Nhảy mắt phải ở nam và nữ là điềm gì? Hên hay xui?

Nháy mắt phải là dấu hiệu cơ thể mệt mỏi khi mắt hoạt động bị quá tải. Tuy nhiên theo tâm linh thì nháy mắt phải là điềm dự báo những sự việc xảy ra trong tương lai, là điềm hên hay xui. Dân gian vẫn thường quan niệm mắt trái giật là phúc, mắt phải giật là họa. Vậy thực hư như thế nào, theo dõi nội dung trong bài viết sau.

I – Giải mã hiện tượng nhảy mắt phải là gì?

Mắt có 2 cơ chính quyết định quá trình đóng, mở là cơ vòng mi và cơ nâng mi. Khi kích thích 2 cơ này bằng các dây thần kinh, gây hiện tượng máy mí mắt không kiểm soát.

Nháy mắt bên phải là hiện tượng bình thường, cơ mắt co giật, gây ra những phản ứng giật liên tục. Nguyên nhân do mệt mỏi cơ, thiếu ngủ, liệt mặt làm suy yếu chức năng truyền tải thần kinh, tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, khô mắt.

Theo Healthline, máy mi bên phải là tình trạng thường gặp, sẽ tự biến mất sau một thời gian ngắn. Vì vậy, khi gặp hiện tượng giật mí mắt, hãy nghỉ ngơi, thư giãn, giữ tinh thần thoải mái, quan sát sự thay đổi để khắc phục sớm.

nháy mắt phải

Giật mí phải là hiện tượng thường gặp

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

II – Nháy mắt phải liên tục liệu có phải dấu hiệu bệnh?

Từ góc độ chẩn đoán y học, giật mí thường xuyên không phải là một bệnh lý. Tuy nhiên, nó có thể liên quan tới vấn đề sức khỏe như sau:

– Căng thẳng: Nguyên nhân hàng đầu gây giật mi. Áp lực lớn kích thích cơ mi giật nhẹ, do cơ thể đang tổng hợp hormone căng thẳng (cortisol).

– Thiếu ngủ: Không đảm bảo giấc ngủ đủ, sử dụng máy tính quá nhiều gây mệt mỏi cho mắt, ảnh hưởng đến hoạt động của cơ nâng mi, cơ vòng mi, dẫn đến giật mi liên tục.

– Khô mắt: Hội chứng khô mắt (DES) xảy ra khi mắt thiếu độ ẩm. Trong trường hợp này, cơ quanh mí mắt bị co giật nhằm bảo vệ mắt bằng cách duy trì độ ẩm.

– Thiếu khoáng chất: Sự thiếu hụt magiê trong cơ thể cũng gây tình trạng giật mi mắt. Nếu tình trạng này kéo dài, việc bổ sung thực phẩm giàu magiê như hạnh nhân, bột yến mạch hoặc rau bina sẽ cải thiện hiệu quả.

– Nhiễm trùng mí mắt: Mắt bị nhiễm trùng do vi khuẩn gây sưng đỏ và kích thích các cơ xung quanh mắt co giật. Hãy duy trì vệ sinh mắt đúng cách để tránh tình trạng này.

– Tác động của bia, rượu và caffein: Tiêu thụ quá nhiều các chất kích thích như bia, rượu và caffein cũng dẫn đến co giật mí mắt.

Nháy mắt liên tục có thể là biểu hiện của một số căn bệnh

Giật mắt liên tục là biểu hiện sức khỏe bất thường

III – Giật mắt phải liên tục là hiện tượng khoa học hay tâm linh?

Theo một số nghiên cứu giải thích rằng, giật mi liên tục có thể do căng thẳng quá mức và là hiện tượng tự nhiên bình thường. Đây cũng là dấu hiệu sức khỏe nghiêm trọng như liệt cơ mặt, hội chứng Meige, bệnh đa xơ cứng. Thăm khám bác sĩ nếu bị giật mi liên tục, không thoải mái.

Người ta cho rằng giật mí bên phải là dấu hiệu sắp có một sự kiện xảy ra. Nhưng hiện tại, những khái niệm này không có bằng chứng khoa học.

