en vi

Lông mày giao nhau nói lên điều gì? Tốt hay Xấu? 3 Cách xử lý nhanh

Lông mày giao nhau trong nhân tướng học, vị trí giữa 2 chân mày được gọi là ấn đường hay cung quan lộc. Thông thường, ấn đường sẽ thông thoáng, biểu hiện cho cung tài lộc mở rộng. 3 Cách khắc phục hiệu quả: tỉa và cạo lông mày, triệt gọn lông mày hoặc điêu khắc, phun xăm.

I – Đặc điểm lông mày giao nhau là gì?

Trong nhân tướng học, vị trí giữa 2 chân mày được gọi là ấn đường hay cung quan lộc. Thông thường, ấn đường sẽ thông thoáng, biểu hiện cho cung tài lộc mở rộng.

Tuy nhiên, với những người sở hữu lông mày giao nhau thì khu vực ấn đường sẽ bị bao phủ bởi lông mày. Đường chân mày kéo dài quá mắt và lan rộng ra khoảng giữa, che đi cung quan lộc.

lông mày giao nhau nói lên điều gì

Tình trạng lông mày mọc lan sang vị trí ấn đường

Mặt dù không phổ biến nhưng trên thế giới có rất nhiều người sinh ra với đặc điểm chân mày giao nhau. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sau:

tướng lông mày đàn ông giao nhau

Hàng mày rậm rạp nổi bật giữa các đường nét trên khuôn mặt

tướng lông mày giao nhau

Người mẫu Sophia Hadjipanteli…

chân mày giao nhau

….Và cầu thủ Carlos Tevez là những người nổi tiếng có lông mày giao nhau 

II – Tổng quan chân mày giao nhau tốt hay xấu?

Trên thực tế, chân mày giao nhau là đặc điểm bất thường mà phần đông mọi người sẽ không muốn sở hữu. Nó được đánh giá thấp ở cả 2 phương diện, thẩm mỹ và tướng số.

👉 Xét về thẩm mỹ

Có thể thấy được đặc điểm lông mày giao nhau làm gương mặt bị tối đi và trở nên kì cục. Bởi theo chuẩn mực thẩm mỹ, ấn đường cần trống để tạo sự thông thoáng cho khuôn mặt.

Đầu chân mày chỉ nên kéo dài vừa phải đến vị trí thẳng với khóe mắt, tránh mọc lan rậm sang khu vực ấn đường.

Hơn nữa, chân mày giao nhau tạo cảm giác rậm rạp và dữ dằn. Điều này khiến khổ chủ đánh mất thiện cảm với người đối diện, ảnh hưởng đến việc giao tiếp.

lông mày giao nhau tốt hay xấu

Lông mày che phủ ấn đường ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ

👉 Xét về tướng số

Đặc điểm lông mày giao nhau không được đánh giá cao trong tướng số. Thậm chí, nó còn được coi là đặc điểm phá tướng bởi cung quan lộc bị che phủ.

Vì thế, cả đàn ông và đàn bà sở hữu đặc điểm này đều không gặp may mắn và thuận lợi trong tình yêu, công việc.

Tướng mày cắt nhau sẽ cản trở chủ nhân trong các mối quan hệ xã hội hay hợp tác kinh doanh. Họ rất dễ thật bại, dù cho bản thân có cố gắng nhiều.

Kết luận: Chân mày che ấn đường là đặc điểm không tốt cả về thẩm mỹ và tướng số. Vì thế, người sở hữu hàng mày như vậy thường có xu hướng hóa giải nó để cải tướng, đổi vận và tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

III – Xem tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì?

Như đã phân tích ở trên, vì đặc điểm chân mày cắt nhau che mất cung tài lộc nên chủ nhân thường có tướng số không tốt. Vậy cụ thể với nam giới và nữ giới sở hữu đường nét này trên khuôn mặt, vận mệnh của họ sẽ như thế nào?

Dưới đây là những phân tích kĩ càng hơn về số mệnh của người có lông mày giao nhau. Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn xem tướng số nổi tiếng, người đọc có thể tham khảo để hiểu hơn về nhân tướng học bản thân.

