Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Địa điểm uy tín

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp, an toàn và duy trì kết quả dài lâu là băn khoăn hàng đầu của các chị em khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ mắt. Liệu trong hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ như hiện nay, đâu mới là địa chỉ tin cậy, chất lượng giúp nắt ti tròn, tự nhiên? Tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết.

I – Tiêu chí “3 không” khi lựa chọn mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Mắt nhỏ hẹp, mắt híp,…khiến gương mặt trông kém sắc, hạn chế tầm nhìn. Theo đó, công nghệ thẩm mỹ mở rộng góc mắt là giải pháp cho đôi mắt to tròn, thu hút hơn.

Tuy nhiên, vấn đề nan giải hiện nay của các khách hàng chính là việc tìm kiếm địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp, chất lượng. Bởi thực tế, hiện trên cả nước có tới hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu, mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp cần thực hiện tại các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Bởi tại đây có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, kỹ thuật hiện đại cùng các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyến cáo, khi lựa chọn cơ sở mở góc mắt, khách hàng cần nắm rõ tiêu chí “3 không” để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn bao gồm:

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

#1 Không thực hiện tại cơ sở tư nhân hay Spa nhỏ lẻ

Mở góc mắt tác động trực tiếp tại vùng mắt do vậy cần thực hiện tại phòng mổ được vô trùng, áp dụng kỹ thuật khéo léo cũng như tay nghề bác sĩ chuyên sâu,… Theo đó, chỉ các cơ sở thẩm mỹ lớn mới đủ điều kiện để đáp ứng những tiêu chí này.

Thế nhưng, hiện nay giữa hàng nghìn đơn vị thẩm mỹ trên toàn quốc chỉ có khoảng 1/3 đơn vị có giấy phép hoạt động. Cùng với đó, số Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Trên thực tế, đa phần các ca thẩm mỹ mắt hỏng trong đó có mở rộng góc mắt đều xuất phát từ các cơ sở nhỏ lẻ, spa/thẩm mỹ viện “chui”. Khách hàng vừa mất tiền, vừa không có được kết quả thẩm mỹ như ý, lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Do vậy, tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn cơ sở mở rộng khóe mắt ở đâu đẹp là không thực hiện ở cơ sở tư nhân hay Spa nhỏ lẻ.

Thay vào đó, nên tìm tới các đơn vị lớn, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín được cấp phép từ Bộ Y tế.

Nên tìm các đơn vị lớn và bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Nên tìm các đơn vị lớn và bệnh viện thẩm mỹ uy tín

#2 Không giao phó mắt cho bác sĩ mổ dạo

Đây cũng là một trong những vấn đề nan giải hiện nay khi lựa chọn cơ sở làm đẹp an toàn của các chị em.

Tay nghề bác sĩ thực hiện là yếu tố quyết định rất nhiều tới kết quả thẩm mỹ mắt nói chung, mở rộng góc mắt nói riêng.

Toàn bộ quá trình thực hiện mở cần phải đảm bảo tính chính xác, tỉ mỉ và an toàn. Để làm được điều này, bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tốt và từng thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.

Ngược lại với các bác sĩ mổ dạo, tay nghề chuyên môn kém, quá trình thực hiện dễ xảy ra sai rót, tay run gây xâm lấn, ảnh hưởng tới các mô cơ tại vùng mắt.

Thậm chí, đã từng có trường hợp nhấn mí tại spa, trong quá trình thực hiện bác sĩ đã làm gãy kim khâu và mắc kẹt trong mắt của khách hàng. Đây chính là lời cảnh tình cho việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, tay nghề bác sĩ kém.

Do đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn, khi lựa chọn mở rộng hốc mắt ở đâu đẹp, các khác hàng cần nói “không” với việc giao phó mắt cho bác sĩ mổ dạo.

Xem ngay: Mắt trái giật nữ hên hay xui điềm báo gì?

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định 80% kết quả thẩm mỹ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định 80% kết quả thẩm mỹ

#3 Không ham rẻ, chạy theo những lời quảng cáo có cánh

Nếu dựa vào tiêu chí giá cả thì chắc chắn rất khó để lựa chọn. Bởi hiện mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có những mức giá khác nhau từ thấp tới cao.

Không ít spa, cơ sở thẩm mỹ quảng cáo chi phí thẩm mỹ mắt với giá siêu rẻ, chưa bằng 1/3 so với các cơ sở thẩm mỹ lớn. Điều này đã đánh trúng tâm lý “ham rẻ” của các chị em.

Không ham rẻ, chạy theo những lời quảng cáo có cánh

Không ham rẻ, chạy theo những lời quảng cáo có cánh

Trường hợp cô gái nhấn mí hỏng, cây kim gãy trong mí mắt nêu trên cũng vì tin vào những lời quảng cáo có cánh tại spa “vô danh”.

