Mắt trái Giật, Nháy liên tục ở Nam, Nữ là điềm gì? Hên, Xui

Theo quan niệm tâm linh nếu mắt trái giật theo từng thời điểm sẽ cảnh báo điềm may mắn hoặc xui xẻo. Với nam giới, mắt giật bên trái thường cho thấy vấn đề sức khỏe, tình cảm đang trên đà phát triển. Còn giật mắt trái ở nữ có thể mang ý nghĩa: tài lộc sắp tới, bất ngờ trong tình yêu, công việc suôn sẻ… Hiện tượng này liên tục thường là do mắt bị khô, thiếu ngủ, mệt mỏi, ăn uống thiếu chất.

I- Lý giải hiện tượng mắt trái giật ở nam và nữ

Mắt trái giật ở nam nữ là một hiện tượng phổ biến ở cả nam hay nữ. Hiện tượng thường xuất hiện khi vùng mí mắt bị nháy nhẹ và liên tục trong thời gian ngắn. Mắt trái giật xảy ra ở cả hai giới.

1- Tâm linh nháy mắt trái báo hiệu điều gì?

Mắt giật hay xuất hiện ở nhiều người, triệu chứng xuất phát từ nhiều lý do khác nhau, trong đó nháy mắt trái dự báo tình trạng sức khỏe bạn đang gặp vấn đề hoặc dấu hiệu này ẩn chứa ý nghĩa tâm linh.

Theo người xưa, mí mắt bị giật có thể do dự báo trong tương lai sắp có điềm xảy ra.

Nam và nữ giới bị gặp phải tình trạng này trong từng thời điểm, ý nghĩa khác nhau. Những lời giải đáp này cũng chỉ là thông tin tham khảo.

2- Giật mắt bên trái là lành hay dữ ?

Nháy mắt trái là hiện tượng phổ biến, không mang lại khả năng nguy hiểm. Theo tâm linh nháy mắt trái là may hay xui còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như: giờ chớp, ở nam hay nữ, số lần chợp, nháy mạnh hay nhẹ…

Cho dù giật mắt bên trái mang theo ý nghĩa như thế nào? Bạn cũng không cần phải quá lo lắng, hãy luôn giữ tâm thế để chủ động trước mọi tình huống.

3- Bị giật mí dưới mắt trái nữ

Rất nhiều chị em đã từng gặp hiện tượng mí bên dưới bị giật hoặc cũng có thể giật cùng lúc mí trên và dưới. Với người Á Đông, nữ giới nháy mắt trái là một điềm báo may mắn, gặp được thần tài trong thời gian sắp tới. Mắt trái nữ giới bị giật có thể báo hiệu về niềm vui, gia đình có chuyện vui sắp tới.

4- Nam mắt trái giật theo ngày

Giờ Tý (23h-1h): có thể một người bạn cũ sẽ ghé thăm bất ngờ hoặc cũng có thể là ai đó đang rất mong muốn được gặp bạn trong thời gian tới.

Giờ Sửu (1h-3h): sắp tới có thể các chàng trai sẽ khó tránh khỏi lo âu, cần cẩn thận về ngôn từ, không nên vội vàng dễ dính thị phi, vạ miệng. Bạn hãy giãi bày tâm sự với những người thân xung quanh để giải quyết những mối lo ngại của mình.

Giờ Dần (3h-5h): may mắn đang đến gần hơn với bạn, hoặc là một món quà hay một vị khách quý. Bạn cần nắm bắt tốt thời cơ nhằm phát huy thế mạnh bản thân trong công việc, từ đó sớm nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Giờ Mão (5h-7h): bạn được quý nhân phù trợ, giao phó công việc quan trọng và kiếm lời từ các khoản đầu tư hoặc một cô gái đang rất mong nhớ về bạn.

Giờ Thìn (7h-9h): Bạn gặp khó khăn trong công việc, bất hòa với những người đồng nghiệp, thì hãy khéo léo vượt qua. Bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành tích nổi bật.

Giờ Tỵ (9h-11h): Tránh vạ miệng, không nên nói quá nhiều, không được bàn luận về chuyện người khác trong khoảng thời gian này.

Giờ Ngọ (11h-13h): Nếu là bên trái ở nam giới vào giờ Ngọ là tín hiệu về điềm lành, may mắn sẽ sớm gõ cửa với bạn.

Giờ Mùi (13h-15h): Công việc của bạn đang tiến triển tốt, được ghi nhận, có phần thưởng hậu hĩnh và khắc phục khuyết điểm của mình.

