Cắt mí mắt bị hỏng: Nguyên nhân, biểu hiện và Giải pháp cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Biến chứng sau cắt mí gây ra có thể kể đến như: mắt trợn, mí to, mắt đờ đẫn và sụp mí. Những vấn đề đó, nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính thẩm mỹ của khách hàng. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt với tay nghề cao đã thực hiện thành công nhiều ca sửa mí cắt hỏng, đảm bảo mang lại kết quả nếp mí hoàn hảo cho khách hàng.

I – Nguyên nhân và biểu hiện cắt mí mắt bị hỏng

Nhằm sở hữu đôi mắt to tròn, sắc sảo và đều đẹp và tự nhiên, cắt mí mắt (1xu hướng thẩm mỹ mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, bên cạnh những ca cắt mí mắt thành công, vẫn xuất hiện những ca cắt mí bị hỏng khiến mí trợn, mắt bị quá to, mắt bị lệch, bị sâu và thậm chí là mưng mủ.

Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề liên quan đến việc lựa chọn cắt mí mắt tại các thẩm mỹ viện nhỏ, hoạt động không đúng quy định hoặc không được cấp phép. Không chỉ thế đội ngũ thực hiện phẫu thuật là các bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Tỉ lệ này ngày càng tăng cao, gây hoang mang cho các khách hàng mỗi khi có nhu cầu cắt mí. Dưới đây là các nguyên nhân dẫn tới việc cắt mí mắt lỗi khi tiến hành cắt mí tại các cơ sở thẩm mỹ “chui”, kém chất lượng:

1- Cắt mí hỏng dẫn tới mắt lệch, không đều hoặc quá to

Đây là trường hợp cắt mí hư phổ biến với tình trạng hai bên mí mắt không đều nhau: 1 bên to, 1 bên nhỏ hay 1 bên xếch 1 bên trợn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng cắt mí mắt không đều hoặc quá to hầu hết là do tay nghề bác sĩ kém.

Trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ thực hiện thao tác cắt quá nhiều da và xâm lấn nặng nề, gây hại tới cơ nâng mi. Ngoài ra, còn một nguyên nhân khác có thể do thao tác của bác sĩ không chính xác khiến vết thương lan rộng gây ra sẹo, làm mi co kéo.

Hình ảnh cắt mí mắt bị hỏng khiến mắt không đều nhau.

Hình ảnh mí mắt bị cắt hỏng khiến nếp mí không đều nhau.

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Xem Thêm : Cắt mí không nhắm được mắt là bị sao? Nguyên nhân thật sự

 2- Cắt mí mắt bị sâu, sụp

Trường hợp này cũng khá thông dụng, cắt mí lỗi dẫn đến tình trạng mắt bị sụp, bị sâu và kém thẩm mỹ hơn trước khi thực hiện.

Nguyên nhân gây ra tình trạng cắt mí hỏng gây sụp có thể do thao tác của bác sĩ thực hiện bị lệch, gây đứt gãy cơ nâng mi. Cùng với đó, việc loại bỏ không triệt để các vùng da bị chùng, thừa cũng là tác nhân gây mí mắt bị sụp, sâu.

Nhiều trường hợp mắt trông kém thẩm mỹ hơn sau khi cắt mí bị lỗi.

Nhiều trường hợp mắt trông kém thẩm mỹ hơn sau khi sửa mí lỗi.

3- Cắt mí mắt bị trợn

Đối với những trường hợp mắt bị trợn nặng do bác sĩ cắt bỏ quá nhiều da, thiếu da nghiêm trọng gây tình trạng co rút mí mắt, hở mi hoặc hốc mắt trũng sâu. Dấu hiệu cắt mí bị trợn dễ nhận biết nhất chính là: mắt sưng, mắt đỏ kèm theo sự mệt mỏi hoặc đôi mắt nhạy cảm với ánh sáng hơn.

Nếu bạn gặp tình trạng trên có thể cần tiêm mỡ tự thân hoặc có thể kết hợp phẫu thuật dịch chuyển túi mỡ hốc mắt. Nếu mí mắt bị biến dạng, co rút, tiêm mỡ tự thân không đủ thì phương pháp ghép da có thể được áp dụng.

Theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2018, đã đề xuất một phương pháp sử dụng tiêm mỡ tự thân để khắc phục hốc mắt trũng sâu sau phẫu thuật cắt mí mắt bị trợn. Kết quả của nghiên cứu cho thấy rằng phương pháp này đạt hiệu quả cao và an toàn trong việc tái tạo khối mô mỡ và khôi phục thể tích cho hốc mắt.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng phẫu thuật dịch chuyển túi mỡ hốc mắt cũng là một phương pháp hiệu quả để khắc phục hốc mắt trũng sâu sau phẫu thuật cắt mí mắt bị trợn.

Tuy nhiên, quá trình khắc phục các biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt bị trợn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: độ nặng của biến chứng, tình trạng tổn thương của từng người và kỹ năng của bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

hình ảnh cắt mí mắt bị hỏng

Hình ảnh cắt mí mắt bị hỏng, mắt trợn

4- Cắt mí bị lỗi khiến mắt lộ sẹo, mưng mủ

Biến chứng khi sửa mí lỗi chính là việc để lại những vết sẹo xấu, mưng mủ, gây viêm,…trông rất mất thẩm mỹ.

Nguyên nhân của trường hợp này có thể xuất phát từ kỹ thuật của bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ dùng chỉ thẩm  mỹ kém chất lượng hoặc do cơ địa của khách hàng hay chăm sóc hậu phẫu chưa tốt.

Nghiên cứu năm 2018 cũng cho thấy rằng, sử dụng kỹ thuật cắt mí đa chiều và bác sĩ có kinh nghiệm giúp giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo và sưng tấy, đồng thời cải thiện kết quả thẩm mỹ.

II – Biểu hiện sau khi cắt mí thường gặp

Sau khi thực hiện phẫu thuật, có thể xuất hiện một số triệu chứng như:

– Cảm giác đau nhẹ quanh vùng vết mổ trong vòng 24 – 48 giờ sau phẫu thuật.

– Xung quanh mắt có tình trạng bầm tím, phù nề.

– Cảm giác cộm trong mắt và một hiện tượng xung huyết nhẹ trên kết mạc và giác mạc khiến mắt trở nên đỏ.

– Chảy nước mắt hoặc rỉ mắt.

– Mí mắt có thể khó đóng mở do sưng phù nề.

– Nếp mí mắt có thể chưa tự nhiên trong giai đoạn ban đầu sau phẫu thuật.

– Cảm giác khô mắt, mờ mắt và nhạy cảm với ánh sáng.

– Có nguy cơ nhiễm trùng vết mổ hoặc khu vực xung quanh mắt.

– Cảm giác khó chịu và khó ngủ do quá trình phục hồi sau phẫu thuật.

– Có thể gặp vấn đề về thị lực như: mờ sáng, thị lực giảm, nhạy cảm với ánh sáng chói và ánh sáng nhấp nháy.

Những triệu chứng này thường sẽ giảm dần trong vòng 1-2 tuần sau phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu các triệu chứng không giảm hoặc có dấu hiệu khác thường, bạn nên liên hệ với các bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Quá trình hồi phục sau khi cắt mí

Quá trình hồi phục sau khi cắt mí

III – Cắt mí mắt hỏng có sửa được không?

Cắt mí mắt hỏng hoàn toàn là việc có thể khắc phục được. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình chỉnh sửa diễn ra an toàn và hiệu quả, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại là rất quan trọng.

Theo một số nghiên cứu, tỉ lệ thành công của phẫu thuật sửa nếp mí mắt hỏng dao động từ 80% đến 95%, tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn đang gặp vấn đề về nếp mí mắt hỏng, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

IV – Cắt mí lệch có sửa được không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nếu một bên mí mắt lệch hoặc một bên có một mí và một bên có hai mí hoàn toàn có thể chỉnh sửa một bên. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mắt đẹp đều và cân đối hơn, cũng như duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài và tự nhiên, bạn nên tiến hành chỉnh sửa cả hai bên.

