16 Cách Xem Tướng Mắt Chuẩn Xác: Giải Mã Bí Ẩn Nhân Tính & Vận Mệnh

Trong nhân tướng học, đôi mắt vô cùng quan trọng nói lên tính cách và vận mệnh của một người. Tùy từng đặc điểm đôi mắt mà mang đến may mắn hoặc xui xẻo cho chủ nhân. Bài viết này, xin tổng hợp 16 đặc điểm đôi mắt phổ biến hiện nay.

I – Tướng mắt thể hiệu điều gì về vận mệnh cuộc đời?

Xét đến ngũ quan của gương mặt, đôi mắt được ví như ngọc sáng soi rọi tính cách, số mệnh con người. Thế nên, nhân tướng học đã tìm ra nguyên tắc chuẩn nhằm nhìn nhận và phán đoán tính cách con người đúng nhất.
Những đôi mắt 2 mí, 1 mí, mắt sâu, mắt híp… đều tiềm ẩn những ý nghĩa riêng mà bất cứ ai cũng muốn tìm hiểu để rõ hơn về bản thân cũng như có dự đoán chính xác về tương lai. Một số dáng mắt mang đến phú quý, tài lộc nhưng cũng có dáng mắt định sẵn chỉ toàn trắc trở và khó khăn.
Muốn hiểu rõ, đôi mắt chứa đựng điều gì thì cần xem xét nhiều yếu tố:

– Dáng mắt cân đối giữa hai bên có thể to, dài, nhỏ…

– Đường mí trên.

– Kích cỡ và màu sắc tròng mắt.

– Độ nông – sâu, rộng – hẹp của hốc mắt.

Dự đoán chính xác nhất là ở độ tuổi từ 30 – 40, lúc này mọi đường nét đã phát triển hoàn tất không có dấu hiệu lão hóa.

Xem tướng mắt đoán vận mệnh cuộc đời 

Xem tướng mắt đoán vận mệnh cuộc đời

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Xem Thêm : Tướng phụ nữ mặt dâm, đặc điểm gương mặt đàn ông tính đa dâm

II – Các kiểu tướng mắt phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Nhìn nhận một cách tổng quan, dáng mắt của nam và nữ không có nhiều khác biệt lớn nên có thể tham khảo một số nhận định dưới đây:

2.1/ Mắt phượng

Mắt phượng được nhiều người đánh giá cao bởi đường nếp mí rõ ràng, sắc sảo, mắt to với phần đuôi hơi cong lên. Khi nhìn vào đôi mắt khiến người đối diện cảm thấy người đó thanh lịch, trưởng thành.

Quan niệm dân gian cũng nhận đề cao phượng hoàng bởi nó thể diện dòng dõi quý tộc được nhiều người nể trọng. Hầu hết những ai sở hữu đôi mắt này đều có trong mình tố chất của người lãnh đạo. Không chỉ thế còn thông minh khi quyết định con đường sự nghiệp sẽ theo đuổi nên tương lai tươi sáng và rộng mở.

Mọi khía cạnh đời sống luôn thuận lợi lại được nhiều người quý mến giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Tình duyên của những người này cũng thuận lợi nên dễ kết hôn trong độ tuổi từ 25 – 27.

Mắt phượng

Mắt phượng là đôi mắt đẹp

2.2/ Mắt xếch

Kiểu mắt này gây thu hút bởi có phần đuôi chéo cao lên, sát đường chân mày. Khi nhìn vào sẽ khiến người đối diện cảm thấy dữ tợn, ghê gớm, không mấy thiện cảm. Chính đôi mắt đặc biệt, dài – hẹp – lệch chéo nên nhìn tổng thể cả gương mặt không có sự cân đối nên khó kết giao bạn bè, đồng nghiệp. Tư chất của người sở hữu tướng mặt này thông minh, nhanh nhạy nhưng ít gặp may mắn. 

