Trán Ngắn, Hẹp, Thấp là gì? 6 kiểu tóc đẹp dành cho trán ngắn

Trán ngắn, hẹp khiến tổng thể khuôn mặt mất đi sự hài hòa cần có. Đặc điểm này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ đến tướng số của chủ nhân. Lời khuyên cho bạn là hãy chọn một kiểu tóc phù hợp che đi khuyết điểm tạm thời trên trán hoặc sử dụng liệu pháp thẩm mỹ để khắc phục dứt điểm trán thấp.

I – Trán ngắn là gì? Trán hẹp phải làm sao?

Trán ngắn (trán thấp) là dạng trán có khoảng cách từ vị trí chân tóc đến mép lông mày hẹp, tỉ lệ không cân đối với tổng thể cấu trúc khuôn mặt.

Có 2 kiểu trán ngắn đó là:

+ Trán ngắn hẹp: Không chỉ chiều dài mà chiều rộng của trán cũng bị hạn chế. Nếu nhìn tổng thể về phía trước sẽ có sự bất cân đối nặng nề. Đặc biệt với những ai gò má cao thì khuyết điểm này còn được thể hiện rõ hơn.

+ Trán ngắn rộng: Đây là kiểu trán có hạn chế về chiều dài nhưng có độ rộng tương đối, tổng thể gương mặt kém thanh thoát.

Xét về thẩm mỹ, trán ngắn không được đánh giá cao. Nhất là với những ai có gương mặt dài nhưng trán ngắn, tỉ lệ gương mặt càng bị lệch lạc hơn.

Nói cách khác, trán thấp khiến cho khuôn mặt “kém sang”. Bởi thế, hầu hết mọi người đều nhờ đến trang điểm, thay đổi kiểu tóc hoặc các liệu pháp thẩm mỹ để khắc phục đặc điểm nét xấu xí, giúp trán cao và rộng hơn.

Xem Thêm : 16 Tướng trán Đàn ông, Phụ nữ: Luận đoán vận mệnh Sang, Hèn

Trán ngắn có tỉ lệ không hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt

Trán ngắn có tỉ lệ không hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt

TRÁN NGẮN PHẢI LÀM SAO ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

II – Xem tướng người trán thấp có thông minh không?

Theo quan niệm về nhân tướng học, trán cao, rộng là quý tướng, thể hiện chủ nhân là người giỏi giang, tài trí. Vậy còn trán ngắn thì sao? Cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm tướng số của người trán ngắn ngay sau đây.

1. Đàn ông trán ngắn hẹp

Tính cách

Tính cách của nam giới trán ngắn khá hướng nội. Họ cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi việc. Đây có thể là ưu điểm giúp mọi việc họ làm diễn ra theo đúng dự tính và ít sai sót.

Tuy nhiên, bởi vì sự do dự và cẩn thận quá mức nên nam giới trán ngắn có thể bỏ qua nhiều cơ hội tốt, kể cả trong công việc và tình yêu. Họ luôn sống chậm hơn vài nhịp so với cuộc sống thay đổi hàng ngày như hiện tại.

Công việc, sự nghiệp

Do tính cách an toàn nên đàn ông trán thấp thường dễ hài lòng với cuộc sống. Nếu gặp được công việc ổn định, họ sẽ gắn bó lâu dài và ít thay đổi. Nói cách khác, nam giới trán hẹp thường không có chí tiến thủ.

Bên cạnh đó, trong môi trường công việc, do tính cách bảo thủ và “lạc hậu” của bản thân nên đàn ông trán thấp ít được lòng đồng nghiệp và cấp trên. Họ cứ giữ ý kiến của bản thân và luôn cho mình là đúng.

Bởi thế, đàn ông trán ngắn không hợp với những công ty hiện đại, văn hóa trẻ và sôi động.

Tình yêu, hôn nhân

Trong tình yêu, con trai trán ngắn chân thành nhưng lại thiếu một chút lãng mạn. Vì thế, những bạn gái nào mong muốn có bạn trai ga lăng, quan tâm mình thì đây chắc chắn không phải là mẫu người lý tưởng.