Ngoài ra, một số bà mẹ dùng hiện tượng giật mí ở trẻ sơ sinh đoán cảm xúc của bé.Ví dụ, nếu mí mắt bên phải giật ở bé trai là bé đang hạnh phúc. Trong khi đó, mí phải giật bé gái như biểu hiện của sự buồn phiền. Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm dân gian, không có cơ sở khoa học nào xác nhận.

IV – Giật mắt phải ở nữ giới báo điềm gì?

Giật mắt phải là hiện tượng phổ biến ở nam và nữ giới, nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu tâm linh. Để biết được ý nghĩa của tình trạng này, cần dựa vào khung giờ nháy mắt để đảm bảo độ chính xác.

– Mắt phải giật từ 23h – 1h: Sắp có bữa tiệc tùng bất ngờ hoặc gặp gỡ bạn bè, người thân.

– Mắt phải giật từ 1h – 3h: Có người đang suy nghĩ sai về con người bạn.

– Mắt phải giật từ 3h – 5h: Công việc sắp tới có nhiều thuận lợi, mang về thành quả tài chính.

– Mắt phải giật từ 5h – 7h: Bạn sắp có món quà từ người thân, bạn bè.

– Mắt phải giật từ 7h – 9h: Bạn cần để ý đến lời nói, bởi giật mắt phải khung giờ này cho thấy bạn sắp rắc rối về lời nói.

– Mắt phải giật từ 9h – 11h: Đây là dấu hiệu cho biết bạn nên thận trọng khi đi lại và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

– Mắt phải giật từ 11h – 13h: Điều này có thể báo hiệu rằng bạn sắp có tranh chấp pháp lý.

– Mắt phải giật từ 13h – 15h: Điềm báo xấu có thể liên quan đến các vấn đề về mối quan hệ tình cảm.

– Mắt phải giật từ 15h – 17h: Chuyện tình yêu của bạn có chuyển biến tốt trong thời gian gần.

V – Nháy mắt phải nam theo giờ

– Giật mi phải trong khung giờ Tý (23h – 1h sáng): Tín hiệu cho thấy bạn sắp nhận được tin từ người thân, bạn bè. Do đó, bạn nên chuẩn bị “hầu bao” để tận hưởng niềm vui này.

– Máy mắt phải vào giờ Sửu (từ 1h – 3h sáng)

Điều này cho thấy thời gian của bạn dành quá nhiều cho công việc, bỏ bê mối quan hệ với bạn bè và gia đình. Cần chú ý cân bằng cả 2 việc.

– Máy mắt phải trong khung giờ Dần (3h – 5h sáng)

Đây là tín hiệu vui trong công việc hoặc sắp có tình yêu đến. Hãy tận dụng thời cơ này và thay đổi để đón nhận điều tốt đẹp trong cuộc sống.

– Giật mi phải trong khung giờ Mão (5h – 7h sáng)

Điềm báo may mắn về tài lộc, thông qua công việc kinh doanh hoặc sẽ có khoản thưởng đáng kể từ cấp trên.

– Giật mi phải trong khung giờ Thìn (từ 7h – 9h sáng)

Đây là điềm báo xấu, sắp có tranh cãi lớn phải đối mặt. Hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh các xung đột không cần thiết.

– Giật mi phải trong khung giờ Tỵ (9h – 11h trưa)

Đây là dấu hiệu thông báo cần cẩn trọng trong công việc, vì có khả năng nhiều kẻ xấu muốn lợi dụng hoặc gây hại đến bạn.

– Nháy mắt phải khung giờ Ngọ (11h – 12h trưa)

Điều này là điềm báo sức khỏe và tài chính có thể gặp khó khăn. Hãy thận trọng hơn, đảm bảo tình hình của bạn luôn ổn định.

– Giật mắt bên phải vào khung giờ Mùi (13h – 15h chiều)

Đây là dấu hiệu để cần cẩn trọng khi thực hiện giao dịch liên quan đến tiền bạc và tránh rủi ro mất mát.

– Giật mi phải trong giờ Thân (15h – 17h chiều)

Tín hiệu đáng mừng chó thấy bạn sắp có chuyển biến về tình cảm. Có thể cô gái bạn yêu mến đã bật đèn xanh cho bạn.