Tuy nhiên, chỉ cần có quyết tâm, kiên định trong sự nghiệp thì họ lại dễ dàng gặt hái thành công trên chính đôi chân của mình. Tình duyên cũng cải thiện rất nhiều và dễ tìm được ý trung nhân sau tuổi 25.

2.3/ Mắt lé kim

Mắt lé kim, đặc trưng là tròng đen bị lệch nên khó khăn trong điều khiển hướng nhìn. Hầu như người có đôi mắt lé kim đều chỉ có một mí nên nhìn tổng thế dáng mắt tròn, ngắn và xấu. Đôi mắt phần nào định trước cuộc đời không suôn sẻ, khó đạt được thành công trong sự nghiệp. Tình duyên lại vô cùng lận đận do không thấu hiểu cho đối phương, thích áp đặt suy nghĩ cho nửa kia.

Mắt lé kim

Mắt lé kim

2.4/ Mắt lá khoai

Mắt lá khoai có phần đầu to tròn không quá sắc, đuôi mắt chiều hướng chếch lên trên nên khi nhìn vào sẽ cảm thấy người này không nhanh nhạy mà có chút ngốc nghếch. Điểm tốt của người này là thật thà, tấm lòng vị tha và khi quyết định điều gì sẽ nỗ lực hết mình. Tuy nhiên họ lại vô cùng bảo thủ, không có sự sáng tạo mà sống theo lối mòn.

Trong công việc không hề có bước phát triển chỉ “dậm chân tại chỗ” nên phải sau 35 tuổi mới có sự khởi sắc. Trong tình cảm, họ không có sự tinh tế, tính khí thất thường, dễ buồn dễ vui.

Mắt lá khoai

Mắt lá khoai

2.5/ Mắt tam bạch

Số lượng người sở hữu mắt tam bạch rất hiếm, đôi mắt đặc biệt ở chỗ tròng mắt nhỏ không thể chạm mí dưới nên để lộ tròng trắng. Nhìn nhận tổng thể, người có đặc điểm này đều trải qua cuộc đời vất vả nhưng biết nắm bắt thời cơ để phát triển bản thân.

Trong giao tiếp xã hội, họ thích hơn thua với người khác nên dù đạt nhiều thành tựu cũng không nhận lại được sự nể phục. Số ít người có đôi mắt tam bạch thích hợp để theo đuổi nghệ thuật. Sau tuổi 40, mệnh số cải thiện nên cuộc sống thịnh vượng nhưng khi về già lại cô độc không ai thấu hiểu.

Mắt tam bạch

Mắt tam bạch

2.6/ Mắt bồ câu

Nhắc đến mắt bồ câu, người ta nghĩ ngay đến đôi mắt to tròn, long lanh, cân xứng với khuôn mặt. Chính đôi mắt đẹp khiến người đối diện cảm nhận tính cách ngây thơ, thẳng thắn lại luôn thấu hiểu cho mọi người.

Trong giao tiếp hàng ngày, họ được lòng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên… nhưng cuộc sống quá êm đềm dễ gây nhàm chán. Xu hướng những người có tướng mắt này sẽ nghỉ hưu sớm. Những gia sản tích trữ một đời đến khi về già ở mức đủ sống, không có nhiều của cải để cho con cháu.

Mắt bồ câu

Mắt bồ câu

Xem Thêm : Phẫu Thuật Mắt Cười: Sở hữu đôi mắt “vạn người mê”

2.7/ Mắt hí

Mắt hí trái ngược hoàn toàn với mắt bồ câu bởi chỉ có một mí nên khi nhìn trực diện phần mí như đang híp lại. Điều đó khiến mọi người đối diện có cảm giác gian dối, khó tạo dựng lòng tin. Trong công việc, họ khó thành công bởi không có sự nhạy bén và bối rối khi đứng trước một tình huống bất ngờ nên không nắm bắt được cơ hội thăng tiến từ khi còn trẻ. Đến khi qua tuổi 50 mới bắt đầu dần ổn định.