Hôn nhân của nam giới trán ngắn cũng không mấy suôn sẻ. Vì tính cách bảo thủ và độc đoán của mình nên họ khiến cho vợ, con có cảm giác bức bối, mệt mỏi. Lâu dần, tình cảm của họ bị phai nhạt và dễ rạn nứt. 

Đàn ông trán ngắn ưu thích sự an toàn, ít có sự tiến thủ trong sự nghiệp cá nhân

Đàn ông trán ngắn ưu thích sự an toàn, ít có sự tiến thủ trong sự nghiệp cá nhân

2. Phụ nữ trán thấp

Tính cách

Phụ nữ trán ngắn có tính cách mạnh mẽ và cá tính. Tuy nhiên, đôi khi sự mạnh mẽ đó lại chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực thành đanh đá, ích kỉ.

Họ cao ngạo và luôn cho mình là nhất. Chính tính cách này khiến cho nữ giới trán thấp cô đơn và không có bạn thân.

Công việc, sự nghiệp

Giống với nam giới trán ngắn thì phụ nữ sở hữu đặc điểm nhân tướng học như vậy cũng ít có được sự nghiệp nổi trội hơn người.

Khả năng quan sát, học hỏi và phán đoán của họ không quá nhạy bén. Đa số họ chỉ không suy xét kĩ càng bản chất sự việc.

Nữ giới trán thấp thường hài lòng dễ dàng với việc làm công ăn lương. Họ đề cao sự ổn định hơn là một mức thu nhập khủng nhưng phải làm việc vất vả. Cũng bởi không có sự cầu tiến và do dự nhiều nên họ dễ đánh mất các cơ hội tốt của bản thân.

Tình yêu, hôn nhân gia đình

Nữ giới trán ngắn thích hợp yêu một chàng trai dễ tính hơn là một người cá tính mạnh như bản thân. Trong tình yêu, họ thiếu đi sự mềm mỏng và nhún nhường nên rất dễ mâu thuẫn và khiến đối phương khó chịu.

Khi kết hôn, nữ giới trán ngắn trở nên trầm tính hơn. Họ biết chăm lo cho chồng con và vun vén cuộc sống gia đình.

Đôi khi, cuộc sống gia đình vẫn còn những cãi vã vì cá tính mạnh ở sâu bên trong, nhưng họ vẫn vượt qua được để sống hạnh phúc, không “đứt gánh giữa đường”.

Kết luận lại, đàn ông và phụ nữ sở hữu đặc điểm trán ngắn nên rèn cho mình sự quyết đoán cũng như tác phong làm việc nhanh nhẹn hơn. Không nên quá bảo thủ và cố chấp, kể cả trong công việc và tình yêu để đạt được nhiều thành công và viên mãn.

Nữ giới trán ngắn có cá tính mạnh, cao ngạo và luôn nghĩ mình là nhất

Nữ giới trán ngắn có cá tính mạnh, cao ngạo và luôn nghĩ mình là nhất

CÁCH SỬA TRÁN THẤP “HÓA GIẢI” VẬN XẤU

Hoặc

III – Cách phân biệt trán cao trán thấp

Trán cao và trán thấp là 2 đặc điểm trái ngược nhau. Bởi vậy mà tính thẩm mỹ và những luận đoán về tướng số của 2 dáng trán cũng có sự khác biệt.

Loại trán Đặc điểm
Trán cao -Trán cao là phần trán mở rộng cao từ rìa của mái tóc lên đến trên trán.
– Người có trán cao có khoảng trống lớn giữa mái tóc và lông mày.
– Trán cao làm cho gương mặt trở nên dài hơn.
Trán thấp – Trán thấp sẽ có khoảng cách từ chân tóc tới lông mày nhỏ hơn 1/3 khuôn mặt
– Người có trán thấp thường có mái tóc hoặc lông mày chạm gần đến dưới của trán.
– Trán thấp làm cho khuôn mặt ngắn hơn .
Trán rộng – Trán rộng là phần trán có chiều ngang lớn, diện tích rộng ở phía trên của khuôn mặt.
– Gương mặt mở rộng hơn và được xem là có nét đẹp truyền thống.
– Tuy nhiên, một số người có thể cảm thấy tự ti với trán rộng nếu không được tạo kiểu tóc phù hợp.