Giờ Thân (15h-17h): nam giới nên quan tâm và dành thời gian nhiều cho chuyện yêu đương, bạn có thể dễ dàng gặp được người mình thích trong các hội nhóm bạn bè.

Giờ Dậu (17h-19h): Đây là điềm báo thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được một số lời mời cộng tác trong những dự án lớn, công danh, sự nghiệp sẽ có khởi sắc.

Giờ Tuất (19h-21h): cần chú ý lời nói và cử chỉ để tránh gây cãi vã với những người thân thiết, nên thoải mái tư tưởng, không được tự làm bản thân áp lực.

Giờ Hợi (21h-23h): rất có thể bạn sắp được mời đi ăn uống và nghỉ dưỡng, tham gia các buổi tiệc tùng gặp gỡ bạn bè.

Giật mắt trái nam gợi lên nhiều thông điệp

Nam mắt trái giật liên tục gợi lên nhiều thông điệp phong thủy

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

5- Mắt trái giật nữ trong ngày

Giờ Tý (23h-1h): Phái nữ cần chú ý đến mối quan hệ tình duyên, không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà dẫn tới đổ vỡ.

Giờ Sửu (1h-3h): Thời gian sắp tới bạn sẽ có tài lộc nhưng không quá lớn. Bạn hãy luôn giữ sự tập trung nhằm đảm bảo hiệu quả tốt trong công việc.

Giờ Dần (3h-5h): Chị em hoặc người thân cận sẽ sớm đón nhận niềm vui và may mắn, sớm nhận được lời tỏ tình từ anh chàng bên cạnh mình.

Giờ Mão (5h-7h): Những cô nàng gặp hiện tượng này vào giờ Mão có ý nghĩa là đang có người hằng mong nhung nhớ, mong được hẹn gặp trong thời gian tới.

Giờ Thìn (7h-9h): Bạn sắp nhận được khoản lợi nhuận lớn từ việc đầu tư hay kinh doanh của mình. Đây cũng có thể là điềm xấu. Nàng nên tránh tiếp xúc với người lạ để tránh gặp thị phi và rắc rối.

Giờ Tỵ (9h-11h): Các chị em sớm được may mắn trong ngày, đặc biệt liên quan đến công việc mà bạn đang thực hiện.

Mắt trái giật là hiện tượng gì

Mắt trái giật liên tục là điềm gì

II. Mắt trái giật liên tục là sao?

Mắt trái giật liên tục ẩn chứa nhiều thông điệp và niềm vui, may mắn và tài lộc sắp đến. Nếu bạn đang trong thời gian triển khai một dự án quan trọng thì chắc hẳn mục tiêu sắp thành hiện thực.

Tình trạng bị chớp liên tục rất có thể là cảnh báo về tình trạng sức khoẻ, hoặc là biểu hiện của bệnh lý, đặc biệt là tình trạng đau mỏi hoặc thiếu ngủ. Bạn nên sắp xếp thời gian để cho mắt được nghỉ ngơi, hạn chế căng thẳng, stress.

III. Nháy mắt trái liên tục trong nhiều ngày

Nháy mắt trái liên tục trong nhiều ngày khả năng cao là liên quan đến vấn đề sức khoẻ. Do bị mỏi vì làm việc quá lâu với máy tính, thiếu ngủ hoặc căng thẳng tinh thần. Vì vậy, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn điều độ, cần để mắt nghỉ mỗi 5 phút sau 1 tiếng làm việc.

Mắt bị giật nhiều ngày có liên quan đến các bệnh:

Viêm kết mạc: Nếu mắt trái của bạn bị sưng đỏ và tiết dịch mủ, có thể bạn đang bị viêm kết mạc, đây là một bệnh nhiễm trùng thường gặp và có thể dẫn đến giật liên tục.

Các bệnh khác: Giật mắt liên tục cũng có thể là biểu hiện của các bệnh như bệnh thần kinh và các rối loạn tâm thần khác.

IV. Nam mắt trái giật hên hay xui?

Người xưa quan niệm rằng, mắt trái nam giới bị giật là điềm báo xui rủi, không may mắn, dễ gặp chuyện thị phi. Các bạn nam cũng có thể phải chịu mất tiền oan, gặp khó khăn trong công việc.

Đặc biệt, nam giới bị nhiều lần trong ngày lại càng không tốt, phải đối diện với những ngăn trở trong cuộc sống.

V. Nháy mắt trái nữ báo điềm gì?

Người Việt cổ cho rằng, nháy mắt trái nữ là báo hiệu con đường sự nghiệp gặp điều xui xẻo, bị người khác chơi xấu. Tuy nhiên đây lại là dấu hiệu thể hiện chuyện tình cảm của bạn đang có tiến triển tốt. Nhất là với những cô nàng đang độc thân, bạn hãy chuẩn bị thâm thế để đón nhận lời tỏ tình.