 1. Xem tướng lông mày đàn ông giao nhau

Xét về tính cách: đàn ông có đặc điểm lông mày cắt nhau là người bảo thủ, gia trưởng. Họ thường thích hành động theo suy nghĩ cá nhân mà ít nghe theo góp ý, lời khuyên của người khác.

cách khắc phục lông mày giao nhau

Đàn ông lông mày giao nhau là người gia trưởng, bảo thủ

Sự nghiệp: Vì đường quan lộc bị cản trở nên sự nghiệp người đàn ông chân mày giao nhau gặp nhiều khó khăn. Họ có nỗ lực, có cố gắng nhưng thành công không mỉm cười với họ. Vì thế, họ thường chỉ ổn định với công việc văn phòng bình thường, khó xây dựng cơ đồ riêng.

Tình duyên, gia đình: Đường tình cảm của nam giới mày giao nhau gặp khá trắc trở. Bởi bản tính không chung thủy, háo sắc của mình nên đàn ông có đặc điểm chân mày che ấn đường rất khó giữ được tình yêu lâu dài.

Họ có xu hướng kết hôn khá muộn, thường ngoài 30, có khi là 40. Khi có con, tính cách họ sẽ có chiều hướng thay đổi, biết vun vén và gìn giữ cho gia đình.

Hậu vận: Cuộc sống không thuận lợi về cả công việc và tình cảm nhưng hậu vận về sau của nam giới chân mày giao nhau cũng không quá tệ. Khi về già, họ sẽ được sống sum vầy với vợ, con, không phải lo nghĩ nhiều.

✅✅✅ KHÁM PHÁ THÊM VỀ: Dáng lông mày lưỡi mác

2. Phụ nữ lông mày che ấn đường thì sao?

Tính cách: Là người cá tính nhưng ương bướng. Sự tự tôn của bản thân quá cao nên con gái lông mày giao nhau thường không được lòng nhiều người.

Họ ích kỉ và có rất ít mối quan hệ xã hội. Trong môi trường công sở, họ cũng thường tự tách ra một mình, không thích giao thiệp với đồng nghiệp.

Sự nghiệp: Phù hợp với những công việc đòi hỏi tính cá nhân, không thích hợp làm việc nhóm. Nữ giới mày cắt nhau thích gắn bó với công việc ổn định như văn phòng.

Họ ngại thử thách bản thân với những cái mới. Vì thế sự nghiệp cũng chỉ ở mức trung bình, đủ ăn và trang trải cuộc sống gia đình.  

lông mày giao nhau thì sao

Sự nghiệp của nữ giới chân mày không có nhiều nổi bật

Tình yêu, hôn nhân: Với tính cách của mình, con gái mày giao nhau chỉ thích hợp với những người con trai mềm mỏng, nhẫn nhịn.

Khi tìm được tình yêu của mình, họ biết cách vun vén để gia đình êm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, đường con cái không thuận lợi, họ thường có con rất muộn.

Hậu vận sau này: Cuộc sống đủ ăn nhưng không quá dư giả. Con cái xa bố mẹ nên 2 vợ chồng già nương tựa vào nhau.

♻️♻️♻️ TÌM HIỂU THÊM: Lông mày lá liễu là như thế nào

IV – Cách khắc phục chân mày giao nhau

Ở cả nam giới và nữ giới, đường mày giao nhau đều là đặc điểm không tốt về thẩm mỹ và tướng số. Vì thế, việc khắc phục nó nên được thực hiện sớm để cải tướng, đổi vận.

Dưới đây là một số giải pháp bạn có thể tham khảo để hóa giải đường mày giao nhau.

1. Tỉa/ cạo lông mày

Phương pháp tỉa hoặc cạo lông mày được chị em phụ nữ áp dụng phổ biến để có được hàng mày gọn gàng hơn. Phương pháp này phù hợp không chỉ với những trường hợp chân mày che ấn đường mà cả những ai chân mày quá rậm cũng có thể áp dụng.