Xem Thêm : Ghép xương hàm: 4 Phương pháp và Lưu ý cần nắm rõ

IV – Những lo lắng thường gặp liên quan đến vầng trán thấp

– Hình dáng gương mặt: Một vầng trán thấp có thể làm cho khuôn mặt trông ngắn hơn hoặc không cân đối so với phần còn lại của mặt, điều này có thể khiến một số người cảm thấy thiếu tự tin về ngoại hình của mình.

– Sự trẻ trung: Đối với một số người, điều này có thể là một ưu điểm, nhưng đối với những người khác, họ có thể cảm thấy lo lắng về việc không đủ trưởng thành hoặc chín chắn vì ngoại hình của mình.

– Tùy chỉnh kiểu tóc: Khó để tạo kiểu tóc phù hợp với vầng trán thấp. Một số người cảm thấy bất tiện với việc phải cố gắng che đi hoặc làm cho vầng trán của mình ít rõ ràng hơn.

– Sự phù hợp với các tiêu chuẩn vẻ đẹp: Trong một số văn hóa hoặc chuẩn mực vẻ đẹp cụ thể, có sự ưu tiên đối với vầng trán cao hoặc rộng hơn. Điều này có thể tạo ra áp lực cho những người có vầng trán thấp cảm thấy không phù hợp với tiêu chuẩn đó.

V – Trán hẹp nên để kiểu tóc nào?

Một kiểu tóc phù hợp sẽ khắc phục đặc điểm trán thấp, giúp khuôn mặt trông hài hòa và cân đối hơn. Cùng tham khảo một số quy tắc vàng mà các nhà tạo mẫu tóc gợi ý cho người trán ngắn sau đây.

1. Trán ngắn có nên để mái không?

Nhiều người quan niệm rằng tóc mái chỉ phù hợp với những ai trán cao. Còn đặc điểm trán thấp nếu để mái sẽ khiến khuôn mặt bị tối lại và càng khiến cho tổng thể mất cân xứng hơn.

Quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đều cho rằng việc để mái là giải pháp tối ưu hơn dành cho cả nam giới và nữ giới trán ngắn. Bởi tóc mái sẽ giúp che đi nhược điểm trán kém hoàn hảo và đánh lừa thị giác khuôn mặt cân đối hơn.

Vì thế, với nhiều kiểu mái thưa, mái bằng hay mái ngố,… bạn hãy tìm ra một kiểu dáng ưa thích và phù hợp nhất với đặc điểm khuôn mặt của bản thân. Tóc mái đẹp không những giúp tăng thẩm mỹ mà còn là bí quyết “hack tuổi” mà bạn không nên bỏ qua.

Để tóc mái là cách tốt nhất giúp che đi nhược điểm trán thấp

Để tóc mái là cách tốt nhất giúp che đi nhược điểm trán thấp

2. Mặt tròn trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

Gợi ý đầu tiên dành cho những cô nàng mặt tròn trán thấp đó là để mái thưa. Kiểu mái Hàn Quốc này cực kì phù hợp với khuôn mặt baby, dễ thương và càng giúp vẻ ngoài trở nên trẻ trung, ngọt ngào.

Về độ dài của tóc, mặt tròn trán ngắn có thể hợp với cả tóc ngắn ngang vai ôm sát vào mặt hoặc tóc dài uốn xoăn nhẹ. Những dáng tóc này không những tôn lên nét nữ tính mà còn giúp khuôn mặt trông thon gọn và nhẹ nhàng hơn.

Với đàn ông mặt tròn trán ngắn, dáng tóc under cut với phần mái hớt ngược lên sẽ làm tăng lên nét nam tính cho khuôn mặt. Bên cạnh đó, kiểu tóc dài bổ luống và uốn xoăn nhẹ nhàng cũng làm tăng thêm nét quyến rũ cho nam giới mặt tròn.