Nháy mắt ở nữ báo điềm gì

Nữ gặp hiện tượng mắt trái nháy liên tục báo điềm xấu về công việc, nhưng tình cảm thuận lợi

VI. Tại sao mắt trái bị giật?

Mắt bị giật do nhiều nguyên nhân như mắt bị khô, nhiễm trùng, do thiếu ngủ liên tục, do môi trường ô nhiễm, mệt mỏi căng thẳng đầu óc, mắt bị dị ứng. Chi tiết ảnh hưởng của nguyên nhân làm mắt trái bị giật bạn tham khảo dưới đây.

1- Mắt bị khô

Mắt bị khô do tác động từ môi trường, bụi bẩn hoặc sử dụng máy tính, điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác trong thời gian dài cũng có thể gây khô và giật liên tục.

Để phòng tránh mắt khô, bạn có thể sử dụng nước nhỏ chuyên dụng để giữ ẩm, tránh tiếp xúc với các chất kích thích và thường xuyên nghỉ ngơi. Nếu triệu chứng khô không giảm, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được khám và điều trị.

2- Mắt có thể bị nhiễm trùng

Nháy mắt trái ở nam và nữ có thể là tín hiệu cảnh báo nhiễm trùng (virus, vi khuẩn, nấm, bụi…). Điều đó có thể gây lẹo, đau mắt đỏ, viêm kết mạc,… Viêm mắt là một dấu hiệu cảnh báo một số bệnh về gan, viêm da gây ra.

Khi mắt bị nhiễm trùng sẽ có một vài dấu hiệu như khó mở ra, cảm giác mắt bị nóng rát và có màu đỏ, chảy nước mắt nhiều hơn. Nếu thấy mắt bị chớp nhiều và khó chịu, bạn cần đến gặp bác sĩ để tìm kiếm phương án khắc phục phù hợp.

3- Do thiếu ngủ liên tục

Việc thiếu ngủ sẽ khiến cơ thể sản xuất ít hormone melatonin hơn, dẫn đến cơ thể căng thẳng, mệt mỏi và mắt dễ bị khô, nhạy cảm, mí mắt giật nhiều hơn.

Khi thiếu ngủ, cơ thể của chúng ta cũng sẽ giảm năng lượng và độ tập trung, dẫn đến khả năng kiểm soát của cơ thể bị giảm. Điều này có thể dẫn đến việc nháy mi nhiều hơn, tạo cảm giác khó chịu trong mắt.

Thiếu ngủ nhiều ngày dẫn đến giật mắt trái

Thiếu ngủ trong nhiều ngày dẫn đến nháy mắt trái liên tục nhiều ngày

4- Do ô nhiễm môi trường

Ô nhiễm môi trường bao gồm: bụi bẩn, thuốc lá, hơi hữu cơ….gây ảnh hưởng đến vùng mắt. Vì vậy, mắt ngày càng khô, dễ bị kính ứng và nóng, giật mắt nhiều lần.

5- Mệt mỏi căng thẳng đầu óc

Căng thẳng đầu óc kiếu dài khiến hệ thần kinh xung quanh cũng phải chịu áp lực, dẫn đến mắt giật. Căng thẳng mệt mỏi khiến cho não bộ phát xung thần kinh tự nhiên, gây giật mắt không làm chủ được.

6- Mắt bị dị ứng

Khi mắt được tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, bụi, thực phẩm hoặc thuốc, cơ thể xuất hiện phản ứng bằng cách tạo ra histamine, một chất gây dị ứng. Histamine tác động làm cho các mạch máu trong mắt giãn nở, gây ra các triệu chứng như ngứa, đỏ, sưng, nháy liên tục và khó chịu trong mắt.

Mắt bị dị ứng gây hiện tượng giật liên tục

Mắt bị dị ứng gây có thể gây hiện tượng nháy mắt trái liên tục

VII. Nên làm gì để khắc phục hiện tượng nháy mắt

Để khắc phục hiện tượng nháy mắt bạn nên điều trị nháy mắt theo khoa học như hạn chế dùng các thiết bị điện tử, thức khuya, dùng nước muối vệ sinh mắt….hoặc theo yếu tố phong thủy có thể đi chùa, làm việc thiện, phóng sinh…bạn có thể áp dụng chi tiết các biện pháp dưới đây:

1- Điều trị nháy mắt theo khoa học

Mắt bị giật có thể do các thói quen sống thiếu lành mạnh, nên bạn cần phải điều chỉnh lại để giúp bảo vệ mắt tốt hơn.

