Lông mày lá liễu: Hot trend “Dáng mày phú quý” & Bí quyết sở hữu

Dáng lông mày lá liễu có đặc điểm thanh mảnh, phần đuôi rủ xuống giống hình lá liễu, phù hợp với nữ giới hơn là nam giới. Phụ nữ có cặp chân mày lá liễu số mệnh giàu sang phú quý, nhưng với đàn ông thì ngược lại, đàn ông dáng chân mày lá liễu có tính cách trăng hoa, thích hưởng thụ và lười làm.

I – Lông mày lá liễu là lông mày như thế nào?

Lông mày lá liễu có đặc điểm hình dáng thanh mảnh, phần đuôi cong tựa như cành lá liễu. Điểm khác biệt của dáng mày lá liễu là chiều dài sẽ dài hơn so với dáng mày ngang, cánh cung, điểm kết thúc nằm ở phần đuôi mắt hoặc dài qua mắt.

Phần đầu dáng thuôn tròn và gọn gàng, tạo nên sự thanh thoát, dịu dàng cho khuôn mặt. Điều này làm cho chân mài lá liễu là một lựa chọn phổ biến cho phái đẹp vì nó tạo nên nét thanh tú, nữ tính cho khuôn mặt.

Cụ thể sau đây là các đặc điểm của chân mày hình lá liễu:

– Chiều dài: Chiều dài dài hơn so với dáng chân mày ngang, cánh cung, điểm cuối kết thúc ở phần đuôi mắt hoặc dài hơn

– Phần đầu: Thuôn tròn, mọc gọn gàng, không xòe ra xung quanh.

– Dáng mày: Thon gọn, kéo dài từ đầu lông mày lên đến phần đỉnh cao nhất rồi rủ xuống. Đường cong mềm mại, tự nhiên, không thô cứng như lông mày lưỡi mác.

– Phần đuôi: Nhỏ dần đến điểm kết thúc, mang lại hiệu ứng đuôi nhọn và sắc nét.

Lông mày lá liễu là một dáng mày thanh mảnh

Lông mày lá liễu là dáng chân mày thanh mảnh

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÔNG MÀY LÁ LIỄU ĐẸP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

II – Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền đúng hay không?

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, dáng chân mày là liễu nói lên tính cách và vận mệnh của một người. Quan niệm dân gian thường nói đến “Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” liệu có đúng hay không? Dáng lông mày quý tướng này phù hợp với nam hay nữ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Đàn ông chân mày lá liễu

Nam giới có tướng chân mày lá liễu không được đánh giá cao về tướng số. Dáng mày dịu dàng, nữ tính này không hợp với dáng vẻ mạnh mẽ của nam giới.

Con trai lông mày lá liễu là người tính cách trăng hoa, háo sắc. Bản tính này khiến họ không có được mối tình nào nghiêm túc, lâu dài. Dần dần, họ sẽ đánh mất sự tin tưởng, thiện cảm từ những người đối diện.

Độ dài và cong của lông mày tỉ lệ thuận với sự đào hoa của nam giới có dáng chân mày lá liễu. Mặc dù đây chỉ là đánh giá dựa trên các quan điểm nhân tướng học, có thể không đúng đối với tất cả, nhưng hầu hết cánh mày râu có chân mày lá liễu đều mang nét tính cách như vậy.

Về sự nghiệp, đàn ông có đường mắt lá khoai chân mày lá liễu là người không chịu khó làm ăn. Họ thích hưởng thụ hơn là vất vả hay cố gắng hết mình vì công việc.

Đây là kiểu người thích nhảy việc, thường không gắn bó với một doanh nghiệp. Bởi vì nam giới mày lá liễu rất khó có được thành công trong công việc.

Nam giới sở hữu đường mày lá liễu không được đánh giá cao về tướng số

Nam giới sở hữu đường mày lá liễu là tướng kém may mắn

2. Con gái lông mày lá liễu như thế nào?

Trái ngược với nam giới, phụ nữ sở hữu dáng lông mày lá liễu được xem là quý tướng, mang lại cho chủ sở hữu vận mệnh giàu sang, sung túc.

