en vi

16 Dạng tướng trán Đàn ông, Phụ nữ đoán vận mệnh Sang, Hèn

Theo nhân tướng học, xem tướng trán là nơi thể hiện trí tuệ, tính cách của con người, sẽ tiên đoán một phần tính cách, sự nghiệp và vận mệnh tương lai của một đời người. 16 Tướng trán đàn ông và phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh sang hèn: tướng trán cân đối, tướng trán hình chữ M, tướng trán cao, tướng trán dô, tướng trán ngắn (trán thấp), tướng trán lẹm, tướng trán bán nguyệt, tướng trán tròn, tướng trán vuông, tướng trán góc cạnh, tướng trán gồ, tướng trán lõm, tướng trán rộng, tướng trán hẹp, tướng trán lộ xương lông mày và tướng trán nghiêng phía sau.

I – Tổng quan xem tướng trán phụ nữ và đàn ông

Trong nhân tướng học, trán chính là phần bảo vệ, bao bọc toàn bộ khu vực tiền não bộ. Mặc dù, chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh nhưng không thể phủ nhận được những tiên đoán về tính cách, hậu vận thông qua đặc điểm tướng trán.

Học thuyết tam đình đã nhận định, khuôn mặt sẽ được chia ra thành ba phần biểu thị tương ứng cho vận mệnh 3 mốc phát triển của mỗi người gồm vầng trán – tiền vận, nhân trung giữa – trung vận, cằm – hậu vận.

xem tướng trán

Đoán tính cách, vận mệnh chính xác thông qua xem tướng trán

Do đó, xét về tướng số, vầng trán sẽ tiết lộ trí tuệ cũng như tính cách và vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Cụ thể người có dáng trán cao rộng thường có trí tuệ tinh thông, tư duy logic và óc sáng tạo thiên bẩm.

Kèm theo đó là tính cách hài hước, có khiếu ăn nói nên được rất nhiều người quý mến, đường tài lộc hanh thông.

Trái ngược hoàn toàn, người có trán hẹp, thấp lẹm thường có tính cách sân si, vụ lợi và ích kỉ nên thường không được mọi người coi trọng. Dẫn đến đường công danh và tình duyên trắc trở, gặp nhiều tai ương.

II – Xem tướng trán luận vận số đời người

Tướng trán được phân chia thành nhiều kiểu khác nhau xét theo phương diện và góc độ. Dưới đây là cách nhận định dáng trán và tổng hợp những kiểu trán nam và nữ phổ biến ở người Á Đông và cả phương Tây.

1/ Cách xem tướng trán như thế nào?

Hiện nay theo nhân tướng học, có 3 cách để xem tướng trán đoán vận mệnh, tính cách một đời người như sau:

 • Xem tướng trán qua Cung Phụ Mẫu:

Đầu tiên để suy đoán được tướng trán qua cách này bạn cần hiểu rõ xương nhật giác, xướng nguyệt giác là gì? Nằm ở vị trí nào. Thuyết tam đình đã chỉ rõ xương nhật giác, xương nguyệt giác là vị trí xương gờ mi trái và phải nhô lên.

tướng xương trán

Vị trí cung phụ mẫu trong nhân tướng học

Bạn chỉ cần quan sát khi sắc của hai loại xương này đầy đặn, nảy nở thì gia đình giàu có, sinh ra đã sống trong nhung lụa vàng bạc, có sẵn tướng phú quý.

 • Xem tướng trán qua Cung Thiên Di:

Cách xem này sẽ nhận định qua đặc điểm xương dịch mã. Phần xương này được tính từ phần gó má chạy theo đường thẳng nghiêng tiếp giáp với tóc mai.

Xương dịch mã trên trán thẳng sẽ biểu hiện tính cách cương trực, có quý nhân phù trợ và đặc thường thường có cơ hội du học, nhập cư tại nước ngoài. Còn xương dịch mã gồ gề, cao sẽ nhận định một phần tướng khắc khổ, xa phương cầu thực.