Người sở hữu đôi mắt hí cũng không khéo léo để duy trì các mối quan hệ, bản tính thích chấp vặt, đố kỵ nên tình duyên không bền lâu. Phải sau 30 tuổi mới kết hôn nhưng thường xuyên xảy ra bất hòa, tranh cãi.

Mắt hí

Mắt hí thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ

2.8/ Mắt lá răm

Từ xưa mắt lá răm và mắt phượng được đánh giá là đôi mắt đẹp, có sự tương đồng rõ ràng. Đường nét của đôi mắt lá răm có phần mềm mại, nhỏ nhắn nên mang đến cho phụ nữ vẻ đẹp đằm thắm. Cả nam và nữ sở hữu đôi mắt này đều có nhan sắc thu hút toát lên sự tháo vát, linh hoạt.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của những người này có phần lận đận dễ bị lợi dụng tình cảm nên phải sau 30 tuổi mới thành gia lập thất.

Mắt lá răm

Mắt lá răm

2.9/ Mắt khỉ

Mắt khỉ đặc biệt ở chỗ tròng đen có kích thước lớn che đi phần nào lòng trắng. Phần mí dưới kéo ngang nên khiến đôi mắt có phần thô cứng chứ không mềm mại. Người nam sở hữu đôi mắt được mệnh danh có hầu nhãn nên tinh thần mạnh mẽ, trước mọi việc luôn ứng phó kịp thời. Tuy nhiên cần dồn nhiều tâm sức mới có được kết quả như mong muốn. Tiền bạc bắt đầu rủng rỉnh khi bước vào trung vận nhưng cần cẩn thận mới giữ được gia tài.

Trong tình cảm, tính của họ ôn hòa nên không gặp nhiều khó khăn nhưng phải mất rất lâu mới tìm được ý trung nhân của đời mình.

Mắt khỉ

Mắt khỉ

2.10/ Mắt sư tử

Tỷ lệ người sở hữu mắt sư tử rất hiếm nhưng được xếp vào một trong 5 nét tướng quý. Điều gây ấn tượng nhất chính là hình dáng mắt lớn, mí dưới ngắn lại gần với tròng mắt với nhiều sợi nhỏ nên được gọi là thần quang. Đối diện trực tiếp sẽ thấy được vẻ cương nghị có chút ngông cuồng và phá cách.

Theo quan niệm người xưa, ai sở hữu sư tử nhãn là người trọng tình trọng nghĩa nên khuôn mặt tràn đầy năng lượng. Họ cũng biết cách chiều lòng người nhưng bản tính vốn nóng nảy, thích làm chủ trong mọi mối quan hệ.

Hầu hết những người có đôi mắt này có tố chất lãnh đạo cùng tài thao lược nên nhanh chóng thăng tiến ngay cả khi còn rất trẻ. Đến độ tuổi trung niên, sự nghiệp càng “chín”, trưởng thành và dạn dày kinh nghiệm hơn.

2.11/ Mắt 1 mí

Đúng như tên gọi, nét đặc trưng dễ nhận thấy nhất là không có mí trên, đôi mắt tròn và nhỏ. Tính cách của cả nam và nữ sở hữu dáng mắt này đều ngang bướng, bảo thủ luôn cho là mình đúng không tiếp thu ý kiến từ người khác. Nếu muốn tương lai phát triển thì cần thay đổi tính khí, nhìn nhận lại mọi vấn đề mới mong thành công.

Chỉ có một vài người mắt 1 mí tìm được nhân duyên lâu bền, hầu như số còn lại đều có mệnh đào hoa, trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn không tìm được đối tượng phù hợp.

Mắt 1 mí

Mắt 1 mí

2.12/ Mắt dê

Điều gây ấn tượng ở đôi mắt dê là đuôi tròn còn phần đầu nhọn, khi quan sát sẽ thấy 2 – 3 nếp mí ngắn với phần lòng trắng ngả màu đục. Bản chất của những người này hiền lành, nết na nhưng luôn khó tạo thiện cảm với người đối diện. Đôi mắt hỗn tạp nhiều thứ nên không rõ màu sắc mà sống thuận theo người khác không có chính kiến. Không có sự rèn giữa bản thân và thúc đẩy của gia đình sẽ khiến họ trở thành người bất tài, cuộc sống luôn thiếu thốn.