Nàng mặt tròn trán hẹp hợp với cả tóc ngắn và tóc dài, tuy nhiên không thể thiếu tóc mái lưa thưa

Nàng mặt tròn trán hẹp hợp với cả tóc ngắn và tóc dài, tuy nhiên không thể thiếu tóc mái lưa thưa

Kiểu tóc bổ luống và uốn xoăn 2 mái giúp phái mạnh trở nên quyến rũ hơn

Kiểu tóc bổ luống và uốn xoăn 2 mái giúp phái mạnh trở nên quyến rũ hơn

3. Dáng tóc đẹp dành cho người mặt dài trán ngắn

Đối với những nàng mặt dài trán ngắn thì quan trọng nhất là tìm một kiểu tóc giúp khuôn mặt bớt dài nhưng không lộ ra đặc điểm trán thấp.

Tóc tém với mái bằng hoặc mái thưa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý cô mặt dài trán ngắn. Đặc biệt, nếu ai yêu thích sự cá tính và phá cách thì kiểu tóc này chính là “chân ái”.

Xem Thêm : Hạ đường chân tóc- Phẫu thuật khắc phục trán cao dô, an toàn

Với nam giới mặt dài trán ngắn, kiểu tóc cắt ngắn đằng sau và để mái trước là một lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, các quý ông cũng có thể thử nghiệm với tóc hớt mái lên. Dáng tóc thời thượng này vừa mang đến sự nam tính lại vừa lịch lãm, cuốn hút.

4. Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

Dáng mặt nhỏ nhắn và vầng trán không cao thì hãy hạn chế những kiểu tóc ôm sát vào mặt. Bởi vì như vậy sẽ càng khiến khuôn mặt trông nhỏ và mất cân đối hơn. Bên cạnh đó, tóc ép thẳng cũng nên đưa vào danh sách hạn chế bởi nó khiến mặt đã nhỏ lại càng nhỏ hơn.

Gợi ý cho nàng mặt nhỏ trán ngắn, hãy thử nghiệm với tóc ngang vai và để mái dài. Ngoài ra, việc uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ tạo độ bồng bềnh giúp khuôn mặt trông bầu bĩnh hơn.

Với các quý ông mặt nhỏ trán hẹp thì hãy thử nghiệm với kiểu tóc bổ luống và nhớ làm phồng mái. Dáng tóc này sẽ tạo hiệu ứng trán cao hơn và hoàn toàn phù hợp với đường nét nhỏ gọn của khuôn mặt.

Bên cạnh đó, kiểu tóc để mái che trán và uốn xoăn nhẹ cũng cực kì thích hợp với những chàng trai mặt nhỏ trán ngắn. So với tóc bổ luống thì dáng tóc này trẻ trung hơn rất nhiều.

Trở nên nữ tính và ngọt ngào hơn nhờ tóc bob uốn xoăn nhẹ nhàng

Trở nên nữ tính và ngọt ngào hơn nhờ tóc bob uốn xoăn nhẹ nhàng

5. Kiểu tóc nên để nếu mặt vuông trán ngắn

Khuôn mặt vuông chữ điền có bề rộng phần trán, hàm và gò má bằng nhau. Đặc điểm này khiến tổng thể khuôn mặt trở nên góc cạnh và nam tính. Vì thế, với các chị em sở hữu khuôn mặt vuông trán ngắn thì việc tìm một kiểu tóc nữ tính và mềm mại là vô cùng quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia tạo mẫu tóc đó là hãy để mái lưa thưa và cắt Layer ôm sát khuôn mặt. Độ dài nên qua vai trở xuống chứ không nên ngắn quá để làm hài hòa đường nét góc cạnh.

Với nam giới sở hữu đường nét khuôn mặt nam tính nhưng khuôn trán hơi ngắn thì kiểu tóc hớt mái và cạo 2 bên là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Dáng tóc này mang đến diện mạo cuốn hút và cá tính cho phái mạnh.

Tóc tỉa layer ôm sát mặt giúp đường nét mềm mại nữ tính

Tóc tỉa layer ôm sát mặt giúp đường nét mềm mại nữ tính

Undercut là lựa chọn hoàn hảo cho quý ông mặt vuông trán ngắn

Undercut là lựa chọn hoàn hảo cho quý ông mặt vuông trán ngắn

6. Trán hẹp gò má cao cắt tóc nào hợp nhất?

Với đặc điểm gò má cao, trán thấp nhưng khuôn mặt nhỏ gọn, thanh tú thì kiểu tóc bob ngang vai tỉa mỏng với phần mái xéo ôm sát khuôn mặt được cho là phù hợp nhất.

Dáng tóc này giúp cải thiện đáng kể nhược điểm gò má cao, khuôn mặt cũng nhờ vậy mà trở nên mềm mại và nữ tính hơn.

Nam giới gò má cao trán thấp nên gắn bó với dáng tóc để mái chéo để dài. Bên cạnh đó, kiểu tóc mái ngắn trên lông mày và uốn xoăn nhẹ cũng cực kì phù hợp. Dáng tóc này giúp khuôn mặt trông trẻ trung và bớt dữ tợn hơn.

VI – Người trán thấp thành công?

Theo như quan niệm dân gian, người trán thấp tuy có công việc ổn định nhưng hầu hết đều không quá thành công vang dội. Sự nghiệp của họ tương đối bình thường, không có nhiều thăng trầm và cũng ít thành tựu nổi bật.

Đặc biệt, các đặc điểm trán thấp, mũi tẹt, mắt một mí… cùng biểu hiện trên gương mặt sẽ gây ảnh hưởng xấu tới ngoại hình và vận số. Nhân tướng học cho rằng đó là những người khắc khổ, cuộc sống vất vả, khó đạt công thành danh toại.

Nhìn chung, những luận đoán về tướng mệnh chỉ mang tính tham khảo. Nếu bạn không hài lòng với đặc điểm trán của mình, hãy can thiệp thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc và khôi phục nét tự tin, an tâm phát triển sự nghiệp của mình.

VII – Giải pháp khắc phục/ sửa trán thấp, hẹp hiệu quả

Kiểu tóc hoặc trang điểm chỉ giúp cải thiện tạm thời nhược điểm trán ngắn. Nếu muốn khắc phục triệt để đặc điểm kém thẩm mỹ này thì áp dụng các công nghệ hiện đại là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

1 – Phẫu thuật độn trán bằng chất liệu silicon

Kỹ thuật độn trán silicon sử dụng thiết bị nội soi, mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thay vì dùng phương pháp truyền thống, quy trình được thực hiện thông qua việc rạch một đường nhỏ tại chân tóc và sử dụng dụng cụ nội soi cùng với chất liệu độn tiên tiến được đưa vào khoang trán.

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định độ lẹm của trán và điều chỉnh bằng cách đưa miếng độn vào sao cho tự nhiên nhất. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn đảm bảo về vô khuẩn cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này là sử dụng chất liệu Silicon, giúp làm đầy toàn bộ vùng lõm trên trán và khắc phục mất cân đối, tạo ra đường nét hài hòa, sang trọng và phù hợp với tự nhiên của gương mặt. Kết quả phẫu thuật được duy trì bền lâu, mang lại vẻ trẻ trung và rạng rỡ cho vùng da trán bằng cách giảm hẳn nếp nhăn, tạo sự tươi mới.

Phẫu thuật độn trán bằng chất liệu silicon

Phẫu thuật độn trán bằng chất liệu silicon

2 – Độn trán bằng tiêm filler

Độn trán bằng tiêm filler chỉ cho kết quả tạm thời khoảng từ 6 đến 24 tháng, đòi hỏi khách hàng phải thực hiện lại quy trình. Không chỉ vậy, phương pháp này không phù hợp với trường hợp trán mất cân đối nhiều hoặc có độ lõm lớn cùng với nhiều nếp gấp nhăn.

Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và sử dụng filler chất lượng là điều cần thiết. Bên cạnh đó, Bác sĩ tại Bệnh viện Kangnam khuyến nghị hai phương pháp độn trán bằng chất liệu Silicon và cấy mỡ tự thân là lựa chọn an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Đây là những phương pháp được kiểm định và đánh giá cao về hiệu quả, an toàn trong việc làm đầy vùng trán, mang lại cho khách hàng nét đẹp tự nhiên lâu dài.

Tiêm filler khắc phục trán ngắn

Tiêm filler khắc phục trán ngắn

3 – Độn trán bằng cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ làm đầy trán được coi là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều khách hàng tin dùng. Việc sử dụng mỡ tự thân để làm đầy vùng trán thiếu hụt, chiết tách và sàng lọc kỹ lưỡng để chọn lọc những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất.

Cấy mỡ lên trán giúp tạo ra những đường nét tự nhiên trên gương mặt, mang lại hiệu quả trẻ hóa toàn diện. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này cần kỹ thuật cao và mắt thẩm mỹ tốt từ bác sĩ.

Ưu điểm của kỹ thuật này là không chỉ giới hạn tối đa sự xâm lấn mà còn đảm bảo an toàn và sự tương thích cao với mỡ trong cơ thể. Vùng lõm trên trán sau khi được cấy mỡ tạo ra đường nét cân đối, tự nhiên. Đồng thời, còn loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn trán và kích thích sản xuất tế bào mới, giúp da trở nên trẻ trung hơn.

Mặt khác, kỹ thuật này không để lại dấu vết thẩm mỹ và chất liệu độn tự nhiên giúp duy trì tính linh hoạt của khuôn mặt, ngay cả khi bạn nhăn trán hoặc cười lớn. Kết quả là gương mặt sẽ có nét tự nhiên, mềm mại mà không gây cảm giác đơ cứng.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây là những thông tin giải đáp về vầng trán thấp và những kiểu tóc, các phương pháp giúp khắc phục tình trạng trán ngắn. Nếu bạn muốn sở hữu vầng trán cao đẹp tự nhiên, duy trì vẻ đẹp lâu dài có thể tham khảo các dịch vụ phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây có các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tân tiến đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa, an toàn, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Liên hệ theo hotline 1900.6466 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Trán
Giải Mã Tướng Trán Dô: Hé Lộ Bí Ẩn [Vận Mệnh/Sức Khỏe/Tình Duyên] Cho Người Sở Hữu

Giải Mã Tướng Trán Dô: Hé Lộ Bí Ẩn [Vận Mệnh/Sức Khỏe/Tình Duyên] Cho Người Sở Hữu

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Nhân tướng học đánh giá trán dô là người có tầm nhìn xa, lý trí mạnh mẽ, có thể nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong công việc và tình duyên. Nếu bạn không hài lòng về tướng trán nhô cao mất cân đối của mình, hãy thay đổi kiểu tóc sao cho phù

Tướng số người trán chữ M nên để tóc gì? Giải mã kiểu tóc mang lại may mắn

Tướng số người trán chữ M nên để tóc gì? Giải mã kiểu tóc mang lại may mắn

Cập nhật: 06/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Trán chữ M có vầng trán rộng nối đường chân tóc ở giữa giống hình chữ M. Xét về khía cạnh tướng số, nam nhân sở hữu trán chữ M thường là người yêu thích sự khám phá, tìm tòi với nhiều ý tưởng đột phá, sáng tạo và họ sẽ gặt hái được nhiều

16 Tướng trán Đàn ông, Phụ nữ: Luận đoán vận mệnh Sang, Hèn

16 Tướng trán Đàn ông, Phụ nữ: Luận đoán vận mệnh Sang, Hèn

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Theo nhân tướng học, xem tướng trán sẽ tiên đoán một phần tính cách, sự nghiệp và vận mệnh tương lai của một đời người. Tùy vào từng đường nét xương trán mà ý nghĩa về tướng số sẽ có sự khác nhau. Nhìn chung, trán cao rộng thường là người có phúc; trán

Call
Zalo