en vi

Lông mày lá liễu – Hot trend “thập niên 90” chưa từng hạ nhiệt

Dáng lông mày lá liễu rất thanh mảnh có phần đuôi rủ xuống hệt như hình lá liễu phù hợp với ngoại hình của người phụ nữ hơn nam giới. Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu có vận mệnh giàu sang phú quý, đàn ông thì không được đánh giá cao về tướng số thường có tính cách trăng hoa và thích hưởng thụ hơn là làm việc.

I – Lông mày lá liễu như thế nào?

Lông mày lá liễu có hình dáng thanh mảnh với phần đuôi cong giống như cành lá liễu. Điểm khác biệt của dáng chân mài này là chiều dài sẽ dài hơn so với các dáng chân mài ngang, cánh cung và điểm kết thúc nằm ở phần đuôi mắt hoặc dài qua mắt.

Phần đầu được thiết kế thuôn tròn và gọn gàng, tạo nên sự thanh thoát và dịu dàng cho khuôn mặt. Điều này làm cho chân mài lá liễu trở thành một lựa chọn phổ biến cho phái đẹp vì nó có khả năng tạo nên nét thanh tú và nữ tính cho khuôn mặt.

Cụ thể sau đây là những đặc điểm của chân mày hình lá liễu:

– Chiều dài: So với dáng chân mày ngang, cánh cung, chân mày lá liễu có phần kéo dài hơn. Thường nó kết thúc ở phần đuôi mắt hoặc dài hơn

– Phần đầu: Có đặc điểm là tròn, mọc gọn gàng, không xòe ra xung quanh.

– Dáng mày: Thon gọn, kéo dài kể từ phần đầu lông mày lên đến đỉnh cao nhất rồi rủ xuống. Đường cong tạo ra một cách mềm mại, tự nhiên và không bị cứng như lông mày lưỡi mác.

– Phần đuôi: Nhỏ dần cho tới điểm kết thúc, mang đến hiệu ứng đuôi nhọn và sắc nét.

Lông mày lá liễu là một dáng mày thanh mảnh

Lông mày lá liễu là một dáng mày thanh mảnh

II – Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền có đúng không?

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì đặc điểm lông mày cũng sẽ thể hiện tính cách và vận mệnh của bạn. Quan niệm dân gian thường nói đến “Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Điều này thực sự có chính xác hay không?

Dáng lông mày quý tướng này sẽ thích hợp với con trai hay con gái? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Đàn ông chân mày lá liễu

Nam giới sở hữu đường mày lá liễu không được đánh giá cao về tướng số. Dáng mày dịu dàng, nữ tính này hoàn toàn không thích hợp với sự mạnh mẽ của nam giới.

Con trai lông mày lá liễu được cho là những người có tính cách trăng hoa, háo sắc. Bản tính này khiến họ không hề có được một cuộc tình nào nghiêm túc và lâu dài. Dần dần, họ sẽ đánh mất niềm tin và thiện cảm từ những người đối diện.

Độ dài và cong của lông mày sẽ tỉ lệ thuận với sự đào hoa của nam giới sở hữu đặc điểm chân mày lá liễu. Mặc dù đây chỉ là đánh giá dựa theo các quan điểm nhân tướng học, có thể không đúng với tất cả mọi người nhưng hầu hết cánh mày râu có chân mày lá liễu đều có những nét tính cách như vậy.

Về sự nghiệp, đàn ông có đường mắt lá khoai chân mày lá liễu thường không tập chung tu chí làm ăn. Họ thích hưởng thụ hơn là vất vả hay cố gắng cho công việc.

Đây là kiểu người thích nhảy việc và thường không gắn bó với doanh nghiệp. Bởi những đặc điểm đó nên nam giới mày lá liễu rất khó có được những thành công trong công việc.

Nam giới sở hữu đường mày lá liễu không được đánh giá cao về tướng số

Nam giới sở hữu đường mày lá liễu không được đánh giá cao về nhân tướng

2. Con gái lông mày lá liễu

Trái ngược với nam giới, phụ nữ có dáng lông mày lá liễu được đánh giá là quý tướng, mang đến cho chủ sở hữu vận mệnh giàu sang, sung túc.

Nói qua về đặc điểm tính cách, nữ giới có cặp chân mày lá liễu thường có khí chất dịu dàng, thoát tục. Họ rất khôn khéo trong cách cư xử với những người xung quanh nên luôn nhận được sự yêu mến.