Mắt dê

Mắt dê

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Đặc điểm của tướng mắt mèo

Tướng mắt mèo (miêu nhãn) là đôi mắt sắc sảo, thu hút. Dáng mắt mèo tròn, phần đuôi mắt sắc, ánh mắt long lanh, tròng mắt ngả vàng. Xét về tính thẩm mỹ, mắt mèo là một trong những dáng mắt đẹp, giúp người sở hữu dáng mắt này tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình. Xét về phương diện nhân tướng học, mắt mèo cũng là một trong những dáng mắt mang lại nhiều điều may mắn, suôn sẻ.

Dưới đây là những đặc điểm của người sở hữu đôi mắt mèo:

– Dáng mắt to tròn, đầu mắt và đuôi nhọn, xếch nhẹ lên trên.

– Mắt có 2 mí lộ rõ, tròng trắng và đen phân tách rõ ràng.

– Tròng mắt không bị lộ nhiều tròng trắng và có màu hơi ngả vàng như mắt mèo.

Tướng mắt mèo (miêu nhãn) là đôi mắt sắc sảo, thu hút

Tướng mắt mèo (miêu nhãn) là đôi mắt sắc sảo, thu hút

cắt mí mắt có phá tướng không?

Theo đánh giá của các nhà nhân tướng học, tướng mạo của mỗi người sẽ ảnh hưởng hiều tới vận mệnh, tính cách. Do vậy, khi can thiệp chỉnh sửa, thẩm mỹ sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới vận mệnh.

Mắt là một trong những vị trí quan trọng, nằm tại mặt tiền, một đôi mắt đẹp thường gắn liền với vận tướng tốt. Ngược lại, mắt 1 mí, mí lệch, mí mắt sụp,…lại mang tới những gánh nặng về số mệnh và cả thẩm mỹ. Liệu cắt mí mắt có phá tướng không? (1

Cắt mí mắt có phá tướng không

Cắt mí mắt có phá tướng không

Trong  tướng số, mắt là yếu tố phản ánh tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. Nhiều nhà nhân tướng cho rằng, những người có đôi mắt 2 mí rõ nét thường có vận tướng tốt, còn những người mắt xấu thường gặp trắc trở, không tạo được thiện cảm.

Các nhà nhân tướng học cũng cho rằng, cắt mí giúp mắt đẹp, có thể cải vận chứ không gây phá tướng. Đặc biệt, sau cắt mí bạn sẽ có đôi mắt đẹp hơn, cân đối hơn, nhờ thế mà tạo được thiện cảm của người đối diện.

Như vậy, theo phong thủy, việc cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số theo chiều hướng tích cực.

IV – Phẫu thuật mắt 2 mí – Giải pháp cải tướng đổi vận nhanh chóng

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản được ưa chuộng bởi cách thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn nhưng lại cải thiện một cách rõ nét cho đôi mắt. Đối với những ai có tướng mắt  hí, mắt lươn, mắt sụp, mí lót, mắt không đều (mắt âm dương),… giải pháp tốt nhất là cắt mí. Phương pháp tích hợp hiệu quả 3 trong 1:

– Hình thành mắt 2 mí tự nhiên, chuẩn đẹp.

– Nâng cơ, khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí.

– Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ, da chùng góp phần trẻ hóa vùng mắt.