Đây là giải pháp đơn giản, chi phí rẻ tiền. Chỉ cần chuẩn bị một chiếc nhíp hoặc dao cạo là có thể xử lý thành công hàng mày mọc lung tung, không chuẩn dáng.

những người nổi tiếng có lông mày giao nhau

Tỉa bớt để sở hữu đường mày thanh tú, gọn gàng hơn

Mặc dù hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhưng phương pháp tỉa/ cạo chân mày lại có nhược điểm là không duy trì kết quả lâu dài. Tùy theo cơ địa của từng người mà lông mày khi tỉa, cạo sẽ mọc lại sau vài ngày hoặc 1 – 2 tuần sau đó.

Đặc biệt, tình trạng mọc lại sẽ rậm rạp hơn ban đầu. Nếu không duy trì thường xuyên thì đường chân mày sẽ ngày càng kém thẩm mỹ.

Ngoài ra, việc cạo/ nhổ lông mày giao nhau còn khiến cho lỗ chân lông ở khu vực này bị to ra. Tình trạng này biểu hiện ở vị trí ấn đường sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

✅✅✅ HỌC NGAY: Cách tỉa lông mày thanh tú, gọn gàng hợp với đường nét khuôn mặt

2. Triệt gọn lông mày

Bạn có thể làm biến mất những sợi lông mày mọc lan ra ấn đường bằng phương pháp triệt lông. Hiện nay, nhiều thế hệ công nghệ hiện đại cho phép triệt lông sạch đến 99%, liệu trình nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Hiện nay, có nhiều địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo triệt lông với công nghệ Laser hiện đại. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng an toàn và cho kết quả tẩy sạch tối ưu.

xem tướng lông mày giao nhau

Triệt gọn lông mày ở vị trí ấn đường là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Để khắc phục tình trạng lông mày giao nhau, hãy cân nhắc và lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín.

Bởi vị trí lông mày khá nhạy cảm, nếu áp dụng công nghệ lạc hậu cũng như kĩ thuật viên đi laser kém chuẩn xác sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da tại đây. Nhiều trường hợp bị bỏng rát và triệt sang cả vùng lông mày bên trong.

3. Điêu khắc/ phun xăm

Với những ai cảm thấy mệt mỏi khi phải thường xuyên tỉa/ cạo hoặc kẻ vẽ chân mày, phun xăm là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với phương pháp phun thêu hoặc điêu khắc mày, khách hàng sẽ sở hữu ngay đường mày thanh tú chuẩn đẹp mà không cần mất thời gian trang điểm hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày.

lông mày giao nhau ở đàn ông

Phun xăm là giải pháp tối ưu để sở hữu hàng mày thanh tú, chuẩn dáng

Giải pháp phun xăm thẩm mỹ liệu có phù hợp với những ai sở hữu lông mày giao nhau? Trường hợp những cọng mày tại vị trí ấn đường mọc lên thì sao?

Khách hàng có thể kết hợp cả phương pháp phun xăm và triệt lông (tại vị trí ấn đường) để có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài nhất.

Trường hợp không triệt lông thì sau phun xăm, khách hàng có thể dễ dàng cạo/ tỉa mày theo đúng khuôn mẫu hiện có mà không lo sợ tình trạng cạo lệch, mất cân đối.

Trường hợp nên lựa chọn phun xăm hoặc điêu khắc chân mày:

  • Lông mày nhạt màu, lưa thưa.
  • Mọc lan sang ấn đường nhưng ở vùng đuôi, chân mày lại bị thiếu hụt.
  • Dáng mày hiện tại không phù hợp với đường nét khuôn mặt.

📢📢📢 NÊN ĐỌC: Kinh nghiệm điêu khắc lông mày

TRƯỜNG HỢP CHÂN MÀY CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Tư vấn cách xử lý dứt điểm tình trạng lông mày giao nhau cùng chuyên gia Kangnam

Hoặc
call 
5/5 - (12 votes)

Ý kiến của bạn

Long mày của em , em lỡ lấy lưỡi lam cưa đi long mày bây giờ làm cách nào để long mày mọc ra vậy xin mọi người giúp đỡ em
Long mày của em , em lỡ lấy lưỡi lam cưa đi long mày bây giờ làm cách nào để long mày mọc ra vậy xin mọi người giúp đỡ em
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)