Nói qua về đặc điểm tính cách, nữ giới sở hữu cặp chân mày lá liễu là người dịu dàng, thoát tục. Họ rất khôn khéo trong cách cư xử với những người xung quanh, được rất nhiều người yêu mến.

Trong tình yêu, con gái mày lá liễu là người sống chân thành với đối phương. Họ không để ý xuất thân, sự nghiệp của người kia, miễn là 2 người đều trao cho nhau tình yêu thực sự.

Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm, bởi nhiều khi yêu thật lòng nên họ rất lụy tình, dễ bị đối phương lợi dụng, phản bội.

Trái với tình yêu, công việc của nữ giới sở hữu cặp chân mày lá liễu có chiều hướng phát triển rất tốt. Họ có năng lực, sự cố gắng, nỗ lực hết mình nên sẽ thành công khi tuổi đời còn trẻ.

Đặc biệt, cô gái có “mắt lá răm lông mày lá liễu” hay “mắt bồ câu mày lá liễu” vận số càng nổi bật, cả về tình yêu, sự nghiệp đều viên mãn. Đây cũng là chuẩn mực vẻ đẹp mà nhiều phụ nữ mong muốn được sở hữu.

phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu được đánh giá là quý tướng

Phụ nữ có lông mày lá liễu chính là quý tướng

III – Dáng lông mày phú quý lá liễu hợp với gương mặt nào?

Theo chuyên gia, dáng mày lá liễu hợp với khuôn mặt tròn, trái xoan và Vline, có đường nét mềm mại, không có góc cạnh. Nhờ đó tôn lên nét nữ tính, dịu dàng của khuôn mặt. Với khuôn mặt tròn, các đường nét thanh mảnh, tinh tế của dáng mày lá liễu sẽ tăng thêm sự thanh thoát, hài hòa cho gương mặt.

Trường hợp mặt vuông vức chữ điền sẽ không hợp với chân mày lá liễu. Nét mày ngang, lưỡi mác được cho là phù hợp hơn với người có mặt góc cạnh như vậy.

Đặc biệt, dáng mặt vuông vức, gò má cao không hợp với khí chất dịu dàng, nữ tính của phái đẹp. Vì thế, với những chị em sở hữu đường mày lá liễu nhưng khuôn mặt góc cạnh thì nên tìm đến giải pháp thẩm mỹ để cải thiện.

dáng mày lá liễu thường được khuyến khích cho những khuôn mặt tròn

Dáng mày lá liễu hợp với khuôn mặt tròn, trái xoan

IV – Cách vẽ lông mày lá liễu “chuẩn”

Cách tỉa, kẻ vẽ chân mày sẽ giúp phái đẹp có đường nét thanh tú, dịu dàng chuẩn mày lá liễu. Tuy nhiên, kỹ thuật vẽ chân mày lá liễu không dễ dàng. Các bước thực hiện cần sự tỉ mỉ, khéo léo để có kết quả như mong đợi.

Sau đây là hướng dẫn về cách vẽ chân mày lá liễu:

Bước 1: Vẽ định hình cho dáng lông mày lá liễu

Đây là bước cần chú ý, quyết định sự thành công hay thất bại của đường kẻ mày. Hãy lưu ý các bước định hình với các điểm chính sau đây:

– Phần đầu chân mày: là giao điểm của 2 đường thẳng nối phần đầu mũi, khóe mắt với hàng lông.

– Phần đuôi: là điểm cắt của đường thẳng nối cánh mũi và phần đuôi mắt.

– Phần đỉnh: chia đường chân mày thành 2 nửa tỉ lệ 2:1, độ dài từ đỉnh chân mày tới đầu lông mày gấp đôi độ dài từ đỉnh đến đuôi mày.