Trong tình yêu, con gái mày lá liễu là những người chân thành. Họ có thể không để ý đến xuất thân, sự nghiệp của người kia, miễn là 2 người đều có tình yêu thực sự

Đây là ưu điểm nhưng cũng là những nhược điểm, bởi nhiều khi yêu thật lòng họ rất lụy tình, dễ bị đối phương lợi dụng và phản bội.

Trái với tình yêu, công việc của nữ giới có cặp chân mày lá liễu có chiều hướng phát triển rất tốt. Họ có năng lực và sự cố gắng, nỗ lực hết mình nên dễ có được thành tựu lớn khi tuổi đời còn trẻ.

Đặc biệt, những cô nàng có “mắt lá răm lông mày lá liễu” hay “mắt bồ câu mày lá liễu” thì số mệnh sẽ càng nổi trội, cả về tình yêu và sự nghiệp đều viên mãn. Đây cũng là chuẩn mực vẻ đẹp mà người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu.

phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu được đánh giá là quý tướng

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu được các nhà nhân tướng học cho là quý tướng

III – Dáng lông mày phú quý lá liễu hợp khuôn mặt nào?

Theo chuyên gia, dáng mày lá liễu thường được khuyến khích cho những khuôn mặt tròn, trái xoan và Vline, nơi có đường nét mềm mại và không có góc cạnh. Loại mày này giúp tôn lên nét nữ tính và dịu dàng của khuôn mặt. Với khuôn mặt tròn, đường nét thanh mảnh, tinh tế của dáng mày lá liễu có thể làm tăng thêm sự thanh thoát và hài hòa cho gương mặt.

Trường hợp mặt vuông vức chữ điền không hợp với dáng mày lá liễu. Nét mày ngang, lưỡi mác sẽ phù hợp hơn với những đặc điểm gương mặt góc cạnh như vậy.

Đặc biệt, dáng mặt vuông vức, gò má cao không thích hợp với khí chất dịu dàng, nữ tính của phái đẹp. Vì thế, với những chị em vốn sở hữu đường mày lá liễu nhưng khuôn mặt góc cạnh thì có thể tìm tới các giải pháp thẩm mỹ để cải thiện.

dáng mày lá liễu thường được khuyến khích cho những khuôn mặt tròn

Dáng mày lá liễu thường được khuyến khích cho những khuôn mặt tròn, trái xoan, …

🔥🔥🔥 THAM KHẢO NGAY: Phẫu thuật gọt hàm V line – Tạo hình đường nét gương mặt thanh tú chuẩn đẹp

IV – Hướng dẫn cách vẽ lông mày lá liễu “chuẩn”

Với chị em phụ nữ, lông mày lá liễu chắc hẳn là một đặc điểm “quý tướng” ai cũng ao ước sở hữu. Vậy những trường hợp chưa sở hữu đặc điểm này thì sao?

Cách tỉa và kẻ vẽ mày sẽ giúp phái đẹp sở hữu những đường nét thanh tú, dịu dàng chuẩn mày lá liễu. Tuy nhiên, kỹ thuật vẽ chân mày lá liễu không đơn giản. Các bước thực hiện cần có sự tỉ mỉ và khéo tay để có được kết quả như mong đợi.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách vẽ chân mày lá liễu:

Bước 1: Định hình dáng lông mày lá liễu

Đây là bước vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của đường kẻ mày. Vì thế, để có được dáng mày lá liễu vạn người mê thì hãy lưu ý các bước định hình với các điểm lưu ý sau đây:

– Phần đầu chân mài: là giao điểm của 2 đường thẳng nối với đầu mũi và khóe mắt với hàng lông.

– Phần đuôi: là điểm cắt của đường thẳng nối cánh mũi với phần đuôi mắt.

– Phần đỉnh: chia đường chân mài thành nửa với tỉ lệ 2:1, độ dài từ đỉnh chân mày đến đầu lông mày gấp đôi độ dài từ đỉnh đến đuôi mày.

Định hình dáng lông mày lá liễu

Định hình dáng lông mày lá liễu

Bước 2: Chọn màu sắc chì kẻ lông mày

Một đôi lông mày chuẩn đẹp thì ngoài hình dáng, màu sắc sẽ là yếu tố quyết định. Vì thế, bạn nên cân nhắc đến vấn đề màu tóc, làn da để chọn chì kẻ mày phù hợp.

Theo tư vấn của nhiều chuyên gia makeup có chuyên môn, chì kẻ nên có màu nhạt hơn tone chân mày cũ hoặc nên trùng với màu da.

