quả sau khi khách hàng mở rộng góc mắt

Kết quả sau khi khách hàng mở rộng góc mắt

Kết quả khách hàng sau mở rộng góc mắt tại Kangnam

Kết quả khách hàng sau mở rộng góc mắt tại Kangnam

Kangnam thuộc số ít Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép tại Việt Nam. Nhờ ứng dụng công nghệ mở góc mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, Kangnam đã mang tới những kết quả hài lòng cho đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, đây cũng là đơn vị hàng đầu sở hữu khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm. Nhờ đó, nói “không” với việc mở góc mắt trong bị sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Với những ưu điểm nổi bật, mở góc mắt Kangnam sẽ mang tới cho khách hàng những lợi thế như:

Khắc phục triệt để tình trạng mắt xếch thiếu cân đối

Tạo đuôi mắt dài đẹp, tự nhiên

Góc mắt rộng, có chiều sâu, 2 mắt cân đối

Kết quả đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ

Thực hiện chính xác, hạn chế xâm lấn, phục hồi nhanh và không lộ sẹo xấu.

Xem ngay: Dáng Mắt Tam Bạch Là Gì? Đoán Vận Mệnh Người …

IV – Những lưu ý trong chăm sóc sau mở góc mắt tránh để lại sẹo

Như đã đều cập, cách chăm sóc sau mở góc mắt có vai trò quan trọng trong việc hồi phục và đẹp tự nhiên của mắt. Theo đó, để đảm bảo có được kết quả như mong muốn, các bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

1. Cách vệ sinh tránh mở góc mắt trong bị sẹo

Sau phẫu thuật mở góc mắt, các mô mềm vùng mắt cần có chế độ vệ sinh phù hợp để nhanh hồi phục. Do đó, khách hàng cần hết sức lưu ý việc chăm sóc để tạo điều kiện cho mắt nhanh lành nhất.

Trong 1 tuần đầu tiên nên dùng nước muối sinh lý thấm tăm bông vệ sinh vùng mắt nhằm loại bỏ việc nhiễm khuẩn

Nên chườm đá trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng bầm

Trong 5 – 7 ngày đầu, tuyệt đối không tiếp xúc mắt với nước, bụi, ánh nắng mặt trời

Hạn chế dùng điện thoại, laptop

Tránh va chạm mạnh, gãi dụi vùng mắt

Uống thuốc theo chỉ dẫn của, tuyệt đối không tự ý dùng thuốc ngoài khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ

Thực hiện tái khám và cắt chỉ theo chỉ theo lịch hẹn của các bác sĩ.

Chườm đá giúp giảm sưng hiệu quả

Chườm đá giúp giảm sưng hiệu quả

2. Chế độ dinh dưỡng sau mở rộng góc mắt

Dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hồi phục và đẹp tự nhiên của mắt. Do vậy có nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng: “Mở góc mắt cần kiêng gì? ” Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho quý khách những thực phẩm mà quý khách nên ăn sau khi mở góc mắt. Đặc biệt cũng cần lưu ý kiêng khem các thực phẩm có thể gây sẹo, làm giảm tính thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

Tăng cường ăn rau xanh, hoa quả tươi

Uống nhiều nước

Không ăn đồ cay nóng, rượu bia..

Kiêng hải sản, thị gà, thịt bò, trứng.

Kiêng ăn đồ nếp, rau muống,….

Sau khi mở rộng góc mắt nên kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống...

Sau khi mở rộng góc mắt nên kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống…

Trên đây chúng tôi đã hé lộ những yếu tố gây tình trạng mở góc mắt trong bị sẹo. Hi vọng thông qua đây, bạn đọc đã có câu trả lời cho băn khoăn mở rộng góc mắt tại Kangnam có để lại sẹo không? bao lâu thì lành?. Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment hoặc liên hệ 19006466 để được giải đáp chi tiết.

 1. Thanh ngan viết:

  Em moi cắt mí mắt mà nó muon có thẹo thì làm sao ạ

 2. Đặng thư viết:

  Mở góc mắt pi sẹo phải làm sao ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Đặng thư, với tình trạng sẹo sau khi mở góc mắt liên hệ ngay hotline 1900.6466 để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia tư vấn tại Kangnam

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn