Phun thêu lông mày tự nhiên: 5 bước cơ bản làm đẹp

Tìm hiểu về công nghệ thêu lông mày về kỹ thuật, thao tác thực hiện, các ưu điểm và hạn chế để chọn một phương pháp cải thiện dáng mày thưa, mỏng, ngắn và không cân đối. Bên cạnh đó, bạn cần tham khảo kỹ thuật viên có tay nghề để lựa chọn dáng lông mày và màu sắc phù hợp với gương mặt.

I- Thêu chân mày là gì?

Phun thêu chân mày là một nghệ thuật xăm màu tinh tế, nơi màu sắc được ánh xạ sâu vào lớp da dưới, bằng cách sử dụng một công cụ chuyên dụng cầm tay thay vì máy xăm. Kỹ thuật viên tài ba sẽ tạo ra các đường thêu siêu mảnh, mô phỏng chính xác từng sợi lông tự nhiên, để tạo ra một hình dáng chân mày hài hòa với khuôn mặt.

1/ Kỹ thuật thực hiện

Chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị thêu thẩm mỹ chuyên dụng kết hợp cùng đầu kim đã được cải tiến siêu nhỏ và mảnh nên dễ dàng thêu sợi.

Kỹ thuật viên sẽ không đổ màu mà cẩn thận đưa đầu kim vẽ từng sợi siêu mỏng nhẹ và tinh tế sẽ khó phân biệt với lông mày thật.

Thêu chân mày tạo ra vẻ đẹp tự nhiên với những sợi lông thêu mảnh mai, hạn chế hiện tượng cứng đờ và không tự nhiên hơn so với các phương pháp phun xăm thẩm mỹ truyền thống.

Phun thêu chân mày

Thêu chân mày

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

2/ Các phương pháp phun thêu thẩm mỹ ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tán và điêu khắc lông màu khác nhau. Chúng được sử dụng để cải thiện vẻ đẹp tự nhiên, tinh khiết của khuôn mặt. Sau đây là các phương pháp phun thêu được ưa chuộng:

Xăm lông mày

Xăm chân mày là phương pháp ra đời đầu tiên với kỹ thuật sử dụng đầu kim thô to đâm xuyên qua da nhằm mục đích đưa mực vào dựa theo hình dáng đã đo vẽ từ trước.

Xăm hay thêu lông mày đẹp hơn? Mặc dù các ưu điểm của xăm chân mày là giữ được thời gian lâu, tuy nhiên còn có quá nhiều hạn chế như màu đậm, thô cứng, đau sưng sau thực hiện, khó thay đổi hình dáng  nên hiện nay ít được lựa chọn.

Phun lông mày tán bột

Phun mày tán bột là một trong những kỹ thuật cải tiến hơn xăm khi ứng dụng phương pháp điêu khắc vi chạm (hạn chế tổn thương) cùng công nghệ tán bột chuyển màu cho ra kết quả chân tự nhiên.

Ưu điểm của phun mày tán bột là màu mực được tán mịn, cho ra kết quả lông mày tự nhiên, chân thật. Tuy nhiên thời gian duy trì màu không được lâu bền.

Có nên phun thêu chân mày tán bột không?

Có nên phun thêu chân mày tán bột không?

Thêu chân mày

Cách thêu chân mày đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề khéo léo, chỉn chu, thực hiện sử dụng kim thêu (thay vì đầu phun) mảnh và vẽ từng sợi lông giả đan xen vào giữa các sợi lông thật giúp đôi chân mày sắc nét vẫn tự nhiên, khó phân biệt được thật giả.

Tại các cơ sở thẩm mỹ có đa dạng các tên công nghệ như: thêu 3D, 6D, Thực chất, đó chỉ là một trong những tên gọi mà các cơ sở đặt ra còn về kỹ thuật thực hiện không quá khắc nhau, nhưng những công nghệ càng hiện đại sẽ cho ra kết quả càng tự nhiên.

Điêu khắc lông mày

Nên điêu khắc hay phun mày là câu hỏi thường trực của rất nhiều người? Kỹ thuật điêu khắc không khác biệt với thêu lông mày nhưng sử dụng các thiết bị khác nhau.

Điêu khắc lông mày giúp tạo dáng và tô điểm để tạo ra một bộ lông mày hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Phương pháp điêu khắc được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ như dao cạo, kim loại, bút xăm nhằm tạo ra các đường mảnh và chính xác.

Điêu khắc chân mày sử dụng thiết bị đưa mực khác với phun thêu

Điêu khắc chân mày sử dụng thiết bị đưa mực khác với phun thêu

II- Phun và thêu lông mày cái nào giúp lông mày trở nên đẹp hơn?

Xăm lông mày đã là kỹ thuật quá lỗi thời, điêu khắc chân mày thì có chi phí cao, thời gian giữ dáng ngắn nên thường mọi người quan tâm lựa chọn một trong hai phương pháp phun hay thêu. Cùng đặt 2 kỹ thuật phun và thêu lên bàn cân để so sánh nên lựa chọn phương pháp nào tốt nhất.

1/ So sánh giữa 2 phương pháp phun và thêu lông mày

Điểm giống:

Phun mày tán bột hay thêu đều là phương pháp giúp tạo hình cho đôi lông mày trở nên sắc nét, thanh tú như ý.

Những khuyết điểm lông mày như: thưa, ngắn, nhạt màu, không cân đối, đều có thể khắc phục được bằng cả hai phương pháp.

Trên nguyên tắc, cả hai phương pháp phun hay thêu đều sử dụng chất liệu mực đưa vào lớp biểu bì của da để làm đậm, tạo đường nét đẹp một cách tự nhiên.

Điểm khác nhau:

Đặc điểmPHUN TÁN BỘTTHÊU 
Dụng cụThiết bị đầu phun vi chạm siêu mảnh và nhỏThiết bị đầu kim thêu siêu nhỏ nhằm vẽ từng sợi 
Kỹ thuậtPhun mực xăm vào dưới da (chỉ tác động đến phần thượng bì, không đau, không chảy máu)

Dùng mực dạng bột tán phun lại một lần nữa để màu sắc trở nên thật hơn.

Thêu từng sợi tỉ mỉ vào giữa các sợi lông thật.

Mũi kim thêu ấn vào da chỉ từ 0.2-0.3 mm nên không sưng đau, hồi phục nhanh

Cho kết quả thêu đẹp tự nhiên mà khó phân biệt được thật và giả.

Thời gian thực hiện40 phút80 phút
Thời gian duy trì2 – 3 năm (tùy cơ địa)3 – 5 năm (tùy cơ địa)
Chi phí2,5 – 3 triệu đồng2, 5 triệu đồng

2/ Phun mày hay thêu lông mày đẹp hơn?

Các chuyên gia phun xăm phân tích, nếu bạn có làn da khô, trắng, lông mày thưa và nhạt màu nên lựa chọn thêu. Còn đối với những người có làn da nâu, ngăm đen, lông mày đen, dày và dáng chưa đẹp, nên lựa chọn phương pháp phun. Đặc biệt, điêu khắc phù hợp với những người muốn có lông mày sắc sảo, cuốn hút. Phương pháp phun thường hợp với những người thích tự nhiên.

Ngoài ra, nên phun hay thêu còn phụ thuộc vào số lần thẩm mỹ của mỗi người. Về nguyên tắc, tất cả các phương pháp làm đẹp cho chân mày đều áp dụng được với trường hợp thực hiện lần đầu và sửa lại sau khoảng một thời gian phun thêu nhưng muốn thay đổi.

Thực tế, kết quả thêu ở những người từng thực hiện thêu hiệu quả đem lại không tối ưu như những người lần đầu thẩm mỹ lông mày.

Còn phun tán bột có thể lên được form dáng, màu chuẩn ngay cả lần đầu thực hiện phun thêu nhưng muốn thay đổi lại về màu sắc, và kiểu dáng.

Khách hàng lần đầu thực hiện thẩm mỹ lông mày  cho kết quả sau thêu đẹp hoàn hảo

Phun hay thêu tùy theo mong muốn và đặc điểm mỗi người

III- Cách chọn màu, hình dáng khi phun thêu lông mày

Khi lựa chọn màu xăm phù hợp, bạn cần dựa vào các yếu tố như: màu da, màu tóc và cấu trúc gương mặt. Chẳng hạn với những người như mặt to không nên làm màu quá sáng và đậm. Ngược lại đối với những người có gương mặt thon gọn nên chọn lông mày có màu tươi mới.