Định hình dáng lông mày lá liễu

Hướng dẫn định hình dáng lông mày lá liễu

Bước 2: Chọn màu sắc cho bút chì kẻ lông mày

Một đôi lông mày chuẩn đẹp không chỉ ngoài hình dáng, màu sắc cũng là yếu tố quyết định. Hãy dựa vào màu tóc, làn da để chọn chì kẻ mày phù hợp.

Theo tư vấn của nhiều chuyên gia makeup chuyên môn cao, chì kẻ nên có màu nhạt hơn tone chân mày cũ hoặc nên cùng màu với màu da.

Bước 3: Vẽ dáng lông mày lá liễu

Đầu tiên, hãy tạo khuôn lông mày từ các điểm được đánh dấu ở bước 1. Sau đó, hãy xét trên tổng thể gương mặt xem dáng mày đó hợp với gương mặt chưa, độ dài như thế nào, khoảng rộng có nhỏ hay quá lớn không?

Sau khi chốt dáng mày phù hợp, sẽ bắt đầu tô hết các khoảng trống bên trong. Lưu ý, tô xuôi theo hướng mọc của chân mày, tạo nên hiệu ứng tự nhiên, mềm mại.

Vẽ lông mày lá liễu

Vẽ lông mày lá liễu

Bước 4: Kẻ viền chân mày

Ở bước 3, viền khung mày khi đã được định hình bằng một đường kẻ mờ. Trong bước này, để tạo sự sắc nét cho hàng chân mày lá liễu, hãy dùng chì chuyên dụng kẻ viền, tô tại đường bao quanh.

Nếu không có bút kẻ viền, hãy tận dụng chì kẻ mày tạo hình. Tuy nhiên, nên gọt cho nhỏ đầu chì để giúp đường viền hiện lên rõ nét hơn.

Chú ý:

Mặc dù, bạn có thể tạo dáng chân mày phú quý lá liễu bằng cách kẻ và vẽ, tuy nhiên hãy chú ý tỉa những sợi lông mày lưa thưa đều đặn, giúp chân mày lên dáng sắc nét và đẹp nhất.

V – Tạo hàng chân mày lá liễu phú quý không cần tô vẽ

Nếu không muốn tốn thời gian tô vẽ chân mày hàng ngày nhờ trang điểm, hãy lựa chọn công nghệ phun xăm hiện đại để nhanh chóng có dáng mày lá liễu bền đẹp.

Công nghệ phun mày Plascell là phương pháp phun mày hiện đại, tiên tiến, áp dụng tại Viện thẩm mỹ Kangnam. Công nghệ này sử dụng các kim phun mỏng, tinh tế, tiêm mực vào da chân mày, tạo nên cặp chân mày lá liễu tự nhiên, đẹp mắt.

Công nghệ phun mày Plascell mang nhiều ưu điểm so với phương pháp phun mày truyền thống. Kim phun rất mỏng và tinh tế, giúp giảm đau, giảm tổn thương cho khách hàng. Sử dụng mực  tự nhiên, không gây kích ứng cho da, bền màu trong thời gian dài. kỹ thuật phun Plascell tạo hiệu ứng khác nhau, từ lông mày tự nhiên cho đến lông mày dày đặc hơn.

Tại Kangnam, quy trình phun mày Plascell thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, đã qua đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Ứng dụng công nghệ phun mày Plascell tại Kangnam giúp cho khách hàng có được một bộ lông mày lá liễu tự nhiên, hoàn hảo, mang lại sự tự tin, cuốn hút cho gương mặt.