– Giật mắt phải trong khung giờ Dậu (17h – 19h tối)

Khi giật mí vào khung giờ Dậu là dấu hiệu của mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Được người ở xa ghé thăm trong thời gian tới.

– Giật mắt phải trong khung giờ Tuất (19h – 21h tối)

Khi bị máy mắt vào giờ Tuất, có thể bạn sắp có thời gian dài nghỉ ngơi với bạn bè hoặc người thân. Hãy tận dụng để giải tỏa căng thẳng và làm mới tinh thần.

– Giật mi phải trong khung giờ Hợi (21h – 23h tối)

Nếu mắt bạn máy mắt từ 21h – 23h tối, hãy cẩn trọng trong các ngày sắp tới. Đây là dấu hiệu cho thấy có thể sẽ có những tranh cãi lớn gây mất uy tín trong mắt người khác.

VI – Nháy mắt phải theo ý nghĩa tâm linh các nước

Theo nhiều quan điểm và từ góc độ tâm linh, giật mi phải là dấu hiệu cho biết về những sự kiện sắp xảy ra. Tuy nhiên, quan niệm về hiện tượng này sẽ khác theo từng nền văn hóa và quốc gia.

1. Giật mắt phải theo quan niệm người Châu Phi

Ở Châu Phi, người ta tin rằng thấy mí mắt phải bên dưới co giật, thì điều gì đó không may mắn sắp xảy ra. Còn mí mắt phải bên trên co giật, điều đó có nghĩa bạn sắp được gặp lại một người thân đã lâu không gặp lại.

2. Giật mắt phải theo quan niệm của người Ấn Độ

Hiện tượng giật mắt phải có ý nghĩa khác nhau với nam giới và phụ nữ Ấn Độ. Phụ nữ thường là điềm báo tồi tệ, trong khi nam giới là những tín hiệu tích cực.

Người Ấn Độ cho rằng giật mắt là vấn đề sức khỏe, cần thận trọng.

3. Giật mắt phải theo quan niệm của người Trung Quốc

Thời cổ đại Trung Quốc, quan niệm về hiện tượng giật mắt có sự khác biệt:

– Đối với nam giới, mí mắt trên giật là điều tốt đẹp sắp đến, trong khi mí mắt dưới bên phải giật báo hiệu điềm xui.

– Đối với phụ nữ, mí mắt trên bên phải co giật đồng là sắp có rắc rối, trong khi mí mắt dưới bên phải mang lại đến điều điều tốt lành.

Ngoài việc áp dụng hiện tượng sinh học để bói về tình cảm và cảm xúc, người ta cũng tin rằng bói toán thường liên quan đến các yếu tố “thời gian và không gian”. Vì vậy, thời điểm mắt giật khá quan trọng, được xem xét và đánh giá kỹ.

Giật mắt phải theo người Trung Quốc

Giật mắt phải theo quan niệm của Trung Quốc

VII – Ý nghĩa hiện tượng nhảy mắt nam, nữ theo từng khung giờ

Bói giật mí mắt ở nam và nữ theo khung giờ có độ chính xác lớn. Những luận giải sau đây được tổng hợp lại dựa theo các quan niệm phương Đông.

1. Giật mắt phải trong khung Giờ Tý (23h – 1h sáng)

Nếu giật mắt vào giờ Tý, đó là dấu hiệu cho thấy ai đó đang ưu ái bạn. Họ có thể là đồng nghiệp hoặc bạn thân lâu năm. Mặc dù bạn sẽ nhận được một lời mời ăn tối, nhưng hãy suy nghĩ kỹ để hiểu lý do thật sự đằng sau sự tử tế này.

2. Giật mắt phải trong giờ canh Sửu (1h – 3h sáng)

Giật mí mắt giờ Sửu là dấu hiệu ai đó đang nhớ bạn. Người lớn tuổi trong gia đình hoặc bạn trai đang ở xa. Nó giống một lời nhắc nhở để bạn dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu.

3. Giật mắt phải vào Giờ Dần (bắt đầu từ 3h – 5h sáng)

Một dấu hiệu tốt và bất ngờ liên quan đến tài lộc là khi mí giật trong giờ Dần. Có thể là một khoản tiền lớn từ việc trúng xổ số, trúng thưởng, hoặc tiền lãi từ đầu tư không mong đợi. Ngoài ra, đây là khoảng thời gian bạn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và công việc.