Dưới đây là cách chọn dáng và màu sao cho phù hợp với khuôn mặt:

1/ Gợi ý cách chọn màu lông mày theo tone da, tóc

Muốn có được kết quả thêu sợi lông đẹp thì màu sắc là yếu tố không thể xem nhẹ. Theo dõi và chọn màu thích hợp cho bản thân qua các phân tích, tổng hợp bên dưới.

Phun thêu chân mày tự nhiên kèm với màu cafe và màu khói

Cá tính, mạnh mẽ sẽ thích hợp với những màu độc, lạ như nâu cafe, nâu khói. Tuy nhiên, nó khá kén  da, dáng mặt và cách phối trang phục, tóc nên cần cân nhắc kỹ trước khi phun thêu để tránh kết quả không ưng ý.

Hình ảnh khách hàng chọn màu nâu ghi, nâu khói cho màu lông mày khi thêu 

Hình ảnh khách hàng chọn màu nâu ghi, nâu khói khi thêu

Thêu màu socola, màu hạt dẻ

Đây là hai màu đang hot trong giới trẻ trong khoảng 25 – 35 tuổi bởi màu socola và hạt dẻ luôn dễ dàng phối đồ, thích hợp với nhiều dáng mặt.

Đặc biệt, đối với những chị em có màu da trắng hồng, tính cách trẻ trung năng động thì hai màu này là sự lựa chọn tuyệt vời cho ra kết quả thêu đẹp.

Thêu màu nâu đỏ, nâu đồng

Các bạn nữ trong độ tuổi 18 – 26  có thể tham khảo về màu nâu đỏ, nâu đồng. Chắc chắn, đó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với một dáng thanh mảnh cho diện mạo xinh đẹp tự nhiên nhất.

Không sở hữu làn da trắng hồng, da hơi thiên hướng vàng hoặc nâu thì nâu đỏ, nâu đồng sẽ giúp da trở nên hài hòa, cân đối hơn. Nếu tóc là một trong hai màu này, bạn chọn luôn cùng tông cho chân mày.

Lưu ý: Màu sắc có thể thay đổi một cách linh hoạt đậm nhạt hơn một chút so với lúc nguyên bản, sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Trên đây là các chia sẻ về những màu thêu được yêu thích hiện nay. Ngoài ra còn nhiều màu khác bạn có thể tham khảo cho phù hợp thông qua các gợi ý tương ứng tóc dưới đây.

Bảng gợi ý lựa chọn màu của lông mày thích hợp với một số màu tóc cơ bản

2/ Hướng dẫn chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt

Việc chọn lựa hình dáng phù hợp với gương mặt: thô, bạnh, nhọn, dài sẽ góp phần giúp tổng thể diện mạo cân đối, hài hòa hơn. Từ đó mang đến kết quả phun thêu hoàn hảo.

Kiểu dáng thêu chân mày cho mặt vuông

Lông mày dáng cong hình cánh cung sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với những người mặt vuông. Bởi mặt vuông có đặc điểm xương hàm bạnh và thô cứng nên chị em cần kết hợp với dáng cong mềm mại để thêm phần duyên dáng, nữ tính.

Mẫu lông thêu sợi cho khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan được đánh giá là khuôn mặt đẹp chuẩn nên hầu hết đều phù hợp với tất cả các dáng. Do đó, nếu may mắn là người sở hữu mặt trái xoan thì bạn không phải quá băn khoăn khi lựa chọn dáng mày bởi tất cả đều phù hợp cho chân mày thêu đẹp thanh tú.

Thêu lông mày nữ phải dựa trên yếu tố hình dáng khuôn mặt

Thêu lông mày nữ phải dựa trên yếu tố hình dáng khuôn mặt

Thêu chân mày ngang thích hợp với khuôn mặt dài

Theo các kỹ thuật viên phun xăm lành nghề, mặt dài nên kết hợp với dáng ngang để hài hòa hơn tổng thể khuôn mặt. Cằm dài nhọn, nhỏ nếu vẽ cong mảnh thì càng làm cho khuôn mặt thêm dài.

Thêu mày đẹp với mặt trái tim

Gương mặt trái tim thì nên thêu phần đuôi dài ra hơn so với mức bình thường để giảm bớt độ rộng của vầng trán.