Một số nghiên cứu cho thấy, khi áp dụng phương pháp cắt mí mắt lệch đúng kỹ thuật và tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, tỷ lệ thành công đạt từ 80-90%. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp này vẫn còn một số rủi ro và có thể dẫn đến các biến chứng như sưng, đau, nhiễm trùng.
Do đó, trước khi quyết định thực hiện phương pháp cắt mí mắt lệch, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, tư vấn và lựa chọn bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình thực hiện.

hình ảnh cắt mí mắt bị hỏng

Hình ảnh cắt mí mắt bị hỏng, lệch

V – Cắt mí hỏng bao lâu sửa lại được?

Đối với phần lớn các trường hợp cắt mí hỏng, thường cần phải đợi từ 3 đến 6 tháng để chờ mắt ổn định và vết khâu lành hoàn toàn trước khi tiến hành chỉnh sửa lại. Sau giai đoạn này, các can thiệp mới có thể được thực hiện để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu và có chuyên môn cao, hầu hết các trường hợp chỉnh sửa tình trạng cắt mí bên to bên nhỏ đều đạt được kết quả rất tốt và không có biến chứng đáng kể.

VI – Cắt mí quá to có sửa được không?

Bác sĩ Henry Nguyễn cho biết: “Cắt mí quá to có thể sửa được nhưng bệnh nhân cần chờ khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Như thế mới đảm bảo vết thương hoàn toàn lành”. 

Thực tế việc cắt mí quá to là dấu hiệu cho thấy thẩm mỹ hỏng. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ đã can thiệp quá sâu vào vùng da mắt khiến tạo hình không thành công. Những ai gặp trường hợp mí cắt quá to không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn liên quan trực tiếp đến chức năng của mắt. 

Vì vậy khi nhận thấy phần mí quá to, viêm sưng nhiều ngày không có dấu hiệu thuyên giảm cần tìm đến bác sĩ để khắc phục kịp thời. 

VI – Giải pháp sửa mắt cắt mí hỏng hiệu quả 100%

Nếu bạn đang lo lắng không biết liệu cắt mí hỏng có thể chỉnh sửa được không thì có thể hoàn toàn yên tâm, bởi các sự cố cắt mí lỗi hoàn toàn có thể khắc phục.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các trường hợp sửa mí lỗi dù ở cấp độ nhẹ hay nặng có thể chỉnh sửa thành công lấy lại đôi mắt 2 mí cân đẹp như mong muốn

Dựa trên các kỹ thuật: cắt mí, lấy mỡ,…các bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục tình trạng cắt mí bị lỗi. Tuy nhiên, tùy vào trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục tối ưu.

Trường hợp 1: Cắt mí mắt không đều bị trợn hoặc quá to

Với trường hợp thẩm mỹ mắt lỗi khiến mắt không đều, trợn, xếch,…các bác sĩ tại Kangnam sẽ tiến hành chỉnh sửa với kỹ thuật ghép da bổ sung.

Phương pháp ghép da có tác dụng lấp đầy vùng da mí bị cắt quá mức trước đó, đồng thời khôi phục lại sự nâng mi của cơ và điều chỉnh tình trạng co kéo của mí mắt.

**Lưu ý: Phần da cấy ghép được lấy từ mô tự thân nên sẽ đảm bảo an toàn đối với các khách hàng.

Trước và sau khi khách hàng cắt mí

Trước và sau khi khách hàng sửa mí lỗi

Khách hàng sau khi cắt mí tại Kangnam

Khách hàng sau khi cắt mí tại Kangnam

Kết quả khác biệt sau khi khách hàng cắt mí

Kết quả khác biệt sau khi khách hàng cắt mí

Trường hợp 2: Cắt mí mắt bị sâu, mí bị chùng hoặc sụp

Để khắc phục tình trạng đó, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam thực hiện kỹ thuật treo cơ nâng mi nhằm tăng cường quá trình phục hồi cho mí mắt.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt để loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng và mỡ thừa mí mắt mà phẫu thuật cắt mí trước đó chưa đạt được kết quả tối ưu. Qua đó, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét và tự nhiên hơn.