4. Giật mi phải trong khung Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Khung giờ Mão là giờ tốt, giúp mọi việc đều diễn ra suôn sẻ và bình an. Đừng quá lo lắng, thay vào đó hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón nhận điều tuyệt vời đang đến.

Nháy mắt phải Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ sáng)

Giật mi Giờ Mão (5 – 7 giờ sáng) là điềm may ở nữ

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

5. Nháy mắt phải trong khung giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Mí nháy vào giờ Thìn, điềm báo tài chính hao tốn, cần hết sức chú ý tới việc đầu tư trong vòng 1 tuần sắp tới để không mất tiền oan.

6. Máy mắt phải trong khung giờ canh Tỵ (9– 11 giờ)

Khi mí phải giật vào giờ Tỵ, là lời nhắc nhở hãy tham gia giao thông an toàn. Điều này đặc biệt quan trọng nhằm tránh được rủi ro khi di chuyển mà bạn không lường trước được. Hãy đảm bảo tuân thủ luật lệ, chú ý đến môi trường xung quanh khi tham gia giao thông, đảm an toàn cho bản thân và người khác.

7. Nháy mắt phải trong khung giờ Ngọ (11h – 13 giờ)

Cũng giống như giờ Tỵ, mí mắt giật mạnh giờ Ngọ là điềm bất lợi. Đặc biệt khi nháy mắt vào chính ngọ (12 giờ) thì hãy thận trọng trong việc đi lại để tránh tai nạn xảy ra.

Nháy mắt phải vào giờ ngọ cần cẩn thận tai nạn

Máy mắt phải vào giờ ngọ thận trọng đi lại, di chuyển xa

8. Nháy mắt phải trong khung Giờ Mùi (13 giờ – 15h)

Nếu mí mắt nháy giờ Mùi, đó là dấu hiệu cuộc sống sẽ gặp điều may mắn nhỏ. Giúp tinh thần tốt hơn, cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, để tránh gây xung đột hoặc bất hòa với người khác, đừng tranh luận gay gắt trong thời gian này. Để duy trì một môi trường thân thiện và hoà thuận xung quanh bạn, hãy giữ sự hòa hợp và tôn trọng ý kiến của người khác.

9. Nháy mắt phải trong khung Giờ Thân (15h – 17 giờ)

Đối với nữ, hiện tượng giật mí xảy ra trong khung giờ Thân cho thấy bạn sẽ gặp một người khác giới quan tâm. Nảy sinh mối quan hệ đầy hứa hẹn lâu dài, nhưng cũng nên để ý kỹ cử chỉ đối phương. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ hơn, phòng được những tình huống không mong muốn.

10. Nháy mắt phải trong khung Giờ Dậu (17– 19 giờ)

Giật mắt vào thời gian 17h đến 19h là lời nhắc nhở  nên  thân thiện hơn với bạn bè của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để chia sẻ và giao lưu với bạn bè. Giúp thu hút nhiều năng lượng tích cực từ những mối quan hệ xã hội, tăng cường mạng lưới bạn bè thân thiết.

Nháy mắt phải Giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ)

Máy mắt Giờ Dậu là điềm lành

11. Nháy mắt trong khung Giờ Tuất (19 – 21 giờ)

Một dấu hiệu cho thấy  sẽ có những sự cố nhỏ và tranh cãi trong gia đình là khi mí giật từ 19 giờ – 21 giờ. Hãy giữ bình tĩnh, tránh xúc động, gây tổn thương tinh thần cho ai đó. Để tránh làm suy yếu tình hình, hãy cẩn thận trong cách ứng xử của mình.

12. Nháy mắt phải trong khung Giờ Hợi (21 – 23h)

Giật mi vào giờ hợi là lời nhắc nhở để bản thân suy nghĩ kỹ khi có quyết định liên quan đến công việc hoặc gia đình. Hãy dành thời gian xem xét các yếu tố, hậu quả có thể xảy ra trước khi hành động.

