Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt? Review địa chỉ lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt – băn khoăn chung của các eva khi có ý định làm đẹp. Bởi chất lượng địa chỉ thực hiện chiếm tới 90% thành công của bất kỳ ca thẩm mỹ nào. Liệu giữa hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc, lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt và chất lượng? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

I – Những lưu ý cần biết để tìm chọn lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt?

Mỡ bọng mắt không chỉ làm mặt già, kém tươi tắn mà còn làm nhiều người khó chịu, tự ti. Để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã tìm tới giải pháp lấy mỡ bọng mắt.

Lấy mỡ mắt là những ca phẫu thuật khó, can thiệp trực tiếp tại vùng mắt, do đó không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện.

Đặc biệt, sự nở rộ của hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ trên cả nước khiến không ít khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt.

Nếu chỉ dựa vào yếu tố giá cả thì chắc chắc rất khó để bạn đọc tìm được địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt. Bởi thực tế, mức giá ở mỗi cơ sở sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Theo đó, trước khi quyết định nên lấy bọng mỡ mắt ở đâu, các bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

Không phẫu thuật tại Spa hay cơ sở tư nhân

Theo khảo sát chung, tại Việt Nam hiện có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ khác nhau, nhưng chưa tới 1/3 trong số đó có giấy phép rõ ràng. Đặc biệt, số lượng Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép chiếm tỉ lệ rất nhỏ.

Lấy mỡ mắt là ca phẫu thuật quan trọng, cần được đảm bảo thực hiện tại phòng phẫu thuật được vô trùng, kỹ thuật cao cũng như tay nghề bác sĩ đảm bảo,…chỉ các cớ sở thẩm mỹ lớn mới đủ khả năng đảm trách.

Theo đó,  việc giao phó đôi mắt cho các cơ sở “chui”, chất lượng không đảm đảm là việc làm vô cùng nguy hiểm.

Thực tế cho thấy, hầu hết các ca thẩm mỹ mắt hỏng nói chung, lấy mỡ bọng mắt gặp biến chứng nói riêng đều xuất phát từ các cơ sở không uy tín.

Do vậy, để tránh “tiền mất – tật mang” thì bạn đọc cần nói “không” với Spa hay cơ sở thẩm mỹ tư nhân không giấy phép.

Không giao phó mắt cho bác sĩ mổ dạo

Thẩm mỹ mắt là ca thẩm mỹ nguy hiểm, nếu rơi vào tay bác sĩ kém chuyên môn có thể gây tác động trực tiếp kết quả thẩm mỹ, thậm chí là ảnh hưởng thị giác.

Không ít trường hợp vì tin nghe vào những lời quảng cáo “có cánh”, cạm bậy giá cả,…thực hiện cắt bọng mắt tại địa chỉ kém chất lượng, bác sĩ kém.

Cụ thể, quá trình bóc mỡ mắt, tay nghề bác sĩ yếu đã gây xâm lấn, tác động tới các mô cơ lân cận. Theo đó, kết quả thẩm mỹ vừa không như ý, vừa để lại những biến chứng như sưng tấy, mưng mủ, mắt lệch, thậm chí là ảnh hưởng thị lực.

Chính vì vậy, để an toàn và có kết quả tối ưu, bạn đọc cần lưu ý không giao phó mắt cho các bác sĩ mổ dạo. Thay vào đó nên lựa chọn phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Xem ngay: Giải mã hiện tượng: Nháy mắt phải ở nam hay nữ điềm báo gì …

Lựa chọn bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Lựa chọn bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Lựa chọn công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, công nghệ càng hiện đại càng mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu. Bởi thực tế, các công nghệ mới tân tiến sẽ có khả năng khắc phục được những hạn chế của công nghệ cũ.

Cùng với đó, các kỹ thuật lấy mỡ mắt hiện đại sẽ hạn chế xâm lấn, thực hiện nhanh nên sẽ rút ngắn thời gian hồi phục và an toàn hơn cho khách hàng.