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Kangnam:

Công nghệ cắt mí 6D tự nhiên

Công nghệ cắt mí 6D tự nhiên

Tiễu phẫu cắt mí không đau, không sẹo

Tiểu phẫu cắt mí không đau, không sẹo

Cải thiện mắt dê thành mắt 2 mí tròn đều

Cải thiện mắt dê thành mắt 2 mí tròn đều

Hô biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Hô biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Nếp mí cân đối và hài hòa với gương mặt

Nếp mí cân đối và hài hòa với gương mặt

Thay đổi tướng số nhờ mắt to tròn cân đối

Thay đổi tướng số nhờ mắt to tròn cân đối

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nếu bạn có nhu cầu cải vận tướng mắt bằng cách cắt mí, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính là lựa chọn hoàn hảo dành mang đến cho bạn đôi mắt to tròn đúng ý. Tại Kangnam hiện nay đang ứng dụng công nghệ cắt mí tiên tiến như Cắt mí 6D, Cắt mí Perfect Eyes. Mọi khuyết điểm về mắt đều được cải thiện mà vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO. 

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề mặt đẹp
Bí quyết sở hữu “góc nghiêng thần thánh” – Chụp ảnh đẹp không khó!

Bí quyết sở hữu “góc nghiêng thần thánh” – Chụp ảnh đẹp không khó!

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Một góc nghiêng đẹp giúp tôn lên những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt. Vậy làm thế nào để sở hữu góc nghiêng “thần thánh”, đẹp xuất thần? Nên chụp ảnh góc nghiêng như thế nào để có được bức hình đẹp? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! I/ Tiêu

Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới được bình chọn năm 2024

Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới được bình chọn năm 2024

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

Bảng xếp hạng top những gương mặt đẹp nhất thế giới vẫn là chủ đề được fan sắc đẹp bàn luận trên các diễn đàn và hội nhóm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2023 dựa trên bình chọn của tạp chí danh tiếng TC Candler.

Xem tướng mặt phụ nữ: Giải mã bí ẩn tính cách và vận mệnh

Xem tướng mặt phụ nữ: Giải mã bí ẩn tính cách và vận mệnh

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Xem tướng mặt phụ nữ có thể đoán một phần nào đó đoán được tính cách, vận mệnh, tình duyên,….của người đó. Vậy dựa vào đặc điểm nào trên gương mặt phụ nữ để nói về tướng số? Tướng mặt thế nào là giàu sang phú quý? Tướng mặt thế nào là nham hiểm?

Mặt tròn để tóc gì? Bắt trend tóc đẹp cho nàng mặt tròn: Bí quyết “hack” tuổi đỉnh cao

Mặt tròn để tóc gì? Bắt trend tóc đẹp cho nàng mặt tròn: Bí quyết “hack” tuổi đỉnh cao

Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Mặt tròn có phần mặt khá bầu bĩnh, đầy đặn. Tuy nhiên, kiểu tóc này tương đối kén các kiểu tóc nếu chị em không lựa chọn được kiểu tóc phù hợp có thể khiến khuôn mặt to và bầu bĩnh hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mặt tròn để tóc gì? Hãy

Mặt kim cương để tóc gì – Tìm hiểu và lựa chọn phong cách tóc phù hợp

Mặt kim cương để tóc gì – Tìm hiểu và lựa chọn phong cách tóc phù hợp

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Mặt kim cương để tóc gì giúp gương mặt thon gọn, cân đối và trẻ trung hơn? Cùng khám phá các kiểu tóc hợp với gương mặt kim cương của cả nam và nữ, từ đó lựa chọn được mái tóc phù hợp để tôn lên các đường nét gương mặt của bản thân. I

Mặt Hình Chữ Nhật: Nét Đẹp Tiềm Ẩn Và Bí Quyết Chinh Phục Mọi Ánh Nhìn

Mặt Hình Chữ Nhật: Nét Đẹp Tiềm Ẩn Và Bí Quyết Chinh Phục Mọi Ánh Nhìn

Cập nhật: 13/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Mặt hình chữ nhật là khuôn mặt có đường nét mặt hình chữ nhật với vầng trán rộng và khoảng cách 2 bên gò má cùng xương hàm tương đối bằng nhau. Tướng mặt hình chữ nhật đối với nam giới thì khá tốt, công việc và kinh tế rủng rỉnh, còn với nữ giới

Call
Zalo