Bạn hãy thử làm theo một số cách sau:

– Không dùng các thiết bị điện tử

– Hạn chế thức khuya và thực hiện thói quen ngủ sớm, .

– Dùng nước muối vệ sinh mắt, kết hợp chườm mát và massage thường xuyên.

– Hãy giúp thư giãn giải trí bằng cách nghe nhạc, thiền, yoga…

– Không tiếp xúc với môi trường quá nhiều khói bụi, ô nhiễm cao, nhiều khí thải độc.

– Uống nhiều nước và bổ sung thêm các loại nước ép hoa quả.

Nên nghỉ ngơi thư giãn để giảm áp lực cho mắt

Mắt trái nháy liên tục nên nghỉ ngơi thư giãn để giảm áp lực cho mắt

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

2- Giải quyết nháy mắt trái theo phong thủy

Đối với những người mang tín ngưỡng, bạn hãy khắc phục giật mắt bằng các biện pháp mang tính chữa lành tinh thần như sau:

– Đi chùa cầu bình an vào các ngày rằm và mùng 1.

– Làm việc thiện xuất từ tâm: từ thiện lương lực/ quần áo/ đồ dùng… cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn

– Nên phóng sinh thành tâm.

– Nghe “Chú đại bi” để giúp tâm thanh tịnh và ngủ ngon hơn.

– Ăn chay vào một trong các ngày âm lịch theo Phật giáo: 1, 8, 14, 15, 23, 24, 28, 29, 30.

– Đặt, sử dụng một số đồ vật phong thuỷ: vòng đá hợp mệnh, vòng trầm, trang sức có chữ Om…

VIII. Mắt trái giật đánh số mấy?

Theo một số quan niệm của người xưa, nháy mắt trái cũng là một dấu hiệu của may mắn và tài lộc, chúng liên quan đến những con số mang lại may mắn.

Giật mắt bên trên trong khung giờ 23h00 – 1h00: Nên đánh số 28-86-82-86.

Nháy mắt trái từ 1h00 – 3h00: Đánh số 23-27-78.

Giật mắt bên trái trong khung 3h00 – 5h00: Đánh số 68-26-62.

Giật mắt bên trái trong khung 5h00 – 7h00: Đánh số 52-25-75-78-57.

Mắt trái nháy từ 7h00 – 9h00: Đánh số 26 -52 – 74 – 47 – 48

Mắt trái nháy từ 9h00 – 11h00: Đánh số 46 – 94 – 49 – 34

Giật mắt bên trái trong khung 11h00 – 13h00: Đánh số 01-10-77.

IX. Quan niệm của một số quốc gia về giật mắt trái

Theo từng khu vực mà mỗi quốc gia mà hiện tượng nháy mắt bên trái có nhiều điếm báo và khía cạnh khác nhau. Đây là một số ý nghĩa về hiện tượng giật mắt của một số nền văn hoá.

1- Theo phương Tây

Khi được hỏi thì người Hawaii chia sẻ, ở nam và nữ giới nếu nháy mắt bên trái có thể bạn cần chuẩn bị đón tiếp một người lạ mặt khá quan trọng trong công việc. Đây là một điềm xui nên cần chú ý đi đứng cẩn thận.

Đối với người Anh, mắt trái bị giật không tốt, nên cân nhắc kỹ lại về những dự định và kế hoạch sắp tới của mình, tránh gặp phải những rủi ro hay sai sót nghiêm trọng.

Người La Mã cổ đại quan niệm về nháy mắt trái là cực xui, dễ mắc bệnh tật. Bạn nên chú trọng chăm sóc sức khỏe và tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở.

Giật mắt bên trái có nhiều quan điểm

Giật mắt bên trái có nhiều cách hiểu, tùy theo góc độ của mỗi nền văn hóa

2- Theo phương Đông

Trong văn hóa của người Ấn Độ, nữ giới nháy mắt bên trái sẽ nhận được phước lành từ đấng tối cao, công việc rất dễ khởi sắc sắp tới. Đối với nam giới, mắt trái nháy là báo hiệu sự may mắn về tình duyên, họ sắp gặp được người khiến mình rung động.

Ngược lại, người Trung Quốc cho rằng phụ nữ bị nháy mắt bên trái là điềm báo không tốt, đặc biệt trong chuyện tiền tài 1-2 tuần sắp tới. Trong thời gian này bạn không nên bỏ vốn đầu tư và tránh cho người khác vay tiền. Nam giới bị giật mắt bên trái thì nên cẩn thận khi đi xa.