 • Xem tướng trán tại cung Quan Lộc:

Khác biệt so với cách xem vận mệnh trán cung Thiên Di, Phụ Mẫu thông qua đặc điểm xương, với cách xem tại cung Quan Lộc bạn sẽ cần tập trung về tướng nếp nhăn trên trán và ấn đường.

tướng trán cung quan lộc

Cung này sẽ thể hiện rõ học vấn và con đường công danh. Nếp ấn đường nhăn nheo sẽ chứng tỏ có trí tuệ thông minh, óc suy luận, phán đoán. Và ngược lại, nếp nhăn nhẵn hoặc ít thường chỉ người có tính bắt chước thiếu sự sáng tạo.

2/ Các dạng trán thường gặp

Tùy vào đặc điểm trán và từng đối tượng, giới tính nam nữ khác nhau mà tướng số sẽ có sự khác nhau. Tổng hợp những dáng trán phổ biến dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về luận số vận mỗi người:

2.1 Tướng trán cân đối

Đặc điểm chung của trán cân đối là đường trán chia đôi nối dài đường chân tóc được cân xứng có cùng chiều rộng, dài.

Tính cách, vận mệnh chủ nhân sở hữu dáng này được thể hiện tương đồng giữa nam và nữ như sau:

tướng trán

Con gái trán cân đối quyến rũ và có sự thăng tiến nhanh trong sự nghiệp

 • Phụ nữ:

Nữ giới có tướng trán cân đối là mẫu người phụ nữ công dụng ngôn hạnh, giỏi việc nước đảm việc nhà. Tính cách chăm chỉ, kiên trì cộng với trí tuệ nhạy bén bẩm sinh nên từ trẻ họ đã có được sự nghiệp thăng hoa và lập gia đình sớm.

Trán cân đối ở phụ nữ được coi là tướng quý, hậu vận tốt từ lúc còn trẻ đến khi về già.

 • Đàn ông:

Cũng tương tự như nữ giới, nam sở hữu tướng trán cân đối là người biết cân đối giữa lý trí và cảm xúc. Không có năng khiếu xuất chúng nhưng do tính cách ham học hỏi, cầu tiến nên dễ dàng an cư lập nghiệp khi vừa mới trưởng thành.

xem tướng trán đàn ông

Tướng trán cân đối ở đàn ông có sự nghiệp thành công, đạt đỉnh cao từ khi còn trẻ

Bên cạnh đó, đàn ông trán cân đối là người rất biết quan tâm, lắng nghe và hiểu cảm xúc của phụ nữ. Gia đình luôn hạnh phúc, có thể nhận định họ là người có vận mệnh vẹn toàn từ công danh đến tình duyên.

2.2 Tướng trán hình chữ M

Trán chữ M giống như tên gọi có đặc điểm đường trán và ngôi chân tóc tạo thành hình chữ M rõ nét. Đa phần, người có tướng trán chữ M thường sống cuộc đời bình thường, không có gì khác biệt.
 • Phụ nữ:

Có thể thấy ngay, nữ nhân trán chữ m là người độc lập, rắn rỏi và quyết đoán. Ở họ có sự tiến thủ, ham học hỏi nhưng do thiếu kiên trì nên dễ dàng bỏ cuộc chỉ vì một lý do khách quan nào đó.

xem tướng trán phụ nữ

Sự khác nhau rõ nét giữa trán chữ M với trán cao

Sự nghiệp chỉ đạt được mức bình bình, không có sự đột phá do chưa từng theo đuổi đến cùng đam mê của mình. Đường tình duyên của họ cũng vậy, thanh xuân chỉ yêu một người và se duyên cho đến già.

 • Đàn ông:

Nam có tướng trán chữ M là người thích ngao du khám phá, sống độc lập, không muốn bị ràng buộc vào tình cảm. Vì vậy, tuổi trẻ của họ làm việc và du lịch muôn nơi, không kết nhiều bạn bè.

Sự nghiệp những người này khá thành công do có óc sáng tạo phong phú kèm theo trí tuệ nhạy bén. Tuy nhiên, đường tình duyên đến hơi muộn do không chịu mở lòng, sống hướng nội.