VIII – Điềm báo nhảy mắt phải tính theo ngày

1. Mí mắt phải máy vào thứ Hai

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bạn không cần lo lắng nếu ngày đầu tuần giật mắt. Hãy chuẩn bị với tinh thần tích cực, lạc quan khi đối mặt với tương lai. Hãy tập trung vào sự nghiệp của mình và đi tìm cơ hội mới.

2. Nháy mắt phải vào thứ Ba

Có thể có sự cố nhỏ xảy ra trong tuần vào thứ ba khi mí mắt bên phải giật. Điều này dẫn đến một số xung đột nhỏ trong gia đình hoặc với bạn bè. Nhưng hãy nhớ rằng mọi vấn đề đều có thể được giải quyết.

3. Giật mắt phải vào thứ Tư

Khi mí phải giật vào thứ Tư, là tín hiệu có tình huống không may. Trong những lúc như vậy, hãy giữ bình tĩnh, đừng để cảm xúc trỗi dậy quá mạnh. Tìm cách xử lý vấn đề hợp lý, tránh hành động hấp tấp hay đưa ra quyết định vội vàng.

4. Giật mắt bên phải vào thứ Năm

Một dấu hiệu cho thấy sắp có khó khăn không thể giải quyết trong thời gian ngắn là mắt bên phải giật vào thứ Năm. Nếu gặp tình huống này bạn hãy kết nối với gia đình để nhờ giúp đỡ. Họ có thể hỗ trợ giúp bạn vượt qua khó khăn.

5. Giật mắt vào thứ Sáu

Mí mắt máy vào ngày thứ 6, báo hiệu sắp có điều vui vẻ đang chờ đợi bạn, nhất là chuyện tình cảm. Rất có khả năng bạn sẽ được tỏ tình, chuyện tình cảm khởi sắc.

6. Nháy mắt bên phải vào thứ Bảy

Sẽ có món quà nhỏ sắp tới, giúp tăng thêm sự phấn khởi, niềm vui trong cuộc sống hàng ngày. Hãy giữ tinh thần lạc quan trong bất cứ hoàn cảnh nào vì cuộc sống luôn có nhiều điều tuyệt vời chờ đón phía trước.

7. Nháy mắt phải vào Chủ Nhật

Giật mí vào ngày Chủ Nhật là điềm báo may mắn, mọi việc diễn ra theo chiều hướng suôn sẻ không có gì phải lo ngại.

IX – Mẹo khắc phục giật mắt phải liên tục

Giật mắt liên tục gây nhiều khó chịu, không thoải mái nhưng lại không nguy hiểm. Có một số cách khắc phục giật măt hiệu quả bao gồm:

– Nếu làm việc lâu trên máy tính hoặc đọc sách, hãy nghỉ ngơi mắt trong khoảng 10 phút mỗi giờ. Nhìn ra xa, nghiêng mắt xuống, giảm áp lực cho mắt.

– Các loại thức ăn giàu vitamin A, C và E, và khoáng chất như kẽm, magie, canxi giúp mắt khỏe mạnh hơn. Hãy tìm cách bổ sung chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày.

– Giảm tần suất sử dụng các thiết bị điện tử, luôn nhớ giữ khoảng cách an toàn với chúng.

– Nhẹ nhàng mát xa vùng quanh mắt giúp giảm đau và căng thẳng.

– Nếu thấy mắt khô hoặc khó chịu, dùng nước mắt nhân tạo theo hướng dẫn để mắt có độ ẩm.

– Nếu tình trạng giật mắt kéo dài, gây khó chịu, hãy thăm khasmm với bác sĩ chuyên khoa mắt để được kiểm tra và tư vấn thêm.

Xem thêm: Mắt tam bạch: Tiên đoán về tướng số, vận mệnh tương lai

Uống đủ nước cải thiện tình trạng giật mắt

Uống đủ nước để cải thiện hiện tượng giật mắt

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Các thông tin về nháy mắt phải và thông điệp cập trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, không có cơ sở khoa học. Hãy tập trung vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đôi mắt, ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

Healthline: “Eye Twitching: Causes, Treatments, and Prevention”

Bangkokhospital: “Do Not Overlook! An Eyelid Twitch Is Probably More Than Just Annoying”

Healthcare: “Why is eye twitching, and what can i do about it?”