Đối với người Việt Nam từ xa xưa, nháy mắt bên trái ở nữ giới có nghĩa là sự nghiệp gặp khó khăn, ngược lại chuyện tình cảm lại có khởi sắc, còn ở nam giới, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, hàn gắn mối quan hệ.

X. Nháy mắt trái liên tục nhiều ngày có cần đi khám không?

Tình trạng mí mắt trái liên tục nháy trong một thời gian dài, cùng với một số triệu chứng điển hình như: sưng, ngứa, đau, rát… thì bạn nên đến gặp bác sĩ để xử lý kịp thời. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng thực tế để đưa ra giải pháp khắc phục tương ứng.

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ kê thuốc phù hợp với từng bệnh bạn mắc phải hoặc đưa ra lời khuyên chăm sóc mắt đúng cách.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Mắt trái giật và những ý nghĩa liên quan đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp. Hy vọng bạn đã hiểu vấn đề mình gặp phải, đồng thời không chủ quan với vấn đề sức khoẻ.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

wikiHow: “Left eye twitching for Females: What astrology says about eye twitching”

Healthline: “Eye Twitching: Causes, Treatments, and Prevention”

UCLA health: “What is eye twitching?”

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề các loại mắt
Mắt biếc là gì? Phản ánh đôi mắt biếc trong đời thực và điện ảnh

Mắt biếc là gì? Phản ánh đôi mắt biếc trong đời thực và điện ảnh

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Dân gian truyền tai nhau rằng mắt biếc là đôi mắt đẹp, lôi cuốn và quyến rũ. Bên cạnh đó, đôi mắt này còn mang lại nhiều ý nghĩa khác. Vậy cụ thể mắt biếc là gì? Vận mệnh của người sở hữu đôi mắt này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết

Mắt Tam Bạch: Bí ẩn về “lòng trắng 3 màu” và ý nghĩa bất ngờ!

Mắt Tam Bạch: Bí ẩn về “lòng trắng 3 màu” và ý nghĩa bất ngờ!

Cập nhật: 24/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt tam bạch hay tam bạch nhãn có nghĩa là mắt có 3 khoảng trắng, có nhiều tròng trắng trong ở mắt, đặc điểm nhân tướng học có trong đen che viền mi. Đặc điểm nhân tướng học này có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Người sở hữu tướng mắt

Mắt diều hâu: Bí ẩn về đôi mắt nhìn thấu đêm, Giải mã sức mạnh phi thường

Mắt diều hâu: Bí ẩn về đôi mắt nhìn thấu đêm, Giải mã sức mạnh phi thường

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt diều hâu được xem là một khuyết điểm được xác định do yếu tố di truyền được kế thừa từ cha mẹ. Đôi mắt này nói lên phần nào vận mệnh của người sở hữu. Muốn khắc phục thì trang điểm hoặc phẫu thuật cắt mí là một giải pháp tạm thời nhằm che

10 Màu mắt nào đẹp nhất? Giải mã bí ẩn ẩn sau mỗi sắc tố

10 Màu mắt nào đẹp nhất? Giải mã bí ẩn ẩn sau mỗi sắc tố

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Màu mắt đẹp là điểm nhấn thu hút, khiến cho thần sắc của gương mặt được cải thiện. Trên thế giới, có rất nhiều màu mắt khác nhau, mỗi màu lại mang đến vẻ đẹp riêng biệt. Dưới đây là tổng hợp 9 màu mắt đẹp nhất trên thế giới. I. Tại sao có nhiều

Mắt Bồ Câu là gì? Đặc điểm, Ý nghĩa và Cách sở hữu

Mắt Bồ Câu là gì? Đặc điểm, Ý nghĩa và Cách sở hữu

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt bồ câu là đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nét, lông mi cong nên tạo được cảm giác đôi mắt rất sáng và thu hút. Con trai, con gái mắt bồ câu thường sở hữu ngoại hình đẹp. Về phong thủy, những người sở hữu đôi mắt bồ câu đều có tính cách hiền

Có phải bạn đang sở hữu Mắt âm dương? Dấu hiệu nhận biết

Có phải bạn đang sở hữu Mắt âm dương? Dấu hiệu nhận biết

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt âm dương là một nét tướng đặc biệt và hiếm gặp. Một số tín ngưỡng cho rằng, người nào sở hữu sẽ có khả năng nhìn thấy vong hồn, có sự kết nối đặc biệt với thế giới siêu nhiên và giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Không chỉ thế, nhiều người còn lầm

Call
Zalo