Hơn nữa, đặc điểm mặt trái tim thường rộng phần trên và hóp nhọn ở vùng cằm nên phần đầu lông cần thấp hơn phần đuôi.

Thêu lông mày tự nhiên, cân đối phải xem có phù hợp với khuôn mặt không?

Thêu lông mày tự nhiên, cân đối phải xem có phù hợp với khuôn mặt không?

Dáng lông mày thêu sợi thích hợp với khuôn mặt tròn

Chân mày lưỡi mác, bán nguyệt, có độ cong lên tự nhiên mà chiều dài thích hợp sẽ giúp cho gương mặt tròn giảm bớt sự đầy đặn, thon gọn hơn.

Mặt tròn “xung khắc” với chân mày ngang nên dù bạn có yêu thích dáng này thì vẫn nên cân nhắc thật kỹ.

IV- Hình ảnh kết quả sau khi thêu chân mày

Cùng theo dõi kết quả sau khi phun thêu tại Bệnh viện Kangnam để thấy rõ hiệu quả, độ sắc nét, mức độ lên màu, dáng mày chuẩn đẹp tuyệt vời.

Trước: lông mày thưa, không đều - Sau: dáng mày ngang đẹp, sắc nét hài hòa (*)

Khách hàng nhanh chóng sở hữu cặp lông mày sắc nét, cân đối

Mày cong lên màu đẹp, từng sợi tự nhiên như thật (*)

Mày cong lên màu đẹp, từng sợi tự nhiên như thật

V- Chi phí phun thêu chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam triển khai nhiều gói dịch vụ phun thêu thẩm mỹ đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp điều kiện tài chính của khách hàng. Chi phí phun thêu chân mày dao động từ 3 – 6 triệu đồng.

Tham khảo bảng giá phun thêu chân mày mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngay dưới đây:

phun thêu thẩm mỹCHI PHÍ (VNĐ)
Phun mày vi chạm3.000.000
Phun mày Plascell4.000.000
Điêu khắc 6D3.500.000
Điêu khắc Hair stroke4.500.000
Điêu khắc Hair stroke Plasma6.000.000

Với mức giá được niêm yết trong bảng trên, khách hàng được tiến hành theo đúng quy trình thêu lông mày an toàn theo quy định của Bộ Y Tế như: thăm khám và tư vấn chi tiết, kiểm tra sức khỏe, phun thêu, tái khám miễn phí.

Kangnam đảm bảo khách hàng chỉ cần thực hiện thanh toán 1 lần, không phát sinh bất cứ một khoản phí nào trong quá trình thực hiện.

Do vậy, khách hàng đến với Kangnam luôn cảm thấy an tâm, hài lòng về chất lượng, mức giá phù hợp.

VI. Địa chỉ phun xăm kangnam ở đâu trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC
Bao gồm 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ chuẩn Hàn
I. KANGNAM MIỀN BẮC
Bệnh viện thẩm mỹ kangnam Hà Nội
Hà Nội: Số 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ phun thêu lông mày: Viện Thẩm mỹ Kangnam bạch Mai
Hà Nội: Số 93-95 Bạch Mai, P. Cầu Dền, Q. Hai Bà Trưng

Địa chỉ phun thêu lông mày: Viện Thẩm mỹ Kangnam Bắc Ninh
Bắc Ninh: Số 519 – 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An

Địa chỉ phun thêu lông mày: Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng
Hải Phòng: Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Địa chỉ phun thêu lông mày: Viện Thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa
Thanh Hóa: Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình

Địa chỉ phun thêu lông mày: Viện Thẩm mỹ Kangnam Nghệ An
Nghệ An: Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc

Địa chỉ phun thêu lông mày: Viện Thẩm mỹ Kangnam Đà Nẵng
Đà Nẵng: Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Địa chỉ phun thêu lông mày: Viện Thẩm mỹ Kangnam Thái Nguyên
Thái Nguyên: Số 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên

II. KANGNAM MIỀN NAM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Cách mạng tháng 8: 666 Cách Mạng Tháng 8, P5, Q Tân Bình

Bệnh viện Kangnam Nguyễn Trãi: Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Địa chỉ phun thêu lông mày: Viện Thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Địa chỉ phun thêu lông mày: Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương
Bình Dương: 688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Địa chỉ phun thêu lông mày: Viện Thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ
Cần Thơ: Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

HỆ THỐNG THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC

Địa chỉ phun xăm kangnam

Hiển thị nguồn

Dream Lash: “Eyebrow Embroidery and its Healing Process: 8 Things You Wish Someone Had Told You Earlier”

Pmuhub: “Eyebrow Embroidery – Is It the Same as Microblading?”