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo Nguyễn Hoàng Đạo viết:

  Do thức đêm đó ba.mắt mệt quá nên vậy.ok tâm linh

 2. Avatar photo Nguyễn Hoàng Đạo viết:

  Do thức đêm đó ba

 3. Avatar photo Hằng hà viết:

  Tôi may mi phai lúc 23/14 phút 3 cái một lúc

  • Avatar photo Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Hằng Hà đã ủng hộ cho các bài viết của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm nhiều tin tức và những mẹo hay hữu ích đến bạn đọc.

 4. Avatar photo trần mạnh hùng viết:

  củng có ý đúng.tôi ủng hộ kênh

  • Avatar photo Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Trần Mạnh Hùng đã ủng hộ cho các bài viết của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm nhiều tin tức và những mẹo hay hữu ích đến bạn đọc.

 5. Avatar photo Bùi thị trinh viết:

  Tôi bị giật mắt phải lúc 10 giờ tối thì điềm báo gì chỉ giật một cái

  • Avatar photo Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Bùi Thị Tring đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể theo dõi các thông tin trong bài để có câu trả lời chi tiết nhất nhé.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề các loại mắt
Mắt biếc là gì? Phản ánh đôi mắt biếc trong đời thực và điện ảnh

Mắt biếc là gì? Phản ánh đôi mắt biếc trong đời thực và điện ảnh

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Dân gian truyền tai nhau rằng mắt biếc là đôi mắt đẹp, lôi cuốn và quyến rũ. Bên cạnh đó, đôi mắt này còn mang lại nhiều ý nghĩa khác. Vậy cụ thể mắt biếc là gì? Vận mệnh của người sở hữu đôi mắt này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết

Mắt Phượng: Giải Mã Tướng Mắt Mang Lại May Mắn, Phúc Lộc

Mắt Phượng: Giải Mã Tướng Mắt Mang Lại May Mắn, Phúc Lộc

Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt phượng mày ngài được đánh giá mang đến sự hài hòa giữa vẻ đẹp thẩm mỹ và ý nghĩa tướng số. Nếu bạn muốn biết gương mặt của mình có phù hợp với đôi mắt phụng hay không và cách nhanh nhất để thiết kế dáng mắt đuôi phụng như ý, hãy tham khảo

Mắt Cụp – Giải pháp khắc phục hiệu quả cho đôi mắt thiếu sức sống

Mắt Cụp – Giải pháp khắc phục hiệu quả cho đôi mắt thiếu sức sống

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt cụp (mắt dấu huyền) là đôi mắt có phần đuôi rũ xuống, da đuôi nhăn nheo che khuất mi dưới và một phần con ngươi. Nhìn tổng thể toàn bộ form mắt giống với dấu huyền. 2 Cách khắc phục tình trạng mắt cụp: cắt mí và nâng chân mày. 1/ Mắt cụp là

Mắt lồi: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Mắt lồi: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Cập nhật: 01/07/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mắt lồi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và còn cảnh báo dấu hiệu của những bệnh lý nghiêm trọng. Trường hợp bạn Lê Phương Ly (30 tuổi – Bình Dương) chia sẻ thời gian gần đây mắt của bạn có hiện tượng bị lồi không biết do đâu. Cùng Kangnam tìm hiểu những

Tướng mắt buồn: Liệu có ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh?

Tướng mắt buồn: Liệu có ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh?

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Một đôi mắt buồn, lờ đờ không chỉ khiến gương mặt trở nên u ám mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ cũng như “vận tướng” của chủ sở hữu. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ đôi mắt buồn là như thế nào? Nói lên điều

Đuôi mắt dài là gì? Bí quyết sở hữu đôi mắt dài đẹp hút hồn

Đuôi mắt dài là gì? Bí quyết sở hữu đôi mắt dài đẹp hút hồn

Cập nhật: 11/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Đuôi mắt dài là tướng mắt có phần đuôi thon mảnh, kéo dài sang hai bên tạo thành từng nếp gấp sâu. Ở một số người, nếp gấp còn cong lên giống hệt eyeliner và lộ rõ ràng khi bạn cười lớn. Xem ngay vận mệnh sang – hèn của đàn ông sở hữu đuôi

Call
Zalo