Xem thêm: Mắt trái giật ở nam, nữ là điềm gì? Hên hay Xui?

Tham khảo review bạn bè người thân

Tham khảo ý kiến từ những người đã thực hiện lấy mỡ mắt chính là cơ sở quan trọng giúp bạn đọc cân nhắc chắc chắn hơn về lựa chọn cắt mỡ bọng mắt ở đâu uy tín.

Các bạn có thể tham khảo phản hồi của bạn bè, người thân hoặc khách hàng trên các diễn đàn, website hoặc fanpage của các cơ sở thẩm mỹ với câu hỏi: “Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp?”. Sau đó sẽ nhận được rất nhiều câu trả lời giúp ích cho việc tham khảo những cơ sở uy tín, chất lượng cao và loại bỏ các cơ sở địa chỉ kém chất lượng. Đó đều là những nguồn thông tin vô cùng khách quan.

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Xem ngay: Mắt tam bạch là gì? Ý nghĩa tướng mắt tam bạch ở nam/nữ

II – Review địa chị lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt Hà Nội và TP.HCM

Theo khảo sát trên các diễn đàn thẩm mỹ, 90% các chị em khi trả lời cho câu hỏi: “Lấy mỡ bọng mắt dưới ở đâu tốt?” thì sẽ đều lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt uy tín và chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM.

1. Địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín tại Hà Nội

Đánh giá dựa trên những tiêu chí về cơ sở lấy mỡ mắt chất lượng như: Được Bộ Y tế cấp phép, kỹ thuật hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, tay nghề bác sĩ cao,…Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu này.

Toàn bộ quá trình thực hiện lấy mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được trực tiếp đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Qua đó, mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu cho mọi khách hàng.

bóc mỡ mắt ở đâu đẹp

BV Kangnam đứng top đầu kết quả tìm kiếm trên google

Đặc biệt, Kangnam cũng nhận được rất nhiều phản hồi  tích cực của các chị em trên toàn quốc, trên các hội nhóm diễn đàn dưới các câu hỏi: “Lấy mỡ bọng mắt dưới ở đâu tốt?”. Mỗi năm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cơ sở Hà Nội tiếp nhận và tiến hành thẩm mỹ mắt cho hàng nghìn khách hàng ở khu vực miền Bắc.

99% khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ mắt nói chung, lấy mỡ bọng mắt nói riêng đều hài lòng về kết quả đạt được, mắt đẹp tự nhiên, trẻ hóa toàn diện.

Lấy mỡ mắt tại Kangnam cơ sở Hà Nội: 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

2. Địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp ở TP.HCM

Cùng với cơ sở Hà Nội, Kangnam cơ sở 2 TP.HCM cũng là cái tên được nhắc tới rất nhiều tại các diễn đàn thẩm mỹ cũng như báo chí.

Tính tới nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành cắt mí, nhấn mí cũng như lấy mỡ bọng mắt cho hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc. Mang tới rất nhiều ca lột xác thành công, thay đổi diện mạo.

cắt mỡ mắt ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cơ sở 2 TP.HCM

Cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cũng như công nghệ thẩm mỹ mắt của Kangnam cơ sở TP.HCM cũng đồng bộ cùng cơ sở Hà Nội. Nhờ vậy, mang tới kết quả hài lòng, sự an tâm cho tất cả các khách hàng.

Theo đó, mỗi khách hàng khi thực hiện lấy mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở cơ sở TP.HCM và Hà Nội sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ. Cùng với đó, tư vấn và định hướng kỹ thuật thực hiện mang tối ưu nhất.

Kangnam không chỉ mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn hướng tới sự hài lòng cho khách hàng.

Lấy mỡ bọng mắt Kangnam cơ sở Sài Gòn: Số 666 CMT8, P5, Tân Bình, TP.HCM.