Bustle: “Here’s What Eyebrow Embroidery Actually Is”

 

 1. Thao says:

  Cho minh hoi Chân mày mình đã xăm qua rồi , giờ mình muốn làm điêu khắc hair stroke co dc ko ah?

 2. Nguyen thi hanh says:

  Cho em hỏi em chưa xăm hay thêu lông mày bao giờ vẫn nguyên bản .em muốn hỏi là làm thêu hay xăm cách nào để cho đôi mày tự nhiên nhất ah

  • Trần Quyên says:

   Chào Nguyen thi hanh, hiện nay công nghệ điêu khắc lông mày đang được ưa chuộng nhất vì mang đến vẻ đẹp tự nhiên như lông mày thật. Vì kỹ thuật viên sẽ phẩy sợi lông mày theo đúng khuôn dáng và màu sắc như lông mày thật, bạn có thê tham khảo công nghệ điêu khắc lông mày Hairstroke tại kangnam nhé.

 3. Oanh says:

  Thêu và phun chân mày cái nào đẹp hơn

  • Bác sĩ Kangnam says:

   Chào bạn Oanh, thêu chân mày thường sẽ trông tự nhiên hơn, thời gian kéo dài lâu hơn với chi phí tối ưu hơn nhé ạ. Tuy nhiên thời gian thực hiện thêu lông mày thường lâu hơn nhiều so với xăm ạ.

 4. Cao Thị Linh says:

  Dạ cho mình hỏi là kiểu lông mày thêu sợi thì sau khi thực hiện xong thì có một vài ngày sau có bong lớp đậm đi giống như phun chân mày không ạ. Mình cảm ơn nhiều ạ.

  • Bác sĩ Kangnam says:

   Chào bạn Cao Thị Linh, sau khi thêu sợi lông mày sẽ bong nhẹ sau vài ngay tương tự như phun chân mày nhé bạn. Nếu còn thắc mắc gì bạn liên hệ Hotline: 1900.6466 nhé!

 5. Võ thi thanh loan says:

  Điêu khắc Hair stroke là gì tôi không hiểu xin hảy giải thích giùm

  • Bác sĩ Kangnam says:

   Chào bạn Võ thi thanh loan, công nghệ điêu khắc Hairstroke sử dụng các đầu kim nano siêu nhỏ để đi từng sợi mảnh, tạo dáng tự nhiên nhất cho cặp lông mày. Nếu còn thắc mắc gì bạn liên hệ Hotline: 1900.6466 để được tư vấn kỹ lưỡng nhé!

 6. Nguyễn Thị Hoan says:

  Giá hiện tại thêu lông mày là bao nhiêu vậy?

  • Bác sĩ Kangnam says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Hoan, giá thêu lông mày hiện tại là 4.5 – 6 triệu. Nếu còn thắc mắc gì bạn liên hệ Hotline: 1900.6466 để được tư vấn kỹ lưỡng nhé!

  • Bác sĩ Kangnam says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Hoan, giá dịch vụ thêu lông mày có giá dao động từ 3,5 triệu – 6 triệu đồng ạ.

 7. nguyễn Thị Tói Hạnh says:

  Mình muốn làm lông mày kiểu tự nhiên thôi nên chọn phun tán bột 6d hay điêu khắc lông mày thì đẹp hơn nhỉ? Mình xin viện thẩm mỹ tư vấn giúp với ạ. Lông mày của mình còn nguyên bản chưa làm lần nào.
  Mình xin trân tringj cảm ơn!

  • Bác sĩ Kangnam says:

   Chào bạn nguyễn Thị Tói Hạnh, nếu bạn muốn có cặp lông mày tự nhiên thì nên chọn điêu khắc lông mày nhé ạ. Nếu còn thắc mắc gì bạn liên hệ Hotline: 1900.6466 để được tư vấn kỹ lưỡng nhé!