Lông mày tự nhiên, mềm mại

Lông mày tự nhiên, mềm mại

Kỹ thuật viên xử lý đường lông mày khéo léo

Kỹ thuật viên tạo hàng chân mày khéo léo

Lông mày đẹp tự nhiên, tinh tế

Lông mày đẹp tự nhiên, tinh tế từng đường nét

Chân mày sắc nét tôn lên gương mặt thanh thoát

Chân mày sắc nét giúp gương mặt thanh thoát

CHỈ CÒN 99 SUẤT THẨM MỸ LÔNG MÀY DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

5 / 5. (Bình trọn) 52

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

min.new: “Willow Eyebrow turned out to be the burning of willow ”

Your Chinese Astrology: “Eyebrow Shapes and Personality”

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  1. Avatar photo Nguyễn Thị Xuân viết:

    Dịch vụ phun xăm lông màu bao nhiêu ạ

    • Avatar photo Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

      Chào Nguyễn Thị Xuân, chi phí phun xăm lông mày tại Kangnam giao động từ 2-3,5 triệu tùy vào tình trạng mỗi người mà chi phí sẽ khác nhau. Bạn nên gửi tình trạng về https://www.facebook.com/Thammykangnam, hoặc đến trực tiếp cơ sở của Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề lông mày
Chăm sóc sau điêu khắc lông mày: Bí quyết giảm bong vảy nhanh, lên màu đẹp

Chăm sóc sau điêu khắc lông mày: Bí quyết giảm bong vảy nhanh, lên màu đẹp

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Cách chăm sóc sau điêu khắc lông mày hiệu quả bao gồm: vệ sinh tay với dung dịch nước rửa tay thật sạch, lau khô tay và bông tăm, ngoài ra đừng để nước, kem dưỡng da, xà bông hoặc trang điểm chạm vào vùng lông mày trong khoảng 7 ngày đầu sau khi làm

Lông mày la hán mang nét đặc biệt trong tính cách ở cả nam và nữ

Lông mày la hán mang nét đặc biệt trong tính cách ở cả nam và nữ

Cập nhật: 27/02/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Lông mày la hán là dáng lông mày đậm màu, thô và mọc không theo quy luật với phần chân mày cụp rủ xuống. Trông giống như tướng mày của những vị La Hán trong các ngôi đền chùa. Những người sở hữu tướng mày la hán thường không có được may mắn trong cuộc

Xăm Lông Mày Kiêng Gì Cho Nhanh Lành? Bí Quyết Lông Mày Đẹp

Xăm Lông Mày Kiêng Gì Cho Nhanh Lành? Bí Quyết Lông Mày Đẹp

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Để đảm bảo lông mày đẹp và bền màu sau khi xăm, cần kiêng ăn một số loại thực phẩm như hải sản, đồ nếp, thịt bò, và các món lên men. Đồng thời, cần chăm sóc và vệ sinh lông mày đúng cách, bổ sung hoa quả tươi và uống sinh tố, nước ép

Lông mày chổi xể và những ý nghĩa bí ẩn về tính cách

Lông mày chổi xể và những ý nghĩa bí ẩn về tính cách

Cập nhật: 23/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Lông mày chổi xể hay còn gọi là lông mày sao chổi mang hình dáng sắc mảnh phần đầu và có độ xòe nhẹ, nhạt màu về phần đuôi giống như chổi quét nhà. Người có dáng lông mày sao chổi thường là người vụng về, dễ mất tập trung, làm việc không đạt hiệu

5 Kiểu Chân mày ngang đẹp: Bí quyết thu hút mọi ánh nhìn

5 Kiểu Chân mày ngang đẹp: Bí quyết thu hút mọi ánh nhìn

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Lông mày ngang Hàn Quốc là xu hướng rất được yêu thích trong một vài năm gần đây. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt, Hàn, Thái Lan và thế giới cũng không thể cưỡng lại sức hút của trào lưu này. hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ kangnam tìm hiểu

Lông mày sư tử: Bí ẩn về vận mệnh và cuộc sống

Lông mày sư tử: Bí ẩn về vận mệnh và cuộc sống

Cập nhật: 17/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tướng mày sư tử được coi như biểu tượng của lòng dũng cảm và độc lập, thể hiện sức mạnh lãnh đạo. Những người sở hữu tướng mày này thường thuộc loại thông minh, dễ gần và mạnh mẽ, được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, để biết vận số chính xác, cần

Call
Zalo