2. 3 Tướng trán cao

Đặc điểm của tướng trán này là chiều dài trán bằng 1/3 tổng thể khuôn mặt, thường rất dễ bị nhầm lẫn với tướng nhô.
 • Đàn ông:

Đàn ông sở hữu tướng trán cao thường được nhận định tướng phú quý, có tố chất lãnh đạo. Nam tướng trán cao có phán đoán tốt, sự quyết đoán và óc sáng tạo cần thiết.

tướng trán đàn ông

Tướng trán cao ở nam giới có óc sáng tạo và sự hỏm hỉnh, duyên dáng trong giao tiếp

Tích cách ham học hỏi, hòa đồng, biết tiếp thu lắng ngeh nên thường có địa vị cao trong xã hội, làm quan lớn.

Đặc biệt họ là người yêu thích khoa học, sự kỉ luật nên sức khỏe tốt, trường thọ nhưng khá lận đận về đường tình duyên.

 • Phụ nữ:

Nữ giới có tướng trán cao mặc dù làm mất đi sự thanh thoát trên khuôn mặt nhưng ở họ có trí tuệ bẩm sinh và khả năng quan sát nhạy bén, lĩnh hội cao.

Do đó, trong bất kì lĩnh vực và môi trường nào họ cũng dễ dàng thích ứng và có đường sự nghiệp sáng rạng, được vinh danh thường xuyên.

Hơn thế nữa, ở con gái trán cao có sự thấu đáo, hiếu thuận và biết lễ nghĩa trên dưới nên gia đình ấm êm, hạnh phúc.

2. 4 Tướng trán dô

Trán dô có đặc điểm phần xương trán nhô ra phía trước và khá nhẵn. Nhìn chung, trán dô tướng số thuận lợi về đường công danh nhưng tình duyên gặp nhiều trắc trở do bản tính bướng bỉnh, khó chiều.
 • Phụ nữ:

Là người sống có khí chất, thông minh, tầm nhìn xa rộng và biết cách quản lý công việc, nữ giới trán dô có đường công danh sáng lạng, gặt hái được nhiều tiền đồ từ khi còn rất trẻ.

trán gồ

Trán dô thông minh, có năng khiếu bẩm sinh nhưng bướng bỉnh, khó chiều

Tuy nhiên, do bản tính ngang bướng, cái tôi quá lớn nên rất khó để tìm được người bạn đời đủ tâm lý để chiều chuộng, chung sống cả đời.

Thông thường, ngoài 30 phụ nữ trán dô mới chịu lập gia đình nhưng bù lại hạnh phúc viên mãn, con cái hiếu thuận.

 • Đàn ông:

Tính cách thường thấy ở nam giới sở hữu tướng trán dô là trọng nghĩa tình, biết quan tâm chia sẻ, nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Vì vậy, theo luật nhân quả họ được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn luôn có người đồng cam cộng khổ, chỉ bảo cách vượt qua.

Cân bằng được công việc với gia đình, và tính cách tốt bụng vốn có nên cuộc sống vợ chồng êm đềm, sống an hưởng đến già.

GIẢI PHÁP TẠO TƯỚNG TRÁN ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ!

Hoặc

2.5 Tướng trán ngắn (trán thấp)

Trán ngắn hay còn gọi trán thấp thường chỉ người có đặc điểm chiều dài trán ngắn, gây mất cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt.
 • Đàn ông:

Nam giới tướng trán ngắn có tính cách hướng nội, thường để cảm xúc chi phối công việc. Dẫn đến công việc thường xuyên bị bỏ dở, không giải quyết tận gốc dẫn đến nhiều phát sinh tồn đọng không đáng có.

tướng đàn ông trán nhăn

Đàn ông trán ngắn giỏi nhưng không kiên trì, thiếu tính nhẫn nại

Đặc biệt hơn, khi có khó khăn họ không tự tìm cách tháo gỡ mà đổ lỗi cho người khác, chỉ biết oán trách. Cũng vì thế nên, dù có tình yêu chân thành nhưng thường không tìm được bến đỗ trong tình cảm.

 • Phụ nữ:

Khi xem tướng trán ngắn, cố nhân đã chỉ rõ nữ giới sở hữu dáng này là người đa sầu đa cảm, rất dễ mất kiểm soát trong lời nói và hành động.

Cả đường công danh và sự nghiệp của họ đều gặp nhiều biến cố, dù cơ hội đến khá nhiều lần nhưng đều không biết tận dụng.