Khắc phục triệt để da chùng mỡ thừa sau khi sửa lại.

Sau khi sửa lại đôi mắt to hơn khắc phục tình trạng da chùng

Trường hợp 3: cắt mí lỗi khiến mắt bị sẹo

Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ loại bỏ hết phần xơ cứng gây sẹo do đường cắt mí cũ trước đó. Sau đó, tiến hành thiết kế nếp mí mới phù hợp theo mong muốn của khách hàng.

Ngoài ra, các bạn cũng nên dùng thêm các loại thuốc bôi mờ sẹo theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả tối đa.

Sẹo xấu hoàn toàn được làm mờ, rất khó phát hiện ra.

Sẹo xấu do cắt mí lỗi sẽ mờ hẳn, nhìn qua khó phát hiện ra

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

VII – Nên sửa cắt mí bị hư, hỏng ở đâu?

Cắt mí lỗi, hỏng không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây hại đối với sức khỏe cũng như tâm lý khách hàng. Do vậy, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Tại Kangnam, sửa mí lỗi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ mắt đã có dày dặn kinh nghiệm và tay nghề, chuyên môn cao.

Sau khi tiếp nhận hàng nghìn ca chỉnh sửa mắt cắt mí bị hỏng từ mọi miền đất nước, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tìm ra nguyên nhân phẫu thuật hỏng để đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất.

Kangnam sửa thành công nhiều ca cắt mí hỏng

Kangnam sửa thành công nhiều ca cắt mí hỏng

1. Quy trình khắc phục mí mắt bị cắt hỏng tại Kangnam

Tại Kangnam, chỉnh sửa mắt cắt bị hư được thực hiện theo quy trình khép kín với các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt bị cắt lỗi như thế nào, từ đó đưa ra những kỹ thuật khắc phục tối ưu cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ và gây tê

Để quá trình thực hiện chỉnh sửa được chính xác nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, căn đo tỉ lệ các điểm cần can thiệp trên mí mắt. Sau đó gây mê giúp khách hàng thoải trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mí lỗi

Trong giai đoạn này, đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện một phương pháp tạo một đường mổ mảnh siêu nhỏ nhằm khắc phục tình trạng bị cắt hỏng của mí mắt trước đó.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi kỹ thuật hiện đại sẽ giúp giảm tối thiểu sự xâm lấn, từ đó quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và thời gian phục hồi cũng rất ngắn.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, đạt chuẩn Bộ Y tế để khâu kín vết mổ. Nhờ kỹ thuật khâu giấu sát, đảm bảo không để lộ các dấu vết thẩm mỹ.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi vết mổ được đóng kín, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để đạt được kết quả tối đa. Chỉ sau 7 – 10 ngày, nếp mí mới sẽ lành ổn định, giúp mắt cân xứng, hài hòa hơn.

Quy trình chỉnh sửa mí mắt bị cắt hỏng tại Kangnam.

Quy trình chỉnh sửa mí mắt bị cắt hỏng tại Kangnam.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

2. Kết quả sửa cắt mí mắt hỏng thành công tại Kangnam

Mỗi năm, Kangnam tiếp nhận chỉnh sửa rất nhiều ca cắt mí lỗi, giúp các khách hàng lấy lại đôi mắt tự nhiên, đều đẹp.

Mí cắt hỏng bị lệch, không rõ nếp mí; Sau chỉnh sửa nếp mí to rõ, mắt đều.

Mí cắt hỏng bị lệch, sau chỉnh sửa nếp mí to, rõ ràng, nếp mí đều.

Cắt mí hỏng bị lệch, sụp mí; Sau chỉnh sửa mắt cân đối, 2 mí to đều.

Cắt mí hỏng bị lệch, sụp mí; Sau chỉnh sửa mắt cân đối, 2 mí to đều.