Theo đó, để có kết quả thẩm mỹ tối ưu kèm theo yếu tố an toàn, các khách hàng không nên ham rẻ. Bởi thực tế, giá tiền bạn bỏ ra sẽ tương xứng với kết quả thẩm mỹ nhận lại.

Xem ngay: Mắt Tam Bạch Là Gì? Tướng Mắt Tam Bạch Ở Nam Và Nữ

II – Review mở rộng góc mắt ở đâu đẹp Hà Nội và TP.HCM?

Các review, đánh giá của bạn bè hoặc khách hàng đã từng thực hiện mở rộng góc mắt chính là nguồn thông tin tham khảo rất khách quan. Vòng quanh các diễn đàn thẩm mỹ, mạng xã hội,…không có để bắt gắp các topic liên quan tới băn khoăn mở góc mắt trong/ngoài ở đâu đẹp, uy tín.

Dựa theo các tiêu chí về: Sơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, đội ngũ chuyên môn cao, cơ sở vật chất tân tiến,…Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị được phần lớn chị em tin tưởng chọn lựa.

1. Địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín tại Hà Nội

Sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu hàng đầu tại Hà Nội, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp, uy tín của nhiều chị em.

Thực hiện mở rộng góc mắt nói riêng, thẩm mỹ mắt nói chung tại Kangnam sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, giúp mang tới kết quả thẩm mỹ mắt như ý.

Kangnam đứng top đầu kêt quả tìm kiếm địa chỉ mở góc mắt đẹp

Kangnam đứng top đầu kêt quả tìm kiếm địa chỉ mở góc mắt đẹp

Đặc biệt, toàn bộ quy trình thực hiện đều đảm bảo các tiêu chí gắt gao về an toàn của Bộ Y tế như: phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại,…

Tính tới nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành thẩm mỹ mắt thành công cho hàng ngàn ca khách hàng trong và ngoài nước, giúp nhiều trường hợp thay đổi diện mạo và tướng số.

Mở rộng góc mắt tại Kangnam cơ sở 1 Hà Nội: 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Xem ngay: Nháy mắt phải là tốt hay xấu? 1 số điều cần biết

2. Địa chỉ mở góc mắt uy tín tại TP.HCM

Song hành với cơ sở 1, Bệnh  viện thẩm mỹ Kangnam cơ sở 2 TP.HCM cũng nhận được rất nhiều tin tưởng và phản hồi tích cực từ khách hàng.

“Combo cắt mí + mở rộng góc mắt 1 tháng rưỡi của em đây các mẹ nhé. Em làm Kangnam ở trong SG ở đường Cách mạng T8, số 666, quận Tân Bình nha. Mọi người nhìn mặt em có cần phải sửa thêm gì không ạ? Mũi em nhìn thẳng cảm giác vẫn hơi thấp nên em định nâng cho cao thêm. Giờ nâng kiểu gì các mẹ nhỉ?” – Chia sẻ của khách hàng trên diễn đàn Chị em Dao Kéo.

Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi mở rộng hốc mắt

Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi mở rộng hốc mắt

Một khách hàng khác cũng chia sẻ thêm: “Trước khi em quyết định thực hiện phẫu thuật mắt to cũng phải đắn đo nhiều lắm. Tham khảo trên hội thấy nhiều chị em mách làm ở Kangnam đẹp, nhìn ảnh ưng quá thế là 1 tuần sau em triển luôn. Giờ được hơn 3 tháng, mắt em đã lành hẳn rồi. Bác sĩ mát tay giấu sẹo tốt lắm nên chắng bị lộ dấu vết thẩm mỹ đâu,…”

Khách hàng chia sẻ sau khi mở rộng góc mắt

Khách hàng chia sẻ sau khi mở rộng góc mắt

Cũng như Kangnam cơ sở 1 Hà Nội, tại cơ sở 2 Sài Gòn cũng sở hữu hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm chuyên môn cao.

Mỗi khách hàng khi thực hiện mở rộng góc mắt đều trải qua các bước thăm khám, tư vấn kỹ thuật thực hiện cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám. Nhờ vậy mang tới kết quả thẩm mỹ tốt nhất, hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Mở rộng góc mắt tại Kangnam cơ sở 2: số 666, đường Cách Mạng T8, TPHCM.

III – Vì sao nên mở rộng góc mắt tại Kangnam

Sở hữu 2 cơ sở lớn tại Hà Nội và TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp, uy tín được đông đảo khách hàng chọn lựa. Những ưu điểm vượt trội khi thực hiện tại Kangnam có thể kể tới như:

#1 Sở hữu chuyên khoa mắt chuyên sâu

Kangnam là số ít đơn vị thẩm mỹ sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu với hàng loạt công nghệ hiện đại, kỹ thuật tân tiến.