Theo quan sát, nữ trán ngắn thường sống cô độc một mình, nếu có kết hôn thì đường tình duyên bỏ ngõ, nhiều lần li tán.

👉👉👉 ĐỌC NGAY: Giải pháp sửa trán ngắn, thấp đổi vận tức thì

2. 6 Tướng trán lẹm

Trán lẹm có một số đặc điểm như bề ngang, cao hẹp dần và khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác như hơi lõm xuống, không cân xứng.

 • Đàn ông

Trán lẹm vào trong, xét theo nhân tướng học là nam nhân có trí tuệ nhưng do bản tính ngông cuồng, hống hách nên đường tình duyên và sự nghiệp rơi vào ngõ cụt.

tướng xoáy trán

Nhìn tổng quan, tướng trán lẹm ở đàn ông có vận mệnh xấu, sống cơ cực từ trẻ đến già.

 • Phụ nữ

Khác với nam giới, nữ giới có tướng trán lẹm sống ôn hòa, biết lắng nghe và thấu hiểu, giúp đỡ mọi người không hề tính toàn.

Nhưng cũng vì tính cách trên mà họ rất dễ bị lợi dụng từ tình cảm đến vật chất. Sự nghiệp có phần ổn định nhưng đường hậu vận gặp nhiều trắc trở do tình duyên rẽ lối.

2. 7 Tướng trán bán nguyệt

Dáng trán bán nguyệt rất dễ nhận biết do đặc điểm trán tròn, cân đối nổi bật, nhìn từ dưới lên giống nửa vầng trăng khuyết.
 • Đàn ông:

Nam giới có trán này thường là người có ý nghĩ nhất quán, nói một làm một, không dễ bị tình cảm chi phối. Ở họ, có phần tính cách rất đáng quý là công bằng, chính trực, tự đứng trên đôi chân của mình.

Vì vậy, công việc gặp nhiều khó khăn nhưng dễ dàng vượt qua. Đó là điểm cuốn hút của nam trán bán nguyệt, khiến nhiều chị em say đắm.

Nhưng không vì thế, họ có tính lăng nhăng mà ngược lại họ rất chung thủy, khi yêu một lòng một dạ.

 • Phụ nữ:

Nữ giới có trán bán nguyệt là người thấu đáo, biết suy nghĩ cho gia đình, dốc hết sức để vun vén hạnh phúc. Ở họ hội tụ đủ công dung ngôn hạnh, là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn đời.

tướng trán phụ nữ

Tướng trán bán nguyệt phản ánh phụ nữ có tướng số phú quý, may mắn về công danh và tình duyên

2.8 Tướng trán tròn

 • Đàn ông:

Dáng trán tròn trịa ở đàn ông nói lên một phần tích cách ôn hòa, khiêm nhường và biết quan tâm đến mọi người.

Thêm nữa, ở họ có sự nhạy bén trong công việc và biết lắng nghe nên được sếp trọng dụng, thăng quan tiến chức.

Là tướng tốt nên nam trán tròn dễ gặp được người bạn đời thấu hiểu và biết chia sẻ gánh nặng cho nhau. Đường hậu vận họ viên mãn, sống an nhiên một đời.

 • Phụ nữ:

Cũng giống như nam giới, nữ trán tròn có đầy đủ tố chất của một người phụ nữ Á Đông công dung ngôn hạnh, đảm việc nhà việc nước.

Tuy nhiên, do có phần hơi cầu toàn nên phải qua tuổi trăng tròn 28-29 họ mới xây dựng được tổ ấm cho riêng mình.

2. 9 Tướng trán vuông

Tính cách dễ nhận biết nhất của chủ nhân trán vuông là chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Dù gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng đều kiên trì vượt quá xuất sắc.

 • Đàn ông:

Nam nhi tướng trán vuông là người có bản lĩnh, tuổi trẻ từ bàn tay trắng gây dựng được cơ ngơi đồ sộ. Bởi lẽ, họ có đầy đủ tố chất một người lãnh đạo, cái đầu lạnh nhạy bén và đạo đức trong kinh doanh.

xem tướng trán đàn bà

Hậu vận tướng trán vuông tốt, về giả hưởng lộc từ con cháu

Họ kết hôn từ sớm và gây dựng được gia đình mẫu mực, vợ đảm con ngoan. Về già được hưởng nhiều phúc lộc từ con cháu.