III – Lý do nên chọn lựa lấy mỡ mí mắt ở Kangnam

Kangnam là số ít Bệnh viện thẩm mỹ uy tín trên toàn quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Lấy mỡ mắt nói riêng, thẩm mỹ mắt nói chung tại đây khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng với những ưu điểm nội bật.

1. Xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Đặc biệt, toàn bộ trang bị, máy móc, công nghệ thẩm mỹ mắt tại đây đều là những loại tân tiến nhất. Nhờ vậy giúp các thủ thuật, tiểu phẫu tới đại phẫu đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, chuyên khoa thẩm mỹ mắt cũng được trang bị hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, hậu phẫu hiện đại nhằm mang tới chất lượng cho mọi khách hàng.

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

ĐÃ ĐẾN LÚC LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN
tư vấn cùng bác sĩ

2. Các bác sĩ đạt chuyên môn sâu cao

Toàn bộ các sĩ tại chuyên khoa mắt Kangnam đều có chuyên môn hóa, được đào tạo và đảm trách những kỹ thuật chuyên sâu.

Trước trong và sau khi phẫu thuật lấy mỡ mắt nói riêng, thẩm mỹ mắt nói chung, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan tới dịch vụ thực hiện. Nhờ đó, tạo tâm lý thoải mái nhất cho các khách hàng.

Bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm

3. Công nghệ Hàn Quốc hạn chế xâm lấn

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt nói riêng, toàn bộ công nghệ, kỹ thuật đều được chuyển giao từ xứ sở Kim Chi – nơi có nền phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến hàng đầu.

Công nghệ tân tiến giúp xử lý triệt để các khuyết điểm mắt, hạn chế xâm lấn, thực hiện nhanh chóng. Nhờ đó, rút ngắn thời gian hồi phục, mắt đẹp tự nhiên

Theo đó, công nghệ hiện đại kết hợp cùng cơ sở vật chất khang trang, tay nghề bác sĩ chuyên môn cao,…sẽ mang tới sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

4. Chất lượng dịch vụ nhận được tin tưởng ở cả nam và nữ

Tính tới nay, con số khách hàng thực hiện dịch vụ tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam đã vượt quá 20.000 ca. Đây chính là minh chứng rõ nét cho uy tín, chất lượng mà Kangnam.

Rất nhiều khách hàng đã lột xác thành công tại Kangnam - Còn bạn thì sao?

Rất nhiều khách hàng đã lột xác thành công tại Kangnam – Còn bạn thì sao?

IV – Khách hàng nhận được gì khi lấy mỡ mí mắt tại BV Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là câu trả lời hoàn hảo cho băn khoăn lấy mỡ mắt trên/dưới ở đâu đẹp, uy tín. Khi thực hiện lấy mỡ mắt tại Kangnam, khách hàng sẽ nhận được những lợi thế như:

#1 Lấy mỡ mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Nhờ kỹ thuật tân tiến, thao tác thực hiện tỉ mỉ, cùng chế độ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và tái khám chi tiết…khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên nhất.

Đặc biệt, với kỹ thuật khâu giấu sẹo của các bác sĩ tại đây, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, mắt hồi phục không lộ sẹo xấu.

#2 An toàn cao, thực hiện chính xác, hồi phục nhanh

Toàn bộ quy trình thực hiện lấy mỡ mắt tại đây đều được thực hiện tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Các thao tác được giám sát và thực hiện cẩn thận, nhờ vậy mang lại sự chính xác, an toàn và rút ngắn thời gian hồi phục chỉ với 7 – 10 ngày.

#3 Chi phí tối ưu cho tình từng tình trạng khuyết điểm mắt

Để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng, bên cạnh dịch vụ lấy mỡ mắt riêng lẻ, Kangnam có triển khai thêm các gói combo như: Combo Lấy mỡ + cắt mí, Combo Lấy mỡ + cắt mí + thu ngắn cơ nâng mi,….