Nếu có thể đầu tư một bộ bảng chì kẻ màu thì bạn có thể dễ dàng thử xem đâu là tone lên da chuẩn nhất. Tuy nhiên, trường hợp không có điều kiện mua nhiều chì kẻ thì nên chọn tone màu phổ thông, có thể sử dụng được cho nhiều nước da cũng như nhiều màu tóc khác nhau.

Bước 3: Vẽ lông mày lá liễu

Đầu tiên, hãy tạo khuôn lông mày từ các điểm đã đánh dấu trong bước 1. Sau đó, hãy xét trên tổng thể gương mặt xem khuôn mày đó đã hợp với gương mặt chưa, độ dài như thế nào, khoảng rộng có bị nhỏ hoặc lớn quá không?

Sau khi chốt dáng mày phù hợp mới bắt đầu tô hết các khoảng trống bên trong. Lưu ý, tô xuôi theo chiều mọc của chân mày để tạo nên hiệu ứng tự nhiên nhất.

Vẽ lông mày lá liễu

Vẽ lông mày lá liễu

Bước 4: Kẻ viền chân mày

Ở bước 3, viền khung mày đã được định hình bằng một đường kẻ mờ. Trong bước này, để tạo sự sắc nét cho hàng lông mày lá liễu, hãy dùng loại chì chuyên dụng cho kẻ viền để tô tại đường bao quanh.

Nếu không có bút kẻ viền thì có thể tận dụng chì kẻ mày tạo hình. Tuy nhiên, nên gọt cho nhỏ đầu chì để đường viền hiện lên rõ nét hơn.

Chú ý:

Mặc dù, bạn có thể tạo hình dáng mày phú quý lá liễu bằng cách kẻ và vẽ, tuy nhiên hãy chú ý tỉa những sợi lông mày lưa thưa thường xuyên. Điều này sẽ giúp chân mày lên dáng sắc nét và đẹp nhất.

tich

V – Cách tạo dáng chân mày lá liễu phú quý không cần tô vẽ

Nếu bạn không muốn tốn thời gian tô vẽ chân mày mỗi ngày nhờ trang điểm, tốt hơn hãy tìm đến công nghệ phun xăm hiện đại để sở hữu dáng chân mày lá liễu nhanh chóng và bền đẹp.

Công nghệ phun mày Pluscell là một phương pháp phun mày hiện đại và tiên tiến được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Công nghệ này sử dụng các kim phun mỏng và tinh tế để tiêm mực vào vùng da chân mày, tạo ra một bộ lông mày lá liễu tự nhiên và đẹp mắt.

Công nghệ phun mày Pluscell có nhiều ưu điểm so với phương pháp phun mày truyền thống. Đầu tiên, các kim phun rất mỏng và tinh tế, giúp giảm đau và tổn thương cho khách hàng. Thứ hai, mực được sử dụng là mực tự nhiên, không gây kích ứng cho da và có thể bền màu trong thời gian dài. Thứ ba, kỹ thuật phun mày Pluscell có thể tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau, từ lông mày tự nhiên cho đến lông mày dày đặc hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình phun mày Pluscell được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Việc ứng dụng công nghệ phun mày Pluscell tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp cho khách hàng có được một bộ lông mày lá liễu  tự nhiên và hoàn hảo, mang lại sự tự tin và cuốn hút cho gương mặt của mình.

Lông mày tự nhiên, mềm mại

Lông mày tự nhiên, mềm mại

Kỹ thuật viên xử lý đường lông mày khéo léo

Kỹ thuật viên xử lý đường lông mày khéo léo

Lông mày đẹp tự nhiên, tinh tế

Lông mày đẹp tự nhiên, tinh tế hơn

Chân mày sắc nét tôn lên gương mặt thanh thoát

Chân mày sắc nét tôn lên gương mặt thanh thoát

Hiển thị nguồn

min.new: “Willow Eyebrow turned out to be the burning of willow ”

Your Chinese Astrology: “Eyebrow Shapes and Personality”

  1. Nguyễn Thị Xuân viết:

    Dịch vụ phun xăm lông màu bao nhiêu ạ

    • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

      Chào Nguyễn Thị Xuân, chi phí phun xăm lông mày tại Kangnam giao động từ 2-3,5 triệu tùy vào tình trạng mỗi người mà chi phí sẽ khác nhau. Bạn nên gửi tình trạng về https://www.facebook.com/Thammykangnam, hoặc đến trực tiếp cơ sở của Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)