 • Phụ nữ:

Nữ giới trán vuông biết chu toàn cho gia đình, là mẫu người đảm đang, yêu thương chồng con. Họ có sức khỏe nên có thể gánh vác một số công việc cho chồng.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của họ là yêu chồng quá mức, thích quản lý, hay ghen tuông nên cuộc sống vợ chồng hay xảy ra tranh cãi.

2. 10 Tướng trán góc cạnh

Cũng như đặc điểm góc cạnh của trán, chủ nhân sở hữu dáng trán này thường có tính cách dị biệt, khác người.

 • Đàn ông:

Là người có tính cách dị biệt, sống khép kín và chủ yếu sống hướng nội nên nam trán góc cạnh thường gặp rất nhiều bất lợi về công việc và tình duyên.

Theo nhân tướng học, tướng trán góc cạnh ở nam giới tiết lộ tương lại không tốt, thường sống cô độc, không được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

 • Phụ nữ:

Dễ thấy, đàn bà có trán góc cạnh sẽ toát lên vẻ lạnh lùng khó gần. Nhưng thực tế không phải vậy họ là những người ấm áp, biết quan tâm tới mọi người, đặc biệt nắm bắt tâm lý người đối diện rất tốt.

bói tướng qua trán

Vì vậy, họ rất có duyên với nghề sale bán hàng, được khách hàng và sếp trọng dụng, đánh giá cao. Nhưng đường tình duyên không quá thuận lợi, bị tổn thương nhiều lần nên rất khó mở lời, lập gia đình khí tuổi đã xế chiều.

2. 11 Tướng trán gồ

Trán gồ có đặc điểm dễ dàng nhận biết là toàn bộ phần trán nhô lên cao, nhìn trực diện, dưới lên hay nhìn nghiêng đều thấy rõ lồi hẳn so với mặt.

Vì gây bất cân xứng khuôn mặt nên trán gồ không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh, tướng số. Cụ thể, như sau

Không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà tướng số cằm ngắn, lẹm cũng không mấy tốt đẹp, may mắn.

 • Đàn ông

Nam giới tướng trán gồ có tính cách hướng nội và bản tính bảo thủ, luôn coi mình là nhất nên công việc gặp rất nhiều khó khăn, thường xuyên bất đồng với đồng nghiệp, với sếp.

xem tướng trán cao

Tướng trán gồ được tiên đoán hậu vận không tốt do một phần tính cách bảo thủ

Đặc biệt, khi gặp bế tắc công việc hay gia đình, họ thường có khuynh hướng đổi lỗi cho người khác, đây là nhược điểm lớn của con trai trán gồ.

Nhưng bù lại họ là người có trí tuệ, sáng tạo nên cuộc sống đủ trang trải, không gặp quá nhiều gánh nặng về tài chính.

tich

 • Phụ nữ

Khi xem tướng số phụ nữ trán gồ để tiên đoán vận mệnh và tính cách, nhân tướng học đã chỉ rõ rằng họ có đượng vận hạn tam tai, cuộc đời gặp nhiều biến cố tai ương.

tướng trán lõm

Nữ trán gồ có đường tình duyên lận đận

Về đường công danh dù có khả năng làm việc độc lập, quyết đoán nhưng do cái tôi quá lớn, dễ bị cảm xúc chi phối nên không đạt được thành công, thậm chí nhiều lần thất nghiệp bị dồn vào ngõ cụt.

Chuyện tình duyên con gái tràn gồ cũng đứt đoạn, tuổi trẻ trải qua nhiều mối tình thề non hẹn biển nhưng đều đứt gánh.

Đến khi kết hôn, chồng gia trưởng, gia đình thường xuyên xung đột, trải qua nhiều đời chồng.

CÁCH CẢI TƯỚNG TRÁN GỒ – ĐỔI VẬN GIÀU SANG!