Đặc biệt tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, giúp đánh giá, nhận định chính xác về khuyết điểm vùng mắt của khách hàng. Từ đó mang tới đôi mắt đẹp thời thượng nhất.

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao

#2  Kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại hàng đầu

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng các cộng nghệ thẩm mỹ mắt tân tiến hàng đầu tại Hàn – nơi có nền thẩm mỹ thời thượng nhất hiện nay. Nhờ đó, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương các mô cơ lân cận.

Ngoài ra, công nghệ thẩm mỹ hiện đại còn giúp rút ngắn thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục vết thương.

#3 Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt

Các bác sĩ tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Kangnam đều có kinh nghiệm lâu năm, từng học tập và làm việc tại trong và ngoài nước. Đặc biệt, đội ngũ này còn có con mắt thẩm mỹ tinh tế, bắt kịp xu thế thẩm mỹ tại các nước lớn.

Theo đó, mỗi khách hàng khi tới BV Kangnam sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng khuyết điểm. Nhờ vậy có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đẹp thời thượng và tự nhiên nhất.

#4 Mắt đẹp tự nhiên, thực hiện chính xác, hồi phục nhanh

Quy trình thẩm mỹ mắt nói chung, mở rộng góc mắt nói riêng tại Kangnam được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Từng thao tác thực hiện được giám sát tỉ mỉ, độ chuẩn xác cao

Đặc biệt, quá trình hồi phục sau thực hiện chỉ kéo dài trong 7 – 14 ngày, không phải kiêng khem quá khắt khe. Mắt hồi phục tự nhiên, không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Mắt đẹp tự nhiên, thực hiện chính xác

Mắt đẹp tự nhiên, thực hiện chính xác

Khách hàng sau khi cắt mí

Khách hàng sau khi cắt mí

#5 Chất lượng thẩm mỹ mắt cao với mức chi phí tối ưu nhất

Kangnam luôn ưu tiên đưa ra các gói dịch vụ thẩm mỹ mắt theo combo để các khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Cùng với đó, toàn bộ chi phí đã được cân nhắc, tính toán sao cho phù hợp với mức thu nhập tại Việt Nam.

Tích hợp những ưu điểm nêu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là lựa chọn hoàn hảo cho băn khoăn mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và uy tín tại Hà Nội và TP.HCM.

IV – Review hình ảnh và video các ca mở rộng góc mắt đẹp ngay tại Kangnam

Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp khách hàng.

Kangnam không chỉ đảm bảo tiêu chí về địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp mà còn uy tín và hợp xu thế.

1. Hình ảnh trước – sau mở rộng góc mắt

Khách hàng mở rộng góc mắt tại Kangnam

Khách hàng mở rộng góc mắt tại Kangnam 

Trước và sau khi khách hàng mở rộng góc mắt

Trước và sau khi khách hàng mở rộng góc mắt

Khách hàng sau khi mở rộng góc mắt

Khách hàng sau khi mở rộng góc mắt

 1. nguyễn thị thu viết:

  cho e hỏi mở rộng góc mắt là bao gồm cả trong và ngoài là hết 15tr ạ

  • Bác sĩ tư vấn viết:

   Chào bạn Thu!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ mở rộng góc mắt tại BVTM Kangnam, hiện chi phí combo mở rộng góc mắt trong + ngoài có giá 14 triệu đồng. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 24/7 1900.6466 hoặc fanpage chính thức của BVTM Kangnam bạnh nhé.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề góc mắt
Mở rộng góc mắt chỉ sau 40 phút tại Kangnam

Mở rộng góc mắt chỉ sau 40 phút tại Kangnam

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ thay đổi bề ngang góc mắt trong và ngoài, kết hợp với xử lý bề dọc để giúp đôi mắt to tròn, tinh anh hơn. Quá trình thực hiện tiểu phẫu sẽ sử dụng thuốc tê để khách hàng không thấy cảm giác đau đớn. Sau

Tác hại của mở rộng góc mắt phổ biến: không phải Ai Cũng Cần Biết

Tác hại của mở rộng góc mắt phổ biến: không phải Ai Cũng Cần Biết

Mở rộng form mắt giống chibi đang là trào lưu siêu hot được các bạn trẻ châu Á đua nhau thử nghiệm. Bên cạnh các lợi ích bề nổi, tác hại của mở rộng góc mắt gây ra nhiều chuyển biến tiêu cực cho diện mạo, thị lực và sức khỏe chung.I – Những tác

Mở góc mắt Trong/ Ngoài có bị sẹo không? Bao lâu thì lành

Mở góc mắt Trong/ Ngoài có bị sẹo không? Bao lâu thì lành

Mở góc mắt trong bị sẹo xấu xảy ra khi khách hàng thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, bác sĩ kém chuyên môn và do chế độ hậu phẫu sai cách. Vậy thực tế tại Kangnam mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? bao lâu thì lành? Tất cả sẽ được

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online