  • Tư vấn Kangnam 3 says:

   Chào bạn Hạnh, nếu muốn làm lông mày kiểu tự nhiên bạn nên chọn điêu khắc lông mày c nhé. Sợi mày khắc tự nhiên như sợi thật, tạo dáng mày tự nhiên với khuôn mặt ạ

 8. Đặng thị vân says:

  Mình đã cắt nâng cung mày nên giờ mình không có lông mày,chỉ là hình săm thôi,vậy mình có nên xoá hình săm đi để chuyển sang thêu không bạn

 9. Trần Bích says:

  Dạo này mình thấy có kĩ thuật thêu chân mày mới gọi là thêu chân mày xương cá phẩy sợi 8D. Không biết đã có bạn nào thực hiện chưa. cho mình ít review với?

  • Kim Thoa says:

   Mình thấy chỉ là tên gọi khác đi thôi bạn ơi. Tại các cơ sở phun thêu chuyên nghiệp vẫn thực hiện phun thêu chân mày như trước đây mà vẫn đẹp mỹ mãn đấy thôi. Cần gì phải hình xương cá mới đẹp

 10. Ngọc says:

  cho em hỏi thêu chân mày 6D hay phun lông mày đẹp hơn ạ? Lông mày của em khá dày rậm, nhưng màu sắc nhạt và mọc không theo khuôn.

  • Oanh says:

   Theo mình nếu lông mày rậm mà không được đẹp thì phun vẫn hơn nhé. Mình cũng giống trường hợp của bạn và chọn phun lông mày thấy tạo nền theo khuôn khá ổn

Comments are closed.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết cùng chủ đề Phun lông mày
Phun lông mày kiêng nước bao lâu? Những lưu ý quan trọng

Phun lông mày kiêng nước bao lâu? Những lưu ý quan trọng

Sau khi làm phun lông mày hầu hết các chị em đều được nhắc nhở kiêng nước. Nhưng rất nhiều người chưa biết phun lông mày kiêng nước bao lâu. Thông thường khi phun lông mày xong cần kiêng nước khoảng 1 tuần hoặc nhiều hơn tùy vào cơ địa. Ngoài nước còn cần

Phun mày Ombre: Thực hiện phun mày Ombre ở đâu uy tín

Phun mày Ombre: Thực hiện phun mày Ombre ở đâu uy tín

Xu hướng phun mày Ombre Hàn Quốc hiện được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng nhờ mang đến hiệu quả chân mày tự nhiên, thanh thoát như thật. Vậy so với các kĩ thuật thẩm mỹ lông mày khác, phun màu tán bột Ombre có gì khác biệt? Ưu – nhược điểm ra

Lựa chọn màu lông mày phù hợp với dáng mày, tóc, da

Lựa chọn màu lông mày phù hợp với dáng mày, tóc, da

Công nghệ phun xăm/điêu khắc lông mày đang là dịch vụ Hot với nhiều kiểu dáng và màu sắc từ thời thượng, trẻ trung cho đến nhã nhặn, lịch sự. Vậy phun lông mày màu gì đẹp? Dưới đây là 1 số gợi ý từ chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm

Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu- Bảng giá mới

Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu- Bảng giá mới

Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Cập nhật ngay chi phí cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi phun mày tán bột tại Kangnam để có được dáng lông mày đẹp, thanh tú, rõ nét với mức giá tốt nhất! Cập

Phun xăm thẩm mỹ: 10 điều cần biết trước khi quyết định

Phun xăm thẩm mỹ: 10 điều cần biết trước khi quyết định

Phun xăm thẩm mỹ MÔI – MÀY – MÍ theo công nghệ hiện đại cho kết quả đẹp tự nhiên, đều màu, tươi trẻ, không sưng đau, không xâm lấn. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật công nghệ Hot nhất, chi phí ưu đãi và địa chỉ phun xăm uy tín tại

Sau sinh bao lâu được điêu khắc lông mày? Lắng nghe chuyên gia

Sau sinh bao lâu được điêu khắc lông mày? Lắng nghe chuyên gia

Sau sinh bao lâu được điêu khắc lông mày để không làm ảnh hưởng đến cơ thể và có cặp chân mày như ý? Bên cạnh đó, những mẹ bỉm khi điêu khắc lông mày cần chú ý những vấn đề gì? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây và lắng

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online