2.12 Tướng trán lõm

Nhìn qua nhiều người thường nhầm lẫn giữa tướng trán lõm với lẹm, tuy nhiên chúng có một số đặc điểm riêng biệt như trán lõm có phần trung tâm trán lõm và hai bên trán phẳng.

Học thuyết tam đình cũng tiên đoán người trán lõm có hậu vận xấu, trung niên gặp nhiều biến cố từ sức khỏe, công việc cho đến tình duyên.

 • Đàn ông:

Đàn ông trán lẹm thường có tính cách dị đoan, khuynh hướng lập dị, suy nghĩ khác biệt với mọi người. Sở hữu tài năng nghệ thuật khác biệt nhưng bản tính quái dị, không có khả năng giao tiếp nên mãi đến khi “cuối xuân” mới được người đời ghi nhận.

xem tướng trán nam

Nam giới có trán lem có tính cách dị biết, sống cơ độc đến già

Đa số nam trán lõm thường sống một mình cho đến già, có lập gia đình cũng sớm tan vỡ, li hôn từ trẻ.

 • Nữ giới:

Cũng tương tự như nam giới, nữ nhi trán lẹm có một cuộc đời tẻ nhạt, không mấy vui vẻ. Tích cách thô lậu, hành động bộc phát và lời nói không suy nghĩ là đặc điểm nổi bật của họ.

Dẫn đến đường công danh hạn hẹp, cả đời người chỉ mang nỗi nhớ mong thầm thương một người nhưng không được đáp trả.

2.13 Tướng trán rộng

Khác biệt so với tướng trán gồ hay lõm, người trán rộng được tiên đoán tốt về hậu vận, công danh sáng lạng, về già được hưởng phúc từ con cháu.

Sở dĩ như vậy vì đặc điểm trán rộng, đầy cho thấy sự phóng khoáng, tài khí hơn người.

 • Đàn ông:

Nam nhi sở hữu trán rộng có trí nhớ siêu phàm và óc sáng tạo hiếm người có được. Ngoài ra, ở họ có suy nghĩ chín chắn và cầu toàn nên công việc gặp hái được nhiều đỉnh cao thành công khi còn trẻ.

xem tướng qua vầng trán

Xem tướng qua vầng trán cao nhận thấy họ là người có tài lãnh đạo

Với tính cách chân thành, nhiệt tình, đàn ông trán rộng hấp dẫn được nhiều cô gái. Nhưng họ lại là người cực kì chung thủy, yêu thương vợ con hết mực. Có thể thấy người trán rộng sống an yên, hưởng phúc khí tốt.

 • Phụ nữ:

Nữ giới trán rộng có tài lãnh đạo, và có sự nhất quán trong công việc. Do đó, họ thường nắm giữ vị trí leader của team, được đồng nghiệp chân quý.

Song song đó, họ là người có trái tim ấm nóng, nhiệt thành nên khi yêu luôn dành trọn vẹn tình thương yêu cho đối phương.

Phụ nữ trán rộng lập gia đình khá muộn nhưng có cuộc sống viên mãn, gia đình hòa thuận, con cháu sum vầy.

2.14 Tướng trán hẹp

Trán hẹp có đặc điểm dễ diện là khoảng cách chiều dọc, ngang từ đỉnh lông mày đến đường chân tóc ngắn, nhìn mất cân xứng khuôn mặt.

 • Phụ nữ:

Khi nhắc đến con gái trán hẹp, người ta thường nói đến tính cách ngang bướng, khó chiều và có một phần nào đó hiếu thắng và miệt thị người khác.

xem tướng trán rộng

Đó là những nhược điểm cản trở rất lớn đến đường tài lộc và tình duyên của họ. Sự nghiệp không ổn định, chuyện tình cảm lận đận nên khoảng thời gian từ 25 đến 30 tuổi, họ thường xuyên bị stress kéo dài, cơ thể suy nhược.

 • Đàn ông:

Phần trán hẹp tiên đoán đường công danh hạn hẹp, không có nhiều thành tựu nổi bật dù đã nỗ lực cố gắng rất nhiều.

Nam trán hẹp có tính cách kiên cường nhưng do thiếu thực tế, thường do dự nên cơ hội thường vụt qua, cả đời chỉ lo chạy vạy tài chính để trang trải cuộc sống.