Kết quả thuyết phục từ khách hàng tại Kangnam sau khi chỉnh sửa mí cắt bị hỏng.

Kết quả thuyết phục từ khách hàng tại Kangnam sau khi chỉnh sửa mí cắt bị hỏng.

GIẢI CỨU MÍ LỖI HỎNG CHỈ 30 PHÚT
Inbox giải đáp bởi bác sĩ sửa cắt mí hỏng uy tín số 1!!

tư vấn cùng bác sĩ

VIII – Cắt mí mắt bao lâu thì sửa lại được?

Tương tự như việc sửa mí lỗi, thời gian để sửa lại mí mắt sau khi cắt mí mắt phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và phương pháp phẫu thuật được sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hầu hết bạn cần đợi từ 3 đến 6 tháng để cho vết khâu đã lành hoàn toàn, mắt đã ổn định và sẵn sàng cho các phương pháp chỉnh sửa mới.

Trong giai đoạn này, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành chỉnh sửa lại mí mắt để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho bạn.

IX – Những điều cần biết khi cắt mắt bị hư, hỏng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, sửa mắt cắt hỏng phức tạp và khó hơn cắt mới. Do vậy, các khách hàng cần nắm rõ những nguyên tắc “bất thành văn” để đạt được hiệu quả tối ưu.

#1. Thời điểm nên sửa cắt mí mắt bị hỏng?

Những người cắt mí bị hư tâm lý hay nóng vội, muốn khắc phục nhanh chóng. Tuy vậy, để có kết quả thực hiện tốt nhất thì khách hàng cần phải đợi 6 – 12 tháng (tùy cơ địa & tình trạng) sau lần cắt mí hỏng để mí hồi phục và ổn định.

Các trường hợp mí mắt bị sụp, khách hàng có thể lựa chọn chỉnh sửa sau khoảng 3 tháng kể từ khi cắt hỏng.

Tốt nhất các bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của mình.

Tùy vào cơ địa mỗi người mà  từ 6 - 12 tháng sau lần cắt mí hỏng có thể chỉnh sửa lại.

Tùy vào cơ địa mỗi người mà  từ 6 – 12 tháng sau lần cắt mí hỏng có thể chỉnh sửa lại.

#2. Cách chăm sóc sau sửa cắt mí hỏng

Sau khi cắt mí nói nói chung, sửa mí lỗi nói riêng thì để nhanh hồi phục các bạn cần đảm bảo chăm sóc vùng mí cẩn thận.

2 ngày sau phẫu thuật, mí mắt của các khách hàng sẽ có hiện tượng sưng bầm nhẹ, kèm theo một chút khó chịu. Lúc này có thể sử dụng tăm bông thấm nước muối sinh lý để vệ sinh vùng mắt. Cùng với đó, kết hợp sử dụng các loại thuốc giảm đau, kháng viêm mà bác sĩ kê đơn.

Một số lưu ý khác sau khi sửa mí bị cắt lỗi gồm:

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong tối thiểu 1 tháng đầu

– Hạn chế dùng điện thoại, laptop trong 1 tuần đầu tiên

– Không nên dùng tay dụi mắt

– Không trang điểm hoặc để nước thường vướng vào mí mắt

– Chườm mát trong 3 ngày đầu tiên sau khi chỉnh sửa mí mắt

– Bổ sung các loại thực phẩm giàu calo, vitamin A

– Kiêng một số loại thực phẩm như: đồ muối, rau muống, hải sản, thịt gà, trứng,…

Bổ sung các thực phẩm giàu vitamin

Bổ sung các thực phẩm giàu vitamin

#3. Nguy hiểm từ những vụ cắt mí mắt bị hỏng tại Spa và các cơ sở thiếu uy tín

Thời gian qua, trên mạng đã lan truyền rất nhiều các trường hợp cắt mí mắt lỗi để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Nguyên nhân chính là do khách hàng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo an toàn.