#4 Chất lượng Hàn với chi phí Việt Nam

Các kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ mắt tại Kangnam đều được chuyển giao từ nước ngoài. Tuy nhiên, mức chi phí được cân đối với mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

Nhờ vậy, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ theo chất lượng quốc tế với mức giá ưu đãi nhất.

Khách hàng cắt mí lấy mỡ tại Kangnam

Khách hàng cắt mí lấy mỡ tại Kangnam

Kết quả trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

Kết quả trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

Khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt tại Kangnam

Khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt tại Kangnam

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời khách quan nhất cho băn khoăn lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt và uy tín hàng đầu.

 1. Tran Thuy viết:

  Lấy bọng mắt dưới bn tiền

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào chị Tran Thuy, lấy bọng mắt dưới đang có chi phí là 7 Triệu. Chị để lại SĐT để được tư vấn chi tiết nhất về tình trạng của mình nhé. Cảm ơn chị

 2. Thuytrinh viết:

  Xin cho e hỏi cắt bọng mắt dưới mà rảnh mắt sâu có làm hết đc ko a

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Thuytrinh, để tư vấn chi tiết nhất bạn để lại SĐT hoặc liên hệ Hotline: 1900.6466 để bác sĩ tư vấn cụ thể nhất cho mình nhé

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Lấy mỡ bọng mắt
Lấy mỡ bọng mắt – Giải cứu mỡ thừa, trẻ hóa vùng mắt

Lấy mỡ bọng mắt – Giải cứu mỡ thừa, trẻ hóa vùng mắt

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ phần da, mỡ thừa và nếp nhăn vùng mắt dưới, sau đó khâu phần da dưới mắt để thon gọn. Lấy mỡ bọng mắt dưới là tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn và nguy hiểm, được áp dụng rộng rãi. Tại

Lấy mỡ mí mắt trên – Bí quyết giúp giảm mỡ

Lấy mỡ mí mắt trên – Bí quyết giúp giảm mỡ

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhằm cải thiện các dấu hiệu lão hóa trong vùng mắt và loại bỏ mỡ thừa trên mí mắt thông qua một kỹ thuật nhỏ gọn. Qua quá trình này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một cắt nhỏ ở vùng

Lấy mỡ mí mắt – Giá ưu đãi tại Kangnam

Lấy mỡ mí mắt – Giá ưu đãi tại Kangnam

1 ca bóc mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đảm bảo mắt đẹp tối đa, chi phí tối thiểu. Thực tế, lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền để có cơ hội trải nghiệm chất lượng tốt.  Đăng ký ngay để hưởng trọn gói mức chi phí  lấy mỡ mắt ưu

Lấy mỡ bọng mắt dưới có nguy hiểm? – lưu ý quan trọng

Lấy mỡ bọng mắt dưới có nguy hiểm? – lưu ý quan trọng

Thắc mắc lấy mỡ bọng mắt dưới có nguy hiểm không là hoàn toàn hợp lý đối với những người đang tìm hiểu về dịch vụ này. Bởi bên cạnh việc làm đẹp, bạn cũng cần quan tâm đến cơ thể, sức khỏe, nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ an toàn, không biến chứng.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt – Phương pháp trẻ hóa mắt, loại bỏ túi mỡ, da chùng dư,…được ưa chuộng hàng đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành. Bởi thực tế thời gian lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành ảnh hưởng cơ

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật: Ưu điểm, Quy Trình, Tác dụng phụ

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật: Ưu điểm, Quy Trình, Tác dụng phụ

Hòa cùng với xu hướng thẩm mỹ không dao kéo, lấy mỡ mắt không phẫu thuật là dịch vụ nhận được nhiều sự chú ý nhất trong thời gian gần đây. Phương pháp này được cho là không cần xâm lấn, không để lại sẹo nhưng mang đến hiệu quả tương tự như lấy mỡ

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online