2.15 Tướng trán lộ xương lông mày

Đây là một trong những tướng trán rất hiếm gặp ở người Á Đông. Tuy vậy, theo quan niệm phương Tây người trán lộ xương lông mày có tướng số phượng vu, tài sắc vẹn toàn.

 • Đàn ông:

Tính cách của người đàn ông trán lộ xương lông mày nhìn ngoài có vẻ lạnh lùng khó gần nhưng họ là những người biết quan tâm và rất hay âm thầm giúp đỡ mọi người.

xem tướng qua nếp nhăn trên trán

Nam sở hữu tướng trán lộ xương mày có trí tuệ hanh thông, đường sự nghiệp sáng rạng

Trong công việc, họ là những người làm việc lí trí, theo quy tắc và công bằng nên được đồng nghiệp nể phục, tin tưởng.

Khi mới 30 tuổi họ đã lập nghiệp thành công, sở hữu khối tài sản lớn và có một mái ấm gia đình hạnh phúc.

 • Phụ nữ:

Người con gái có trán lộ xương lông mày là người bản lĩnh hơn người, có tài kinh doanh. Và đặc biệt, ở họ có sức cuốn hút từ khí chất cho đến tính cách nên được nhiều anh chàng để ý.

Vì thế, công danh thuận lợi, đường tình duyên rộng mở là tiên đoán về số vận của người phụ nữ trán lộ xương mày theo học thuyết tam đình.

2.16 Tướng trán nghiêng phía sau

Rất hiếm để gặp được người có tướng trán nghiêng phía sau. Trán bị nghiêng ra phía sau so với đường chân tóc tự nhiên là đặc điểm nhận diện của người có dáng trán này.

 • Đàn ông:

Nam nhi có tướng trán nghiêng sau thường là những người thông minh sáng da, có ý chí kiên cường bất khuất. Ở họ có tài lãnh đạo, được cấp dưới nể phục và dành sự mến mộ.

đoán tướng qua trán

Đàn ông trán nghiêng về phía sau tài năng nhưng chuyện tình duyên lận đận

 • Phụ nữ:

Không quá khác biệt, nữ giới có tướng trán này là người có chuyên môn cao, thường nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong nhà nước.

Bên cạnh đó, họ là những người rất biết chăm sóc, vun vén cho gia đình. Vì vậy, cuộc sống an nhiên, hưởng phúc đức một đời.

(**) Lưu ý: Những thông tin về tướng số ở trên được tổng hợp từ nhiều nguồn, chỉ mang tính chất tham khảo.

III – Cách tạo trán cân đối “cải tướng” cho người trán lẹm, nhô, ngắn

Thực tế , tướng cằm ngắn, dô và lẹm thường gây bất cân xứng cho khuôn mặt dẫn đến kém ưu nhìn về thẩm mỹ và tiết lộ tướng số lận đận, gặp nhiều trắc trở về đường tình duyên.

Vì vậy, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều người đã tìm đến và lựa chọn phẫu thuật gọt trán để tạo tướng trán cân đối, thanh thoát “cải vận” tướng số cho mình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đã tiếp nhận và thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật gọt trán đem lại kết quả như ý và đảm bảo tối đa an toàn.

tướng trán cao

xem tướng qua trán

xem tướng trán vồ

Chỉ trong vòng 45 đến 60 phút, phần xương trán gồ, ngắn, lẹm đã được bác sĩ tạo hình cân đối thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng.

trán bóng tướng số

100% Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo

 • Quy trình phẫu thuật gọt trán đảm bảo an toàn của Bộ Y Tế
 • Công nghệ gọt trán nội soi, xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa
 • Hệ thống máy móc, trang thiết hiện đại
 • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình

VẤN ĐỀ TRÁN CỦA BẠN: LẸM, NGẮN, DÔ, …?

Inbox để tư vấn cách tạo tướng trán phong thủy theo gương mặt!

4.7/5 - (43 votes)

Ý kiến của bạn

Chị ơi trán này em là trán gì
Bạn có thể nhận biết trán cho mình ko
Chị ơi trán này em là trán gì
Bạn có thể nhận biết trán cho mình ko
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)