Trường hợp đáng chú ý: Cô gái 19 tuổi chảy máu suốt 8 giờ sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Spa không đảm bảo an toàn. Tình trạng đó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cô.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tốt nhất, quý khách hàng cần tỉnh táo trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy. Ngoài ra cần tuân thủ tiêu chuẩn an toàn và có giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

.

Trên đây chính là rất nhiều thông tin về cắt mí bị hỏng và cách khắc phục tình trạng này. Hy vọng thông qua đây, các bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích về sửa mí mắt bị cắt hỏng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

Web MD: “Eyelid Problems and Injuries”

My vision: “Eyelid Cut (Laceration): Causes and Treatment”

Healthline: “Why Do My Eyelids Feel Dry?”

Medical News Today: “How to identify and treat eyelid dermatitis”

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Võ thị hoàng anh viết:

  Chào Bác Sỉ
  Tôi cắt mí bị lổi ,đã một năm xin được tư vấn

  • Avatar photo Trần Quyên viết:

   Chào Võ thị hoàng anh, Nếu cắt mí mắt bị lỗi và đã được thực hiện được 1 năm, bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để được kiểm tra và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Việc cắt mí mắt bị lỗi có thể dẫn đến các vấn đề như khó khăn trong việc nhìn, khó chịu, khô mắt, nhanh mỏi mắt, hay bị mất cảm giác ở vùng da xung quanh mắt.

   Tại Kangnam có sở hữu nhiều công nghệ cắt mí hiện đại như Cắt mí 6D, Cắt mí Perfect eyes, tạo nếp mí mới bền đẹp tự nhiên, sửa mí lỗi, mí hỏng toàn diện bạn có thể tham khảo.

 2. Avatar photo Nguyen thi thuy an viết:

  Mắt e k phau thuat hong ma bi sẹo do mục lẹo để lai co sua duoc k ạ

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn Nguyen thi thuy an, tình trạng của bạn tốt nhất nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị nhé ạ

 3. Avatar photo Trần thị bạch mai viết:

  Chào bs ! Chị cắt mắt dưới bị lật mí , bị hỏng , chị muốn lên bvtm kangnam sửa lại , từ ngày chị cắt đến may hơn 4 tháng có lên chỉnh lại được chưa bs, bs tư vấn dùm đt của chị Mai 0931666406

  • Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào chị Trần thị bạch mai, chị chờ đến 6 tháng ổn định rồi qua BV làm lại chị nhé, bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn ạ

 4. Avatar photo Cô Hạnh viết:

  mình cắt mí ở đây nhìn lộ ko tự nhiên khi nào rảnh qua hỏi xem sao có sửa đv ko

 5. Avatar photo Tam viết:

  Cắt mí xong bao lâu thì biết bị lỗi vậy bs

 6. Avatar photo tran le thi my linh viết:

  sua mi sau sup va nho khong deu bao nhieu vay bac sj

  • Avatar photo Bác sĩ Kangnam viết:

   Chào bạn tran le my linh, giá cắt mí sửa lại sẽ giao động từ 12 triệu tới 26 triệu tùy nhu cầu và độ khó. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp.

 7. Avatar photo Tran thi trang viết:

  Sửa mí dưới bị trễ k khép hết dk thì bnhiu ak

 8. Avatar photo Linh viết:

  Mình cắt mí được hơn hai tháng rồi mà mí mắt vẫn đỏ thâm và to.vậy khi nào thì mí mắt của mibhf mới nhỏ tự nhiên lại ạ

 9. Avatar photo Tran thi bich ngoc viết:

  Chi phí sửa mí giao động từ bao nhiêu ạ

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề biến chứng nhấn mí
Nhấn mí bị hỏng – Nguyên nhân, biểu hiện và cách khắc phục “chuẩn chỉnh”

Nhấn mí bị hỏng – Nguyên nhân, biểu hiện và cách khắc phục “chuẩn chỉnh”

Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Nhấn mí bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân, điển hình bao gồm: tay nghề bác sĩ, công nghệ thực hiện và cách chăm sóc của khách hàng. Nhấn mí bị biến chứng hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn đến gặp bác sĩ sớm và tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm

Call
Zalo